Xu Hướng 3/2023 # Cách Tìm Kiếm Bài Viết Cũ Trên Fanpage &Amp; Facebook Cá Nhân 2022 # Top 4 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Tìm Kiếm Bài Viết Cũ Trên Fanpage &Amp; Facebook Cá Nhân 2022 # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tìm Kiếm Bài Viết Cũ Trên Fanpage &Amp; Facebook Cá Nhân 2022 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Bạn cần tìm lại bài viết cũ trên Facebook để là gì ?

Có thể rơi vào những trường hợp sau đây:

+ Trường hợp 1: Facebook cá nhân của các bạn chia sẻ quá nhiều bài đăng, có những bài đăng đã lâu rồi mà giờ tìm lại theo kiểu thường thì khá lâu, khá mệt

+ Trường hợp 3: Vì 1 hay nhiều lý do nào đó tùy vào từng trường hợp của mỗi bạn

2. Hướng dẫn cách tìm bài viết cũ trên Facebook

2.1 Cách tìm bài viết cũ trên fanpage

+ Bước 1: Truy cập fanpage

+ Bước 2: Nhấp vào tab Bài viết ở thanh menu bên phải

Ở tab bài viết này Facebook sẽ hiển thị danh sách dài các bài viết mà trước đây các bạn đã đăng trên fanpage

Lúc này sẽ có 1 kết quả trả về, là 1 bài viết có chứa từ khóa “định giá fanpapge”. Bài viết này mình úp vào ngày 30.5, đúng bài mình đang cần tìm. Tìm theo kiểu này nhanh, chứ mà kéo từ trên xuống dưới để tìm thì thấy mắc mệt rồi đó

Lúc này sẽ có nhiều kết quả trả về vì trước đây mình úp khá nhiều bài có chứa từ khóa này

2.2 Cách tìm kiếm bài viết cũ trên Facebook cá nhân

Quy tắc tìm lại bài viết cũ đối với Facebook cá nhân cũng tương tự, các bạn cũng cần xác định được từ khóa xuất hiện trong bài. Thêm nữa thì đối với trang cá nhân, nó chia thêm ra một số dạng bài viết như sau:

– Bài viết

– Bài viết mà bạn được gắn thẻ

– Bài viết của người khác trên dòng thời gian của bạn

– Bị ẩn khỏi dòng thời gian (Chỗ nào bạn có thể tìm được cả bài viết đã ẩn trên Facebook nè)

Các bước tìm kiếm bài viết trên Facebook như sau:

+ Bước 1: Truy cập Facebook trên trình duyệt

+ Bước 2: Nhấp vào biểu tượng mũi tên & chọn Nhật ký hoạt động

+ Bước 4: Nhấp vào ô Tìm kiếm hoạt động & Nhập từ khóa

Ví dụ: Cách đây tầm 2 năm thì mình có chơi game 3q 360 mobi, bây giờ mình muốn tìm lại các bài viết mà mình đăng về game 3q này. Mình có từ khóa là “3q”, nhập vào ô & nhấn Search

2.3 Tìm bài viết theo thời gian trên Facebook

+ Bước 1: Lấy link bài viết – Lấy id bài viết

Đầu tiên: Di chuyển đến bài viết & nhấp chuột phải vào chỗ thời gian đăng bài & chọn Mở liên kết trong tab mới

Link bài viết các bạn vừa mở tab mới sẽ có dạng: https://www.facebook.com/beobeomarketing/posts/351198875539717?__tn__=-R

Kết luận

Bài viết mình hướng dẫn đến đây thôi nhe, hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng tìm được bài viết cũ trên fanpage hay Facebook cá nhân mình cần

Chúc thành công ! ! !

Cùng Chủ Đề:

1. Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa Bài Viết Đã Quảng Cáo Trên Facebook 2. Cách Thay Đổi Ảnh Đã Đăng Trên Fanpage Chi Tiết3. Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Dành Cho Bạn4. Hướng Dẫn Trên Fanpage Facebook5. Hướng Dẫn Cách Hẹn Giờ Đăng Bài Trên Facebook Chi Tiết6. Hướng Dẫn Cách Viết Chữ In Đậm Trên Fanpage Chi Tiết

Cách Ghim Bài Viết Trên Facebook Cá Nhân, Fanpage &Amp; Group 2022

Các bạn không muốn bài viết này bị trôi đi trên Facebook, vậy phải làm thế nào ? Việc cần thiết các bạn cần làm ngay lúc này đó chính là tìm cách đưa bài viết lên đầu trang Facebook. Nhưng làm thế nào để làm được điều này, các bạn cần sử dụng đến chức năng ghim bài viết trên Facebook.

Cách ghim bài trên Facebook

Hiện tại Facebook chỉ mới hỗ trợ người dùng ghim bài trên group (nhóm) Facebook và trang fanpage. Đối với trang cá nhân, Facebook chưa có hỗ trợ ghim bài viết này. Và nhiều khả năng, Facebook sẽ không bao giờ hỗ trợ tính năng ghim bài trên Facebook cá nhân.

Lý do:

Đó là vì chức năng ghim bài được Facebook phát triển nhằm làm nổi bật một bài viết nào đó trên trang cộng đồng. Trang cộng đồng này có thể là group hay fanpage nhưng tuyệt nhiên không phải trang Facebook cá nhân.

Vì trang cá nhân đại diện cho một người dùng cụ thể chứ không phải là trang cộng đồng hay tổ chức. Facebook cũng không muốn người dùng lạm dụng trang cá nhân để kinh doanh bán hàng hay vì bất kỳ mục đích nào khác.

A. Máy tính

Truy cập vào group Facebook.

Di chuyển đến bài viết.

Nhấp vào biểu tượng mũi tên & Chọn Ghim lên đầu.

Tìm hiểu thêm: ? Danh sách chức năng chính trên fanpage.

Cách bỏ ghim bài viết trên Facebook

Đối với trường hợp bỏ ghim, các bạn cũng thực hiện các bước tương tự như phần hướng dẫn ở trên. Nhưng thay vì là chọn Ghim lên đầu trang thì các bạn có sẽ chọn Bỏ Ghim khỏi phần đầu là được.

Hiện tại Facebook cũng chỉ hỗ trợ các bạn ghim một bài viết duy nhất trên fanpage hay nhóm trên Facebook.Vì vậy, sẽ không có phần hướng dẫn cách ghim nhiều bài trên Facebook dành cho các bạn ở bài viết này.

Không ghim được bài viết trên Facebook

Nếu rơi vào trường hợp này, nguyên nhân chính có thể đến từ 2 lý do sau đây:

Đối với trường hợp 1, chúng ta không có hướng giải quyết vì vấn đề nằm ở Facebook.

Đối với trường hợp 2, các bạn có thể bỏ ghim bài viết cũ và ghim lại bài viết mới.

Thông tin thêm: Không ghim được bài viết trên fanpage

Ngày 10/12/2019, khá nhiều fanpage xuất hiện lỗi không hiện tính năng ghim bài viết khi nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm để ghim bà.

Facebook hiện tại vẫn chưa bất cứ thông báo nào về sự cố này. Hi vọng lỗi này sẽ được sớm khắc phục.

Video hướng dẫn ghim bài viết trên Facebook

Cách Kháng Fanpage Facebook Bị Hủy Đăng Bài Viết Mới Nhất 2022

Có phải bạn đang thắc mắc tại sao Fanpage của mình bị hủy đăng bài viết phải không? Tiếp đó là bạn muốn giúp cho Fanpage của mình có thể hoạt động và không còn bị hủy đăng bài viết nữa? Bài viết này ATP Software sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật vì sao Fanpage của bạn bị hủy đăng bài viết mới nhất 2020.

Vì sao bị hủy đăng bài viết trên Page?

Đầu tiên cần hiểu rằng có vẻ như bạn đã vô tình hoặc ngoài ý muốn vi phạm các chính sách của Fanpage Facebook hoặc các chính sách về tiêu chuẩn cộng đồng của Fanpage Facebook.

Fanpage Facebook đăng spam có thể bị hủy đăng bài viết

Fanpage Facebook vô tình gắn phải các link độc hại có thể bị hủy đăng bài viết

Fanpage Facebook có các lượt thích theo cách gian lận có thể bị vô hiệu hóa nút Thích.

Những giới hạn này áp dụng cho hoạt động của Fanpage Facebook, không áp dụng cho bài viết mà người khác đăng trên Trang.

Chia sẻ TUT kháng Fanpage Facebook bị hủy đăng bài viết

Khi bạn bị khóa đăng bài trên Fanpage Facebook bạn sẽ có quyền khiếu nại để Facebook xem xét lại trường hợp và lỗi vi phạm của bạn.

Bước 1:

Khi Fanpage Facebook bị thông báo HUỶ ĐĂNG, sẽ có nút Kháng Nghị.

Trước khi kháng nghị, nên thực hiện các bước làm sạch fanpage sau đây theo đề xuất của ATP Software:

Nếu các bài đăng có nội dung bị báo cáo trên Fanpage Facebook thì các bạn nên xóa hết các bài bị báo cáo

Nếu xuất hiện dòng “nội dung không phải tôi đăng” thì nhấn vào xóa bài đó đi lúc này Facebook sẽ duyệt theo kiểu tài khoản bị hack và đăng bài sai phạm.

Các bài livestream có nội dung tương tự thì nên xóa luôn. Vì việc kháng hủy đăng rất khó nên hãy chọn: xóa bài hoặc bị fb xóa page là quyết định của các bạn.

Sau khi hoàn tất bước làm sạch bài viết thì vào Fanpage nhấn dòng kháng nghị ở đầu page và dán dòng dưới vào lí do :

Dear facebook

Chỉ thêm link page + tên chủ page ở dưới còn lại giữ nguyên.

Kháng nghị bằng chính trình duyệt thường xuyên sử dụng, đúng máy tính, đúng IP mạng sử dụng trước khi bị khoá Fanpage (ae nào ra cafe thì tỉ lệ “nhọ” cao hơn).

Tuyệt đối không fake IP.

Page chuẩn, nội dung sạch và tự tin thì 1 ngày sau về.

Lời kết

Cám ơn bạn đã đọc!

Phương Duy – Tổng hợp và Edit

Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook

Facebook đã ghi lại mọi thứ mà người dùng tìm kiếm từ trang mạng Facebook. Vậy, làm thế nào để xóa danh sách lưu trữ đó, hoặc làm thế nào để giới hạn những thông tin của người dùng mà Facebook có thể lưu trữ?

Mỗi lần bạn tìm kiếm về một người bạn, một cơ sở kinh doanh, hoặc các nhân vật nổi tiếng trên Facebook, các thông tin này sẽ được lưu vào lịch sử tìm kiếm của Facebook. Có thể nói tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm những điều này sau đó, tuy nhiên, thật không may là lịch sử tìm kiếm có thể bị xáo trộn bởi các yêu cầu tìm kiếm không đòi hỏi truy cập nhanh – giống như một người bạn vừa kết bạn, hoặc một nhãn hiệu yêu thích bạn đang theo dõi.

Nếu muốn giới hạn những thông tin mà Facebook đang lưu trữ về bạn, hoặc chỉ bạn muốn xóa danh sách lưu trữ đó, rất đơn giản, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook

Cách truy cập vào lịch sử tìm kiếm khác nhau phụ thuộc vào thiết bị bạn sử dụng như ứng dụng Android, iOS hoặc giao diện web.

Trên ứng dụng Facebook dành cho iOS

Chạm vào menu thả xuống Category và cuộn xuống để tìm Search History.

Thao tác này sẽ hiển thị các tìm kiếm gần đây của bạn. Chạm vào Clear searches để xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm hoặc chạm vào mũi tên để xóa từng tìm kiếm một.

Trên ứng dụng Facebook dành cho Android

Chạm vào menu ba đường ngang, cuộn xuống để tìm Help and Settings, và sau đó chọn Activity Log.

Chạm vào cài đặt Filter và sau đó chạm vào tùy chọn Search History.

Giờ đây bạn sẽ nhìn thấy các tìm kiếm gần đây, chạm vào Clear Searches để xóa toàn bộ tìm kiếm, hoặc nhấn nút X ở bên cạnh để xóa từng tìm kiếm một.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính.

Bước 2: Nhấp vào hộp tìm kiếm phía trên góc trái màn hình. Chọn [ CHỈNH SỬA].

Chọn xóa một trong những lịch sử tìm kiếm:

Bạn nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa bên cạnh lịch sử muốn xóa, chọn [ Xóa].

Bước 2: Nhấp vào trường tìm kiếm phía trên màn hình.

-xóa lịch sử tìm kiếm trên facebook -xóa lịch sử tìm kiếm trên facebook máy tính -xóa lịch sử tìm kiếm facebook trên điện thoại -xoá lịch sử tìm kiếm facebook trên iphone -muốn xoá lịch sử tìm kiếm trên facebook -xem lại lịch sử tìm kiếm trên facebook đã xóa -xóa lịch sử tìm kiếm trên facebook android -xóa lịch sử tìm kiếm bạn bè trên facebook -cách xóa lịch sử tìm kiếm bạn bè trên facebook

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tìm Kiếm Bài Viết Cũ Trên Fanpage &Amp; Facebook Cá Nhân 2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!