Xu Hướng 6/2023 # Cách Trị Chàng Lăng Nhăng # Top 12 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Trị Chàng Lăng Nhăng # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Cách Trị Chàng Lăng Nhăng được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thói trăng hoa

Có thể rất nhiều cô nàng sẽ bất bình với một anh chàng có thói trăng hoa, nhưng lại không biết phải làm sao để trừng trị, để mặc kệ thì người ta sẽ tiếp tục làm tổn thương nhiều người khác. Thế nhưng tính chuyện quen biết để dạy cho những anh chàng này một bài học thì lại lo sợ đặt mình vào tình thế hiểm nguy. Tư vấn An Nam xin chia sẻ tới bạn đọc bài viết cách trị chàng lăng nhăng.

Chia sẻ của An Nam

1. Hãy tạo niềm đam mê cho chàng lăng nhăng

Khi một anh chàng lăng nhăng ắt hẳn là hắn thích ở bạn một điều mà người yêu hắn không có, chính vì vậy bạn hãy sử dụng điều đó để làm mồi lôi kéo, khiến cho hắn tưởng bở. Khi mà anh chàng lăng nhăng đã có vẻ quý mến bạn rồi, tỏ ra rất thích rồi thì bạn hãy khéo léo để hắn xa bẫy.

2. Lột mặt nạ kẻ lăng nhăng

Khi bạn đã nhận biết được hắn xa bẫy rồi, hãy khéo léo lôi kéo sự hợp tác từ người yêu hắn hoặc vợ hắn. Đừng sợ người yêu hắn ta không hợp tác bởi tất cả mọi người không ai có thể dung thứ cho kẻ lăng nhăng, đặc biệt càng là chuyện của người yêu mình thì càng kích thích sự tò mò và phẫn nộ chắc chắn họ sẽ hợp tác và làm một phen bẽ mặt cho kẻ lăng nhăng kia phải kinh hãi.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Tỏ ra thờ ơ

Khi phát hiện thấy hắn là kẻ lăng nhăng bạn đừng để cho hắn đạt được mục đích của mình, hãy tra tấn tinh thần họ bằng việc tỏ ra thờ ơ lạnh nhạt không quan tâm, mặc kệ người ta cứ nói mãi rồi họ cũng chán. Nếu bạn đáp lại thì họ sẽ có rất nhiều chiêu trò để thu phục bạn đó, bởi họ là người có máu lăng nhăng, họ có thừa những cách tán tỉnh người khác, những người này lại rất  dẻo mép nên bạn cần cảnh giác.

4. Hãy thu thập những mẩu chuyện lăng nhăng của họ

Hãy tìm kiếm những mẩu chuyện, những vấn đề mà hắn đã làm người khác buồn mà bạn biết được. Dùng nó để cảnh báo cho những người khác, đồng thời vạch mặt họ cho chính người mà họ đang lừa dối, luôn bắn tin cho những người xung quanh họ thì mọi người sẽ biết tiếng và tránh xa, lúc đó dù có chiêu trò gì họ cũng nhận ra.

Cập nhật : bởi

Cách Trị Chàng “Lăng Nhăng” Là Hãy “Lăng Nhăng” Hơn Chàng…

Chào em!

Là cô gái nghiêm túc và chung thủy trong chuyện tình cảm, bởi vậy em cũng đòi hỏi một sự trọn vẹn từ đối phương. Song, người bạn trai mà em yêu được hai tháng mới đây đã có những việc làm thể hiện tính lăng nhăng, đào hoa và không nghiêm túc trong tình yêu. Hẳn điều đó đã khiến em tổn thương rất nhiều, cảm thấy mất niềm tin vào bạn trai và thật khó để chấp nhận nên đã quyết định chia tay.

Tuy nhiên, có lẽ vì vẫn còn tình cảm với anh ấy nên trước sự níu kéo, xin lỗi và hứa hẹn đã khiến em dao động, yếu lòng mà chấp nhận quay lại, cho anh ấy một cơ hội sửa đổi và chuộc sai lầm. Những tưởng anh ấy đã thực sự thay đổi nhưng lại thêm một lần nữa khiến em tổn thương khi vẫn “chứng nào tật nấy”, vẫn “ngựa quen đường cũ”. Vì vậy khiến em dường như đã khiến em rất bức xúc và tức giận khi đã không những một mà hai lần phản bội lại tình yêu, niềm tin của em. Và như để thỏa mãn cơn tức giận, thỏa mãn cảm xúc của mình nên em đang có ý định cũng “lăng nhăng giống anh ấy”, cùng lúc có nhiều mối quan hệ với nhiều chàng trai khác nhau như một sự “trả thù” bạn trai về những việc làm của anh ấy.

Em nghĩ mình sẽ được gì nếu như em làm như vậy? Em mong anh ấy thay đổi, chấm dứt với các cô gái ấy mà quay về với em, yêu thương, chung thủy với em? Trước khi đi đến quyết định có thực hiện như suy nghĩ lúc này của em hay không, có lẽ em cân cân nhắc kỹ lưỡng để thực sự chắc chắn về việc làm của mình. Trước hết, đến với nhau, yêu nhau với mong muốn được thể hiện tình cảm của mình, với mục đích là đem lại hạnh phúc cho nhau. Nếu như trong một mối quan hệ gọi là “yêu đương”, là người yêu của nhau nhưng cả hai lại đều có những mối quan hệ ngoài luồng riêng, nếu như vậy không biết lý do gì khiến em tiếp tục cuộc tình này? Khi yêu, ai cũng muốn cả mình và đối phương được vui vẻ, hạnh phúc, song nếu em lựa chọn cách như vậy chẳng phải sẽ khiến cả hai càng mệt mỏi, căng thăng và tổn thương thêm? Theo như em chia sẻ, chương trình hiểu rằng em định sẽ quen nhiều người con trai khác để quên anh ấy, điều đó đồng nghĩa rằng khi em quên được anh ấy và tìm được một người thích hợp hơn, hẳn em cũng sẽ chia tay bạn trai hiện tại.

Như vậy, tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ này liệu có khác nhau?  Đặc biệt, vì một người đàn ông phản bội, lăng nhăng liệu có đáng để em đánh mất bản thân mình?

Nếu như không thể chấp nhận một người phản bội, có bản tính lăng nhăng và tiếp tục không mang lại hạnh phúc cho nhau, em hoàn toàn có quyền lựa chọn việc kết thúc. Sau đó tìm một người khác tốt hơn, phù hợp hơn và trân trọng em hơn. Đó cũng là cách để em khẳng định giá trị của bản thân mình và cho bạn trai thấy rằng để mất em là một điều sai lầm.

Mong em có quyết định sáng suốt và hợp lý để đảm bảo hạnh phúc của bản thân mình!

5 Cách Giữ Chân Chàng Lăng Nhăng Sau Khi Chia Tay Hiệu Quả

Đúng vậy, xã hội bên ngoài có rất nhiều cô gái có ngoại hình đẹp khiến chàng si mê. Tuy nhiên đó chỉ là tình cảm nhất thời gian và hơn hết tình cảm của người bạn yêu và cô gái đó mới chỉ bắt đầu. Khi mới bắt đầu chắc chắn bạn bè của chàng sẽ không biết người đó là ai, tính cách như thế nào, nhưng đối với bạn thì người lại.

Cách thứ 2 là tìm hiểu nguyên nhân vì sao chia tay

Bất kể một cuộc tình nào khi xảy ra chuyện chia tay thì đều có lý do và nguyên nhân của nó. Cho nên, khi để chuyện tình cảm của mình rơi vào bi kịch này thì bạn nên tìm hiểu xem lý do khiến chàng rời xa bạn là gì. Tuyệt đối, sau khi chia tay đừng nên bám chàng như đỉa.

Hãy tỏ ra thân mật với người khác là cách giữ chàng bên mình hiệu quả.

Sau khi tìm hiểu được nguyên nhân thì bạn sẽ biết được trong chuyện này ai sai ai đúng. Nếu bạn sai thì nên tìm cách để sửa đổi từng bước để cho chàng thấy bạn không phải là người ương bướng mà biết nhận sai. Điều quan trọng là đừng nên quá vội vàng mà phải thật kiên nhẫn. Đây là cách giữ chân chàng lăng nhăng sau khi chia tay rất hiệu quả.

Thứ 3, cách giữ chàng bên mình là nói chuyện với người khác

Nếu bạn biết chàng trai đó có tính ghen thì cách hiệu quả nhất để khiến chàng quay lại sau khi chia tay là hãy nói chuyện với một người khác giới. Chắc chắn, khi bạn cười đùa vui vẻ hoặc nói chuyện với người khác thì cho dù đã chia tay tính ghen của anh đã cũng sẽ trỗi dậy.

Như vậy, anh ta sẽ tìm mọi cách để không một chàng trai nào có thể tiếp cận bạn và khi đó sẽ tự động tìm đến bạn sau khi chia tay. Trong trường hợp cách này không thành công thì cũng không sao. Bởi nếu không níu kéo được anh ta thì bạn vẫn có thể khởi đầu được mối quan hệ với. Một mũi tên trúng hai đích.

Thứ 4, hãy nghe máy nếu chàng liên lạc với bạn

Mặc dù rất yêu anh ta những bạn tuyệt đối không nên liên lạc trước. Đừng nên nhắn tin, gọi điện cho anh ta liên tục, vì như vậy sẽ khiến chàng ngày càng rời xa bạn mà thôi.

Cuối cùng hiêu quả nhât là bùa thầy Pá Vi – cách giữ chàng lăng nhăng hiệu quả

Ngoài những cách giữ chân chàng lăng nhăng sau khi chia tay quay lại mà chúng tôi vừa mới chia sẻ trên thì cách hiệu quả nhất, được nhiều chị em sử dụng đó là bùa yêu thầy Pá Vi.

Thầy bùa yêu Pá Vi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bùa để níu kéo tình yêu, giúp chàng tự động sau khi chia tay. Ngoài ra, thầy còn làm ra cả bùa giữ chồng, giữ vợ, giữ người yêu lăng nhăng, cách giữ chàng khi yêu xa … được nhiều người tin tưởng, sử dụng và đã thành công.

Nhưng con thật sự cảm thấy lý do không phải như vậy, con có cảm giác như đó chỉ là cái cớ. Vì ngày xưa ảnh hứa với con là nếu có chia tay nhau, thì tụi con vẫn là bạn nhưng bây giờ sau khi chia tay anh ấy nói với con rằng không muốn gặp con với tư cách là một người bạn. Ảnh coi con giống như một kẻ thù, nhưng thật sự cũng không làm gì đến mức độ anh phải làm vậy với con. Ảnh nói ảnh sợ và ám ảnh khi phải đối diện với con vì thời gian qua con lụy ảnh quá. Mỗi lần ảnh nói chia tay mà con cứ đòi sống đòi chết hăm dọa đủ thứ, nên bây giờ ảnh ghét con. Dù ảnh bản tính cũng lăng nhăng, nhưng thật sự con vẫn muốn thầy giúp

Một cô gái giữ đường người yêu nhờ thầy pá vi

giữ anh ở bên mình sau khi đã chia tay như vậy. Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại:(Theo trinhthuy-Hội những người hâm mộ thầy Pá vi) 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Chia sẻ bức tâm thư của một bạn nữ nhờ thầy pá vi giúp:

” Dạ thưa Thầy pá vi, con có người yêu quen nhau cũng được hơn 3 năm hơn rồi, mà con với anh ấy rất yêu nhau, cho đến cuối năm 2018 vào 2 tháng trước chàng nói chia tay con. Vì một lý do rất mơ hồ là ảnh nói ảnh cần sự nghiệp, vì ở bên con ảnh không thể đi làm ăn xa được. Rồi ảnh nói con với anh không hợp tuổi, nên càng quen nhau càng thất bại rồi nhiều lý do khác, như là trong thời gian với nhau con đã quá kiềm cặp ảnh, làm cho anh cảm giác như con là một nỗi sợ vậy. Nhưng mà Thầy biết không chỉ có 2 tháng thôi mà ảnh thay đổi nhanh quá con không tin được. Ảnh nói rằng là tình cảm của ảnh nó đã nhạt đi rồi, mà thời gian qua anh ráng quen con vì tình nghĩa thôi bây giờ thì không thể chịu nổi nữa!

Nếu mà anh quay về với con được thì càng tốt còn không thì con chỉ muốn mối quan hệ này tốt hơn bây giờ thôi. Tại con rất thương ảnh, con không muốn sống cái kiểu mà không được nói chuyện không được nhìn thấy ảnh nữa. Cho dù con đã có khoảng thời gian khá lâu bên nhau, mà bây giờ anh lại đối xử với con như một người dưng thì con cảm thấy không thỏa đáng. Con xin thầy giúp con lần này thật sự đây là lúc con rối trí và cảm giác như mình bị thất bại quá, con mong tin từ Thầy. Con cảm ơn Thầy! “

Với cách làm bùa yêu thầy pá vi đã giúp rât nhiều các bạn gái giữ được chàng trai bên cạnh dù chàng có lăng nhăng hay đã chia tay nhau. Cách liên hệ thầy:

7 Bí Quyết Giữ Chồng Không Lăng Nhăng, Một Lòng Chung Thủy Với Vợ

Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, vai trò của người vợ rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo 7 bí quyết giữ chồng hữu ích sau đây để anh ấy một lòng chung thủy với vợ.

1. Cần có sự thỏa thuận rõ ràng

Stan Tatkin, tác giả cuốn Wired for Love tiết lộ tầm quan trọng của việc thỏa thuận rõ ràng trong hôn nhân. Thỏa thuận đó cần bao quát những thông tin nào được chia sẻ, thông tin nào không, điều nào cần được làm và không nên làm.

Việc phản bội trong hôn nhân là có thể xảy ra nhưng cả hai vợ chồng có thể có nhiều ý kiến khác nhau về điều đó. Để tránh những điều đáng tiếc về sau, hai vợ chồng cũng nên ngồi lại nói chuyện và cần có những thỏa thuận.

2. Xây dựng hạnh phúc gia đình vững bền

Sẽ chẳng ai có thể phá vỡ được tình cảm hai vợ chồng bạn nếu cuộc hôn nhân của bạn thật sự hạnh phúc lâu bền. Đề phòng việc chồng có “ngó nghiêng” cô khác, cách tốt nhất là cả hai cũng xây dựng gia đình hạnh phúc. Cả hai phải thật sự đáp ứng được nhu cầu của nhau, hiểu nhau và cùng nói chuyện thật chân tình về mọi vấn đề.

Bên cạnh đó, vợ chồng hãy làm mọi thứ cùng nhau để tình cảm thêm gắn kết hơn. Ví dụ như cùng đi dự hội thảo, cùng đi du lịch, cùng làm việc nhà, thăm họ hàng, chăm sóc con cái…

3. Trở thành người mà chồng tin tưởng nhất

Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực ra điều này rất khó. Chồng bạn có thể không nói ra những suy nghĩ, cảm xúc của mình với bất kỳ ai. Nhưng bạn cần làm cho anh ấy cảm thấy tin tưởng để tâm sự mọi chuyện.

Trước tiên bạn hãy khuyến khích anh ấy nói ra những vấn đề của mình và đừng vội vàng chỉ trích, đổ lỗi. Hãy lắng nghe trước để anh ấy cảm thấy dễ dàng chia sẻ bất kỳ chuyện gì với bạn.

4. Không nên ghen tuông, hãy trở thành người tốt hơn

Cảm giác chồng có người khác thật sự không hề dễ chịu. Nó có thể đốt cháy trái tim của bạn và tức giận là điều khó tránh khỏi, ghen tuông là không thể không có. Nhưng hãy đừng đánh ghen, cũng đừng tự hành hạ mình đau khổ, hãy trở thành một người tốt hơn bây giờ.

Bạn hãy thay đổi bản thân, thay đổi ngoại hình và cách cư xử với chồng. Nếu trước đây bạn không chú ý đến quần áo, đầu tóc, thì nay bạn cần thay đổi. Nếu trước đây bạn thường xuyên kiểm soát chồng, hỏi nhiều, ghen nhiều, thì nay bạn cần bỏ. Thay vào đó là thói quen chăm sóc bản thân nhiều hơn.

5. Đừng ngần ngại tìm sự tư vấn

Những vấn đề hôn nhân là không thể tránh khỏi. Hầu hết các cặp vợ chồng đều gặp khó khăn khi sống với nhau, nhưng nếu tự giải quyết, đôi khi không không mang lại sự sáng suốt cần có.

Việc học hỏi những bí quyết để xây dựng hạnh phúc gia đình cũng rất cần thiết và bạn nên đọc nhiều về điều này. Nhưng nếu hôn nhân gặp trục trặc, bạn đừng ngại tìm đến các chuyên gia để nhận sự tư vấn chuyên nghiệp nhất.

6. Giảm thiểu những cơ hội

Thông thường việc phản bội vợ có thể xảy ra khi chồng và người ấy có cơ hội gần gũi nhau. Để ngăn chặn việc này, bạn có thể hạn chế những cuộc công tác cùng đồng nghiệp nữ, tham gia bữa tiệc muộn, không ở một mình quá lâu, uống quá nhiều…

Làm được điều này, cả hai vợ chồng cần có thỏa thuận và quan trọng là cả hai cũng làm mọi việc cùng nhau, liên lạc với nhau hàng ngày.

7. Cởi mở với nhau về chuyện vợ chồng

Thông thường khi chồng đi với người phụ nữ khác, lý do của họ thường là do họ thích… của lạ. Vì thế, vợ khép kín quá về chuyện vợ chồng có thể dẫn đến việc chồng chán. Hoặc chồng không để ý đến cảm giác của vợ, cả hai cũng sẽ mất dần sự ham muốn cần thiết để duy trì hôn nhân hạnh phúc.

Vì thế, hay cởi mở với nhau, nói chuyện với nhau nhiều hơn để thật sự hiểu nhu cầu của nhau là gì. Khi bạn nói ra, chắc chắn chồng cũng sẽ biết thông cảm và biết cách để giúp cả hai vợ chồng hạnh phúc hơn.

Theo Minh Trần/Gia Đình Mới

https://www.giadinhmoi.vn/7-bi-quyet-giu-chong-khong-lang-nhang-mot-long-chung-thuy-voi-vo-d37871.html

Theo Gia Đình Mới

Link bài gốc

Copy link

https://www.giadinhmoi.vn/7-bi-quyet-giu-chong-khong-lang-nhang-mot-long-chung-thuy-voi-vo-d37871.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/7-bi-quyet-giu-chong-khong-lang-nhang-mot-long-chung-thuy-voi-vo-356293)

6 Cách Khiến Chồng Nghe Lời Vợ Răm Rắp, Dâng Tiền Bạc Lại Không Dám Lăng Nhăng

Hôn nhân vốn là sự bình đẳng của cả vợ lẫn chồng, thế nhưng với các ông chồng hiện đại mà không lo giữ thì “mèo mã gà đồng” không điếm xuể. Vậy nên để tránh tình trạng “chán cơm thèm phở” chị em nên thử sẵn 5 cách “bỏ bùa” khiến chồng nghe lời vợ răm rắp, dâng hết tiền bạc cho vợ lại không bao giờ dám lăng nhăng ngoại tình.

Lãng mạn hơn

Ngoài thích được yêu thương thật ra đàn ông cũng thích lãng mạn, những bất ngờ nho nhỏ mà chồng dành cho vợ lắm. Bởi vì tâm lý chung, các cặp đôi khi yêu thường rất lãng mạn, cưng chiều nhau. Thế nhưng, kết hôn càng lâu họ càng trở nên khô khan, cộc lốc và kiệm lời với đối phương. Đây chính là sai lầm khiến khoảng cách giữa hai vợ chồng càng xa, tạo cơ hội cho nhân tình chen chân.Do đó chị em muốn hôn nhân hạnh phúc đừng quên duy trì sự lãng mạn sau khi kết hôn bằng cách dành cho chồng một món quà bất ngờ, một nụ hôn hay thậm chí là một chuyến du lịch xa hâm nóng tình cảm cũng được đấy. Được như vậy ông chồng nào mà chẳng tự nguyện nghe lời vợ răm rắp chứ.

Hãy là người vợ khôn khéo và tinh tế

Làm vợ không quá phải toan tính nhưng cũng đừng quá dại khờ, ngây thơ mà hãy khôn ngoan và tinh tế. Khôn ngoan ở đây là biết lúc nào cần nói, lúc nào nên im lặng để chồng được thoải mái nhất. Thế nhưng người phụ nữ tinh tế cũng phải biết khi nào thì dùng những lời nói nhẹ nhàng để động viên, chia sẻ cùng chồng. Thời điểm nào cần phải dữ dội để chồng biết điểm dừng.

Phụ nữ khôn ngoan và tinh tế còn phải biết rõ lúc nào nên tin chồng, lúc nào nên suy xét lại chồng, khi nào thì tin vào chính mình. Chỉ như vậy mới giúp giữ vững hạnh phúc gia đình ngày càng bền chặt, gắn kết hơn.

Một người phụ nữ khôn ngoan và tinh tế như thế sẽ được đàn ông trân trọng, yêu thương. Bởi với họ bạn sẽ là chỗ dựa cho anh ấy khi anh ấy mệt mỏi, lúc anh ấy gục ngã và chia sẻ mọi điều với bạn.

Hãy cho chồng không gian riêng

Bất cứ ai cũng cần có những khoảng không gian, thời gian riêng của mình. Vì thế đừng bao giờ bắt chồng phải thay đổi sở thích, thói quen của mình như thi thoảng tụ tập bạn bè, xem trận bóng đa yêu thích,… Bởi đơn giản đây là thế giới của chồng – một thế giới đa dạng và nhiều màu sắc. Nếu là người vợ khôn ngoan, hiểu chuyện bạn sẽ biết rằng không phải cứ nắm chặt là anh ấy sẽ ở bên bạn, mà như vậy chỉ khiến anh ấy cảm thấy khó chịu.

Thế nên phụ nữ hãy cứ để cho chồng được làm những gì mình thích, dành cho chồng khoảng không gian riêng để tận hưởng cuộc sống. Khi bạn tôn trọng anh ấy, chấp nhận nhưng sở thích của anh ấy thì anh ấy cũng sẽ yêu thương và thấu hiểu bạn hơn. Đồng thời tự anh ấy sẽ biết mình phải làm gì để phù hợp với bạn, gắn kết hạnh phúc gia đình.

Giữ chồng bằng khí chất riêng

Nếu bạn đang loay hoay với câu hỏi làm cách nào để chồng nghe lời vợ thì bí quyết chính là luôn giữ cho mình một khí chất riêng. Đàn ông thì ai cũng yêu thích cái đẹp, bị rung động trước một cô nàng sexy, nóng bỏng và quyến rũ. Thế nên phụ nữ phải biết giữ chồng bằng khí chất của riêng mình mà không phải cô gái nào cũng có được. Phụ nữ hãy luôn biết làm mới mình, hoàn thiện bản thân từ cách ứng xử đến tri thức, hình thể. Nếu bạn luôn gây ấn tượng tốt cho người đàn ông của mình thì chắc chắn anh ấy sẽ không bao giờ nghĩ đến người đàn bà khác bên ngoài.

Chuyện gối chăn mặn nồng

Sau kết hôn chị em cũng nên giữ ý giữ tứ và đừng bao giờ ngược đãi bản thân vì nghĩ chàng đã là chồng mình nên không cần phải giữ nữa. Các chị biết không hôn nhân có thể tan vỡ vì những lý do rất đỗi bình thường như chồng bị hụt hẫng khi nhìn thấy đồ lót của vợ mỗi khi lên giường. Thử hỏi lúc mới yêu đẹp đẽ biết bao giờ lại xuề xòa đến vậy. Còn đâu những bộ đồ lót ren gợi cảm, khiêu gợi ngày nào. Vợ của họ khoác lên mình bộ đồ lót màu cháo lòng, thâm kim và cũ kỹ đến đáng thương, ai cũng phát chán nói chi là chồng. Chỉ cần nhìn thấy chồng đã chán huống chi hứng thú yêu đương mặn nồng với vợ. Vì điều này mà chị em có thể không chưng diện nhưng nhất định phải mặc quần áo lót thật đẹp, ít nhất mỗi tối phải tạo được hứng cho chồng chứ các chị .

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Trị Chàng Lăng Nhăng trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!