Xu Hướng 2/2024 # Cách Up Ảnh Lên Facebook Giữ Nguyên Chất Lượng # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Up Ảnh Lên Facebook Giữ Nguyên Chất Lượng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

Tải ảnh giữ nguyên chất lượng trên facebook để làm gì ? Cách up ảnh lên facebook giữ nguyên chất lượng

Ở đây thì mình có chia làm 2 loại dễ dàng thực hiện với một số mẹo cũng như định dạng hình ảnh và một loại khác đó là sử dụng luôn các tính năng của facebook để giữ ảnh không bị mờ và mất chất lượng

Mẹo tải ảnh giữ nguyên chất lượng

Công thức :

Kích thước : Tùy chỉnh chiều ngang của hình ảnh là 720px, 960px, 2048px

Định dạng : PNG hoặc JPG

Color profile : sRGB

Giải thích

Kích thước: Ở đây thì những ai không rõ nó là dạng khung chiều dài và chiều rộng của anh và theo cơ chế hoạt động thì nếu anh chị upload ảnh nào có kích thước chiều ngang khác với 3 size 720px – 960px – 2048px thì facebook sẽ resize/nén hình lại (đây là cơ chế khiến cho ảnh bị mờ) điều này bởi giảm chất lượng của ảnh nếu nó quá to hoặc quá bé

Định dạng: JEPG hay PNG đều được. Thế nhưng nếu được lựa chọn thì mình khuyên các anh chị nên sử dụng định dạng ảnh. Nguyên nhân là bởi

JPG: Đối với JEPG thì định dạng nén ảnh này lại có kích thước file nhỏ hơn png và nếu như để ảnh ở định dạng này sẽ dễ bị mất thông tin hơn lý do vì sao thì mình có giải thích trong bài JPG là gì rồi

Color profile: Ở phần này thì có hơi nâng cao một chút nên mọi người không chuyên môn thì cũng không phải để tâm mấy mà chủ yêu sRGB là một dạng mặc định cho hầu hết mọi thứ được hiển thị trên mạng bao gồm hình ảnh, web, ứng dụng điện thoại,… Trong đó thì có cả Facebook nói nôm na là vậy bài nói về cái này thì hiện tại mình vẫn chưa viết nên các bạn có thể chờ và vào trong mục tìm kiếm trên blog hỗ trợ để tham khảo sau nha.

Sử dụng tính năng của facebook để up ảnh chất lượng lên facebook

Bước 1 : Trên máy tính laptop, pc của mình anh chị nhấn vào trong trang cá nhân và di chuyển đến phần Startus chọn Ảnh/Video để chọn vào phần Tạo Album Ảnh/Video

Bước 3 : Bây giờ anh chị chỉ cần tải các tấm ảnh khác của mình vào Album là có được những hình ảnh có chất lượng y hệt như bản gốc ở máy tính mà không bị mờ, nhòe, vỡ ảnh nữa.

Sử dụng tính năng của điện thoại để up ảnh chất lượng lên facebook

Bước 1 : Nhấn vào ☰ More ở góc bên dưới của chiếc điện thoại và nhấn vào Settings (Cài đặt)

Bước 2 : Tiếp theo, anh chị lướt đến phần Account Settings(cài đặt tài khoản) và chọn tiếp vào mục Videos and Photos của chiếc iphone, ipad

Đối với Android

Bước 1 : Cũng như phương pháp bên trên thì anh chị nhấn vào phần trên ☰ More facebook và chọn vào tính năng App Settings

Những phần mềm up ảnh lên facebook chất lượng cao

Ở phần mục này thì vì một số nguyên do kiểm tra từ khóa thấy rằng có rất nhiều anh chị và các bạn tìm kiếm phần mềm để giúp hỗ trợ up ảnh chất lượng cao lên trên facebook. Trong đó thì mình có thể chia sẻ luôn đối với máy tính thì mọi người có thể chuyển đổi định dạng từ đuôi .JPG hay các định dạng hình ảnh khác sang định dạng .PNG kết hợp với đó là điều chỉnh kích thước như phần chia sẻ ở phía bên trên là được.

Phần mềm hỗ trợ up ảnh chất lượng lên facebook trên điện thoại Android, iOS

Bước 1 : Chọn hình ảnh muốn up lên facebook và nhất nút Share

Bước 3 : Bây giờ thì phần mềm ứng dụng này sẽ tự động đẩy hình ảnh anh chị có thể gõ thêm nội dung vào post (nếu cần) sau đấy chọn Post, lúc này CloudHD sẽ tự đóng và máy sẽ tự động up hình

Làm cách nào để biết chất lượng hình ảnh sau khi bị upload lên facebook có bị giảm hay không ?

Đây là câu hỏi mà chắc hẳn rất nhiều anh chị mong chờ được giải đáp bởi đối với những hình ảnh mới chụp khi upload lên facebook rất khó để nhận biết rằng có bị giảm chất lượng hay không bởi cơ chế của họ phải qua nhiều lần up, tải thì mới có thể nhận biết rõ chứ nếu chỉ mới tải lên 1 hoặc 2 lần thì các dấu hiệu bị mờ, vỡ ảnh là điều rất ít xảy ra (trừ khi camera của bạn quá kém). Và để kiểm tra được thì các bạn thực hiện theo các bước như sau

Bước 3 : Mở tiếp hình gốc trước đó trên phần mềm photoshop và thực hiện tương tự vào Image Size

Cách Up Ảnh Lên Facebook Chất Lượng Cao Không Bị Giảm Chất Lượng Ảnh

Các bạn sẽ thắc mắc tại sao khi đăng ảnh lên Facebook thì chất lượng ảnh luôn xấu hơn ảnh các bạn chụp trước đó. Đó là vì Facebook đã nén dung lượng ảnh của các bạn lại khiến chất lượng ảnh của bạn bị giảm đi rất nhiều.

Với hơn 350 triệu tấm ảnh được người dùng đăng lên Facebook hàng thì việc dữ liệu sẽ chiếm rất lớn và Facebook sẽ “bóp méo” chất lượng ảnh của các bạn xuống để chúng sử dụng dữ liệu một cách tốt hơn. Vì vậy chúng ta không thể trách Facebook được, nhưng các bạn đừng lo chúng ta vẫn còn những cách khách để đăng ảnh lên mà vẫn giữ được chất lượng ảnh tốt nhất, không giảm chất lượng ảnh.

Bài viết dưới này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó để luôn có những bức ảnh ” xinh lung linh” đúng nghĩa.

Phương pháp 1: Sử dụng ngay công cụ có sẵn trên Facebook.

Đây là cách đơn giản nhất và dễ sử dụng nhất để chúng ta hạn chế được sự can thiệp của Facebook tới những bức ảnh của các bạn.

Các bạn thường đăng từng ảnh riêng lẻ lên Facebook, bây giờ các bạn tạo một album và lựa chọn chất lượng cao (high quality) sẽ xuất hiện để các bạn chọn. Đặc biết lựa chọn high qualitychỉ xuất hiện khi bạn đăng ảnh theo album.

Phương pháp 2: Resize theo đúng kích thước chuẩn của Facebook

Đầu tiên để làm được điều này các bạn cần hiểu nguyên tắc upload ảnh chuẩn của Facebook theo 3 tiêu chi:

Kích thước chiều ngang: 720px, 960px, 2048px (Đây là kích thước hình chuẩn của Facebook nếu bạn upload bất kì hình nào có kích thước chiều ngang khác với 3 size: 720px, 960px hoặc 2048px thì Facebook sẽ resize/nén hình lại dẫn đến giảm chất lượng

Định dạng đuôi ảnh: JPG hay PNG đều được Facebook hỗ trợ.

PNG: định dạng không nén ảnh (kích thước file lớn) nên thông tin ảnh không bị nén vì vậy chất lượng ảnh tốt hơn.

JPG: định dạng nén ảnh (kích thước file nhỏ hơn png) nếu các bạn để ảnh ở định dạng này bạn nên để Quality: 100 để ảnh ít bị mất thông tin nhất.

Color profile: sRGB là Color Profile mặc định cho hầu hết mọi thứ được hiển thị trên internet. Các trình duyệt web, ứng dụng điện thoại, các thiết bị hiển thị đều được thiết kế để tương thích với sRGB và Facebook sử dụng nó.

Bước 1: Các bạn cần truy cập vào trang web hỗ trợ Photoshop online theo đường link sau:

https://pixlr.com/editor/

Sau đó các bạn nhấn chọn OPEN IMAGE FROM COMPUTER.

Trên thanh công cụ các bạn chọn tab File, sau đó chọn Save.

Thông thường khi các bạn muốn chia sẻ một bức ảnh đẹp các bạn gặp trên Facebook, chúng ta thường lưu ảnh đó về và rồi lại đăng ảnh đó lên. Điều đó càng làm cho tấm ảnh đó thêm ” tồi tệ ” vì Facebook sẽ lại 1 lần nữa nén dung lượng ảnh đó lại.

Thay vì đó các bạn hãy nhấn chuột phải vào bức ảnh và chọn Sao chép địa chỉ hình ảnh (sao chép URL hình ảnh) tiếp đó chia sẻ lên Facebook.

A. Sử dụng tính năng tải lên HD trên ứng dụng Facebook.

Hiện nay trên hệ điều hành IOS cũng như Androi ứng dụng Facebook

Chúng ta sẽ cài tính năng tải ảnh nên HD mà Facebook hỗ trợ cho các bạn. Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Facebook của bạn lên và nhấn vào biểu tượng 3 gach ngang. Sau đó các bạn lựa chọn cài đặt.

B. Chia sẻ trực tiếp từ album ảnh của bạn lên Facebook.

Chúng ta vẫn còn 1 phương pháp “lách luật” nén ảnh của Facebook là trên các hệ điều hành Smarphone hiện nay các bạn vào album ảnh của máy và nhấn chia sẻ trực tiếp ảnh đó lên ứng dụng Facebook. Như vậy các bức ảnh của bạn sẽ giữ được chất lượng ảnh cao.

Làm Thế Nào Để Up Ảnh Lên Facebook Không Bị Giảm Chất Lượng?

data-full-width-responsive=”true”

Có thể bạn chưa biết đó là thì khi bạn thực hiện up ảnh lên Facebook thì chất lượng hình ảnh mà bạn upload lên sẽ bị nén lại và mờ hơn so với ảnh gốc. Và tất nhiên khi bạn tải hình ảnh vừa upload đó về máy tính thì chất lượng sẽ rất thấp.

Đây là một đặc tính tự động nén hình ảnh, tự động giảm Resize hình ảnh ở các trang web trực tuyến, các trang mạng xã hội… để tốc độ Load và duyệt web được nhanh hơn, do không phải load những hình ảnh gốc chất lượng cao, có dung lượng rất nặng.

Ngay cả trên Facebook cũng vậy, nếu bạn vẫn chia sẽ ảnh theo cách thông thường thì khi tải về, những bức ảnh đó sẽ rất khó coi và chất lượng hình ảnh sẽ không được như file gốc nữa.

Và để giúp các bạn giải quyết vấn đề này thì ngày hôm nay, blogchiasekienthuc [dot] com xin được chia sẽ với các bạn một mẹo nhỏ, giúp bạn giữ nguyên được chất lượng ảnh gốc khi upload lên Facebook.

I. Tác dụng của việc này là?

Vâng, đối với nhiều bạn thì cảm thấy nó bình thường, chất lượng giảm đi một chút cũng chẳng ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, nếu bạn muốn Upload toàn bộ ảnh của mình lên Faebook để lưu giữ nó như một kỷ niệm, một kho lưu trữ thì lại khác đúng không.

Hiện nay có rất nhiều trang Web giúp bạn lưu lại hình ảnh, nhưng Facebook có lẽ là một địa chỉ lý tưởng nhất để làm việc này, mà không sợ bị mất mát gì. Bởi vì mức độ uy tín của Facebook thì chắc mình cũng không cần giải thích thêm 😛

data-full-width-responsive=”true”

II. Cách Up ảnh lên Facebook mà không bị giảm chất lượng ảnh

Việc thiết lập để có thể upload ảnh chất lượng HD lên Facebook mà không làm giảm chất lượng so với ảnh gốc trên điện thoại iOS và Android khá giống nhau.

Trong bài này mình sẽ thực hiện trên Android, nếu bạn sử dụng iOS thì cũng có thể áp dụng hoàn toàn tương tự nha.

+ Bước 4: Bây giờ bạn chỉ cần bật ON tại dòng Tải ảnh lên ở dạng HD là xong.

IV. Kiểm tra chất lượng hình ảnh sau khi Upload lên Facebook

Nhưng với những bức ảnh chụp từ máy chuyên nghiệp khổ lớn, thì tỷ lệ này không cao, vì dù sao Facebook còn phải giữ mức độ trung bình cho tốc độ Load ảnh nữa.

OK, như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách Up ảnh lên Facebook mà không bị giảm chất lượng rồi đó. Rất hữu ích đúng không nào 😀

CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com

Bật Mí Cách Up Ảnh Lên Facebook Không Bị Giảm Chất Lượng Cực Dễ

Tại sao nên tìm hiểu cách up ảnh lên Facebook không bị giảm chất lượng?

Đầu tiên thì một điều không ai có thể phủ nhận đó là up được hình chất lượng cao lên Facebook là chuyện mà ai cũng muốn bởi vì sẽ khiến hình ảnh giữ nguyên được độ đẹp và sự rõ nét.

Thông thường thì người dùng sẽ không cảm thấy có vấn đề lớn với chất lượng của hình ảnh sau khi tải lên mạng xã hội vì không nhận ra có điểm gì khác. Tuy nhiên, nếu như bạn bất đắc dĩ phải up hình lên rồi tải về máy nhiều lần thì chất lượng hình ảnh đầu tiên và cuối cùng sẽ có sự thay đổi khá rõ rệt – minh chứng cho việc giảm sút trong chất lượng hình ảnh ban đầu.

Cách up ảnh lên facebook không bị giảm chất lượng cực dễ

Đối với những cách up ảnh lên Facebook giữ nguyên chất lượng thì có hai phương án dễ dàng nhất để người dùng có thể thực hiện mục đích này, đó là định dạng lại hình ảnh và cách thứ hai là  sử dụng tính năng up hình chất lượng cao có sẵn của Facebook.

Cách up ảnh lên Facebook không bị giảm chất lượng bằng cách định dạng hình ảnh

Công thức để định dạng lại hình như sau:

Kích thước: lựa chọn một trong số các chiều ngang là 720px, 960px, 2048px

Định dạng: PNG hoặc JPG

Color profile: sRGB

Giải thích:

Kích thước: theo cơ chế chọn lọc của Facebook thì nếu người dùng tải lên hình ảnh có kích thước chiều ngang không phải là một trong 3 lựa chọn 720px – 960px – 2048px thì mạng xã hội này sẽ tự động resize lại ảnh khiến cho ảnh bị vỡ nét và mờ nhòe.

Định dạng: bạn có thể định dạng theo kiểu JPG hay PNG đều được. Tuy nhiên nếu có thể thì nên ưu tiên định dạng PNG bởi những lý do sau:

Định dạng PNG: cho phép kích thước hình ảnh lớn hơn và hạn chế tình trạng nén hình ảnh nên chất lượng hình ảnh có khả năng giữ được tốt hơn.

JPG: định dạng này cho phép hình ảnh nhỏ hơn do đó có khả năng hình ảnh sẽ bị nén lại để phù hợp với tiêu chuẩn.

Cách up ảnh lên Facebook không bị giảm chất lượng bằng tính năng của Facebook

Bước 3: Cuối cùng, người dùng chỉ việc upload những tấm hình mình thích vào Album trên Facebook là sẽ giữ nguyên được chất lượng hình ảnh giống như bản gốc ban đầu. Cách up ảnh lên Facebook không bị giảm chất lượng này rất dễ thực hiện nên bất kỳ khi nào người dùng muốn đều có thể thực hiện để đảm bảo chất lượng hình ảnh đúng như ý muốn.

Cách đăng ảnh lên Facebook bằng điện thoại không bị mờ

Bên cạnh thiết bị máy tính thì điện thoại cũng có thể trở thành phương tiện để người dùng thực hiện các cách giữ nguyên chất lượng hình ảnh up lên mạng xã hội. Cách up ảnh HD lên Facebook bằng điện thoại đối với các hệ điều hành iOS và Android phổ biến hiện nay như sau.

Đối với hệ điều hành iOS

Bước 2: Bước tiếp theo, người dùng tìm kiếm mục Account Settings (cài đặt tài khoản) để có thể chọn được phần Videos and Photos nằm trong mục này.

Bước 3: Khi đã truy cập được vào mục Videos and Photos thì người dùng chỉ việc thực hiện Upload HD (Tải lên HD) để tải được những hình ảnh chất lượng lên mạng xã hội bằng điện thoại thuộc hệ điều hành iOS.

Kích hoạt mục Upload HD để cho phép tải hình ảnh chất lượng cao lên mạng xã hội. Đối với hệ điều hành Android

Bước 1:  Cách up ảnh lên Facebook không bị giảm chất lượng này tương tự như với hệ điều hành iOS đã tìm hiểu ở trên. Đầu tiên người dùng tìm kiếm mục More và nhấn chọn để tìm được tính năng App Settings.

Bước 2: Nhấn chọn mục Account Settings và kích hoạt phần Upload HD Photos bằng cách gạt sang nút này.

Bước 3: Tiến hành upload hình ảnh HD lên mạng xã hội Facebook.

5 Cách Up Video Hd Lên Youtube Không Bị Giảm Chất Lượng

Xin chào các độc giả thân mến. Youtube hiện nay là một trang web chia sẻ được các bạn trẻ yêu thích trên khắp thế giới, vì vậy không thểnào bạn ôm một chiếc máy tính to đùng ra đường để upload clip được. Thế nên, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách tải video HD lên youtube hiệu quả nhất 2024.

Làm sao để tải video chất lượng cao lên youtube:

Cuối cùng bạn nhấn phím Settings, mục Compression Type, nhấn Animation, trong mục Compressor, chọn trong độ sâu màu Depth lựa chọn Millions of Colors, rồi sau đó chọn Thousands of Colors, bạn chọn chất lượng Quality của video là đã hoàn thành.

Sau tất cả các bước trên, video của bạn sau khi convert sẽ có chất lượng tốt cho việc upload lên youtube. Bạn nhấn OK liên tiếp 2 lần và xác nhận rồi Save.

4 Bước chỉnh chất lượng video youtube trên iphone không nên bỏ lỡ:

Bước 1 : Các bạn bấm chọn vào Camera Roll và chọn các video cần tải, bấm vào biểu tượng chia sẻ dưới cùng bên trái. Bấm Next để tiếp tục

Bước 2 : Tải phần mềm Youtube trên App Store.

Bước 3 : Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Bước 4: Điền tên tiêu để và mô tả xong bấm vào Publish để bắt đầu quá trình tải video.

Dùng Youtube như thế nào cho đúng cách:

Youtube là 1 trang mạng xã hội với mục đích chia sẻ các video trực tuyến trên thế giới được các bạn trẻ yêu thích và quan tâm. Youtube không chỉ giúp người dung upload và xem các video mà bạn có nhu cầu tìm hiểu đến, mang đến sự giải trí, đồng thời là một công cụ kiếm tiền chuyên nghiệp cho mọi người. Đồng thời nó còn là một công cụ kiếm tiền hữu ý, là khi bạn up video lên và được nhiều lượt view bạn sẽ kiếm ra tiền.

Thế như còn rất nhiều người chưa biết sử dụng Youtube như thế nào cho đúng, sau đâylà một số cách chúng tô sẽ chia sẻ cho bạn:

Trong phiên bản mới, bạn có thể bật chế độ Dark Mode. Sẽ dễ chịu và tốt cho mắt hơn nếu bạn đang xem YouTube vào buổi tối.

Khi đang xem video trên Youtube từ máy tính, nhấn phím “J” để tua lại 10 giây.

Nhấn phím “L” để tua nhanh 10 giây.

Nhấn phím “K” hoặc phím “Space” để dừng video.

Trên ứng dụng yotube dành cho thiết bị di động, bạn có thể nhấn 2 lần vào bên trái hoặc bên phải của video để tua đi hoặc tua lại 10 giây/ lần.

Nhấn phím “M” để tắt hoặc bật âm thanh.

Sử dụng điều khiển giọng nói để chuyển các video YouTube từ Google Home sang TV bằng Google Home.

Điều khiển YouTube trên TV bằng thiết bị di động.

Xem video VR bằng tai nghe VR dành cho điện thoại di động, như Galaxy Gear VR hoặc Google Daydream.

Xem video 360 độ bằng cách xoay thiết bị di động hoặc nhấp và kéo bằng chuột trên máy tính.

3 Cách up video lên facebook không bị giảm chất lượng:

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, còn rất nhiều những ứng dụng mạng xã hội giúp bạn chia sẻ những video, hình ảnh của mình một cách miễn phí như: facebook, instagram, zalo,… Và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải clip lên facebook một cách đơn giản nhất mà không làm giảm chất lượng video:

Cách 1: Đăng tải video HD lên Facebook bằng máy tính:

+ Bước 2: Bạn nhấn ” Cài đặt tài khoản chung” và chọn vào Video.

+ Bước 3: Thiết lập lại chất lượng được mặc định trên video của bạn là HD.

Cách 2: Thiết lập định dạng HD cho video trên Iphone:

+ Bước 1: Tải ứng dụng Facebook trên App Store và đăng nhập tài khoản của bạn.

+ Bước 2: Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở phía dưới gốc phải điện thoại và chọn ” Cài đặt & quyền riêng tư”.

Cách3: Thiết lập định dạng HD cho video trên Android:

+ Bước 1: Cũng tương tự các bước ở thiết lập như iphone, bạn cần đăng nhập tài khoản và tìm biểu tượng dấu ba gạch.

Cách Tải Video Lên Youtube, Đăng Và Up Video Chất Lượng Cao Trên Lapto

Chỉ cần vài bước là bạn đã có thể tải video lên Youtube, mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, thời gian đăng, up video lên Youtube bằng laptop, PC nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào chất lượng đường truyền internet của người dùng.

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, hàng ngày có hàng nghìn lượt video được tải Youtube. Với người dùng Youtube chuyên nghiệp, họ sẽ có những cách khác nhau để tải video lên Youtube một cách nhanh nhất, và cũng có nhiều người dùng lên youtube để tải video Youtube về bộ nhớ máy tính của mình.

Hướng dẫn tải video lên Youtube từ máy tính

Cách upload Video lên Youtube nhanh và hiệu quả

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Youtube hoặc https://www.youtube.com/

Bước 3: Một hộp thoại hiển thị thông báo Video của bạn upload lên sẽ được đặt trong một kênh Youtube mới (hộp thoại này chỉ hiển thị khi bạn chưa bao giờ tải Video lên Youtube).

Bước 4: Chọn Video mà bạn muốn upload bằng cách di chuyển chuột đến vị trí có mũi tên hướng lên hoặc kéo Video và thả trực tiếp vào Youtube

Bước 5: Mất một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào dung lượng Video mà bạn muốn upload. Thông thường trong quá trình Upload, Youtube sẽ tự động hiển thị cả đường link sau này của Video.

Chú ý Các video được đăng tải trên Youtube thường có kích thước và thời lượng nhất định. Tuy nhiên nếu bạn để ý thấy trên Youtube có những bộ phim dài hơn 20 phút hoặc thậm chí mấy tiếng đồng hồ, thì bạn chỉ cần để ý và điều chỉnh kích thước của file là được.

Một số thiết lập cài đặt nâng cao ở mục Advanced settings cần lưu ý:

– Video location: Địa điểm upload Video.– Recording date: Lần cập nhật cuối cùng cho Video.– 3D Video: Chọn định dạng 3D.– Age restrictions : Giới hạn độ tuổi người xem

Nếu như không có quá nhiều yêu cầu, tốt nhất bạn nên để chế độ mặc định cho các thiết lập.

Bước 7: Video sau khi đã tải xong sẽ hiển thị trong My Channel của bạn

Để tiếp tục upload một Video mới, bạn lặp lại tương tự cách làm trên.

Khá đơn giản để bạn chia sẻ những hình ảnh video của mình tới với đông đảo mọi người. Với việc hướng dẫn các bạn cách upload video lên Youtube chi tiết và khá tỉ mỉ như thế này. Tôi tin rằng chỉ cần bạn theo dõi từ đầu tới cuối bài viết thì nhất định bạn sẽ làm được.

Ở bài này tôi đã giới thiệu bạn upload từng video lên Youtube, nếu bạn muốn upload nhiều video cùng một lúc lên Youtube thì cách tải nhiều Video lên YouTube cùng lúc sẽ thực sự có ích với bạn. Theo thông tin mới nhất thì Youtube sắp sửa cho ra mắt tính năng phát video trực tiếp trên Youtube từ thiết bị di động, đây là tính năng khá thú vị và cũng là cách mà Youtube muốn cạnh tranh với tính năng phát video trực tiếp trên Facebook của mạng xã hội lớn nhất hiện nay, Facebook

Youtube vừa mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất và cũng là nơi có nhiều bản nhạc hay, hấp dẫn, các bạn có thể tải những bản nhạc này về thông qua cách tách nhạc từ youtube mà Taimienphi đã hướng dẫn, có nhiều phương pháp giúp tách nhạc từ youtube như dùng dịch vụ trực tuyến hoặc phần mềm, tùy vào các bạn lựa chọn mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-upload-video-len-youtube-426n.aspx

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Up Ảnh Lên Facebook Giữ Nguyên Chất Lượng trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!