Xu Hướng 9/2023 # Cách Xây Nhà Trong The Sims ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh # Top 13 Xem Nhiều | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Xây Nhà Trong The Sims ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Xây Nhà Trong The Sims ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách xây nhà trong The Sims. Bạn bè của bạn đã nói chuyện với bạn trong một thời gian dài Các Sims. Và bạn đã quyết định thử một trong những chương của loạt trò chơi mô phỏng cuộc sống của con người rất nổi tiếng này. Bạn đã bắt đầu giai đoạn xây dựng ngôi nhà ảo của mình. Tuy nhiên, có rất nhiều vật dụng có sẵn để trang trí nhà của bạn và bạn không biết làm thế nào để kết hợp chúng để có được một kết quả tốt.

Cách xây nhà trong The Sims 4

Sims 4, chương trong loạt trò chơi video mô phỏng ra mắt năm 2014, có sẵn cho PC và console, cho phép bạn tạo ra những ngôi nhà với đầy đủ các chi tiết. Hãy xem nào cách xây nhà trong The Sims.

Xây dựng nhà

Tại thời điểm này, nhấn biểu tượng bức tường (đầu tiên từ trên xuống dưới) ở phía dưới bên trái và chọn đối tượng Dụng cụ treo tường (biểu tượng đầu tiên từ trái sang phải).

Sau đó, tạo ra một cấu trúc khép kín với 3 khối “chui ra” từ một căn phòng bình thường 7 x 9 khối tường.

Bây giờ đặt 2 khối Dụng cụ phòng (biểu tượng thứ hai từ trái sang phải) trước cấu trúc bạn đã tạo.

Sau khi hoàn thành, hãy mở rộng mái nhà để nó bao phủ toàn bộ phần bên trái của ngôi nhà. Bạn có thể làm điều này đơn giản bằng cách sử dụng mũi tên định hướng xuất hiện trên màn hình.

Sau đó làm tương tự với phía bên kia của ngôi nhà. Tôi nhắc bạn rằng bạn có thể Xoay các yếu tố khác nhau bằng cách nhấn các biểu tượng thích hợp.

Tại thời điểm này, lấy Mái dốc và chèn nó vào giữa mái đã tạo trước đó và cột trước nhà. Sau đó, hạ thấp một chút trần nhà bạn vừa tạo bằng cách sử dụng mũi tên lên xuất hiện trên màn hình.

Hoàn thành phần khác của mái nhà, quan tâm để tham gia hai yếu tố.

Bây giờ, hãy che lỗ bạn đã tạo, cả phía trước và phía sau, sử dụng Dụng cụ treo tường.

Trang trí ngoại thất

Hoàn hảo: Cuối cùng bạn đã hoàn thành bên ngoài của ngôi nhà mà tất nhiên có thể làm đẹp như bạn muốn thông qua nhiều đối tượng có mặt trong hàng tồn kho.

Trang trí nội thất

Đối với nội thất, giải thưởng tại biểu tượng tường Có mặt ở trên cùng bên phải, cho đến khi một căn phòng trống xuất hiện. Nếu nó lên, chỉ cần nhấn biểu tượng mũi tên xuống, nằm ở phía trên bên phải.

Khi điều này được thực hiện, bạn có thể bắt đầu thưởng thức trang trí nội thất. Để truy cập các đối tượng, chỉ cần nhấn biểu tượng ghế trong phòng hiện diện ở phía dưới bên trái.

Một menu sẽ mở ra nơi bạn sẽ tìm thấy các loại đối tượng khác nhau sẽ được đặt ở nơi bạn thích.

Tuy nhiên, lời khuyên của tôi là sử dụng các phòng đã được tạo theo mặc định, vì chúng cho phép bạn tạo ra một ngôi nhà với thiết kế tuyệt vời mà không phải lãng phí nhiều thời gian.

Tôi khuyên bạn nên đặt tối đa là ba chiếc, vì hiện tại, ngôi nhà không lớn lắm. Tất nhiên, bạn có thể chỉnh sửa tường và mở rộng phòng Như bạn ước.

Ngoài ra, bạn có thể xem xét sơn lại các bức tường bên trong, sử dụng cùng một phương pháp mà tôi đã minh họa ở trên cho các bức tường bên ngoài.

Cuối cùng, kết quả nên là một ngôi nhà đẹp mắt. Những gì tôi đã giải thích cho bạn cách làm nó rõ ràng là một nền tảng, sau đó bạn có thể mở rộng như bạn muốn.

Cách xây dựng ngôi nhà hai tầng trong The Sims 4

Sims 4 cho phép người chơi cũng tạo piso cho ngôi nhà của bạn, để mở rộng không gian có sẵn và do đó, các khả năng được cung cấp bởi trò chơi.

Bắt đầu từ ngôi nhà mà tôi đã minh họa trong chương cách xây một ngôi nhà đẹp trong The Sims 4, bạn có thể tạo ra câu chuyện thứ hai khá dễ dàng. Trên thực tế, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút biểu tượng cái búa hiện ở đầu và phá hủy mái nhà phía sau.

Khi kế hoạch mới đã được tạo, chỉ cần nhấn biểu tượng bước hiện diện trong hình ảnh của ngôi nhà nằm ở dưới cùng bên trái và đặt chúng vào đúng vị trí trong tầng trệt, rõ ràng là đảm bảo có đúng không gian.

Tôi nhắc bạn rằng, để xem tầng dưới cùng, chỉ cần nhấn biểu tượng mũi tên xuống nằm ở phía trên bên phải.

Tại thời điểm này, đặt tất cả phòng bạn muốn thêm vào nhà của bạn. Tôi nhắc bạn điều đó chỉ bằng cách nhấn biểu tượng đèn Ở dưới cùng bên trái, bạn có thể thấy tất cả các mục có sẵn.

Sau đó, tất nhiên, bạn có thể tô màu tường bên trong và bên ngoài với một màu sơn độc đáo cho toàn bộ ngôi nhà và thêm đồ trang trí nội thất, cửa sổ và hơn thế nữa, theo sở thích của bạn.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn mái nhà và xây dựng nó theo cách bạn thích nhất với cùng một phương pháp mà tôi đã giải thích ở trên.

Hoàn hảo, bạn đã tạo ngôi nhà hai tầng của mình trong The Sims 4. Thấy không? Nó không khó lắm đâu!

Cách xây nhà trong The Sims 2

Sims 2 là một trong những chương nổi tiếng nhất của bộ truyện do Will Wright tạo ra và được phân phối bởi Electronic Arts. Ra mắt vào năm 2004, trò chơi điện tử triển khai nhiều khả năng tùy chỉnh cho ngôi nhà ảo của bạn.

Mặc dù The Sims 2 đã ở trên vai anh được vài năm, nhưng trò chơi tự bảo vệ mình khá tốt về các yếu tố trang trí và do đó cũng có thể tạo nên một ngôi nhà đẹp trong tựa game này.

Để tìm hiểu cách xây dựng một ngôi nhà đẹp trong The Sims 2, lời khuyên của tôi là làm theo hướng dẫn được thực hiện trực tiếp trong trò chơi.

Để làm điều này, chỉ cần bắt đầu trò chơi mới và nhấn biểu tượng của Học chơi hiện diện ở phía dưới bên trái. Sau đó chọn mục Công trình đơn giản và nhấn biểu tượng juego trên dưới.

Tại thời điểm này, chỉ cần làm theo các hướng dẫn được cung cấp bởi trò chơi. Để hoàn thành, tôi cũng sẽ lặp lại các hướng dẫn tương tự ở đây.

Xây nhà

Tại thời điểm này, nhấn biểu tượng búa và cờ lê (cái có mũi tên trái) và nhấn biểu tượng cửa.

Sau đó lấy puerta mà bạn thích nhất và đặt nó ở nơi bạn muốn trong cấu trúc bạn đã tạo trước đó. Luôn nhớ tiếp tục với hướng dẫn bằng cách nhấn nút siguiente.

Sau đó nhấn biểu tượng cửa sổ và định vị các cửa sổ bất cứ nơi nào bạn muốn.

Hoàn hảo, bây giờ bạn đã xây dựng chính xác ngôi nhà của bạn. Để làm cho nó đẹp hơn, tôi khuyên bạn nên làm theo một hướng dẫn trong trò chơi khác.

Sau đó quay trở lại màn hình chính từ The Sims 2, nhấn biểu tượng Học chơi, chọn bài viết Công trình nâng cao và nhấn nút juego.

Tuyệt vời, bây giờ bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn xuất hiện trên màn hình và bạn sẽ thấy rằng bạn có thể tạo một ngôi nhà đặc biệt đẹp để xem xét, trong trường hợp ngôi nhà được tạo trước đó không đủ cho bạn.

Cách xây dựng ngôi nhà hai tầng trong The Sims 2

Khi bạn đã học được cách làm nhà như mô tả trong chương cách xây nhà đẹp trong The Sims 2, thì việc làm nhà tầng XNUMX rất đơn giản.

Trên thực tế, chỉ cần nhấn vào biểu tượng búa và cờ lê và sau đó trong đó tầng trên, cả hai hiện diện ở góc dưới bên trái.

Tại thời điểm này, quay lại và nhấn biểu tượng tầng dưới cùng, hiện ở phía dưới bên trái, và sau đó ở dưới cùng Escalera. Do đó, đặt cái sau ở một nơi thích hợp.

Hoàn hảo, bạn đã tạo thành công ngôi nhà hai tầng của mình trong The Sims 2. Rõ ràng, ngôi nhà được minh họa chỉ là một cơ sở, sau đó bạn có thể làm đẹp như bạn muốn thông qua trình chỉnh sửa nội bộ.

Cách xây dựng một ngôi nhà trong The Sims FreePlay

Các Sims FreePlay là một trò chơi điện tử di động cho Android và iOS ban đầu được phát hành vào năm 2011. Cũng trong tựa game này, chắc chắn không thể thiếu yếu tố để tùy biến ngôi nhà ảo của sim của bạn.

Mặc dù được phát hành vào năm 2011, The Sims FreePlay vẫn cung cấp nhiều khả năng để tùy chỉnh ngôi nhà ảo của bạn. Do đó, có thể ngay lập tức xây dựng một ngôi nhà đẹp.

Là một trò chơi với một câu chuyện, khi bắt đầu cuộc phiêu lưu, người chơi có một ngôi nhà. Đặc biệt, sau này được dạy cách tạo phòng mới, tường và nhiều hơn nữa.

Để sửa đổi sàn, tường và bất cứ thứ gì khác, chỉ cần chọn người thân biểu tượng, luôn bắt đầu từ menu có thể được truy cập bằng cách nhấn nút biểu tượng ghế bành.

Từ đây, bạn có thể, ví dụ, thay đổi màu sắc của tường và sàn, nhưng cũng đặt tất cả các yếu tố bạn cần. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bằng cách làm theo các hướng dẫn này, trong vài phút bạn sẽ có một ngôi nhà khá dễ chịu.

Cách xây dựng ngôi nhà hai tầng trong The Sims FreePlay

Bạn có muốn tạo một Ngôi nhà hai tầng trong The Sims FreePlay nhưng bạn không biết làm thế nào để làm điều đó? Không có vấn đề, nó đơn giản hơn bạn nghĩ.

Tiếp tục, trên thực tế, với cốt truyện của trò chơi, The Sims FreePlay sẽ đưa bạn trực tiếp xây dựng một ngôi nhà hai tầng, và cũng sẽ giải thích cách thực hiện.

Nói tóm lại, bạn chỉ cần chơi The Sims FreePlay bình thường và bạn sẽ thấy rằng thời gian sẽ đến khi trò chơi sẽ khiến bạn xây dựng một ngôi nhà hai tầng.

Cách xây dựng một ngôi nhà trong The Sims Mobile

Dòng Sims cũng có một trò chơi điện tử khác được thiết kế cho các thiết bị Android và iOS: The Sims Mobile, phát hành vào năm 2023.

Xây một ngôi nhà đẹp trong The Sims Mobile Nó không khó lắm, với những khả năng rộng lớn mà tiêu đề Electronic Arts mang lại.

Ngay cả đối với The Sims Mobile, cuộc phiêu lưu đã bắt đầu với một ngôi nhà được xây dựng tốt. Vì vậy, bạn chỉ cần thay đổi cái cuối cùng.

Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng xây dựng một ngôi nhà đẹp rất đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn của trò chơi, tiếp tục cuộc phiêu lưu của bạn và luôn nhớ đặt các vật phẩm mới thu được.

Cách xây dựng ngôi nhà hai tầng trong The Sims Mobile

Thật không may trên The Sims Mobile không thể xây dựng tầng hai cho nhà của bạn Người dùng đã nhiều lần bày tỏ mong muốn có thể sử dụng tính năng này trên diễn đàn chính thức của trò chơi. Tuy nhiên, hiện tại, các nhà phát triển vẫn chưa thực hiện nó.

Trong mọi trường hợp, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng phương pháp mà tôi đã minh họa trong chương về cách xây một ngôi nhà đẹp trong The Sims Mobile là đủ và hãy tiếp tục để có được một ngôi nhà tốt, vì trò chơi vẫn có cơ chế rất đơn giản, như nó thường xảy ra trong môi trường di động.

Walking Dead Skins Trong Fortnite ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh

Cách bật Walking Dead SKINS Fortnite. Hướng dẫn này, dành riêng cho tình nhân của series zombie nổi tiếng và là game được yêu thích nhất hiện tại, nó sẽ giải thích cách lấy skin của Daryl Dixon và Michonne. Trong ngày Dừng sáng tạo, chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác cách thực hiện từng bước.

Walking Dead SKINS trong Fortnite: trailer

Đó là lý do tại sao, vào giữa tháng XNUMX, Daryl Dixon và Michonne sẽ xuất hiện trong Fortnite Item Shop. Hình ảnh của anh ấy giống với các nhân vật của anh ấy trong chương trình truyền hình, Death Stranding (Norman Reedus) và Black Panther (Danai Gurira).

Đoạn trailer cho thấy Daryl và Michonne đang né tránh một số thây ma, cho đến khi, qua một cánh cửa, Jonesy rơi vào một trong những thây ma, nhặt cặp đôi và đưa họ đến thế giới Fortnite thông qua một cổng khác.

Daryl và Michonne là hai trong số những nhân vật nổi tiếng nhất trên The Walking Dead kể từ khi truyện tranh và loạt phim này trở nên nổi tiếng.

Daryl không xuất hiện trong truyện tranh, nhưng hình ảnh người đàn ông cứng rắn và sức hút trên màn ảnh đã giúp anh trở thành một trong những nhân vật được yêu thích và cuối cùng là nhân vật chính trung tâm của bộ truyện.

Vào cuối mùa thứ hai, nó xuất hiện Michonne với thanh katana của mình.

Có vẻ như vũ khí của Michonne sẽ là thanh katana, xét từ đoạn giới thiệu trên, trong khi Daryl sẽ có 2 con dao. Mặc dù đúng là sẽ rất tuyệt nếu được nhìn thấy Daryl với chiếc nỏ của mình.

Khi nào thì Walking Dead SKINS có mặt trong cửa hàng?

Epic Games đã tiết lộ rằng vào thứ Tư, ngày 16 tháng XNUMX, da Daryl Dixon và Michonne Walking Dead đã xuất hiện tại Cửa hàng vật phẩm Fortnite.

Epic cho biết chúng sẽ có sẵn như một phần của bộ sưu tập, nhưng chúng thường có sẵn dưới dạng các mặt hàng riêng lẻ.

Điều đó nói rằng, cho cả nhân vật và bộ phim, Epic chưa công bố giá thực tế. Gói Kratos có sẵn với giá 2200 V-bucks, trong ít nhất một ngày, vì vậy tôi sẽ mong đợi giống như Daryl và Daryl đi dạo quanh thị trấn.

Cách Thoát Khỏi Outlook ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh

Sau khi đăng nhập vào chúng tôi và đóng trình duyệt, nếu bạn vẫn chọn hộp kiểm đăng nhập tự động, chỉ cần quay lại trang chính của dịch vụ để thấy mình đã kết nối với hộp thư đã sử dụng trước đó mà không cần phải viết một cái tên. tên người dùng hoặc mật khẩu: không chính xác là tốt nhất theo quan điểm bảo mật, phải không?

Cách đăng xuất khỏi Outlook.com

Nếu bạn sử dụng chúng tôi và bạn muốn biết cách bỏ triển vọng Để ngăn người khác, sử dụng PC của bạn, truy cập vào dịch vụ khi xem nội dung hộp thư của bạn, được kết nối với trang chính của chúng tôi hãy bấm vào tên viết tắt hoặc của bạn ảnh đại diện, ở trên cùng bên phải và chọn mục Ngắt kết nối trong menu mở ra.

Bạn hiện đã đăng xuất khỏi tài khoản của mình, nhưng vẫn còn một số việc bạn cần làm: đầu tiên là không chọn tùy chọn “Giữ cho tôi đăng nhập” vào lần tiếp theo bạn đăng nhập vào hộp thư Outlook của mình (theo cách này, dịch vụ sẽ không được tự động truy cập); thứ hai, nếu bạn thực sự quan tâm đến quyền riêng tư, là tắt lưu trữ mật khẩu trong trình duyệt web yêu thích của bạn.

Cách thoát Outlook dễ dàng Cách đăng xuất khỏi ứng dụng Outlook

Bạn đã cài đặt Ứng dụng Outlook cho Android o iOS Và bạn có muốn biết liệu có thể thoát khỏi phần sau theo cách tương tự như những gì được thực hiện trong phiên bản Web của dịch vụ không? Rất tiếc, câu trả lời là không.

Nếu ý định của bạn là buộc ứng dụng yêu cầu mật khẩu mỗi khi bạn kết nối, tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng giải pháp duy nhất hiện có là xóa và thêm các tài khoản email được định cấu hình trong đó mỗi khi bạn sử dụng chúng.

Mặc dù vậy, nếu bạn muốn thực hiện quy trình này, hãy khởi động Outlook trên thiết bị của mình, nhấn nút ☰ ở phía trên bên trái và chọn biểu tượng bánh răng trong menu mở ra.

Sau đó chọn tài khoản email bạn muốn xóa từ ứng dụng, nhấp vào Xóa tài khoản và sẵn sàng. Lần tiếp theo khi khởi động ứng dụng, bạn sẽ phải cấu hình lại tài khoản của mình để có thể xem các thông báo trong đó.

Điều đó đang được nói, điều cụ thể duy nhất bạn có thể làm để bảo vệ quyền riêng tư của thư của bạn trong Outlook là bảo vệ quyền truy cập vào ứng dụng bằng mã, dấu vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt.

En iOS, bạn có thể kích hoạt yêu cầu cho Nhận dạng khuôn mặt o cảm ứng id khi Outlook được khởi động bằng cách mở ứng dụng, nhấn nút ☰ ở phía trên bên trái và chọn biểu tượng bánh răng trong menu mở ra. Sau đó, bạn phải đi lên EN công tắc tùy chọn Yêu cầu Face ID o Yêu cầu ID cảm ứng Và đó là. Trong AndroidThay vào đó, bạn nhất thiết phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để chặn quyền truy cập vào Outlook bằng mật khẩu – Tôi đã giải thích cách thực hiện điều này trong hướng dẫn của tôi về cách đặt mật khẩu thành ứng dụng.

Cách thoát Outlook trên Windows

Bạn sử dụng phiên bản cổ điển của Outlook cho Windows (một trong những bao gồm trong gói Văn phòng) và bạn có muốn biết cách đăng xuất khỏi tài khoản mà bạn đã thiết lập trong chương trình không? Bạn muốn biết cách đóng Outlook khi nó ngừng phản hồi và không đóng bằng cách bấm vào cổ điển Vượt qua nằm ở trên cùng bên phải của cửa sổ chính của bạn? Đừng lo lắng: trong cả hai trường hợp, đây là một trò chơi của niños.

qua xóa tài khoản khỏi e-mail trong Outlook cho Windows, khởi động chương trình trên PC của bạn, nhấp vào nút Lưu Trữ nằm ở phía trên bên trái và chọn cài đặt tài khoản xuất hiện khi bạn nhấp vào nút cài đặt tài khoản, trong menu mở ra.

Trong cửa sổ được đề xuất cho bạn vào lúc này, hãy chọn E-mail, nhấn vào tài khoản bạn muốn xóa và nhấn Xóa

Đôi khi Outlook ngừng phản hồi và bạn không thể đóng nó bằng cách nhấn [X] nằm ở trên cùng bên phải của cửa sổ chương trình. Đối mặt với vấn đề này, nhấp chuột phải vào barra de tareas Windows (cái ở cuối màn hình) và mở Windows Quản lý hoạt động, chọn mục thích hợp từ menu ngữ cảnh.

Cách thoát chế độ an toàn trong Outlook

Outlook tiếp tục bắt đầu trong Chế độ an toàn và không biết làm thế nào để giải quyết vấn đề.

Trên thực tế, Chế độ An toàn của Outlook khởi động khi chương trình có vấn đề gì đó, để cho phép chương trình vẫn chạy nhưng với chức năng hạn chế (chẳng hạn như Chế độ An toàn của Windows). Thường là các plugin mà một số chương trình được cài đặt trong Outlook đưa ra sự cố.

Do đó, thử nghiệm đầu tiên bạn có thể làm là đi vào cài đặt chương trình và vô hiệu hóa các trình cắm thêm “đáng ngờ”. Để làm điều này, hãy mở Outlook, nhấn nút Lưu trữ nằm ở phía trên bên trái và chọn tùy chọn từ thực đơn.

Trong cửa sổ mở ra, hãy chọn mục Thành phần bổ sung từ thanh bên trái nhấn nút OK tương ứng với menu Plugin COM (bên dưới) và bạn sẽ được hiển thị danh sách tất cả các plugin được cài đặt trong Outloo.

Xác định những người mà bạn cho rằng có thể gây ra sự cố chương trình, bỏ chọn chúng, nhấp vào Được rồi và khởi động lại Outlook.

Cách thoát Outlook trên Mac

Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào biểu tượng của Tài khoản

Chọn tài khoản để xóa trong thanh bên trái và trước tiên hãy nhấn nút [-], dưới cùng bên trái, sau đó trên nút Tẩy ở giữa màn hình để hoàn tất thao tác.

đến đóng hoàn toàn khỏi Outlook trên Mac, bạn có thể đạt được điều này chỉ bằng cách nhấn tổ hợp phím cmd + q trong bàn phím từ PC (trong khi chương trình ở nền trước) hoặc bằng cách chọn mục Thoát khỏi Outlook trên cùng bên trái.

Nếu chương trình bị kẹt và không phản hồi các lệnh, bạn có thể buộc nó kết thúc bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó trong Thanh đế, trong khi giữ chính dừng lại trên bàn phím và chọn mục Buộc thoát trong menu xuất hiện.

Hướng Dẫn Chỉnh Tuổi Thọ (Age) Và Độ Tự Chủ (Autonomy) The Sims 4

Độ tự chủ hay còn gọi là độ tăng động là thông số quyết định tính linh hoạt trong việc tự do hoạt động của Sims. Độ tự chủ càng cao thì Sims của bạn càng “tự tiện” hành động như ăn uống, xem phim, chơi game, đi chơi, đi ngủ,… Nói chung ở mức cao nhất bạn có thể thả rông cho Sims tự sinh tự diệt luôn =)) Ưu điểm của cách chơi này là khá nhàn hạ, không phải kè kè chăm như chăm em bé. Bạn có thể tập trung điều khiển bố mẹ kiếm tiền trong khi lũ con cái tha hồ tung tăng nhảy múa. Đó cũng chính là nhược điểm bởi khi bạn quá xao lãng trong việc quản lý, Sims có thể làm những việc ngớ ngẩn gây hỏa hoạn, tai nạn hoặc thâm hụt ngân quỹ

Các bạn vào Game Options và làm theo hướng dẫn sau:

Tại mục Autonomy có các chế độ lựa chọn:

+ Off (Tắt): Tắt hoàn toàn mức độ tự chủ của Sim. Sim sẽ ngoan ngoãn nghe theo chỉ dẫn của bạn. Tuy nhiên trong một số trường hợp ngoại lệ như đói, buồn ngủ, gặp tai nạn,… sắp chết nó sẽ vùng lên đấu tranh đấy + Full: Sim ở trạng thái tự chủ. Nó sẽ tự động ăn uống ngủ nghỉ không cần bạn điều khiển. Ở chế độ này thỉnh thoảng Sim sẽ bất tuân theo lệnh của bạn. Ví dụ như nó đang đói mà bạn kêu nó đi xem phim, nó xem được 1 tí rồi vùng vằng chạy tới tủ lạnh chén luôn.

2. Disable Autonomy for Selected Sim: Tắt Autonomy cho Sim mình đang điều khiển. Trong chế độ này, Sim hoàn toàn hành động theo dạng “chỉ đâu đánh đấy”.

2. Chỉnh Tuổi thọ (Age) The Sims 4

Tuổi thọ quyết định thời gian “sống” của Sim. Tuổi thọ càng ngắn, các giai đoạn trong cuộc đời Sim như trẻ con, teen, trưởng thành, già và chết càng nhanh. Tiếp nối series Hướng dẫn The Sims 4, mình sẽ chỉ cho bạn cách trường sinh bất tử.

2.1 Auto Age (Played Sim): Cho phép Sim bạn chơi già đi theo thời gian. Nếu không kích hoạt, Sim bạn chơi sẽ không già đi.

+ Yes: Cho Phép. + No: Không Cho Phép. + Only Active Household: Chỉ làm hộ gia đình mình đang chơi già đi theo thời gian.

2.2 Auto Age (Unplayed Sim): Cho phép Sim bạn không chơi già đi theo thời gian. Nếu không kích hoạt, Sim bạn không chơi sẽ không già đi. + Tích đồng nghĩa với Cho Phép. + Không Tích đồng nghĩa với Không Cho Phép

2.3 Sims Lifespan: Chỉnh tuổi thọ của Sim. Mức độ càng cao Sim sẽ sống càng lâu. + Short: Ngắn +Normat: Bình Thường. + Long: Dài.

Comments

Hướng Dẫn Từ Chuyên Gia Cách Chỉnh Màu, Đổ Màu Trong Photoshop

Để biết được cách đổ màu trong photoshop các bạn cần phải biết được cách lựa chọn, quản lý tất cả những màu sắc tương ứng ở trên phần mềm.

Theo đó, trong quá thiết kế hay chỉnh sửa hình ảnh các bạn có thể lựa chọn được rất nhiều màu sắc tô khác nhau như:

Bảng màu color (F6);

Foreground/background foreground background trong phần mềm photoshop;

Color picker;

…;

Tuy nhiên, thông thường các chuyên gia thiết kế đồ họa thường lựa chọn foreground/ Background. Trong quá trình thiết kế chúng ra sẽ lựa chọn tất nhiều đến nó, vì vậy cần phải thực hiện thao tác thường xuyên để dễ dàng hơn trong khâu thực hiện.

Tìm hiểu về bảng màu Color picker

Có thể lựa chọn màu theo hệ RGB/ CMKY, hay có thể kéo màu tự do ở trên ô màu, thanh màu. Đồng thời, các bạn cũng có thể lựa chọn tích vào ô tương ứng ” Only web color” ở phía dưới để dễ lựa chọn màu sắc hơn. Bước cuối cùng hãy nhấn ” OK “.

Trong trường hợp tô màu ở ô phía trên, hãy nhấn đồng thời tổ hợp phím ” Alt+Delete“. Tuy nhiên, để có thể tô màu ở ô phía dưới thì hãy nhấn ” Ctrl+Delete “.

Hướng dẫn các bước đổ màu trong photoshop

Nhằm có thể đổ màu cho từng đối tượng trong bức ảnh các bạn có thể lựa chọn nhiều phần mềm chỉnh sửa khác như như: Photoshop, Snag It, Paint,… Tuy nhiên, theo đánh gia khi đổ màu nền trong photoshop sẽ tạo nên được một bức ảnh đẹp toàn diện, đặc biệt mức độ chuyên nghiệp cũng cao hơn.

Bước 1: Trước tiên các bạn muốn đổ màu mới cho đối tượng trên hình ảnh, khi đó cần phải lựa chọn vùng ảnh, xóa nền gốc để thay bằng một nền mới. Tiếp đến hãy nhấn đồng thời tổ hợp phím ” Ctrl + Shift + L“, mục đích khiến cho hình ảnh sáng hơn bằng cách điều chỉnh ” Auto Levels“. Tại đây, hãy khoanh vùng nền muốn xóa bằng cách sử dụng ” Magic Wand Tool “.

Bước 2: Tiến hành khoanh vùng cần xóa bỏ nền. Trong quá trình thực hiện thao tác xóa các bạn hãy giữ đồng thời phím “Shift”, nhằm có thể lựa chọn được nhiều vùng trong cùng một lúc, tiết kiệm hơn về thời gian.

: Sau khi đã lựa chọn xong tất cả những vùng muốn xóa, tiếp đến hãy xóa nền cũ bằng cách sử dụng ” Magic Eraser Tool “.

: Ở bước này các bạn sẽ tiến hành đổ màu nền bằng cách sử dụng công cụ ” Paint Bucket Tool“. Sau khi đã lựa chọn công cụ này thì các bạn hãy lựa chọn màu phù hợp để đổi màu ở trong phần ” Color Picker “.

Để bức ảnh sau khi đổ màu vào vùng chọn trong photoshop được hoàn chỉnh và trông tự nhiên hơn các bạn cần chỉnh sửa thêm một số chi tiết tương ứng như:

Mức độ tương phản (Levels);

Độ sáng (Brightness/ Contrast);

Mức độ phơi sáng (Exposure);

Video hướng dẫn đổ màu vùng chọn chi tiết từ chuyên gia

Thao tác chỉnh màu trong photoshop nhanh chóng

Thao tác chỉnh sửa màu và độ sáng trong hình ảnh là rất cơ bản và sử dụng thường xuyên trong phần mềm photoshop. Tuy nhiên, có nhiều phần mềm tiện ích hỗ trợ chỉnh sửa màu và độ sáng theo ý muốn, nhưng đánh giá chung cho thấy photoshop luôn là một trong những phần mềm tiện ích và mang lại những bức ảnh chân thực nhất nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Bước 3 : Tùy vào từng hiệu ứng khác nhau, khi đó các bạn sẽ có những thành kéo điều chỉnh tương ứng. Ví dụ như: trên Brightness/Contrast chúng ta sẽ có thể kéo tăng hoặc giảm độ sáng Brightness, mức độ tương phản của Contrast.

Trong quá trình thực hiện một lớp hiệu ứng riêng, đồng thời hãy giảm chút tác động hiệu ứng từ ” Max ” 100% xuống ở mức thấp. Đối với những bạn nào sử dụng phần mềm photoshop CC mới nhất, khi đó sẽ có thể thực hiện được thao tác đóng/ mở bảng điều chỉnh hiệu ứng nếu như cần thiết.

Bước 4: Một điều tất yếu là chúng ta sẽ chồng tất cả nhiều lớp cho một bức ảnh để có thể đạt được kết quả như ý muốn. Trong trường hợp các bạn muốn tạm ẩn một lớp nào, nhằm có thể so sánh giữa trước và sau khi áp dụng, khi đó hãy bấm tắt biểu tượng mắt của lớp đó đi.

Hoặc nếu như trong trường hợp các bạn có nhiều lớp và muốn xem lại hình gốc, khi đó hãy bấm biểu tượng mắt ở lớp gốc trong khi giữ phím ” Alt” khi đó sẽ tắt tất cả các lớp còn lại. Nhưng nếu như cảm thấy không hài lòng khi đó hãy xóa lớp bằng thao tác đơn giản bấm vào biểu tượng thùng rác hoặc có thể bấm phím ” Delete “.

Hướng dẫn chỉnh màu cơ bản trong photoshop qua video hướng dẫn chi tiết

Với tất cả những thông tin các chuyên gia công nghệ HPConnect chia sẻ về những bước cụ thể trong quá trình đổ màu và chỉnh màu background trong photoshop đã giúp mọi người hiểu rõ, từ đó tự tay chỉnh sửa và thiết kế được sản phẩm dành riêng cho mình. Trong quá trình thực hiện nếu như có bất kỳ sai sót gì hoặc không hiểu rõ mọi người có thể liên hệ theo:

Hướng Dẫn Cách Ứng Tiền Sim Vinaphone Đơn Giản

Điều kiện để được ứng tiền của Vinaphone là gì?

Để được ứng tiền thì sim Vinaphone phải thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Thuê bao vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều và hoạt động tối thiểu là 180 ngày.

+ Thuê bao phải có lịch sử nạp thẻ ít nhất 10.000 đ/ tháng trong vòng 2 tháng liên tiếp.

+ Thuê bao phải sử dụng mức cước hàng tháng lớn hơn 15.000 đ.

+ Thuê bao không bị nợ ứng tiền trước đó, hoặc đã được hoàn trả toàn bộ số tiền và cước phí ứng trước đó.

Hướng dẫn cách ứng tiền Sim Vinaphone đơn giản

Sau đâu chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách các ứng tiền của vinaphone cực kỳ đơn giản như sau:

Hướng dẫn cách ứng tiền sim vinaphone đơn giản dễ dàng

Bạn sẽ nhận được 10.000 đ với một lần ứng. Lưu ý cần xác nhận thông tin ứng tiền trong vòng 24h, nếu không sẽ bị hủy giao dịch.

Cách 2: Hệ thống sẽ gửi về tin nhắn ứng tiền tự động, với mức từ 5000 – 50.000 đ / lần. Để chấp nhận chỉ cần soạn tin Y gửi 1576.

Đây là cách ứng tiền bị động, chỉ được tối đa 5 lần ứng. Muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì phải hoàn ứng toàn bộ số tiền đã ứng trước đó.

Lưu ý: Mức phí dịch vụ được tính bằng 25% số tiền ứng và được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.

Cách 3: Áp dụng cho các thuê bao đã có ứng tiền trước đó rồi.

Cú Pháp: Soạn tin nhắn Y gửi 1576

Lưu ý: Điều kiện để được ứng tiền là thuê bao phải hoạt động trên 180 ngày, tiêu dùng tài khoản chính trên 15.000 đ/ tháng. Đã hoàn ứng các khoản trước đó.

Số tiền được ứng phụ thuộc vào thời gian sử dụng và mức chi tiêu tài khoản chính hàng tháng. Hệ thống sẽ tự động gửi về số tiền sẽ được ứng sau khi quý khách gửi tin nhắn ứng thành công.

Cách 4: ( Cách ứng tiền sim vina không cần điều kiện ứng như trên)

Đối với những thuê bao chưa đủ các điều kiện để được ứng tiền như các cách trên thì vẫn còn một cách để ứng tiền nữa đó là soạn tin nhắn theo cú pháp *911#OK quý khách sẽ có ngay 3.000 đ trong tài khoản để dùng khi cần gấp.

Lưu ý: Để sử dụng cách ứng tiền này thì thuê bao phải hoạt động ít nhất 1 năm, số dư tài khoản chính phải nhỏ hơn 300đ.

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều các bài viết như:

+ Hướng dẫn về cách đăng ký gói cước khuyến mại sim vinaphone,

+ Hướng dẫn đăng ký 3g vinaphone,

+ Hướng dẫn mua sim vinaphone giá rẻ đơn giản,…

Trân trọng cám ơn!

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xây Nhà Trong The Sims ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!