Xu Hướng 6/2023 # Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại Iphone, Ipad Đơn Giản # Top 13 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại Iphone, Ipad Đơn Giản # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại Iphone, Ipad Đơn Giản được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1Cách thực hiện với iPhone, iPad không jailbreak Cách xem mật khẩu Điểm truy cập cá nhân trên iPhone của bạn

Điểm truy cập cá nhân là một tính năng của iOS cho phép người dùng chia sẻ kết nối dữ liệu di động của iPhone với các thiết bị khác gần đó qua wifi. Như vậy, những người khác ở gần người phát wifi chỉ cần mật khẩu wifi cá nhân là có thể kết nối được. Tìm mật khẩu wifi cá nhân bằng cách sau:

Bước 1: Vào Cài đặt trên iPhone. Chọn mục Điểm truy cập cá nhân.

Bước 2: Di chuyển thanh trượt Cho phép người khác kết nối sang màu xanh kích hoạt tính năng. Sau đó phần mật khẩu wifi sẽ hiện lên. Đây là mật khẩu cho điểm truy cập mà người dùng cần chia sẻ với những người muốn kết nối với iPhone của mình.

Sử dụng iCloud Keychain để xem mật khẩu wifi đã lưu

Các mật khẩu wifi trên iPhone được lưu trong Keychain, một công cụ lưu trữ thông tin đăng nhập của người dùng và bằng cách tự động điền chúng vào các biểu mẫu đăng nhập.

Nếu dùng máy Mac, người dùng có thể xem mật khẩu wifi bằng cách sử dụng iCloud Keychain để xem mật khẩu wifi đã lưu trên iPhone ngay trên máy Mac.

Bước 2: Tại Menu Keychain Access, hãy nhập tên Wifi mà bạn muốn xem lại mật khẩu vào khung tìm kiếm.

Bước 4: Khi nhấn OK xong, máy sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu một lần nữa, hãy nhập mật khẩu và ấn Allow (Cho phép).

Bước 5: Sau khi hoàn thành, máy sẽ hiển thị mật khẩu wifi ở mục Show Password (Hiển thị mật khẩu).

Tra cứu mật khẩu trong bộ định tuyến wifi

Một cách khác để tìm mật khẩu wifi đã lưu trên iPhone đó là truy cập thẳng vào bộ định tuyến wifi của bạn. Tất cả các bộ định tuyến wifi cho phép người dùng đăng nhập vào chúng để kiểm tra và thay đổi cài đặt cũng như mật khẩu.

Để thực hiện phương pháo này, trước hết phải đảm bảo chiếc iPhone của bạn được kết nối với mạng wifi có mật khẩu bạn muốn tìm.

Bước 2: Tìm địa chỉ IP của bộ định tuyến và ghi lại số được liệt kê ở đó.

Bước 3: Trong trình duyệt web Safari, đi đến địa chỉ IP từ bước cuối cùng. Lúc này cần nhập tên người dùng và mật khẩu đã tạo khi thiết lập bộ định tuyến.

Bước 4: Khi đã đăng nhập, mỗi kiểu bộ định tuyến wifi sẽ có các bước khác thực hiện nhau để tìm mật khẩu wifi, hãy thực hiện các bước đó để tìm mật khẩu.

2Đối với iPhone/iPad đã jailbreak

Bước 1: Vào Cydia tìm kiếm Wifi Passwords để tải ứng dụng này xuống. Wifi Passwords là một ứng dụng miễn phí có khả năng tìm kiếm mật khẩu wifi trên điện điện thoại iPhone.

Bước 2: Tiến hành cài đặt ứng dụng Wifi Passwords bằng cách nhấn vào tab Install ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 3: Sau khi cài đặt, nhấp vào tùy chọn Return to Cydia. Lệnh này sẽ đưa máy trở về màn hình chính.

Bước 4: Khởi động ứng dụng Wifi Passwords để có quyền truy cập vào tất cả các wifi đã lưu và xem mật khẩu của chúng.

Khắc phục lỗi iPhone không chia sẻ được mật khẩu wifi:

– Đảm bảo cả 2 thiết bị chia sẻ mật khẩu wifi trên iPhone, iPad đều trong phạm vi sóng mạng wifi.

– Thiết bị chia sẻ mật khẩu wifi trên iPhone và nhận mật khẩu đều cần đã nâng cấp, cập nhật phiên bản iOS 11 trở lên.

Quên Mật Khẩu Wifi Đã Lưu? Đây Là Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính

Bạn thường chỉ nhập mật khẩu WiFi lần đầu, sau đó để máy tính ghi nhớ và tự động đăng nhập lại cho những lần kết nối sau đó mà không cần nhập mật khẩu. Vì thế, chuyện quên mật khẩu Wifi xảy ra khá thường xuyên. Bạn phải làm sao để kết nối thiết bị khác vào mạng wifi khi quên mật khẩu, hoặc muốn cho bạn bè pass wifi cũng không biết xoay xở ra sao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem mật khẩu wifi trên máy tính Windows, Ubuntu, macOS đã lưu trước đó để phòng trường hợp bạn quên pass wifi nha, có thể dùng lệnh cmd hoặc thông qua cài đặt mạng.

Cách xem mật khẩu WiFi trên Windows 10, 7, 8/8.1, XP đã lưu

Trong phần này, mình sẽ chỉ các bạn 2 cách để xem lại mật khẩu của mạng wifi mà máy tính đã kết nối trước đó, hoặc là dùng cài đặt mạng, hoặc dùng lệnh netsh wlan.

Dùng cài đặt mạng để xem lại mật khẩu

Bước 1: Mở cửa sổ Network Connections bằng cách nhấn Windows+ R, nhập ncpa.cpl rồi nhấn Enter, hoặc nhấp chuột phải vào biểu tượng Wi-Fi trên thanh taskbar và chọn Open network and Sharing Center.

Bước 2: Tại giao diện Network and Sharing Center, bạn kích chuột vào Connections mạng Wi-Fi đang dùng. Trên phiên bản Windows 10 mới hơn, bạn có thể phải kéo xuống 1 chút, chọn Change adapter options mới thấy các mạng đang kết nối.

Xuất hiện giao diện bảng mới, chọn mục Wireless Properties.

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào mục Change adapter Settings tại giao diện Network and Sharing Center.

Tại đây bạn sẽ thấy danh sách các mạng WiFi đã từng kết nối trên máy tính và mật khẩu của chúng cũng được lưu lại. Kích chuột phải vào mạng Wi-Fi mà bạn cần lấy mật khẩu và chọn Status. Ngay sau đó bạn cũng sẽ kích vào mục Wireless Properties như bên trên.

Bước 3: Cửa sổ tên Wi-Fi Wireless Network Properties hiện lên. Tại đây, chúng ta chọn tab Secutity.

Bước 4: Để hiển thị được ký tự mật khẩu đã lưu, chúng ta tích vào ô Show characters.

Lưu ý: Các biểu tượng bên cạnh các tùy chọn mật khẩu tiết lộ cho thấy rằng tùy chọn này chỉ được kích hoạt cho những người dùng có quyền truy cập cấp độ quản trị. Nếu bạn sử dụng quyền hạn chế/đặc quyền hoặc Guest (Khách), thì bạn sẽ không thể nào xem được các mật khẩu wifi.

Dùng lệnh netsh wlan để xem pass wifi netsh wlan show profiles netsh wlan show profile name=thay-ten-wifi-vao-day key=clear

Nhớ nhập tên wifi vào sau name, giả sử mình muốn xem pass wifi có tên Lau-7, lệnh của mình sẽ thành: netsh wlan show profile name=Lau-7 key=clear

Trong kết quả trả về, bạn tìm mục Security settings, tìm tiếp Key Content và sẽ nhìn thấy mật khẩu wifi ở phía bên phải dấu :.

Như vậy, với các bước đơn giản bạn đã có thể lấy được mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên máy tính khi chẳng may quên mật khẩu truy cập.

Cách lấy lại pass wifi đã lưu trên Linux Xem pass wifi qua terminal

Mở terminal, nhập lệnh sau để điều hướng đến thư mục chứa thông tin wifi đã lưu:

cd /etc/NetworkManager/system-connections

Nhập lệnh dưới để trích xuất mật khẩu mạng wifi và nhập mật khẩu máy tính để lệnh được thực thi. Nhớ thay SSID-wifi-can-xem-mat-khau bằng tên mạng wifi nha.

sudo cat SSID-wifi-can-xem-mat-khau

Ví dụ, mình cần xem pass wifi có tên là Lau-7, thì lệnh sẽ thành: sudo cat Lau-7

Trong kết quả lệnh trả về, bạn tìm phần [wifi security], mật khẩu wifi ở phía sau “psk=“

Xem pass wifi đã lưu bằng GUI (trên Ubuntu)

Mở app Settings, theo 1 trong 2 cách sau:

Chọn Wi-Fi từ cột bên trái và bạn sẽ nhìn thấy tất cả mạng Wifi ở bên phải. Nhấp vào biểu tượng bánh xe tương ứng của mạng wifi cần xem mật khẩu. Biểu tượng này có thể khác trong hình, phụ thuộc vào theme bạn đang dùng.

Trong cửa sổ mở ra, bạn chọn tab Securty, tích vào Show password và sẽ thấy mật khẩu xuất hiện trong trường Password.

Cách xem pass WiFi đã kết nối trên máy tính Mac

Nếu bạn là một fan hâm mộ của máy tính Apple và đang chạy hệ điều hành MacOS, thật dễ dàng để tìm thấy mật khẩu Wi-Fi đã mất của bạn, giống như trên Windows. Quá trình này rất dễ dàng và yêu cầu bạn truy cập ứng dụng Keychain Access trên máy Mac.

1. Truy cập Spotlight trên máy Mac của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách giữ phím Command trên bàn phím của bạn, đồng thời giữ phím cách.

Bạn cũng có thể mở Spotlight bằng cách nhấp vào biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải của màn hình.

2. Tiếp theo, hãy nhập “Keychain Access” và nhấn phím Enter để mở chương trình này.

3. Trong cửa sổ mới xuất hiện, tìm danh sách Keychains ở phía bên trái và nhấp vào tùy chọn System.

4. Tìm danh sách Category ở phía bên trái và nhấp vào tùy chọn Passwords.

5. Ở phía bên tay phải của cửa sổ, bây giờ bạn sẽ thấy danh sách tất cả các mật khẩu được Mac lưu trữ. Tìm tên mạng Wi-Fi của bạn và nhấp đúp vào nó để mở cài đặt của mạng.

6. Trong cửa sổ popup xuất hiện, nhấp vào hộp kiểm Show password. Bạn sẽ được nhắc nhập tên người dùng và mật khẩu Mac của mình. Làm theo yêu cầu, sau đó nhấp vào Allow.

7. Khi nhập tên người dùng và mật khẩu, bạn phải nắm vai trò quản trị hệ thống trên máy của mình. Nếu tài khoản của bạn là duy nhất trên máy Mac, thì tất nhiên bạn là quản trị viên hệ thống. Nếu không, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu của quản trị viên trên máy của bạn.

Giờ đây, máy Mac của bạn sẽ hiển thị mật khẩu cho mạng Wi-Fi của bạn và bạn có thể ghi lại mật khẩu đó để sử dụng trong tương lai.

Cách Phá Mật Khẩu Wifi Bằng Điện Thoại

Cách phá mật khẩu wifi trong nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn có thể sử dụng kế wifi của nhà kế bên mà không cần phải xin password.

CÁCH PHÁ MẬT KHẨU WIFI BẰNG ĐIỆN THOẠI

trong nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn có thể sử dụng kế wifi của nhà kế bên mà không cần phải xin password.

CÁCH 1:

Nếu bạn đang dùng điện thoại iPhone hãy thực hiện theo các bước sau để có thể sử dụng wifi chùa của nhà kế bên. Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào AppStore. Bước 2: Sau đó hãy chọn vào tab Tìm kiếm. Bước 3: Tìm kiếm và tải về ứng dụng Wifi Chùa như trong hình hiển thị.

 

Bước 4: Tải ứng dụng về và cài đặt thành công bạn hãy mởi ứng dụng Wifi Chùa lên. Bước 5: Ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng số điện thoại hay Facebook. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn bỏ qua để tiếp tục sử dụng ứng dụng. Bước 6: Ở bước này, iPhone sẽ hỏi bạn có cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí hay khong. Lúc này bạn cần chọn vào nút Cho phép để ứng dụng có thể định vị vị trí của bạn và cung cấp các wifi gần bạn. Bước 7: Ở màn hình hiện ra ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn danh sách các wifi gần cùng mật khẩu tương ứng. Bước 8: Để thực hiện kết nối với mạng wifi bạn mong mốn hãy chọn tên wifi đó và chọn vào Kết nối ngay như hình. CÁCH 2: 

Bước 1: Trên điện thoại chạy hệ điều hành Android hãy chọn vào mục Cài Đặt và bật tín hiệu Wifi lên. Sau đó truy cập vào mục WSPIN rồi nhấn vào tên Wifi mà bạn muốn Hack Wifi. Hoàn thành thao tác, màn hình sẽ hiện cái mã PIN như hình sau, dùng giấy hay viết để ghi lại mã PIN và bắt đầu chuyển sang bước tiếp theo.  

 

 

Nếu bạn đang dùng điện thoại iPhone hãy thực hiện theo các bước sau để có thể sử dụng wifi chùa của nhà kế bên.Đầu tiên hãy truy cập vào chúng tôi đó hãy chọn vào tab Tìm kiếm.Tìm kiếm và tải về ứng dụng Wifi Chùa như trong hình hiển thị.Tải ứng dụng về và cài đặt thành công bạn hãy mởi ứng dụng Wifi Chùa lên.Ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng số điện thoại hay Facebook. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn bỏ qua để tiếp tục sử dụng ứng dụng.Ở bước này, iPhone sẽ hỏi bạn có cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí hay khong. Lúc này bạn cần chọn vào nút Cho phép để ứng dụng có thể định vị vị trí của bạn và cung cấp các wifi gần bạn.Ở màn hình hiện ra ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn danh sách các wifi gần cùng mật khẩu tương ứng.Để thực hiện kết nối với mạng wifi bạn mong mốn hãy chọn tên wifi đó và chọn vào Kết nối ngay như hình.

2 Cách Để Coi Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại Upadte 2023

Bạn đang kết nối với khá nhiều mạng wifi và chúng tự động đăng nhập mỗi khi bạn đến vị trí đó, nhưng nhiều lúc bạn muốn chia sẻ mật khẩu wifi cho bạn bè sử dụng thì lại không nhớ mật khẩu đã lưu là gì, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách coi mật khẩu wifi trên điện thoại Android.

Làm cách nào để coi mật khẩu wifi trên điện thoại

Đối với các dòng điện thoại android như Samsung, Nokia, Huawei, Oppo và Xiaomi thì cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại hơi khác nhau.

Cách coi mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Huawei

Để có thể coi mật khẩu wifi đã lưu trên các dòng máy android cao cấp này, ta cần phải sử dụng một ứng dụng miễn phí có trên điện thoại android với tên gọi là ES File Explorer File Manager. Đây là ứng dụng với tính năng đặc biệt chủ yếu là giúp người dùng coi mật khẩu wifi đã kết nối trên điện thoại.

Bước 1: tải và cài đặt ES File Explorer File Manager

Trên điện thoại của mình các bạn vào mục CH Play ở ngoài giao diện màn hình sau đó tìm và tải phần mềm ES File Explorer File Manager.

Kế đến cài đặt ứng dụng nhanh chóng sau đó mở ứng dụng lên

Từ trên màn hình giao diện phần mềm nhấn vào Menu trên góc trái màn hình và chọn vào mục Tool, kế đến chọn Show Hidden Files

Mở File này ra chúng ta sẽ xem được tất cả các mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại trước đó một cách dễ dàng.

Các dòng smart phone thường gặp nhất hiện nay của Xiaomi đó chính là Redmi hay Redmi Note, người dùng muốn xem mật khẩu wifi đã kết nối trên các dòng điện thoại này chỉ cần làm theo cách như sau

Mở ứng dụng Quét mã QR code hoặc sử dụng tính năng quét mã QR code trên zalo, sau đó khi đã mở ứng dụng quét mã QR code lên, chọn quét mã QR code bằng hình ảnh và tải hình ảnh màn hình đã chụp lên bằng cách nhấn vào logo upload hình ảnh phía trên góc tay phải của màn hình ứng dụng.

Chuyên Viên Marketing – Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn – mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại Iphone, Ipad Đơn Giản trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!