Xu Hướng 2/2023 # Cách Xem Bản Quyền Office Đang Sử Dụng # Top 10 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Xem Thông Tin Bản Quyền Office Đang Sử Dụng # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Cách Xem Bản Quyền Office Đang Sử Dụng được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang cài đặt và sử dụng phiên bản Office có bản quyền trên máy tính và muốn kiểm tra tình trạng và các thông tin bản quyền? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách để kiểm tra thông tin kích hoạt bản quyền Office các phiên bản 2007, 2010, 2013, 2016 và Office 365

Cách xem thông tin bản quyền Office đang sử dụng

Bản quyền Office bao gồm các thông tin như: tình trạng kích hoạt (đã Activate hay chưa?), phiên bản Office đang sử dụng (Home, Pro…), mã bản quyền (25 ký tự), tài khoản Microsoft kết nối với mã bản quyền này…. Để xem các thông tin trên, bạn thực hiện theo 1 trong các cách sau:

Cách 1: xem thông tin bản quyền Office ngay trong ứng dụng Word/Excel

Mở ứng dụng Word hoặc Excel

Tại cửa sổ Word hoặc Excel, bạn bấm mục “File” sau đó chọn dòng “Account” (xem hình dưới)

Thông tin kích hoạt bản quyền Office

Thông tin bản quyền sẽ hiển thị bao gồm: tình trạng bản quyền, phiên bản Office, tài khoản… (xem hình trên)

Nếu Office của bạn đã được kích hoạt thành công, bạn sẽ thấy thông báo: “Product Activated” ngược lại, nếu Office chưa được kích hoạt, bạn sẽ thấy dòng chữ “Activation Required“

Bạn cũng có thể kích hoạt bản quyền Office bằng cách bấm vào dòng chữ “Change Product Key” sau đó nhập mã bản quyền gồm 25 ký tự vào để kích hoạt bản quyền

Tại đây, bạn cũng có thể cập nhật Office phiên bản mới nhất bằng cách bấm vào mục “Office Updates” để cập nhật

Cách 2: xem thông tin bản quyền Office bằng công cụ ospp.vbs

Mở thư mục chứa chúng tôi tại 1 trong 2 đường dẫn sau: (tùy vào phiên bản Windows 32 hay 64bit)

Đối với Windows 32bit: “C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice15OSPP.VBS“Đối với Windows 32bit: “C:Program Files (x86)Microsoft OfficeOffice15OSPP.VBS“

Xem thông tin bản quyền Office đang sử dụng trên máy: ospp.vbs /dstatus

Cách 3: xem thông tin bản quyền Office bằng công cụ khác

Miễn Phí 3 Năm Sử Dụng Autocad 2022 Bản Quyền

Sức mạnh và phạm vi ứng dụng của autocad thì không cần phải nói thêm nữa. Nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều được sử dụng phần mềm autocad bản quyền trong công việc và học tập, hãng Autodesk có chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp phát hành phiên bản autocad 2016. Đăng ký sở hữu gói miễn phí 3 năm sử dụng autocad 2016 bản quyền, chương trình quá tuyệt vời phải không các bạn!.

Làm thế nào để dành được suất sử dụng miễn phí 3 năm một phần mềm trị giá từ 1.350$ tới 5.600$?

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này để sở hữu miễn phí 3 năm sử dụng autocad 2015 bản quyền, miễn phí 3 năm sử dụng autocad 2014 bản quyền. Bởi hãng Autodesk đang áp dụng chương trình này cho cả 3 phiên bản.

Bước 1:

Truy cập vào Link sau: http://www.autodesk.com/education/autocad

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4:

Bước 5:

Bạn vào lại mail và mở mail có tiêu đề Verify your Autodesk account

Bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập của Autodesk: https://accounts.autodesk.com/Authentication/LogOn

Bước 6:

Bạn nhập Email hoặc username và pass (bạn đăng ký ở bước 2) vào và nhấn Sign in

Thông báo đăng nhập thành công với trang Profile của bạn.

http://www.autodesk.com/education/free-software/all http://www.autodesk.com/education/free-software/all

Bước 7:

Một cửa sổ hiện lên để bạn lựa chọn đăng nhập và phiên bản tải xuống.

Bước 8:

Bạn điền thông tin username và pass rồi nhấn Sign in.

Bước 9:

Đăng nhập thành công, bạn được chuyển đến lựa chọn phiên bản download, bạn lựa chọn như trong hình.

Nếu máy tính bạn dùng windows 32 Bit thì bạn chọn phiên bản dành cho windows 32 Bit, nếu bạn dùng windows 64 bit thì bạn chọn như trong hình.

Sau khi lựa chọn tất cả các mục xong, bạn nhấn vào Install now. Để tải xuống và cài đặt.

Như thế bạn đã sở hữu phiên bản autocad 2016 bản quyền miễn phí 3 năm của Autodesk.

Để cài đặt, bạn làm theo hướng dẫn sau.

Sau đó quá trình cài đặt bắt đầu.

Với phiên bản bản quyền dùng miễn phí 3 năm này, bạn hoàn toàn yên tâm về quá trình Update bởi nó được Autodesk phát hành chính thức. Với phiên bản này, nếu ai phục vụ công việc thiết kế sẽ gặp chút trở ngại bởi nó không phải là phiên bản thương mại nên không hỗ trợ đầy đủ cho các bạn.

Để được trợ giúp về quá trình học tập và sử dụng autocad, bạn có thể truy cập và trang trợ giúp chính thức của hãng autodesk: http://knowledge.autodesk.com/community

Cách Kiểm Tra Máy Tính Sử Dụng Win Bản Quyền Hay Win Lậu

data-full-width-responsive=”true”

Làm thế nào để biết máy tính bạn đang sử dụng là Windows bản quyền chuẩn hay chỉ là key khuyến mại, key dùng thử hoặc là key ” lậu ” ?

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách kiểm tra máy tính đã được kích hoạt hay chưa rồi ?

Hiện nay, khi bạn mua máy tính ở một cửa hàng nhỏ lẻ nào đó thì chắc chắn sẽ được họ cài Windows sẵn cho rồi, có thể là Windows 7, Windows 8.1 hoặc là Windows 10.

Một số cửa hàng để thu hút người mua đã có lời mời gọi rất NGON và NGỌT, đó là khuyến mại Windows bản quyền, đã cài sẵn Win bản quyền sẵn trên máy…

Tất nhiên là sẽ có cửa hàng họ thực hiện kích hoạt bản quyền chuẩn cho bạn, theo một cách nào đó, có thể là Activate by Phone chẳng hạn. Và điều đương nhiên là họ sẽ không thể bỏ tiền ra mua key để kích hoạt cho bạn rồi 😀

Nhưng không sao, Activate by Phone cũng là cách để lấy bản quyền chuẩn, và đa số các máy tính có được bản quyền THẬT ở Việt Nam đều từ cách này mà ra. Chứ ít ai có điều kiện mua key để kích hoạt lắm, ngoại trừ những máy tính có tích hợp sẵn bản quyền theo máy.

Một số cửa hàng thì sẽ làm ăn ẩu hơn, họ sẽ dùng Tool hoặc dùng key lậu để kích hoạt cho bạn, và thông thường thời hạn sử dụng chỉ là 3 tháng hoặc là 6 tháng sẽ hết hạn.

data-full-width-responsive=”true”

Làm thế nào để kiểm tra Windows có bản quyền thật hay là lậu ?

Đơn giản lắm, bạn thực hiện như sau:

The machine is permanently activated thì có nghĩa là Windows của mình là bản quyền chuẩn rồi đó 😛

Còn nếu thông báo là: Volume activation will expire ngày/tháng/năm (ngày/tháng/năm chính là thời hạn sử dụng) thì có nghĩa là Win bạn sử dụng là bản có thời hạn. Nó được kích hoạt bằng key dùng thử hoặc bằng Tool Cr@ck nào đó.

Còn nếu hiển thị thông báo là: Error: Product key not found thì có nghĩa là Windows chưa được kích hoạt.

Như vậy là xong rồi nhỉ 😛

Lời kết

OK, đơn giản vậy thôi. Việc kiểm tra máy tính sử dụng Windows bản quyền hay Windows lậu cũng không có gì khó khăn cả đúng không 😀

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Lấy Lại Thanh Công Cụ Office 2003 Khi Sử Dụng Office 2007, 2010, 2013

Lấy lại thanh công cụ Office 2003 khi sử dụng Office 2007, 2010, 2013 – Có thể nói nếu bạn hay dùng bộ công cụ Office 2003 thì khi chuyển sang bộ Office 2007, 2010… thật sự nó là một cơn ác mộng đối với bạn nếu bạn chỉ là một người làm công tác văn phòng thông thường! Nắm được tâm lý này một số hãng phần mềm đã đưa ra một số phần mềm giúp bạn có thể thao tác trên Office 2007, 2010 giống như trên Office 2003!

Lấy lại thanh công cụ Office 2003 khi sử dụng Office 2007, 2010, 2013

Đối với Microsoft Word

Đối với Microsoft Excel

Đối với Microsoft PowerPoint

Quá tuyệt vời phải không – Hãy sử dụng công cụ Classic Menu for Office để lấy lại thanh công cụ Office 2003 khi sử dụng Office 2007, 2010, 2013.

Đó là những gì bạn cần làm để lấy lại thanh công cụ Office 2003 khi sử dụng Office 2007, 2010, 2013.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

Chia sẻ

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xem Bản Quyền Office Đang Sử Dụng trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!