Xu Hướng 2/2023 # Cách Xoá Jailbreak Unc0Ver Mà Không Cần Khôi Phục Máy # Top 8 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Xoá Jailbreak Unc0Ver Mà Không Cần Khôi Phục Máy # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cách Xoá Jailbreak Unc0Ver Mà Không Cần Khôi Phục Máy được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu bạn đã jailbreak bằng công cụ unc0ver và muốn quay lại phiên bản mặc định của iOS hoặc bạn muốn xoá jailbreak bằng unc0ver để dùng thử một công cụ jailbreak khác. Rất may mắn là công cụ unc0ver cũng được tích hợp một tính năng cho phép gỡ bỏ jailbreak chỉ bằng một vài bước đơn giản.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách xoá jailbreak unc0ver mà không cần khôi phục lại iPhone hoặc iPad của bạn. Phương pháp này theo truyền thống được khuyến nghị trong quá trình khôi phục thiết bị vì nó không xóa dữ liệu của bạn và vẫn giữ lại phiên bản iOS của bạn. Sau cùng, cách này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn chuyển sang dùng một công cụ jailbreak khác thay vì unc0ver.

Cách xoá jailbreak unc0ver

1. Mở ứng dụng un0ver lên.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên trái để vào phần cài đặt của unc0ver.

3. Bật tuỳ chọn Restore RootFS lên.

4. Nhấn vào Done ở góc trên bên phải để quay lại trang đầu tiên của un0ver.

5. Tiếp theo, nhấn vào nút Restore RootFS màu xanh ở cuối ứng dụng.

6. Sau khi unc0ver hoàn tất việc khôi phục hệ thống tập tin gốc, nó sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy, chỉ cần nhấn Ok là được.

Khi thiết bị của bạn đã khởi động lại, Cydia sẽ bị xóa khỏi màn hình chính.

Bây giờ bạn có thể xóa ứng dụng un0ver nếu muốn. Mình khuyên bạn chỉ nên để nó lại trong trường hợp bạn muốn jailbreak lại trong tương lai.

Khi các tệp tin hệ thống được khôi phục, iPhone của bạn sẽ ở trạng thái nguyên bản như trước khi bạn jailbreak. Bạn hoàn toàn có thể dùng công cụ jailbreak khác để jailbreak máy, hoặc đơn giản là dùng lại công cụ unc0ver.

Việc khôi phục lại hệ thống tập tin gốc là một cách tuyệt vời để giữ lại phiên bản iOS hiện tại của bạn sau khi xoá jailbreak, vì nó đảm bảo rằng bạn vẫn có thể jailbreak lại trong tương lai.

Nếu bạn cần bán thiết bị của mình cho ai đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn này, sau đó dùng các tuỳ chọn Đặt lại (Reset) trong Cài đặt – Cài đặt chung (Settings – General) để khôi phục thiết bị về trạng thái nguyên bản mà không cần nâng cấp phần mềm.

Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Bị Xoá Trên Facebook

Nhiều người vẫn thường có thói quen xóa tin nhắn trên Facebook. Nhưng nếu như bạn lỡ tay xóa nhầm tin nhắn quan trọng nào đó, hoặc lúc nào đó muốn lấy lại những tin nhắn đã xóa, vậy phải làm thế nào? Facebook có chức năng tự động lưu lại tin nhắn cũng như lịch sử trò chuyện của bạn vào bộ nhớ lưu trữ. Nếu như bạn không biết dùng tính năng này, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn lấy lại toàn bộ những tin nhắn đã bị xóa theo 2 cách khác nhau. Cách 1 áp dụng khi các bạn đã lưu trữ tin nhắn Facebook trước khi xóa, cách 2 áp dụng trong trường hợp chưa lưu trữ.

Cách 1: Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Với cách này bạn sẽ lấy lại được tin nhắn đá xóa trên Facebook. Lưu ý, với những tin nhắn bạn xóa bằng cách nhấn Lưu trữ ở bên cạnh tin nhắn đó thì có thể khôi phục lại được. Còn những tin nhắn mà bạn đã xóa hoàn toàn thì không thể lấy lại được. Vì thế nếu bạn xóa tin nhắn thì thay vì Delete toàn bộ thì các bạn hãy chuyển sang chế độ lưu trữ tin nhắn.

Bước 1:

Đăng nhập Facebook, tại giao diện chính tài khoản cá nhân Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng tin nhắn bên trên.

Bước 2:

Chúng ta sẽ nhấn vào mục Xem tất cả ở bên dưới.

Bước 3:

Xuất hiện giao diện hộp thoại tin nhắn. Tại đây, chúng ta sẽ nhấn vào mục Khác tại menu bên trái của giao diện. Ngay sau đó xuất hiện 3 tùy chọn, nhấn vào Đã lưu trữ.

Các bước để khôi phục tin nhắn, message Facebook

Bước 4:

Để lấy lại, chúng ta di chuột vào tin nhắn đó, và nhấn vào mũi tên Bỏ lưu trữ. Tin nhắn sẽ quay lại hộp thoại.

Do khi bạn nhấn dấu X để xóa, những tin nhắn đó sẽ được chuyển sang mục khác chứ không phải bị xóa hoàn toàn nên có thể lấy lại được. Do vậy, nếu không muốn nhìn thấy tin nhắn đó tạm thời tốt nhất bạn nên nhấn dấu X để ẩn nó, phòng trường hợp cần lại tin nhắn đó.

Cách 2: Tải file tin nhắn đã xóa trên Facebook

Với cách này, chúng ta sẽ lấy lại nhiều thông tin đã bị xóa trên Facebok gồm bài đăng, hình ảnh, tin nhắn,…

Bạn đọc tham khảo cách làm trong bài viết Cách sao lưu dữ liệu Facebook xuống máy tính.

Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Nhấn vào mũi tên bên trên và chọn Cài đặt.

Bước 2:

Trong mục Chung, bạn kéo xuống dưới và nhấn vào phần Tải xuống bản sao dữ liệu.

Bước 3:

Ngay sau đó, bạn sẽ được đưa đến giao diện Tải xuống thông tin của bạn. Nhấn chọn Bắt đầu sao lưu.

Bước 4:

Vì lý do bảo mật, nên Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Sau đó, nhấn vào Gửi.

Tiếp tục nhấn vào Bắt đầu sao lưu và chờ đợi Facebook tập hợp hình ảnh, tin nhắn, bài đăng và những tin nhắn khác.

Bước 5:

Facebook sẽ gửi thông báo cho bạn. Nhấn OK. Cuối cùng bạn đăng nhập vào mail đăng ký Facebook và làm theo hướng dẫn để tải được bản sao lưu dữ liệu Facebook về máy tính là xong. File tải về sẽ ở đuôi .zip.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn các cách để có thể lấy lại tin nhắn và cách xóa toàn bộ cuộc hội thoại trên Facebok. Trong khi thực hiện thao tác xóa tin nhắn, bạn nên sử dụng dấu X để xóa đề phòng trường hợp muốn lấy lại tin nhắn nào đó.

Video hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn Facebook

Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Đã Xoá Nhanh Chóng Trong 3 Giây Năm 2022

Bạn nhỡ tay đã xoá tin nhắn Zalo quan trọng nào đó và bạn phải lấy lại? Bạn phát hiện chồng, vợ, người yêu ngoại tình và bạn muốn kiểm tra những tin nhắn này. Nhưng chồng, vợ, người yêu bạn đã xoá nên bạn muốn khôi phục hoặc lấy lại tin nhắn Zalo? Hay khi bạn đổi điện thoại thì tin nhắn cũ cũng bị mất vì thế bạn cũng cần phải khôi phục.Với kinh nghiệm của mình, trong chuyên mục này. Thám tử tư Tận Tâm sẽ giúp bạn lấy lại tin nhắn Zalo nhanh nhất.

– Cách lấy lại tin nhắn Zalo đã xoá trên điện thoại

– Cách lấy lại tin nhắn Zalo đã xoá trên máy tính Laptop hoặc PC

– Cách khôi phục tin nhắn Zalo khi chưa sao lưu

Với cách này bạn có thể lấy lại tin nhắn Zalo ở điện thoại hệ điều hành IOS hoặc Android nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, để khôi phục tin nhắn Zalo thì bạn phải cài đặt sao lưu thì khi muốn khôi phục mới có thể khôi phục được.

gạt sang “tự động sao lưu”

Chọn Wifi hoặc 3G. Sau đó ấn “Sao Lưu”

Ấn vào khôi phục tin nhắn vậy là xong

Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính

Tích chọn tất cả và vị trí sao lưu sau đó ấn vào “Sao Lưu”

Khi tiến hành khôi phục hoặc lấy lại tin nhắn zalo trên máy tính thì bạn tiền hành các bước sau đây:

Chọn và ấn open

– Tiếp theo tin nhắn phải được xóa, thu hồi trên điện thoại bởi trên ứng dụng zalo trên máy tính có độ trễ nhất định nên bạn có thể nắm điểm này để khôi phục lại tin nhắn zalo đó. Các bước thực hiện như sau.

Nếu không thì vẫn có thể lấy lại nhưng không thể lấy lại toàn bộ tin nhắn đã xoá.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu trên điện thoại

Như vậy là bạn có thể lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại khi chưa sao lưu rồi đấy.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo khi chưa sao lưu trên máy tính

Bước 4: Bạn copy thư mục đó vào chính profile của bạn, lúc này zalo sẽ hỏi bạn rằng có muốn ghi đè lên Folder hay không. Bạn nhấn vào Replace the files in the destination.

Như vậy là bạn có thể lấy lại tin nhắn Zalo khi chưa sao lưu trên máy tính rồi đó.

Xóa Tài Khoản Zalo Có Khôi Phục Được Không, Có Khôi Phục Đươc Dữ Liệu

Xóa tài khoản Zalo có khôi phục được không ?

Khi bạn thực hiện việc xóa tài khoản Zalo của mình thì thông thường tài khoản Zalo của bạn lúc này sẽ bị khóa trong khoảng thời gian là 48 tiếng. Sau khoảng thời gian quy định này thì tài khoản Zalo của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn mà không thể khôi phục. Tuy nhiên sau 48 tiếng bạn có thể thực hiện việc đăng ký lại tài khoản Zalo bằng số điện thoại của mình. Tuy nhiên khi bạn sử dụng việc đăng ký lại tài khoản Zalo thì những thông tin trên tài khoản này như tin nhắn, hình ảnh của bạn sẽ bị xóa và không thể khôi phục lại như ban đầu. Bạn chỉ có thể sử dụng tên đăng nhập, số điện thoại cũng như tên hiển thị trên nick Zalo giống tài khoản cũ của mình. Vì vậy khi bạn có ý định muốn xóa tài khoản Zalo của mình thì bạn cần phải cân nhắc kỹ nếu không muốn bị mất những thông tin quan trọng.

1. Sao lưu dữ liệu trên Zalo trên máy tính

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy đưa chuột và lựa chọn vào mục sao lưu và khôi phục. Theo đó sẽ xuất hiện hai sự lựa chọn là sao lưu dữ liệu và khôi phục dữ liệu. Lúc này bạn hãy ấn vào Sao lưu dữ liệu

Ngoài ra bạn còn có thể thực hiện việc thay đổi vị trí để lưu trữ các thông tin đã được Sao lưu bằng cách nhấn vào lựa chọn thay đổi trong phần thiết lập. Sau khi đã hoàn thành các sự lựa chọn bạn hãy nhấp vào nút Sao lưu

Bước 4: Lúc này quá trình sao lưu dữ liệu trên Zalo sẽ được diễn ra. Bạn có thể chờ đợi để quá trình này được hoàn tất

Bước 5: Sau khi sao lưu được thành công, bạn hãy ấn nút đóng để tắt cửa sổ Sao lưu

2. Hướng dẫn cách khôi phục dữ liệu trên Zalo trên máy tính

Bước 2: Lúc này bạn hãy di chuyển đến mục Sao lưu và khôi phục. Có hai lựa chọn sẽ được hiển thị là Sao lưu dữ liệu và Khôi phục dữ liệu. Lúc này bạn hãy ấn vào mục Khôi phục dữ liệu

Bước 3: Tại giao diện của Zalo khôi phục bạn sẽ thấy xuất hiện một lựa chọn là chọn tập tin. Bạn hãy nhấp vào nó.

Bước 4: tiếp theo sau đó, bạn hãy lựa chọn vào mục mà bạn đã sử dụng để lưu trữ các tập tin trên Zalo rồi ấn nút Open

Bước 5: Sau khi file đã được tải lên, bạn hãy nhấp vào nút Khôi phục để có thể khôi phục các dữ liệu trên Zalo của mình

Bước 6: Bạn hãy chờ đợi cho quá trình khôi phục dữ liệu của Zalo được diễn ra.

Bước 7: Sau khi quá trình khôi phục dữ liệu được hoàn tất, bạn hãy nhấn nút Đóng để hoàn thành việc khôi phục dữ liệu trên Zalo

Như vậy là những tin nhắn của bạn đã được khôi phục.

3. Khôi phục tin nhắn trên Zalo bằng điện thoại

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình, tiếp theo bạn hãy nhấn vào biểu tượng tập bốn ô vuông nhỏ ở góc phải màn hình. Tiếp theo sau đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình răng cưa để mở mục cài đặt của Zalo

Bước 2: Trong phần cài đặt, bạn hãy lựa chọn vào mục Sao lưu và khôi phục tin nhắn để có thể thực hiện việc sao lưu tin nhắn. Hãy nhấn vào nút Sao lưu để có thể Sao lưu tin nhắn cũng như các thông tin khác trên Zalo của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn vào mục tự động Sao lưu để việc Sao lưu được diễn ra một cách tự động

Bước 3: Sau khi bạn đã sao lưu tin nhắn cũng như các thông tin khác trên Zalo của mình thành công thì bạn sẽ thấy xuất hiện thông báo cho phép bạn Sao lưu hình ảnh lên trên Google Drive. Bạn hãy nhấn nút đồng ý để có thể thực hiện việc sao lưu hình ảnh.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành sao lưu tin nhắn cũng như các thông tin trên Zalo của mình thì để khôi phục lại tin nhắn bạn có thể truy cập vào mục Sao lưu và khôi phục. Sau đó bấm vào lựa chọn Khôi phục tin nhắn. Lúc này mục Khôi phục tin nhắn đã được bật lên, bạn hãy nhấp vào lựa chọn Khôi phục tin nhắn để hoàn thành.

Bước 5: Trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo, bạn hãy ấn tiếp tục để hoàn thành việc Khôi phục tin nhắn trên Zalo của mình.

Bạn chỉ cần đợi một lát để Zalo thực hiện việc khôi phục tin nhắn là bạn đã có thể hoàn thành. Lúc đó những tin nhắn cũ trên Zalo của bạn đã được khôi phục.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xoá Jailbreak Unc0Ver Mà Không Cần Khôi Phục Máy trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!