Xu Hướng 5/2023 # Cách Xoá Tài Khoản Facebookvĩnh Viễn – Cập Nhật Năm 2022 # Top 8 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Cách Xoá Tài Khoản Facebookvĩnh Viễn – Cập Nhật Năm 2022 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cách Xoá Tài Khoản Facebookvĩnh Viễn – Cập Nhật Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thực tế là việc sử dụng Facebook thực sự không đem lại bất kỳ lợi ích nào đối với sự riêng tư trực tuyếncủa bạn. Và bạn có thể sẽ nhắc nhở chính mình về tất cả những vụ bê bối lớn xảy ra gần đây.

Việc Cambridge Analytica thu thập dữ liệu của hàng triệu người dùng Facebook vẫn còn gây bức xúc với mọi người trên khắp thế giới– và ngay cả khi Zuckerberg và Facebook cũng tự gọi đó là sự “vi phạm niềm tin”, nền tảng mạng xã hội khổng lồ này đã có những bước đi đáng ngờ.

Các ví dụ bao gồm việc cấp phép cho hàng chục công ty “quyền truy cập đặc biệt” vào thông tin người dùng nhạy cảm, để yêu cầu các ngân hàng Mỹ cung cấp dữ liệu tài chính của khách hàng của họ. Và trên thực tế, việc nắm bắt những hành động đáng xấu hổ của Facebook là điều không quá khó khăn – bởi vì công ty vẫn thường làm những công việc như vậy.

Tin tức xấu nhất và mới nhất cho người dùng Facebook là sựa vi phạm bảo mật nghiêm trọng, khi màtoken bảo mật của 50 triệu người bị xâm phạm. Nếu đó là quyết định cuối cùng cho bạn và bạn đã sẵn sàng để ngừng sử dụng nền tảng mạng xã hội này, thì bạn đã đến đúng nơi.

LƯU Ý: Mỗi cú nhấp chuột, mỗi chia sẻ và mỗi lượt tải xuống đều có thể bị theo dõi, lưu trữ và buôn bán bởi người tạo ứng dụng, nhà cung cấp dịch vụ internet và các công ty viễn thông.

Mỗi cú nhấp chuột, mỗi chia sẻ và mỗi lượt tải xuống đều có thể bị theo dõi, lưu trữ và buôn bán bởi người tạo ứng dụng, nhà cung cấp dịch vụ internet và các công ty viễn thông. Chỉ một VPN như ExpressVPN mới có thể bảo vệ bạn và ngăn các bên thứ ba này thu thập và buôn bán dữ liệu nhạy cảm của bạn.

Những điều bạn cần biết về việc huỷ kích hoạt và xoá tài khoản Facebook

Trước khi chúng ta tiến hành từng bước, điều quan trọng là phải hiểu hai tùy chọn mà Facebook đưa ra cho bạn khi bạn quyết định đóng tài khoản của mình.

Bạn có thể chọn hủy kích hoạt hoặc xóa hoàn toàn tài khoản của mình. Như bạn có thể đoán, tùy chọn đầu tiên sẽ vẫn lưu giữ dữ liệu của bạn trên nền tảng, trong khi tùy chọn thứ hai sẽ xóa hoàn toàn dữ liệu của bạn trên Facebook.

Nếu bạn chọn huỷ kích hoạt tài khoản Facebook:

Không ai ngoài bạn sẽ có thể xem trang cá nhân của bạn.

Thông tin cụ thể, chẳng hạn như tin nhắn đã gửi, sẽ vẫn hiển thị.

Tên của bạn sẽ hiển thị trên danh sách bạn bè, nhưng chỉ hiển thị đối với bạn bè của bạn.

Bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng Messenger.

Bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản của mình tuỳ thích, nhưng việc đăng nhập lại hoặc sử dụng tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng/dịch vụ được kết nối sẽ khiến tài khoản của bạn được kích hoạt lại.

Nếu bạn chọn xoá vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình:

Bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản của mình.

Tất cả nội dung bạn đã thêm/tải lên trên Facebook sẽ biến mất vĩnh viễn, mà không có khả năng truy xuất nội dung đó (trừ khi trước đó, bạn đã tải xuống một kho lưu trữ dữ liệu của mình).

Các ứng dụng sử dụng tài khoản Facebook của bạn sẽ không thể được truy cập qua việc đăng nhập Facebook nữa.

Thông tin cụ thể, chẳng hạn như tin nhắn mà bạn đã gửi cho bạn bè, sẽ đã bị xóa hoàn toàn, nhưng chúng sẽ vẫn được hiển thị cho bạn bè của bạn.

Bạn sẽ không thể thể sử dụng Messenger.

Cách xoá tài khoản Facebook vĩnh viễn

LƯU Ý: Đó có thể là một ý tưởng hay để tải xuống một bản sao thông tin của bạn trước khi bạn xóa hoàn toàn hồ sơ Facebook của mình. Để biết thêm thông tin về cách làm điều đó, vui lòng xem phần tiếp theo.

Nếu bạn đã suy nghĩ kỹ và sẵn sàng ngừng Facebook mãi mãi, thì đây là những gì bạn cần làm để xóa tài khoản của mình một cách vĩnh viễn:

1. Truy cập trang cài đặt của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào mũi tên ở góc trên cùng bên phải và truy cập phần cài đặt của bạn từ đó:

3. Một trang sẽ xuất hiện với các đề xuất để hủy kích hoạt tài khoản của bạn hoặc tải xuống thông tin của bạn. Nếu bạn không quan tâm đến một trong các tùy chọn này, hãy bấm vào nút Xóa Tài khoản:

4. Bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu của bạn. Sau khi nhập mật khẩu, hãy bấm vào nút Tiếp tục:

5. Đến đây, bạn đã hoàn tất quá trình xoá vĩnh viễn tài khoản của mình! Nếu bạn muốn hủy việc xóa này, bạn có 30 ngày để đăng nhập vào tài khoản của mình và nhấp vào nút Hủy Xóa. Nếu không, bạn chỉ cần kiên nhẫn trong một tháng, trước khi tài khoản Facebook của bạn bị xóa vĩnh viễn.

Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng về việc vô tình đăng nhập để tự động hủy quá trình xóa này. Bạn phải xác nhận rằng đó là chính bạn (kiểm tra bước 5 ở trên).

Cách tải xuống Lưu trữ thông tin Facebook của bạn

Tuy không phải là một fan hâm mộ của Facebook, nhưng bạn vẫn có muốn lưu giữ những nội dung mà bạn đã đăng trên trang cá nhân của mình? Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng – chỉ cần làm theo các bước sau:

2. Bạn sẽ được đưa đến trang lưu trữ thông tin. Tại đây, bạn có thể chọn chính xác những gì bạn muốn tải xuống, cũng như đặt phạm vi ngày, định dạng lưu trữ và chất lượng media:

3. Thông tin của riêng bạn sẽđược hiển thị đầu tiên, nhưngviệc cuộn xuống cũng sẽ cho phép bạn chọn thông tin về mình:

4. Khi bạn đã hoàn tất việc chọn thông tin của mình, bấm vào nút màu xanh có tên Tạo tệp. Quá trình lưu trữ hiện sẽ được bắt đầu.

5. Bạn có thể kiểm tra tiến trình trong tab Tệp khả dụng. Nếu tập tin của bạn vẫn đang được xử lý, bạn sẽ thấy kho lưu trữ dưới dạng “Đang chờ xử lý”, cho đến khi nó sẵn sàng để tải xuống:

Như đã đề cập, tính năng lưu trữ của Facebook có khả năng tùy chỉnh cao. Bạn có thể tải xuống một loại nội dung, như ảnh của bạn hoặc chọn sao lưu toàn bộ – lựa chọn là ở chính bạn.

Cách huỷ kích hoạt tài khoản Facebook

Nếu bạn muốn tạm ngừng sử dụng Facebook, nhưng chưa sẵn sàng để nói lời tạm biệt cuối cùng (hoặc bạn vẫn muốn truy cập vào Messenger), việc hủy kích hoạt tài khoản của bạn là một cách thay thế phù hợp so với việc xóa vĩnh viễn.

Hãy nhớ rằng với tùy chọn này, tất cả thông tin của bạn sẽ vẫn có sẵn cho Facebook và bạn có thể là nạn nhân vô tình của việc thu thập dữ liệu hoặc vi phạm bảo mật.

Để tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

2. Bấm vào nút Hủy kích hoạt tài khoản:

4. Nhập mật khẩu của bạn khi được nhắc và nhấp vào nút Tiếp tục:

5. Đến đây là bạn đã hoàn tất quá trình huỷ kích hoạt! Để kích hoạt lại tài khoản của bạn, chỉ cần đăng nhập vào Facebook (hoặc một ứng dụng/dịch vụ sử dụng tài khoản Facebook của bạn). Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu – sau đó, trang cá nhân của bạn sẽ hoạt động trở lại.

Cách tự xóa thông tin Facebook của bạn

Bạn thực sự muốn xóa mọi dấu vết về hoạt động Facebook của bạn. Nếu bạn đã chọn xóa tài khoản vĩnh viễn, Facebook sẽ làm điều đó cho bạn – do đó, bạn không cần phải tham gia vào quá trình này.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình thực hiện, bạn có thể giúp mọi thứ trở nên nhanh hơn bằng cách xóa các phần cụ thể trong nội dung Facebook của bạn theo cách thủ công. Điều này có thể làm giảm quá trình xóa 90 ngày xuống khá nhiều. Nó cũng có thể giúp bạn xoá lịch sử tìm kiếm và các ứng dụng được kết nối, ngay cả khi bạn không có kế hoạch xóa tài khoản Facebook của mình.

Bạn đã bao giờ xóa lịch sử trên trình duyệt internet của mình chưa? Điều này có thể được thực hiện với quá trình tương tự với Facebook – chỉ có điều nó chậm hơn và tốn nhiều thời gian hơn.

May mắn thay, Facebook cũng đã cải thiện về khía cạnh đó. Hiệnviệc xem, quản lý và xóa thông tin của bạn đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tất cả bắt đầu với nhật ký hoạt động. Có hai cách để truy cập phần này:

2. Ngoài ra, bạn có thểbấm vào nút “Nhật ký hoạt động” trên Trang cá nhân Facebook của bạn (góc dưới bên phải ảnh bìa của bạn, bên cạnh phận Cập nhật thông tin).

Cách xóa các ứng dụng được kết nối trên Facebook

1. Trên trang Cài đặt của bạn, nhấp vào phần Ứng dụng và Trang web.

2. Bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng đang hoạt động, đã hết hạn và đã bị xóa. Để xóa một ứng dụng đang hoạt động, đánh dấu vào ô bên cạnh và bấm vào nút Xóa:

3. Các ứng dụng đã hết hạn không còn yêu cầu thông tin cá nhân của bạn, nhưng bạn vẫn có thể đăng nhập vào chúng bằng tài khoản của mình. Bạn có thể chỉnh sửa thông tin họ yêu cầu hoặc bạn có thể xóa chúng hoàn toàn.

MẸO: Việc xóa các ứng dụng được kết nối của bạn không phải là một yêu cầu nếu bạn muốn xóa tài khoản Facebook của mình vĩnh viễn. Tuy nhiên, việc truy cập một ứng dụng được kết nối bằng tài khoản Facebook của bạn có thể yêu cầu bạn hủy quá trình xóa nếu bạn đã khởi động nó.

Cách xoá lịch sử tìm kiếm trên Facebook

Để xóa vĩnh viễn một phần hoặc toàn bộ lịch sử tìm kiếm của bạn, hãy làm theo các bước sau:

1. Nhấp vào thanh tìm kiếm và sau đó bấm vào nút “CHỈNH SỬA” để thấy ribbon“Tìm kiếm gần đây”:

Một cách khác là chỉ cần truy cập vào phần nhật ký hoạt động của bạn và điều hướng đến cuối danh sách bộ lọc, nơi bạn sẽ tìm thấy nút “Lịch sử tìm kiếm”.

3. Để xóa hàng loạt các tìm kiếm của bạn, bấm vào phần Xóa Tìm kiếm ở góc trên bên phải.

Cách xoá ảnh, video và album trên Facebook

Bạn có thể dễ dàng xem lại và xóa ảnh, video và album mà bạn đã tải lên trên Facebook thông qua bảng điều khiển Bộ lọc. Ở đây, cách thức:

1. Truy cập Nhật ký hoạt động của bạn.

2. Điều hướng đến phần Ảnh và Video, ngay giữa danh sách.

3. Danh sách các media được tải lên của bạn sẽ xuất hiện theo thứ tự thời gian. Để xóa một mục, nhấp vào biểu tượng hình bút chì ở bên phải:

MẸO: Bạn không thể xoá trang cá nhân, ảnh bìa và ảnh nổi bật của mình. Bạn chỉ có thể chọn xem chúng có được hiển thị hay ẩn trên dòng thời gian của bạn hay không.

1. Truy cập phần Nhật ký hoạt động của bạn.

3. Thực hiện theo quy trình tương tự: bấm vào biểu tượng hình bút chì ở bên phải, sau đó Xóa:

Tận dụng Tối đa các Cài đặt Quyền riêng tư của Facebook

Có lẽ bạn chưa sẵn sàng để vô hiệu hóa/xóa tài khoản Facebook của mình, nhưng bạn vẫn quan tâm đến việc giữ mọi thứ riêng tư nhất có thể.

Các hướng dẫn nhanh ở trên là bước khởi đầu tốt để sửa đổi/xóa nội dung Facebook của bạn. Nhưng vẫn còn nhiều thứ bạn có thể làm.

Trong trang Cài đặt, bạn sẽ để ý thấy tab Quyền riêng tư(Privacy). Về bản chất, đây là một trung tâm cho các cài đặt về quyền riêng tư nói chung của bạn trên Facebook.

Đây là những gì bạn có thể thay đổi ở đây:

Khả năng hiển thị của các bài viết trong tương lai. Bạn có thể thiết lập cho tất cả các bài viết trong tương lai của mình hiển thị công khai, chỉ mình bạn hoặc bạn bè trên Facebook của bạn, với các tùy chọn cho phép bao gồm hoặc ngăn một số người cụ thể. Cài đặt tùy chỉnh cũng có sẵn:

Xem lại các bài viết mà bạn đã đăng hoặc được gắn thẻ.Việc này được thực hiện thông qua Nhật ký Hoạt động(Activity Log), nên nếu bạn đã làm theo một trong các hướng dẫn của chúng tôi ở trên, bạn đã quen với quy trình này rồi.

Khả năng hiển thị của các bài viết trước đây. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt quyền riêng tư đối với các bài viết trước đây mà bạn đã đăng (nhưng không thể đối với các bài viết bạn được gắn thẻ – chúng thuộc quyền kiểm soát của người đã đăng những bài viết đó). Cảnh báo trước: việc này có thể mất nhiều thời gian, vì bạn cần phải xem lại từng bài viết một.

Cáchmọi người có thể tìm và liên hệ với bạn trên Facebook. Nửa sau của cài đặt quyền riêng tư cho phép bạn chọn ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn, xem danh sách bạn bè của bạn, hoặc tìm trang cá nhân của bạn qua email/số điện thoại của bạn. Quan trọng nhất, bạn có thể quyết định cho phép các công cụ tìm kiếm bên ngoài liên kết với trang Facebook cá nhân của bạn hay không.

Đây là những gì bạn có thể thay đổi ở đây:

Bằng cách sử dụng tab Quyền riêng tư, bạn có thể giới hạn nội dung trong tương lai mà bạn sẽ đăng với đối tượng bạn muốn tiếp cận. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ rằng danh sách này chủ yếu bao gồm các cài đặthiển thị chung – không có giải pháp nào cho phép bạn áp dụng các cài đặt quyền riêng tư mới cho TẤT CẢ các bài viết của bạn. Nếu bạn muốn các bài đăng cũ của mình tuân theo cùng các cài đặt, bạn sẽ cần dành một hoặc hai giờ để xem lại chúng.

MẸO: Không quan tâm đến những bài viết từ vài năm trước và muốn tiết kiệm thời gian? Bạn có thể sử dụng Nhật ký hoạt động để xóa nội dung cũ hàng loạt. Sau đó, bạn có thể xem lại các bài viết từ năm ngoái hoặc hai năm trước và thay đổi các cài đặt quyền riêng tư của chúng khi bạn thấy phù hợp.

NhữngCách Khác để Giữ cho Dữ liệu Trực tuyến của Bạn Riêng tư

Gần đây, việc nói lời tạm biệt với Facebook đã trở thành một quyết định dễ dàng hơn nhiều. Một phần là vì người dùng hiện đã nâng cao quyền truy cập vào các công cụ và cài đặt, nhưng lý do lớn nhất là gã khổng lồ truyền thông xã hội này chỉ đơn giản không phải là bạn bè đối với quyền riêng tư của bạn.

Với những sự kiện gần đây đã làm vấy bẩn danh tiếng của mình còn hơn nữa, không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều người rời khỏi con tàu Facebook và đóng tài khoản của họ. Nhưng chớ có lầm–vẫn còn có các mối đe dọa kỹ thuật số nghiêm trọng khác ngoài kia. Hãy lấy Google làm ví dụ.

Có vẻ như việc giữ gìn quyền riêng tư trực tuyến trong thời buổi này là một thách thức lớn, nhưngđừng để điều này khiến bạn thờ ơ đối với dữ liệu nhạy cảm của chính mình. Bạn luôn có thể xem qua một số lựa chọn tuyệt vời thay thế cho các dịch vụ của Google, những dịch vụ thay thế nàykhông quan tâm đến việc thu thập lượng thông tin cực lớn về bạn. Để biết thêm các mẹo hữu ích nhằm sống cuộc sống số trong hòa bình, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua hướng dẫn chuyên sâu về quyền riêng tư trực tuyến của chúng tôi.

Cảnh báo về quyền riêng tư!

Bạn đang tiết lộ thông tin của mình với các trang web bạn truy cập!

Địa chỉ IP của bạn:

Vị trí của bạn:

Nhà cung cấp Internet của bạn:

VPN có thể giúp bạn ẩn thông tin này khỏi các trang web để bạn luôn được bảo vệ. Chúng tôi đề khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN — VPN số 1 trong số hơn 350 nhà cung cấp mà chúng tôi đã thử nghiệm. Dịch vụ này có các tính năng bảo mật và mã hóa cấp quân sự sẽ giúp đảm an ninh mạng của bạn, ngoài ra – ExpressVPN hiện đang cung cấp giảm giá 49%.

Truy cập ExpressVPN

Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn

Vậy làm thế nào chính xác để bạn xóa tài khoản facebook? Những kẻ thông minh tại facebook đã không cung cấp một lựa chọn trực tiếp cho người dân để xóa tài khoản của họ vĩnh viễn. Có, chúng tôi cung cấp một tùy chọn để tắt một tài khoản facebook trên ‘của bạn Sửa hồ sơ cá nhân trang ‘(xem ảnh chụp màn hình)

Tạm khóa tài khoản Facebook

Nhấp vào trình đơn tài khoản

Chọn Account Settings

Chọn bảo mật từ trình đơn bên trái

Bấm vào nút “Tắt tài khoản của bạn”

Nếu tài khoản của bạn là vô hiệu hoá tất cả các thông tin của bạn ngay lập tức thực hiện vô hình cho bạn bè của bạn cũng như không phải bạn bè. Không ai có thể xem hình ảnh, thời gian của bạn, cập nhật tình trạng vv ngay cả khi họ đã được đăng như công cộng. Ngoài ra, bạn được xóa khỏi tìm kiếm facebook.

Nhược điểm của phương pháp này là facebook vẫn giữ một bản sao của thông tin của bạn trên máy chủ của họ chỉ trong trường hợp bạn quyết định quay trở lại. Vì vậy, khi bạn quyết định chấm dứt tài khoản facebook của bạn phải bảo đảm rằng bạn tải về tất cả các dữ liệu của bạn từ facebook.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để xoá tài khoản vĩnh viễn ngay lập tức một chút xoắn của nó. Đó là những gì còn lại của bài viết này sẽ giúp bạn. Khi bạn làm theo các bước để tắt hồ sơ của bạn, facebook sẽ cố gắng để giữ cho bạn làm việc đó bằng cách hiển thị cho bạn hình ảnh của bạn bè của bạn và hiển thị thông báo “Bạn của bạn xyz sẽ bỏ lỡ bạn, bạn có chắc bạn muốn thoát khỏi facebook? “.Không rơi cho điều đó. Thực hiện theo các bước sau để xóa vĩnh viễn tài khoản facebook của bạn cùng với bạn bè xóa facebook của bạn , các ứng dụng, các nhóm, prictures, video, vv

Làm thế nào để xóa tài khoản Facebook Vĩnh viễn

Ở tất cả các chi phí, kiềm chế đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn cho một vài tuần tới sẽ là hết sức rõ ràng hơn. Ngoài ra, nếu bạn đã đăng ký trên bất kỳ trang web sử dụng facebook trong quá khứ, cố gắng không để truy cập chúng trong một vài tuần để tránh tình cờ đăng nhập vào facebook.

Ngoài hai điểm nêu trên, bạn sẽ được tất cả các thiết lập và tài khoản facebook của bạn sẽ bị xóa sổ khỏi bề mặt của trang web! Mặc dù, có tính đến tất cả các cáo buộc an ninh và sự riêng tư facebook đã phải đối mặt cho đến nay tôi sẽ không quá chắc chắn về facebook thực sự xóa tất cả dữ liệu của tôi từ các máy chủ của nó.

Website chia sẻ Phần mềm Download, Thủ thuật máy tính, thủ thuật tin học hay nhất, thủ thuật facebook, phần mềm miễn phí, tiện ích hay, download ứng dụng nhanh, phần mềm thủ thuật tổng hợp nhiều nơi được chia sẽ miễn phí.

Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn, Xoa Tk Facebook

Trái ngược với khi mới dang ky facebook, sau một thời gian nhiều bạn lại phải đặt câu hỏi ‘ làm thế nào để bạn xóa bỏ tài khoản facebook vĩnh viễn “ , tôi giả định rằng bạn có thể đã cố gắng khử hoạt tài khoản facebook của bạn và bằng cách nào đó nó vẫn còn đó! Trong bài viết này tôi sẽ cố gắng giúp bạn xóa tài khoản facebook của bạn vĩnh viễn, mãi mãi, một lần và cho tất cả!

Vậy làm thế nào chính xác để bạn xóa tài khoản facebook? Những kẻ thông minh tại facebook đã không cung cấp một lựa chọn trực tiếp cho người dân để xóa tài khoản của họ vĩnh viễn. Có, chúng tôi cung cấp một tùy chọn để tắt một tài khoản facebook trên ‘của bạn Sửa hồ sơ cá nhân trang ‘(xem ảnh chụp màn hình)

Tạm khóa tài khoản Facebook

Nhấp vào trình đơn tài khoản

Chọn Account Settings

Chọn bảo mật từ trình đơn bên trái

Bấm vào nút “Tắt tài khoản của bạn”

Nếu tài khoản của bạn là vô hiệu hoá tất cả các thông tin của bạn ngay lập tức thực hiện vô hình cho bạn bè của bạn cũng như không phải bạn bè. Không ai có thể xem hình ảnh, thời gian của bạn, cập nhật tình trạng vv ngay cả khi họ đã được đăng như công cộng. Ngoài ra, bạn được xóa khỏi tìm kiếm facebook.

Nhược điểm của phương pháp này là facebook vẫn giữ một bản sao của thông tin của bạn trên máy chủ của họ chỉ trong trường hợp bạn quyết định quay trở lại. Vì vậy, khi bạn quyết định chấm dứt tài khoản facebook của bạn phải bảo đảm rằng bạn tải về tất cả các dữ liệu của bạn từ facebook.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để xoá tài khoản vĩnh viễn ngay lập tức một chút xoắn của nó. Đó là những gì còn lại của bài viết này sẽ giúp bạn. Khi bạn làm theo các bước để tắt hồ sơ của bạn, facebook sẽ cố gắng để giữ cho bạn làm việc đó bằng cách hiển thị cho bạn hình ảnh của bạn bè của bạn và hiển thị thông báo “Bạn của bạn xyz sẽ bỏ lỡ bạn, bạn có chắc bạn muốn thoát khỏi facebook? “.Không rơi cho điều đó. Thực hiện theo các bước sau để xóa vĩnh viễn tài khoản facebook của bạn cùng với bạn bè xóa facebook của bạn , các ứng dụng, các nhóm, prictures, video, vv

Làm thế nào để xóa tài khoản Facebook Vĩnh viễn

Ở tất cả các chi phí, kiềm chế đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn cho một vài tuần tới sẽ là hết sức rõ ràng hơn. Ngoài ra, nếu bạn đã đăng ký trên bất kỳ trang web sử dụng facebook trong quá khứ, cố gắng không để truy cập chúng trong một vài tuần để tránh tình cờ đăng nhập vào facebook.

Ngoài hai điểm nêu trên, bạn sẽ được tất cả các thiết lập và tài khoản facebook của bạn sẽ bị xóa sổ khỏi bề mặt của trang web! Mặc dù, có tính đến tất cả các cáo buộc an ninh và sự riêng tư facebook đã phải đối mặt cho đến nay tôi sẽ không quá chắc chắn về facebook thực sự xóa tất cả dữ liệu của tôi từ các máy chủ của nó.

Mọi hình thức sao chép phải được sự cho phép của tác giả. Xem kỹ bản quyền DMCA.

Cách Xóa 1 Trang Fanpage Trên Facebook Vĩnh Viễn (Cập Nhật 2022)

Đã bao giờ bạn đã thử tạo một trang Fanpage Facebook bán hàng nhưng lại không có hiệu quả và muốn xóa bỏ nó đi? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xóa 1 trang fanpage trên Facebook đã tạo vĩnh viễn bằng máy tính và điện thoại.

Cách xóa 1 trang trên Facebook bằng máy tính

Hãy đảm bảo rằng bạn chính là Admin (Quản trị viên) của trang mà bạn đang muốn xóa (vì chỉ họ mới có quyền làm được điều này). Nếu như bạn đã tạo một trang, bạn sẽ là quản trị viên theo như mặc định. Tuy nhiên, nếu như bạn không phải là người sáng lập ra fanpage đó, bạn cần phải chờ sự cho phép của một quản trị viên khác của trang để trở thành quản trị viên.

Bước 1: Mở trình duyệt ưa thích của bạn lên và truy cập vào chúng tôi Sau đó hãy đăng nhập bằng tài khoản Facebook mà bạn đang muốn xóa fanpage.

Bước 2: Điều hướng đến trang Facebook của bạn và chọn Cài đặt (Settings) từ Menu bên tay trái.

Ghi chú: Trang của bạn hiện đã được lên lịch để xóa vĩnh viễn. Nó sẽ bị xóa hoàn toàn sau 14 ngày. Bạn có thể ngừng quá trình này bất cứ lúc nào bằng cách truy cập vào trang fanpage của mình và nhấp vào Cancel deletion ở đầu trang. Trang sẽ không thể phục hồi được nếu như đã quá hạn 14 ngày.

Cách xóa trang trên Facebook bằng điện thoại di động

Bước 3: Nhấn vào General (Chung).

Nếu như bạn muốn thay đổi ý định của mình về hành động xóa trang , thì bạn hãy truy cập lại trang và chọn Cancel Deletion (Hủy xóa) trên chúng tôi hoặc lựa chọn Scheduled for deletion in X days (Đặt lịch để xóa trong X ngày) trên ứng dụng trong khoảng thời gian 14 ngày để khôi phục trang fanpage của bạn trở lại bình thường.

Tại sao bạn không thể xóa trang fanpage của mình?

Lý do phổ biến nhất giải thích cho việc không thể xóa trang là do người dùng không phải là Quản trị viên của trang đó.

Còn nếu như bạn đã là Quản trị viên mà bạn vẫn không thể xóa trang của mình thì rất có thể một quản trị viên khác đã cho hủy việc xóa trang trước khi thời hạn 14 ngày trôi qua.

Trang của bạn có thể là một phần của Facebook Business Manager (FBM) được kết nối với một doanh nghiệp “mẹ”. Và trong trường hợp này, bạn sẽ cần phải biết cách xóa trang doanh nghiệp trên Facebook bằng Facebook Business Manager.

Điều gì sẽ xảy ra khi tôi xóa trang trên Facebook?

Xóa trang Facebook có nghĩa là sẽ không có ai có thể xem hoặc tìm thấy nó. Và nên nhớ rằng, bạn sẽ có tối đa là 14 ngày để khôi phục lại trang fanpage của mình trong trường hợp nếu như bạn thay đổi ý định. Sau đó, bạn sẽ nhận được yêu cầu xác nhận là bạn có muốn xóa nó vĩnh viễn hay không.

Những lựa chọn thay thế cho việc xóa trang fanpage Facebook

Cảnh báo: Sau khi bạn đã xác nhận việc xóa trang, trang Facebook của bạn sẽ không bao giờ có thể khôi phục lại được nữa.

Hủy xuất bản một trang: Việc hủy xuất bản trang của bạn sẽ khiến cho mọi người không thể truy cập vào fanpage của bạn, kể cả những người đã thích trang. Những người duy nhất có thể xem thông tin của trang của bạn là những ai đang có vai trò trên trang.

Hợp nhất trang với một trang tương tự hiện có: Nếu như bạn là Quản trị viên của một trang có tên và hình đại diện tương tự, Facebook sẽ cho phép bạn hợp nhất trang đó với trang mà bạn đang muốn xóa.

Tải xuống bản sao dữ liệu trang của bạn trước khi xóa: Lấy dữ liệu trang của bạn để bạn có bản sao bài đăng, ảnh, video và thông tin trang.

Những điều liệt kê trên bạn đều có thể thực hiện từ trong tab Cài đặt (Settings) của trang. Bạn hãy tìm kiếm phần Chế độ hiển thị trang (Page Visibility) để Hủy xuất bản trang, phần Hợp nhất trang (Merge Posts) để kết hợp nó với một trang tương tự hoặc phần Tải trang xuống (Download Page) để tải xuống bản sao của trang.

Chú ý: Bạn chỉ có thể tải xuống dữ liệu trang của mình từ trình duyệt web.

Hủy xuất bản trang Facebook của bạn là gì?

Nếu như bạn đang còn do dự và không muốn mất tất cả dữ liệu từ trang fanpage Facebook của mình, bạn có thể lựa chọn ” unpublish ” cho trang. Điều này sẽ ẩn nó với tất cả mọi người, bao gồm với cả những người dùng đã từng “like” trang của bạn.

Nếu như bạn là Quản trị viên, thì bạn có thể Hủy xuất bản (unpublish) trang của mình bất kỳ lúc nào. Các trang chưa được xuất bản này sẽ chỉ xuất hiện với những người quản lý trang. Nó sẽ không được hiển thị với tất cả mọi người cho đến khi được xuất bản trở lại.

Cách hủy xuất bản trang fanpage của bạn trên Facebook

Một trang Facebook mới sẽ được tự động xuất bản ngay khi nó vừa được tạo lập và hành động Hủy xuất bản này sẽ là một lựa chọn tốt nếu như bạn chưa hoàn thành công việc trên trang của mình. Việc Hủy xuất bản cũng là lựa chọn khá tốt cho các trang cần cập nhật thông tin hoặc các trang đã không còn hoạt động nhưng có thể hữu ích trong tương lai.

Bước 1: Đi đến Menu Cài đặt (Settings) trong trang Facebook của bạn.

Bước 3: Đánh dấu vào ô Trang chưa đăng ( Page unpublished). Nhấn Lưu thay đổi (Save Changes) để lưu lại thay đổi.

Giờ đây, trang fanpage của bạn sẽ được hiển thị là Trang chưa đăng (Page unpublished) Việc xuất bản lại trang cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần chọn Trang đã đăng (Page published) và nhấn vào lưu. Chuyển đổi lại một lần nữa để hủy xuất bản trang.

Hướng dẫn ngắn vừa rồi đã chỉ cho bạn 2 cách xóa trang fanpage Facebook bằng cách sử dụng máy tính và thiết bị di động, cũng như giới thiệu một số lựa chọn thay thế trước khi bạn quyết định xóa vĩnh viễn một trang fanpage. Mong rằng bài viết này hữu ích đối với bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xoá Tài Khoản Facebookvĩnh Viễn – Cập Nhật Năm 2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!