Xu Hướng 11/2022 # Cài Đặt Cheat Engine 6.4 Dễ Không Tưởng / 2023 # Top 19 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Cài Đặt Cheat Engine 6.4 Dễ Không Tưởng / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Cài Đặt Cheat Engine 6.4 Dễ Không Tưởng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cheat Engine 6.4 là một công cụ hỗ trợ người dùng chơi game offline trên máy tính. Cheat Engine 6.4 giúp các gamer dễ dàng nắm được thế chủ động trong mỗi trận game. Và mang thành tích đạt được “khè” những người bạn của mình. Hãy tải, cài đặt Cheat Engine 6.4 để trải nghiệm những tính năng thú vị mà nó mang lại. Tham khảo bài viết của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Cheat Engine 6.4.

1.1 Cheat Engine là gì?

Cheat Engine 6.4 được biết đến là phần mềm thay đổi thông số game được nhiều người sử dụng. Đặc biệt là các game thủ, họ thường sử dụng phần mềm nhằm chơi game hiệu quả và nâng cao cơ hội chiến thắng. Đây là công cụ đắc lực hỗ trợ các gamer tăng cấp độ game nhanh chóng. Hoặc tùy biến giao điện game theo ý muốn của mình.

Mặc dù Cheat Engine 6.4 cho phép người dùng thâm nhập vào bộ nhớ để thay đổi thông số của game. Những điều này không làm ảnh hưởng đến hoạt động của bộ nhớ RAM. Nó an toàn cho máy tính và không chứa các file độc hại hoặc virus.

1.2 Một vài tính năng nổi bật của Cheat Engine

Khả năng thâm nhập vào bộ nhớ game, thay đổi các thông số và chỉ số kỹ thuật;

Thay đổi thông số về tốc độ để Cheat Engine 6.4 đạt tốc độ max;

Hỗ trợ người dùng chơi game hiệu quả hơn;

Không làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động của Ram nói riêng và của máy tính nói chung;

Quá trình thay đổi thông số khá đơn giản, diễn ra nhanh chóng và ít bị mắc lỗi;

Là phần mềm an toàn tuyệt đối cho máy tính của bạn;

Giao diện Cheat Engine 6.4 rất đơn giản, người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong lần đầu tiên.

2. Cách sử dụng Cheat Engine

Tải và cài đặt cho máy tính của bạn. Cài đặt phần mềm rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của Cheat Engine 6.4.

Bước 2:

Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt, bạn khởi động phần mềm Cheat Engine 6.4 lên. Tại giao diện chính, sẽ có những mục sau, bạn cần phải nắm kỹ để dễ dàng sử dụng:

Bước 3:

Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào mục 1 để tìm kiếm tên game bạn muốn thay đổi. Tiếp đó hộp thoại Process List xuất hiện với danh sách các tùy chọn. Tìm kiếm và chọn tên game bạn cần. Tiếp đó, nháy chuột vào ô Open để mở game lên.

Bước 4:

Nhập giá trị tiền hoặc xu mà bạn đang sở hữu trong game vào ô Value. Tiếp đó nháy chuột vào ô First Scan.

Bước 5:

Ngay lúc này, kết quả tìm kiếm sẽ trả lại cho bạn rất nhiều giá trị ở ô trống bên trái. Tiếp tục nhập giá trị tiền, xu bạn muốn có vào ô Value, rồi nhấn chuột vào nút Next Scan để tiếp tục quét dữ liệu. Sau đó, nháy chuột và hình mũi tên màu đỏ (4) như hình, để di chuyển thông số xuống dưới.

Bước 6:

Tại cửa sổ này, bạn nhát chuột vào ô giá trị tại trường Value. Hộp thoại Change Value hiện lên, bạn xóa giá trị đang hiển thị tại ô What value to change this to? và nhập vào giá trị bạn mong muốn. Tiếp đến, nháy chuột vào ô OK để lưu lại thay đổi vừa rồi.

Bước 7:

Trường hợp bạn muốn thay đổi tốc độ chơi game thì hãy nhấn vào ô Enable SpeedHack. Nhập giá trị bạn muốn thay đổi vào ô Speed, rồi nhấn Apply.

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình thay giá trị tiền xu, tốc độ game thành công bằng phần mềm Cheat Engine 6.4. Giờ thì bạn có thể tận hưởng game được rồi.

Các bạn thấy đấy, Cheat Engine 6.4 sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật và thật sự hiệu quả. Sẽ giúp bạn đạt được nhất kết quả cao nhất khi chơi game. Nhanh chóng tải Cheat Engine 6.4 và thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi để có thể trở thành ông vua của các trò chơi.

Cài Đặt Cydia Trên Iphone 6 Plus, 6, Ip 5S, 5, 4S, 4 Sau Khi Jailbreak / 2023

Trong phiên bản iOS 8 khi chúng ta thực hiện Jailbreak bằng Pangu có một bất cập là Cydia không được cài đặt sẵn cho chúng ta cho nên chúng ta cần thực hiện cài Cydia sau khi đã Jailbreak thiết bị.

iOS 8 – Những tiện ích hay nên cài sau khi Jailbreak iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Jailbreak iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 IOS 8.1 thành công bằng công cụ Pangu Những tính năng mới sắp ra mắt trên iOS 8.1 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Khắc phục lỗi khi jailbreak iOS 8.3 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8 – Khắc phục lỗi mất video khi kích hoạt thư viện iCloud Photo trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Trong hướng dẫn ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách J ailbreak iOS 8.x đến iOS 8.1 sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn làm nốt phần việc cuối cùng đó là cài đặt Cydia sau khi jailbreak iOS 8 – iOS 8.1.

* Lưu ý :

– Máy tính và thiết bị chạy iOS 8 đã jailbreak phải nằm cùng một mạng Wi-Fi

– Sao lưu lại dữ liệu thiết bị trước khi thực hiện.

Cài OpenSSH .

Bước 1. Bấm vào biểu tượng Pangu trên thiết bi sau khi Jailbreak xong, sau đó bâm chọn vào Open SSH.

Bước 2 : Bấm vào nút cài đặt bên phải hình mũi tên đí xuống.

Bước 3 : Đợi một lát để thiết bị tự cài đặt.

Cài Cydia.

Bước 1 : Tải về tập tin chúng tôi và cydia-lproj_1.1.12_iphoneos-arm.deb vào mào tính.

Bước 2 : Dùng WinSCP trên máy tính hoặc Cyberduck trên Mac để chép 2 file ở bước 1 vào thiết bị iOS.

Bước 4 : Trên máy tính, khởi động FTP (ví dụ WinSCP), nhập địa chỉ IP bạn vừa lấy được ở bước 3, user là root, password là alpine, sau đó bấm Connect.

Bước 5 :Chép hai file deb đã tải về ở bước 1 qua thiết bị của bạn.

Bước 6 : Bấm CTRL + T (Với máy Mac bạn bấm ⌘ + T) để khởi động SSH.

Bước 7 : Gõ : dpkg -i cydia-lproj_1.1.12_iphoneos-arm.deb và sau đó là : dpkg -i cydia_1.1.13_iphoneos-arm.deb

Bước 8 : Khởi động lại iPhone / iPad / iPod Touch.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cài đặt được Cydia sau khi đã Jailbreak thành công các thiết bị chạy iOS 8 và iOS 8.1 viêc thực hiện cũng không quá khó bạn có thể tự thực hiện tại nhà với chiếc máy tính của mình, hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.

https://9mobi.vn/cai-dat-cydia-sau-khi-jailbreak-ios-8-81-1193n.aspx

Hướng Dẫn Dùng, Cài Đặt Zalo Trên Máy Tính Dễ Dàng / 2023

Zalo là một mạng xã hội cho phép những người sử dụng có thể nhắn tin, gọi điện, kết nối với nhau. Với sự tiện ích này, số lượng sử dụng Zalo ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách cài đặt Zalo trên máy tính để sử dụng, nhất là những người mới tập sử dụng Zalo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn dùng và cài đặt Zalo đơn giản và dễ dàng nhất.

Các bước cài đặt Zalo trên máy tính

Zalo có thể cài đặt trên máy tính hoặc điện thoại thông minh. Phần lớn mọi người cài đặt trên điện thoại để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi và mang theo dễ dàng. Bên cạnh đó thì cũng có người muốn sử dụng trên máy tính để thuận lợi trong công việc. Các bước cài đặt Zalo trên máy tính như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng

Bạn truy cập vào link https://zalo.me/pc. Đây là link để tải ứng dụng Zalo về máy tính. Sau đó hãy nhấn vào chữ “Tải ngay” hoặc nhấn vào nút windows để bắt đầu tải về.

Bước 2: Mở file cài đặt

Sau khi đã tải được file Zalo về máy thì bạn nhấn vào file để mở nó ra. Phần mềm Zalo sẽ tự động chạy và cài đặt trên máy tính của bạn.

Bước 3: Nhập thông tin

Sau khi chạy hoàn tất, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập với số điện thoại hoặc mã QR.

Nếu bạn đăng nhập bằng số điện thoại thì chỉ cần nhập số điện thoại của mình vào. Cùng với đó là nhập mật khẩu (do bạn tự chọn) rồi nhập một mã kiểm tra. Mã kiểm tra bất kỳ được máy tính tự động hiển thị, bạn nhập lại chính xác mã đó. Cuối cùng nhấn vào chữ “Đăng nhập”. Trong lần đầu tiên đăng nhập vào ứng dụng thì bạn phải xác nhận 2 người bạn của mình. Hãy tích vào ô tương ứng với 2 người mà bạn quen biết rồi nhấn chữ “Trả lời”.

Khi đăng nhập thành công thì máy tính sẽ hỏi bạn có muốn tự động đăng nhập cho những lần sau không. Nếu bạn sử dụng Zalo trên máy tính một tình thì trả lời là “Đồng ý” để lần sau có thể truy cập vào ứng dụng một cách nhanh nhất. Còn nếu bạn sử dụng chung hoặc không phải sử dụng trên máy tính cá nhân của mình thì hãy trả lời là “Hủy”.

Như vậy là bạn đã cài đặt Zalo trên máy tính thành công và cũng đã đăng nhập được vào ứng dụng.

Hướng dẫn sử dụng Zalo cho người mới

Tương tự như trên điện thoại, ứng dụng Zalo trên máy tính cũng cho phép người dùng có thể nhắn tin trò chuyện hoặc gọi facetime với nhau. Bạn cũng có thể gửi các ảnh GIF, file, ảnh full HD cho bạn bè.

Hướng dẫn kết bạn trên Zalo

Khi mới cài đặt Zalo trên máy tính, ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn những bạn bè mà bạn có thể quen biết qua các số điện thoại của họ được bạn lưu trong danh bạ. Nếu bạn muốn kết bạn với họ thì chỉ cần nhấn vào nút “Kết bạn” tương ứng ở dưới.

Cách chat với bạn bè trên Zalo

Hướng dẫn thu hồi tin nhắn trên Zalo

Bạn cũng có thể tham khảo cách xóa tin nhắn, thu hồi tin nhắn Zalo qua video sau:

Hướng Dẫn 4 Cách Reset, Khôi Phục Cài Đặt Gốc Iphone / 2023

Có khá nhiều lý do có thể làm bạn muốn khôi phục cài đặt gốc iPhone của mình. Có thể là bạn đang muốn bán nó để mua một chiếc điện thoại khác, và bạn không muốn người mua có thể biết được tất cả thông tin cá nhân của mình. Hoặc đơn giản là điện thoại quá chậm, không còn dung lượng trống nhưng quá lười để xóa ứng dụng và bạn muốn reset lại thiết bị. Thêm vào đó, sau khi reset iPhone thì nó sẽ trở lại cài đặt gốc và tất cả các mật khẩu đã cài đặt cũng sẽ mất đi. Do đó bạn có thể cài đặt lại iPhone nếu lỡ có quên mật khẩu.

Không giống như việc khôi phục điện thoại của bạn bằng các bản sao lưu (backup), việc reset lại iPhone sẽ xóa bỏ tất cả danh bạ, tin nhắn, bài hát, bất cứ thứ gì mà bạn đã cài đặt vào máy. Do đó, việc quan trọng trước khi bạn thực hiện reset factory iPhone chính là sao lưu lại tất cả những dữ liệu quan trọng lên máy tính hoặc một thiết bị khác.

Lưu ý: Cách làm này có thể áp dụng cho hầu hết thiết bị iPhone, iPad hiện nay.

Làm thế nào để khôi phục cài đặt gốc cho iPhone?

Hướng dẫn cách đặt lại iPhone không cần máy tính

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, chọn tính năng Cài đặt (Settings).

Bước 2: Kéo xuống và nhấn vào Cài đặt chung (General).

Bước 3: Chọn Đặt lại (Reset).

Bước 4: Cuối cùng nhấn Xóa tất cả nội dung và cài đặt (Erase All Contents and Settings). Lúc này iPhone sẽ xóa bỏ tất cả các dữ liệu có trong máy và đưa nó trở lại tình trạng như mới, do đó hãy nhấn vào nút này chỉ khi bạn đã backup lại dữ liệu.

Bên cạnh “Xóa tất cả nội dung và cài đặt” bạn cũng có thể lựa chọn các cách thức khôi phục cài đặt gốc khác, bao gồm:

Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings): Tính năng này sẽ xóa các cài đặt của Wifi, Bluetooth, Virtual Private Network (VPN). Reset cài đặt mạng có thể giúp bạn loại bỏ các vấn đề về kết nối mạng nếu bạn gặp sự cố.

Đặt lại từ điển bản phìm (Reset Keyboard Dictionary): Chọn để xóa bỏ tất cả các đề xuất về từ khóa khi bạn bấm phím hoặc tự động sửa các từ khóa gợi ý mà điện thoại đã học được từ các lỗi chính tả mà bạn gõ nhầm.

Đặt lại bố cục màn hình chính (Reset Home Screen Layout): Chọn kiểu đặt lại này sẽ giúp khôi phục giao diện của ứng dụng trên màn hình chính giống như khi bạn lần đầu tiên sử dụng iPhone.

Bước 5: Nhấn Xóa iPhone (Erase Now).

Bước 6: Nhập mật khẩu iPhone để hoàn tất cài đặt.

Nếu không nhớ mật khẩu, và điện thoại không bị khóa vì thử quá nhiều mật khẩu, bạn có thể sử dụng máy Mac của mình để có thể đặt lại tất cả cài đặt iPhone.

Hướng dẫn reset iPhone từ Macbook (Finder)

Lưu ý: Nếu iPhone của bạn đang bị khóa do thử mật khẩu nhiều lần thì sẽ không thể thực hiện được các bước này.

Bước 1: Kết nối iPhone với Macbook.

Bước 2: Mở Finder. Biểu tượng hình vuông mặt cười nửa xanh, nửa xám.

Bước 3: Nhấn vào iPhone của bạn đang kết nối tại sidebar bên trái. Nếu không thấy iPhone thì bạn hãy kiểm tra lại cổng kết nối của Macbook, và nhấn vào biểu tượng Finder ở góc trên cùng bên trái, chọn Preferences. Sẽ có một cửa sổ nhỏ hiện ra, chọn thẻ Sidebar, và đánh dấu tất cả các thiết bị kết nối với máy tính tại thẻ này.

Bước 4: Phía dưới tab General của Finder, nhấn Restore iPhone. Nhớ rằng, lựa chọn này sẽ khôi phục iPhone về tình trạng gốc của nhà sản xuất.

Chọn Find My, tiếp theo chọn Find My iPhone.

Cuối cùng, kéo thanh trượt sang ngang để tắt tính năng Find My iPhone. Bạn có thể sẽ phải cần mật khẩu Apple ID (iCloud) để tắt được tính năng này.

Bước 6: Sau khi iPhone của bạn hoàn tất quá trình khởi động lại, hãy làm theo các chỉ dẫn có trên màn hình để cài đặt iPhone như mới. Bạn cũng có thể chọn phục hồi dữ liệu từ bản backup (nếu có) trong quá trình cài đặt.

Nếu iPhone bị khóa bởi vì nhập mật khẩu sai quá nhiều lần, thì bạn hãy thử restore lại iPhone bằng Recovery Mode.

Cách reset iPhone về cài đặt gốc khi không nhớ mật khẩu

Để có thể khôi phục cài đặt gốc cho iPhone khi không nhớ mật khẩu thì bạn cũng cần kết nối nó với máy tính Mac, tiếp tục nhấn và đè một số nút (tùy vào dòng iPhone). Sau đó chọn Restore trên máy tính.

Bước 1: Tạm thời KHÔNG kết nối iPhone với Mac.

Bước 2: Khởi động chế độ Recovery Mode trên iPhone theo thứ tự phía dưới. Tùy vào phiên bản iPhone mà cách thức sẽ khác nhau:

Đối với iPhone 8 hoặc phiên bản cao hơn: Nhấn và giữ nút nguồn và một trong các nút âm lượng (tăng hoặc giảm đều được) cho đến khi màn hình iPhone xuất hiện “Slide to power off”. Sau đó kéo thanh trượt đó sang phải để tắt máy đi. Lúc này hãy sử dụng dây USB kết nối với Macbook, sau đó tiếp tục nhấn và giữ nút nguồn để nó hiển thị màn hình của chế độ Recovery Mode như dưới.

Đối với iPhone 7: Nhấn và giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng cho đến khi màn hình “Slide to power off” xuất hiện. Kéo thanh trượt sang phải để tắt nguồn iPhone. Tiếp theo là hãy kết nối iPhone với Mac bằng dây USB, sau đó lại nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi xuất hiện màn hình Recovery Mode thì bạn hãy thả tay ra.

Đối với iPhone 6 hoặc cũ hơn: Nhấn và giữ nút nguồn và nút Home cùng lúc cho đến khi màn hình “Slide to power off” xuất hiện. Bạn hãy kéo thanh trượt sang phải để tắt iPhone, kế tiếp hãy lấy dây USB để kết nối iPhone với Macbook và nhấn giữ nút Home cho đến khi xuất hiện chế độ Recovery Mode.

Bước 3: Nhấn Restore tại thông báo xuất hiện của Macbook. Lúc này cả Finder và iTunes sẽ cho bạn biết rằng có vấn đề đang xảy ra với chiếc iPhone, và cần phải Update hoặc Restore. Chọn Restore.

Khôi phục cài đặt gốc cho iPhone bằng iCloud

Bước 1: Đi đến trang chủ chính thức của iCloud. Bạn có thể truy cập qua đường dẫn iCloud.com

Bước 2: Đăng nhập với Username và mật khẩu iCloud.

Bước 3: Xác minh tài khoản: Apple sẽ gửi mã kích hoạt đến một trong các thiết bị có kết nối đến tài khoản iCloud đó hoặc gửi qua email đăng ký tài khoản iCloud.

Bước 4: Chọn tính năng Find iPhone.

Bước 5: Điền mật khẩu của tài khoản iCloud nếu có thông báo yêu cầu.

Bước 6: Trong danh sách menu xổ xuống All Devices, chọn iPhone mà bạn muốn thực hiện reset. Danh sách thiết bị này bao gồm tất cả những máy của Apple (bao gồm Macbook, iMac, iPhone…) mà đã đăng nhập chung một tài khoản iCloud và đang bật tính năng Find My iPhone.

Bước 7: Nhấn vào Erase iPhone của menu nhỏ bên phải. Thực hiện tương tự cho các máy iPhone khác nếu bạn muốn.

Vì bạn sẽ mất hết tất cả dữ liệu có trong máy, do đó bạn hãy kiểm tra cẩn thận những gì quan trọng còn lưu trong máy và chuyển nó sang một thiết bị khác.

5

/

5

(

1

vote

)

Cập nhật thông tin chi tiết về Cài Đặt Cheat Engine 6.4 Dễ Không Tưởng / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!