Xu Hướng 6/2023 # Cẩm Nang Nông Trại Avatar # Top 9 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cẩm Nang Nông Trại Avatar # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Cẩm Nang Nông Trại Avatar được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

SocVina

Download Game avatar

Cẩm nang nông trại avatar

Từ khi ra mắt phiên bản Avatar 2.2.2, bà con nông dân đã phải thích nghi theo giá thu mua nông sản mới của đại lý TeaM. Hôm nay, mình viết bài này hướng dẫn các bạn chăm sóc nông trại avatar đạt hiệu quả cao hơn và giải thích từng giống cây trồng vật nuôi

– Đối với vật nuôi:Như ta đã biết mỗi loại vật nuôi có thời gian sinh trưởng và phát triển khác nhau. Vd: gà 24h, vịt 48h … Nhưng chúng có đặc điểm chung là sẽ bị đói sau 33,3% thời gian so với thời gian sinh trưởng và hồi phục sức sống sau 50% thời gian so với thời gian sinh trưởng. Chúng ta cần phải chia ra chăm sóc làm 3 lần, cụ thể đó là 1/3 thời gian sinh trưởng đầu, giữa và 1/3 thời gian sinh trưởng cuối

– Ví dụ: Gà sinh trưởng trong 24h, vậy cứ sau 8h gà sẽ bị đói và hồi phục trong 12h, vì thế, nên chăm sóc 3 lần, lần đầu khi gà sinh trưởng trong 8h, lần sau là sau 16h, lần cuối có thể trước thu hoạch 15p. Sau khi gà đã sinh trưởng thì nên chăm sóc 6h/1 lần ( có thể trước 15p ). Gà cho trứng 6h/1 lần, mỗi lần 20 quả/1 con và cho trứng trong 6 ngày = 144h = 24 lần = 480 quả trứng gà nếu thu hoạch đúng thời gian. Bò sinh trưởng trong 72h, vậy cứ sau 24h sẽ bị đói và hồi phục trong 36h, vì thế nên chăm sóc 3 lần, lần 1 khi bò sinh trưởng trong 24h, lần sau là sau 48h, còn lần cuối có thể trước khi thu hoạch 15p. Sau khi và đã sinh trưởng thành thì nên chăm sóc 6h/1 lần ( có thể trước 15p ). Bò cho sữa 6h/1 lần, mỗi lần 30 lít/1 con và cho sữa trong 27 ngày = 648h = 108 lần = 3240 lít sữa = 66343 xu/1 con nếu thu liên tục và đúng giờ. Heo sinh trưởng trong 48h chỉ lấy thịt nên chăm 3 lần, mỗi lần cách nhau 16-20h, thu hoạch 1800 xu/1 con Cá sinh trưởng trong 72h, chăm 3 lần, mỗi lần cách nhau 24h Chó thì nói luôn là các bác cho ăn hay không cũng không sao. Chó sinh trưởng sau 1h ( ngoại lệ) và sống trong 15 ngày. Cừu sinh trưởng sau 48h nên cứ 16h zô chăm sóc 1 lần, sau khi sinh trưởng thì 12h chăm sóc 1 lần ( có thể trước 15p ) và cừu 12h cho lông 1 lần và mỗi lần 30 lông/1 con và cho lông liên tục trong 8 ngày = 192h = 16 lần = 480 lông cừu nếu thu hoạch đúng giờ. Vịt sinh trưởng sau 48h, chia làm 3 lần chăm sóc mỗi lần cách nhau 16h hoặc 15 giờ cũng được, sau khi sinh trưởng thì chăm sóc 6h/1 lần và cũng như gà, vịt 6 lần đẻ trứng 1 lần, cho trứng trong 5 ngày = 120h = 20 lần = 400 quả nếu farm đúng giờ.

– Còn đối với cây trồng:Cũng tương tự như vậy, cây sẽ hết nước sau 33,3% thời gian so với thời gian sinh trưởng và hồi phục “máu” sau 50% thời gian so với thời gian sinh trưởng nên ta cũng chia làm 3 giai đoạn chăm sóc cách nhau mỗi lần 33,3% thời gian so với thời gian sinh trưởng và lần chăm farm thứ ba tức lần cuối nên trừ đi 15-30p ^^!Ở đây mình lấy tạm 2 ví dụ còn các cây trồng khác các bạn cũng chia ra chăm sóc tương tự nghen: Lúa sinh trưởng trong 48h thì nên chăm lần 1 khi cây đã phát triển 16h, lần 2 khi cây sinh trưởng được 32h và lần cuối là trước thu hoạch 15-30p. Lúa cho sản lượng 720 xu/1 cây Hướng dương sinh trưởng trong 12h thì nên chăm lần 1 khi cây đã phát triển 4h, lần 2 khi cây sinh trưởng 8h và lần cuối là trước thu hoạch 15p. Hướng dương cho thu nhập 189 xu/1 cây.

Với các bạn mới chơi hay dân cày xu, ta không cần phải nâng cấp farm lên 11 gà 3 cá… Các bạn chỉ cần nuôi gà, cá và trồng lúa bình thường 1 ngày vẫn có 10000 xu: ( 6 x 720 )/2 2000 450 x 10 ( 4000 x 2 )/3 = 11327 xu/ngày Với những farm mà đơn vị vật nuôi chia hết cho 3, thì ta có thể nuôi thêm 1 chú chó nữa khi ta nuôi bò.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp 1 phần cho các bác nông dân Avatar 2.2.2

Tải Game Nông Trại Việt Miễn Phí

Giới thiệu về game Nông Trại Việt

Nội dung của trò chơi này giống như tên gọi của nó vậy. Người chơi sẽ được hóa thân vào vai người nông dân bắt đầu công việc trồng trọt, chăn nuôi của mình. Sẽ có cả một nông trại rộng lớn để bạn tự do làm việc và chăm sóc những gì trong đó.

Hàng ngày, người chơi sẽ phải trồng cây, tưới nước, chăm bón, nuôi gà, nuôi heo sau đó thu hoạch kết quả với thời gian đã định.

Ban đầu của game Nông Trại Việt mọi người sẽ có nguồn giống khá ít với việc chủ yếu là gieo trồng. Sau khi thu hoạch, các bạn bán số lương thực đó đi để kiếm tiền mua thêm đất hoặc giống mới.

Để quá trình sản xuất trong nông trại mình, người chơi cần mua được kim cương để từ đó có thể mua được những đồ dùng có giá trị lớn. Đây là điều cần thiết khi tham gia game Nông Trại Việt bởi nó sẽ giúp ích cho bạn để khỏi mất thời gian chờ đợi. Người chơi cần phải hoàn thành tốt nhiệm vụ được đặt ra hàng ngày để được thăng cấp. Từ đó sẽ có thêm kim cương cho mình. Hoặc cũng có thể sử dụng tiền mặt để mua kim cương nếu bạn không đủ kiên nhẫn chờ đợi.

Ngoài ra trong game bạn sẽ được vào vai đầu bếp hay nghệ sỹ nhưng phải biết cách sắp xếp khu vườn của mình một cách hợp lý để di chuyển được dễ dàng và thu hoạch nông sản được thuận lợi nhất.

Một phần sức hút của game Nông Trại Việt với người Việt Nam bởi vì mọi người sẽ được thực hiện một số trò chơi quen thuộc như làm bánh trôi nước, tự nấu cơm… Người chơi cũng có thể tự tạo cho mình một cửa hàng bày bán các loại máy quen thuộc như: máy xay, máy làm bơ, lò nướng bánh…Nếu muốn trang trí cho khu vườn, mọi người sẽ mua thêm các đồ vật ở gian hàng bên cạnh.

Những tính năng nổi bật và hấp dẫn của game Nông Trại Việt

Gam màu sử dụng trong trò chơi Nông Trại Việt đều dễ nhìn, tươi sáng với những hình ảnh quen thuộc, dễ thương giúp người chơi như đang ở một khu vườn thực thụ. Không gian được thiết kế sinh động trên nhiều bối cảnh phù hợp với từng diện tích, giao diện hiển thị trên màn hình đơn giản, dễ thực hiện.

Âm thanh phù hợp trong từng hoàn cảnh, tiếng kêu của động vật giống thực tế giúp người chơi như hòa mình vào trong khu vườn thực tế.

Người chơi được tải về miễn phí với lối chơi đơn giản, đối tượng nào cũng có thể thử sức.

Cây trồng, vật nuôi đa dạng nhưng đều rất quen thuộc với mọi người.

Có thể giao lưu, làm quen với nhiều bạn trên đó.

Game Nông Trại Việt thường xuyên thay đổi kiểu hoạt động và có chương trình khuyến mãi để người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Khi bạn quá bận rộn không có thời gian chăm sóc hay thu hoạch thì có thể nhờ người khác giúp đỡ.

Hàng hóa trong đó vô cùng phong phú giúp người chơi tha hồ lựa chọn theo ý thích. Ngoài ra, bạn và hàng xóm còn có thể trao đổi với nhau những mặt hàng mình có.

Bạn được tự mình trải nghiệm trong lĩnh vực tự thiết kế khu vườn sao cho đẹp mắt và hợp lý nhất.

Tải game Nông Trại Việt

Game Nông Trại Việt gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam nên được nhiều người yêu thích. Bạn sẽ được trải nghiệm những công việc của người nông dân khi tham gia trò chơi Nông Trại Việt như tự tay trồng cây, vắt sữa bò, cho gà ăn, nấu cơm, làm bánh…

Cẩm Nang Cho Các Bà Mẹ Trẻ

Trong cuộc chuyển dạ đẻ, việc chuẩn bị tinh thần cho thai phụ rất quan trọng và cần thiết, không những giúp cho cuộc đẻ tiến triển một cách thuận lợi, mà còn giảm được những cảm giác đau cho thai phụ mà khỏi phải cần dùng đến thuốc . Muốn được vậy, ngoài việc theo dõi của người hộ sinh, cần có sự hợp tác của thai phụ trong các giai đoạn của cuộc đẻ, thai phụ cần phải có tinh thần tự giác và chủ động khi chuyển dạ. Đó là phương pháp làm giảm đau khi chuyển dạ đẻ dựa vào tâm sinh lý tự nhiên của cơ thể người phụ nữ.

Phương pháp này dựa trên cơ sở lý luận của học thuyết Pavlov. Theo học thuyết này, hoạt động thần kinh cao cấp có một vai trò quyết định trong tất cả các hoạt động sinh lý. Lời nói giữ một vai trò quan trọng trong sự thăng bằng các phản ứng nội tại. Sự lo lắng, sợ sệt, hay khủng khiếp là những yếu tố chính làm mất sự cân thăng bằng của hoạt động thần kinh cao cấp, làm gia tăng cảm giác đau đớn.

Khi vỏ não của thai phụ hoạt động tốt, thì thai phụ không thấy đau. Do đó cần huấn luyện cho thai phụ biết sinh lý của cuộc chuyển dạ, cơ chế đẻ, giúp cho thai phụ gạt bỏ những gì ảnh hưởng không tốt đến đời sống hàng ngày như lo nghĩ quá mức, buồn bực quá độ… Đồng thời tạo cho thai phụ những mối liên hệ mới như tập thể dục, luôn nghĩ đến những niềm vui sướng sắp được làm mẹ… Mục đích là làm cho cơ thể khỏe và tạo nên các điểm hưng phấn mới, chiếm ưu thế ở vỏ não đủ để lấn át được điểm hưng phấn đau. Theo học thuyết Pavlov, cảm giác đau tạo nên bởi cơn co tử cung cũng như cảm giác đau khác, là một hiện tượng xảy ra ở vỏ não. Trong khi chuyển dạ, những kích thích được thu nhận từ tử cung, khi chuyển đến vỏ não có thể tạo thành phản xạ có điều kiện, gây ra cảm giác đau.

Như vậy, muốn làm giảm cảm giác đau do sự co bóp tử cung gây ra trong khi đẻ phải làm thế nào?

– Phải tạo phản xạ có điều kiện “đẻ là không đau”

– Đánh tan mối lo sợ của thai phụ

– Bắt trí não của thai phụ phải làm việc trong khi chuyển dạ đẻ, để tạo được điểm hưng phấn mới, lấn át điểm hưng phấn gây đau.

1. Tập thư giãn: Để đạt đến sự nghỉ ngơi, thư giãn cơ hoàn toàn, thai phụ nên nằm theo hai tư thế nằm ngửa hoặc nằm nghiêng, trí óc cố quên hết nmọi việc, không nghĩ ngợi, bận tâm lo lắng gì. Bài tập này giúp thai phụ chủ động co từng nhóm cơ trong cơ thể lúc chuyển dạ đẻ, để việc xổ thai được dễ dàng.

2. Tập động tác tay và chân: Giúp cho máu trong cơ thể lưu thông được dễ dàng, điều hòa, các khớp xương cử động dễ dàng, nhất là khớp háng và các khớp vùng chậu.

3. Động tác thắt lưng cột sống và xương chậu: Khi mang thai, sẽ gây ra sự chèn ép cũng như sự thay đổi của các khớp xương, cột sống, nhất là ở vùng thắt lưng làm thai phụ nhức mỏi, tê tay chân hay đau lưng. Các động tác này sẽ đem lại sự thoải mái, giảm bớt đau lưng cho thai phụ.

4. Tập thở theo cơn co tử cung: Khi không có cơn co tử cung: thở bình thường khi bắt đầu cơn co:

– Cổ tử cung nở từ 1 – 4 cm: ngồi tư thế thư giãn, thở bình thường bằng hai cánh mũi, miệng ngậm lại.

– Cổ tử cung mở từ 4 – 8 cm: nên nằm thư giãn, có thể nằm nghiêng hay ngửa, thở cạn và nhanh theo cơn co tử cung đến khi cơn co đạt tối đa rồi cơn co sẽ giảm dần, nhịp thở cũng nông và chậm dần đến khi hết cơn co.

– Trước khi có cơn co bắt đầu: hít sâu bằng mũi, thở ra bằng miệng 1 nhịp.

– Bắt đầu có cơn co: thở nhanh và nông.

– Khi hết cơn co: hít thở sâu 2 nhịp.

– Sau đó thở bình thường, nằm thư giãn.

Động tác thở theo cơn co tử cung rất cần cho cuộc chuyển dạ. Để đạt được kết quả tốt, thai phụ cần hết sức bình tĩnh, tập trung tư tưởng theo dõi cơn co để điều chỉnh nhịp thở, nhằm cung cấp đủ oxy cho mẹ và con, giúp thêm sức cho thai phụ rặn tốt khi cổ tử cung nở trọn.

5. Thở để ức chế cơn mắc rặn: Khi cổ tử cung chưa nở trọn mà thai phụ lại mắc rặn quá sớm, thì phải biết cách để ức chế cơn mắc rặn, nếu không sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho mẹ và con như: thai nhi bị suy yếu, cổ tử cung phù nề, dãn nở chậm làm cuộc chuyển dạ kéo dài, thậm chí làm rách cổ tử cung và có thể đưa đến vỡ tử cung. Để ức chế cơn mắc rặn, thai phụ thở bằng cách chúm miệng lại như nuốn thổi tắt một ngọn nến đặt trước mặt khoảng từ 20 – 50 cm. Động tác này còn được áp dụng khi đầu thai nhi đã sổ ra ngoài, người mẹ không được rặn nữa, để bác sĩ tự đỡ em bé ra, nếu người mẹ cứ rặn thêm, có thể sẽ làm tầng sinh môn rách nhiều hơn.

6. Tập rặn:Nếu rặn đúng cách việc sổ thai sẽ dễ dàng, tránh được sang chấn cho em bé và mất sức cho người mẹ.

Cẩm Nang Quyến Rũ Trai Cho Gái Từ…

.

유유…Mình viết bài này để chia sẻ với những người xấu đến mức ma chê quỷ hờn như mình. Có 2 lần mình bị thầy cô “mới” phạt đứng lớp vì “Tôi giảng bài dở lắm hay sao mà em làm mặt xấu trêu tôi. Tôi chưa thấy ai xấu như em”. Trời ơi, xấu hổ muốn thắt cổ chết cho rồi.

Trai gặp mình toàn chê mình “xấu” một cách thẳng thừng.

Gia đình mình rất khá giả, bản thân mình học 2 bằng ĐH. 23 tuổi vẫn chưa có bạn trai, cũng ko thấy có bố mẹ phụ huynh nào qua coi mắt. Có người muốn mai mối mình cho 1 anh bán thịt bán cá đầu chợ, học hết cấp 2. Vậy mà người mai mối đó còn bảo; Sợ con xấu quá, người ta ko chịu=> Hạ giá đến mức đó mà còn bị chê, xấu hổ ko chịu nổi. Mình rơi vào cảnh kiểu như; Con gái phú ông rất xấu, ai chịu làm rể thì sẽ cho 10 mẫu ruộng vậy.

Mặt mụn bọc tùm lum, mũi thô, răng vểu, vàng khè, mọc lung tung, mắt hí, tóc rối như rơm, da đen nhẻm, lông như đàn ông, người gầy khô như que củi, giọng nói nghe chói tai, nói chuyện thì cứ ngu ngơ …….Đại khái là trong webtretho chắc ko có ai xấu bằng mình

Có người bảo chỉ có “tuất” mới lấy người xấu như mi.

Ban đầu buốn lắm nhưng nghĩ kĩ lại thì thấy mình đúng là vừa “xấu” vừa “dở hơi”. Mặc cảm quá nên lâu dần tính khí đúng là dở hơi.

Đến năm 23 tuổi vẫn chưa có bạn trai, quyết tâm “tầm sư học đạo”. Kết quả sau 1 năm, mới ló mặt ra ngoài đường được vài tháng đã có 5 anh ngỏ ý làm quen. Có 2 người mới quen 1 tuần đã hỏi cưới mình nữa.

Mong những bạn có kinh nghiệm và bí quyết cùng nhau chia sẻ cho những bạn gái cùng hoàn cảnh.

.

.

.

유유

ĐỂ Ý HỌC TỪ HOTGIRL VÀ TỪ ĐÀN ÔNG

Sư phụ cần tầm sư học đạo ;

1. Các Hotgirl; Quan sát cách họ đi đứng, ăn mặc, nói chuyện với đàn ông

2. Đàn ông; Có thể là một thằng bạn thân hay anh em trai. Hỏi xem để biêt tâm lý và sở thích chung của đàn ông

Các bài học mà mình phải học suốt 1 năm;

1/ Tân trang sắc đẹp từ A-Z (sẵn sàng leo lên bàn phẫu thuật nếu thấy cần thiết)

2/ Học dáng đi đứng đánh hông uyển chuyển, thanh thoát (Tứ đại mỹ nhân Tây Thi khi xưa học “mòn” bài này trước khi được gả sang nước Ngô để mê hoặc vua)

3/ Học cách nói chuyện nhả chữ, để âm điệu dễ lọt lõ tai hơn. (Mấy bà cô dạy trường sân khấu điện ảnh khoản này hơi bị pro)

4/ Học make-up

5/ Học cách ăn mặc gợi cảm, sang trọng và nổi bật (để người ta tập trung vô trang phục hơn là dáng vóc và khuôn mặt xấu của mình)

6/ Quan trọng nhất; Học cách tiếp chuyện với đàn ông (bắt chuyện, nói chuyện trực tiếp và qua điện thoại)

.

.

.

유유

TÂN TRANG TRÍ ÓC

Tân trang “trí óc” tức là học cách tiếp chuyện “thông minh” với đàn ông.

Đàn ông họ ko thích nói về thời trang, làm đẹp, vấn đề gia đình…như phụ nữ. Khi nói chuyện với phụ nữ, họ thích bàn những cái lớn lao như ; Chính trị, kỹ thuật, thể thao, Kinh doanh trên thương trường…. Nếu phụ nữ ko có kiến thức rộng, đầu óc linh hoạt thì làm sao có thể tung hứng, tiếp chuyện với họ?

Tân trang đầu óc ko phải là lấy 3 bằng thạc sĩ, 2 bằng tiến sĩ ra “dọa” đàn ông. Chỉ làm người ta sợ.

Chưa kể nếu biết cách chia sẻ, đưa ra lời khuyên thông minh, giải ưu tư giúp họ…….thì mình sẽ khiến họ bị lệ thuộc một phần tâm hồn và trí óc vào mình.

.

.

.

유유

MUỐN TRỞ NÊN THU HÚT PHẢI KHỔ LUYỆN VÀ CÓ BÍ KÍP RIÊNG

Mình đã quan sát rất nhiều hot girl, hot woman và cả hot man nữa (tức là những người được mọi người nhận xét là quyến rũ và có nhiều người theo đuổi)

Có cô lùn tẹt nhưng vẫn là hot girl, mỗi bước đi của cô ấy khiến ko ít người ngẩn ngơ.

Có cô ngực lép vẫn là hot girl vì mỗi lần bước đi cái hông nở nang lắc lư rất uyển chuyển, và giọng nói qua điện thoại đủ sức giết những ai vô tình nghe thấy

Có cô da mặt xấu kinh nhưng vẫn là hot girl vì ai mà nói chuyện với cô ấy là ko dứt ra được, dù đó là là U20, U 30, U 40, thậm chí U 80

Có cô nhan sắc trung bình nhưng vẫn là hot girl vì ai đã từng “lên giường” với cô ấy rồi thì như người mất trí.

Bản thân mình bây giờ khi diện “đồ đẹp” thì mọi người cứ ngỡ người mẫu. Đồ đẹp ở đây là những bộ đồ ngang đẳng cấp với đồ của Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, chứ ko phải đồ vớ vẩn, khoác lên chỉ tổ làm xấu người thêm

Bạn có biết mùi nước hoa nào gợi tình ko? Mùi nước hoa nào khiến đàn ông bu lại, mùi nào khiến họ chạy bỏ dép ko?

Mình cũng đã chứng kiến nhiều mẫu người phụ nữ mà đàn ông gặp một lần là ko muốn gặp nữa.

Đó là những người chủ động tán tỉnh đàn ông một cách suồng sã, lên giường dễ dãi, ăn mặc hở hang và phô một cách rẻ tiền, ăn nói bạo dạn một cách thiếu suy nghĩ.

Hôm nào tám với mọi người chuyện làm đẹp trong showbiz. Trong showbiz ko ai mà ko có công phu làm đẹp gian nan đâu. Phỏng vấn trên báo toàn xạo thôi.

.

.

.

유유

GÁI PHẢI RẤT ĐẶC BIỆT, RẤT ĐÀN BÀ, RẤT THẬT VÀ BIẾT SỐNG

Đọc lời tâm sự của bạn này khiến mình nhớ lại mình của mấy năm trc. Đã ko biết bao đêm khóc thầm, đã chịu ko biết bao lời dè bỉu chỉ vì mình xấu xí. Quá trình quan sát và học hỏi của mình cũng tương tự bạn, là học từ các chị, cô xung quanh lấy cái hay ho của họ, nhưng mình học với suy nghĩ để bản thân hoàn thiện hơn chứ ko có mục đích quyến rũ đàn ông (nó chỉ là 1 tác dụng phụ thôi). Mình rất hạnh phúc vì càng lúc mình càng hiểu chính mình, ý thức đc mình là ai và thấy có quá nhiều thứ cho mình học hỏi.

Bí quyết lớn nhất mà mình học đc từ các chị là chỉ cần tâm niệm 1 câu;” Đàn bà thì pải thật đàn bà”. Đàn bà thì đỏng đảnh, nhưng đáng yêu, có sự dịu dàng mà vẫn mạnh mẽ khi cần. Đàn bà khi xa khi gần, và có những đặc tính mà đàn ông thường ko có (thí dụ thích làm đỏm và chăm chút bản thân nhiều hơn hẳn đàn ông). Tuyệt nhiên ko có chuyện mình pải làm những cái mình ko thích, thí dụ giai thích cắm trại nhưng mình chúa ghét thì ko bao h có chuyện mình đi cắm trại chung, hoặc giai thích bóng bánh mà mình ko thích tìm hiểu thì cũng chả việc gì pải tìm hiểu. Khi nào thắc mắc muốn giai giải đáp thì giai sẵn lòng ngay mà lại rất ư là nhiệt tình ấy chứ.

Mình phát huy tối đa nữ tính trong ng, sống thật như chưa bao h đc sống như vậy. Mình thích shopping, đi cả ngày cũng đc. Giai ko thích, ok, anh về đi em ko cần anh theo chứ ko bao h vì giai ko thích mà mình ko đi nữa. Có hôm mình ăn mặc, trang điểm rất lộng lẫy, có hôm chỉ áo thun quần bò rất bình thường với gương mặt mộc hoàn toàn mà cũng chả thấy vấn đề gì nếu giai ngắm pải. Mình ko thích nấu ăn nên hầu như chả nấu cho giai đc bữa nào. Có hôm nổi máu điên lên như cũng kinh lắm chứ ko pải bao h cũng ép mình làm thục nữ đc. Mình ko có bằng cấp cao, ko đẹp, ko có chuẩn mực đàn bà lý tưởng điển hình nhưng cực kỳ hài lòng với các đối tượng theo đuổi mình hiện tại, còn những ng đàn ông chỉ muốn lấy chuyện tán gái làm vui thì ai cũng tránh xa cả.

Sau này quen biết các bạn khác giới thì cái mình nhận ra là họ yêu ng đàn bà của họ ko pải vì cô ta đẹp hay xấu, tài giỏi ra sao mà vì cô ta rất đặc biệt, rất đàn bà, rất thật và biết sống, trái với suy nghĩ của nhiều ng là đàn ông nông cạn lắm chỉ biết yêu bằng mắt thôi. Đàn bà có đẹp cỡ nào mà thái độ với ng khác ko tốt, ko có lòng yêu thương thì ng đàn ông cũng thấy tầm thường. Đàn bà có nói chuyện hay ho thế nào mà thiếu lòng tự trọng thì cũng ko bao h đc nghe anh ta nói câu “Em thực sự xứng đáng”.

Phụ nữ dù với hình thể ra sao, tính nết thế nào cũng sẽ gặp đc ng phù hợp. Cô nàng vui tính sẽ gặp đc anh chàng thích cái sự vui tính, ko khí dễ chịu cô ấy mang đến. Cô nàng ít nói, lạnh lùng thì sẽ gặp các anh thích chinh phục ngọn núi cao. Có anh thích phụ nữ pải hết mực dịu dàng, có ng thích cô gái luôn có chính kiến, mạnh mẽ. Nhưng để quyến rũ đàn ông thì pải phù hợp với họ, mà khẩu vị mỗi ng đàn ông ko ai giống ai để nặn ra hình mẫu lý tưởng với tất cả bọn họ cả. Thế nên dù có thay đổi thế nào vẫn nên là mình để ng mà bị mình hấp dẫn ấy yêu mình vì chính mình chứ ko pải vì họ tưởng mình thế này thế kia. Cô nàng Marilyn Monroe có nói;” If he can’t handle me at my worst, he sure doesn’t deserve me at my best”.

.

.

.

유유

SAU KHỔ LUYỆN THÌ TỰ TIN LÀ QUAN TRỌNG NHẤT

Em biết có ít nhất 2 ng phụ nữ đã từng có chồng con, hơn giai 2-4 tuổi mà vẫn có giai chạy theo đòi cưới (và đã cưới mấy chục năm rồi) chị ạ, nên già ko hề tỷ lệ nghịch với sự quyến rũ, đôi khi nó chỉ là con số mà thôi.

.

.

.

유유

CHƠI VỚI TRAI, HỎI TRAI VỀ NGƯỜI ĐÀN BÀ CỦA HỌ ĐỂ TÌM MẪU SỐ CHUNG

Thay vì mình than phiền sao anh ta kém galang thì tại sao ko đặt đối phương vào thế cần pải galang, họ sẽ học dần dần từ những điều đó và thành thói quen. Chứ 1 khi mình chấp nhận và thỏa hiệp rồi thì đừng bao h mong anh ta tự dưng khi ko thay đổi. Đàn ông rất đơn giản và nhiều khi cũng vô tâm lắm nên cứ pải nói thẳng nói thật ra thôi ạ.

Em thì ko nghĩ có ai hoàn hảo hết. Có lẽ em biết cái này, nhưng anh ta biết hơn em cái khác để học hỏi lẫn nhau nên ko có chuyện ai kém hơn ai. Đàn ông yêu em ai cũng nói em khờ mà, em cũng thấy đúng và ko hề thấy pải chứng minh điều ngược lại. Đàn bà mà muốn mình giỏi hết, tài hết, cáng đáng hết rất là khổ. Đành rằng họ có khả năng và chứng tỏ là họ làm tốt, nhưng như vậy vô tình quên đi ng đàn ông cũng có khả năng đó và ko hề thua kém mình, họ chỉ cần ở mình 1 chút niềm tin và sự cổ vũ vô bờ mà thôi.

Ngày trc khi em còn là 1 cô nàng xấu cá sấu cũng chả thèm ăn em cũng nghĩ điều quan trọng nhất pải làm là cần đẹp hơn. Em xem điều đó là cái quan trọng nhất dẫn đến hạnh phúc của ng phụ nữ, tuy nhiên càng lúc em càng nhận ra những cái mình học đc nó ko bằng sự hiểu biết về đàn ông, cũng như thái độ của mình mới là thứ giữ chân họ chứ ko pải chỉ cần 1 gương mặt đẹp hay thân hình bốc lửa. Muốn làm ng đàn ông đến với mình, nhiều khi chỉ cần cởi đồ hay mời chào khêu gợi, nhưng muốn anh ta tôn trọng và thấy 1 tương lai với mình thì cần nhiều hơn là các kỹ năng. Em thích nói chuyện với các bạn khác giới , thường là hỏi về ng đàn bà của họ, cái họ thích hay ko thích ở phụ nữ để tìm ra mẫu số chung. Có những cái nếu là cô gái khác hẳn sẽ lồng lên tức tối vì đáp án ko như ý, nhưng em cố gắng để hiểu bản chất vấn đề, nghe rất kỹ rồi phân tích trong đầu chứ ko đánh giá nên họ cho em dc những thông tin rất thú vị, việc học cũng vì thế rất đơn giản. Đàn ông cũng thích dc lắng nghe, dc quan tâm như mình vậy thôi,bắt dc sóng thì cũng 8 ác lắm .

.

.

.

유유

LỠ XẤU RỒI , ĂN NÓI PHẢI THẬT TRUYỀN CẢM ĐỂ GỠ GẠC

Em nói chung là xấu toàn diện ạ. Lùn, hơi tròn trịa tí, da ngăm xỉn màu (hic, hồi nhỏ lao động vất vả nên vài năm lên phố thị cũng dưỡng nọ dưỡng kia mà chưa ăn thua), răng hơi vẩu và đương nhiên là hông trắng, mũi gãy, mặt tròn như bánh bao, đã vậy còn da dầu chăm chút kiểu gì cũng lốm đốm mụn nữa. Còn nhớ lần đi phỏng vấn xin việc, biểu nhan sắc của em đã bị anh chàng phỏng vấn viên đánh dấu C, làm em buồn mãi lâu mới nguôi đi được

Nhưng bù lại, (bù được bao nhiêu phần thì em không biết, hihi) em có một giọng nói khá truyền cảm, nhẹ nhàng, lên bổng xuống trầm rất đúng chỗ. Nhất là nghe qua điện thoại thì nhiều chàng chỉ nghe giọng em thôi đã ngất ngư, muốn đến gặp liền (đương nhiên là gặp rồi thì nhan sắc của em làm họ thất vọng ghê gớm, hic hic).Em làm việc ở sàn giao dịch, ban đầu sếp em tuyển mấy cô em xinh như táo đỏ, tức là nhìn chỉ muốn cắn thôi, nhưng rồi cuối cùng vẫn bảo em ra quầy tiếp tân ngồi, tiếp đãi khách khứa. Bởi vì hầu hết khách khứa đều rất happy khi nói chuyện với em

– Khi vừa gặp một người, trước tiên phải mỉm cười bằng mắt ạ. Hihi, tức là ánh mắt phải ôn hoà, có ánh tươi vui. Sau đó là hơi cười mỉm, cười từ từ cho nó tươi thắm lên nếu là người quen. Đấy là dấu hiệu để người ta biết mình sẵn sàng bắt chuyện với họ trong hòa bình, chứ hông gây gổ. Hihi. Khi người đối diện cười đáp lại nụ cười của mình, có nghĩa là câu chuyện đã bắt đầu một cách êm đẹp.

– Khi cười to (vì quá buồn cười), tức là cười rũ ra đấy ạ. Thì tuyệt đối không nói. Hãy để qua cơn buồn cười rồi hãy nói. Vì khi cười to mà cố nói, thì một là không biểu đạt được trọn ý, hai là giọng nói sẽ không như bình thường, sẽ lạc đi, làm người ta thấy mình là cô gái thiếu tính kiềm chế, bỗ bã, rất vô duyên. Còn như cười nhè nhẹ, làm cho sắc thái giọng nói tươi lên, vẫn diễn đạt đủ ý đủ từ, thì lại làm cho duyên hơn ạ.

Nói tóm lại, về phần giọng nói, không chỉ cần nói nhỏ nhẹ, ngọt ngào là xong, mà mình cũng cần tinh tế, để ý xem đối tượng tiếp xúc với mình đang trong trạng thái nào, để tạo cho họ sự dễ chịu nhất. Chính sự tinh tế đó khiến cho mình trở nên duyên dáng, khác biệt và vượt lên mọi cô nàng táo đỏ đấy ạ.

Mà như thế thì những phụ nữ xấu… như em vẫn có phần xếch xi đấy chứ!

.

.

.

유유

ĐÀN ÔNG CHỊU NGỌT

đàn nào cũng thích dc khen mà chị, đàn ông chịu ngọt lắm ấy. Em nghĩ điều này rất quan trọng mà mình nên phát huy, thí dụ giai giải đáp cho mình 1 bài toán khó thì cứ eo ơi, anh giỏi thế, em nghĩ nát óc ko ra. Giai mời cơm tối và giả tiền cũng ko nên xem đấy là dĩ nhiên, nói một câu cảm ơn anh, bữa tối này rất tuyệt/ anh thật biết chọn chỗ. Chàng làm gì cho mình vui thì càng tâng ác vào, anh là tốt nhất, ng yêu em thật tuyệt etc… Khen và tâng đúng thì giai chỉ thấy sướng thôi, thấy nỗ lực đc mình ghi nhận và vì thế càng cố gắng để phát huy. Đàn bà thì nên phát huy thế mạnh của mình như thế mới ko chịu thiệt mà ngta cũng đc vui. Em mà ngọt ngào thì bao h cũng đc chiều cả, nói gì giai cũng thấy lọt tai chứ quát tháo thì đàn ông toàn giả điếc thôi.

P.s. Mấy bà chị nào đc chồng chiều hơn chiều vong toàn thuộc thành phần nói ngọt lọt đến xương, cái cách điệu đà, gương mặt nũng nịu, ăn nói ngọt ngào, cười toe toét em nhìn mà còn ko chống nổi chứ nói gì chồng. Mà họ thì cái gì cũng bình thường ko gì xuất sắc cả, duy nghệ thuật đối đãi với đàn ông thì quá pro, lót dép theo học ko kịp

.

.

.

유유

CƯỚI SỚM, HÀI LÒNG VỚI NHỮNG GÌ ĐANG CÓ, NGHỆ THUẬT ĐỘNG VIÊN CHỒNG

Mình có 1 cô bạn chung xóm, là giáo viên cấp 1, cao chừng 1m5, da ngăm ngăm, từ bé đến lớn chưa bao giờ make-up, tóc chỉ cắt cúp cúp 2 bên, không nghiện mua sắm, không biết đến nước hoa, học cũng thường thường bậc trung… nói chung là theo quan điểm của phụ nữ hiện đại thì nàng ta quê mùa, tầm thường lắm. Thế mà hồi đó mới 22 tuổi vừa tốt nghiệp (nàng còn học dở, thi rớt đại học năm đầu, qua năm sau mới đậu cao đẳng sư phạm) là đã được chồng rước về dinh. Mà anh chồng là tiêu chuẩn mơ ước của chị em mình lắm; lớn hơn 4 tuổi, đẹp trai cực kỳ, cao 1m8, là kiến trúc sư, cách đây 11-12 năm mình mới ra trường lương chỉ có 4 tr đã là trung lưu thì anh ta kiếm 1 tháng 10tr rồi… Mình tò mò nên hỏi thăm, “Sao mày cưới sớm vậy?”, nàng ỏn ẻn trả lời, “Ảnh muốn chứ tao chưa muốn. Tụi tao quen nhau cũng gần 10 năm rồi”. Mình tá hỏa, “Mày yêu ổng từ hồi lớp 7 hả?” (vì mình mới chuyển đến xóm này chừng 1-2 năm thôi), nàng nói “Hồi lớp 6, tao đi học võ. Ảnh làm sư huynh nên dạy cho mấy đứa mới vô như tao, thấy tao đứng chờ ba rước thì cùng đứng chờ cho tao đỡ sợ. Rồi đến lớp 7 thì nói với ba tao là ảnh sẽ chở về giùm, rồi đến lớp 9 thì xin phép gia đình 2 bên cho yêu nhau. Nên chờ đến tao ra trường là ảnh cũng kiên nhẫn lắm.” Trời ơi, lúc đó mình ghen tị quá trời luôn. Nhiều năm rồi mà chưa hề nghe nàng kể lể là bực mình chồng cái gì cả. Đặc biệt nhất là nàng không thích sinh con, chỉ cần có chồng bên cạnh là đủ rồi. Hay nhất là chồng nàng và gia đình nhà chồng cũng không phản đối.

Rồi đến khi mình lấy chồng, thỉnh thoảng cũng hục hặc nên tâm sự với nàng, bảo nàng truyền bí kíp võ lâm, mới hay ra nàng cực kỳ nữ tính mà lại pha chút nam tính (y như bạn nào đã tiết lộ trong topic này). Nàng không bao giờ chê chồng như mình mà luôn biết cách khuyến khích động viên làm cho chồng hài lòng.

VD;Mình hay nói với chồng kiểu thế này; “Anh dọn bàn đi” nghe y như ra lệnh, còn nàng thì ngọt như mía lùi “Anh ơi, cơm chín rồi, anh giúp em dọn bàn với”. Chồng mình rửa chén còn bẩn thì mình nhận xét này nọ làm ổng giận, còn nàng thì toàn khen chồng. Nàng có thể cùng chồng lê la đi đánh tennis đến 9 giờ tối mỗi ngày, còn mình thì hay than mệt (mà mệt thiệt vì mình làm 2 jobs cùng lúc). Nàng phụ thuộc hoàn toàn vào chồng về mặt kinh tế nhưng luôn hài lòng với cuộc sống mà chưa bao giờ nghĩ đến việc phải kiếm thêm. Còn mình thì bao nhiêu cũng không đủ và hay than thở với chồng là eo hẹp này nọ.

Nói chung là bao nhiêu bí kíp của nàng mình cũng đều biết nhưng bảo mình bắt chước thì mình không làm được. Bởi vậy lý thuyết thì dễ còn thực hành sao khó quá.

.

.

.

유유

TÍCH CỰC HƠN ĐỂ TẠO SỨC HÚT TỰ NHIỆN

Phụ nữ chỉ cần k quá xấu là sẽ có người yêu rồi, nếu như ngoài phần tính cách tốt còn có ham muốn không nhỏ là làm cho mình bớt xấu đi, sau đó là đẹp lên.

Hôm qua, anh bạn mình cùng vợ cũng là bạn thân của mình đến nhà chúc Tết. Nhìn bạn thân của mình sau một năm lấy chồng, ăn mặc đẹp vào, ăn uống điều độ, thấy có da có thịt hẳn, trông trẻ hơn và .. nói thẳng thắn thì hấp dẫn hơn đáng kể so với ngoại hình ốm yếu, tri thức trước đây. Mình lại càng quyết tâm tìm kiếm một cô vợ có tính cách tốt, và sẽ có thể đẹp lên đáng kể trong tương lại gần kiểu như cô bạn của mình chẳng hạn, hoặc một vài nick trong box TY mà mình thick =)).

.

.

.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cẩm Nang Nông Trại Avatar trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!