Xu Hướng 12/2022 # Chẳng Bao Giờ Anh Biết Được; Em Yêu Anh Tới Mức Nào! / 2023 # Top 19 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Chẳng Bao Giờ Anh Biết Được; Em Yêu Anh Tới Mức Nào! / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Chẳng Bao Giờ Anh Biết Được; Em Yêu Anh Tới Mức Nào! / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

…::[V]ersailles [F]c::…

Versailles Philharmonic Quintet FC ~ The European Nobleman’s domain 

Trang Chính  News  Gallery  Tìm kiếm  Tìm kiếm

Display results as : Số bài Chủ đề

Advanced SearchĐăng ký  Đăng Nhập  

Làm Sao Biết Được Anh Yêu Em / 2023

Phụ nữ hỏi đàn ông: “Làm sao biết được anh yêu em? Làm sao biết được anh tốt với em?”

Đàn ông trả lời: “Khi gặp chuyện em khắc biết anh tốt với em”.

Cái gì? Phải đợi đến khi xảy ra chuyện mới biết được anh tốt với em à?

Vậy lúc bình thường thì sao? Mấy thứ kiểu như phim Titanic mấy khi xảy ra với chúng ta cơ chứ? Mà có được bao nhiêu cặp nam nữ phải trải qua những lúc sống chết?

***

Có lẽ phụ nữ cả cuộc đời cũng khôngcó cơ hội biết được đàn ông yêu họ cỡ nào. Đàn ông cho dù có yêu người phụ nữ của họ biết bao nhiêu nhưng ví dụ cả đời cô ấy đều rất bình an thì anh ta cũng nào có cơ hội mà thể hiện.

Mỗi lần nghe đàn ông nói câu “Khi gặp chuyện em khắc biết anh tốt với em” tôi thấy rất tiếc. Tại sao lại phải đợi đến khi gặp chuyện. Đàn ông quan sát một người phụ nữ xem họ có thể đồng cam cộng khổ cùng mình không cũng đâu phải đến khi bản thân có khó khăn mới biết.

Đợi đến khi có chuyện thì đã quá muộn màng. Bình thường thì đàn ông cũng nên tốt với người phụ nữ của mình, để cô cảm thấy được anh rất yêu cô ấy, để cô thấy hạnh phúc. Mà cũng đừng nói gì đến tương lai vì nếu hiện tại đã không tốt thì tương lai có tốt cách mấy cũng chẳng được gì. Có thể cả đời này anh cũng không có cơ hội lấy thân mình che chắn chiếc xe hơi đang lao tới em. Có thể cả đời này anh cũng không có dịp dùng đến món tiền tích cóp nhiều năm để chuộc em ra khỏi tay bọn thổ phỉ. Mà em cũng không hy vọng gì mình gặp phải hoàn cảnh bất hạnh mà anh lại không chịu bỏ rơi em.

(Trích “Tuyển tập tản văn hay” – Trương Tiểu Nhàn)

Phải Làm Gì Để Anh Biết Em Yêu Anh? / 2023

Em đang trong tình huống “cọc đi tìm trâu”, từ chối mọi lời tán tỉnh của những người khác để yêu anh. Người ta bảo em cứ tự tin, chủ động đi rồi anh sẽ “đổ”. Rõ ràng, em cảm nhận thấy anh cũng có tình cảm với em, vậy mà khi em lên “kế hoạch” tán anh, em càng thấy anh xa cách, nghĩa là sao? Em đang chủ động đấy chứ. Chủ động yêu anh, chủ động nghĩ về anh, chủ động liên lạc với anh, chủ động tìm hiểu thông tin về anh… Khi em làm như thế, tức là em chẳng còn bận tâm đến quan niệm “giữ giá” cho mình nữa. Bởi em sợ, điều đó sẽ khiến em mất anh, khiến cho cơ hội anh đến với em là con số không vĩnh viễn.

Em cũng tham khảo đủ các cách để “hạ gục” trái tim chàng, từ thực tiễn đến sách báo. Nhưng em thấy những cách đó đều không ổn nếu em áp dụng với anh. Em muốn làm điều gì đó đặc biệt, đủ nhẹ nhàng, tình cảm, lãng mạn nhưng không kém phần tinh tế, sắc sảo để chiếm được trái tim anh. Nhưng em phải làm gì đây?

Em không thể lúc nào cũng chủ động nhắn tin cho anh, gọi cho anh. Như thế, có khi anh nghĩ em bạo dạn quá mà chạy mất dép. Em cũng không thể cứ im lặng, như thế em vừa nhớ anh không chịu được, mà vừa khiến cho khoảng cách giữa anh và em trở nên xa hơn.

Anh từng có vợ, có con nữa. Nhưng em không bận tâm điều đó. Em chỉ có thể nghĩ đến hai chữ tình yêu khi người đó mang lại cho em nguồn cảm hứng. Và anh đã làm được.

Anh không hiểu em là kẻ khó yêu đến mức nào, khó yêu vì không hề có nổi cảm xúc với ai khiến đi đâu em cũng đau đầu với những chuyện gán ghép, mai mối, thậm chí có người còn ác mồm ác miệng bảo em “già kén kẹn hom”. Giờ em yêu rồi đấy, sao anh lại cố tình xa cách với em như vậy.

Có phải anh thấy em trẻ quá so với anh không? Nhưng anh à, bây giờ là thế kỉ 21 rồi mà, anh cũng không phải con người quá cổ hủ để cho rằng khoảng cách giữa anh và em là trở ngại. Mới đây, báo chí còn đưa tin ầm ầm, anh chàng ca sỹ 40 tuổi cưới cô gái 24 tuổi đấy anh. Mà trông anh cũng trẻ đẹp có kém gì anh chàng ca sỹ kia đâu. Em thì không được cao ráo như vợ của anh chàng ca sỹ kia nhưng em cũng xinh đẹp, cũng thông minh mà.

Hay vì anh từng có gia đình, còn em thì đang ở cái tuổi đẹp nhất? Không phải đâu. Em thấy em già rồi. Em 23 tuổi mà ai cũng nói trông em như gái già 32. Em cũng không thấy đây là cái tuổi đẹp nhất hay xấu nhất. Đối với em bây giờ, cuộc sống của em sẽ đẹp hơn khi có anh, yêu anh và được anh yêu.

Em phải làm gì để anh biết em yêu anh? Ba chữ em yêu anh, nói một lèo thì được cả trăm lần. Nhưng em thấy như thế vẫn chưa đủ. Mà nó cũng đơn giản quá.

Là anh không biết hay cố tình giả vờ không biết em yêu anh? Da mặt em cũng dày lắm, đến nỗi mụn không đùn lên được. Lòng kiên nhẫn của em dành cho người em yêu thương cũng lớn lắm. Thế nhưng một khi em dứt áo ra đi thì sẽ không quay trở lại nữa đâu. Vậy nên, đừng bao giờ thách thức lòng kiên nhẫn của em, đừng bắt em chờ đợi hay luôn đóng vai “thợ săn” trong chuyện tình cảm này. Anh biết mà, em không bao giờ đánh đổi tự trọng của em vì những phép thử và những giá trị không xứng đáng. Đừng bắt em luôn phải chủ động nhắn tin hay gọi điện cho anh, như thế không hay tẹo nào. Cảm giác phiền hà lắm. Em cũng hay ở trong cái tình huống bị nhắn tin hỏi han quan tâm kiểu “Em ăn chưa” hay rồi nên em hiểu, chỉ muốn đập tan cái máy điện thoại rồi làu bàu “tao ăn rồi đấy, còn gì hỏi nữa không”.

Bước tiếp theo, em sẽ phải làm gì để “tán đổ” anh đây, người dưng? Yêu cũng khó quá, lẽ nào vì thế mà em vẫn cô đơn đến bây giờ? Để có một cách yêu thông minh, “cưa phát đổ luôn” đâu phải đơn giản.

Biết Không Anh, Em Yêu Anh Nhiều Hơn Những Gì Em Nói / 2023

“Biết không anh?

Có những ngày chúng ta giận nhau, khi hai đứa chẳng thể hiểu nhau, không thông cảm nhau, không đồng quan điểm.

Càng nói thêm chuyện chỉ càng thêm to, cuối cùng đành phải chọn cách im lặng. Cứ thế mà im lặng, cứ thế mà tự cho nhau khoảng không riêng. Mà im lặng thật sự là điều em chẳng muốn.

Có những lần, chẳng hợp nhau đến nỗi, anh vô tình nói, làm những điều khiến em rất buồn, thậm chí rất tổn thương.

Chán nản tới mức chẳng muốn nhìn thấy anh nữa, chẳng muốn nghe anh nói thêm một lời nào nữa. Chỉ bực tức biến mất đi, không có mặt trong cuộc sống của nhau cả ngày dài.

Những lúc như vậy nước mắt cứ trực trào ra vô định, đến khi cảm thấy khuôn mặt ngứa rát, khô héo thì mới biết đó là dấu tích của những giọt nước mắt.

Và có những khi, anh để em chỉ một mình, có mình mình. Bạn bè chẳng nhiều ai, vì từ lâu đã dành cho anh những điều quan trọng nhất.

Cứ thế chỉ có thể ngồi mong đợi anh, cảm thấy nỗi nhớ anh tràn ngập trong lòng. Rồi cũng vì nhớ mà cảm thấy rất cô đơn, rất cô đơn.

Có những lúc như thế, nhiều lúc như thế, em cảm thấy cô đơn trong chính cuộc tình của mình. Chúng ta cứ không hiểu nhau, cứ cãi nhau, làm buồn lòng nhau như vậy.

Chính em biết, em cũng làm buồn anh rất nhiều. Đứa không đủ tinh tế, thấu hiểu, đứa lại không đủ trưởng thành, mạnh mẽ trước yêu thương.

Em mỏi mệt. Em tuyệt vọng. Và em… đã nghĩ đến chuyện dừng lại. Kết thúc cho nhau, trả lại bình yên cho nhau, khỏi cuộc tình nhiều áp lực này.

Nhưng, cuối cùng rồi em vẫn chọn không từ bỏ. Vẫn chọn phấn đấu nhiều hơn nữa, vẫn chọn hi vọng cho mai sau. Chẳng để mất anh, chẳng để thiếu vắng nhau trong đời.

Và, biết không anh?

Em yêu anh, nhiều hơn những gì em nói. Trân trọng, cố gắng vì cuộc tình này, nhiều hơn những gì anh thấy mỗi ngày…”

Linh Tuyền – chúng tôi class=”kksr-icon”>

3.3

/

5

(

3

bình chọn

)

Cập nhật thông tin chi tiết về Chẳng Bao Giờ Anh Biết Được; Em Yêu Anh Tới Mức Nào! / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!