Xu Hướng 11/2022 # Chia Sẻ Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Để Biết Sinh Trai Hay Gái / 2023 # Top 13 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Chia Sẻ Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Để Biết Sinh Trai Hay Gái / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Để Biết Sinh Trai Hay Gái / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách xem tay đoán sinh sinh con trai hay gái

Để xem chỉ tay đường con cái, mọi người phải xác định được là xem tay nào hay xác định đường chỉ tay trước đã.

– Nếu bạn là nữ giới khi xem bói chi tay đường con cái thì phải xem bên tay phải. Nữ giới mà xem tay trái sẽ không chính xác.

– Nếu bạn là nam giới khi xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái sẽ xem bên tay trái. Cũng như trường hợp của Nữ, nếu Nam giới mà xem tay phải sẽ không chính xác.

– Để xác định hướng chỉ tay, đâu là đường chỉ tay sinh con thì hãy nhìn về phía mép bàn tay, phần dưới ngón út. Quý bạn chỉ cần nhìn các đường chỉ tay ở khu vực này sẽ biết được con cái của mình trong tương lai.

+ Trong trường hợp khi xem chỉ tay đường con cái mà đường vân này vừa dài, sâu, đậm nét, đây là dấu hiệu của việc sau này bạn sẽ có sanh trai.

+ Còn trường hợp xem tay đoán sinh con trai hay gái mà có đường vân ngắn, nông, nhỏ là dấu hiệu của việc sinh con gái.

+ Nếu 1 ngấn nông ngắn là có 1 con gái còn 2 ngấn là 2 con gái. Nếu 1 đường chỉ tay nông, ngắn, mờ còn 1 đường đậm, dài, sâu tức là bạn có 1 trai, 1 gái.

Đoán sinh con trai hay gái thông qua hình thể người phụ nữ

Bên cạnh đường chỉ tay, hình thể, vóc dáng của một người cũng nói lên phần nào về tính cách, con người, hậu vận và cả khả năng sinh đẻ của người đó.

+ Theo nhân tướng học của Phương Đông thì người phụ nữ nào mà có mặt quá nhọn, khuôn mặt không cân xứng, tai nhỏ. Thì tướng người phụ nữ này hầu như người này chỉ sinh con gái.

+ Người có lông mày thưa, nhạt màu thì là người hiếm trong chuyện con cái, không có lông mày thường là không có con.

+ Theo nhân tướng học, phần dưới mắt của người con gái chính là cung con cái. Chị em nào có đôi mắt sâu, trũng thường sẽ khó có con hoặc sinh con gái đầu lòng sẽ là tốt nhất.

+ Người nào có nhân trung sâu và dài, rõ nét có số sinh con trai. Nhân trung bằng phẳng hoặc sâu nhưng mà không rõ nét sẽ sinh con gái hoặc ít con.

+ Nếu trên bờ môi có nhiều nếp nhăn biểu thị đường con cái, sinh nở thuận lợi, có đủ trai đủ gái còn nếu bạn không có nếp nhăn nào trên phái môi, có thể sẽ khó có con.

(Lưu ý: Xem chỉ tay đường con cái chỉ là phương pháp cổ truyền phương đông, các bạn chỉ nên tham khảo – không nên lấy đó làm căn cứ để cầu sanh con trai hay con gái)

boi sinh trai hay gai chinh xac 101

Đoán sinh con trai hay gái

Phần mềm dự đoán sinh con trai hay gái

Bảng dự đoán sinh con trai hay gái

Xem Đường Chỉ Tay Biết Ngay Sinh Mấy Con, Con Trai Hay Sinh Con Gái / 2023

Con người ngay từ khi sinh ra trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay và mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ độ nhạt, ngắn dài khác nhau. Trong nhân tướng học, họ coi đó là số mệnh của đời người.

Theo thuật xem tay, trên một bàn tay bao giờ cũng có 3 đường cơ bản, nó to và rõ ràng không thể lẫn đi đâu được là:

– Đường Sinh Đạo (đường số mệnh, đường sinh mệnh).

– Đường Trí Đạo (đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ).

– Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, đường tình).

Bên cạnh 3 đường cơ bản trên, còn có các đường chỉ tay khác mà bạn có thể không biết như:

– Đường sự nghiệp.

– Đường sức khỏe.

– Đường tài năng.

– Đường may mắn.

– Đường hôn nhân.

– Đường con cái.

Cách 1

Theo thuật tướng số, đường con cái nằm ở mé bên gò của ngón tay út. Bạn nắm tay lại và quan sát sẽ ra kết quả như sau:

– Những đường vân ngang dài, thô, sâu đều là dấu hiệu của việc sinh con trai.

– Những đường vân ngang ngắn, nhỏ, nông đều là dấu hiệu của sinh con gái.

Ông cha ta cũng có thể xác định được việc phụ nữ thụ thai bao nhiêu lần bằng cách xem chỉ tay con cái ở cả 2 bàn tay. Ví dụ: Đường chỉ tay con cái có 1 đường vân nghĩa là thụ thai được 1 lần, có 3 đường thì thụ thai được 3 lần. Trường hợp chỉ có 2 đường bằng nhau thì thường sẽ lấy theo số ít hơn. Nếu đường vân quá ngắn và nông cho thấy có thể bị sẩy thai hoặc đẻ non.

Cách 2

Ngoài ra, theo tướng số phương Đông còn có cách khác có thể xác định việc sinh mấy con là con trai hay con gái dựa vào đường chỉ tay con cái là đường thẳng đứng nằm trên mé bên gò của ngón tay út (đường chỉ tay này thường xuất phát từ đường hôn nhân kéo thẳng lên phía trên).

Trường hợp

Theo tướng số phương Đông

1

Phụ nữ sở hữu những đường chỉ tay này thường có nhiều khả năng sinh đôi

2

Đường con cái sâu và đậm nét là tướng sinh được nhiều con trai cũng có thể sinh con gái nhưng có khả năng ít hơn

3

Đường chỉ tay mờ nhạt là tướng sinh nhiều con gái

4

Tướng người phụ nữ vất vả trong việc chăm sóc con cái vì chúng thường xuyên ốm vặt khi còn nhỏ

5

Tướng người phụ nữ vất vả vì những đứa trẻ rất khó nuôi

6

Tướng người phụ nữ thường có con hay ốm đau, bệnh tật

Bạn có thể xem đường cổ tay để biết được phụ nữ sinh nhiều hay ít con.

Đường vân ở cổ tay thành 1 đường thì nghĩa là rất khó để sinh con thứ.

Nếu có nhiều đường (2 – 3 trở lên) thì sẽ sinh nhiều con.

TH từ thegioitre

Thiên Hương

Xem Sinh Con Trai Hay Con Gái Để Biết Được Giới Tính Của Đứa Bé / 2023

Vì sao cần xem sinh con trai hay con gái?

Điều mong chờ nhất của các cặp vợ chồng sau khi kết hôn là mong muốn có một đưa con. Và mong lựa chọn năm sinh con hợp với tuổi của bố mẹ. Bên cạnh đó thì giới tính của đứa trẻ cũng là một điều mà bố mẹ luôn muốn được biết. Kể từ khi người mẹ vừa mới mang thai. Việc dự đoán trước giới tính của đứa trẻ giúp bố mẹ chuẩn bị mọi thứ phù hợp nhất cho con khi sinh ra.

Hơn nữa việc mong muốn đứa con đầu lòng của mình là con trai để nối dõi. Hay một cô con gái nhỏ, cô công chúa xinh xắn giúp hài hòa hơn khi đã có một chàng hoàng tử nhỏ cũng là một điều rất được các bậc làm cha làm mẹ quan tâm. Vì vậy việc dự đoán đứa giới tính, xem sinh con trai hay con gái là điều cần thiết.

Cách tính sinh con trai hay con gái theo ý muốn năm 2020

Dựa vào tuổi của bố mẹ

Một yếu tố không thể thiếu quyết định đến giới tính của con là tuổi của bố và mẹ. Dù là muốn giới tính của con là con trai hay con gái thì vẫn cần dựa vào tuổi ân lịch của bố mẹ. Và cả sự kết hợp giữa các yếu tố ngũ hành, cung mệnh, Thiên can của cha mẹ và con. Khi mà tất cả các yếu tố này của hai vợ chồng hợp với con thì sẽ rất là tốt và thuận lợi. Căn cứ vào năm sinh cả cả bố và mẹ và các yếu tố nên trên thì công cụ sẽ có thể dự đoán được giới tính của đứa trẻ.

Theo tháng sinh

Ngay từ khi các bà mẹ mang bầu thì đã phải tính tuổi của con mình. Bởi vì việc này cho mẹ biết được quá trình phát triển của thai nhi. Và các ông bố bà mẹ có thể biết được ngày tháng năm sinh dựa của đứa dựa vào việc tính tuổi thai nhi. Và còn có thể biết được giới tính của đứa trẻ thông qua tháng thụ thai. Cũng như kết hợp với nam sinh của vợ chồng để có thể xem sinh con trai hay con gái. Và thay vì dùng bảng tính để xem sinh con trai hay con gái. Thì chỉ cần dựa vào tháng đầu mang thai cũng như tuổi của người mẹ Bạn có thể biết được giới tính của con chính xác nhất thông qua công cụ trên.

Dựa vào Cung và Mệnh để chọn năm sinh con

Hai yếu tố không thể thiếu khi chọn năm sinh con trai hay con gái đó là Cung và Mệnh. Vì hai yếu tố này quyết định tính cách của bé có hợp với bố mẹ hay không? Bên cạnh đó nó nó còn quyết định con đường sự nghiệp. Cũng như sức khỏe của đứa bé trong tương lai.

Tuy rằng đây chỉ là công cụ hỗ trợ cho bạn biết được thời gian sinh con sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ. Cụng như cung cấp cho bạn các thông tin hỗ trợ bố mẹ hợp với mệnh của hai vợ chồng. Nhưng các thông tin khá là chính xác. Giúp bố mẹ biết được giới tính của con. Để co sự chuẩn bị cẩn thận để chăm sóc con tốt hơn.

Từ khóa : ăn gì để sinh con trai, bảng tính sinh con trai con gái, bảng xem sinh trai hay gái, bí quyết sinh con trai, bói giới tính thai nhi, bói sinh trai hay gái, cách sinh con gái, cách sinh con trai, cách tính ngày sinh, cách tính sinh con trai năm 2020, dự đoán giới tính sinh con, làm cách nào để sinh con trai, làm thế nào để sinh con trai, muốn sinh con trai, sinh con gái năm 2020, sinh con năm 2020, sinh con theo ý muốn, sinh con trai con gái theo ý muốn, sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ, xem bói sinh con, xem giới tính sinh con, xem sinh con trai, xem sinh con trai hay gái.

Chỉ Cần Nhìn Tướng Mẹ Bầu Là Biết Ngay Sinh Con Trai Hay Con Gái / 2023

Theo nhân tướng học thì chỉ cần dựa vào khí sắc, tướng mặt hoặc dáng đi của người mẹ bầu thì cũng đoán biết được ngay giới tính của thai nhi.

Hiện nay, việc xác định giới tính thai nhi bằng phương pháp siêu âm là khá chuẩn xác. Nhưng theo nhân tướng học thì chỉ cần dựa vào khí sắc, tướng mặt hoặc dáng đi của người mẹ thì cũng đoán biết được giới tính của thai nhi.

1. Mẹ có khuôn mặt nhọn, tai nhỏ thì khả năng sinh con gái cao.

2. Mẹ có khuôn mặt không cân đối, cằm bạnh, thiên đình nhỏ thì thai đầu là nữ.

3. Mẹ tóc cứng, hơi hoe vàng thì thai đầu là nữ.

4. Trán hói không nên kết hôn muộn, sau 25 tuổi mới kết hôn cơ hội sinh con trai thấp.

5. Mẹ có gò má to rộng, má hóp, thai đầu là con gái.

6. Mẹ có lông mày thưa hoặc lông mày cứng, không mềm thì khả năng sinh con trai ít. Mẹ không lông mày khó có con trai.

7. Nếu vị trí dưới mắt đầy đặn, bóng thì thai đầu là con trai.

8. Mẹ có mắt sâu khó có con trai, nếu sinh nam tỉ lệ bị thiểu năng về trí tuệ khá lớn.

9. Tai không cân xứng, tai trái to, thai đầu con gái.

10. Sống mũi tẹt, sơn căn không nổi thì khả năng sinh con gái cao. Đứa trẻ được sinh ra là con trai thì mệnh tốt, là con gái thì mệnh xấu.

11. Niên Thượng và Thọ Thương (nằm giữa 2 cánh mũi, dưới Sơn Căn) có vân móc câu, thai đầu sinh con gái.

12. Nhân Trung sâu dài, trên nhỏ dưới rộng, sắc nét thì sinh con trai. Nhân trung đầy phẳng hoặc sâu nhưng không nét, phần lớn sinh con gái.

Nhân Trung có nốt ruồi hoặc có vết ngang khó sinh con trai; có 2 nốt ruồi thì dễ sinh đôi; có đường vân dọc thường là người nuôi con người khác; ngắn thì con cái ít; dẹt bên trái thì có con đầu là trai; dẹt bên phải, có con đầu là gái.

13. Môi nhiều đường vân, sinh nhiều con trai. Môi không đường vân, phần nhiều không có con trai. Miệng như miệng khỉ, khó sinh con trai. Mẹ có môi trên to, thai đầu con gái. Môi trề, có sắc trắng hoặc xanh, da nhăn sinh con gái.

14. Vú đầy đặn dễ sinh con trai; vú nhỏ thường sinh con gái; vú dẹt, cong, không cân, thai đầu thường là con gái.

15. Rốn của mẹ sâu 0,3 cm sinh con trai. Nếu rốn to dễ sinh con trai; rốn bé sinh con gái. Mẹ khi mang thai 3-4 tháng thì rốn lồi dễ sinh con gái, 7-8 tháng rốn mới lồi thì khả năng sinh con trai lớn.

16. Da phù, thịt nhiều xương ít, tay mềm, thai đầu con gái.

17. Da mỏng, xương bé, yểu điệu, thai đầu là gái.

18. Khí sắc dưới mắt nếu có màu vàng sáng bóng hoặc hồng thì sinh con trai, màu xanh sinh con gái.

19. Mẹ tay trái có màu hồng sinh trai, tay phải màu xanh sinh con gái.

20. Có thai khi đi mà bước chân trái trước sinh trai, bước chân phải lên trước là sinh gái.

21. Khi nghe người khác gọi, đầu quay về bên trái sinh trai, quay về phía phải sinh gái.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Để Biết Sinh Trai Hay Gái / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!