Xu Hướng 12/2023 # Chia Sẻ Thực Đơn Giảm Cân Trong 10 Ngày Hiệu Quả Cho Các Nàng # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ Thực Đơn Giảm Cân Trong 10 Ngày Hiệu Quả Cho Các Nàng được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thực đơn giảm cân trong 10 ngày là một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng hiện nay. Đây là cách giảm cân khá nhanh, nhưng đòi hỏi phải có chế độ ăn uống khoa học, kết hợp với tập luyện thể dục thể thao hiệu quả.

Với thực đơn giảm cân 10 ngày, tức là chế độ ăn uống của bạn sẽ diễn ra trong vòng 10 ngày với kế hoạch ăn uống các loại thực phẩm phù hợp được lên sẵn. Bạn không cần phải quá khắt khe, nhưng phải đảm bảo tuân thủ đúng theo những gì đã định sẵn của thực đơn, có như vậy mới đạt được kết quả giảm cân như mong đợi.

Lý do nên áp dụng thực đơn giảm cân trong 10 ngày

Giảm cân trong 10 ngày là mục tiêu không quá khó, nhưng để đạt được nó bạn phải có sự kiên trì. Và động lực để bạn nên áp dụng theo thực đơn giảm cân hiệu quả trong 10 ngày là bởi:

Giảm cân hiệu quả trong 10 ngày giúp bạn mau chóng lấy lại vóc dáng thon gọn

Giảm cân hiệu quả để bạn tự tin và thành công hơn

Áp dụng theo thực đơn giảm cân 10 ngày để vừa giảm cân vừa bảo vệ sức khỏe

Thực hiện chế độ giảm cân lành mạnh cũng là cách giúp trẻ hóa, đẹp da

Những lưu ý khi xây dựng thực đơn giảm cân hiệu quả trong 10 ngày

Để đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất, khi xây dựng thực đơn giảm cân trong 10 ngày bạn cần chú ý:

Lựa chọn các loại thực phẩm phù hợp, có khả năng thanh lọc cơ thể, đốt cháy mỡ thừa, chứa ít calo…

Thực hiện chế độ ăn uống khoa học, tuân thủ theo từng bữa ăn, tránh nhịn ăn, bỏ bữa

Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 10 ngày cần đảm bảo đủ dinh dưỡng, lượng thức ăn vừa đủ để cơ thể thích nghi dần.

Kết hợp uống đủ nước mỗi ngày để thanh lọc cơ thể

Kết hợp chế độ sinh hoạt lành mạnh, hợp lý

Thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao hiệu quả để giảm mỡ thừa, giúp cơ thể giảm cân và săn chắc.

Gợi ý thực đơn giảm cân trong 10 ngày cực hiệu quả Ngày thứ nhất trong thực đơn giảm cân 10 ngày Ngày thứ hai trong thực đơn giảm cân 10 ngày Ngày thứ ba trong thực đơn giảm cân 10 ngày Ngày thứ tư của thực đơn giảm cân hiệu quả trong 10 ngày Ngày thứ năm trong thực đơn giảm cân 10 ngày Ngày thứ sáu trong thực đơn giảm cân 10 ngày Thực đơn giảm cân 10 ngày – ngày thứ bảy Ngày thứ tám trong thực đơn giảm cân 10 ngày Ngày thứ chín trong thực đơn giảm cân 10 ngày

Thực đơn đơn ngày thứ chín trong thực đơn giảm cân trong 10 ngày sẽ giống ngày đầu tiên.

Ngày thứ mười trong thực đơn giảm cân 10 ngày

Thực đơn ngày thứ 10 sẽ giống ngày thứ thứ 3, ngoài ra bạn có thể thay thế hoàn toàn bằng trái cây.

Chia Sẻ Thực Đơn Giảm Cân Trong 10 Ngày Giảm 10 Kg, Ai Cũng Làm Được

Giảm cân như mong muốn với thực đơn giảm 10kg trong 15 ngày

Thực đơn giảm cân nhanh trong 10 ngày với trứng và cam là một phương pháp dựa trên việc giảm thiểu hàm lượng carbohydrate nạp vào cơ thể ban mỗi ngày. Bạn nên kết hợp vận động như chạy bộ, đi xe đạp, đi bộ hoặc bơi lội,… cùng với thực đơn giảm cân này để việc giảm cân được hiệu quả hơn. Đồng thời cũng nên hạn chế ăn đồ ăn mặn để cơ thể không bị tích nước vì muối tích nước trong cơ thể.

1. Các bữa sáng của thực đơn giảm cân trong 10 ngày

Mỗi chúng ta đều biết rằng, bữa sáng là một bữa ăn quan trọng trong ngày bởi nó là bữa ăn cung cấp năng lượng cho một ngày mới, một bữa ăn bù lại cho một đêm dài nghỉ ngơi. Chính vì vậy, chúng ta thường chuẩn bị cho mình một bữa ăn thịnh soạn hoặc một bữa ăn cung cấp đầy đủ chất vào buổi sáng.

Tuy nhiên, với thực đơn giảm cân, bạn cần phải có một bữa ăn đủ tiêu chuẩn để có thể giúp bạn giảm cân, vừa đảm bảo được nguồn năng lượng phục vụ cho cả ngày hoạt động. Với bữa ăn sáng của thực đơn giảm cân trong 10 ngày hay thực đơn giảm cân 10kg trong 15 ngày, bạn nên ăn 1 quả cam (nếu bạn không muốn ăn cam bạn có thể thay thế bằng những loại hoa quả khác như lê, đào, dưa gang, dưa hấu hay bất cứ loại hoa quả nào khác mà bạn muốn tuy nhiên bạn không nên ăn chuối), 2 chiếc bánh quy, 1 tác trà không đường hoặc 1 tách cà phê không đường, không sữa.

Cam được dùng mỗi sáng trong thực đơn giảm 10kg trong 15 ngày

2. Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 10 ngày với bữa trưa

Đối với bữa trưa, chúng ta nên lên thực đơn giảm cân cho từng ngày.

– Thứ hai: bạn cần dùng 1 quả cam, 1 hũ sữa chua, 1 quả trứng luộc cho bữa trưa ngày thứ hai của mình.

– Thứ ba: theo thực đơn giảm cân trong 10 ngày, bữa trưa thứ ba của bạn cũng cần có 1 quả trứng luộc, 1 quả cam, 1 hũ sữa chua, tuy nhiên bạn cần chuẩn bị thêm 2 chiêc bánh quy nữa.

– Thứ tư: ngày thứ tư, bữa trưa của bạn vẫn sẽ là 1 quả cam, 1 quả trứng luộc và 1 hũ sữa chua, nhưng sẽ không phải là 2 chiếc bánh quy mà thay vào đó bạn sẽ ăn rau diếp.

– Thứ năm: ngày thứ năm trong thực đơn giảm cân 10kg, bữa trưa của bạn sẽ có sự thay đổi nhiều. Ngày hôm đó bữa trưa của bạn sẽ là 125g phô mai ít béo, 1 chiếc bánh quy và 1 quả cà chua.

– Thứ 6: bạn sẽ được phép ăn 200g thịt hoặc cá, 1 chiếc bánh quy và 1 quả cà chua.

3. Thực đơn giảm cân trong 10 ngày với bữa tối

– Thứ hai: bữa tối của bạn sẽ là 2 quả trứng luộc, 2 chiếc bánh quy, 2 quả cà chua hoặc có thể là 200ml sinh tố cà chua., nửa kg rau diếp hoặc dưa chuột.

– Thứ ba: 1 quả cà chua hoặc 100ml sinh tố cà chua, 1 tách cà phê không sữa, không đường hoặc 1 tách trà không đường như bữa sáng ,1 chiếc bánh quy và đặc biệt bữa ăn này của bạn sẽ có thêm 125g thịt bằm.

– Thứ tư: 125g thịt bằm nhỏ, 1 chiếc bánh quy, 1 tách cà phê không sữa, không đường hoặc trà không đường, 1 quả cam.

– Thứ năm: bạn sẽ có một bữa tối với 1 quả táo, 1 chiếc bánh quy, 200ml sinh tố cà chua hoặc 2 quả cà chua, 125g thịt bằm.

– Thứ sáu: có lẽ đây sẽ là bữa tối đơn giản nhất trong các bữa tối của thực đơn giảm cân của chúng ta đó là một bữa tối chỉ với 500g rau có thể là cà rốt hoặc khoai tây, 1 quả cà chua, 1 quả trứng luộc.

Như vậy, chúng ta đã trải quả 10 ngày cho thực đơn giảm cân nhanh trong 10 ngày rồi. Bạn đã thấy những chuyển biến bất ngờ của cơ thể mình chưa? Chắc chắn cơ thể đã nhẹ nhõm hơn rất nhiều rồi đúng không? Bây giờ bạn có thể tự tin đứng lên cân để xem cân nặng của mình đã giảm đi bao nhiêu.

Nhưng nhiều người thắc mắc rằng tại sao trong thực đơn giảm cân 10 ngày này lại bỏ qua 2 ngày cuối tuần. Và bạn sẽ phẩn vân vậy thì hai ngày cuối tuần chúng ta sẽ ăn như thế nào? Câu trả lời đó là: Đối với hai ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật bạn sẽ ăn những bữa ăn bình thường, tuy nhiên không vì thế mà bạn quên rằng mình đang trong thời kì giảm cân mà có thể ăn thoải mái.

Và qua hai ngày cuối tuần đó, bạn sẽ lại quay lại chế độ ăn uống như thực đơn giảm cân chúng tôi đã nêu ở trên. Kết thúc 10 ngày giảm cân, nhiều người sẽ giảm được từ 5 đến 7kg nếu thực hiện nghiêm túc, đúng như chế độ ăn uống được đề ra. Với thực đơn giảm cân này, bạn cũng có thể áp dụng thêm 5 ngày tiếp theo, tức là chia thành 3 đợt để đem lại hiệu quả giảm cân cao hơn, áp dụng cho những người muốn giảm lượng cân nặng nhiều, đến 10kg là hoàn toàn có thể. Bạn sẽ lặp lại quá trình này ba lần là đủ 15 ngày và kết quả sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ.

Khi bạn đã giảm cân về một mức độ cân nặng mà bạn mong muốn, bản thân bạn cảm thấy hài lòng về cân nặng đó, bạn nên duy trì một chế độ ăn vào mỗi sáng thứ hai như sau:

– Bữa sáng: bạn chỉ cần một ly nước cam, lưu ý là lúc này bạn có thể thêm cho mình một chút chất tạo ngọt vào ly nước chanh.

(nước chanh cho buổi sáng thứ hai)

– Bữa trưa: 1 chiếc bánh quy, 1 quả cà chua, 1 quả trứng luộc.

– Bữa tối: 1 quả cà chua, 1 cái bánh quy và nếu muốn bạn có thể ăn thêm một quả trứng luộc.

Sinh tố cà chua – không thể thiếu trong thực đơn giảm 10kg trong 15 ngày

4. SÁU nguyên tắc xây dựng thực đơn giảm cân hiệu quả nhất 4.1. Nguyên tắc 1: Chế độ ăn hiện tại chính là cơ sở cho việc xây dựng thực đơn giảm cân

Bạn đang có một chế độ ăn uống không giống nhiều người, điều này trở thành nguyên nhân cho thân hình quá khổ của bạn? Vì vậy, muốn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả thì bạn phải thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống hiện tại của bản thân? Điều này là không đúng. Thực ra chế độ ăn uống của mỗi người mỗi ngày là khác nhau, nó trở thành nếp sống của mỗi cá nhân, mỗi gia đình, là thói quen,sở thích và niềm tin của mỗi người. Nó cũng phụ thuộc vào nguồn kinh tế, nghề nghiệp rồi giờ giấc làm việc, nề nếp sinh hoạt khác nhau. Vì vậy, cách tốt nhất là chúng ta đừng xáo tung nó lên mà hãy điều chỉnh sao cho hợp lý, có như vậy bạn mới dần thích nghi một cách tích cực và hiệu quả giảm cân cũng lâu dài và sức khỏe cũng luôn được đảm bảo.

Chính vì thế, để xây dựng thực đơn giảm cân hiệu quả thì chúng ta cần dựa vào chế độ ăn uống hiện tại.

Chẳng hạn:

– Bạn đang uống sữa nhiều đường thì bạn không cần bỏ sữa hoàn toàn mà có thể chuyển qua uống sữa tách béo, sữa ít đường, rồi dần dần khi đã quen thì uống sữa không đường, đồng thời hạn chế các chất nhiều đường. Như vậy, hiệu quả giảm cân sẽ đến từ từ nhưng lại lâu dài và an toàn cho sức khỏe.

– Khẩu phần ăn thường ngày bạn vẫn quen ăn nhiều thịt cá, ít khi ăn rau. Giờ làm thế nào để thực hiện thực đơn giảm cân với ít thịt và nhiều rau xanh? Yên tâm là bạn không cần kiêng hoàn toàn thịt mà hãy giảm khẩu phần, đồng thời chỉ ăn phần ức, phần nạc chứ đừng đừng ăn phần da.

– Bạn vốn không có thói quen ăn sáng, nhưng khi xây dựng một thực đơn giảm cân nào đi chăng nữa thì chắc chắn sẽ có bữa sáng, bởi đây là bữa quan trọng nhất để cung cấp năng lượng cho cả ngày hoạt động và làm việc. Vậy thì thay vì ăn một bữa sáng đầy đủ thì bạn cũng có thể ăn một khẩu phẩn nhẹ nhàng như một quả chuối, một chiếc bánh bông lan, một quả trứng luộc hay một ly cà phê sữa…Một bữa sáng nhẹ nhàng nhưng đủ năng lượng cho cả ngày, lại tạo thêm cho bạn một thói quen tốt giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Chế độ ăn hiện tại chính là cơ sở cho việc xây dựng thực đơn giảm cân

4.2. Nguyên tắc 2: Xây dựng thực đơn giảm cân phải phù hợp với hoạt động của bạn

Phương pháp giảm cân của nhiều người rất nghiêm ngặt khi luôn cần sự theo dõi sát sao và chặt chẽ của nhân viên y tế để phòng các trường hợp không mong muốn xảy ra trong quá trình giảm cân, nhất là những người thực hiện thực đơn giảm cân bằng cách ăn kiêng, bỏ đói. Tuy nhiên, điều này không thực sự cần thiết, mặc dù nó cũng rất tốt đối với những người có điều kiện tài chính cũng như thời gian rảnh rỗi nhiều. Nhưng bình thường chúng ta có những công việc và hoạt động khác nhau, điều kiện kinh tế khác nhau, nên cần áp dụng thực đơn giảm cân sao cho khoa học và hợp lý nhất, đồng thời không quá máy móc. Thực đơn giảm cân mà bạn xây dựng phải phù hợp với công việc, mức hoạt động của bản thân để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lượng calo phù hợp trong thực đơn giảm cân cho từng đối tượng:

– Thực đơn giảm cân 1600 -2000Kcal dành cho những người thường xuyên hoạt động nhiều, làm việc nặng và tập thể lực, thể thao nhiều, với cường độ mạnh. Thường là những bạn nam và những người trẻ tuổi.

– Thực đơn giảm cân 1200 – 1400 Kcal dành cho đối tượng hoạt động ở mức độ trung bình, tập luyện nhẹ nhàng.

– Thực đơn 800 – 1000 Kcal dành cho những người có khối lượng công việc cũng như hoạt động ít và nhàn hơn, đó là làm việc văn phòng, những người không phải làm việc, không làm việc nhà, tập luyện nhẹ nhàng hoặc muốn giảm cân một cách nhanh chóng.

Thực đơn giảm cân ở nam giới thường chứa nhiều năng lượng hơn

4.3. Nguyên tắc 3: Xây dựng thực đơn giảm cân phù hợp với tình trạng bệnh lý và thể trạng cơ thể của bạn

Tình trạng thừa cân béo phì không chỉ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống thường ngày mà còn là nguyên nhân của nhiều căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn như: huyết áp cao, tiểu đường, tim mạch, máu nhiễm mỡ, ung thư…Vì vậy, xây dựng thực đơn giảm cân cần phù hợp và khoa học, không những giúp giảm cân hiệu quả mà còn có thể hỗ trợ điều trị bệnh. Để làm được điều này, chúng ta cần hỏi ý kiến bác sĩ hoặc các chuyên gia dinh dưỡng để xây dựng một chế độ ăn phù hợp cho quá trình giảm cân giữ dáng của mình.

4.4. Nguyên tắc 4: Xây dựng thực đơn giảm cân hoàn toàn dựa trên mục tiêu của bạn định ra

Mỗi người đều có mục tiêu giảm cân riêng cho mình, không ai giống ai, nó tùy thuộc vào tình trạng cân nặng, sức khỏe cũng như điều kiện hiện tại của từng người.

Tuy nhiên, bạn càng đặt ra mục tiêu cụ thể cho mình thì khi lên thực đơn giảm cân càng dễ dàng hơn và bạn cũng có động lực lớn hơn để đạt được mục tiêu đã đề ra đó. Hãy đặt ra con số cụ thể là cần phải giảm bao nhiêu cân, trong thời gian bao lâu? Càng cụ thể chi tiết càng tốt.

Ví dụ một cô người mẫu đặt ra mục tiêu giảm 3-5 kg để tham gia một cuộc thi sắc đẹp vào tháng tới. Hay một người đang bị bệnh tiểu đường, theo lời khuyên của bác sĩ thì nên giảm từ 2-3kg để ổn định đường huyết hơn…

Xây dựng thực đơn giảm cân phải có mục tiêu cụ thể, rõ ràng

4.5. Nguyên tắc 5: Thực đơn giảm cân cần đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng với nguồn thực phẩm phong phú

Thực đơn giảm cân mà chúng ta xây dựng cần ít năng lượng hơn so với khẩu phần ăn thường ngày. Nhưng không vì thế mà thiếu đi các chất dinh dưỡng cần thiết, vẫn phải đầy đủ các vitamin và khoáng chất cho cơ thể như: magie, canxi, kẽm, protein, chất xơ, acid amin…

Việc đảm bảo được chế độ giảm cân đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp bạn có được sức khỏe đảm bảo, không thường xuyên rơi vào tình trạng đói bụng, mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Điều này sẽ không tốt chút nào,chẳng những không thể giảm được cân mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe một cách nghiêm trọng.

Trong quá trình thực hiện thực đơn giảm cân tuân thủ đúng như 5 nguyên tắc đã được đưa ra bên trên, bạn hãy nhìn lại kết quả và xem có vấn đề gì còn khúc mắc không. Nếu bạn giảm được cân như đã đề ra ban đầu, cơ thể vẫn rất khỏe mạnh, mọi hoạt động công việc, sinh hoạt đều không bị ảnh hưởng thì rất tuyệt vời, chứng tỏ quy trình giảm cân của bạn đã diễn ra một cách tốt đẹp và thành công.

Nhưng có những trường hợp tuy cân nặng có giảm nhưng sức khỏe lại rơi vào tình trạng suy giảm theo, người luôn cảm thấy mệt mỏi, ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động công việc thường ngày. Hay có nhiều trường hợp thực hiện thực đơn giảm cân nhưng cân nặng không giảm mà còn tăng nhanh.

Với những trường hợp này, bạn cần điều chỉnh lại ngay thực đơn của mình, nhìn ra được nguyên nhân và điều chỉnh ở điểm nào sao cho phù hợp. Ví dụ bạn thực hiện chế độ giảm cân nhưng trọng lượng cơ thể lại tăng lên, khi ấy hãy nghĩ ngay là bạn đang ăn quá nhiều thực phẩm giàu năng lượng hơn so với thực đơn đã đề ra. Vì vậy, hãy giảm nguồn thực phẩm này xuống, tăng cường rau xanh và trái cây nhiều hơn nữa.

Còn ngược lại, nếu giảm cân mà cảm thấy cơ thể mệt mỏi thì bạn nên bổ sung thêm một số thực phẩm giàu năng lượng hơn, chứ đừng giảm các hoạt động thường ngày như đi bộ, chơi thể thao…Giảm hoạt động chỉ khiến cơ thể mệt mỏi hơn mà thôi.

MÁCH NHỎ:

Một phương pháp giảm cân đơn giản và phù hợp với người dân văn phòng và người bận rộn công việc đó là sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân kết hợp luyện tập thể dục thể thao. Một số loại thực phẩm chức năng có công dụng trong việc giảm cân an toàn hiệu quả được nhiều người tin dùng.

5. chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả nhất hiện nay:

Viên uống giảm cân Rich Slim USA

Đặc biệt, viên giảm cân Rich Slim có tác dụng cao đối với những người đã sử dụng nhiều loại thực phẩm chức năng cũng như phương pháp giảm cân mà không hiệu quả.

Rich Slim usa – với 100% thành phần thảo dược từ thiên nhiên kết hợp giữa tinh chất ICCG trong trà xanh hòa quyện với nhụy hoa hồng và vỏ cam, cung cấp một chế độ hấp thụ thức ăn phù hợp, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào mỡ mới cho kết quả giảm cân nhanh, an toàn.

Rich Slim được chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP(Good Manufacturing Practices-Thực hành tốt sản xuất thuốc), tiêu chuẩn của FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

Trên thực tế thì việc sử dụng cụm từ “Thuốc giảm cân Rich Slim” là không chính xác, vì Rich Slim usa là viên uống thực phẩm chức năng giảm cân chứ không phải là thuốc giảm cân và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng viên giảm cân rich slim là một loại thuốc giảm cân nên cụm từ này trở nên phổ biến hơn là thực phẩm chức năng giảm cân hay viên uống giảm cân.

Giảm Cân Với Green Coffee Bean Extract Hộp 30 Viên

Viên giảm cân Green Coffee Bean Extract sản phẩm giảm cân cao cấp được chiết xuất từ những thảo được quý, giúp cơ thể giảm cân nhanh chóng và an toàn. Viên uống giúp bạn lấy lại vóc dáng eo thon tự nhiên nhanh chóng hiệu quả.

Công dụng của Green Coffee Bean Extract:

Green coffee bean giảm cân đánh tan mỡ thừa giảm cân hiệu quả tự tin khoe vóc dáng với Green coffee Bean hộp 30 viên

Green coffee bean đốt cháy chất béo dư thừa trong cơ thể, loại bỏ ra bên ngoài.

Viên uống giảm cân Green coffe bean đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, làm thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể , thúc đẩy quá trình trao đổi chất, ngăn chặn chất béo và cholesterol.

Green coffee bean extract giúp thúc đẩy việc sản xuất nước tiểu như vậy giúp bạn giải độc hoàn toàn.

Công dụng của Green coffee bean extract hộp 30 viên có chứa một loại các chất chống oxy hóa giúp cho da căng mịn trắng sáng.

Green coffee bean extract usa là một loại vitamin B, nó giúp làm giảm các cơn thèm ăn của bạn, giúp làm giảm glucose và insullin.

Công dụng nổi bật của viên uống giảm cân Lic:

Lic cải thiện số vùng bụng, đùi, bắp tay,…

Tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể, chuyển hóa chất béo thành năng lượng

Viên uống Lic giúp kiểm soát cân nặng và giảm cân an toàn

Do được bào chế từ thiên nhiên nên có tác dụng thanh nhiệt giải độc rất tốt

Kìm hãm lượng calo và sự phát sinh của tế bào mới hỗ trợ đốt cháy chất béo hiệu quả.

Giúp phòng ngừa các bệnh mãn tính do béo phì như: tim mạch, đái tháo đường, hô hấp, xương khớp, rối loạn nội tiết,…

An toàn và không gây mất nước, mệt mỏi, không gây tác dụng phụ cho người dùng.

Bạn quan tâm đến sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 091 6611 349 – 0914 844 666 – 0985 667 004 để đặt hàng trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Hoặc bạn cũng có thể để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Chúc mọi người sức khỏe và thành công!

Sản phẩm này không phải là thuốc giảm cân, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác Giả: Ánh Tuyết Thuốc Giảm Cân Tin tức Thuốc Giảm Cân

Thực Đơn Giảm Cân Nhanh Trong 10 Ngày

Ngày 1:

Sáng: 1 tách cà phê + 1 muỗng đường.

Trưa: 2 trứng gà luộc, 1 bó rau muống luộc, 1 trái cà chua.

Tối: 200g thịt thăn bò, 1 salad bắp cải, xà lách cùng dầu ăn và chanh.

Ngày 2:

Sáng: 1 tách cà phê + 1 muỗng đường.

Trưa: ½ hộp thịt hầm, 1 hũ sữa chua.

Tối: 200g thịt thăn bò, 1 salad bắp cải, xà lách cùng dầu ăn và chanh.

Ngày 3:

Sáng: 1 tách cà phê + 1 muỗng đường, 1 miếng bánh mì nướng.

Trưa: 2 trứng gà luộc, 1 miếng thịt jambon hun khói hay thịt nạc ướp muối, 1 bó xà lách + dầu ăn, chanh.

Tối: chưng cách thủy cần tây, 1 quả cà chua, 1 quả lê.

Ngày 4:

Sáng: 1 tách cà phê + 1 muỗng đường, 1 miếng bánh mì nướng.

Trưa: 2 ly cam nhỏ không đá, không đường hoặc nước táo, 1 hũ sữa chua.

Tối: 1 trứng gà luộc, 1 củ cà rốt ăn sống.

Ngày 5:

Sáng: 1 củ cà rốt sống với chanh.

Trưa: 200g cá chẽm với chanh, 1 muỗng bơ.

Tối: 200g thịt bò nạc, 1 bắp xà lách với cần tây.

Trưa: 2 trứng gà luộc, ăn 1 củ cà rốt sống lớn.

Tối: 250g thịt gà, 1 bắp cải xà lách + dầu ăn và chanh.

Ngày 7:

Sáng: 1 tách trà không đường.

Trưa: chỉ uống nước.

Tối: 200g thịt cừu nướng, 1 trái táo.

Ngày 8:

Giống thực đơn ngày 1.

Ngày 9:

Sáng: 1 tách cà phê + 1 muỗng đường.

Trưa: 1 miếng thịt jambon hun khói hay thịt nạc ướp muối, 1 hũ sữa chua.

Tối: 1 miếng thịt bò 200g không mỡ, 1 bắp xà lách với dầu ăn và chanh.

Ngày 10:

Thực đơn giống ngày 3. Ngoài ra, bạn có thể thư giãn cơ thể như ngâm mình trong bồn tắm, massage, nghe nhạc,…

– Bạn có thể tập một vài động tác đứng lên, ngồi xuống, ưỡn vai ra sau, nâng ngực, hạ lưng trên, hóp bụng…

– Bạn cần kiểm tra lại thực đơn xem có phù hợp với mình hay không, nếu bạn thấy không đủ bạn có thể uống sữa không béo hoặc sử dụng thêm thực phẩm giàu dinh dưỡng hơn.

Nên nhớ uống thật nhiều nước để thanh lọc cơ thể. Nước vừa lọc rửa lượng muối thừa vừa giúp bộ máy cơ thể hoạt động khỏe mạnh và có cảm giác no bụng.

– Bạn nhớ không được ăn quá no cũng như không được cơ thể mình bị đói.

10 Ngày Giảm Luôn 10 Kí Với Thực Đơn Giảm Cân Trong 10 Ngày

5

/

5

(

2

bình chọn

)

10 ngày giảm 10kg, tin nổi không? Nhiều chị em đã thành công khi áp dụng thực đơn giảm cân trong 10 ngày này. Vậy thực đơn này có gì hiệu nghiệm? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

Bạn đã thử nhiều phương thức giảm béo mà không thành công? Bạn đang loay hoay tìm lối thoát cho cơ thể thừa cân béo phì của mình? Đừng đi tìm đâu xa, giải pháp của bạn chính là đây: Thực đơn giảm cân trong 10 ngày. Không cần dùng thuốc giảm cân, không phẫu thuật đau đớn mà hoàn toàn tự giảm bằng việc thay đổi thói quen ăn uống kết hợp với việc luyện tập, hiệu quả mà vô cùng an toàn. Áp dụng ngay thôi!.

Giới thiệu về thực đơn giảm cân trong 10 ngày.

Để xây dựng một thực đơn giảm cân trong 10 ngày thành công, bạn cần ghi nhớ vài nguyên tắc sau:

Thực đơn giảm cân trong 10 ngày được xây dựng trên cơ sở chế độ ăn uống hiện tại.

Nhiều người nghĩ thói quen ăn uống của mình quá khác biệt nên mới dẫn đến thừa cân béo phì nên cần thay đổi thói quen ăn uống hoàn toàn mới có thể giảm béo được. Suy nghĩ này sai hoàn toàn. Mỗi người, mỗi ngày chúng ta có thói quen ăn uống không giống nhau, điều này phụ thuộc vào thói quen, kinh tế, sở thích, thời gian, lối sống của mỗi người, mỗi gia đình.

Thế nên, thay vì thay đổi chế độ ăn uống đổi mới hoàn toàn mà nên điều chỉnh sao cho phù hợp để cơ thể thích ứng, sức khỏe vẫn được đảm bảo mà còn giảm cân thành công. Như vậy, hãy tạo nên một thực đơn giảm cân trên cơ sở thực đơn ăn uống hiện tại.

Ví du:

– Bạn có thói quen sử dụng mỡ động vật, dầu ăn để chiên xào thực phẩm, thay vì cắt hẳn thức ăn xào rán, hãy đổi sang dầu thực vật (dầu oliu, dầu hướng dương, …). Món ăn vẫn được chế biến ngon miệng, lại tốt cho sức khỏe, không gây tích tụ mỡ thừa.

-Bạn thích ăn thịt, ít ăn rau củ quả? Khẩu phần ăn hằng ngày của bạn chứa nhiều thịt hơn rau? Đừng lo lắng việc không được ăn thịt, bạn có thể cắt giảm lượng thịt và chọn những phần thịt nạc thay vì thịt mỡ hay da bì động vật.

Thực đơn giảm cân 10 ngày phải phù hợp với công việc, hoạt động của bạn.

Mỗi chúng ta đều có công việc với đặc thù khác nhau nên hoạt động thể chất của bản thân cũng không giống nhau. Có những người làm việc tay chân hay thường xuyên phải đi lại nhưng cũng có những người chỉ ngồi 8 tiếng trước máy tính trong văn phòng.

Như vậy, mức độ tiêu thụ năng lượng mỗi người là khác nhau. Vì vậy việc xây dựng thực đơn giảm cân 10 ngày cần thay đổi linh hoạt chứ không bắt buộc phải ăn theo máy móc. Thực đơn giảm cân 10 ngày hiệu quả là thực đơn vừa giúp bạn khỏe khoắn làm việc mà vẫn hạn chế mỡ thừa.

– Người hay phải lao động chân tay, thường xuyên tập thể dục, cần nạp từ 1500 – 2100 calories/ngày..

– Người tập luyện vừa phải, mức độ hoạt động ở ngưỡng trung bình nên nạp từ 1000 – 1500 calories/ngày.

– Dân văn phòng ít hoạt động, những người nhàn nhã không phải lao động nhiều, tập luyện ít chỉ cần nạp từ 900 – 1200 calories/ngày. 

Thực đơn giảm cân 10 ngày phải thích hợp với tình trạng cơ thể, bệnh tật.

Mục đích giảm cân của mọi người đa số là để có một thân hình thon gọn, đẹp hơn nhưng thừa cân béo phì cũng gây nhiều bệnh như: đái tháo đường, mỡ trong máu, cao huyết áp, … Bởi thế, một thực đơn giảm cân hiệu quả sẽ không chỉ giúp bạn giảm mỡ thừa mà còn hỗ trợ chữa trị bệnh.

Trước khi xây dựng thực đơn giảm cân 10 ngày, hãy tham khảo lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng để có một chế độ ăn uống phù hợp, an toàn.

Thực đơn giảm cân 10 ngày phải dựa vào mục đích bạn đề ra.

Mục đích giảm cân của mỗi người là khác nhau vì nó còn dựa vào thể trạng cơ thể, sức khỏe, cân nặng, kinh tế của mỗi người. Nhưng hãy đề ra mục đích càng rõ ràng thì việc xây dựng thực đơn giảm cân sẽ dễ hơn và bạn sẽ có thêm động lực để “cán đích” mục tiêu. Một con số cân nặng cụ thể trong thời gian cụ thể chính là mục tiêu rõ ràng nhất.

Luôn đủ chất, thực phẩm đa dạng là điều mà thực đơn giảm cân 10 ngày cần đảm bảo.

Chế độ ăn giảm cân tuy ít năng lượng hơn bữa ăn mọi ngày nhưng không có nghĩa là bạn phải kiêng khem đủ đường dẫn đến thiếu chất Thực đơn giảm cân mà chúng ta xây dựng cần ít năng lượng hơn so với khẩu phần ăn thường ngày.

Hãy đảm bảo thực đơn giảm cân 10 ngày của bạn vẫn phải có đủ các dưỡng chất (canxi, đạm, chất xơ, kẽm, …) và các vitamin (A,B,C,…) để tránh tình trạng thèm ăn đói bụng, uể oải thậm chí là suy nhược.

Dựa trên kết quả thực tế mà thay đổi dần thực đơn giảm cân 10 ngày.

Sau một thời gian áp dụng thực đơn giảm cân 10 ngày, nếu bạn đạt hoặc gần đạt được mục tiêu đề ra mà cơ thể vẫn khỏe khoắn, vẫn có đủ năng lượng hoạt động thì suy ra bạn đã áp dụng thực đơn giảm cân thành công. Tuy nhiên, một vài trường hợp có giảm cân nhưng cơ thể luôn uể oải, làm việc học tập không tập trung hoặc cân tăng chứ không giảm, lúc này bạn cần nhìn nhận lý do để điều chỉnh, sai đâu sửa đó.

Giả dụ nếu bạn giảm cân nhưng lại thấy mệt mỏi thì hãy bổ sung thức ăn dồi dào năng lượng hay nếu cân nặng vẫn tăng, hãy cắt giảm thức ăn nhiều năng lượng, bổ sung chất xơ từ rau củ quả. 

Thực đơn giảm cân trong 10 ngày hiệu quả.

Thực đơn giảm cân trong 10 ngày cho bữa sáng.

Như đã nói ở trên, bữa sáng đóng vai trò cung cấp năng lượng hoạt động và làm việc trong một ngày nên bữa này rất quan trọng. Vì lý do này nên nhiều người ăn sáng quá đầy đủ dẫn đến thừa chất. Khi áp dụng thực đơn giảm cân trong 10 ngày, bữa sáng sẽ có 2 ĐỦ: ĐỦ CHẤT và ĐỦ NĂNG LƯỢNG. 

Bữa sáng trong thực đơn giảm cân trong 10 ngày, bạn có thể ăn 1 trái cam hoặc bất cứ loại trái cây nào bạn thích, trừ chuối, 2 cái bánh quy, 1 ly trà hoặc cafe không đường, không kem.

Thực đơn giảm cân trong 10 ngày cho bữa trưa.

-Thứ 2: 

Ăn 1 trái cam hoặc hoặc quả bất kỳ trừ chuối, 1 hộp sữa chua, 1 trái trứng gà luộc.

-Thứ 3: 

Ăn 1 trái cam hoặc hoặc quả bất kỳ trừ chuối, 1 hộp sữa chua, 1 trái trứng gà luộc, 2 cái bánh quy.

-Thứ 4: 

Ăn 1 trái cam hoặc hoặc quả bất kỳ trừ chuối, 1 hộp sữa chua, 1 trái trứng gà luộc, 1 -2 cây rau xà lách.

-Thứ 5:

1 cái bánh quy, 1 trái cà chua và 125 gram phomai ít béo.  125g phô mai ít béo, 1 chiếc bánh quy và 1 quả cà chua.

-Thứ 6: 

Một khúc cá hấp 2 lạng, 1 trái cà chua và 1 cái bánh giòn.

Thực đơn giảm cân trong 10 ngày cho bữa tối.

-Thứ 2: 

Bạn ăn 2 trái trứng gà luộc, 2 cái bánh giòn, 2 trái cà chua hoặc 1 cốc nước ép cà chua, 500g rau xà lách hoặc dưa leo.

-Thứ 3: 

1 trái cà chua hoặc 1 cốc nước ép cà chua, 1 ly cafe hoặc trà không kem, không ngọt, 1 cái bánh giòn và 2 lạng thịt xay (chế biến cách nào tùy thích).

-Thứ 4: 

2 lạng thịt xay, 1 cái bánh giòn, 1 trái cam hoặc hoa quả tùy thích, 1 ly cafe hoặc trà không kem, không ngọt.

-Thứ 5:

2 lạng thịt xay, 1 trái táo, 1 cái bánh giòn, 2 quả cà chua hoặc 1 ly nước ép cà chua. 

-Thứ 6: 

Bữa này bạn chỉ cần ăn 5 lạng rau xanh, có thể thay thế bằng khoai tây và carrot, 1 trái trứng gà luộc và 1 trái cà chua.

Những lưu ý khi sử dụng thực đơn giảm cân trong 10 ngày.

-Để đảm bảo thành công của thực đơn giảm cân trong 10 ngày, tuyệt đối tránh xa đồ uống có cồn (rượu, bia), đồ uống có ga, bánh kẹo ngọt.

-Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để cơ thể dẻo dai, săn chắc và thể lực được tăng cường chứng đừng cắt giảm luyện tập, điều này chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi, uể oải hơn mà thôi.

Hé Lộ Thực Đơn Giảm Cân Trong 10 Ngày Đơn Giản

Bữa sáng của thực đơn giảm cân trong 10 ngày Áp dụng thực đơn giảm cân trong 10 ngày ngay tại nhà (Ảnh: Internet)

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Thực đơn bữa sáng cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu bạn đang áp dụng thực đơn giảm cân trong 10 ngày thì nên chọn những món ăn ít calo, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ năng lượng để có thể hoạt động.

Bữa trưa của thực đơn giảm cân trong 10 ngày Thực đơn giảm cân trong 10 ngày với bữa sáng ăn kiêng (Ảnh: Internet)

Thực đơn bữa sáng bạn nên chọn những món ăn sau: bánh mì nguyên cám/ngũ cốc/yến mạch, kết hợp các loại trái cây như cam, táo, dưa hấu,… Nếu muốn bổ sung nước uống vào bữa sáng bạn có thể chọn sữa tươi không đường hoặc nước chanh mật ong.

Bữa tối của thực đơn giảm cân trong 10 ngày Thực đơn giảm cân trong 10 ngày áp dụng cho bữa trưa (Ảnh: Internet)

Khi áp dụng thực đơn giảm cân trong 10 ngày, nhiều người vẫn cho rằng bữa trưa chỉ là bữa phụ và có thể giảm được cân nặng nếu nhịn ăn. Suy nghĩ này thực sự sai lầm, tình trạng này kéo dài sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Lưu ý khi áp dụng thực đơn giảm cân trong 10 ngày

Thực đơn bữa trưa bạn có thể ăn ít tinh bột, thay vào đó có thể ăn cơm gạo lứt và bổ sung các loại rau xanh, trái cây tươi. Một vài món ăn bạn có thể ăn vào buổi trưa như rau củ luộc chấm muối vừng, salad ức gà, canh rau củ, trứng gà, các loại cá giàu omega 3,…

Lưu ý khi áp dụng thực đơn giảm cân trong 10 ngày (Ảnh: Internet)

Bữa tối của thực đơn giảm cân trong 10 ngày bạn không được ăn quá nhiều. Nếu thực sự muốn giảm cân, tốt nhất trong bữa ăn này bạn nên bổ sung nhiều chất xơ nhiều hơn tinh bột. Với các loại rau lá xanh như bông cải, rau bina hay các loại đậu. Bạn có thể chế biến thành món luộc hoặc salad để thay đổi khẩu vị. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung protein từ trứng gà, thịt gà, thịt heo nạc, cá,…

Bữa tối với thực đơn giảm cân trong 10 ngày (Ảnh: Internet)

Áp dụng thực đơn giảm cân trong 10 ngày kết hợp gói tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân tại California Fitness (Ảnh: California Fitness)

Bạn nên nhớ rằng, thực đơn giảm cân trong 10 ngày không phải là cắt giảm khẩu phần ăn.

Bạn vẫn cần ăn đủ bữa, đúng giờ và cung cấp đủ chất dinh dưỡng mà cơ thể cần.

Không được ăn quá no trong mỗi bữa ăn, đồng thời cũng không để có thể mình bị đói.

Ngoài ra bạn nên uống nhiều nước mỗi ngày để thanh lọc cơ thể. Nước cũng sẽ làm cho bạn có cảm thấy no bụng, giảm cảm giác thèm ăn.

Để thực đơn giảm cân trong 10 ngày bớt nhàm chán, bạn có thể thay đổi món ăn trong mỗi bữa ăn. Tuy nhiên, bạn lưu ý hạn chế tối đa những món ăn mặn, chứa nhiều chất béo, tinh bột và đường.

Bên cạnh ăn kiêng, bạn cần phải kết hợp tập luyện điều độ, giúp có thể giải phóng lượng calo dư thừa, hạn chế tích mỡ, từ đó giúp giảm cân hiệu quả.

Chế độ ăn khoa học kết hợp tập luyện cùng California Fitness để có được kết quả tốt nhất

Ngoài áp dụng thực đơn giảm cân trong 10 ngày nói trên, bạn nên duy trì thói quen tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. Tốt nhất, mỗi ngày bạn nên dành ít nhất 20 phút để tập thể dục, chạy bộ hay chơi các môn thể thao. Nếu bạn có thời gian và muốn giảm cân nhanh thì nên đăng ký một lớp tập luyện chuyên sâu.

Hiện California Fitness là một trong những địa chỉ tập luyện hàng đầu mà bạn có thể tham khảo. Đáp ứng mục tiêu tập luyện giảm cân cho các thành viên, hiện chúng tôi có mở các lớp tập luyện theo sở thích như: Yoga, Gym, Dance, Group Fitness… Tuỳ thuộc vào nhu cầu bạn có thể đăng ký lớp học theo nhóm hoặc học cùng huấn luyện viên cá nhân.

Theo đó, khi lựa chọn gói tập giảm cân cùng huấn luyện viên cá nhân, bạn sẽ được hướng dẫn bài tập, phương pháp tập luyện phù hợp. Đặc biệt, họ sẽ luôn theo sát bạn trong suốt quá trình tập, giúp bạn tập luyện đúng kỹ thuật, đảm bảo hiệu quả giảm cân nhanh nhất.

Ngoài ra, các huấn luyện viên cá nhân tại California Fitness đều là những người am hiểu về dinh dưỡng cho người tập luyện. Vậy nên bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết thực đơn giảm cân trong 10 ngày phù hợp nhất với cơ thể. Tin chắc rằng, với một chế độ ăn uống hợp lý, phương pháp tập luyện khoa học thì mục tiêu giảm cân của bạn sẽ không còn là chuyện khó.

Làm Thế Nào Để Giảm Cân? Chia Sẻ Thực Đơn Giảm Cân Dành Cho Nam Giới

Thực đơn giảm cân nhanh cho nam giới

Bữa sáng (7h): 1 tô phở bò (200g bún, 100g thịt bò, nhiều rau), 1 trái chuối.

Bữa ăn nhẹ (10h): Một hộp sữa chua hoặc trái cây tươi.

Bữa trưa (12h): Canh rau + salad rau củ với cá ngừ hoặc thịt nạc cùng với một ít hải sản (cá tôm mực,…) + 1 chén cơm.

Bữa ăn nhẹ (16h): 1 ly sữa tươi không đường hoặc 1 ly socola nóng.

Bữa tối (19h): Rau xanh luộc, thịt nạc luộc và 1/2 chén cơm.

Thay vì ăn cơm cho bữa trưa và bữa tối, bạn có thể thay thế bằng một số món ăn nhẹ như: bún bò, cháo gà, bánh canh, lẩu, … nên ăn kèm nhiều rau xanh rất tốt cho quá trình giảm cân lấy lại vóc dáng của bạn.

Ngoài áp dụng thực đơn giảm cân nhanh cho nam giới trên, nếu bạn muốn giảm cân nhanh hơn và có một cơ thể săn chắc, dẻo dai thì bạn nên kết hợp với chế độ luyện tập phù hợp để đốt cháy lượng calo dư thừa mỗi ngày.

Lượng calo mà mỗi ngày bạn nên tiêu thụ vào khoảng 500- 700Kcal để đạt được mục tiêu giảm cân. Tùy vào sức khỏe và cân nặng của bạn mà hãy chọn cho mình một bài tập thật phù hợp như bơi, chạy bộ, tập gym,… Nhưng bạn phải tập luyện đều đặn, không được bỏ cuộc thì mới có thể giảm cân nhanh.

Những lưu ý khi áp dụng thực đơn giảm cân nhanh cho nam giới

Nên ăn chậm, nhai kỹ: Theo thói quen đàn ông thường ăn nhanh dẫn đến ăn nhiều. Tập thói quen ăn chậm bạn sẽ cảm giác được thế nào là đủ, bạn sẽ ăn ít lại nhờ vậy giảm cân sẽ hiệu quả hơn.

Chọn thực phẩm ít calo: Những loại thực phẩm ít calo dù ăn nhiều bạn cũng nạp một lượng calo không quá lớn vào cơ thể, sẽ không ảnh hưởng đến việc giảm cân của bạn.

Tránh ăn ngoài, ăn vặt: Đàn ông là hay giao lưu, tụ tập ăn nhậu ở ngoài, nếu không thì thường chọn những loại thức ăn nhanh. Tuy vậy, chính những thói quen sinh hoạt như vậy khiến bạn tăng lượng calo vào cơ thể không có lợi cho quá trình giảm cân và sức khỏe của bạn.

Hạn chế đồ uống có ga, cồn: Đây chính là một trong những thủ phạm khiến bạn thừa cân và ngày càng béo phì. Vì vậy, để có thể giảm cân thì bạn cần hạn chế những đồ uống này.

Ngoài ra, nếu các bạn nam muốn giảm cân nhanh thì thức uống giảm cân Chocolate Slim là sự lựa chọn dành cho bạn!

Chocolate Slim giúp giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả

Đây là thực phẩm giảm cân có thể thay thế bữa ăn hàng ngày, được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, đăng ký chất lượng tại Việt Nam số 35202/2023/ATTP- XNCB.

Chocolate Slim giúp:

Giảm cân hiệu quả

Giảm cảm giác thèm ăn

Giảm cholesterol “xấu” trong cơ thể

Giảm cân nhanh không mất nhiều thời gian chế biến

ĐẶT MUA CHOCOLATE SLIM CHÍNH HÃNG

Xin lưu ý: (*) Hiệu quả và tốc độ giảm cân của thực đơn giảm cân ở bài viết này có hiệu quả khác nhau ở những người khác nhau. Tác dụng Chocolate Slim giúp giảm cân còn phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng, cơ địa và thể trạng, khả năng hấp thu của mỗi người.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ Thực Đơn Giảm Cân Trong 10 Ngày Hiệu Quả Cho Các Nàng trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!