Xu Hướng 9/2022 ❤️ Chồng Có Bồ: Vui Còn Không Hết, Sao Phải Buồn? ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Chồng Có Bồ: Vui Còn Không Hết, Sao Phải Buồn? ❣️ Top View

Xem 15,048

Bạn đang xem bài viết Chồng Có Bồ: Vui Còn Không Hết, Sao Phải Buồn? được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 15,048 lượt xem.

Cách Ứng Xử Với Những Ông Chồng Trót Ngoại Tình

Làm Sao Để Biết Con Chó Của Tôi Có Buồn Không?

Cách Huấn Luyện Chó Con Đi Vệ Sinh Đúng Chỗ

Chó Buồn Stress Phải Làm Gì? Nguyên Nhân

6 Cách Để Cha Mẹ Giúp Con Vượt Qua Dịch Covid

Hôn nhân là một câu chuyện phức tạp và dài kỳ, để duy trì được nó không phải đơn thuần từ phía người phụ nữ, từ phía người đàn ông, mà phải được vun đắp từ cả hai phía. Tuy thế, đôi khi hai phía lỗi nhịp với nhau, lệch sóng nhau rồi kéo theo đó là nhiều hệ lụy…

Chồng có bồ. Sốc quá, thất vọng quá, sụp đổ quá. Vụn vỡ mất rồi.

Nhiều phụ nữ đã cảm thấy thế. Họ thấy như cả thế giới quay lưng lại với mình khi phát hiện chồng mình ngoại tình. Và trong những thời khắc cảm xúc không thể làm chủ được lý trí ấy, họ đã để cái gọi là hạnh phúc trôi xa khỏi tầm tay hơn.

Tôi có một vài cô bạn đã ly hôn, đang chuẩn bị ly hôn và cũng có người chỉ mới kết hôn. Mỗi người có một cách sống, một quan niệm riêng về cuộc đời, nhưng tất cả đều bày tỏ, với họ, hạnh phúc ít nhất là việc tình cảm không bao giờ được san sẻ, hạnh phúc phải là sự thủy chung mang tính tuyệt đối. Thủy chung – đó là yêu tố tiên quyết để duy trì cuộc sống hôn nhân.

Nhưng thử nghĩ thế này. Nếu chồng bạn là một người không thành đạt, không có vị thế xã hội, cũng chẳng có cái ngoại hình bảnh bao hay có một đức tính tốt đẹp nào cả, thì bạn yên tâm, bạn có muốn chồng mình không chung thủy cũng không được. Vì phụ nữ hiện đại, họ chẳng buồn nhòm ngó đến một gã đàn ông “chẳng được cái nước mẹ gì” thế đâu.

Chồng có bồ. Bạn nên tự hào mới đúng. Bởi không chỉ có bạn mà những phụ nữ khác đều muốn có được người đàn ông ấy. Nhưng người đã được cái người đàn ông ấy lựa chọn để làm vợ, không ai khác, chính là bạn. Đó chẳng phải là một cái vinh hạnh rất lớn, thể hiện bạn đánh bật và hơn hẳn những người phụ nữ khác hay sao.

Chồng có bồ. Điên thật. Bởi chồng mình mà lại mang tình cảm vốn dĩ chỉ dành cho mình đi san sẻ cho một người dưng. (Suýt quên khuấy mất việc nếu không có cái tờ giấy kết hôn thì thực chất bạn cũng chỉ là người dưng). Nhưng nghĩ này, nếu anh ta có bồ nhưng không hề có ý định… bỏ vợ. Chứng tỏ anh ta (dù không yêu bạn nhất nhưng) cần bạn nhất. Không ai thay thế được vị trí của bạn trong cuộc đời anh ta. Vậy là bạn lại có thêm một phần cao giá. Chúc mừng bạn.

Chồng có bồ. Anh ta ăn mặc chỉn chu hơn, xức nước hoa thơm phức, cử chỉ cũng có nhiều thay đổi. “Xấu chàng thì hổ ai”, nên bạn phải lấy làm phấn khởi trước sự đẹp trai đột xuất của chồng mình. Bạn phải biết ơn cái cô bồ kia, cái cô mà đang giành giật để cướp đi trái tim chồng bạn ấy. Vì nhờ cô ấy nên bạn mới có một ông chồng mới toe, bảnh chọe, thay vì cái gã chồng cũ kĩ được sử dụng bấy nhiêu năm qua.

Chồng có bồ. Bạn mới xem lại bản thân. Rồi giật mình nhận ra những vòng xoáy cơm áo gạo tiền, chai mắm, chai muối… đã biến bạn thành một phụ nữ nhàm chán và cẩu thả. Đến mình còn không thấy mình hấp dẫn ở điểm nào, thì sao trách chồng đã “chán cơm thèm phở” được. Bạn lại có dịp tậu về những bộ quần áo đẹp, những món trang sức, mỹ phẩm đắt tiền… và tâm tính cũng dịu dàng như thời con gái. Đó, nếu chồng không có bồ, thì sao bạn sớm nhận ra điều đó. Sao bạn có cơ hội được trở lại là chính mình.

Chồng có bồ. Nhưng nếu bạn mới chỉ thoáng thấy dấu hiệu thôi chứ chưa “bắt tận tay, day tận trán”, thì hẳn nhiên bạn là người phụ nữ hạnh phúc nhất. Bởi người chồng ngoại tình luôn cảm thấy có lỗi với vợ, nên chồng bạn sẽ chăm lo cho bạn nhiều hơn, tỏ ra yêu bạn nhiều hơn. Dù đó chỉ là tấm áo che đậy sự phản bội của các đức ông chồng, thì tấm áo ấy có phải lúc nào bạn cũng được diện.

Thật ra, những lập luận trên được đưa ra chỉ để chúng ta có cái nhìn tích cực hơn về những điều tưởng chừng là tồi tệ nhất. Bởi phụ nữ khi đối mặt với sự thật rằng chồng ngoại tình, trước khi kịp suy nghĩ thấu đáo thì họ đã gục ngã mất rồi. Chồng ngoại tình, hiển nhiên đó là điểu chẳng ai muốn. Nhưng nếu sự không may mắn đó lại rơi trúng vào cuộc hôn nhân của bạn, thì phụ nữ ơi, hãy bao dung và tỉnh táo để giữ lại được những gì là của mình. Đừng để những cảm xúc vỡ òa ấy dâng trào như một cơn sóng cuốn phăng đi tất cả những gì mà bạn và người đàn ông của bạn từng gây dựng bấy lâu.

Bạn nghĩ rằng tiếp tục cuộc hôn nhân với người đàn ông sẽ rất khổ, bạn không thể tha thứ được. Nhưng nếu kết thúc nó, khi tình yêu vẫn còn, liệu bạn có được vui?

Đàn ông nhiều tội lắm, đó dường như là đặc quyền của đàn ông. Còn tha thứ, hình như cũng là bản năng của phụ nữ. Dám cá rằng, bất kể người đàn ông nào cũng không bao giờ muốn mất đi một người phụ nữ yêu họ hết lòng, sẵn sàng vì họ mà hy sinh. Khi đàn ông trót có bồ, họ cũng sẽ có những sự so sánh để biết được người phụ nữ nào đối với họ là không thể thay thế. Đàn ông có bồ, đôi khi với họ chỉ là một cơn gió trời, một cơn gió lạ thổi qua, nhẹ nhàng, hời hợt. Gió thì lúc có lúc không, còn quạt máy, thì lúc nào cũng tràn đầy gió. Bạn là vợ, bạn là quạt máy. Vậy thì việc của bạn là duy trì năng lượng. Bởi tạo ra gió mát, là điều hiển nhiên được mặc định ở bạn rồi. Điều mà gió trời, gió lạ không bao giờ làm được.

Phụ nữ ơi, hãy bao dung mà suy nghĩ “Không cần mình là duy nhất, chỉ cần mình là số 1 “. Thì chắc chắn rằng, lúc nào bạn cũng là “duy nhất” trong trái tim người đàn ông mà bạn yêu thương.

Tôi mới đọc được điều này, có vẻ hơi trần trụi, nhưng xin phép tác giả của “Nghe nói duyên do trời định”, xin nhắn gửi đến những người phụ nữ đang bị chồng cắm lên đầu những chiếc sừng xinh xinh rằng: “Hôn nhân quả thực là một nấm mồ, nhưng dù thế nào thì mồ yên mả đẹp vẫn còn tốt hơn là phải phơi thây ngoài đường”.

Chúc mọi phụ nữ, đều có hôn nhân hạnh phúc. Hạnh phúc ấy, là điều có được từ ngay trong chính suy nghĩ của bạn về Hôn nhân.

Bài viết của nhà văn Huyền Nhím – tác giả những cuốn sách về tình yêu, hôn nhân, cuộc sống: ‘Chạy trốn yêu thương’, ‘Đeo lens nhìn đời’, ‘Cho em những bình yên’…

#4 Cách Ứng Xử Thông Minh Khi Phát Hiện Chồng Ngoại Tình

Trầm Cảm Khi Phát Hiện Chồng Ngoại Tình Với Đồng Nghiệp

Kể Lại Một Lần Em Bị Điểm Kém Khiến Thầy Cô Giáo Buồn Lòng

Cháy Tài Khoản Là Gì? Làm Sao Để Hết Thua Lỗ Trong Forex?

10 Tâm Sự Đêm Khuya

Cập nhật thông tin chi tiết về Chồng Có Bồ: Vui Còn Không Hết, Sao Phải Buồn? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2804 / Xu hướng 2894 / Tổng 2984 thumb
🌟 Home
🌟 Top