Xu Hướng 11/2022 # Chồng Ngoại Tình , Nên Làm Gì Khi Chồng Ngoại Tình / 2023 # Top 15 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Chồng Ngoại Tình , Nên Làm Gì Khi Chồng Ngoại Tình / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Chồng Ngoại Tình , Nên Làm Gì Khi Chồng Ngoại Tình / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“ Nên làm gi khi chồng ngoại tình” là  bức thư mà 1 bạn đọc giấu tên đã gửi đến hòm thư của công ty thám tử Thành Đạt để nhờ các chuyên gia tư vấn tâm lý tư vấn .

Bạn luôn yên tâm và đặt hết tình cảm, niềm tin nơi chồng mình, không chút nghi ngờ nhưng bỗng một ngày thực sự thất vọng và suy sụp khi chồng ngoại tình, bí mật động trời bây giờ mới phát lộ sau bao ngày tháng được giữ kín. Bạn sẽ làm gì và hành động thế nào trước sự thật phũ phàng này? Nên chấm dứt, đường ai nấy đi hay cố gắng cứu vãn lại một gia đình sau sự cố ấy?

 Bình tĩnh

Điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là bình tĩnh, giúp bản thân bình tĩnh trở lại, vì khi mất bình tĩnh thì bạn chắc chắn sẽ không còn minh mẫn sáng suốt để nhìn nhận lại mọi sự việc. Trong trường hợp này bạn phải hết sức bình tĩnh, không được suy nghĩ và có những hành vi tiêu cực. Bên cạnh bạn không chỉ có chồng mà còn có bố mẹ, con cái, bạn bè, đồng nghiệp…Đó là những người luôn yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ, ở bên bạn. Xác thực nghi ngờ

Xác thực nghi ngờ để xác minh đúng chồng ngoại tình hay không

Suy nghĩ để quyết định

Nếu chồng bạn thật sự ngoại tình, bạn nên dành một khoảng lặng để suy nghĩ. Lúc này bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện rối như tơ vò. Bạn có thể bình tĩnh và tự trả lời những câu hỏi sau: – Bạn đã chăm sóc tốt cho gia đình chưa? (bao gồm chồng, con cái, bố mẹ chồng…) – Bạn có là gì khiến chồng buồn chưa? – Chồng bạn có dấu hiệu lạ từ bao giờ? Nguyên nhân của nó? – Thường ngày chồng bạn là người như thế nào trong khoảng thời gian đó? Ngoài việc ngoài tình còn có điểm nào không tốt không? Chồng bạn có chăm sóc tốt cho gia đình? (gồm vợ, con cái và bố mẹ vợ…) – Bây giờ bạn nên làm gì? Có thể tha thứ được không? Tha thứ rồi có thể tiếp tục hạnh phúc không?… Giải quyết vấn đề

Khi biết chồng bạn ngoại tình, bạn không nên đánh ghen hay là ầm lên cho tất cả mọi người cùng biết. “Xấu chàng hổ ai”. Và có thể, chưa hẳn bạn không phải là người khiến bạn đời của mình mắc lỗi. Vậy bạn cần phải làm gì để giải quyết vấn đề? Tùy theo mỗi trường hợp, bạn có thể ứng xử theo các cách sau: Lắng nghe và tự đưa ra quyết định: Điều quan trọng nhất là bạn phải lắng nghe. Hãy cho chồng bạn có cơ hội để giải thích và đưa ra suy nghĩ của anh ấy. Nếu anh ấy mong muốn được hàn gắn lại thì bạn hãy hãy suy nghĩ kĩ càng và đưa ra quyết định tha thứ hay là không. Nếu bạn tha thứ thì hãy đưa ra yêu cầu để anh ấy thực hiện và thay đổi, cho anh ấy biết rằng bạn sẽ không chấp nhận một sự phản bội nào nữa. Hãy cho anh ấy thời gian để chứng minh sự thay đổi chân thành. Cho chồng bạn đưa ra quyết định: Không phải lúc nào bạn đời của bạn cũng có thể hiểu ra vấn đề và nhận sai. Điều quan trọng ở đây không phải là người phụ nữ kia mà là quyết định của chồng bạn. Nhưng nói như thế không có nghĩa là người phụ nữ kia không phải là nguyên nhân. Gặp mặt người thứ 3 Bạn hãy bình tĩnh và tìm hiểu rõ ràng về người phụ nữ đó để tìm ra điểm yếu của cô ta. Sau đó sắp xếp một cuộc hẹn để ba người cùng nói chuyện. Trong cuộc nói chuyện, bạn hãy đánh vào điểm yếu của cô ta ( như cô ta đã có chồng, có con,…) rồi nói những điều về tình cảm 2 vợ chồng bạn, về những gì mà bạn và chồng bạn đã trải qua cũng như hạnh phúc của gia đình, con cái và bố mẹ… Cuối cùng, khi chồng bạn đã hiểu ra, hãy để anh ấy đưa ra quyết định ngay trước mặt người phụ nữ kia. Quên đi quá khứ

Nếu bạn muốn xác thực chồng mình ngoại tình qua công ty thám tử uy tín Thành Đạt , hãy gọi hotline 0962.588.699 – 0969.556.665 để được tư vấn dịch vụ 1 cách miễn phí.

Bạn đang lo lắng về tâm lý tình yêu giới tính, hôn nhân gia đình. Hãy email tới tổng đài tư vấn tâm lý Thành Đạt [email protected] để được cùng các chuyên gia tâm lý chia sẻ và gỡ rối cùng bạn.

Theo DỊch vụ thám tử tư hà nội

Nên Làm Gì Khi Chồng Ngoại Tình Cặp Bồ? / 2023

09/03/2020

“Làm gì khi chồng ngoại tình?” đây là câu hỏi đang được rất nhiều sự quan tâm của quý bạn đọc gửi đến các chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình Phúc Tâm.

Bạn làm ầm lên và bỏ về nhà bố mẹ: Điều này sẽ tạo nên một sự xấu hổ cho chồng và tạo một bầu không khí ô nhiễm, một khoảng cách đủ xa để đẩy người kia đi mãi mãi vì với đàn ông, lòng tự trọng vô cùng quan trọng. Không nên nói chuyện này cho gia đình 2 bên biết (kể cả bạn rất thân thiết với mẹ chồng, chị em chồng).

Bạn đòi li hôn ngay khi vừa biết anh ấy ngoại tình: Ly hôn sẽ là kết thúc cuộc hôn nhân của bạn vĩnh viễn. Bạn chưa chắc hành vi ngoại tình có phần lỗi nào do mình không, một ngày nào đó nhìn lại, có khi bạn phải thốt lên “giá mà”.

Đánh ghen người thứ ba: Đàn bà có chồng ngoại tình, đừng đánh ghen làm gì. Động chân tay với kẻ thấp hơn mình chính là tự mình trở nên thấp hèn. Nếu bạn thuê người đánh ghen, bạn sẽ trở thành người kém văn hoá và xấu đi trong mắt chồng mình rất nhiều. Anh sẽ nghĩ bạn đã thay đổi thành con người tệ hơn và có thể cuộc hôn nhân của bạn không còn hy vọng cữu vãn được nữa. Cộng thêm việc nhục mạ hoặc nhỡ tay gây thương tích vĩnh viễn cho người khác, bạn có thể bị truy tố về mặt hình sự trước pháp luật.

– Hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng suốt ngày xảy ra xung đột cãi vã.

– Vợ chồng không sống gần nhau, chồng đi công tác.

– Do 2 người không hòa hợp chuyện chăn gối.

– Do vợ mang bầu không đáp ứng đủ nhu cầu sinh lý của chồng.

– Vợ không chăm sóc ngoại hình, trở nên xấu xí trước mặt các ông chồng.

– Do 2 vợ chồng không sinh được con trai.

– Do bản tính trăng hoa của người chồng.

– Chồng bị người phụ nữa khác quyến rũ.

– Do nhưng cám dỗ bên ngoài: công sở, bia rượu, bạn bè…

Các chuyên gia tâm lý là người nhiều kinh nghiệm, bạn có thể dễ dàng tâm sự ,chia sẻ tâm tư về cuộc sống hôn nhân của bạn. Bằng trải nghiệm họ sẽ tư vấn cho bạn biết, cuộc hôn nhân bạn ở tình trạng nào? Có cứu vãn được nữa không hay buông bỏ? Tư vấn cho bạn cách làm thế nào để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Cách trị chồng ngoại tình là hãy tỏ ra bí ẩn về thời gian, giờ giấc, đừng để anh ta biết quá rõ bạn ở đâu? Làm gì? Hãy tự gửi quà và hoa với cái thiệp viết những lời ngọt ngào rồi gửi đến vào lúc chồng có nhà. Chồng hỏi thì nói bạn cũ gửi. Mua sim mới và nhắn tin ” .. quan tâm vợ mày, liệu mà giữ”

Nên làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình.

Khi bạn biết chính xác chồng mình đang ở bên cạnh cô ta, bạn có thể gửi điện hoa, quà nhạy cảm với những lời lẽ yêu thương ngọt ngào đến địa chỉ cô ta. Dùng số điện thoại mới để gửi hình ảnh tin nhắn vào điện thoại của ông chồng với vai trò là người yêu, chồng của cô ta:”Mày đã có gia đình thì liệu về với vợ con, đừng động vào bạn gái/vợ tao nếu mày không muốn gánh hậu quả”.

3. Thuê người tán tỉnh cô bồ trẻ đẹp của chồng:

Nếu bạn có điều kiện hãy tìm 1 người đàn ông trẻ đẹp, chịu chơi để chen ngang vào mối tình đó. Hầu hết những cô bồ trẻ đẹp của chồng đa số là người hám tiền, tài sản của chồng bạn. Bạn hãy sẵn sàng chi tiền cho những cuộc hẹn, những món quà đăt tiền để làm xiêu lòng cô bồ của chồng. Mỗi cuộc hẹn bạn cho người theo dõi đi theo và ghi hình cặp đôi đó. Bằng chứng tốt nhất là hình ảnh hai người thân mật hoặc đi vào khách sạn cùng nhau. Đàn ông có lòng tự trọng rất lớn, khi anh thấy hình ảnh đó sẽ như bị tạt 1 gáo nước lạnh, bị cô bồ trẻ đẹp mình nâng niu chơi xỏ.

Và tất nhiên một người đàn ông còn biết trân trọng gia đình sẽ tự biết đâu là bờ, còn không, người vợ sẵn sàng buông không nuối tiếc.

Khi nỗi đau đến đỉnh điểm, bất cứ ai cũng nghĩ rằng khó lòng có thể tha thứ được, nhưng khi đã bình tĩnh lại thì bạn sẽ thấy mình cần học cách tha thứ khi chồng ngoại tình để gìn giữ mái ấm gia đình, ít nhất là vì các con. Đó mới là cách ứng xử khi chồng ngoại tình của những người phụ nữ thông minh nhất.

Đánh kẻ chạy đi chứ không nên đánh kẻ chạy lại.

Trước tiên, là phụ nữ – phải đẹp! Hãy nhớ rằng: ”Con gái yêu bằng tai. Con trai yêu bằng mắt ”. Chẳng có người đàn ông nào là không thích phụ nữ đẹp cả. Nhất là người phụ nữ đẹp ấy là vợ mình. Hẳn các anh sẽ tự hào lắm chứ! Hãy biết chăm chút cho nhan sắc bản thân. Ngoại hình không chỉ giúp bạn giữ chồng mà còn là một phương thức hữu hiệu trong các mối quan hệ xã giao công việc.

Tiếp đó, một bông hoa đẹp là một bông hoa có cả sắc lẫn hương. Vẻ đẹp tâm hồn cũng cần được chú trọng xây dựng, bồi đắp. Tri thức, kiến thức thực tiễn, kĩ năng mềm, cách giao tiếp ứng xử, … – Tất cả sẽ thay bạn nói cho những người xung quanh biết bạn là ai, bạn đang ở vị trí nào, liệu có nên kết giao với bạn hay không. Người phụ nữ có nhan sắc chỉ thu hút được đàn ông nhất thời. Còn ai đẹp cả người lẫn nết thì mới khiến đàn ông ngoài yêu mình còn nể mình, tôn trọng mình và muốn gắn kết với mình mãi mãi.

Nhân duyên vợ chồng đâu đơn giản, có duyên có nợ mới tu thành. Duyên nợ vợ chồng kiếp này có được nhờ mối quan hệ nhân quả từ các đời trước mang đến cho đời này.

Có những đôi vợ chồng đang sống bình yên với nhau, nhưng bỗng nhiên người vợ hoặc chồng ngoại tình dẫn đến sự bất hạnh trong cuộc sống gia đình. Việc này có thể lý giải theo hai cách:

Thứ nhất là có thể sự bất hạnh mà người vợ/chồng phải chịu là kết quả của món nợ nào đó trong kiếp trước.

Thứ hai là nếu không phải vì món nợ trước đây phải trả thì đó chính là việc người vợ/chồng đã tạo ra một nghiệp mới, nghiệp này ắt rồi sẽ phải trả về sau.

Dù là ai đi nữa, có tin hay tín quy luật nhân quả hay không, nhưng chắc chắn ai cũng chịu sự chi phối của nó. Gieo nhân thiện hái trái thiện, gieo nhân ác gặp quả ác, đạo lý ở đời không sai bao giờ.

Đức Phật dạy: “Tất cả những gì trong thế gian đều biến đổi và vô thường”. Chúng ta luôn đau khổ bởi cứ hy vọng tình yêu này là mãi mãi.

Cám ơn các bạn đọc đã quan tâm tới bài viết ” Làm gì khi chồng ngoại tình cặp bồ” của Phúc Tâm. Khi có bất kỳ thắc mắc và hỗ trợ hãy liên hệ với Phúc Tâm qua hotline 24/7: hoặc hòm thư thamtuphuctam@gmail.com. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Tâm sự của bạn đọc: Hôn nhân không hạnh phúc vì lấy chồng ngoại quốc.

BAN TƯ VẤN PHÚC TÂM.

Chồng Nên Làm Gì Khi Vợ Ngoại Tình™ Phát Hiện / 2023

Tâm lý đàn ông khi phát hiện vợ ngoại tình như thế nào? Chồng nên làm gì khi phát hiện vợ ngoại tình ? Còn vợ phải làm gì khi bị chồng phát hiện ngoại tình? Đây là vấn đề mà nhiều người đang gặp phải trong cuộc sống, khi mà người phụ nữ không chung thủy với chồng. Hiện nay trong xã hội, tỉ lệ phụ nữ đã có gia đình ngoại tình với trai trẻ không phải là ít. Vậy bạn sẽ làm gì, khi tình huống này rơi vào gia đình của bạn?

♣ Những câu hỏi mà người vợ và người chồng thường gặp phải khi vợ ngoại tình.

Nên giải quyết thế nào khi phát hiện vợ ngoại tình? Níu kéo? Tha thứ? Hay ly hôn ngay lập tức? Đây là những câu hỏi xoáy sâu vào đầu người đàn ông.

Còn đối với người vợ thì khi chuyện vỡ lỡ nên làm sao? Đối diện và dũng cảm nhận lỗi để sửa chữa tận gốc? Hay lỡ rồi thì ly hôn luôn để sau này khỏi phải đối diện với chồng con?

Không phải ai cũng đủ bình tĩnh, kinh nghiệm để giải quyết vấn đề một cách thấu tình đạt lý. Hiểu được tâm lý hoang mang, tức giận của người chồng khi vợ ngoại tình. Và tâm lý bối rối, sợ hãi của người vợ khi bị chồng phát hiện ngoại tình. Trong bài viết này, công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim sẽ mách bạn nên làm gì khi gặp phải chuyện này.

Để trả lời câu hỏi này, thì còn phải xét xem vợ bạn ngoại tình trong trường hợp nào? Hoàn cảnh gia đình bạn ra sao? Bạn đã có con chưa, bé bao nhiêu tuổi?

Ngoài ra cần phải xem xét thấu đáo tình cảm của bạn dành cho vợ còn nhiều không? Bạn bao dung đến mức nào và liệu lòng bao dung đó có đặt đúng chỗ hay không?

Có những trường hợp khi phát hiện vợ ngoại tình. Bạn nên bình tĩnh, bao dung tha thứ cho vợ. Thậm chí là cần tỉnh ngộ để nhận ra những lỗi lầm của bản thân trong thời gian dài (nếu có).

Ví dụ: Vợ bạn là người phụ nữ sống tình cảm. Có trách nhiệm với chồng con, lo lắng cho gia đình, con cái rất tốt. Bạn cảm nhận được là vợ vẫn rất yêu mình, và bạn còn yêu vợ. Tuy nhiên vì lý do công việc, bạn thường xuyên phải vắng nhà. Chính vì vợ ở nhà một mình buồn, nên nghe theo lời dụ dỗ, mật ngọt của trai trẻ mà nhất thời ngoại tình. Đây là hành động nhất thời mất phương hướng trong cuộc sống mà nhiều người có thể gặp phải.

Bạn còn rất yêu vợ, bạn còn có con nhỏ, và chúng cần có mẹ. Và bạn tin rằng vợ cũng còn yêu mình, sai lầm của vợ chỉ là nhất thời. Bạn tin vợ bạn sẽ nghiêm túc sửa chữa. Trong trường hợp này bạn cần phải mở rộng lòng mình ra để cho vợ bạn một cơ hội. Cũng chính là cơ hội của bố con bạn.

Đừng vì sĩ diện hoặc cái tôi của người đàn ông quá lớn mà dẫn tới gia đình tan nát. Vợ bạn rơi vào tay nhân tình một thời gian rồi cô ấy cũng sẽ đau khổ. Con bạn mất mẹ còn bạn thì mất vợ vì kẻ thứ 3.

Ngoài ra bạn cũng cần nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân xem. Thời gian gần đây bạn đối xử với vợ con có hay cáu gắt. Có thường vì công việc mà trút giận lên vợ, có quan tâm tới gia đình đúng mực chưa. Nếu bạn cũng có lỗi trong việc này, thì hãy nghiêm túc nhìn nhận và sửa chữa lại mình.

Ví dụ: À, mình đã có lỗi với cô ấy quá nhiều. Cô ấy cho mình nhiều cơ hội rồi, nhưng mình không chịu sửa chữa. Chính mình đã đẩy vợ vào hoàn cảnh này..(Đây, chỉ là ví dụ, nếu có.)

Trước khi tiến hành thủ tục ly hôn. Hãy thu xếp và nghĩ cách nói chuyện với con làm sao cho chúng đỡ sốc. Khi bọn trẻ sẵn sàng đón nhận chuyện này, thì bạn nên nộp đơn ra tòa để ly hôn. Đừng tiếc gì một người vợ, người mẹ như thế. Có cô ta, gia đình bạn, con bạn chỉ thêm khổ mà thôi.

Dù là tâm lý của đàn ông hay phụ nữ, thì khi phát hiện vợ ngoại tình đầu tiên là ghen. Thậm chí có người vẫn lén lút ngoại tình, nhưng khi phát hiện ra nửa kia ngoại tình thì vẫn khó chấp nhận được. Đó là do bản tính ích kỷ. Đặc biệt là do tâm lý của người Á Đông vẫn trọng nam khinh nữ.

Đặc biệt là việc ngoại tình, người ta vẫn nghĩ đàn ông 5 thê 7 thiếp. Đàn bà chính chuyên 1 chồng. Hoặc đàn ông ra ngoài thì vẫn về với vợ bình thường, còn phụ nữ đã ngoại tình là đi luôn….

Đó chỉ là suy nghĩ, còn trên thực tế nam nữ bình quyền. Cho nên dù đàn ông hay phụ nữ gì cũng thế thôi. Ai cũng có tâm tư, cảm súc, tình cảm và lý trí.

Nhưng nhìn chung, trừ khi không còn yêu vợ tẹo nào nữa. Còn khi phát hiện vợ ngoại tình ai mà chẳng ghen. Kèm theo đó là sự đau khổ, tức giận tột độ…

Cảm giác đau đớn, bị phản bội không gì có thể so sánh được. Nhiều người chồng còn mất bình tĩnh, không thể nào kiểm soát nổi bản thân. Đã gây ra những chuyện hết sức đau lòng khi phát hiện vợ ngoại tình. Mà đáng ra còn nhiều cách giải quyết hay hơn như thế.

♣ 2.1 Phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn.

Khi phát hiện vợ nhắn tin với trai lạ những lời lẽ mùi mẫn. Bạn cần phải hết sức bình tĩnh, dù ngay lúc đó tâm lý của bạn rất tức giận. Nhưng hãy cố gắng kiềm chế, bình tĩnh lại để tìm phương án.

Hãy xác định xem, với nội dung tin nhắn như vậy thì đã đủ để khẳng định vợ ngoại tình chưa. Sự việc đã đi quá xa chưa? Hay đó mới chỉ là nhắn tin đùa giỡn, bỡn cợt một cách thiếu nghiêm túc…

Từ phân tích kỹ lưỡng, bạn hãy xác định xem cần làm gì với vợ. Nên nói ngay cho cô ấy biết để ngăn chặn kịp thời (nếu sự việc chưa đi quá giới hạn.). Nếu đây mới chỉ là lời tán tỉnh, hẹn hò qua tin nhắn, nếu không nói ra. Vợ nghĩ bạn không biết thì sự việc còn đi xa hơn.

Hay với nội dung như vậy, thì vợ bạn thật sự đã “ngoại tình”, đã ăn nằm với người ta. Bạn cần phải thuê thám tử bí mật theo dõi. Thu thập bằng chứng cụ thể rồi mới nói. Nhằm không cho vợ cơ hội chối cãi….

♣ 2.2 Bắt quả tang vợ ngoại tình trong nhà nghỉ.

Đương nhiên với trường hợp này, thì bạn cần phải xác định xem hướng giải quyết là gì. Giống như trường hợp I mà Thám tử Hoàng Kim đã trình bày.

Làm Gì Khi Chồng Công Khai Ngoại Tình / 2023

Còn gì đau đớn hơn khi chồng ngoại tình công khai? Đối với chị em phụ nữ mà nói đây là điều không thể chấp nhận được. Chuyện ăn vụng vốn là chuyện trong bóng tối được che đậy kỹ càng. Và khi vỡ lở thì nó sẽ bị lên án và chê cười. Bản thân người vợ là người hợp pháp ngoài ánh sáng, không cho phép sự xuất hiện của một người thứ ba trong bóng tối. Ấy thế mà nhiều ông chồng dám cả gan ngoại tình công khai, không cần che giấu người thứ ba với vợ và những người thân trong gia đình hoặc thậm chí là con cái. Điều gì khiến cho anh ta có thể trơ trẽn công khai mối quan hệ trái đạo đức và vi phạm pháp luật như thế?

Những nguyên nhân lý giải chuyện chồng ngoại tình công khai

1 Không còn yêu vợ

Tình yêu là kết tinh của sự đồng cảm và gắn bó cần có nhau của những trái tim đồng điệu. Nó là nhựa sống duy trì mối quan hệ vợ chồng. Khi tình yêu đã cạn hoặc không còn nữa thì chuyện chia lìa sớm muộn gì cũng xảy ra. Và khi chồng bạn không còn cần, không còn yêu bạn nữa thì anh ta sẽ không phải đắn đó quá nhiều với việc công khai có người mới của anh ta với mọi người

2 Không còn tôn trọng vợ

Sự tôn trọng là vô cùng cần thiết trong mối quan hệ bình đẳng một vợ một chồng. Việc đàn ông chấp nhận vụng trộm trong bóng tối là lo sợ một ngày nào đó mối quan hệ ngoài luồng của mình bị phơi bày và kết án. Đó là do anh ta còn một chút tôn trọng vợ và sĩ diện của bản thân. Nhưng khi chồng bạn ngoại tình công khai với người thứ ba thì đó cũng là hành động cho bạn biết anh ta không còn tôn trọng và không còn coi bạn ra gì

3 Chồng ngoại tình công khai là đang muốn ly hôn với vợ

Thường thì chồng ngoại tình và vợ muốn ly hôn bởi vì hầu hết đàn ông vụng trộm đều không muốn ly dị vì trách nhiệm, danh dự hoặc rành buộc khác. Ngược lại có những ông chồng vì muốn ly hôn vợ mà chủ động công khai người tình ra ánh sáng. Điều này nhắc nhở bạn anh ta đã chán ngấy vợ rồi, anh ta muốn có người phụ nữ khác thay thế vị trí vợ. Nhưng anh ta không muốn mang tiếng “ruồng bỏ vợ vì người đàn bà khác” nên cố tình chọn cách công khai để khiêu khích vợ khiến vợ chủ động đòi ly hôn.

Là người phụ nữ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, ép buộc và tội lỗi như thế thì bạn cần phải làm gì?

1 Đừng nổi nóng và làm ầm ĩ

Tất nhiên khi biết chồng ngoại tình thì chị em nào cũng vô cùng sốc và thất vọng. Hành động của chị em thường là không kiềm chế nổi sự nóng giận của mình và có thể nổi cơn ngay lập tức “lành làm gáo, vỡ làm muôi, lôi thôi thì cho mồi lửa”. mặc dù vậy, chị em vẫn nên kiên nhẫn và giữ được thái độ bình tĩnh là cần thiết nhất trong lúc này

Bình tĩnh, không làm ầm ĩ lên không có nghĩa là bạn chấp nhận sự thật hoặc buông xuôi chịu thua. Điềm tĩnh là để cho chồng bạn thấy được bạn đang dửng dưng với anh ta và cũng là để cho mình thời gian suy tính mọi chuyện hợp lý nhất. Điềm tĩnh cũng là lời tuyên án cao thượng nhất mà bạn dành cho người chồng phụ bạc. Nó xuất phát từ lòng tự trọng, từ tình yêu và sự bao dung của chính bạn dành cho chồng. Anh ta sẽ tự thấy xấu hổ và khinh bỉ đến mức độ nào

2 Không cam chịu, không chấp nhận

Nhẫn nhịn, cam chịu là đức tính tốt của người phụ nữ Việt Nam. Nhưng không có nghĩa là bạn phải chấp nhận tất cả. Nó chỉ làm bạn thêm nhu nhược và là cơ hội lấn át, áp bức của chồng. Cam chịu nhưng không được nhu nhược.

Trong trường hợp chồng ngoại tình công khai thì không có bất kỳ lý do nào để anh ta có cơ hội quay lại. Bạn không nên vì danh dự hoặc phụ thuộc kinh tế hoặc vì con cái mà cam chịu. Vì nó không giúp bạn dập tắt mối quan hệ công khai ngoài luồng của chồng mà còn khiến bạn trở nên bất hạnh, nhu nhược, đáng thương. Trong khi đó anh ta vẫn đang hả hê cùng người tình mà không cần biết đến người vợ hy sinh như bạn đâu

3 Phán xét nghiêm túc, suy nghĩ lạc quan tích cực

Khi đã giữ được sự bình tĩnh cần thiết bạn sẽ có suy nghĩ đúng đắn và khách quan nhất về sự việc của mình. Dũng cảm đối mặt với sự thực có nghĩa là bạn đang đấu tranh cho tình yêu, tự trọng của mình, vì chính mình và vì các con, vì gia đình. Với một người chồng bạc tình bạc nghĩa như thế thì không đáng để cho bạn tự làm khổ rày vò bản thân. Ly hôn là việc bạn có thể nghĩ đến lúc này để mở ra con đường đổi đời cho chính mình. Dù đau đớn cỡ nào thì cũng hãy cố gắng suy nghĩ lạc quan, tích cực nhất.

4 Chăm sóc, làm đẹp bản thân và vui vẻ lên

Chồng ngoại tình công khai là sự phản bội trắng trợn không coi vợ ra gì. Bạn không cần đau khổ vì một người như thế. Phải vượt lên đau khổ mà mạnh mẽ giải quyết tìm ra con đường đi riêng cho mình, không cam chịu, không chấp nhận đó là hành động sáng suốt nhất lúc này. Anh ta không xứng với tình cảm của bạn và càng không phải là người bạn có thể tôn trọng, níu kéo. Hãy tự chăm sóc và làm đẹp bản thân và vui vẻ để quên đi tất cả và thay đổi mình trong mắt người khác. Bạn sẽ trở thành một người hoàn toàn khác và tự tin hơn trong cuộc sống đấy

“Em và chồng làm cùng công ty cho một nhà máy gần nhà. Hai vợ chồng em đã kết hôn được 5 năm và có đứa con trai được 4 tuổi rất kháu khỉnh. Cách đây một thời gian em có phát hiện ra chồng em đang có tình cảm với một cô đồng nghiệp nhưng vì yêu và cần chồng, cũng như không muốn tan vỡ hạnh phúc gia đình nên em vẫn cố níu kéo và chấp nhận tha thứ. Mặc dù trong lòng em rất nhiều đau đớn và suy nghĩ nhưng em vẫn cố gắng nhẫn nhịn và làm chu toàn bổn phận của một người làm dâu, làm mẹ, làm vợ.

Gần đây, họ không giấu giếm nữa mà công khai mối quan hệ yêu đương của họ với em. Thấy em không nói gì, có lần cô ta còn gọi điện xúc phạm, trêu tức em. Em có nói chuyện thẳng thắn với chồng nhưng chồng em không những không thấy có lỗi, xấu hổ mà còn thượng cẳng chân hạ cẳng tay với em. Anh ta công khai ngoại tình và như kiểu bắt em phải chấp nhận điều đó. Em cảm thấy giữa chúng em chẳng còn chút tình cảm nào nữa ngoài thằng con là sợi dây duy nhất. Em vô cùng đau khổ và không biết nên làm thế nào bây giờ?

Xin nhờ các chuyên gia tư vấn và cho em lời khuyên! Em cảm ơn nhiều!

Tâm sự của chị Hồng được các chuyên gia tư vấn tâm lý của thám tử tư Bảo Minh chia sẻ như sau

Qua câu chuyện của em, chúng tôi biết rằng em đang rất đau khổ và bế tắc. Dù chồng công khai ngoại tình nhưng em vì thương chồng con và danh dự nên vẫn cắn răng chịu đựng đau khổ, nhận hết thiệt thòi về mình. Nhưng em làm như vậy em đã được gì? Em có nhận được sự tôn trọng và quay về của anh ta không? Hay chỉ làm em trở nên đáng thương hại hơn. Hơn nữa anh ta và cô bồ còn ngày càng trắng trợn trước mặt em khiến tâm hồn em bị rày vò, đau khổ tột cùng.

Hãy xem xét lý do tại sao chồng em ngoại tình công khai như thế? Có thể là do anh ta hết yêu em, hết tôn trọng em và không còn cần gia đình nữa không. Anh ta cũng không đề cập đến chuyện ly hôn chứng tỏ anh ta là kẻ tham lam chỉ muốn thêm không muốn bớt. Anh ta bắt được điểm yếu của em là người đàn bà yếu đuối và cam chịu nên càng lấn lướt. Em là người gần gũi chồng em và hiểu hoàn cảnh của chính mình nhất.

Chúc em sớm tìm được lối thoát cho riêng mình!

Cập nhật thông tin chi tiết về Chồng Ngoại Tình , Nên Làm Gì Khi Chồng Ngoại Tình / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!