Xu Hướng 12/2022 # “Chúc Mừng Vì Bạn Có Một Đứa Con Nhút Nhát!” / 2023 # Top 18 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # “Chúc Mừng Vì Bạn Có Một Đứa Con Nhút Nhát!” / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết “Chúc Mừng Vì Bạn Có Một Đứa Con Nhút Nhát!” / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Không ít bố mẹ vẫn thường than phiền khi con nhà mình nhút nhát quá và coi đó là một nhược điểm khó lòng khắc phục của trẻ. Thế nhưng, chị Vũ Thị Thu Hằng (vốn là đồng tác giả cuốn sách “Giờ chơi đến rồi”, là một người công tác trong ngành giáo dục, có nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu về tâm sinh lý của trẻ) đã đưa ra cách nhìn hoàn toàn khác. Theo đó, chị cho rằng nhút nhát không hẳn chỉ có nhược điểm mà còn ẩn chứa rất nhiều ưu điểm của trẻ nếu bố mẹ nhìn thấu được vấn đề. Đồng thời, để cải thiện và giúp trẻ năng động, tự tin hơn cũng là một việc hoàn toàn có thể làm được.

Chị chia sẻ: “Trong hành trình làm giáo dục đến thời điểm này, mình gặp vô số những em bé “nhút nhát” và sâu sắc nhận ra rằng: Nếu cha mẹ và thầy cô không thực sự hiểu nhút nhát nghĩa là gì thì dễ dẫn đến những đứa trẻ có nét tính cách này lớn lên với rất nhiều khó khăn. Thực ra, nhút nhát là nhược điểm hoặc ưu điểm tùy thuộc vào cách ta nuôi dạy đứa trẻ ấy”.

Chị Hằng vốn có rất nhiều năm làm việc trong ngành giáo dục và tiếp xúc, định hướng kiến thức khoa học cho hàng nghìn bố mẹ, trẻ em trên khắp cả nước.

Khi nhút nhát là ưu điểm

Theo chị Thu Hằng, nhút nhát không phải là hành vi xấu, chẳng có gì sai khi trẻ có một cá tính trầm lắng hay trẻ thích nghe nhiều hơn nói. Chị lấy ví dụ: “Mình là 1 người điển hình của tính cách hướng ngoại, cứ rộn ràng nói cười và rất thích đám đông, nhưng mình cũng cực thích ở bên những người hướng nội – những người “nhút nhát”. Vài năm trước, mình có làm việc chung với 1 chị đồng nghiệp ít nói, thầm lặng nhưng lại thu hút rất nhiều đồng nghiệp khác muốn ở bên. Trong các cuộc tụ tập, thường chị chỉ ngồi nghe mọi người nói, mỉm cười với các câu chuyện bông đùa, thi thoảng kéo ghế cho người bạn, lấy khăn giấy cho đứa em… Sức thu hút của chị nằm ở cử chỉ, ở ánh mắt hay nụ cười. Và cái người rộn ràng cười lanh lảnh như mình cứ sóng bước bên chị với rất nhiều ngưỡng mộ”.

Vì vậy, khi bạn có 1 đứa con “nhút nhát”, đừng bao giờ coi rằng đó là 1 nhược điểm của con bạn, và đừng bao giờ nói với người khác trước mặt con bạn rằng “Nó nhát lắm!” – đó là cách bạn dán nhãn lên con mình với ngầm ý rằng con đang có vấn đề, rằng nhút nhát là sai, là tiêu cực. Những đứa trẻ trầm lắng là những đứa trẻ có nội tâm yên bình, bên ngoài không rực rỡ mà lại tỏa sáng “bên trong”.

Vậy làm thế nào để cha mẹ nhận ra con nhút nhát bình yên hay nhút nhát tiêu cực? Hãy quan sát đứa trẻ đó, nếu con giao tiếp với mọi người xung quanh bằng mắt, dễ thương khi chơi cùng bạn, con chỉ im lặng chứ không sợ hãi thì chúng ta chẳng có gì phải tác động để lôi kéo con vào đám đông, để con nói nhiều hơn cho năng nổ hơn. Nếu người khác nhận xét con bạn “bé rụt rè, nhút nhát”, hãy trả lời “đúng rồi, con rất trầm tính”. Nếu người khác nhận xét rằng “bé ít nói lắm”, hãy khẳng định rằng “vâng, con rất tập trung”. Điều này cũng quan trọng với giáo viên khi nhận xét về trẻ với phụ huynh, nếu không hiểu đúng trẻ, rất dễ làm phụ huynh lo lắng dẫn đến các tác động tiêu cực trong quá trình nuôi dưỡng.

Mỗi đứa trẻ đều có tính cách khác nhau, mình cần tôn trọng sự khác biệt ấy.

Khi nhút nhát là nhược điểm và cách đối xử với trẻ

Đối với 1 số trẻ, biểu hiện nhút nhát không phải là “bình yên nội tại” mà lại là phản ứng với nỗi sợ từ bên trong. Những đứa trẻ này thường có biểu hiện chạy trốn khỏi người khác, né tránh giao tiếp bằng mắt và khi người khác cố gắng tới gần, con sẽ phản ứng giận dữ hay sợ hãi.

Ở 1 số trẻ, nhút nhát lại là biểu hiện của tính thụ động. Trẻ thích được dán nhãn nhút nhát, để an toàn lùi về sau và không giao tiếp với mọi người. Trẻ né tránh các giao tiếp xã hội, không thích tham gia vào các hoạt động tập thể. Đối với những trẻ này, vỏ ốc “nhút nhát” mà mọi người quy chụp lại khiến trẻ cảm thấy an toàn và từ đó tránh né kỹ năng giao tiếp. Nếu không tác động, trẻ sẽ lớn lên với bản tính thụ động, chây lì, thiếu tính cầu tiến.

Một số cách đối xử thích hợp với trẻ nhút nhát

Khi đã hiểu đúng về tính nhút nhát của con, chị Thu Hằng đưa ra lời khuyên: “Nếu con bạn là 1 đứa trẻ nhút nhát tích cực – đứa trẻ bình yên nội tại, thì hãy cảm ơn cuộc đời. Bởi những đứa trẻ nhu mì, trầm lắng sẽ làm cho thế giới bình yên và xinh đẹp hơn. Hãy thường xuyên ôm trẻ, vuốt ve và nói những lời yêu thương với trẻ. Đừng ép chúng trở nên rộn ràng hơn, năng nổ hơn… như con nhà người khác”.

Nếu người khác nhận xét con bạn “bé rụt rè, nhút nhát”, hãy trả lời “đúng rồi, con rất trầm tính”. Nếu người khác nhận xét rằng “bé ít nói lắm”, hãy khẳng định rằng “vâng, con rất tập trung”.

Hãy để con luôn cảm thấy thoải mái, đừng tạo áp lực cho con

Cụ thể là đừng đẩy con tới với người lớn con không quen. Đây là lỗi thường gặp của cha mẹ, khi bạn bè, họ hàng tới nhà, cha mẹ thì quen chứ con không biết, nên đừng ép con phải tỏ ra dễ thương với người lạ. Thay vì thế, hãy giới thiệu với con người lạ bằng giọng nhẹ nhàng, khuyến khích người lạ chơi món đồ chơi gì đó ở gần con và con sẽ tự bị thu hút để đến kết bạn.

Tạo cho con có cảm giác an toàn

Hãy thường xuyên đưa con đến những nơi có nhiều em bé, ở lại với con, cùng con chơi đùa, luôn tạo cho con cảm giác an toàn, có ba mẹ gần bên trong thời gian đầu. Khi con quen dần, có thể nhích xa hơn, để con độc lập trong 1 khoảng thời gian con có thể chịu được, và dần dần tăng dần thời gian lên. Đừng “đánh lừa” con và biến mất đột ngột.

Tránh an ủi con thái quá

Hãy dành thời gian, sự thấu hiểu để giúp con tự tin, năng động hơn.

Khen ngợi đúng lúc

Hãy khen ngợi hành vi khi con giao tiếp, khi ai đó hỏi con mà con trả lời, khi con chủ động chào bạn,… Ví dụ như hãy khen con: “Mẹ thích cách con trả lời cô A lắm. Con thấy không, cô đã rất vui khi con nói chuyện với cô”…

Làm gương, mô phỏng các tình huống cho con

Khi ở bên con, hãy làm gương, mô phỏng các tình huống xã hội để con học hỏi. Chẳng hạn mẹ chủ động bắt chuyện với người khác, luôn tươi cười với xung quanh và dạn dĩ xung phong trong các cuộc chơi. Trong nhiều trường học, thường các cô hay tổ chức các cuộc vui dành cho con cái và cha mẹ, các cuộc vui này cô khuyến khích ba mẹ chủ động xung phong tham gia để con cảm thấy tự hào vì ba mẹ, để con nhìn ba mẹ mà bắt chước chủ động dạn dĩ trong các cuộc chơi tập thể.

Bố mẹ luôn ở bên con

Hãy cho con bạn thấy bạn tin vào con và sẵn sàng ở bên con khi con gặp bất cứ vấn đề gì với xung quanh. Chẳng hạn như có ai đó nhận xét về con ngay trước mặt con như là “bé có vẻ nhát nhỉ “, “con trai gì mà mắc cỡ như con gái vậy”…, bố mẹ hãy thay con trả lời “con không nhát đâu, lúc đầu con vậy chứ lát nữa là con tham gia liền à”…

Đừng bao giờ so sánh

Đừng bao giờ so sánh con với bạn bè, hay anh chị em như “nhìn kìa, bạn chơi một mình có sợ đâu?”… Việc so sánh đó vô tình khiến con bị tổn thương, càng thu mình lại.

Tăng cường các hoạt động giao lưu

Bố mẹ cần cho con tham gia vào các tổ chức, lớp học vui vẻ, đòi hỏi tương tác và có giáo viên năng động, tâm lý. Ngoài ra, hãy tích cực trao đổi với thầy cô để có sự phối hợp giữa gia đình và giáo viên.

Điều cuối cùng, chị Thu Hằng nhắn gửi rằng: “Có rất nhiều cha mẹ chia sẻ mong muốn với mình ‘tôi muốn con tôi năng động, tự tin’. Nhưng mình chỉ muốn nhắn rằng, xã hội chúng ta cần tất cả những cá tính thì cuộc sống mới muôn vẻ và màu sắc, mới thú vị. Hãy nuôi dạy con lớn lên với 1 trái tim đẹp biết yêu thương, trưởng thành với tâm hồn trong sáng, thì xã hội này, cuộc sống này luôn cần những người như thế – những người trầm lắng, sâu sắc. Và chắc chắn rằng, sống đúng như ta, là ta thì sẽ hạnh phúc”. 

Nguồn: OCEAN, THEO HELINO

Làm Sao Để Bé Hết Nhút Nhát / 2023

Làm sao để bé hết nhút nhát. Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh phàn nàn về con mình quá nhút nhát, nhất là khi có mặt nhiều người lạ, trẻ càng tỏ ra e dè, chỉ muốn nấp vào cha mẹ. Điều này có tác đông không mấy tốt đến quá trình phát triển của trẻ. Nếu cứ để kéo dài trẻ sẽ trở nên thiếu tự tin, hoạt bát và mất đi nhiều cơ hội phát triển. Vậy làm thế nào để khuyến khích bé hăng say hơn và cải thiện được tính rụt rè, nhút nhát. Bố mẹ có thể tham khảo các cách sau đây:

Không tạo áp lực cho bé:

Bố mẹ đừng lúc nào cũng quát mắng và phạt trẻ nếu trẻ tỏ ra thô lỗ hoặc không trả lời khi có ai đó hỏi chuyện, nhiều bậc phụ huynh cảm thấy xấu hổ và lúng túng với người khác trước hành vi có vẻ không ngoan của con, sợ họ đánh giá cha mẹ không biết dạy con. Tuy nhiên bố mẹ không nên thúc ép bé quá, hãy phân tích nhẹ nhàng cho bé hiểu tại sao lại phải chào mọi người, tại sao con lại phải sống hòa đồng,… như thế sẽ tốt hơn.

Lựa chọn đồ chơi có nhiều người tham gia:

Trẻ nhút nhát thường không thích chơi đùa các trò chơi tập thể. Để khuyến khích bé, bố mẹ phải thực sự kiên nhẫn tìm hiểu, nhẹ nhàng khuyên răn , động viên để khắc phục tính nhút nhát cho con. Đừng yêu cầu trẻ phải thay đổi ngay lập tức, phải trở nên mạnh bạo, tự tin ngay được.

Các bậc phụ huynh không nên tức giận, cáu gắt điều đo chỉ làm trẻ sợ hãi và khép kín bản thân hơn. Bố mẹ hãy khuyến khích trẻ từ từ thể hiện bản thân hơn, dần dần cởi mở tự tin trước đám đông. Ban đầu, bé có thể chơi với bố mẹ, anh chị em ruột, sau đó hai người bạn và tăng dần số lượng người lên. Các trò chơi có thể chơi nhiều người: xây nhà, bán hàng, đồ chơi lắp ghép,…

Lựa chọn đồ chơi động:

Nhiều bậc phụ huynh có suy nghĩ cứ mua nhiều đồ chơi cho con là được mà không biết rằng những món đồ chơi tưởng như vô tri vô giác lại ảnh hưởng và quyết định rất nhiều đến tính cách của trẻ. Thực tế, bé trai sẽ ưu thích những đồ chơi có tính chất mạnh mẽ, bé gái lại có sở thích những đồ chơi có tính nhẹ nhàng, tình cảm,…

Như vậy, đồ chơi của bé nhút nhát chính là những đồ chơi mang tính động như: ô tô, xe máy, phương tiện giao thông,… Đồng thời bố mẹ cũng có thể giúp các bé tích cực hơn với những món đồ chơi thông minh và sẵn sàng tham gia vào những thử thách thú vị với trò chơi.

Tham gia các trò chơi vận động cơ thể:

Việc thường xuyên cho bé tiếp xúc, tham gia các hoạt động bên ngoài sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình giảm bớt tính nhút nhát của trẻ. Việc được vận động, vui chơi ngoài trời không chỉ ảnh hưởng tốt tới tâm lý của trẻ, mà điều này đã được chứng minh là sẽ giúp cho bé học được cách hòa đồng và chia sẻ nhiều hơn với mọi người.

Bố mẹ có thể hướng dẫn bé chơi những trò chơi ngoài trời phù hợp với lứa tuổi và dạy cho bé thêm nhiều kiến thức mới giúp bé hào hứng hơn với mỗi lần được tham gia các hoạt động bên ngoài. Nếu bé nhà bạn ban đầu có thể không thích việc ra ngoài chơi, bạn nên rèn luyện cho bé chơi những môn thể thao, trò chơi đơn giản mà có

thể bé sẽ thích sau đó nâng cao dần với nhiều hoạt động sáng tạo, thú vị hơn để bé dần thích nghi và hứng khởi hơn mỗi lần được ra ngoài. Khi ra ngoài, hãy luôn chú ý, quan sát và có thể chơi cùng bé những trò chơi như đá bóng, chạy bộ, đuổi bắt, trò chơi tập thể…

Làm Sao Khi Người Yêu Đã Có Một Đứa Con 4 Tuổi? / 2023

Hiện tại em 26 tuổi, có quen một người con gái 24 tuổi, tụi em quen nhau được 6 tháng. Thời điểm hiện tại cô ấy nói cho em biết là hồi sinh viên cô ấy có yêu một người và có đã có 1 đứa con. Gia đình không ai biết, chỉ có mình cô ấy biết, hiện tại, đứa bé đã được 4 tuổi. Sau khi cô ấy nói như vậy thì em cũng không biết nói sao nữa, em hụt hẫng vô cùng khi em yêu hết lòng mà tại sao cô ấy đối xử với em như vậy? Nhờ chuyên gia cho em xin lời khuyên.

Hiện tại em 26 tuổi, có quen một người con gái 24 tuổi, tụi em quen nhau được 6 tháng. Thời điểm hiện tại cô ấy nói cho em biết là hồi sinh viên cô ấy có yêu một người và có đã có 1 đứa con. Gia đình không ai biết, chỉ có mình cô ấy biết, hiện tại, đứa bé đã được 4 tuổi. Sau khi cô ấy nói như vậy thì em cũng không biết nói sao nữa, em hụt hẫng vô cùng khi em yêu hết lòng mà tại sao cô ấy đối xử với em như vậy? Nhờ chuyên gia cho em xin lời khuyên.

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn, chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Qua thư bạn chia sẻ, dường như bạn đang rất hụt hẫng và bối rối không biết phải làm sao khi người yêu bạn nói rằng cô ấy đã có một đứa con hiện nay 4 tuổi, một ai đó trong hoàn cảnh của bạn cũng có những cảm giác như vậy.

Bạn chia sẻ, bạn và cô ấy đã quen được 6 tháng, trong 6 tháng đó, có những khoảng khắc nào bạn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cô ấy? Cô ấy đối xử với bạn như thế nào? Liệu việc bạn do dự không biết phải làm sao là vì cô ấy đã có một đứa con hay cô ấy không còn nguyên vẹn, đã từng có quan hệ với một người khác hay vì một lý do nào khác? Bạn cũng chia sẻ, cô ấy nói cho bạn việc cô ấy có một đứa con mà việc đó không một ai trong gia đình cô ấy biết, bạn nghĩ sao khi cô ấy nói điều đó cho bạn, chia sẻ bí mật cô ấy cho bạn? Bạn nói bạn hụt hẫng vì không biết tại sao cô ấy lại đối xử với bạn như vậy, không biết ý bạn là gì khi bạn nói cô ấy đối xử với bạn như vậy? Sau khi cô ấy nói với bạn điều đó, cô ấy có sự thay đổi nào so với lúc trước? Hiện tại bạn nói đứa bé đã được 4 tuổi, vậy đứa bé cô ấy đang nuôi hay được người nào đó nuôi? Bạn nói bạn yêu cô ấy hết lòng, vậy việc cô ấy đã có một đứa con liệu nó có ảnh hưởng như thế nào đối với tình yêu của bạn dành cho cô ấy? Liệu nó có sự thay đổi như thế nào? Bạn mong muốn tiếp tục yêu thương và dành tình cảm cho cô ấy, đi cùng cô ấy đến cuối cùng hay bạn muốn dừng lại, không tiếp tục đi cùng cô ấy nữa?

Tuy vậy, việc bạn lo lắng về việc cô ấy đã có một đứa con khi cô ấy là sinh viên là điều dễ hiểu. Ai mà không mong muốn người mình yêu sẽ sinh ra những đứa con của chính mình, hoặc chỉ là của bản thân mình. Nhưng, đó là những gì xảy ra ở quá khứ, và đối với bạn, điều đó có ảnh hưởng như thế nào đối với hiện tại và những dự định của bạn và cô ấy trong tương lai? Bạn không biết phải lựa chọn như thế nào? Một số người trong trường hợp như vậy họ lựa chọn từ bỏ, không chấp nhận một người con gái đã có một đứa con. Một số người khác lựa chọn chấp nhận cô ấy nhưng không đồng ý cô ấy sẽ nuôi con. Một số người khác chấp nhận cả cô ấy và coi đứa con như con của bản thân. Nếu lựa chọn từ bỏ, liệu bạn có thể tìm được một người con gái khiến bạn yêu hết mình như cô ấy? Liệu cô ấy có chịu tổn thương khi bạn là người cô ấy chia sẻ bí mật của mình nhưng bạn lại từ chối cô ấy như vậy? Tuy nhiên, nếu bạn từ bỏ cô ấy, bạn có thể tìm được một người con gái không có quá khứ giống cô ấy, người đó phù hợp với bạn và chưa có một người con trong quá khứ. Nhưng nếu bạn nghĩ tình yêu của mình có thể chiến thắng được mọi thứ, bạn sẵn sàng chấp nhận cô ấy và chấp nhận đứa con cô ấy có trong quá khứ, vậy bạn có thể dành cho đứa bé tình yêu như một người cha? Khi bạn nhìn đứa bé bạn có nghĩ đến quá khứ của cô ấy, hay bạn sẵn sàng bỏ qua? Bạn sẽ giải thích với những người khác về đứa bé như thế nào, đặc biệt là ba mẹ và những người thân của anh? Còn nếu anh chỉ chấp nhận cô ấy, bạn không muốn chấp nhận, không đồng ý đứa con của cô ấy, liệu cô ấy có đồng ý điều đó, vì cô ấy đồng ý sinh đứa con mà không cho bất cứ ai biết điều đó thể hiện cô ấy thực sự yêu thương đứa bé ấy. Bạn có thể cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh của bản thân.

Cập nhật : bởi

Hướng Dẫn Về Chàng Trai Nhút Nhát Làm Thế Nào Để Ôm Một Cô Gái Mà Không Cảm Thấy Khó Xử / Đọc Cho Nam / 2023

Ôm ai đó không hẳn là khó thực hiện, nhưng những người quá ngại thực hiện một động tác có thể sử dụng một chút trợ giúp. Vì vậy, những lời khuyên này giúp bạn biết cách ôm một cô gái.

Tôi có một lời thú nhận những thứ đã làm. Tôi là một người ôm Tôi đã là một trong hai mươi sáu năm và tôi không có kế hoạch dừng lại sớm. Tại sao? Bởi vì những cái ôm thật tuyệt vời. Không có gì thay thế cho cảm giác bạn có được khi bạn mở rộng vòng tay và ai đó bước vào để ký kết thỏa thuận với một cái ôm thật chặt và ấm áp. Nó giống như uống ngụm sô cô la nóng bỏng đầu tiên vào một ngày mưa. Nhưng nếu bạn không chắc chắn cách ôm một cô gái, chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu hành động ôm.

Theo một nghiên cứu của Đại học bang Pennsylvania, cũng có một sự thật đáng ngạc nhiên về những cái ôm. Ôm ai đó năm lần một ngày khiến mọi người hạnh phúc hơn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ai đó muốn ôm và được đáp lại.

Khi nào thì thích hợp để ôm người bạn thích?

Trong điều kiện tình huống, ôm một ai đó là thích hợp trong nhiều trường hợp. Khi bạn đến một cuộc gặp gỡ, khi bạn chào một ngày, hoặc khi bạn chào đón một vị khách.

Và không chỉ trong những lúc vui vẻ, bạn có thể ôm ai đó buồn để khiến họ cảm thấy tốt hơn, ôm ai đó tức giận để giúp họ bình tĩnh, ôm người mà bạn không biết để cho thấy bạn không quan tâm đến sự khác biệt của mình. Ôm là phổ quát. Ôm là một phần của chúng ta là ai.

Tôi thường ôm ai đó khi bản năng của tôi nói với tôi rằng không nên ôm họ. Phải mất một thời gian tôi mới phát hiện ra rằng có một phần nhỏ trong ruột của chúng ta sẽ ping bất cứ khi nào chúng ta phải đối mặt với hai lựa chọn. Trong trường hợp này, các lựa chọn là, ôm hay không ôm.

Khi tôi nhìn thấy mẹ tôi, ping đó nói có. Khi tôi thấy một người bạn thân, ping đó nói có. Khi tôi đi qua một người lạ trên đường, ping nói không. Khi tôi thấy một đồng nghiệp, ping đó nói ‘không phải bây giờ’. Gì? Có một “không phải bây giờ”?

Tất nhiên là có. Đó là một phần trong cách bản năng của bạn hoạt động. Nó cho bạn biết rằng có khả năng “có”, với hoàn cảnh phù hợp. Nếu tôi xây dựng một mối quan hệ tốt hơn và thân mật hơn với đồng nghiệp, tức là trở thành bạn của họ, thì tôi sẽ nói với tôi rằng ôm một người là ổn..

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người tiếp cận ôm theo cách tôi làm. Một số được bảo vệ nhiều hơn, trong khi những người khác cởi mở hơn với ý tưởng ôm mọi người. Nếu bạn muốn ôm người bạn thích, đó là những gì cảm xúc của bạn nói với bạn. Bạn có nghĩ rằng ôm người này là tốt? Bạn có nghĩ họ là kiểu người sẽ ổn với nó không?

Ôm người mà bạn thích

Trong các mối quan hệ, một cái ôm là điều bạn làm để cảm thấy an toàn. Đó là những gì bạn làm để thể hiện tình cảm. Đó là một phản xạ. Đó là một phần của sự lãng mạn. Một cái ôm chân thật, không sợ hãi, bất an, hay tuyệt vọng như ở nhà. Đó chính xác là những gì bạn cần khi bạn ít mong đợi nhất.

Thông thường, những người có mối quan hệ lãng mạn sẽ đi đến nụ hôn, vì sợ bị đặt vào vùng bạn bè. May mắn cho bạn, điều đó sẽ không luôn luôn như vậy. Tại sao? Bởi vì giống như một nụ hôn không chỉ là hai môi gặp nhau ở một điểm chung trong không gian, một cái ôm còn hơn cả hai cơ thể đang siết chặt vào nhau. Có phải tôi vừa vần khoảng hai phần ba của đoạn này? Di chuyển trên thị trường

Khi tôi đang trong một mối quan hệ, tôi biết tôi thực sự thích người đó khi tôi không thể ngừng ôm họ. Tôi sẽ ôm họ khi xem tivi, trong khi nấu ăn, trong khi đi bộ. Heck, nếu đó là hợp pháp, tôi sẽ ôm họ khi họ đang lái xe! Đó là bởi vì ôm tôi làm tôi cảm thấy an toàn và an toàn. Quan trọng hơn, một cái ôm có thể lấy đi nỗi đau bất cứ khi nào tôi cảm thấy sức nặng của vấn đề đè nặng lên mình.

Làm thế nào một chàng trai có thể ôm một cô gái anh ta thích?

Điều tốt nhất để làm là hỏi, nhưng đó hầu như không phải là con đường thông thường mà mọi người đi. Ôm bạn bè hoặc một thành viên trong gia đình thật dễ dàng. Bạn chỉ cần làm điều đó mà không cần suy nghĩ hai lần. Ôm một cô gái bạn thích, mặt khác, lại khá khác.

Những anh chàng đủ tự tin vào làn da của chính mình chỉ có thể đi vào trong sự đáng yêu của nhóm để thấy bạn ôm và được thực hiện với nó. Những anh chàng nhút nhát có một thời gian khó khăn hơn bởi vì có lẽ họ đang run rẩy bên trong và tự hỏi liệu cô gái họ thích có đáp lại cái ôm của họ không. Nếu đó là trường hợp, đây là lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn.

Trước tiên, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

# 1 Có ổn không khi ôm cô ấy ở vị trí đó và thời điểm chính xác? Bạn đang ở trong một thang máy đông đúc? Bạn đang đi bộ qua một cây cầu dây nguy hiểm? Bạn đang ở giữa một phiên căng thẳng của Jenga? Nếu câu trả lời của bạn cho bất kỳ câu hỏi nào là có, thì không, nó không ổn. Đừng vội vàng. Sẽ luôn có cơ hội để bạn ôm cô ấy ở một nơi nào đó mà thể chất cho phép.

# 2 Cô ấy có ổn không khi được ôm? Một lần nữa, sử dụng bản năng của bạn. Sử dụng mắt và tai của bạn, quá. Nếu cô ấy trông không thoải mái trước sự hiện diện của bạn, hoặc nếu cô ấy có vẻ bực tức hoặc khó chịu, đó có thể không phải là thời điểm tốt nhất để ôm bạn.

Những điều cần ghi nhớ:

# 1 MỘT GHI NHỚ QUAN TRỌNG: Đừng ôm một cô gái nếu bạn có người yêu. Tất nhiên, bạn sẽ không làm điều đó. Nhưng nó sẽ không đau để kiểm tra trước khi ôm.

# 2 Đừng thử bất cứ điều gì điên rồ. Không có vòng xoắn. Không chạy vào nhau. Không có cái ôm bản quyền phim nào. Bạn phải làm việc trước.

# 3 Đừng ngửi tóc cô ấy ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn có thể im lặng về nó. Một số cô gái không phải là một phần để đánh hơi. Nó đi qua như đôi khi đáng sợ.

# 4 Đừng vô tình hôn cô ấy. Vâng. Bạn không muốn đến đó. Ôm cô ấy đã đủ căng thẳng, hôn cô ấy đòi hỏi cả một bài viết khác.

Cách khởi tạo HUG:

Cuối cùng! Về phần tốt! Thực hiện theo các bước sau để đảm bảo bạn sẽ trao cho cô gái bạn thích cái ôm đẹp nhất mà cô ấy từng có.

# 1 Đối mặt với cô ấy. Các phong trào nhỏ làm cho một tác động rất lớn. Đối mặt với ai đó phát đi một tín hiệu rằng sự chú ý của bạn chỉ tập trung vào họ.

# 2 Nghiêng về phía cô ấy. Đây là khi động lực của bạn được thể hiện. Nghiêng vào có nghĩa là bạn muốn gần gũi hơn với người đó. Điều gì xảy ra tiếp theo là tùy thuộc vào bạn.

# 3 Mở rộng vòng tay. Đây là tín hiệu phổ quát cho, Hãy ôm tôi. Hãy kết hợp điều này với hai bước đầu tiên và cô gái của bạn sẽ biết chuyện gì đã xảy ra.

# 4 Đợi cô ấy mở tay ra. Hãy chắc chắn rằng cô ấy làm điều này, nếu không sẽ không có điểm nào để tiếp tục. Không vòng tay có nghĩa là không ôm.

# 5 Bước về phía trước (hoặc inch về phía trước). Hãy nói rằng cô ấy mở ra cho cái ôm. Điều đó vẫn không có nghĩa là bạn tham gia. Có thể cô ấy chỉ là người lịch sự.

# 6 Khẽ vòng tay ôm cô ấy. Bây giờ, bạn sẽ tìm hiểu xem cái ôm đó có xứng đáng với tất cả công sức và công sức bạn bỏ ra để đọc tính năng này không.

# 7 Đợi cô ấy làm tương tự. Nếu cô ấy ôm bạn lại, oh boy. Bạn là một chàng trai may mắn!

# 8 Thắt chặt cái ôm của bạn. Đừng ôm cô ấy quá chặt nếu không cô ấy có thể cảm thấy khó chịu. Chỉ cần giữ cô ấy chặt hơn một chút, nhưng không làm cô ấy mềm hơn.

# 9 Kiểm tra xem cô ấy phản ứng như thế nào. Nếu cô cứng người, cô sẽ không vào đó. Nếu cô ấy vặn vẹo, cô ấy sẽ không vào đó. Nếu cô ấy đi, cô ấy đã hoàn thành nó. Nếu cô ấy ở lại lâu hơn một chút, bạn là vàng.

# 10 Đợi cô ấy đi. Thật là lịch sự khi để người ôm buông tay người ôm. Nếu cô ấy không, có lẽ bạn có thể buông cô ấy ra khi bạn bắt đầu cảm thấy bị chuột rút. Nhưng chúng tôi biết rất rõ bạn sẽ thích cái ôm kéo dài hơn một chút, phải không? Một khi cô ấy buông bạn ra, hãy mỉm cười. Cho cô ấy thấy nó có ý nghĩa như thế nào với bạn.

Hãy nhớ rằng, một cái ôm không phải là tất cả và cuối cùng của mối quan hệ của bạn. Sẽ còn nhiều thứ nữa, nhưng chắc chắn sẽ giúp bắt đầu bằng một cái ôm ấm áp và âu yếm để cho cô gái của bạn thấy bạn quan tâm đến cô ấy nhiều như thế nào.

Cập nhật thông tin chi tiết về “Chúc Mừng Vì Bạn Có Một Đứa Con Nhút Nhát!” / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!