Xu Hướng 6/2023 # Có 7 Biểu Hiện Này, Chắc Chắn Nàng Đang Giả Vờ Lên Đỉnh # Top 9 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Có 7 Biểu Hiện Này, Chắc Chắn Nàng Đang Giả Vờ Lên Đỉnh # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Có 7 Biểu Hiện Này, Chắc Chắn Nàng Đang Giả Vờ Lên Đỉnh được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nàng không la hét, không kêu rên quá lớn chứng tỏ nàng giả vờ lên đỉnh

Có cái gì đó “sai sai” nếu nàng chẳng thèm la hét hay rên rỉ một cách mãnh liệt. Cảm giác cực khoái luôn là sự sung sướng khó có thể kiềm chế. Dù là nam giới hay chị em phụ nữ khi lên đỉnh đều có những biểu hiện đôi chút khoa trương, quá đà hoặc khác thường.

Sẽ chẳng có ai có thể kìm hãm được bản thân trong trạng thái bùng nổ cảm xúc mạnh mẽ đến vậy. Vì vậy, nếu nàng bào chữa rằng mình nhẹ nhàng hay khá kiệm lời trong cuộc yêu thì đó chỉ có thể là họ đang giả vờ.

Cơ thể nàng vẫn mát mẻ như thường

Không ai có thể bình thường trước những kích thích mạnh mẽ của những cơn khoái cảm, cao trào. Nếu nàng chẳng nóng lên, cơ thể vẫn mát mẻ như bình thường, chắc chắn rằng, nàng đã không “lên đỉnh”. Thông thường, khi đạt khoái cảm, cơ thể sẽ sinh nhiệt, nóng lên thậm chí là toát mồ hôi.

Nàng không thở nhanh dấu hiệu chứng tỏ nàng giả vờ lên đỉnh

Sự kích thích và khoái cảm trong cuộc yêu sẽ khiến tim đập nhanh hơn, hơi thở gấp gáp hơn. Nếu nàng chẳng có những hơi thở mạnh hay thở gấp chắc chắn, nàng đang giả vờ lên đỉnh.

Nàng im lặng, “không cảm xúc”

Nếu nàng hài lòng với những gì bạn thể hiện, việc bonus thêm một nụ cười, những cái vuốt ve là điều chắc chắn. Tuy nhiên, nếu kết thúc cuộc yêu mà nàng lại im lặng, “không cảm xúc” chắc chắn bạn cũng tự hiểu rằng điều gì đang xảy ra.

Nàng không thích oral sex và chẳng muốn được quan hệ bằng miệng?

Hầu hết phụ nữ sẽ không thể đạt được cực khoái nếu chỉ quan hệ qua âm đạo. Chị em thường dễ lên đỉnh hơn nếu được “âu yếm” bằng miệng hay những màn oral sex nồng nhiệt. Chính vì thế, nếu cô ấy từ chối những cử chỉ ân ái tuyệt vời này, có thể cô ấy sẽ chẳng có được khoái cảm thực thụ.

Nàng né tránh ánh mắt của bạn

Nếu như cô ấy né tránh việc nói về cảm nhận của bản thân sau cuộc yêu hay tránh né ánh mắt của bạn, hãy cẩn thận vì có thể nàng muốn giấu giếm điều gì đó. Sẽ chẳng có gì thành thật ở đây khi bạn đang trong lâng lâng trong cảm xúc tuyệt vời từ cuộc yêu mang lại mà nàng lại tránh né điều đó. Có thể, cô ấy cảm thấy tội lỗi vì giả vờ lên đỉnh hoặc muốn tránh phải nói sự thật về cảm giác vừa trải qua.

Cũng chẳng hề có những cơn co thắt cơ bắp

Những cơn co thắt của cơ bắp, đặc biệt là sự co rút ở ngón chân cho thấy cảm giác tuyệt vời khi trải qua cao trào. Điều này xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới. Nếu như bạn không hề thấy một cơn co rút nào xảy ra hay thấy cơ thể nàng vẫn cứng đờ như cũ, chắc chắn, nàng đang lừa gạt bạn.

Lý do khiến các nàng giả vờ lên đỉnh chính là ở cánh mày râu. Khi nam giới không thể làm hài lòng phái nữ thật sự, họ sẽ giả vờ rằng mình thực sự thỏa mãn để các quý ông không phải tự ái. Chính vì vậy để chẳng phải “phát hiện” những lúc nàng vờ vịt, cánh mày râu phải quan tâm hơn đến chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình để thực sự dẻo dai và trở thành người hùng trong chuyện ấy.

Nam Giới Nhất Định Phải Biết: Vợ Bạn Có Đang Giả Vờ “Lên Đỉnh”?

Nếu vợ bạn chẳng có chút mồ hôi, không hề kích thích hay tỏ ra hưng phấn cao độ, bỗng ra vẻ đạt cực khoái, có lẽ nàng đang diễn.

Giả sử ‘nửa kia’ của bạn luôn giả vờ đạt cực khoái thì sao? Mặc dù chưa có nghiên cứu thấu đáo nào từng được thực hiện để phát hiện xem phụ nữ thường xuyên giả vờ trong cuộc yêu thế nào, một khảo sát nhỏ cho thấy, 80% phụ nữ giả vờ lên đỉnh ở một thời điểm nào đó, và 25% lần nào yêu cũng ra vẻ đạt cực khoái cho dù sự thực không phải như vậy. Nhà trị liệu tình dục Vanessa Marin cho biết thực tế còn nhiều hơn những con số này, hầu hết phụ nữ đều từng giả vờ lên đỉnh và bà cá rằng số lần đạt cực khoái giả của chị em chắc chắn là nhiều hơn số lần thật.

Nghe thật chán, đúng không các quý ông? Thế hóa ra, tất cả những công sức, tâm huyết của các bạn đều bằng không à?

‘Phụ nữ giả vờ lên đỉnh vì một số lý do. Nhiều chị em cảm thấy bất an về thực tế rằng họ không thể đạt cực khoái mỗi lần ‘yêu’, vì thế, họ sẽ giả vờ. Hoặc họ có thể muốn thúc đẩy lòng tự tôn của bạn đời và khiến chàng cảm thấy như mình đã thực hiện mọi việc rất tốt. Một số phụ nữ thì giả cực khoái để tạo sự gần gũi với bạn đời. Đôi khi vờ đạt cực khoái có thể mang lại cảm giác như một sự giải thoát’, Marin nói.

1. Cô ấy lần nào cũng ‘lên đỉnh’ nhanh như bạn

Chúng tôi không muốn làm bạn thất vọng khi nói ra điều này nhưng trong khi bạn chỉ cần vài nhịp mạnh mẽ là có thể thăng hoa, phụ nữ cần khá nhiều thời gian. Marin nói rằng, với hầu hết phụ nữ, cần ít nhất 20 phút để đạt tới đỉnh. Chìa khóa cho bạn là hãy kiên nhẫn và nhận ra rằng thời gian cần để đưa cô ấy tới điểm đó sẽ thực sự là phần thưởng cho cả hai bạn.

‘Cô ấy có thể giả vờ bởi nàng lo là mất quá nhiều thời gian. Để hóa giải điều này, hãy làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái bằng cách cùng hòa nhịp với tốc độ của nàng và để vợ chỉ dẫn cho bạn’, Marin nói.

Nếu vợ bạn đang từ chỗ chẳng có tí mồ hôi nào, không hề kích thích và dường như cũng chẳng có hưng phấn gì bỗng lập tức ra vẻ đạt cực khoái, có lẽ nàng đang diễn. Cô ấy có thể có những đợt ‘lên đỉnh’ bất chợt nhưng nó thường không mấy khi xảy ra. Thay vào đó, có thể nàng đang cố để diễn vai người vợ thỏa mãn, đặc biệt nếu bạn vừa nói với nàng rằng ‘anh gần ra rồi’.

‘Hãy làm sao để cô ấy biết rằng bạn quan tâm đến việc mang cho nàng niềm vui hơn là cố gắng để khiến cô ấy đạt cực khoái’, nhà trị liệu Marin nói. ‘Hãy giúp nàng cảm thấy bớt chú tâm tới mục tiêu phải lên được đỉnh và tập trung hơn vào niềm vui thú’, bà chia sẻ thêm.

3. Bạn không cảm nhận được sự siết chặt của nàng

Thông thường, khi bạn đi tới chặng cuối, ở thời điểm trước khi nàng về đích, bạn sẽ cảm thấy tất cả các bộ phận trên cơ thể đều được nàng ghì xiết. Lần tới, khi yêu và tới giai đoạn cô ấy đang về đích, bạn thử cố gắng tập trung và xem liệu vùng kín của nàng có siết chặt không. Tiến sĩ Kat Van Kirk, một chuyên gia trị liệu hôn nhân và tình dục cho biết, khi một người phụ nữ thực sự đạt cực khoái, cô ấy không thể kiểm soát sự siết chặt của các cơ vùng âm đạo của mình. Nếu bạn không hề cảm thấy điều này, có lẽ nàng chưa đạt tới cảm giác thăng hoa thực sự.

4. Cô ấy rất lớn tiếng

Chắc chắn, ngay trước khi bạn đạt khoái cảm cực độ, sẽ là hoàn toàn bình thường nếu có những tiếng kêu khe khẽ. Hơi thở của bạn sẽ gấp gáp hơn, bạn toát mồ hôi bạn phát ra những âm thanh mà thường bạn không bao giờ dùng ngoài lúc sex. Nhưng nếu người phụ nữ của bạn kêu to hay nói những từ diễn tả sự phấn khích nhiều hơn là thực sự tập trung vào cảm giác của mình, có lẽ cô ấy đang cố để bạn nghĩ họ đã đến đỉnh nhưng thực tế không phải vậy. Cũng có thể, cô ấy chưa bao giờ có cơn cực khoái, nên nàng cố gắng tạo lại những gì mình nhìn hay nghe nói về nó.

Hãy để cô ấy biết rằng bạn quan tâm đến nàng thế nào – và coi trọng sự hài lòng của cô ấy. Hoặc nếu có thể, hai bạn thử sử dụng một dụng cụ hỗ trợ nào đó cho đời sống chăn gối của mình. ‘Những thứ này bạn có thể nhờ chuyên gia tình dục tư vấn, chúng sẽ giúp cả hai vợ chồng đạt được niềm vui cùng lúc trong khi những đụng chạm đơn thuần có thể không đạt được’, tiến sĩ Kat nói.

5. Cô ấy không tự khám phá bản thân

Bạn có thể không biết liệu cô ấy có tự khám phá để tạo niềm vui cho chính mình hay không nhưng điều này rất đáng để hai người chia sẻ với nhau. Phụ nữ thường phát hiện những điểm nhạy cảm và cả điểm khiến họ khó chịu bằng cách tự khám phá cơ thể mình. Tiến sĩ Kat và Marin đều cho rằng, cách tốt nhất để tìm ra điều khiến vợ hưng phấn và dễ thăng hoa là bảo cô ấy chỉ cho bạn biết. Và bạn phải thực sự kiên nhẫn và nhạy cảm với việc này. ‘Cô ấy có thể cảm thấy tự ái khi thừa nhận thực tế rằng mình chưa lần nào đạt được cực khoái. Hãy trò chuyện cởi mở nhưng tế nhị với nàng về những cách kích thích hiệu quả trong quá trình yêu để biết cần làm gì mới có thể ra cực khoái nhiều hơn cho cô ấy’, tiến sĩ Kat nói.

Nhà trị liệu đưa ra gợi ý cho các ông chồng: Đề nghị nàng chỉ cho bạn những điểm chính xác làm cô ấy hưng phấn khi bạn thực hiện khúc dạo đầu. Mỗi người phải có trách nhiệm về cực khoái của chính họ. Do đó, nàng cần chỉ cho bạn biết những điểm hay hành động thực sự hiệu nghiệm với cô ấy. Mua cho nàng một máy rung có thể giúp cô ấy tự khám phá cách làm mình hài lòng hơn. Các bạn cũng cần nhận ra rằng ‘yêu’ không chỉ là một trách nhiệm trong đời sống vợ chồng. Nó còn tạo ra sự gần gũi về mặt cảm xúc và cơ thể, đồng thời có thể giúp giải quyết các xung đột, giảm stress

Dấu Hiệu Chứng Tỏ Phụ Nữ Giả Vờ Lên Đỉnh

Vì sao phụ nữ giả vờ lên đỉnh?

Phụ nữ lên đỉnh khó hơn đàn ông – đó là sự thật. Vậy nên một người đàn ông khi đưa được bạn tình lên đỉnh đều tỏ ra phấn trấn, hài lòng và coi đó là một thành quả đáng được tán dương, tự hào. Hiểu được tâm lý này nên phái đẹp thường xuyên giả vờ lên đỉnh dù rằng họ mới đang ở “lưng chừng núi” để làm cho người bạn đời của mình thoải mái.

Đôi khi phụ nữ giả vờ lên đỉnh vì… sự tự tôn của bản thân họ. Nhiều chị em cảm thấy bất an và lo lắng khi không thể đạt cực khoái mỗi lần quan hệ. Họ sợ sẽ bị nhận xét rằng yếu sinh lý nữ, kém trong chuyện giường chiếu nên sẽ giả vờ.

Khi không muốn tiếp tục cuộc “yêu” nữa, phụ nữ cũng sẽ giả vờ lên đỉnh. Làm vậy, họ mong muốn người bạn tình sẽ hài lòng và dừng cuộc chơi lại.

Dấu hiệu của phụ nữ lên đỉnh thật sự

Khi phụ nữ lên đỉnh thật sự, bạn sẽ thấy cơ thể họ phản ánh tất cả những biểu cảm như sau:

Hơi thở trở nên gấp gáp, nhanh và dồn dập hơn nhiều.

Nhịp tim tăng.

Nhiệt độ cơ thể tăng, mồ hôi toát ra.

Cơ tay, chân trở nên căng cứng, có cảm giác muốn ôm, ghì chặt.

Toàn thân hơi run lên.

Lời nói không kiểm soát được hết và rên lên khe khẽ những âm thanh gợi cảm, thích thú.

Dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn.

Dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ giả vờ lên đỉnh

Khi phụ nữ giả vờ lên đỉnh họ sẽ cố làm hết những dấu hiệu kể trên. Tuy nhiên giữa chúng có sự khác biệt đáng kể và các quý ông dễ dàng nhận biết, “vạch mặt” ra được. Cụ thể như sau:

Lên “đỉnh” rất nhanh: Cánh đàn ông chỉ cần vài nhịp điệu mạnh mẽ là có thể thăng hoa ngay lập tức. Nhưng phụ nữ thì khác. Ít nhất phải cần tới 20 phút (bao gồm cả phần dạo đầu), phái nữ mới được kích thích và lên đỉnh được. Nếu bạn thấy cô ấy vừa nhập cuộc nhưng đã lên đỉnh, chắc chắn là cô ấy đang giả vờ.

Không cảm nhận được sự biến đổi của cơ thể cô ấy: Phụ nữ lên đỉnh sẽ có xu hướng uốn cong người, ghì chặt người tình, đôi khi còn muốn cào cấu. Nhịp tim tăng cao cùng các hoạt động mạnh mẽ khiến mồ hôi toát ra. Nếu cô ấy không có những dấu hiệu này, chứng tỏ chắc chắn cô ấy đang giả vờ cho bạn vui lòng.

“Cô bé” khô khan, không ẩm ướt: 99% phụ nữ lên đỉnh sẽ tiết ra chất nhầy trong âm đạo. Nếu bạn thấy vùng kín cô ấy vẫn khô ráo, việc “cậu bé” trượt lên xuống bên trong vô cùng khó khăn thì chắc chắn cô ấy chưa hề đạt khoái cảm.

Buông bạn ra ngay sau khi “hành sự”: Dư vị của việc lên “đỉnh”, cuộc yêu hoàn hảo vô cùng ngọt ngào khiến phụ nữ muốn được hôn, ôm ấp, vuốt ve, mơn trớn nhiều hơn sau khi “hành sự” xong. Nếu sự thật diễn ra ngược lại, cô ấy buông bỏ bạn nhanh chóng để trở về chỗ ngủ, chắc chắn câu chuyện “mây mưa” vừa rồi chưa hề làm cô ấy hài lòng, hoặc cô ấy cho rằng đã làm trọn vẹn nghĩa vụ của mình rồi.

Xử lý ra sao khi biết phụ nữ giả vờ lên đỉnh?

Là đàn ông, bạn sẽ thấy buồn và hụt hẫng một chút khi biết rõ ràng mình chưa làm bạn đời hài lòng trong chuyện “chăn gối” nhưng cô ấy lại giả vờ là đã đủ. Tuy nhiên, cần phải vượt qua cảm giác này và đi tìm giải pháp cho cả hai.

Bạn cần tìm hiểu nguyên do vì sao cô ấy lại giả vờ lên đỉnh. Nếu là vì bạn thì hãy thấy thật may mắn. Bởi cô ấy yêu bạn quá nhiều nên mới có hành động đó. Trong trường hợp là vì cô ấy sợ bị chê là kém tài trong chuyện “yêu”, hãy động viên và cả hai cùng cố gắng hòa hợp hơn.

Làm Thế Nào Để Phụ Nữ Lên Đỉnh? Phụ Nữ Lên Đỉnh Có Biểu Hiện Gì?

Việc khi lên đỉnh phụ nữ như thế nào? Làm thế nào để phụ nữ lên đỉnh nhanh nam giới cần phải nắm rõ để biết được cảm giác của nàng và có sự điều chỉnh kịp thời. Tham khảo bài viết bên dưới từ chúng tôi để có thêm kiến thức trong đời sống tình dục. Xem Thêm: Cách làm phụ nữ sướng bằng tay

Phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì nam giới có thể cảm nhận được?

Nếu bạn tình của bạn có một trong những biểu hiện bên dưới thì đồng nghĩa với việc nàng đã lên đỉnh và đạt khoái cảm tốt nhất.

Dồn máu

Khi hưng phấn và đạt được khoái cảm như mong muốn, lượng máu được cung cấp dồn dập và vận chuyển đến bề mặt cơ thể một cách đột ngột làm cho mạch máu dưới da bị sung huyết. Đây là một biểu hiện cho thấy nàng đã hoặc sắp lên đỉnh.

Căng cơ, quằn quại

Khi đạt được khoái cảm và”lên đỉnh”, phụ nữ thường căng cơ, chủ yếu là phần hông và ngực uốn éo. Do vậy, nếu nàng xoắn ngón chân và dùng đùi ghì chặt vào bạn, nghĩa là nàng đang thực sự sung sướng. Nếu bạn để ý thì chắc chắn sẽ dễ dàng nhận biết được.

“Cô bé” co lại

Khi đạt cực khoái , các cơ của âm đạo phụ nữ sẽ co thắt lại khiến nàng và bạn cảm thấy “sung sướng”. Sự co thắt này thường xuất hiện từ 3 đến 15 lần và cách nhau khoảng 0,8 giây và kéo dài từ 2 đến 4 giây hoặc thậm chí có thể dài hơn.

Đẩy hông

Nếu bạn chọn cách quan hệ truyền thống nam trên nữ dưới thì chắc chắn sẽ dễ dàng nhận thấy nàng đang cố đẩy hông lên, ưỡn mình để xích lại gần bạn khi có cảm giác sung sướng và lên đỉnh. Nếu bắt gặp dấu hiệu này, chứng tỏ nàng đang cực kỳ đê mê và sắp sửa lên tận mây xanh cùng những cảm giác thăng hoa.

Làm thế nào để con gái lên đỉnh nhanh chóng? – Bí kíp của nam giới

Để nàng dễ dàng lên đỉnh nhanh chóng, bạn cần có bí quyết và kinh nghiệm kích thích. Tham khảo chia sẻ sau đây.

Sau đó, hãy đặt nàng nằm ngửa ra rồi bạn vừa dùng tay và miệng kích thích nhũ hoa cũng như âm đạo cho tới khi chất nhờn tiết ra nhiều ở âm đạo, lúc này là lúc nàng bắt đầu sướng và đã sẵn sàng cho những cảm giác chờ đợi phía sau.

Không nên dừng lại, bạn tiếp tục đưa một hoặc hai ngón tay vào trong và di chuyển bên trong cũng như mặt trên của âm đạo sẽ bắt gặp được một cái mô nhô lên khoảng 0,5cm, dần dần sẽ trở nên cứng khoảng 1cm ngang và dài 2cm đấy chính là điểm G. Hãy tích cực kích thích ở vị trí này vì đây chính là nơi nhạy cảm giúp nàng dễ lên đỉnh nhất.

Bạn sử dụng đôi tay ma thuật của mình để di chuyển thật nhẹ nhàng ở khu vực xung quanh điểm G và kích thích nó cương phồng nhiều hơn, càng cương phồng nhiều thì phụ nữ mau xuất tinh.

Với những bí quyết này, việc bạn giúp nàng nhanh chóng lên đỉnh và đạt cực khoái là điều đơn giản.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm thuốc kích dục nữ giá rẻ tphcm để kích thích nàng tăng ham muốn và dễ dàng đạt được khoái cảm nhanh nhất. chúng tôi cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Liên hệ Hotline 0979.6383.53 để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm:

Cập nhật thông tin chi tiết về Có 7 Biểu Hiện Này, Chắc Chắn Nàng Đang Giả Vờ Lên Đỉnh trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!