Xu Hướng 8/2022 ❤️ Có Nên Cập Nhật Windows 10 Anniversary Không? ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Có Nên Cập Nhật Windows 10 Anniversary Không? ❣️ Top View

Xem 15,246

Bạn đang xem bài viết Có Nên Cập Nhật Windows 10 Anniversary Không? được cập nhật mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 15,246 lượt xem.

Những Cách Làm Cho Windows 10 Chạy Nhanh Hơn

Hướng Dẫn Cách Cài Win 10 Chi Tiết Bằng Hình Ảnh Cho Người Mới

Cách Cài Win 10, Setup Windows 10 Bằng File Iso, Usb, Ổ Cứng, Ổ Đĩa Ảo

10 Thủ Thuật Cực Hay Khi Sử Dụng Hệ Điều Hành Windows 10

Một Số Thủ Thuật Hay Cho Windows 10 Technical Preview (Phần 2)

Bản cập nhật Windows 10 Anniversary mới được Microsoft cập nhật đến người dùng hôm nay, xoay quanh vấn đề này có nhiều câu hỏi đặt ra là có nên cập nhật Windows 10 Anniversary hay không?

Như vậy, Windows 10 Anniversary đã chính thức được tung ra cho tất cả người dùng Windows 10. Đây là phiên bản cập nhật lớn nhất kỷ niệm 1 năm ra mắt Windows 10 mà người dùng hết sức ngóng chờ.

Trước đó, cập nhật Windows 10 đã được rất nhiều người dùng thực hiện để tiếp cận phiên bản hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Tuy nhiên quá trình cập nhật cũng xảy ra rất nhiều lỗi. Hướng dẫn sửa lỗi error-0x800704dd-0x90016 khi nâng cấp Win 10 là một trong những hướng dẫn quan trọng giúp bạn giải quyết một trong số các lỗi phát sinh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu những nâng cấp đáng chú ý, ưu điểm và hạn chế của bản cập nhật Windows 10 Anniversary để bạn đọc có thể tùy ý lựa chọn cập nhật Windows 10 Anniversary trong thời gian sớm nhất.

Có nên cập nhật Windows 10 Anniversary không?

Bản cập nhật AU mang đến rất nhiều tính năng mới cho Windows 10 sau hơn một năm phát hành trên thị trường. Trong lần cập nhật lần này, Windows 10 Anniversary sẽ hiển thị phiên bản 1607.

Tuy nhiên hiện tại không phải người dùng nào cũng có thể nhận được bản cập nhật Windows 10 Anniversary. Do đó bạn không cần lo việc thiết bị của bạn chưa nhận được thông báo cập nhật.

– Thay đổi Action Center, Menu Start, Task Bar, Calendar trên Taskbar bao gồm hỗ trợ thông báo đa nền tảng và trực quan hơn.

Giao diện Task Bar thay đổi

Giao diện lịch (Calendar) trên thanh Task Bar cũng thay đổi.

Giao diện Action Center đã có sự khác biệt.

Thanh Menu Start được thiết kế lại trông gọn gàng hơn.

– Nâng cấp Cortana, hỗ trợ đa nền tảng, có thể chơi nhạc hoặc thiết lập nhắc nhở từ màn hình khóa.

– Windows Ink cải tiến, hỗ trợ bút cảm ứng.

– Tính năng gỡ lỗi kích hoạt hệ điều hành Activation Troubleshooter do Microsoft hỗ trợ.

– Microsoft Edge hỗ trợ extension, cải tiến hiệu suất trên các thiết bị di động, hỗ trợ thông báo trên web, Miracast kết nối máy tính với các thiết bị khác thông qua dock hoặc adapter. Một số extension trên Microsoft Edge mới nhất gồm có: AdBlock Plus, LastPass, Evernote, Amazon, Office,…

– Tăng cường bảo mật, mở rộng các dòng thiết bị hỗ trợ tính năng Windows Hello cũng như các ứng dụng UWP và trong Edge.

– Trang bị công nghệ Bash trên Ubuntu trên Windows, cho phép chạy các phần mềm đồ họa Linux, hỗ trợ bộ công cụ lệnh Linux và truy cập tệp tin nhị phân Ubuntu trong Windows 10.

– Trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới với Xbox Play.

– Loạt tính năng dành cho sinh viên và giáo viên trên phiên bản Windows 10 Pro Education hoàn toàn mới.

– Nâng cấp hoàn toàn tính năng Settings nhằm thay thế cho Control Panel. Đặc biệt Settings cũng bổ sung nhiều tùy chọn cá nhân hóa để người dùng tùy ý lựa chọn.

– Bỏ mục Battery Saver và thay bằng Battery trong Settings (Cài đặt). Người dùng có thể ngừng các ứng dụng chạy nền bằng cách chọn chế độ giám sát Always allowed in background. Hoặc bạn cũng có thể gắn ché độ này lên màn hình Start sau khi khởi động ứng dụng tiếp theo.

Như vậy, bạn đã nắm được tất cả những tính năng và cải tiến mới trên bản cập nhật Windows 10 Anniversary rồi chứ.

Tuy nhiên, nhiều bạn đọc phản ánh với chúng tôi rằng, họ không muốn nhận các bản cập nhật phiền phức trên Win 10. Để giải quyết vấn đề này, tắt update windows 10, chặn không cho windows 10 tự động cập nhật bằng các thao tác trong Settings sẽ là giải pháp hàng đầu.

Thủ Thuật Sử Dụng Microsoft Edge Trên Windows 10 Mobile

Thủ Thuật Với Win10 Anniversary: Cài Giờ Không Cho Win Update Chạy, Sync Thông Báo, Cortana Hình Ảnh

Thủ Thuật Tải Video Từ Facebook 2022

Thủ Thuật Tải Video Bình Luận Từ Facebook

Thủ Thuật Tải Video Từ Facebook Về Điện Thoại

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Nên Cập Nhật Windows 10 Anniversary Không? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2188 / Xu hướng 2268 / Tổng 2348 thumb
🌟 Home
🌟 Top