Xu Hướng 11/2022 # Con Gái, Làm Sao Để Trở Nên Có Giá? – Phần 1 / 2023 # Top 20 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Con Gái, Làm Sao Để Trở Nên Có Giá? – Phần 1 / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Con Gái, Làm Sao Để Trở Nên Có Giá? – Phần 1 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Con gái thân mến,

Làm sao để trở nên có giá?

Đừng để người yêu gọi mình là: “Đồ ngốc!”

Dù chàng nói theo kiểu ngọt ngào: “Đồ ngốc đáng yêu của anh, anh yêu em.“; hay nói theo kiểu giỡn giỡn vui vui: “Ngốc à, anh yêu em nhiều lắm!“; hay nói theo kiểu ngôn tình, khi hai bên vừa cãi nhau xong và bạn “buộc” phải thua, chàng trầm tĩnh ra dáng đàn anh chín chắn và thầm thì rất nhẹ vào tai bạn chỉ mỗi một từ: “Ngốc!“…, dù ở trường hợp nào, bạn cũng nên say: “No, em không phải là đồ ngốc.“

Có thể chàng sẽ vẫn xử sự với bạn như không có chuyện gì xảy ra, nhưng nếu ba tháng sau chàng âm thầm lặng lẽ rời khỏi bạn mà không có một câu goodbye thì bạn cũng không nên quá ngạc nhiên.

Không biết đàn ông VN thời Lạc Long Quân và Âu Cơ thế nào, chứ đàn ông VN trong khoảng 2.000 năm gần đây (gồm 1.000 năm Bắc thuộc và 1.000 năm hệ lụy tiếp theo), đa số có tính cách “ông chủ” với người yêu rất rõ. Đặc biệt trong vấn đề trí tuệ, đa số đàn ông VN luôn muốn hơn phụ nữ một cái đầu. Gọi người yêu là “Đồ ngốc” là một ví dụ chứng minh khá cụ thể.

Tại sao Trung Quốc, hay Pháp, khi làm ông chủ ở VN thì luôn gọi dân VN là dân ngu, dân dốt, dân chẳng biết gì, dân mọi rợ, dân kém văn minh?

Là để các ông chủ dễ cai trị.

Nếu làm cho một người tin là họ ngu (dù họ có ngu hay không), kèm theo việc đốt hết sách vở và phá hủy các hình thức văn hóa nghệ thuật của dân tộc họ, sau một ngàn năm, thể nào họ cũng tin là họ ngu.

Khi họ tin họ ngu, họ sẽ rất ngoan, rất nghe lời ông chủ. Ông chủ rất dễ sai bảo họ.

Khi họ tin họ ngu, họ sẽ chỉ nhìn thấy cái ngu của nhau. Ai cũng nghĩ: “Mình ngu, nó còn ngu hơn mình. Mình không lãnh đạo nó thì thôi, sao nó lãnh đạo mình được?” Vì thế, họ không thể tạo thành một team đoàn kết để đánh đổ ông chủ. Nhờ đó, ông chủ có thể làm chủ một ngàn năm, hoặc ít nhất một trăm năm.

Nếu dân VN tin mình là dân giỏi nhất thế giới, dân thông minh nhất thế giới, dân văn minh nhất thế giới…, dễ gì các ông này làm chủ được dân VN?

Khi họ tin họ giỏi, họ sẽ không chịu làm nô lệ cho bất kỳ nước nào.

Khi họ tin họ giỏi, họ sẽ chỉ nhìn thấy cái giỏi của nhau – của những người cùng dân tộc. Ai cũng nghĩ: “Mình giỏi, nó cũng giỏi. Nó là lãnh đạo, mình sẽ hỗ trợ hết mình.” Vì thế, họ có thể tạo thành một team đoàn kết đến nỗi chẳng có nước nào dám có tư tưởng làm chủ dân VN.

Thế nên, muốn cai trị được dân VN, phải làm cho dân VN tin chắc như đinh đóng cột rằng: VN ngu, VN dốt, VN kém văn minh… thì mới dễ cai trị được. Nghĩa là phải làm cho dân VN có tâm lý nô lệ.

Tâm lý nô lệ này ở trong máu VN nhiều đến nỗi, dù phần xác có tự do khỏi ông chủ phương Bắc, phần hồn dường như vẫn chưa tự do được, vẫn còn bị nô lệ.

Đây là ví dụ nhỏ về tâm lý nô lệ vẫn còn trong máu VN, giữa hai giới: Đa số đàn ông VN thích gọi người yêu là “Đồ ngốc” và đa số phụ nữ VN thích được đàn ông gọi là “Đồ ngốc”.

Đây là tâm lý nô lệ giữa các nô lệ với nhau: Đàn ông là “ông chủ” và phụ nữ là “nô lệ”. Khi phụ nữ tin họ ngốc, họ sẽ rất ngoan, rất nghe lời ông chủ. Ông chủ rất dễ sai bảo họ. Thế nên, muốn “cai trị” được phụ nữ, phải làm cho phụ nữ tin chắc như đinh đóng cột rằng: phụ nữ ngốc, phụ nữ khờ, phụ nữ cần đàn ông… thì đàn ông mới dễ “cai trị” phụ nữ được.

Từ “đồ ngốc” đến “đồ ngu” cũng chỉ cách nhau vài mm, từ “đồ ngốc đáng yêu” đến lạm dụng/ bị lạm dụng tinh thần và thể chất cũng chỉ cách nhau vài mm. Thế nên các bạn gái, đây là chuyện nhỏ nhưng không nhỏ. Tốt hơn bạn đừng để người yêu lạm dụng mình, từ điều nhỏ nhất. Và tốt hơn nữa bạn nên chuẩn bị tinh thần – Đa số các chàng VN sẽ không đồng ý chuyện “đồ ngốc” mà bạn yêu cầu và sẽ lẳng lặng ra đi, từng chàng một.

(Đây là lời khuyên dành cho các bạn đang hẹn hò và sẽ hẹn hò. Nếu bạn đã lập gia đình, mình không có ý kiến.)

Đầu bài là: “Con gái, làm sao để trở nên có giá?” Và kết bài là: “Con gái, hãy yêu chính mình. Nếu mình không yêu mình, ai có thể yêu mình?”

Phạm Thu Hương

Con Gái Có Nên Triệt Ria Mép? / 2023

Hiện tượng rậm lông khá thường gặp ở phụ nữ, mà nguyên nhân chính gây ra là do nội tiết khiến hormone sinh dục nam hoạt động mạnh kích thích lông phát triển hơn người bình thường.

Vùng da ria mép đặc biệt nhạy cảm, bạn không nên sử dụng dao cạo lông vì dễ gây tổn thương. Đặc biệt, việc cạo, nhổ hay waxing lông chỉ là giải pháp tình thế nhưng lại khiến lông nhanh chóng mọc trở lại và kích thích nang lông khiến những sợi lông phát triển sau đó trở nên cứng, dày hơn trước rất nhiều. Do đó, vùng ria mép bạn tuyệt đối không nên áp dụng các phương pháp cạo, nhổ và thậm chí hạn chế waxing.

Triệt lông công nghệ cao giúp bạn nhanh chóng loại bỏ lũ ria mép xấu xí.

Bạn không nên quá lo lắng, công nghệ New E Light phiên bản mới 6E sẽ giúp bạn giải quyết những lo âu đấy.

Đây là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất của Mỹ, được FDA và CE chứng nhận độ an toàn, không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh và có thể áp dụng thực hiện trên mọi loại da.

Công nghệ này giúp triệt lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông, nên lông không có khả năng mọc trở lại nữa. Lông vùng mép sẽ bị loại bỏ triệt để sau khi áp dụng một liệu trình ngắn với New E Light E6 là điều mà 100% khách hàng công nhận. Không chỉ loại bỏ vĩnh viễn sợi lông, làn da còn được cải thiện nhờ có sóng RF lưỡng cực, giúp săn chắc, mịn màng làn da hơn.

Thông tin chi tiết Liên hệ Thẩm mỹ viện Milan GPYT: 1974/HNO-CCHN Hotline: 0906 147 979 Website: http://milanspa.vn/ ​Fanpage: http://www.facebook.com/thammyvienmilan

Con Gái Có Ria Mép Phải Làm Sao? Tại Sao Con Gái Có Ria Mép? Cách Xử Lý? / 2023

Con gái có ria mép thực chất là biểu hiện của chứng tăng lông thường gặp ở phụ nữ. Rất nhiều bạn nữ phải đau đầu vì ria mép của mình tăng trưởng quá nhanh, ria mép mọc nhiều và đen không kém các bạn nam làm cho khuôn mặt có cảm giác hơi nam tính. Điều này đặt ra cho các bạn nữ câu hỏi tại sao con gái lại có ria mép? Và làm sao để hạn chế được ria mép ở nữ giới?

Chứng tăng lông là nguyên nhân chính khiến ria mép xuất hiện trên khuôn mặt của nhiều bạn nữ. Nó làm cho lông trở nên rậm, đen hơn và thậm chí có một số biểu hiện nam tính hóa.

Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng vì chứng tăng lông thường gặp và lành tính, không tác động gì xấu đến sức khỏe, chỉ có điều sẽ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, tâm lý.

Nguyên nhân khiến ria mép mọc rậm ở nữ

Thông thường, các bạn nữ sẽ không mọc nhiều lông, lông thưa, màu nhạt do ảnh hưởng của hoocmon nữ trong cơ thể. Tuy nhiên cũng có một số không nhỏ các bạn nữ gặp phải chứng tăng lông.

Nguyên nhân chủ yếu là do vấn đề di truyền, chế độ ăn uống, do một số bệnh hoặc việc uống thuốc gây ra. Trong số này thì di truyền chính là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra chứng tăng lông.

Những cách để hạn chế, triệt tiêu ria mép cho các bạn nữ

Nếu nguyên nhân chứng tăng lông ở cơ thể của bạn là do chế độ ăn uống thì các bạn nên điều chỉnh lại cho phù hợp, ăn đúng bữa, ăn đủ chất, không bỏ bữa, ăn các đồ ăn healthy tốt cho cơ thể.

Nếu nguyên nhân do uống thuốc thì xem xét có thể dừng uống được hay không. Nếu có thể thì hãy dừng thuốc. Nếu bắt buộc phải uống thuốc, do bệnh hoặc do di truyền khó cải thiện được thì cũng sẽ có cách để bạn “xử lý” ria mép.

Sử dụng dao cạo để “dọn” sạch ria mép. Đây là cách đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi nhất mà gần như bạn nào cũng có thể áp dụng. Tuy nhiên nhược điểm là lông có thể mọc nhanh trở lại, rậm, đen hơn và còn gây tổn thương da nếu không cẩn thận nữa.

2. Tẩy ria mép bằng kem tẩy lông

Trong kem tẩy lông có chứa các thành phần có khả năng bẻ gãy các liên kết của sợi ria và khiến chúng tự rụng. Kem tẩy lông cũng có thể dễ dàng mua được ở các cửa hàng tiện lợi và giá khá rẻ. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này thì khá là “hên xui”, còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Một số bạn có làn da nhạy cảm thì còn bị kích ứng nữa.

3. Triệt lông vĩnh viễn bằng laser tại spa

Với phương pháp này các bạn cần gặp bác sĩ để được tư vấn thêm vì cách này hiệu quả cao, ria mép gần như sẽ không mọc lại nhưng có thể để lại sẹo và cũng tốn kém hơn nữa.

Như vậy nguyên nhân của việc ria mép mọc ở nữ là do chứng tăng lông ( uống thuốc, bệnh, ăn uống và di truyền…). Các phương pháp triệt tiêu ria mép cũng rất phong phú.

Làm Sao Để Sinh Con Gái? / 2023

Tham dự cuộc thi viết về sống thử và rinh giải thưởng hàng tháng lên tới 2.000.000.

( ngày rụng trứng) như vậy bạn có thể có con gái, nguyên nhân là do tinh trung Y khỏe hơn tinh trùng X nhưng lại chỉ sống được khoảng 1-2 ngày còn tinh trùng X sống được lên tới 5 ngày, nếu bạn giao hợp vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ nhanh chóng gặp trứng và thụ tinh,nếu bạn giao hợp tránh ngày nguy hiểm, sẽ làm tinh trùng Y chết còn tinh trùng X sống sót sẽ tiến tới trứng và thụ tinh.Tính chu kì kinh nguyệt để chọn giới tính cho con: – Muốn sinh con gái bạn nên giao hợp tránh những ngày nguy hiểm – Bạn có thể tìm hiểu thêm về bí quyết sinh con theo ý muốn để có được nhiều phương pháp hay nhất và hiệu quả nhất

Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giới tính của thai nhi: – Muốn sinh con gái các bạn nên có chế độ ăn giàu đạm và vitamin,ăn cá và nhiều rau xanh và hoa quả như súp lơ, rau cải…hạn chế ăn thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn… – Hạn chế ăn đồ ăn rán, mặn – Tăng cường ăn nhiều đồ ngọt như socola, nước ngọt, bánh kẹo…

Môi trường âm đạo ảnh hưởng không nhỏ tới việc giúp bạn sinh con gái: – Muốn sinh con gái trứng phải được thụ tinh với tinh trùng X, mà tinh trùng X lại ưa sống ở môi trường axit còn tinh trùng Y ưa sống ở môi trường kiềm, vì thế nên tạo môi trường âm đạo axit để loại bỏ bớt tinh trùng Y, đồng thời tạo điều kiện cho tinh trùng X gặp trứng nhanh hơn. – Phương pháp đơn giản dễ làm: trước khi giao hợp 2h hãy thụt rửa âm đạo bằng dung dịch 1 thìa nước cốt chanh pha với 1 lít nước sôi để nguội, như vậy tinh trùng Y sẽ bị tiêu diệt bớt trước khi nó gặp trứng.

Tư thế giao hợp cũng khiến bạn có thể sinh con trai hoặc con gái: – Nếu bạn muốn sinh con gái hãy giao hợp ngược truyền thống, nghĩa là vợ nằm trên, chồng nằm dưới, và hãy khiến vợ mình lên đỉnh trước tiên, điều này sẽ giúp bạn sinh được con gái.

Nhà mình đã có cậu con trai đầu lòng 5 tuổi và hai vợ chồng đang lên kế hoạch sinh baby tiếp theo. Cả hai vợ chồng đều không quan tâm nhiều đến giới tính của con trẻ nhưng thực tình mà nói chúng tôi đều muốn có thêm một cô con gái để nhà có nếp có tẻ. Vậy là hôm qua lang thang trên mạng đọc được mấy bí kíp nho nhỏ cho người muốn xin chia sẻ cùng các chị em.

Điều tối thiểu bạn cần biết là sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào những người chồng của chúng ta và tinh trùng nữ thường khỏe hơn, sống lâu hơn nhưng lại chậm chạp hơn tình trùng nam. Vì vậy, nếu bạn muốn có con gái, bạn nên quan hệ tình dục trước ngày rụng trứng vài ngày sẽ giúp tinh trùng nữ có lợi thế hơn.

Tư thế làm ‘chuyện ấy’ để có một bé gái có vẻ như khó hơn việc có một bé trai. Bên cạnh việc chọn ngày quan hệ trước thời điểm rụng trứng 3-5 ngày bạn cần chú ý đến tư thế yêu. Thông thường, có thể sống đến 5 ngày nên bạn cần đặc biệt chú ý theo dõi kỹ thời điểm rụng trứng.

Bạn muốn sinh một bé gái làm ‘đồng minh’ của mình

Nếu không thể xác định đúng ngày rụng trứng bạn nên sử dụng bộ dụng cụ kiểm tra trứng rụng. Dụng cụ này có bán rất nhiều tại các cửa hàng dược phẩm. Bộ dụng cụ này không có tác dụng trực tiếp sinh con gái hay con trai nhưng nó sẽ báo hiệu cho bạn sắp đến ngày rụng trứng và từ đó bạn xác định được thời điểm quan hệ tình dục cho hợp lý.

Nếu bạn muốn mang bầu con gái, hãy có gắng đừng làm chuyện ấy trong ngày rụng trứng. Vì tinh trùng có thể sống đến 5 ngày nên bạn nên quan hệ tình dục trước ngày trứng rụng 5-7 ngày. Nếu gặp khó khăn trong việc xác định ngày quan hệ thích hợp, bạn nên làm ‘chuyện ấy’ khi có dấu hiệu xuất hiện chất nhầy ở cổ tử cung và cố gắng không ‘yêu’ trong 2 ngày chất nhầy nhiều nhất.

Bạn đã bao giờ thắc mắc thời xưa thật là xưa, ví dụ như La Mã hay Ai Cập cổ đại, chuyện mang thai sinh nở đã diễn ra như thế nào?

Chúng ta đều biết việc mang thai sinh nở ngày nay phụ thuộc rất nhiều vào một số loại máy móc, thuốc men, vệ sinh và bác sĩ tốt. Nhưng bạn đã bao giờ thắc mắc thời xưa thật là xưa, ví dụ như La Mã hay Ai Cập cổ đại, chuyện mang thai sinh nở đã diễn ra như thế nào?

Theo một tài liệu cổ xưa từ thời Ai Cập cổ đại, khoảng 1.350 năm trước Công nguyên, chính là cuốn y thư tối cổ Kahun Papyrus nổi tiếng, đã miêu tả việc thử thai thời đó như sau: ngâm một mẫu lúa mì và một mẫu lúa đại mạch trong nước tiểu của người phụ nữ. Nếu lúa đại mạch phát triển, người phụ nữ mang thai con trai. Nếu lúa mì phát triển, thai nhi mang giới tính nữ. Nếu không có loại lúa nào phát triển, chứng tỏ người phụ nữ đó không mang bầu.

Văn phòng nghiên cứu lịch sử của viện Y tế quốc gia Hoa Kỳ đã nghiên cứu phương pháp này và kết quả cực kỳ đáng ngạc nhiên, nó đúng tới 70%. Nước tiểu của người phụ nữ mang thai đã khiến cho mẫu lúa phát triển – việc mà hầu hết nước tiểu của đàn ông và những phụ nữ không mang thai không làm được. Người ta đồ rằng chính sự tăng cao của lượng hoócmôn oestrogen là nguyên nhân. Thật kỳ diệu!

Que thử thai tại nhà được bán rộng rãi lần đầu tiên vào năm 1978, cũng dựa trên sự thay đổi trong nước tiểu của người phụ nữ. Chẳng khó khăn gì để người phụ nữ có thể tự phát hiện được mình có thai hay không, kết quả gần như chính xác hoàn toàn. Và để biết được là bé trai hay bé gái, chúng ta chỉ việc chờ đến thời điểm mà các bác sĩ có thể “đọc” ra được bằng máy siêu âm.

Muốn có thai thì phải làm “chuyện ấy” như thế nào?

Vào thế kỷ thứ hai, các thầy thuốc và thầy lang của đế chế La Mã tin rằng người phụ nữ muốn có thai phải đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục. Hãy thử tưởng tượng các ông chồng thời đó phải ra sức sáng tạo và tì kiếm những mánh khoé làm sao để người vợ thường xuyên đạt được cực khoái trong chuyện chăn gối, và những người vợ cũng phải giả vờ đạt được điều này một cách tốt nhất ra sao. Khổ nhất là những người phụ nữ bị cưỡng hiếp, nếu họ có thai, họ sẽ bị buộc tội ngược lại rằng họ đã quá thích thú với việc bị cưỡng bức, và đương nhiên là họ chẳng kiện được ai cả. Suy nghĩ “hủ lậu” này tuy vô lý như vậy nhưng lại tồn tại cực lâu, đến mãi tận thế kỷ thứ 18.

Nay

Về chuyện cực khoái, ai cũng biết việc đó chẳng tác động gì đến chuyện có thai được hay không. Đó hoàn toàn là một suy nghĩ cũ rích, thiếu căn cứ khoa học và cực kỳ ngớ ngẩn.

Mang thai con gái mệt mỏi hơn con trai?

Trong cuốn Lịch sử các loài vật của Aristotle, viết năm 350 trước Công nguyên đã ghi lại rằng người phụ nữ mang thai bé trai sẽ cảm thấy việc mang bầu dễ dàng hơn với mang thai bé gái. Việc mang thai bé gái mang đến nhiều mệt mỏi hơn, nặng nề hơn, và dễ bị phù nề ở chân hơn. Tuy nhiên, chính ông sau này cũng thừa nhận rằng những dấu hiệu này không phải lúc nào cũng chính xác.

Chúng ta hiểu rằng giới tính của thai nhi chẳng có tác động gì đến sức khoẻ của người mẹ khi mang thai. Tác động này hoàn toàn chỉ do cơ địa của mỗi người và do cả việc ăn uống nữa.

Vào thời Trung cổ, người phụ nữ thường mặc những chiếc váy kiểu như cái tạp dề để che bụng bầu. Ban đầu khi bụng chưa lộ rõ nhưng những chiếc váy bình thường cũng đã trở nên quá chật, họ sẽ nới rộng các đường may. Nhưng sau đó, khi bụng đã phát triển to hơn, những chiếc váy có phần trước che phủ rộng như kiểu như chiếc tạp dề vẫn là phổ biến nhất, đặc biệt trong giai cấp lao động. Phải đến những năm 1960, kiểu váy yếm, có phần chun ngực rồi xoè rộng bên dưới mới được biết đến một cách chính thống như là trang phục cho phụ nữ mang thai. Chẳng có nhà mốt nào bỏ tiền ra để nghiên cứu hay thiết kế trang phục cho các bà bầu. Họ vẫn có suy nghĩ “cổ hủ” rằng việc mang bầu chẳng có gì là tốt đẹp cả, phải tìm cách che giấu nó đi thì tốt hơn là cố tình “chường” cái bụng bầu ra cho thiên hạ thấy.

Nay

Bạn có bầu đúng không? Chắc chắn không ít bạn sẽ tìm cách khoe ra bằng rất nhiều kiểu thời trang bầu vô cùng đẹp đẽ ngày nay. Cám ơn những người phụ nữ nổi tiếng khi mang bầu, họ đã mang đến một ngạch thời trang hoàn toàn mới cho nền thời trang thế giới – thời trang bà bầu!

Thời Trung cổ, những bà mụ thường được tin là những người có phép thuật như phù thuỷ. Họ là những phụ nữ đáng tin cậy và có tầm ảnh hưởng lớn đến các bà bầu. Người ta cho rằng cơn đau đẻ là sự trừng phạt của Chúa cho tội lỗi của Eva. Vì thế để chuẩn bị cho việc sinh nở, các bà mụ sẽ đóng cửa rất chặt, chặn các ổ khoá để giữ bầu không khí ấm áp, tránh gió có thể khiến thai phụ bị ớn lạnh, và quan trọng là tránh được sự xâm nhập của các linh hồn quỷ dữ.

Những nữ hộ sinh và các bác sĩ phụ sản vẫn là những người đáng tin cậy và có tầm ảnh hưởng lớn tới các bà bầu. Nhưng chúng ta hiểu rằng đó là do họ có kiến thức và kinh nghiệm tốt về chuyện sinh nở, chứ chẳng phải phép thuật gì.

Việc sinh nở được “phó thác” hoàn toàn cho các bà mụ. Và đương nhiên chỉ có phái nữ mới được làm công việc này. Đây là công việc không dành cho nam giới và ngay cả khi người phụ nữ sinh nở, người chồng cũng không được phép có mặt bên cạnh, họ phải đứng ngoài phòng sinh và chờ đợi.

Chẳng có gì là ngạc nhiên khi bạn gặp một bác sĩ sản khoa là nam giới. Thậm chí ngay tại Việt Nam, các bác sĩ sản khoa giỏi và nổi tiếng là nam giới còn nhiều hơn cả nữ giới. Và trong một số bệnh viện hiện nay, người chồng hoàn toàn được phép vào phòng sinh và ở bên cạnh vợ trong suốt thời gian lâm bồn, chẳng còn phải sốt ruột đứng chờ đợi bên ngoài.

Đường nigra xuất hiện trên bụng trong khi bạn mang thai. Đây là một đường nâu tím kéo dài xuống giữa bụng của thai phụ đến vùng kín, rộng khoảng 1 cm. Nó được sinh ra do các hocmon ảnh hưởng đến sắc tố da khi mang thai, tuy nhiên một số thai phụ không có đường đen này thì cũng không có ảnh hưởng gì.

Theo kinh nghiệm của một số sản phụ thì đường nigra là một tín hiệu để bạn nhận biết giới tính của thai nhi: nếu đường nigra chạy từ vùng kín đến bụng theo một đường duy nhất thì bạn đang mang bầu một bé gái, còn nếu đường nigra chạy từ vùng kín đến hầu hết các lồng xương sườn thì bạn đang mang trong mình một bé trai.

Theo kinh nghiệm thì bụng bầu cao thì người mẹ đang mang trong đó một cô bé, bụng bầu thấp thì có nghĩa là một cậu bé. Tính chính xác của thông tin này còn phụ thuộc vào cách phản ánh hành dạng của người mẹ, cơ, vị trí của em bé và các yếu tố vật chất khác.

Nếu bụng bầu của bạn tròn xoe thì bạn đang mang bầu bé trai còn nếu bụng bầu của bạn hình bầu dục thì bạn đang mang bầu bé gái.

Cập nhật thông tin chi tiết về Con Gái, Làm Sao Để Trở Nên Có Giá? – Phần 1 / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!