Xu Hướng 11/2022 # Đăng Ký Tên Miền Với Giá Ưu Đãi Nhất Từ 19K Tại P.a Việt Nam / 2023 # Top 17 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Đăng Ký Tên Miền Với Giá Ưu Đãi Nhất Từ 19K Tại P.a Việt Nam / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Tên Miền Với Giá Ưu Đãi Nhất Từ 19K Tại P.a Việt Nam / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại sao nên chọn P.A Việt Nam

Thị phần lớn nhất Việt Nam

Là nhà đăng ký có thị phần tên miền lớn nhất Việt Nam theo thống kê của VNNIC.

Hỗ trợ nhiều tên miền nhất Việt Nam

P.A Việt Nam hiện đang hỗ trợ hơn 500 đuôi tên miền khác nhau, mang đến cho bạn sự lựa chọn vô cùng phong phú.

Hơn 20 năm kinh nghiệm

Được thành lập từ năm 2001 cho đến hiện tại chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp, ứng dụng cho khách hàng.

Nhà đăng ký trực tiếp

Là nhà đăng ký tên miền .VN được VNNIC công nhận và là đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN.

Hệ sinh thái dịch vụ đa dạng

Hơn 10 nhóm dịch vụ như Website, Email, Hosting, Hóa đơn, Tổng đài, Server……chúng tôi tự tin sẽ cung cấp các dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý.

All in One

Chỉ cần 01 tài khoản duy nhất có thể quản lý được tất cả các dịch vụ tại P.A Việt Nam. Trải nghiệm này khó có được ở các nhà cung cấp khác.

Hỗ trợ 24/7/365

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp theo phong cách các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thế giới.

Thủ tục pháp lý rõ ràng

Chúng tôi cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng từ để xác minh Quý khách là chủ sở hữu dịch vụ. Việc này sẽ giúp ích cho Quý khách khi xảy ra tranh chấp.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đa dạng với nhiều chương trình hỗ trợ Quý khách như tặng Điểm thưởng, Mã giảm giá, Ưu đãi thẻ thành viên,…. khi đăng ký, gia hạn dịch vụ.

Thương Hiệu Rượu Vang Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Việt Nam / 2023

Thị trường rượu của Việt Nam đặc biệt là rượu vang đang có sự phát triển không nhỏ. Trong bối cảnh như hiện nay thì việc các doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh sản phẩm rượu muốn thu hút khách hàng gặp một số trở ngại từ các thương hiệu bị làm rượu nhái pha loãng kém chất lượng.

Người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm đến chất lượng, thành phần và xuất xứ của các loại rượu. Do đó giải pháp để ngăn ngừa tình trạng làm hàng nhái kém chất lượng chính là  thương hiệu rượu vang đăng ký nhãn hiệu tại việt nam.

Tra cứu nhãn hiệu rượu vang

Tra cứu nhãn hiệu trước khi nộp đơn đăng ký bảo hộ không phải là thủ tục bắt buộc nhưng nó là thủ tục cần thiết để chủ sở hữu nhãn hiệu nắm bắt được khả năng bảo hộ của nhãn hiệu mà mình dự định đăng ký từ đó có sự điều chỉnh thích hợp.

Tài liệu cần để thương hiệu rượu vang đăng ký nhãn hiệu tại việt nam

02 tờ khai đăng ký theo mẫu số 04-NH, phụ lục A của Thông tư 01/2007/TT-BKHCN. Quý khách hàng chưa có mẫu có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp.

Mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu;

Chứng từ nộp phí, lệ phí.

Ngoài ra, trong một số trường hợp quý khách hàng sẽ phải chuẩn bị thêm một số tài liệu, thủ tục khác.

Quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa lĩnh vực rượu vang

Thẩm định hình thức: 01-02 tháng

Công bố Đơn trên Công báo của Cục sở hữu trí tuệ: 02 tháng

Thẩm định nội dung của nhãn hiệu: 09-12 tháng

Cấp và công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho chủ sở hữu: 01-02 tháng

Như vậy, thông thường thời gian đăng ký thông thường của nhãn hiệu khoảng 13 – 18 tháng kể từ khi có chấp nhận đơn hợp lệ.

Một số lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu rượu vang tại Việt Nam

Trong thời hạn thẩm định, phải theo dõi đơn đăng ký thường xuyên. Trường hợp đơn đăng ký bị từ chối chấp nhận phải tiến hành sửa chữa, bổ sung để được thẩm định lại

Giấy chứng nhận đăng ký Nhãn hiệu có hiệu lực kể từ ngày cấp và có hiệu lực 10 năm kể từ ngày nộp đơn. Giấy chứng nhận đăng ký Nhãn hiệu có thể được gia hạn nhiều lần, mỗi lần 10 năm.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có thể bị đình chỉ hiệu lực theo yêu cầu của bất kỳ bên thứ 3 nào nếu Nhãn hiệu không được sử dụng trong 5 năm liên tục mà không có lý do xác đáng.

Việt Nam áp dụng Bảng phân loại hàng hóa/dịch vụ quốc tế theo Thỏa ước Nice.

Bởi lợi ích to lớn của đăng ký nhãn hiệu tại việt nam mang lại cho doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi khuyến khích quý khách sử dụng các dịch vụ đăng ký nhãn hiệu với tỉ lệ thành công cao. Mọi thông tin liên quan đến quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa lĩnh vực rượu vang.

Đăng Ký Để Giữ Quốc Tịch Việt Nam / 2023

Đăng ký giữ quốc tịch Việt Nam

Trình tự thực hiện:

– Người Việt Nam định cư ở nước ngoài chưa mất quốc tịch Việt Nam theo pháp luật Việt Nam trước ngày 01 tháng 7 năm 2009 mà không có Hộ chiếu Việt Nam còn giá trị sử dụng, nếu có nguyện vọng giữ quốc tịch Việt Nam thì phải đăng ký giữ quốc tịch Việt Nam tại Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài có thẩm quyền thực hiện việc đăng ký giữ quốc tịch Việt Nam (Cơ quan đại diện Việt Nam thường trú hoặc kiêm nhiệm tại nước nơi người đăng ký giữ quốc tịch đang có quốc tịch hoặc đang thường trú). Trường hợp Việt Nam chưa có quan hệ ngoại giao hoặc chưa có Cơ quan đại diện thường trú hoặc kiêm nhiệm tại nước mà người đăng ký giữ quốc tịch đang thường trú thì việc đăng ký giữ quốc tịch tại Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước thứ ba theo sự uỷ quyền của Bộ Ngoại giao.

– Nhận kết quả tại nơi nộp hồ sơ quốc tịch Việt Nam

Cách thức thực hiện: Người xin đăng ký giữ quốc tịch Việt Nam nộp trực tiếp tại Cơ quan đại diện Việt Nam thường trú hoặc kiêm nhiệm tại nước nơi người đăng ký giữ quốc tịch đang có quốc tịch hoặc đang thường trú. Trường hợp Việt Nam chưa có quan hệ ngoại giao hoặc chưa có Cơ quan đại diện thường trú hoặc kiêm nhiệm tại nước mà người đăng ký giữ quốc tịch đang thường trú thì việc đăng ký giữ quốc tịch tại Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước thứ ba theo sự uỷ quyền của Bộ Ngoại giao.

Thành phần hồ sơ:

– Người đăng ký giữ quốc tịch Việt Nam nộp Tờ khai theo mẫu và bản sao giấy tờ chứng minh quốc tịch Việt Nam của người đó

– Trường hợp người đăng ký giữ quốc tịch Việt Nam không có đủ giấy tờ chứng minh có quốc tịch Việt Nam hoặc giấy tờ chứng minh không rõ, thì ngoài các thông tin trong Tờ khai đăng ký giữ quốc tịch Việt Nam, người đăng ký giữ quốc tịch Việt Nam còn phải nộp thêm Tờ khai lý lịch và các giấy tờ sau (nếu có) để phục vụ việc xác minh về quốc tịch của người đó:

+ Bản sao các giấy tờ về nhân thân, hộ tịch, quốc tịch của ông, bà, cha, mẹ, anh, chị, em ruột, con;

+ Bản sao giấy tờ trên đó có ghi quốc tịch Việt Nam hoặc quốc tịch gốc Việt Nam do các cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp.

Số lượng hồ sơ: không quy định

– Đang có quốc tịch Việt Nam

Trường hợp người đăng ký giữ quốc tịch Việt Nam không có đủ giấy tờ chứng minh có quốc tịch Việt Nam hoặc giấy tờ chứng minh không rõ, thì ngoài các thông tin trong Tờ khai đăng ký giữ quốc tịch Việt Nam, người đăng ký giữ quốc tịch Việt Nam còn phải nộp thêm Tờ khai lý lịch và các giấy tờ sau (nếu có) để phục vụ việc xác minh về quốc tịch của người đó:

+ Bản sao các giấy tờ về nhân thân, hộ tịch, quốc tịch của ông, bà, cha, mẹ, anh, chị, em ruột, con;

+ Bản sao giấy tờ trên đó có ghi quốc tịch Việt Nam hoặc quốc tịch gốc Việt Nam do các cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp.

ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH LUẬT QUỐC TỊCH VIỆT NAM

Điều khoản chuyển tiếp quốc tịch Việt Nam

Kể từ ngày Luật này có hiệu lực thi hành, hồ sơ các việc về quốc tịch đã được tiếp nhận trước đó được tiếp tục giải quyết theo quy định của Luật quốc tịch Việt Nam năm 1998 và các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành.

Hiệu lực thi hành luật quốc tịch Việt Nam

Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 7 năm 2009.

Luật này thay thế Luật quốc tịch Việt Nam ngày 20 tháng 5 năm 1998.

Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành quốc tịch Việt Nam

Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành các điều, khoản được giao trong Luật; hướng dẫn những nội dung cần thiết khác của Luật này để đáp ứng yêu cầu quản lý nhà nước.

Quý khách có thể liên hệ để được tư vấn dịch vụ làm quốc tịch Việt Nam tại:

VIET GREEN VISA – Green VISA, Happy TRIP

Muốn Giữ Quốc Tịch Việt Nam, Phải Đăng Ký / 2023

Nhiều Việt kiều thắc mắc: Tuy định cư ở nước ngoài nhưng nếu vẫn muốn giữ quốc tịch Việt Nam (VN) thì họ phải liên hệ cơ quan nào để được giải quyết? Thủ tục xin xác nhận có quốc tịch VN ra sao?… Ông Nguyễn Văn Vũ, Trưởng phòng Hộ tịch-Quốc tịch, Sở Tư pháp chúng tôi giải đáp.

Đăng ký trong hạn năm năm . Khi đã nhập quốc tịch nước ngoài, Việt kiều có còn quốc tịch VN hay không?

+ Khoản 2 Điều 13 Luật Quốc tịch VN năm 2008 quy định: “Người VN định cư ở nước ngoài mà chưa mất quốc tịch VN theo quy định của pháp luật VN trước ngày luật này có hiệu lực (1-7-2009) thì vẫn còn quốc tịch VN và trong thời hạn năm năm, kể từ ngày luật này có hiệu lực, phải đăng ký với cơ quan đại diện VN ở nước ngoài để giữ quốc tịch VN”. Được xem là mất quốc tịch VN khi bị thôi hoặc bị tước quốc tịch VN.

Như vậy, nếu Việt kiều có quốc tịch nước ngoài nhưng chưa thôi hoặc bị tước quốc tịch VN thì họ vẫn mang quốc tịch VN. Tất nhiên, họ phải liên hệ với cơ quan đại diện ngoại giao VN ở nước ngoài để đăng ký giữ quốc tịch VN trước ngày 1-7-2014.

. Có trường hợp chồng có quốc tịch Hàn Quốc, vợ có quốc tịch VN. Nay người vợ muốn con mình mang quốc tịch VN thì phải làm sao?

+ Nếu ở VN thì đương sự cần liên hệ với sở Tư pháp tỉnh, TP nơi họ đang cư trú. Trường hợp họ ở nước ngoài thì liên hệ với cơ quan đại diện ngoại giao VN ở nước ngoài để được giải quyết.

Làm thủ tục hộ tịch tại Sở Tư pháp chúng tôi Ảnh: HTD

Cần lưu ý, khoản 2 Điều 16 luật trên quy định: “Trẻ em khi sinh ra có cha hoặc mẹ là công dân VN, còn người kia là công dân nước ngoài thì có quốc tịch VN, nếu có sự thỏa thuận bằng văn bản của cha mẹ vào thời điểm đăng ký khai sinh cho con. Trường hợp trẻ em được sinh ra trên lãnh thổ VN mà cha mẹ không thỏa thuận được việc lựa chọn quốc tịch cho con thì trẻ em đó có quốc tịch VN”. Như vậy, nếu người vợ muốn con mình mang quốc tịch VN thì phải có sự thỏa thuận đồng ý bằng văn bản của người chồng. Nếu trẻ được sinh ra tại VN mà cha mẹ trẻ không thỏa thuận được việc lựa chọn quốc tịch thì bấy giờ trẻ đó sẽ được mang quốc tịch VN.

Nơi nộp hồ sơ . Trường hợp Việt kiều đang cư trú tại chúng tôi muốn xác nhận có quốc tịch VN thì liên hệ ở đâu? Thủ tục như thế nào?

+ Người đó phải trực tiếp nộp hồ sơ tại Sở Tư pháp chúng tôi Trường hợp đó là người chưa thành niên, người mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự thì thông qua cha mẹ hoặc người giám hộ nộp hồ sơ.

Hồ sơ gồm có: Đơn đề nghị xác nhận có quốc tịch VN (ghi rõ mục đích của việc xin xác nhận có quốc tịch VN); bản sao có chứng thực sao y bản chính hoặc bản chụp kèm bản chính để kiểm tra, đối chiếu giấy tờ chứng minh quốc tịch VN (là một trong các giấy tờ gồm: Giấy khai sinh, nếu giấy này không thể hiện rõ quốc tịch VN thì phải kèm theo giấy tờ chứng minh quốc tịch VN của cha mẹ; CMND; hộ chiếu VN…); Xác nhận nơi cư trú do cơ quan công an cấp xã có thẩm quyền cấp. Trường hợp có hộ khẩu, thẻ thường trú thì cung cấp bản chụp có chứng thực sao y bản chính hoặc bản chụp kèm theo bản chính để đối chiếu.

. Trường hợp Việt kiều định cư nước ngoài thì phải đến đâu?

+ Thủ tục đăng ký giữ quốc tịch VN chỉ thực hiện ở cơ quan đại diện VN ở nước ngoài. Theo Điều 19 Nghị định 78 ngày 22-9-2009 của Chính phủ (hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Quốc tịch VN), cơ quan đại diện VN ở nước ngoài có thẩm quyền thực hiện việc đăng ký giữ quốc tịch VN là cơ quan đại diện VN thường trú hoặc kiêm nhiệm tại nước nơi người đăng ký giữ quốc tịch đang có quốc tịch hoặc đang thường trú.

Trường hợp VN chưa có quan hệ ngoại giao hoặc chưa có cơ quan đại diện thường trú hoặc kiêm nhiệm tại nước mà người đăng ký giữ quốc tịch đang thường trú thì việc đăng ký giữ quốc tịch được thực hiện tại cơ quan đại diện VN ở nước thứ ba theo sự ủy quyền của Bộ Ngoại giao

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Tên Miền Với Giá Ưu Đãi Nhất Từ 19K Tại P.a Việt Nam / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!