Xu Hướng 11/2022 # Đặt Lại Đồng Hồ Sinh Hoạt Cá Nhân / 2023 # Top 15 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Đặt Lại Đồng Hồ Sinh Hoạt Cá Nhân / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Đặt Lại Đồng Hồ Sinh Hoạt Cá Nhân / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đặt lại đồng hồ sinh hoạt cá nhân

Những người bị rối loạn giấc ngủ thường gặp vấn đề trong việc thức dậy vào buổi sáng và đi ngủ đúng giờ. Đồng hồ sinh học của cơ thể có thể cài đặt lại, tuy nhiên phải cần đến sự giúp đỡ của một vài biện pháp cho giấc ngủ.

Ai trong số chúng ta mà chẳng biết ít nhất “một con cú đêm”, những người thường thức đến 1, 2 giờ sáng, để rồi đánh vật với việc ra khỏi giường vào mỗi buổi sáng sao cho kịp giờ đi học hay đi làm. Đối với những người bên ngoài, họ dường như thật vô kỷ luật và lười biếng, nhưng trong thực tế có thể đơn giản là họ đang phải chịu tác động do gen của họ gây nên.

Mỗi người trong chúng ta đều có một thời gian biểu cá nhân dành cho giấc ngủ phù hợp với nhịp sinh học của bản thân, đó là hoạt động sinh học được kiểm soát bởi nhiệt độ cơ thể, chu kỳ giấc ngủ, sự bài tiết hoocmon, và những yếu tố bên ngoài như ánh sáng và bóng tối. Đồng hồ sinh học của chúng ta thuộc một phần của bộ nào được gọi là suprachiasmatic nucleus (SCN) – là một nhóm tế bào nằm trực tiếp trên giao thoa thị giác, ở vùng dưới đồi.

Các kiểu rối loạn giấc ngủ

Những người khác lại không được may mắn như vậy. Ước tính có đến 15% thanh thiếu niên và người trưởng thành gặp phải vấn đề đối lập với hội chứng rối loạn giấc ngủ tiên tiến – rối loạn giấc ngủ bị trì hoãn.

10 mẹogiúp bạn cài đặt lại đồng hồ sinh học:

Đi khám bác sĩ: hãy đến gặp bác sĩ nếu thời gian biểu cho giấc ngủ của bạn ảnh hưởng tới công việc và các hoạt động khác.

Điều chỉnh giờ đi ngủ: hãy thử giảm dần giờ đi ngủ cho tới khi bạn đạt được giờ mong muốn (thường thì bạn sẽ cần sự giúp đỡ từ một bác sĩ).

Đừng ngủ trưa: ngay cả khi bạn cảm thấy mệt mỏi, ngủ trưa sẽ khiến bạn khó đi vào giấc ngủ hơn vào buổi tối.

Đừng ngủ nướng: thức dậy vào cùng một thời điểm hàng ngày rất quan trọng để duy trì một thời gian biểu cho giấc ngủ.

Nghiêm khắc với thời gian biểu cho giấc ngủ: một khi bạn đã có thời điểm đi ngủ thích hợp, không được cho phép bản thân thực hiện sai. Dù chỉ một đêm thức khuya cũng có thể phá hỏng sự tiến bộ của bạn.

Thử với liệu pháp ánh sáng: hãy xem xét “liệu pháp ánh sáng” – tắm nắng buổi sáng. Việc này cần được thực hiện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, về cường độ, thời điểm, thời gian, khoảng cách tới nguồn sáng, tất cả đều cần thật cụ thể.

Tránh ánh sáng vào ban đêm: việc tiếp xúc với ánh sáng vào ban đêm làm đồng hồ sinh học của bạn bị chậm hơn. Khi có thể, hãy tránh tiếp xúc ánh sáng gần với thời gian đi ngủ và giữ cho không gian xung quanh trong bóng tối.

Thử dùng thuốc melatonin (thuốc điều chỉnh chu kỳ thức – ngủ) dưới sự giám sát của chuyên gia sức khỏe: đây là một liệu pháp có thể giúp bạn, nhưng nó cũng có một số tác dụng phụ với một số người, cũng như chống chỉ định với một số loại thuốc khác bao gồm cả thuốc kê đơn và không kê đơn, vì vậy hãy tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ trong giải pháp này.

Tránh ăn uống và tập thể dục quá gần với giờ đi ngủ: hãy cũng kiểm soát cả caffeine và nicotin, chúng đều là những chất kích thích.

Điều chỉnh tâm trạng: cuối cùng, hãy tạo ra một thói quen nghỉ ngơi thư giãn, chẳng hạn như một bồn tắm nước ấm và âm nhạc thư giãn. Hãy chắc chắn rằng giường ngủ thoải mái, phòng đủ tối và nhiệt độ trong phòng không quá ấm.

Thay đổi thởi gian biểu đi ngủ là không dễ dàng khi bạn mắc rối loạn giấc ngủ bị trì hoãn, nhưng với kỷ luật phù hợp điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được.

CTV Phạm Dung – Viện Y học ứng dụng Việt Nam – Theo Everydayhealth

Cách Vệ Sinh Làm Sạch Dây Da Đồng Hồ Màu Trắng / 2023

Da động vật là một trong những vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm dây đeo tay. Mặc dù da rất bền chắc nhưng với các đặc tính hữu cơ của mình, nó dễ bị xỉn màu. da màu trắng càng có xu hướng hiển thị rõ bụi bẩn, dầu, oxy hóa màu vàng và trở nên ố vàng cũ kỹ. Đây chính là lúc bạn cần đến cách làm sạch dây da đồng hồ màu trắng.

Bí Quyết Làm Sạch Dây Da Đồng Hồ Màu Trắng

Dụng Cụ Làm Sạch Dây Da Đồng Hồ Màu Trắng

– – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Chú ý: đừng để sáp/dầu dính vào mặt da sau (đặc biệt là da lộn) vì phần da này thường rất mịn (để thấm/chịu mồ hôi mà không gây bí) nên dầu/sáp sẽ khiến da mặt dây sau trở nên nhớt, thậm chí là chóng hỏng.

✩ Không để mặt đồng hồ dính nước

✩ Không dùng vải cứng, bàn chải thô để làm sạch

Ngoài việc nắm và thực hiện những cách vệ sinh dây đồng hồ màu trắng, thì bạn cần phải nắm rõ một số nguyên tắc tối ưu khi sử dụng đồng hồ dây da như sau:

Hạn chế tiếp xúc với ánh năng gắt quá lâu, để không làm phai màu của dây đeo

Dây da chính hãng có cấu trúc đặc biệt cho nên khả năng thẩm thấu của nó rất cao vì vậy bạn không nên để dây đeo tiếp xúc với dung môi, chất tẩy rữa, dầu thơm và các loại mỹ phẩm…vv . Một số mẫu dây da đồng hồ giá rẻ mà có thể bạn muốn xem!

Một Số Mẫu Dây Da Đồng Hồ Đẹp Mà Bạn Có Thể Tham Khảo

Dòng sản phẩm BIOCONFORT– Thân thiện môi trường – Ít gây dị ứng – Êm ái khi đeo

Áp dụng công nghệ và cách tân mới nhất cùng kỹ thuật chế tác “French type” kết hợp truyền thống và thủ công: – Lớp da lót thuộc bằng công nghệ titanium 100% “chrome free” và tự phân hủy được. – Sử dụng keo trắng và vec-ni gốc nước không dung môi. – Các lỗ thoát khí giảm diện tích tiếp xúc với da người và giúp dây da “thở” tốt hơn

Dòng sản phẩm BIOCONFORT– Thân thiện môi trường – Ít gây dị ứng – Êm ái khi đeo

Giá 450.000 đồng (Giá cập nhật ngày 17-5-2016)

Áp dụng công nghệ và cách tân mới nhất cùng kỹ thuật chế tác “French type” kết hợp truền thống và thủ công: – Lớp da lót thuộc bằng công nghệ titanium 100% “chrome free” và tự phân hủy được. – Sử dụng keo trắng và vec-ni gốc nước không dung môi. – Các lỗ thoát khí giảm diện tích tiếp xúc với da người và giúp dây da “thở” tốt hơn

– Dòng sản phẩm được sản xuất với tất cả công nghệ tốt nhất của ZRC: cuốn bán mép (French embordé), cuốn mép bằng tay (nghệ thuật may da truyền thống) và cắt mép (thủ công kiểu Pháp). – Được sản xuất với công dụng chịu nước. Đặc biệt model 584 – AQUACALF có thể chịu nước đến 8 tiếng. – Phù hợp với các sản phẩm đồng hồ thể thao. Lớp da trên và lớp lót đều chống được nước và đạt các tiêu chuẩn kiểm định cao.

– Dòng sản phẩm thể hiện nghệ thuật chế tác của ZRC với quy trình sản xuất bằng tay 100%. – Cắt, gọt, khía, xẻ, xoi, lạng, mài, đánh bóng, sơn, may… một sợi dây CONCORDE – Dòng CONCORDE – CONCORDETM cần đến 60 công đoạn làm được gọi là “Maitre Artisan” (bậc thầy thủ công) với tinh hoa chết tạo vượt trội. – Chọn lựa da kỹ lưỡng & cắt gọt chính xác từng chi tiết trong một chuỗi công đoạn phức tạp, điều này yêu cầu gian dài và được huấn luyện nghiêm khắc trước khi có thể đảm nhiệm cái gọi là “Nghệ thuật làm dây da”.

TM có 13 loại da, 20 màu, kích thước từ 10mm đến 22mm. CONCORDE TM là sự đảm bảo về chất và được các nhà sản xuất đồng hồ công nhận danh tiếng toàn cầu như một nhà sản xuất dây da tốt nhất 40 nước. TM dành cho “người sành điệu” muốn tìm dây da “luxury” để tô điểm cho chiếc đồng hồ yêu quý.

– Dòng sản phẩm được sản xuất với tất cả công nghệ tốt nhất của ZRC: cuốn bán mép (French embordé), cuốn mép bằng tay (nghệ thuật may da truyền thống) và cắt mép (thủ công kiểu Pháp). – Được sản xuất với công dụng chịu nước. Đặc biệt model 584 – AQUACALF có thể chịu nước đến 8 tiếng. – Phù hợp với các sản phẩm đồng hồ thể thao. Lớp da trên và lớp lót đều chống được nước và đạt các tiêu chuẩn kiểm định cao.

Để tránh trường hợp dây trở nên quá cũ và không có cách vệ sinh làm sạch dây da đồng hồ màu trắng nào có thể khôi phục lại nguyên trạng cho dây, bạn cần phải chú ý một vài điều sau:

Không nên đeo đồng hồ khi đi ngủ hoặc khi bạn đi tắm để giúp cho dây được thông thoáng hơn

Làm sạch dây từ 6 tháng đến 1 năm 1 lần nếu không dơ. Nếu dơ hoặc sinh mùi phải làm sạch ngay. Tay ai ra nhiều mồ hôi không nên đeo dây quá lâu, quá chặt.

Trong trường hợp dây tốt, chịu được nước, nước muối bạn vẫn nên làm khô dây sau khi tiếp xúc với nước, nước muối.

Đồng hồ vào nước, làm thế nào để giảm tối đa hư hỏng thiệt hại:

Vì Sao Nên Mua Dây Da Đồng Hồ Tại Shop Hải Triều

Đồng Hồ Hải Triều, thương hiệu nhà bán lẻ đồng hồ uy tín hàng đầu tại Việt Nam luôn cam kết đem đến những sản phẩm đồng hồ đạt chất lượng tốt nhất cũng như hàng loạt chế độ hậu mãi Ưu Việt.

● Đổi đồng hồ trong 7 ngày kể từ khi mua hàng Cam kết bán hàng chính hãng 100% Cam kết bảo hành từ 4 – 5 NĂM Miễn phí thay pin trọn đời khi mua hàng tại shop Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng hoàn toàn Miễn Phí Cung cấp phụ kiện thay thế chính hãng (dây, kính, vỏ, …)

Lại Chuyện Ăn Gì Để Sinh Con “Thần Đồng” / 2023

Tiền mất tật mang

Con dâu mang thai cháu đầu lòng nên bà Ngọc mẹ chồng Trúc vui mừng khôn xiết, chiều chuộng con dâu hết mức, hễ ai mách cái gì ngon – bổ –  tốt cho cháu là bà lại mua bằng được về cho cô con dâu ăn. Chả hiểu có người bạn mách bà thế nào, bảo mang thai ăn trứng ngỗng sẽ rất tốt, sau này đứa trẻ sinh ra sẽ thông linh lanh lợi, Trúc cũng có đọc đâu đó trên mấy trang báo về cái này nên khi mẹ chồng mua về cô cũng vui vẻ ăn nhiệt tình. Những chả biết nghe thế nào mà mối lần mua bà cụ lôi cả chục quả về nhà, bắt cô con dâu cứ 2 ngày phải ăn hết 1 quả, mà cái thứ này có phải dễ ăn gì đâu, đã thế lại còn đắt đỏ.

Mới đầu Trúc cũng cố ăn vì con, nhưng đến quả thứ 3 cô ngán đến tận cổ, nhìn đã thấy sợ, nhưng cứ mỗi lần ăn là mẹ chồng cô lại ngồi bên “giám sát”, cô đành nhắm mắt nhắm mũi nuốt cho xong. Trúc đọc báo thấy người ta nói cả thời kì thai ghén chỉ ăn vài quả là được, nói với mẹ chồng thì bà ngạt đi và bảo “ăn càng nhiều đứa bé càng thông minh”, chỉ đến khi cô con dâu phải nhập viện vì đau bụng ấm ách do ăn quá nhiều chất  thì bà mới tá hoả về việc ép con dâu ăn uống như thế là rất nguy hiểm.

Sau bao nhiêu mong đợi khi biết mình mang thai Hạnh mừng lắm, cô muốn sinh một cô con gái đầu lòng xinh đẹp trắng trẻo như mấy cô hoa hậu, vốn chưa có kinh nghiệm, lại ở quê nên khi nghe mọi người mách uống nước dừa nhiều sau này con sinh ra sẽ trắng trẻo xinh đẹp, thế là Hạnh cũng làm theo. Dù mới mang thai ở tháng thứ 2 những cô đã mua đủ thứ để “bồi bổ” cho con trong đó có cả “bí quyết” uống nước dừa để con trắng trẻo xinh đẹp, cô bảo chồng “tậu” về cho mấy quả dừa, với tiêu chí 1 tuần phải uống được 3 quả. Thế mà mới uống đến quả thứ 2, tình trạng ghén của cô càng nặng nề hơn, ăn vào cái gì cũng nôn thốc nôn tháo, nước xanh nước vàng, đã thế cô vẫn tiếp tục uống nước dừa, chỉ khi cô phải đi cấp cứu vì bị hạ đường huyết bác sĩ mới cho hay do cô uống nước dưa nên mới dẫn tới tình trạng như thế. Sau khi được bác sĩ tư vấn cô mới biết nước dưa tuỳ tốt thật nhưng chỉ nên uống nó ở tháng thứ 3 của thai kì trở đi. Vợ chồng cô cũng được phen hú vía vì sự thiếu hiểu biết của mình.

Nước dừa có chứa hàm lượng chất béo rất cao (2%) nên uống nhiều sẽ gây đầy bụng, khó tiêu. Trong 3 tháng đầu thai kỳ, bà bầu thường xuyên bị nôn ói, ốm nghén, uống loại nước này sẽ làm tình trạng bệnh thêm trầm trọng hơn. Thêm vào đó, nước dừa nhất là dừa xiêm thuộc âm, tức là có tính giải nhiệt, làm mát, làm mềm yếu gân cơ, hạ huyết áp vì vậy nó không tốt cho mẹ bầu những tháng đầu.

Suốt ngày lên mạng xem ảnh mấy cô chân dài, nên khi biết vợ mang thai con gái anh Thanh lên “kế hoạch” để con sinh ra có đôi chân dài như mấy cô người mẫu. Nghe mấy bà chị có kinh nghiệm trong cơ quan mách, “ăn trứng vịt lộn khi còn mang thai sau này chân con sẽ dài” anh Thanh về thủ thỉ với vợ. Thấy chồng hào hứng, quan tâm tới vợ con, Hà mừng lắm. Ngay ngày hôm sau, đi làm về thấy anh chồng đã xách hẳn một úi trứng vịt lộn về cho vợ dưỡng thai. Lúc đầu chị cũng hào hứng ăn vì lạ miệng thấy cũng ngon ngon, nhưng rồi 2, 3 ngày Hà lại thấy chồng xách trứng về, đến nỗi chỉ nghe thấy trứng vịt lộn là cô đã sợ, nhưng rồi chồng cứ tỉ tê bảo vì tương lai của con sau này, em cố gắng,…chị cũng đành chiều lòng chồng cô nuốt cho xong. Khi không có chồng “giám sát” cô toàn phải trốn vứt đi vì “ngán đến tận cổ”. Biết vợ không chịu khó nên cứ mua trứng về là anh lại ngồi bên cạnh “xem vợ ăn”, hôm ấy chả hiểu ép nài thế nào mà vừa cho miếng trứng vào miệng Hà đã nôn ra hết trên người chồng. Thấy vợ mặt xanh mặt vàng, anh Thành cũng sợ tái mặt, sau lần ấy anh bảo thôi thì chân dài, chân ngắn gì cũng được, miễn sao mẹ con khoẻ mạnh là an tâm rồi.

Lời khuyên của chuyên gia

Theo bác sĩ Hoàng Thúy Hải (thuộc Sở y tế Hà Nội), việc mong muốn cho con sinh ra được khoẻ mạnh, xinh đẹp, giỏi giang là điều mà bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng mơ ước. Tuy nhiên, các bà mẹ cần có những kiến thức đúng đắn về kiến thức sinh sản cũng như dinh dưỡng để đảm bảo sức khoẻ cho cả mẹ lẫn thai nhi.

Các bà mẹ nên gặp và được sự tư vấn của các bác sĩ sản khoa để có những kiến thức cần thiết về các chất dinh dưỡng cần thiết và tốt cho sự phát triển của thai nhi.

Tuyệt đối không được nghe người này, người kia “mách” những thứ tốt mà không chịu tìm hiểu trước về cách thức, tác dụng cũng như những tác dụng phụ có thể xẩy ra rồi dẫn tới những hậu quả đáng tiếc cho cả mẹ lẫn con trong nhiều trường hợp.

Nên Làm Gì Khi Đồng Hồ Bị Vô Nước? / 2023

Đồng hồ đeo tay là một trong những món phụ kiện thời trang được rất nhiều người yêu thích, nó không chỉ đơn thuần là 1 chiếc đồng hồ có tác dụng xem giờ, mà giờ đây ngay thời điểm hiện tại, chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng đã trở thành một thứ giúp mọi người thể hiện đẳng cấp cũng như phong cách của mình.

Nên làm gì khi đồng hồ bị vô nước

Ngày nay, một số chiếc đồng hồ được thiết kế với độ chống nước lên đến 100m hay thậm chí là 300m. Nhưng bên cạnh đó cũng có 1 số chiếc đồng hồ chỉ chịu được 30m hoặc 50m. Chính vì vậy, tình trạng đồng hồ bị vô nước là không thể tránh khi tiếp xúc với nước trong lúc làm việc, tắm rửa, đi mưa hay thậm chí là bơi lặn. Ngay khi đồng hồ bị vô nước thì cần được xử lý nhanh chóng, nếu để lâu thì có thể sẽ khiến cho chiếc đồng hồ của bạn bị hư hại.

Nguyên nhân đồng hồ bị vô nước:

➤ Đồng hồ không có khả năng chịu nước nhưng lại sử dụng nước:

Trong trường hợp này thì nước vô là điều không thể tránh. Vì với loại đồng hồ này thì hãng sản xuất ra nó không chú trọng đến tính năng chống nước của sản phẩm.

➤ Sử dụng nước quá khả năng chịu nước:

Mỗi chiếc đồng hồ được thiết kế chống nước đều có khả năng chịu áp lực nước khác nhau. Do vậy, bạn không thể nhúng chiếc đồng hồ có khả năng chống nước 3ATM (Còn gọi là BAR) vào dòng nước có áp suất 5ATM,…

➤ Chốt điều chỉnh không chặt hoặc ấn chốt khi tiếp xúc với nước:

Vô tình hay cố ý ấn chốt đều bị vào nước. Nếu vô tình ấn nút trong lúc tiếp xúc với nước thì dù chỉ tích tắc cũng bị vào nước. Mang đồng hồ đi tắm rất dễ ấn chốt khi cọ rửa cơ thể.

➤ Tiếp xúc với nhiều chất tẩy rửa:

Mang đồng hồ đi tắm hay rửa chén…sẽ làm cho xà phòng, bụi bẩn và tế bào chết len lỏi vào các kẽ hở. Chúng tiếp xúc với vòng ron và vòng cao su làm cho dây cao su mục nát và giãn nở dần đi.

➤ Tiếp xúc với môi trường muối:

Muối có trong nước biển và mồ hôi của chúng ta. Khi tiếp xúc với chốt đồng hồ trong thời gian dài sẽ gây ra kẽ hở nên dễ vào nước.

➤ Tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao:

Những môi trường có nhiệt độ cao sẽ không tốt cho chiếc đồng hồ của bạn. Rửa tay ngày hè hay tắm giặt bằng nước nóng mùa đông, sẽ khiến cho dây cao su giãn nở nhanh và gây ảnh hưởng đến các chi tiết máy, dễ làm hỏng chiếc đồng hồ của bạn.

Tiếp xúc với nước lạnh hoặc nước nóng:

Tránh tiếp xúc đồng hồ với nước nóng hoặc nước lạnh, sẽ dễ bị hấp hơi nước bên trong.

Dòng đồng hồ chuyên dụng dành cho việc đi bơi, lặn biển.

– Đối với các loại đồng hồ chuyên dụng dành cho việc đi bơi, lặn biển thì việc tiếp xúc với nước là hoàn toàn yên tâm.

– Nhưng nếu chiếc đồng hồ của bạn chỉ có chức năng chịu nước bình thường thì chúng ta cũng nên hạn chế tiếp xúc với nước ở mức thấp nhất, kể cả đối với những chiếc đồng hồ đắt giá, điều đó sẽ đảm bảo cho chiếc đồng hồ của bạn được bền đẹp lâu dài.

– Còn nếu trong điều kiện bắt buộc phải tiếp xúc với môi trường nước thì bạn cần chắc chắn rằng, bạn đã thực hiện đầy đủ theo yêu cầu chống nước của 7 nguyên nhân ở trên.

Nên làm gì khi đồng hồ bị vô nước:

❖ Xử lý bằng khăn khô hút ẩm:

Khi đồng hồ bị ngấm nước, bạn hãy dùng giấy hoặc khăn mềm lau khô đồng hồ nhưng tránh làm xước mặt số.

❖❖ Làm khô bằng nhiệt từ đèn sợi đốt:

Khi đồng hồ bị thấm nước, hơi nước sẽ ngưng đọng trên mặt kính ở mức độ sương mờ. Hãy dùng khăn giấy hoặc vải bọc chiếc đồng hồ bị thấm nước lại, sau đó đem lại gần 1 chiếc đen sợi đốt khoảng 40W, đặt cách xa tầm 10cm và bật đèn để khoảng 30 phút, hơi nước sẽ được khử ngay.

❖❖❖ Đeo đồng hồ ngược lại:

Bạn hãy đeo đồng hồ với mặt có số vào trong, phần đáy ra ngoài. Nghe có vẻ lạ, nhưng cách này cũng rất hiệu quả. Tốt nhất bạn nên đeo nửa ngày là màn sương ẩm sẽ được hút hết.

❖❖❖❖ Dùng gói hút ẩm:

Mẹo cuối cùng là bạn có thể đặt chiếc đồng hồ vào một chiếc hộp vừa vặn có sẵn bột hút ẩm bên dưới. Sau đó bạn phủ tiếp một lớp bột lên trên để khoảng 24 giờ, nước sẽ được hút hết ra ngoài.

Không nên sử dụng nguồn nhiệt quá cao như máy sấy, lửa, ánh nắng mặt trời vì có thể làm hư hại linh kiện bên trong.

Nếu sau khi xử lý những cách đơn giản ở trên mà vẫn không hết hơi nước, thì bạn cần đem ngày tới các hiệu sửa đồng hồ uy tín để được sửa chữa.

Dịch Vụ Sửa Chữa Tiêu Chuẩn Quốc Tế Tại Hệ Thống Tân Tân:

Mọi cố gắng của chúng ta ở các bước trên chỉ là cấp cứu tạm thời và gần như không hề giải quyết vấn đề vào nước của đồng hồ.

Nếu không đem đi sửa chữa, bảo trì, thì rất có thể chiếc đồng hồ của bạn sẽ bị gỉ sét các bộ phận kim loại bên trong, khô dầu dẫn đến kém chính xác, hư hỏng của đồng hồ cơ, chạm mạch, chết IC với đồng hồ quartz…

Tân Tân Watch:

Là một trong những đại lý kinh doanh mặt hàng đồng hồ đeo tay chính hãng chất lượng, cùng với những chế độ bảo hành, bảo trì và sửa đồng hồ đeo tay uy tín nhất hiện nay, Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi một số Hãng theo tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt tận tâm chắc chắn chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.

Hy vọng những thông tin đưa ra trong bài viết nên làm gì khi đồng hồ bị vô nước? . Có thể giải đáp các thắc mắc của bạn đọc và giúp bảo quản thật tốt chiếc đồng hồ của mình.

Hãy đến showroom CITIZEN: Địa chỉ: 285 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, chúng tôi Tổng đài liên hệ: 18009027 Email: donghotantan.1985@gmail.com Hướng dẫn đeo đồng hồ đúng cách.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đặt Lại Đồng Hồ Sinh Hoạt Cá Nhân / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!