Xu Hướng 2/2023 # Đau Khổ Khi Biết Chồng Có Con Riêng Với Bồ # Top 10 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Đau Khổ Khi Biết Chồng Có Con Riêng Với Bồ # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Đau Khổ Khi Biết Chồng Có Con Riêng Với Bồ được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Rất chia sẻ với tâm trạng của em!

Đúng là như từ hải chết đứng, bởi sự che đậy rất tinh vi của chồng em khi anh ấy đi ngoại tình trong thời gian khá dài, 3 năm mà em vẫn không biết cho đến tận khi bạn em thông tin cho em. Việc anh ấy quan hệ ngoài luồng và có con không những chỉ vi phạm những chuẩn mực đạo đức mà còn vi phạm luật hôn nhân và gia đình, chế độ một vợ một chồng.

Em thì lấy hết can đảm và bình tĩnh để nói chuyện với chồng em về chuyện ngoại tình có con của anh ấy nhưng anh ấy lại không hề bất ngờ chút nào và còn rất là bình thản thừa nhận. Điều này cho thấy anh ấy đã có sự chuẩn bị tâm lý cho việc này và anh ấy đã nghĩ rằng chuyện ngoại tình có con của anh ấy là phải được chấp nhận.

Bây giờ anh ấy muốn duy trì cuộc sống gia đình với cả em và cả với cô bồ kia, không muốn bỏ ai. Vì, khi em hỏi anh ấy về tình cảm với gia đình thì anh ấy nói vẫn thương yêu vợ con. Như vậy là anh ấy cũng không đủ can đảm để phá bỏ gia đình cũ đến với gia đình mới với cô bồ. Anh ấy muốn duy trì cả hai.

Giải quyết vấn đề của em bây giờ tùy thuộc vào tình cảm của em và anh ấy có còn với nhau nữa không, hai người có điều chỉnh được mối quan hệ để giữ hòa khí trong gia đình hay không. Có thể có nhiều phương án để em lựa chọn: Thứ nhất, em có thể chia tay anh ấy nếu thấy bị phản bội, bị lừa dối và em thấy không còn tình cảm gì với anh ấy nữa. Hoặc phương án thứ hai, em chấp nhận sống ly thân với anh ấy, việc ai người ấy làm chỉ có mối quan hệ chung về con cái, em chấp nhận cứ sống như vậy với anh ấy như một người chồng hờ. Hoặc phương án thứ ba là em yêu cầu anh ấy phải chấm dứt tình cảm với cô bồ và chỉ được phép đến thăm và chi phí cho đứa con theo sự giám sát của em, hoặc nếu cô ta đồng ý cho em nhận đứa trẻ về nuôi và không có liên hệ gì với cô ta nữa, nhưng phương án này rất khó thực hiện được. Hoặc cô ấy phải chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ với hai mẹ con cô bồ kia , không còn mối liên hệ nào nữa.

Giải quyết vấn đề tình cảm là chuyện rất khó và không tùy thuộc vào tình cảm chỉ một phía, vì vậy em nên cân nhắc để lựa chọn phương án phù hợp nhất và giảm thiểu tối đa việc làm tổn thương thêm đến mọi người.

Chúc em sớm giải quyết được chuyện tình cảm và ổn định cuộc sống.

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV – Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

Phải Làm Như Thế Nào Khi Biết Chồng Có Bồ ?

mấy tuần trước tôi có hỏi mọi người va nhận dc câu trả lời là về nói chuyện và đoàn tụ tôi đã ko thông báo cho mọi người biết là tốt về tôi đã về đột xuất . chồng tôi có vẻ rất cảnh giác anh ấy cài đặt pass điện thoại hết và ko cho tôi dùng bảo là chuyện này mình nên riêng tư . tôi nghĩ cũng đúng nên cũng phớt lờ hôm nay người con gái đó điện cho anh khi dúng tôi đang nói chuyện anh bảo người ở cty và tranh thủ khi tôi ra đường anh lẻn lên lầu và nhà vệ sinh để nói chuyện tự nhiên khi đó tôi vào ko thấy anh đâu cảm giác của tôi rất khó diễn đạt ớn lạnh như tôi bị trung gio chóng mặt và tai tôi tự nhiên ù . tôi định vào phòng để nghỉ thì ko thấy anh đâu cả tự nhiên tôi lên tầng 2 và nghe dc cú điện thoại của anh và người đó

họ đã hiện nhau đi choi xa tôi nghe mà tôi thấy tim tôi như tan nát người mà tôi đã tin hầu như hoàn toàn lại phản bội tôi tôi buồn hơn là sao anh ko nói ra sự thật mà cứ bịa lý do này lý do khác là chúng tôi ko hợp nhau anh ko nói thẳng là chia tay nhưng anh đang dồn tôi vào bước đường khiến tôi phải là người nói ra điều đó anh nói rất nhiều nào là vì em anh ko phải là người đàn ông tốt em có nhiều sự lựa chọn tốt hơn đến với anh mà sao em ko mở lòng mình làm sao tôi có thể mở lòng khi tôi yêu chồng . tôi ko muốn lời xa chồng. làm sao tôi có thể dành tình cảm cho một ai khác khi tôi và anh ko yêu chúng tôi thật đáng trách thật đáng ghét đã lừa tôi còn nói những lời để tôi thương hại . lần này tôi về ko như những lần trước anh hầu như ko đoái hoài tôi . mặc cho tôi làm gì thì làm anh ko quan tâm tôi gì cả khi nào anh cũng giữ cái điện thoại bên mình . tôi cảm thấy khó chịu lắm nhưng tôi ko làm được gì ngoài việc im lặng . tôi đã nghe thấy những lời anh nói với người đó tôi đã khóc mẹ chồng ko thấy tôi liền đi tim và mẹ nhìn thấy tôi đang khóc mẹ khuyên tôi con phải bản lĩnh lên kệ nó làm phụ nữ phải kiên nhẫn con ạh . mẹ nghĩ nếu có chắc cũng linh tinh thôi . ngờ tôi có nên ly hôn ko hay tiếp tục chờ đợi chồng ? giờ tôi muốn đi khỏi nơi này tôi ko muốn ở đây một giờ nào nữa nhất là khi biết dc ngày tết chồng tôi đi chơi với cty trong đó có cả người đó. sẽ phải ly dị để chồng tôi thoái moái ? nếu ly dị tôi có phải ra toàn ko? chúng tôi đăng ký kết hôn vì tôi đang làm việc bên nước ngoài nên chúng toi chưa có thời gian sinh sống với nhau . và nếu quyết định ly hôn tôi phải nói như thế nào với bố mẹ chồng . bố mẹ tôi thì chắc tôi sẽ ko nói cho đến khi tôi ổn định lại . các bạn ơi hãy cho tôi lời khuyên với tôi bối rối lắm.

Bạn mến!

Dường như chồng bạn vẫn “chứng nào tật nấy”

Tôi đã từng khuyên bạn quay về. Thì nay tôi sẽ khuyên bạn nên dũng cảm rời xa anh!

Với những ng chồng ngoại tình, lý do thường do sự xa cách, sự thiếu quan tâm của ng vợ dành cho chồng. Cách tốt nhất để bù đắp là tha thứ cho chồng, quan tâm và chăm sóc cho chồng nhiều hơn…

Im lặng lúc này không phải là giải pháp hay. Bạn hãy nói chuyện thẳng thắn với chồng. Hỏi anh nghĩ gì về gia đình? Nghĩ gì về bạn? Sẽ tiếp tục hay chấm dứt? Hãy đối thoại để tìm ra lối thoát.

Một khi anh đã không tôn trọng tình cảm của bạn, không muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình thì tốt nhất ta nên kết thúc. Hãy dũng cảm đối mặt nhé bạn.

Cố lên ^^

Chào bạn ! Xin gởi đến bạn lời thành thật chia buồn với cái nỗi đau vô tận trong tình yêu lừa dối.

Xin phân tách và trả lời lần lượt như sau :

1/ ” Có phải ra tòa không ? “

Tôi nghĩ là không, vì hai người không có tài sản, không có con chung. Nhưng vẫn phải ra chính

quyền để giải quyết vấn đề này, và bạn vẫn có thể làm đơn ly hôn đơn phương.

2/ ” Thời gian sống chung không có “

Đây là một điểm rất quan trong, vì người chồng cảm giác vẫn còn độc thân, và không có cảm giác

gia đình, nhất là sự thờ ơ của người vợ, họ thường nghĩ rằng họ thiếu sự quan tâm.

3/ Tuổi 30 cũng là một cái tuổi chững chạc, và họ có sự suy nghĩ sâu hơn, họ lo sợ tuổi xuân sẽ

chóng trôi đi, và thiếu vắng cảnh hiếm muộn con cái khi tuổi sắp về chiều. Biết rằng bạn là phận gái

thì có lẽ sẽ lo hơn, nhưng có lẽ anh ấy nghĩ rằng bạn làm việc ở nước ngoài thì có lẽ sẽ có cơ hội

nhiều hơn anh ta, và suy luận sai lầm rằng trước sau mối tình này sẽ tan vỡ.

4/ ” Không cần giải thích về cuộc điện thoại “

Lời biện luận của anh ta đã có thể nói lên sự xem thường người vợ, và cũng là một biện luận cho sự trong sạch của anh ta,phần này chỉ đúng trên lý thuyết, nhưng sai lệch trong thực tế.

5/” Cài khóa máy điện thoại, luôn đem theo bên mình, và nói chuyện trong phòng vệ sinh. “

Việc này nói lên sự che dấu sự thật, nhưng không thể khẳng định 100% nếu không nghe được.

6/ ” Chóng mặt, ù tai, ớn lạnh v.v..”

Triệu chứng của 1 tình yêu quá mãnh liệt, có thể đưa bạn vào tình trạng mù lòa,mất khôn, và cú

sốc đó nếu được biểu lộ ra, thì có nghĩa là bạn ĐÃ bị đánh gục bởi đối phương.

7/ ” Không dám nói lời chia tay với bạn & vẫn bắt giữ cả hai.”

Điều này được phân tách về nhiều khía cạnh, và có thể nói rằng anh ấy bị sự đe dọa từ phía gia đình, bạn bè , người thân, hàng xóm. Ngoài ra là người có sự đòi hỏi sinh lý cao.

Nhưng ở đây cũng có thể là anh ta chỉ vì những giây phút ham chơi, trong cảm giác chán nản bạn.

Ngoài ra, tôi tin chắc anh ta là đưa con được nuông chiều từ phía gia đình. ( nhà ít con ? )

GÓP Ý : Bạn không nên sống chung với anh ta nữa, hãy can đảm và mạnh bạo thực hiện lại cuộc

đời của mình, và giải quyết vấn đề thật hợp lý và hợp tình như sau.

b/ Dù có hay không thì bạn cũng đã nắm chắc rồi, nhưng cần phải có bằng chứng cụ thể. Chính

vì vậy bạn nên thuê mướn 1 người nào đó như “xe ôm , bạn bè mà anh ta chưa biết mặt” theo

dõi, và bạn phải thay đổi người theo dõi mỗi ngày ( khoảng 3 người ) hãy chụp ảnh làm bằng chứng

và cứ theo cho đến khi họ vào khách sạn, thì báo cho bạn biết đến bắt gặp quả tang.

Khi đến, thì bạn nên mời theo mẹ chồng hoặc người thân, và không làm gì cả, CHỈ NHÌN và đợi tại

phòng tiếp tân. ( nhờ người chụp ảnh mọi người ) tuyệt đối không cho mẹ chồng biết trước và bạn

KHÔNG được làm lớn chuyện. Sau khi có kết quả thì bạn ra về làm giấy ly hôn đơn phương.

Như thế là bạn sẽ có được đáp án, và bạn sẽ để lại cho người đàn ông đó một bài học suốt đời.

Ngoài ra điều đáng thương và đáng quý nhất là người mẹ chồng, nhưng bạn cần phải nghĩ trước

cho bản thân và tương lai của mình, và chứng minh bạn là người trung thực.

Hãy xem đó chỉ là một giấc mơ hãi hùng, và cuộc đời của bạn chắc chắn sẽ còn biết bao nhiêu giấc mơ đẹp, và xin bạn hãy nhớ răng : Không phải đẹp là hoàn thiện, và cũng không phải đàn ông ai ai cũng xấu. Quan trong là cảm giác của hai người có biết trân trong và gìn giữ nó hay không.

Nguyen-Phi.

Chú ý : Những người theo dõi sẽ phải là nữ giới để tránh tình trạng đồng lõa.

một khi người đàn ông đã có người đàn bà ỏ bên ngoài thì cho dù bạn có làm gì đi nữa thì anh ta vẫn không để mắt đến bạn nữa đâu cho dù bạn có làm đủ mọi cách, vi họ thấy người mớii đó vẫn làm cho anh ta cảm thấy quyến rũ hơn , giống như là nếm một cái gì đó mới lạ thì vẫn thích hơn,

Nói thiệt cho dù người đó có xấu hơn bạn hoac khôngng quyến rũ bằng bạn đi nữa, cho nên theo tôi bạn nên cho mối hôn nhân này thử thách một thời gian, có nghĩa là nên li thân va xem mọi chuyện như thế nào,có thể bây giờ anh ta không đoái hoài đến bạn nhưng sau mot thờii gian thấy bạn tốt hơn thì anh ta sẽ quay về và nếu bạn có con thi bạn nên chờ đợi mộtt thời gian xem sao vi dù sao có cha vẫn tốt hơn là không cha.

Còn nếu mọi chuyện vẫn không thay đổi thì bạn nên dứt khoát đừng kéo dài mọi chuyện cũng chỉ bạn là người đau khổ thôi vì bạn thì còn yêu chồng nhưng người chồng đó thi đang vui vẽ và sung sướng, tại sao phải làm khổ mình môt khi anh ta không còn yêu bạn nữa.

Tôi mong là ban vẫn chưa có con thi mọi chuyên sẽ dễ giải quyết hơn,

Hãy cố gắng lên vi tôi biết chuyện đó không thể dể dàng quyết định cho ban

How do you think about the answers? You can sign in to vote the answer.

Sign in

Still have questions? Get your answers by asking now.

Ask Question

Join Yahoo Answers and get 100 points today.

Join

Dấu Hiệu Nhận Biết Chồng Đang Có Bồ Nhí

Bình thường anh ấy rất ít khi đi ra khỏi nhà vào buổi tối, chỉ thỉnh thoảng gặp gỡ bạn bè. Nhưng nếu như bỗng dưng anh ấy liên tục ra khỏi nhà, và thật khó để nghĩ ra lý do biện hộ cho mỗi lần đi như thế. Vì thế, anh ta bắtđầukiếm cớ cáu giận và bỏ đi.

Dễ nổi cáu vì những lý do không đâu hoặc tự dưng trở nên đáng yêu, chiều chuộng vợ quá mức đều là báo động đỏ. Không có lý do gì thực sự để ra ngoài, vậy anh ta sẽ tạo ra một cái cớ.

Bỗng dưng thành thật một cách thái quá

Trước đây anh ấy vốn dĩ không hay về muộn sau mỗi giờ làm, nhưng giờ đây, việc đó diễn ra thường xuyên hơn, bạn cần cảnh giác với điều này. Thêm một dấu hiệu đáng ngờ nữa là dù cho vợ không hỏi nhưng anh ấy cũng cố tỏ ra mình “trong sạch” bằng cách kể tường tận ngày hôm nay anh làm gì, đi đâu, gặp ai… Cách mà anh ấy nói như thể đang chứng minh mình hoàn toàn vô tư nhưng thực tế lại đang cố lấp liếm cho việc về muộn thiếu chính đáng của mình.

Có những thói quen mới kỳ quặc

Là người đầu gối tay ấp, chắc chắn bạn nắm rõ những thói quen thường ngày của chồng. Trong khi đó, ngoại tình là một điều cực kỳ khác biệt và nghiêm trọng trong đời sống hôn nhân, nên dù có cố gắng tỏ ra bình thường đến đâu, chắc chắn chàng cũng sẽ thay đổi ít nhiều thói quen hành xử và ứng xử.

Không ai tự nhiên mà ngồi lỳ trong toilet từ 20-30 phút, chỉ với lý giải “anh đọc tin tức thôi mà!”. Lúc này đây, bạn nên biết rằng, chàng đang đọc một thứ gì đó thú vị và đam mê hơn nhiều so với những tin tức hàng ngày hay những email công việc chán ngắt.

Thận trọng hơn với chiếc điện thoại

Điện thoại là một trong những vật dụng dễ tố cáo khả năng ngoại tình của chồng nhiều nhất. Nếu như trước đây anh ấy thoải mái ném chúng vào một góc khi về nhà thì giờ đây, nó là vật bất ly thân. Ngay cả khi đi tắm, chồng cũng phải lôi chiếc điện thoại vào trong vì sợ để ở ngoài không an toàn, là dấu hiệu của một người có mối quan hệ mờ ám, cần che đậy.

Ngoài ra, anh ấy còn để chuông điện thoại thật nhỏ hoặc để chế độ rung, hay nhắn tin và mỗi lần có cuộc gọi đến đều viện cớ đi chỗ khác nghe. Nhưng khi vợ kiểm tra nhật kí điện thoại, tin nhắn hầu như lúc nào cũng trống trơn vì bị xóa sạch. Nếu như đấy là những mối quan hệ lành mạnh thì chẳng mấy ai để ý đến việc xóa nhật kí điện thoại hay tin nhắn.

Chăm chút đến vẻ bề ngoài hơn

Nếu chồng từ một người lôi thôi, chẳng bao giờ để ý đến cái áo sơ mi màu gì, bỗng nhiên chỉn chu, là lượt, thắt cà vạt mỗi sáng; hay từ một ông chồng bụng phệ, thích nằm một chỗ bỗng chăm tập thể thao với ước mong có cơ bụng 6 múi… chị em hãy cảnh giác. Vì đây là dấu hiệu điển hình và đặc trưng của người đàn ông đang có mối tình “ngoài luồng” đấy.

Đi công tác và tiếp khách thường xuyên

Nếu trước đây anh ấy luôn cố gắng sắp xếp thời gian về ăn cơm với gia đình hoặc tranh thủ về ngay với vợ mỗi khi tan làm, gọi điện hỏi thăm thường xuyên thì bây giờ tần suất giảm đi, chồng bạn bỏ cơm nhà vì thường xuyên phải đi tiếp khách sau giờ làm hoặc có lịch công tác dài ngày liên tục.

Khác lạ chuyện chăn gối vợ chồng

Để khẳng định rõ chồng bạn có ngoại tình không hãy chú ý cách quan hệ của anh ấy với bạn. Điều nhạy cảm này lại khá chính xác và quan trọng.

Nếu như chồng bạn đột ngột thay đổi cách quan hệ, không thích quan hệ theo kiểu truyền thống như trước đây, đòi hỏi những tư thế quan hệ mới lạ hoặc không mặn mà “giao ban” với vợ thì đó là dấu hiệu đáng để bạn bận tâm. Rất có thể chồng bạn đang “ăn vụng” thường xuyên ở đâu đó chứ không đơn giản là chuyện “bóc bánh trả tiền”

Giấu giếm các vấn đề tài chính

Nếu trước kia vợ chồng bạn dễ dàng chia sẻ về các khoản tiền mình kiếm được hoặc cùng nhau lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng… thì bỗng dưng nay anh ấy lảng tránh khi bạn hỏi đến thu nhập, hoặc trả lời qua loa.

Những dấu hiệu trên có thể dễ dàng bắt gặp ở một người đàn ông đang “vụng trộm”. Nhưng tốt hơn hết bạn phải thật bình tĩnh, tìm hiểu rõ mọi chuyện xem thật hư thế nào rồi khi đó mới tìm cách giải quyết cũng chưa muộn.

Lam Ngọc (th)

Dấu Hiệu Nhận Biết Chồng Có Bồ Các Bà Vợ Nên Biết

Đàn ông có bồ thường rất giỏi che giấu, phụ nữ nếu không tinh ý rất khó phát hiện ra chồng mình đang có bồ nhí bên ngoài. Đặc biệt xảy ra nhiều ở những cặp vợ chồng không ở gần nhau, có thể do công việc họ phải làm cách xa nhau, nên dẫn đến “xa mặt cách lòng” đàn ông đi bồ bịch với người đàn bà khác khi không có vợ bên cạnh. Chuyện này xảy ra nhiều chứ không phải ít, quê tôi rất nhiều ông đi làm ăn xa nhà, lúc trở về dắt theo đứa con nhỏ, nói nó là con riêng, một phút lầm lỡ. Ối zời ơi! Có bà vợ nào mà chấp nhận nổi chứ, còn có ông thì đi luôn theo bồ chẳng thèm về quê với vợ con luôn, kiểu bỏ vợ bỏ con đi theo bồ luôn đó. Có ông thì giỏi hơn, có bồ ở thành phố nhưng vợ không hề biết, ông vẫn về quê thăm vợ con như bình thường, lễ tết vẫn về với vợ con như bao người, nên chẳng ai nghĩ ông ấy có bồ, tận lúc cô bồ kia tìm về quê để bắt đền cái bụng bầu, lúc đó cả làng mới tả hỏa, người như ông ấy mà cũng bồ bịch. Có ông đi bồ bịch tận lúc ngấp ngoái sắp chết mới dám tự thú với vợ là mình có con riêng với bồ, muốn báo cho nó để nó về chịu tang. Quả đúng là đàn ông, khi họ đã có ý định bồ bịch thì rất giỏi che giấu mọi người, ngay cả đến người phụ nữ kề bên cũng không hề nhận ra chồng mình có bồ. Nhiều ông rõ ràng có mỗi 2 đứa con, ấy vậy mà khi chết, có những đàn con về khóc thương, chẳng biết ông ấy giấu đâu cả đàn con như thế, tài tình thật. Có điều ông ấy chết thì chẳng ai có câu trả lời ông ấy đã che giấu mọi người như thế nào, người sống chỉ biết nhìn nhau ngao ngán. Ở đời ấy mà, chẳng ai biết trước được chữ “ngờ”. Hôm nay còn ngọt ngào, tình cảm với nhau, ngày mai lôi nhau ra tòa đòi phân chia tài sản ngay. Mới hôm qua còn đang dắt nhau đi dạo, đi mua sắm, đến hôm nay đã thấy đang bới xấu nhau trước tòa,…chẳng ai biết trước điều gì sẽ đến với mình, chẳng ai dự tính được chuyện gì sắp xảy ra. Việc chồng có bồ nhí cũng thế, chẳng bà vợ nào tự tin nói rằng đời này chồng mình không phản bội mình, cũng chẳng bà vợ nào tỏ ra bình thường khi biết chồng có bồ. Nếu dự đoán được trước thì đã chẳng ai phải đau khổ, đã chẳng ai để cho chồng đi bồ bịch.

Dẫu biết là chẳng thể cấm, cũng chẳng thể lúc nào cũng kè kè bên chồng để coi anh ta không bồ bịch, cũng chẳng thể nhốt anh ta ở nhà để coi giữ được. Bồ bịch hay không ở bản tính của mỗi người, người ta đã muốn đi mình có nhốt trong nhà người ta cũng tìm cách đi cho bằng được, người ta đã có ý định thì mình có níu giữ cũng vô ích. Cách tốt nhất là chúng ta nên tìm hiểu để biết xem chồng mình có bồ hay không? Nếu anh ta đang cặp bồ thì cặp bồ với ai? Mức độ đến đâu rồi? có thể cứu vãn được nữa hay không? Họ cặp bồ với nhau lâu chưa?…mà để biết được những thông tin này thì việc đầu tiên chúng ta phải biết được chồng mình có bồ không. Khi chắc chắn được anh ta có bồ, ta sẽ tìm phương án giải quyết sau.

Dấu hiệu chồng có bồ mà các bà vợ nên biết:

1. Thay đổi thái độ với vợ

Tâm lý đàn ông có bồ ấy mà, ông nào cũng sẽ thay đổi thái độ với vợ, chỉ khác là thay đổi theo chiều hướng tốt hơn hay tệ hơn mà thôi. Có những ông đi cặp bồ nhưng về nhà lại rất quan tâm, đối xử rất tốt với vợ, kiểu như anh có lỗi với em nên cảm tháy áy náy, dẫn đến đối xử tốt với em để bù đắp phần nào lỗi lầm đã gây ra. Nhưng lại có những ông thái độ rất khốn nạn, có bồ cái về nhà không coi vợ ra gì, quát tháo, chửi mắng, thậm chí là đánh đập vợ rất dã man. Kiểu như các ông chỉ muốn hành hạ vợ, mong vợ chết đi để các ông tha hồ hú hí với con bồ. Thế nên chị em chịu khó để ý đến thái độ của chồng dành cho mình. Nếu bình thường chồng đối xử với mình chẳng ra gì, hoặc cũng không đến nỗi sến sẩm lãng mạn, mà bỗng dưng nay anh ấy lại khác. Tự nhiên lại mua quà tặng vợ dù chẳng là ngày gì, tự nhiên lại có những cử chỉ âu yếm, thân mật với vợ hơn mức bình thường, tự nhiên lại quan tâm vợ một cách lạ lùng, tự nhiên lại về giúp vợ làm việc nhà, đón con, trong khi bình thường có gào thét, có năn nỉ các ông ấy cũng không làm. Bỗng dưng lại làm những điều mà bình thường vợ có nài nỉ thế nào cũng không làm, bỗng dưng lại ngoan một cách đột xuất, đó chính là dấu hiệu đầu tiên cho thấy chồng bạn đang có vấn đề giấu bạn hoặc anh ta đang mắc lỗi với bạn mà không dám thừa nhận, nên dùng hành động để thay cho lời xin lỗi, hoặc cũng có thể là kế che mắt vợ của các ông khi có bồ. Đối xử tốt với vợ thì vợ sẽ chẳng có lý do gì để nghi ngờ mình có bồ, quan tâm đến vợ thì vợ sẽ không nghĩ mình có người phụ nữ khác. Nhưng lại có những người đàn ông thay đổi thái độ một cách tiêu cực, hắn sẽ về nhà hách dịch vợ con, thái độ khó chịu, hay quát mắng, cáu giận với vợ, đôi khi chẳng có chuyện gì cũng kiếm cớ để chửi vợ, vợ làm gì cũng thấy không vừa ý. Đó là bởi trong mắt hắn bây giờ chỉ có cô bồ kia, cô ta là nhất, về nhìn vợ phát chán nên mới tỏ thái độ tệ bạc như thế với vợ, nghe theo lời bồ nhí về nhà chửi mắng, đánh đập vợ con không thương tiếc.

2. Thâm hụt ngân sách

Khi có bồ chắc chắn chồng sẽ chi tiêu nhiều hơn, và điều đó dẫn đến thâm hụt ngân sách dành cho gia đình. Bình thường cứ đến tháng có lương là chồng “giao nộp” ngân sách đầy đủ cho vợ, không thiếu một đồng, nhưng khi có bồ, chắc chắn chồng sẽ thâm hụt ngân sách, bởi tiền còn phải để nuôi bồ nhí nữa mà, sao mà còn đủ để nộp cho vợ như bình thường nữa. Nếu chồng thường xuyên thâm hụt ngân sách, thường xuyên chi tiêu những khoản không rõ ràng, vợ hỏi thì không nói hoặc có nói thì cũng kiểu chống chế cho qua chuyện thì các bạn nên chú ý vấn đề này. Nếu không có việc gì tiêu đến tiền, mà chồng lúc nào cũng kêu cần tiền, thâm hụt ngân sách thì chắc chắn đang sử dụng tiền vào việc gì đó mờ ám, chỉ có như thế mới không dám cho vợ biết, mới không thẳng thừng nói chuyện với vợ. Chẳng ai tiêu tiền chính đáng mà phải giấu vợ mình hết, chẳng ai tiêu tiền chính đáng mà cứ lén lút, giấu diếm vợ. Điều đó chỉ xảy ra khi người đó sử dụng tiền vào việc làm sai trái, sử dụng tiền vào việc không dám để vợ biết, thế không cho gái thì làm gì? Thế nên, khi thấy chồng có dấu hiệu thâm hụt ngân sách một cách bất thường, đó là lúc các chị cần xem xét lại chồng mình, khả năng rất cao là lão đang nuôi bồ bên ngoài.

3. Giữ bí mật riêng tư với vợ

Vợ chồng thì thường chẳng ai có bí mật riêng hay che giấu người bạn đời của mình, hầu như có chuyện gì vợ chồng cũng chia sẻ với nhau, vợ chồng càng hiểu nhau thì càng hạnh phúc, càng ít bí mật thì càng gắn bó hơn. Bình thường có chuyện gì chồng cũng chia sẻ, chồng cũng tâm sự với vợ, nhưng đột nhiên giữ bí mật, hạn chế chia sẻ với vợ, thậm chí khi vợ hỏi cũng không muốn nói, thì bạn nên xem xét lại vấn đề này. Có thể chồng mình đang gặp phải vấn đề gì đó khó nói, hoặc anh ấy đang gặp khó khăn mà sợ vợ lo lắng nên không nói. Nhưng bạn vẫn có cách tìm ra được nguyên nhân từ đâu chồng lại giữ bí mật với mình như thế, nếu mọi lý do vừa đưa ra đều không phải. Vậy chứng tỏ chồng mình đang làm việc gì đó sợ bị vợ phát hiện, sợ vợ biết sẽ gặp họa, dẫn đến giấu diếm, giữ bí mật tuyệt đối với vợ. Khi có bồ chồng sẽ hạn chế tâm sự với vợ, bởi lúc đó người anh ta muốn chia sẻ là bồ chứ không phải vợ. Người anh ta muốn nói chuyện là bồ chứ không phải vợ, khi đó mọi chuyện đều muốn bàn bạc với bồ nhí chứ không phải vợ. Có cảm giác như chồng đang đẩy mình ra xa anh ấy, đang tạo khoảng cách với vợ. Dần dần hai vợ chồng không còn tìm được tiếng nói chung với nhau, không còn những tối hai vợ chồng ngồi bên nhau tâm sự, không còn những lúc chồng nắm tay vợ chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống, chẳng còn thấy chồng đi làm về kể nể, tâm sự mọi chuyện ở công ty, chuyện vu vơ bên ngoài anh ấy gặp phải. Sẽ không còn những điều đó nữa, thay vào đó là sự im lặng, sự né tránh chia sẻ, nói chuyện của chồng, dường như anh ấy biến thành một con người hoàn toàn khác vậy. Cô lập bản thân với vợ.

4. Nhu cầu thay đổi

Khi có bồ nhí chắc chắn các ông chồng sẽ có sự thay đổi về nhu cầu sinh hoạt vợ chồng hàng ngày, nếu một ngày bỗng thấy chồng có những thay đổi, những đòi hỏi khác với bình thường, rất có thể là do chồng quen làm thế với bồ, nên khi gần gũi vợ, vẫn giữ thói quen khi bên bồ. Chắc chắn anh ấy sẽ có những thay đổi bất thường trong chuyện vợ chồng, bạn đừng xem nhẹ chuyện này, đừng cho rằng chồng đang tạo sự mới mẻ, nếu anh ấy muốn thay đổi, muốn tạo sự thích thú, chắc chắn anh ấy sẽ nói với bạn, sẽ bàn bạc với bạn để hai vợ chồng cùng hợp tác. Còn khi anh ấy ép bạn làm theo anh ấy, kiểu như bắt bạn phùng tùng anh ấy thì bạn nên xem xét lại chồng mình. Chắc chắn anh ấy đã có thói quen, đã từng làm chuyện đó với người khác, nên mới về áp dụng lên vợ. Hoặc có những anh chồng sẽ thay đổi theo chiều hướng giảm độ ham muốn với vợ, không còn mặn nồng như trước nữa, không còn hứng thú với vợ như trước nữa, phục vụ bồ nhí làm gì còn sức nữa mà hăng say với vợ. Kiểu gì chả kiếm cớ né tránh vợ, kiểu gì cũng kiếm cớ để không phải chiều vợ nữa.

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

Khi nhận thấy chồng có những dấu hiệu trên, chứng tỏ khả năng rất cao chồng bạn đang có bồ nhí. Nếu bạn vẫn cảm thấy nghi ngờ, vẫn cảm thấy chưa tin vào điều đó. Bạn có thể tìm đến một công ty thám tử, đó là giải pháp tốt nhất cho bạn để xác minh việc chồng bạn có bồ không. Các thám tử tư sẽ theo dõi từng hành vi, hoạt động hàng ngày của chồng bạn, qua đó thu thập được những thông tin thực tế và chính xác nhất cho bạn về vấn đề bồ bịch của chồng mình. Lúc đó bạn hoàn toàn có thể tự tin vào cảm nhận của bản thân mình, bạn sẽ chắc chắn được việc chồng mình đang có bồ, sẽ có đầy đủ chứng cứ tố cáo hành vi sai trái đó của anh ta. Có giỏi giấu bao nhiêu đi chăng nữa, có khéo léo lừa dối vợ điêu luyện như thế nào đi nữa, gặp phải thám tử cũng tắt điện hết.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đau Khổ Khi Biết Chồng Có Con Riêng Với Bồ trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!