Xu Hướng 2/2024 # Đến Lúc Bạn Nhận Ra Thì Cô Ấy Chẳng Còn Yêu Thương Bạn Nữa Rồi # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đến Lúc Bạn Nhận Ra Thì Cô Ấy Chẳng Còn Yêu Thương Bạn Nữa Rồi được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Này chàng trai, bạn có tin không? Mỗi khi bạn làm cho cô gái bên cạnh bạn buồn đi một lần, thì tình cảm của cô ấy dành cho bạn theo đó cũng sẽ vơi đi một ít.

Có thể ban đầu cô ấy rất yêu bạn, rất cuồng say bạn, nhưng trải qua những đợt tranh cãi cùng bạn, bạn làm sai mà không chịu hiểu ra, không chịu nhận lỗi. Hay bạn cứ sai mãi, cứ làm cô ấy buồn mãi, không tiến triển thay đổi. Khiến cô ấy hụt hẫng, thất vọng, thậm chí tức giận hoài,… Dần cô ấy sẽ chán nản, cảm xúc cũng sẽ nhạt phai đi nhiều.

Cô ấy hôm nay bị bạn làm cho khóc nức nở, nhưng bạn lại không nhìn thấy, không trân trọng những giọt nước mắt đó. Có thể sau này cô ấy sẽ không muốn rơi thêm bất cứ giọt nước mắt nào vì bạn nữa.

Cô ấy hôm nay rất mong ngóng, chờ đợi bạn, nhưng lúc cô ấy nhớ bạn nhất, cần bạn nhất, lại chẳng thấy bạn đâu. Sau này bạn đến hay không cô ấy cũng không bận lòng nữa.

Cô ấy hôm nay rất tin tưởng bạn, nhưng nếu bạn đành tâm phá vỡ niềm tin ấy, gây lỗi lầm với cô ấy. Sau này niềm tin ấy không bao giờ có lại trọn vẹn nữa.

Và cô ấy hôm nay rất quan trọng bạn, chỉ muốn giữ bạn cho riêng mình, nhưng bạn cho rằng đó là sự ngột ngạt, quá khó khăn, gò bó. Thì sẽ có ngày cô ấy cảm thấy không cần nữa, không quan tâm bạn ở ngoài kia đi đâu, làm gì nữa.

Cô ấy hôm nay, tất cả những thứ tốt đẹp, quý giá nhất mà cô ấy có, đều dành cho bạn. Bạn xem quý hay không, đó là sự chọn lựa của bạn.

Chỉ muốn nhắc bạn, đừng tưởng có người sẽ không thể nào sống thiếu mình, mình mãi mãi là rất quan trọng với ai đó.

Sự thật rằng, bất cứ thứ tình cảm nào, dù sâu đậm đến mấy, nhưng nếu cứ mãi bị chối từ, làm tổn thương, vô tâm hờ hững, thì cũng sẽ có ngày nó thật sự vơi đi, biến mất, không còn thuộc về bạn nữa.

Chỉ sợ đến lúc đó, bạn lại thấy rất cần nó, rất nhớ nó, nhưng đã đánh mất mất rồi.

Chỉ sợ đến lúc đó, bạn mới nhận ra bạn yêu thương cô ấy, không tìm ra ai có thể đối tốt với bạn được như vậy, thì cô ấy lại chẳng còn yêu thương bạn nữa rồi.

Lúc đó muốn tìm kiếm, xây dựng lại, sẽ thật sự khó vô cùng!

Hạ Vũ – Dear.vn

Khi Người Ấy Không Còn Yêu Bạn Nữa…

Nếu như…

Có một người đã từng coi bạn là cả thế giới, yêu thương bạn bằng cả trái tim và sự sôi nổi của tuổi trẻ.

Có một người đã từng âm thầm chờ đợi bạn, lặng lẽ nhìn bạn gặp gỡ và chia tay các cuộc tình.

Có một người đã từng không để người nào khác vào trong mắt, vào trong trái tim bên ngực trái, bởi vì người ấy cất bạn ở đó, đã quá đủ đầy.

Nếu như…

Có một người đã từng rất yêu bạn, giản đơn như thế…

Và nếu như người ấy không-còn-yêu bạn nữa

Xin đừng viết blog, đừng kể lể về cuộc sống của bạn mỗi ngày. Bởi lẽ người ấy sẽ không còn quan tâm nữa. Những dòng bạn viết ra chỉ là tự mình gặm nhấm lấy nỗi buồn của riêng mình mà thôi. Cái trò độc thoại này, cái trò tự khóc tự cười này, đau lòng lắm. Xin đừng viết nữa.

Đừng quỵ lụy, đừng nói ngay cả 1 lời xin lỗi hay giá như. Bạn và người ấy đến được với nhau, là do số phận an bài, mà có không đến được với nhau, cũng là do số phận đã an bài. Xin đừng làm những điều vô nghĩa. Nếu như bạn sống thật kiêu hãnh, ngẩng thật cao đầu, ít ra vẫn còn lưu lại được một ấn tượng tốt đẹp nào đó trong người ấy.

Xin bạn đừng khóc, đừng khóc trước bất kì ai. Nước mắt dư thừa lắm, rẻ rúng lắm. Bạn đừng nuối tiếc, cũng đừng than trách bản thân. Yêu chỉ là yêu, chỉ là một cung bậc thăng hoa của cảm xúc mà thôi. Bạn có thể chấp nhận những điều tan vỡ, một cách dịu dàng…

Đừng bao giờ tự hỏi tại sao, cũng đừng buồn nữa khi thấy người ấy sóng đôi bên một người khác. Các bạn chia tay, 2 người là 2 dòng kẻ song song sẽ không thể 1 lần nữa bắt nhịp cùng nhau trên quãng đời này. Mọi vui buồn của người ấy, mọi hạnh phúc hay là bất hạnh của người ấy, đã không còn liên can tới bạn nữa rồi. Bạn có thể mừng, có thể không, cho người ấy. Nhưng tuyệt đối không được đối xử tệ với bản thân mình.

Đừng gọi điện, đừng nhắn bất cứ một cái tin gì cho người ấy, dẫu rằng chiếc điện thoại bạn có nhấc lên rồi hạ xuống đến cả trăm lần. Dẫu rằng mỗi lần chạm vào máy, bạn lại dường như không kiềm chế được, mỗi lần điện thoại đổ chuông là một lần tim bạn nghẹt lại, có phải là số của người ấy gọi đâu. Xin bạn đừng trông đợi vào cái điều hão huyền sẽ không bao giờ xảy đến… Can đảm nhìn thẳng vào sự thật đi thôi, người ấy không còn yêu bạn nữa, hiển nhiên là muốn xóa bạn khỏi bộ nhớ, xóa rồi.

Xin đừng than vãn, kể lể cho bạn chung của cả 2 người nghe về tình trạng đau ốm của bạn hiện tại. Bởi vì người ấy sẽ không quan tâm đến bạn nữa đâu, xin đừng làm cho người thứ 3 phải khó xử. Bạn chờ đợi điều gì đây? Một lời ủi an vụng về à? Nghe xong bạn có ổn được hơn không? Có khá được lên không? Cho nên, xin bạn, đừng kể nữa…

Khi người ấy không còn yêu bạn nữa, hãy buông tay, hãy để phần tình cảm của bạn dành cho người ấy được trở thành một kỷ niệm ôn hòa, đừng bao giờ day dứt bởi những điều quá khứ. Chiếc áo đẹp ấy bạn có còn mặc vừa nữa đâu.

Khi người ấy không còn yêu bạn nữa, xin đừng vì thế mà đánh mất niềm tin vào giá trị của bản thân. Không có người ấy thương yêu, bạn vẫn là chính bạn, bạn vẫn giữ nguyên vẹn các giá trị của chính bạn cơ mà.

Khi người ấy không còn yêu bạn nữa, nếu chẳng may sau này có gặp lại nhau thêm một lần tình cờ ngoài cuộc sống, hãy mỉm cười bạn ạ, tất cả đã trôi qua rồi…

Có thể sẽ là rất đau đấy,

Nhưng con người ta, để trưởng thành, cần phải trải qua những nỗi đau. Để trưởng thành, có khi người ta phải học cách hồi sinh từ sau những lần vỡ nát!

Trung – chúng tôi class=”kksr-icon”>

3.4

/

5

(

5

bình chọn

)

Đôi Lúc Bạn Cần Buông Tay Khi Vẫn Còn Yêu Người Ấy

Khoảng thời gian để buông tay một người mà bạn rất yêu là một trong những tổn thương đau đớn nhất mà bạn phải trải qua trong cuộc đời.

Khi bạn dành hết phần lớn thời gian và tình cảm của mình cho một người, có lẽ bạn chưa bao giờ nghĩ đến cuộc sống sau này sẽ như thế nào. Bạn có thể nhìn lại những kỷ niệm mà cả hai đã từng có,những kế hoạch mà hai người đã vạch ra và rồi không cảm thấy gì ngoài những thương tổn trong lòng. Nếu bạn chỉ vừa trải qua một cuộc tình tan vỡ, mạnh mẽ đương đầu với tương lai phía trước sẽ giúp bạn cảm thấy gần gũi hơn với những điều tưởng chừng như không thể. Bạn có thể tự ngẫm nghĩ về những việc bạn đã khác lạ như thế nào, những cuộc tranh cãi xảy ra mà bạn là người trong cuộc và cả những ngôn từ thốt ra trong lúc nóng giận khiến bạn rất hối hận.

Mỗi mối quan hệ đều có nét riêng của nó, và có rất nhiều lí do để chấm dứt nó có lẽ là giải quyết tốt nhất cho cả đôi bên. Có lẽ bạn đã nhận ra thời gian trôi qua không song hành cùng với giá trị và giấc mơ của bạn. Ngay từ đầu bạn đã hi vọng rằng bạn đã có thể vượt qua sự khác biệt của mình nhưng đến khúc cuối lại bị chính sự khác biệt đó đẩy bạn ra xa khỏi một nửa của mình. Đôi khi, tình yêu không được trọn vẹn và bạn buồn bã kết luận rằng thời gian chính là lí do chia cắt tình yêu. Có lẽ bạn sẽ yêu một ai khác và đắm chìm trong sự khác biệt đó, nhưng dường như bạn cũng không thể trò chuyện hay giải quyết những mâu thuẫn với người đó, cuối cùng bạn lại chấm dứt mối quan hệ vì một lí do khác. Bất cứ khi nào bắt đầu một cuộc tình, những cảm xúc trong chúng ta đều rất mãnh liệt. Điều này hoàn toàn bình thường thôi. Hãy đối xử tốt với chính mình, và lường trước những khoảng thời gian hỗn loạn cảm xúc của mình.

Bạn sẽ buông bỏ những gì khi bạn chia tay?

Rời xa một người cũng đồng nghĩa việc từ bỏ mọi hy vọng. Chúng ta có thể đã tin người ấy chính là một nửa của mình, hoặc ít nhất là ai đó mà chúng ta có thể gắn bó trong một thời gian dài. Có thể sẽ khó khăn cực kỳ để đối mặt với sự thật rõ ràng rằng chúng ta cần đi riêng trên con đường của chúng ta, và cho phép người ấy bước đi trên con đường khác. Thậm chí khi có bạn bè, gia đình bên cạnh an ủi, bạn vẫn sẽ cảm thấy rất cô đơn và trống trải. Nếu được hãy để bản thân được ôm ấp bởi sự quan tâm của mọi người xung quanh mình.

Quyết định quan trọng để rời xa một người mà bạn rất mực yêu thương là một bước đi mạnh mẽ. Làm được như vậy, bạn chứng minh được rằng bạn có thể tự tạo ra hạnh phúc cho riêng mình và bạn không cần phải dựa dẫm vào ai khác mới thấy cuộc sống có ý nghĩa. Trong việc nhìn nhận mối quan hệ của bạn cho thấy bạn sẽ ổn thôi khi bạn buông tay và để họ rời xa, và chứng minh được rằng bạn có lòng tin vào thế giới này. Khi bạn dồn hết can đảm bước tiếp từ một mối quan hệ đổ vỡ, bạn đã chứng minh được bạn xứng đáng có một cuộc sống tươi đẹp như thế nào, rằng bạn rất tự tin khi đồng hành với thời gian bước đến một mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Tại sao từ bỏ có thể dự báo cho một khởi đầu mới tốt đẹp?

Từ bỏ một mối quan hệ rạn nứt cho phép bạn bước đến một tương lai tươi sáng hơn. Người xưa đã nói: “Nếu yêu thương một ai đó, hãy để họ tự do”. Nếu bạn nhìn sâu vào nội tâm chính mình và đối phương từ một mối quan hệ mà cả hai đang nắm giữ, bạn đang giúp cả hai hạnh phúc hơn, có một cuộc sống đích thực hơn. Bằng cách này, buông tay người bạn yêu thương có thể là hành động của ân cần và sự quan tâm cao thượng nhất. Mọi mối quan hệ đều dạy cho chúng ta điều gì đó, và thỉnh thoảng khi những mối quan hệ đó kết thúc chúng ta mới nhận thấy được mục đích của chúng. Mặc dù chúng ta có cảm giác như thể cả thế giới sẽ khép lại khi bạn chia tay với người bạn yêu thương hết mực nhưng đến một khoảng thời gian nào đó bạn sẽ nhận ra bạn đơn thuần đang lao đầu vào một khởi đầu mới. Hãy để những bài học mà bạn học được từ tác động của mình với người phù hợp để hướng dẫn bạn định hình mối quan hệ tốt đẹp hơn trong tương lai, và đảm bảo bạn tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Hãy nhìn khoảng thời gian đau khổ như một nấc thang đưa bạn đến gần hơn những thứ bạn thật sự mong muốn nhất.

Nguồn: lifehack.org

Nếu Có 9 Dấu Hiệu Này, Bạn Đã Không Còn Yêu Anh Ấy Nữa!

1. Bạn luôn nghĩ cho bản thân bạn trước.

Khi yêu người ta luôn có xu hướng lo cho đối phương mà quên đi bản thân mình, dù là nam hay nữ cũng vậy. Thậm chí có những người còn hy sinh tính mạng để bảo vệ cho người mình yêu. Chính vì thế nếu lúc nào bạn cũng đặt cảm xúc và bản thân của bạn lên trước và muốn người yêu phải nghe theo, thì bạn nên xem lại tình yêu này rồi đấy.

2. Để ý những chàng trai khác

Chuyện này nghe thì có vẻ bình thường, vì con người ai chả thích cái đẹp. Thế nhưng nếu tần suất “nhìn ngó” của bạn liên tục và xảy ra mọi lúc thì thật đáng quan ngại.

3. Mức độ nhớ của bạn khi 2 người xa nhau

Khi đang yêu, bạn sẽ dùng nhiều khoảng thời gian trong ngày để nghĩ về người ấy. Không phải là nằm một chỗ và nhớ cả ngày, mà là bạn nghĩ đến chàng ngay trong những công việc hằng ngày. Ví dụ như khi đi siêu thị mua sắm, đi ngang hàng áo nam sẽ nghĩ đến và muốn mua cho chàng, hay thỉnh thoảng nhắn tin hỏi han nhau… Nếu cả ngày hầu như bạn… chẳng nhớ gì đến chàng thì chắc chắn bạn đang có 1 trong những dấu hiệu bạn chẳng yêu chàng đâu.

4. Những thói quen trở thành cái “gai” trong mắt

Cho dù trước đây bạn thấy nó rất đáng yêu đến mấy thì giờ đây bỗng trở thành hành động vô cùng khó chịu như nững tiếng ngái ngủ, thói quen để đầu tóc không gọn gàng… Bạn ơi, bạn đã bắt đầu “chán ngấy” tình yêu này rồi đúng không?

5. Luôn phải tự thuyết phục mình đang yêu

Khi mọi hành động luôn đi kèm với sự không thích và có tính gượng ép, cố gắng như: cố lơ đi thói quen xấu của chàng dù bạn khó chịu, cố chăm sóc mặc dù bạn không còn muốn quan tâm… Bạn luôn tự đưa ra những lý do tốt để thuyết phục rằng mình còn yêu. Thế nhưng sự thật là khi bạn tìm được lý do để yêu, thì bạn cũng sẽ có lý do để ra đi.

6. Không còn hứng thú với những cuộc hẹn

Thậm chí cả những cuộc hẹn bất ngờ của chàng không còn làm bạn vui thật sự nữa…

7. Giả tạo cảm xúc

Đây là một dấu hiệu nghiêm trọng hết sức, khi bạn phải cố gắng vui vẻ chỉ để chiều lòng chàng mà không hề nhận ra tình cảm của bạn nay đã khác. Điều đó sẽ làm tổn thương cả bạn lẫn người mình yêu.

8. Có ý định lừa dối

Bạn chợt muốn tìm kiếm 1 cảm xúc mới khác, bạn rung động với cử chỉ của anh đồng nghiệp / bạn bè… Tình yêu của bạn và chàng lúc này đã không còn đủ sức giữ lấy sự chung thủy của bạn.

9. Không còn nghĩ đến anh ấy lúc say

Đây có thể coi là 1 phép thử. Người ta nói lúc say là lúc con người thành thật với mình nhất. Hãy thử nhớ lại xem lần gần đây nhất bạn say, chàng có hiện diện trong tâm trí bạn không. Nếu không, thành thật chia buồn, bạn đã không còn yêu chàng nữa rồi.

Bạn Gái Không Còn Trinh Tiết, Em Phải Làm Sao Để Chấp Nhận Cô Ấy?

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng chia sẻ nỗi niềm tâm sự mà bản thân đang gặp phải về chuyên mục tư vấn tình dục – giới tính của chúng tôi. Đối với vấn đề em đang gặp phải, tôi thấu hiểu và xin được tư vấn như sau.

Em và bạn gái học chung một trường nhưng khác khoa nhau. Như vậy, có thể thấy các em tìm hiểu thông tin về nhau cũng không phải là khó khăn. Khoảng cách tuổi tác, không gian địa lý đều thuận lợi cho việc duy trì mối quan hệ của hai em. Bản thân em yêu thương cô ấy rất nhiều và người ấy cũng chân thành dành tình cảm cho em. Có thể nói, mối quan hệ tình cảm của hai người tiến triển rất tốt đẹp. Các em yêu thương nhau thật lòng, cùng giúp đỡ, quan tâm đến cuộc sống của nhau và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn.

Qua lời kể của một người bạn thân, em biết cô ấy đã từng trải qua một mối tình. Hai người đó thậm chí có chuyện vượt rào xảy ra. Điều đó cũng khiến em nặng lòng suy nghĩ, đau đớn khi biết sự thật về người yêu của mình. Em yêu cô ấy rất nhiều nhưng dường như lại khó khăn trọng việc chấp nhận cô ấy đã mất trinh tiết. Hiện tại, em không biết phải làm thế nào để có thể chấp nhận con người cô ấy? Quả thực, khi yêu ai cũng mong muốn có được sự trọn vẹn, bản thân mình sẽ là người đầu tiên của đối phương. Nhưng trong hoàn cảnh này, em cũng nên suy nghĩ thấu đáo hơn để chấp nhận người yêu mình. Cô ấy xinh đẹp, lại tốt bụng, yêu thương, chăm sóc em hết lòng. Mọi chuyện đã xảy ra trong quá khứ thì nên để cho nó qua đi, nhắc lại chỉ khiến nhau thêm tổn thương. Em cũng nên tìm hiểu xem có thực sự cô ấy là người như vậy hay không? Biết đâu những lời người bạn kia nói không đúng sự thật thì sao? Nếu như đó đúng là sự thực thì em nên nhìn vào tình cảm của mình, của cô ấy chấp nhận con người hiện tại của bạn gái mình. Cô ấy đã gặp và yêu thương người ấy trước khi gặp em. Những gì có với người ấy đã trở thành quá khứ. Hiện tại cô ấy yêu em, mong muốn một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp với em. Đó mới là điều em nên trân quý.

Nếu em cảm thấy bản thân quá khó khăn để thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực, ám ảnh xung quanh mối quan hệ của cô ấy với người yêu cũ thì hai người nên nói chuyện thẳng thắn với nhau, giải tỏa những khúc mắc trong lòng để hiểu về nhau hơn. Tha thứ, chấp nhận nhau hay không phụ thuộc vào quyết định của chính bản thân em. Để đánh giá về bạn gái của em, em nên nhìn nhận trên nhiều khía cạnh khác nhau chứ không phải chỉ dựa trên chuyện trinh tiết. Điều em mong chờ ở cô ấy là gì? Tình cảm của em dành cho cô ấy có sâu sắc, chân thành để vượt qua chuyện này hay không? Mong em sớm giải quyết được vấn đề của mình.

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Anh Còn Thương Cô Ấy, Sao Lại Nắm Tay Em?

Anh và em đang ở trong một mối lưng chừng của tình cảm. Anh còn thương cô gái ấy, sao lại không nói với em? Anh còn nhớ cô ấy, sao lại vội đến bên em làm gì. Anh có biết cảm giác của em lúc này như thế nào không anh, là cảm giác có được người mà mình yêu thương nhất, ao ước nhất nhưng sao điều đó lại không làm em hạnh phúc lúc này.

Em nhận ra hạnh phúc trọn vẹn không phải là có được người mình yêu thương bằng mọi giá, mà hạnh phúc là thứ tình cảm ngọt ngào, chân thật nhất được xuất phát từ cả hai bên. Có lẽ anh chọn cách bên em để quên dần cô ấy, nhưng anh đang yêu em như cách mà anh yêu người cũ đấy anh biết không? Anh sống trong những kỉ niệm ngọt ngào của anh và cô ấy, anh đưa em qua những con đường mà trước kia hai người đã từng nắm tay qua, anh cũng gọi em bằng cái tên thân thương như lúc anh gọi cô ấy..

Anh và em đang ở trong một mối lưng chừng của tình cảm. Anh còn thương cô gái ấy, sao lại không nói với em? Anh còn nhớ cô ấy, sao lại vội đến bên em làm gì. Anh có biết cảm giác của em lúc này như thế nào không anh, là cảm giác có được người mà mình yêu thương nhất, ao ước nhất nhưng sao điều đó lại không làm em hạnh phúc lúc này. Em nhận ra hạnh phúc trọn vẹn không phải là có được người mình yêu thương bằng mọi giá, mà hạnh phúc là thứ tình cảm ngọt ngào, chân thật nhất được xuất phát từ cả hai bên. Có lẽ anh chọn cách bên em để quên dần cô ấy, nhưng anh đang yêu em như cách mà anh yêu người cũ đấy anh biết không? Anh sống trong những kỉ niệm ngọt ngào của anh và cô ấy, anh đưa em qua những con đường mà trước kia hai người đã từng nắm tay qua, anh cũng gọi em bằng cái tên thân thương như lúc anh gọi cô ấy. Anh à, anh không thể yêu em theo cách của riêng anh được sao, em muốn là một người con gái được hưởng một tình yêu riêng, chứ không phải là tình yêu như bản sao của người nào đó.

Em có thể ở cạnh bên anh vì em yêu anh rất nhiều, nhưng tuyệt nhiên không thể bất chấp mọi thứ để cạnh anh, bất chấp việc anh chưa quên được người cũ và tiếp tục nắm tay anh. Người con gái nào cũng muốn một tình yêu trọn vẹn, đâu ai muốn chàng trai của mình ở cạnh mà cứ hướng về một hình bóng khác. Có rất nhiều lần em không biết cô gái ấy là ai, cô ấy yêu anh như thế nào mà lại để cho anh nhiều tổn thương và hoài niệm đến vậy, có lúc em ghen tỵ với cô ấy vì đã chiếm được trọn trái tim anh. Có lúc em lại cảm thấy trách móc cô ấy, tại sao lại rời bỏ anh đi. Em cũng trách anh tại sao không dũng cảm nắm lấy tay người mà yêu thật chặt, sao lại đến bên em khi tình cảm của anh thì đang ở trọn một nơi nào đấy.

Tim con gái ích kỉ lắm anh à, đâu ai muốn có một người con gái khác ở cùng trong tim của người mình yêu. Em cũng vậy, dù em yêu anh nhiều như thế nào đi chăng nữa, em cũng không thể chấp nhận được anh như thế này mãi. Anh đang yêu em theo cách mà anh yêu người cũ, em sống với em bằng những kỉ niệm cũ. Em biết thật ra em chỉ là một cô gái có thể làm anh bớt cô đơn hơn một chút, là một người thay thế cho bóng hình mà anh nhung nhớ. Thì ra những ngày tháng qua, chỉ là một mình em tự huyễn hoặc mình và yêu anh.

Nếu người con gái cũ quay về, chắc chắn anh sẽ buông đôi tay em mà đến với người ấy đúng không anh? Em biết chắc chắn câu trả lời của anh mà. Anh đừng cố gắng ở cạnh em nữa, em cần một tình yêu bền vững chứ không phải một mối tình để anh nung nấu và sống với kỉ niệm yêu thương cũ. Em không muốn một người đến bên em, để em yêu thương hết cạn tấm chân tình rồi bỗng chốc rời xa vì một người quay trở lại. Em không muốn là thế thân cho một bóng hình khác, em muốn được là chính em, được hưởng trọn những dư vị hạnh phúc tình yêu của chính bản thân mình.

Theo Girly

Cập nhật thông tin chi tiết về Đến Lúc Bạn Nhận Ra Thì Cô Ấy Chẳng Còn Yêu Thương Bạn Nữa Rồi trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!