Xu Hướng 9/2023 # Dgc: Dương Gia Cung Tổng Hợp # Top 9 Xem Nhiều | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Dgc: Dương Gia Cung Tổng Hợp # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Dgc: Dương Gia Cung Tổng Hợp được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vấn đề 1 – Tăng điểm tiềm năng

Theo kiểu truyền thống, Tăng max TP rùi dồn vào sức mạnh

Các skill của cung đều chịu ảnh hưởng của thân pháp vì vậy ta tăng max thân pháp ( 350 điểm ) sau khi max thì ta nên tăng vào gân cốt ( cộng máu ) hoặc sức mạnh ( tăng sát thương vật lý ).

Biến thái một chút, thì có những cách tăng sau:

Tăng điểm kiểu này, nếu bạn mang set tk8x + cặp Trưởng lão ktc 17 – 20 + Cây cung BPY thì trâu cực kì. Làm việc gì cũng thấy rất đơn giản. Bạn sẽ có cảm giác “mình rất trâu”. Đây là cách tăng mà tôi thích nhất. Pk cũng tự tin hơn. Solo với DGT có khi chấp 1 bình máu.

Vấn đề 2: Buff lên tầng dame, Buff dame độc

Các bạn nhấn F5, rùi kick vào kill Huyễn thần quyết. Rùi bạn có gắng nhìn thật kỹ từ cấp 1 – cấp cao nhất của Kill. Bạn sẽ hiểu vì sao mà DGC đôi khi không nhất thiết phải buff kill cao nhất.

-Đầu tiên tui sẽ nói về skill huyễn thần huyết :

+Skill này gây hiệu ứng đặc biệt cho cung tiễn ,mỗi thành sẽ có hiệu ứng khác nhau.

+60s mới có thể sử dụng lại skill này.

+Ở đây tui sẽ nói về skill huyễn thần huyết đã nâng được 6 skill(cao nhất) có hiệu ứng là tẩm độc cho cung tiễn khi bắn ra = bất cứ skill nào kể cả bắn bình thường (ko xài skill) cũng gây ra độc sát 10 giây cho đối phương.

+Nếu bình thường thì Độc sát sẽ là 12x/10s còn khi x2 lên sẽ dc khoảng 25x/10s.

+Tầng 2 của huyễn thần huyết là lôi đình vạn quá có 5% làm cho đối phương bị đẩy lùi.

+Tầng 3 của huyễn thần huyết là hỗn độn nhất phách có 5% làm cho đối phương bị đứng yên trong 2s.

-Típ theo sẽ là cách x2 dam độc:

+Bạn phải có bk đã ép sẵn yếu quyết huyễn thần huyết.

+Cuốn bk sẽ giúp bạn giảm giãn cách xuất chiêu của huyễn thần huyết xx giây (tức là sau 60-xx giây thì bạn có thể buff lại skill huyễn thần huyết) và tăng lực tấn công của tiễn xx dam.

+Nếu như cuốn bk của bạn có dòng hỗ trợ tấn công trên 80% thì chỉ cần chưa tới 3p bạn sẽ buff được dam độc x2 (đủ cho 2 trận lôi đài).

+Việc duy trì độc sát trên người đối thủ ko phải là khó bởi vì chỉ cần bắn trúng đối thủ thì họ sẽ bị dính độc 10s=2500 máu.

+Khi đối phương giải độc chỉ cần bắn họ 1 skill thì dam độc lai trở về như cũ .

+Đối với phái ít máu như vdb,cbb,cổ sư,tl quyền,… thì việc thắng quá dễ

+Còn đối với phái nhiều máu như cb quyền,dm thương,tl dao,… thì độc sát cũng rất có ích vì trận đấu với các phái này thường kéo dài.Giả sử trận đấu kéo dài 2p=120s thì chỉ cần bạn giữ đc độc sát trên người họ 100s thì dam độc gây ra sẽ khoảng 25000 máu(chưa kể dam do skill mình gây ra)

+Bạn nên đánh skill triền vân tiễn cho đối phương chạy chậm rùi xài skill chính khí tiễn khi bị dính 2 skill đó đối phương sẽ bị mất khoảng: 500(tvt)+ 200×10(ckt) + 250×10(độc x2)=5k máu

Dương gia cung pháp tổng quyết (Tác dụng : làm cho tất cả các skill có tỉ lệ xuyên ) : Nằm ở dòng Hỗ trợ tấn công

Liên xạ thuật ( Tác dụng : Tăng thêm dame từ 100-150) : nằm ở dòng công kích ngoại công chủ động

Hồi long tiễn (Tác dụng : Làm chậm tốc độ di chuyển đối phương ) : Nằm ở dòng công kích ngoại công chủ động

Trận liệu thuật (Tác dụng : giúp đồng đội tăng phòng ngự % ) : nằm ở dòng Hỗ trợ phòng ngự

Triền vân tiễn ( Tác dụng : Tăng thêm tỉ lệ % bắn trúng khi sử dụng skill,làm đối phương bị phong ko thể nhảy )Nằm ở dòng Công kích ngoại công chủ động

Chánh khí tiễn ( Tác dụng : Khiến đối phương làm chậm % trong 10s ) nằm ở dòng : Công kích ngoại công chủ động

Toái kim tiễn ( Tác dụng : giảm phòng ngự đối phương ) Nằm ở dòng công kick ngoại công chủ động

Kỳ môn độn ( Tác dụng : có % tránh các yếu ứng phụ [ choáng ,loạn,…] ) Nằm ở dòng : hỗ trợ phòng ngự

Huyễn Thần Quyết ( Tác dụng : Rút ngắn khoảng cách xuất chiêu ) : Nằm ở dòng Hỗ trợ tấn công

Tục mệnh quyết ( tác dụng : Tăng sinh lực và nội lực ) : nằm ở dòng : Hỗ trợ phòng ngự

Không riêng gì các phái khác, Mật tịch với DGC là thứ chứng tỏ DGC bạn là ai, Vip hay Gà

1. Thiên hà: Đây là mật tịch đầu tiên bạn cần phải có, và phải luyện đầu tiên. Thường thì khi luyện MT này, dễ có dòng cao, Phụ lục nhiều để bạn ép được nhiều YQ.

2. Chiêm y: Cố gắng luyện cho được 10 thành

3. Mật tịch môn phái (MTMP): Khi luyện MT này, DGC có thêm 1 kill nên bạn cần phải luyện. Nếu MT này bạn luyện tốt, nhiều phụ lục thì bạn sẽ có rất nhiều lợi thế. Tuy vậy, MTMP 70 rất khó luyện, chỉ số các dòng luyện được không cao nên cũng không được ưa chuộng lắm. Chỉ luyện để thay đổi lấy kill khi Pk

4. Ngũ hành MT: MT này nếu luyện được 10 thành. bạn sẽ có thêm dòng KTC 35 cho các dòng. MT này có sẵn 4 PL nên bạn có thể ép được nhiều YQ hơn. Theo tôi, đây là MT phù hợp nhất với DGC, NMK và NMD

***MT dùng để Solo: chọn 5 hành vs mật tịch 45 hoặc 70 môn phái : thêm ktc hoặc % máu , 1 skin xuyên vân trụy nguyện tiễn

solo phái không ngựa nên eff triền vân, hồi long,lxt, tục mệnh

***Solo với dgt nên dùng 5 hành ef : LXT. Hồi long , trận liệu thuật ( tăng % phòng thủ trong 4s – ktc tăng né tránh , vv….)

Sách mọi người nên ưu tiên 4 slots vì 4 slots pk vẫn phải thay sách rất nhiều.

tương đối 1 chút thì đồ tk, 8x đôi thân pháp , ktbc .

có time thì Tướng quân . có DK thì viêm đế .

– cung nên chọn những cung có Sát thương :

Cây cung tham khảo nếu bạn có Điều kiện thì khảm :

Ngoại Công 15% ST 144 Hao mòn vũ khí giảm 40%

3 off cuối là kick hoạt quẻ theo sét bát quái KTC 60, Sl 8k , 0.5s Hồi sinh lực 1% ( rất vip )

Mình không bàn về cách pk các phái vì mỗi người có cách đánh khác nhau . tạo cho mỗi người 1 phong cách pk riêng. Hiểu người hiểu ta, trăm trận thì cũng nên thua nhiều nhiều để còn biết rút tỉa những kinh nghiệm riêng cho mình. Như vậy thì chơi mới hay và có ý nghĩa hơn. Cao nhân có cao nhân trị mà. Có bị gọi là Gà một chút cũng không sao….phải không?

Với đặc thù chiến đấu trên ngựa, Dương Môn là môn phái đại diện cho trường phái chiến đấu Hit & Run.

Dương Môn (hay còn gọi là Dương Gia) là một môn phái mới rất đặc sắc của game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (không hiện diện trong VLTK 1). Dương Gia có hai lưu phái là Dương Môn Thương Kỵ (hay Dương Gia Thương) chuyên sử dụng thương và Dương Môn Cung Kỵ (hay Dương Gia Cung) chuyên sử dụng cung tên. Một đặc điểm không thể nhầm lẫn của các đệ tử Dương Gia là luôn gắn liền với các chú tuấn mã (nên mới có chữ “Kỵ”), có thể thi triển tuyệt chiêu ngay trên lưng ngựa, nên Dương Gia là một môn phái đặc trưng của sự nhanh nhẹn, linh hoạt. Đây cũng là môn phái chuyên về các kỹ năng tấn công ngoại công.

Các nhân vật Dương Gia Cung (DGC) có đặc điểm thân pháo rất linh hoạt, và tầm công kích ở phạm vi rất rộng lớn. Hơn nữa, với đặc điểm là kỵ sĩ, nên Dương Gia Cung luôn là những chiến binh cơ động bậc nhất trên chiến trường. Tuyệt chiêu trấn phái của đệ tử Dương Gia Cung là cung pháp Bá Vương Tật Phong Tiễn, có sức công kích rất mạnh.

Do là hệ phái mạnh về thân pháp nên khi sử dụng nhân vật DGC, các bạn nên chú trọng tăng điểm tiềm năng vào Thân pháp cho đến tối đa. Sau khi đã “max” Thân pháp, chúng ta có thể “train” tiếp vào các chỉ số khác như Gân cốt (để nhân vật có thêm “máu” và Sức mạnh (giúp tăng thêm sát thương vật lý). Tỉ lệ tăng hợp lý lúc này có thể là Gân cốt/ Sức mạnh: 3/1.

Về kỹ năng chiêu thức, ở những cấp thấp các đệ tử DGC nên chú trọng vào chiêu Liên Xạ Thuật, rất quan trọng trong cả đánh quái luyện cấp và PK. Sau đó là Hồi Long Tiễn, một chiêu rất lợi hại với đặc điểm càng “quây” nhiều quái càng có “dam” to. Lên cấp cao hơn, có thể bổ sung thêm chiêu Chính Khí Tiễn. Về các chiêu hỗ trợ, Huyễn Thần Quyết (tăng thêm hiệu quả sát thương ngoại công) và Tục Mệnh Quyết (né tránh sát thương chí mạng) là các chiêu buff rất quan trọng để các đệ tử DGC an tâm khi chiến đấu. Để PK hiệu quả hơn, nhân vật DGC cần có thêm các loại Yếu quyết như Dương Gia Cung Pháp Tổng Quyết (tăng độ xuyên tâm), Hồi Long Tiễn (làm đối phương chậm đi) và Liên Xạ Thuật (gây thêm lực sát thương).

Bảng kỹ năng nhân vật DGC

Các đệ tử DGC khi luyện đến cấp từ 55 đến 60, chính là lúc thích hợp dể nghĩ đến chuyện PK. Do đặc điểm sử dụng cung tấn công tầm xa, khó bắn trúng mục tiêu đang chuyển động, hơn nữa lại có khá nhiều kỹ năng để sử dụng (như đã nói ở trên) nên có thể nói muốn dùng nhân vật DGC để PK cần người chơi phải có kỹ năng chơi game không ít. Chiến thuật chủ đạo của nhân vật trong các trận chiến PK sẽ là Hit & Run (đánh – chạy – đánh).

DGC có khá nhiều chiêu rất hữu hiệu khi PK. Chẳng hạn như Triền Vân Tiễn là giảm tốc độ đối phương, dùng để đối phó với những phái chuyên “xáp lá cà” như Thiếu Lâm hay Cái Bang. Ngoài ra DGC còn có các chiêu Toái Kim Tiễn và Liên Xạ Thuật có thể đánh lùi đối phương ra sau. Những chiêu thức này là tiền đề để các đệ tử DGC thực hiện chiến thuật Hit & Run khi PK với bất kỳ phái nào.

Các yếu quyết dành cho DGC

Chưa hết, khi chạy bạn vẫn có thể tấn công ngược bằng chiêu Hồi Long Tiễn. Đối với những đối thủ “trâu”, sau khi hứng những chiêu trên mà vẫn “lì đòn” thì tuyệt chiêu cấp 55 Lưu Quang Tuyệt Ảnh Tiễn sẽ là lựa chọn tối ưu để mau chóng “tiễn” đối phương “về thành”. Riêng đối với môn phái “người nhà” là Dương Gia Thương, các đệ tử DGC có sẽ gặp đôi chút khó khăn, cần vận dụng kỹ năng khá nhiều mới mong thắng được. “Vũ khí” tiên quyết sẽ là Liên Xạ Thuật để đối đầu với Bôn Lang Thương của DGT, ngoài ra cũng có thể dùng Hồi Long Tiễn.

Nói tóm lại, sử dụng nhân vật DGC để PK cần có kỹ năng điều khiển cao, nhanh nhạy và lựa chọn thứ tự tuyệt chiêu hợp lý để đem lại hiệu quả cao nhất 12

Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Ma Kết Không?

Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

Trong cuộc sống hằng ngày, Bạn sẽ luôn nhìn thấy một Bạch Dương năng động và hiếu thắng mọi lúc mọi nơi. Họ là những người được mệnh danh”chúa tể” của năng lượng.

Việc hoạt động để giải phóng năng lượng là rất cần thiết bản thân mình, vì thế ho chi khá nhiều thời gian cho việc tụ họp bạn bè, tìm trò tiêu khiển và “bung xỏa” chính mình. Họ là những người vô cùng thông minh và đặc biệt thích thể hiện điều đó qua các hoạt động tập thể.

Với một Bạch Dương, đó là phương thức để họ khẳng định chính bản thân mình với những người xung quanh. Họ là những phần tử trung thực và thẳng thắn đến đáng sợ. Đôi khi, sự thẳng thắn của Bạch Dương khiến bạn đau đầu và “cạn lời” vì không biết phải nói gì.

Trong tình yêu, Bạch Dương nồng nhiệt và tỏa sáng. Họ yêu và muốn được yêu hết mình chính vì thế, họ nhà Cừu rất sợ cảm giác bị phản bội và tổn thương. Dưới con mắt của mọi người, họ là những người mạnh mẽ và khó có thể gục ngã.

Song, chỉ có bản thân họ mới biết được chính mình có bao nhiêu yếu đuối và bất lực với bản thân khi bị tổn thương trong tình cảm. Một khi trái tim vỡ vụn, họ rất khó để hồi phục tất cả như lúc ban đầu, có chăng cũng chỉ là những mảnh chấp vá vụn vặt sau khi tan vỡ mà thôi!

Ma Kết là những con người trung thực, thẳng thắn và đề cao tính nhân đạo sâu sắc trong cuộc sống. Họ thuộc mẫu người lí tưởng trong hôn nhân bởi lẽ đây là những tín đồ của sự chung thủy.

Ở họ, bạn sẽ cảm nhận được một tâm hồn đa cảm nhiều chiều hết sức, họ luôn dấu nhẹm mọi cảm xúc vào nở nụ cười lấy lệ với mọi người xung quanh mình.

Họ là những người rộng lượng và giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn, nhưng để Ma Kết thật lòng đặt lòng tin vào ai đó thì tương đối khó đây.

Vì vậy, Ma Kết thường sẽ lắng nghe tâm sự người khác nhiều hơn là thổ lộ lòng mình với ai đó, vì họ luôn không tìm được một ai đáng tin để gửi gắm tâm tình mình vào đó.

Bạch Dương tham vọng cùng Ma Kết thực tế sẽ là một cặp rất thích hợp để nói chuyện tình yêu bạn ạ. Họ có những điểm chung trong suy nghĩ, quan niệm về tính trung thực, sự phóng khoáng với bạn bè, dễ cảm thông với người khác.

Tuy nhiên, Ma Kết tương đối thận trọng trong việc kết giao bạn bè, họ rất khó để làm thân khi mới gặp lần đầu. Đặc biệt là những người nồng nhiệt như Bạch Dương, rất dễ bị Ma Kết cho vào sổ đen vì quá cởi mở bởi lẽ họ cần một người thủy chung và thực tế.

Một khi Bạch Dương thật sự yêu Ma Kết, bạn sẽ làm được nhiều hơn những gì mình tưởng. Những thứ trong quá khí không thể xảy ra với chính mình, bạn đều làm được vì mục đích có thể chinh phục được Ma Kết.

Cả hai ban đầu sẽ thấy không mấy thích hợp, nhưng khi đã trãi qua giai đoạn này, bạn sẽ thấy một điều bất ngờ trong quan hệ của cả hai. Những thiếu xót của Bạch Dương được Ma Kết bù vào, đông thời trái tim của Ma Kết sẽ được Bạch Dương sưởi ấm và bùng cháy mãnh liệt.

Cả hai sẽ có những giây phút đắng cay ngọt bùi đủ thể loại, và điều đó sẽ tạo nên những bước nhảy đột phá trong quan hệ của họ.

Bạch Dương Hợp Với Cung Nào? Tình Yêu Đẹp Với Bạch Dương

Tính cách cung bạch dương

Bạch Dương không giữ bất cứ bí mật nào cho bản thân, trước sau như một, với tính cách thẳng thắn, không láu cá về bất cứ điều gì. Theo đó, người thuộc cung bạch dương chịu ảnh hưởng của Hỏa tinh – một vị thần chiến tranh vì vậy mà bạch dương luôn yêu thích sự mạo hiểu, luôn mong muốn bản thân được thử thạch. Bạch Dương sống trọn vẹn cuộc đời ngập tràn sự mạo hiểm, năng động với phong thái tự tin nhất, đôi khi bạch dương cũng trở nên bướng bỉnh.

Cung bạch dương hợp với cung gì?

Bạch Dương và Nhân mã: người bạn tâm giao yêu thích phiêu lưu

Bạch Dương và Nhân mã thực sự tạo ra cho nhanh, không có bất cứ ai khác có thể một mối quan hệ hoàn hảo này. Tinh thần, sự tự tin họ tỏa ra giúp gắn kết và tiến xa hơn để đối mặt với bất cứ khó khăn của cuộc sống, không có gì cản trở được họ.

Chính bởi nét tương đồng và nhiều đặc điểm chung giữ họ bên nhau và cũng là điều làm cho cặp đôi trở nên tuyệt vời.

Thực tế, bạch dương và nhân mã đều là những người cầu toàn, luôn khát khao được đứng đầu thế giới, hào phóng và đồng cảm với nhau. Hai dấu hiệu này vượt qua khái niệm về đam mê và sở hữu tình yêu “hoang dã”, sức hấp dẫn mạnh mẽ đến mức cả mặt trăng cũng phải ghen tị với cảm xúc mạnh mẽ trong họ.

Bạch Dương và Sư Tử: đam mê bùng cháy

Khi hai cung hoàng đạo này kết hợp sẽ là mối kết nối đầy thú vị bởi họ luôn có đam mê mãnh liệt, nó là tình yêu sâu sắc và thiêng liêng, kết thúc với sự tôn trọng lớn từ cả hai.Bạch dương hợp với cung nào

Cung bạch dương và sư tử luôn chia sẻ lợi ích và giá trị chung cũng như các mục tiêu, nguyên tắc, cả hai yếu tố này luôn hỗ trợ, song hành dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Không ai trong số họ thừa nhận sự thất bại hay lùi bước trước một tình huống nguy hiểm.

Thực tế, bạch dương và sư tử là hai cung hoàng đạo có tính cách quyết đoán, năng động, đầy tham vọng. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào có cơ hội, họ sẽ nắm lấy nó dù bất chấp rủi ro hoặc nguy hiểm.

Họ luôn giúp đỡ nhau và có chung sở thích chiến thắng, không bao giờ nhượng bộ với sự thua cuộc. Tất cả những trải nghiệm mà họ trải qua đều giúp họ trở nên gắn kết và thân thiết với nhau hơn. Mục tiêu của cả hai đều là những điều họ yêu thích, đạt được thông qua quá trình bỏ thời gian và nỗ lực của chính mình.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 17/3/2023: Một ngày tốt lành

Cả bạch dương và song tử đều muốn có cuộc sống phiêu lưu, khám phá những điều mình chưa biết và luôn tìm cách để biết đầy đủ về điều mình muốn. Mặc dù phương pháp tìm kiếm của họ khác nhau nhưng có cùng mục tiêu và điều này tạo ra nên tàng chung để xây dựng. Người yêu Song tử có xu hướng linh hoạt và tự phát trong suy nghĩ, điều này đôi khi có thể làm cho bạch dương nổi cơn giận.

Nếu bạch dương đủ sâu sắc hoặc nếu song tử hiểu được tính cách “bốc lửa” của bách dương thì mối quan hệ của họ sẽ giành chiến thắng và đứng vững trước thách thức của thời gian.

Tổng Hợp Cách Làm To Dương Vật Tự Nhiên Hiệu Quả

Với những cách làm to dương vật tự nhiên đơn giản nhưng hiệu quả này thì nam giới sẽ trả lời được “làm sao cho dương vật to lên?”. Đây cũng là cách để tăng cường sinh lý nam và cải thiện chất lượng quan hệ vợ chồng.

Cách làm to dương vật tự nhiên có rất nhiều nhưng không phải cách nào cũng làm cho dương vật to lên, hiệu quả của nó phụ thuốc vào rất nhiều yếu tố, cái quan trọng vẫn là ý chí của con người.

Làm sao cho dương vật to lên?

Những cách làm to dương vật tự nhiên gồm có những món ăn từ Đông y, các bài tập tăng kích thước dương vật hay là sử dụng thuốc từ thảo dược… những cách này chỉ đạt hiệu quả nếu bạn kiên trì thực hiện đều đặn.

Làm to dương vật để làm gì?

Kích thước dương vật chứng mình cho nam giới thấy được sức khỏe sinh sản cũng như sinh lý của mình, cụ thể là tăng khả năng cương dương, thời gian quan hệ lâu hơn, tăng chất lượng cũng như số lượng của tinh trùng.

Làm sao cho dương vật to lên mà vẫn an toàn cho sức khỏe, nếu muốn vậy chỉ có thể dùng những cách tự nhiên. Vậy những cách đó là gì, nó tác động như thế nào?

Tăng kích thước dương vật với gel Titan

– Bổ sung dinh dưỡng

Một số thực phẩm như: Cá, các loại quả chứa chất chống oxy hóa, thực phẩm chứa nhiều protein… những thực phẩm làm to dương vật tự nhiên nếu nam giới sử dụng hàng ngày.

Cá hồi một cách làm to dương vật tự nhiên cho nam giới

+ Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine – một axit amin quan trọng giúp tăng các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Máu lưu thông xuống dương vật nhiều hơn sẽ làm cho dương vật to lên và tăng khả năng cương cứng của dương vật.

+ Các loại quả chứa chất chống oxy hóa như quả việt quất và mâm xôi không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp làm cho dương vật to lên, tăng thời gian cương cứng của dương vật lâu hơn.

+ Thực phẩm chứa protein như thịt nạc, gia cầm, sữa… những thực phẩm tăng cường sức mạnh tất cả cũng như giúp các mô trong cơ thể phát triển hơn. Vậy nên các mô ở dương vật cũng phát triển theo và tăng kích thước dương vật tự nhiên.

Làm sao cho cậu nhỏ to lên với trái cây?

Đây là cách làm to dương vật tự nhiên bằng việc bổ sung dinh dưỡng cần thiết, đây là cách đơn giản mà độ an toàn rất cao.

– Bài tập cho dương vật

“Làm sao cho dương vật to lên?” có lẽ những bài tập làm to dương vật tự nhiên sẽ là câu trả lời khiến nhiều người gật đầu nhất.

+ Bài tập kéo dài dương vật

Tập bài tập này khi dương vật ở trạng thái bán cương cứng, giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa dương vật và xương mu, dây chằng này khiến cho một nửa độ dài dương vật bị đẩy sâu vào trong cơ thể.

Tăng đường kính dương vật

Cách thực hiện: Giữ chặt vừa phải dương vật và kéo về phía trước. Cần dừng lại khi dương vật đạt giới hạn nhất định để tránh làm dương vật bị đau khi kéo. Giữ dương vật ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

+ Bài tập làm to dương vật

Bài tập này khá đơn giản, chỉ cần dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài cậu nhỏ. Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo dương vật ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong.

Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài dương vật, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong. Bài tập này có tác dụng kích thích máu lưu thông đều đến mọi khoang trong dương vật, giúp đường kính dương vật to ra.

Bài tập Kegel giúp làm to dương vật hơn

+ Bài tập Kegels

Bài tập Kegels là cách làm to dương vật tự nhiên mà không cần tác động trực tiếp lên dương vật. Tác động cảu phương pháp này là làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Để thực hành phương pháp trên, đơn giản bạn chỉ cần dùng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu).

Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Đây cũng là bài tập giúp cho nam giới chống xuất tinh sớm cực hiệu quả.

– Sử dụng máy tập làm to dương vật

Máy tập dương vật là một trong những cách làm to dương tự nhiên cho nam giới hoàn hảo bằng cách đẩy nhanh lưu lượng máu xuống dương vật, giúp các mô ở dương vật trực tiếp giãn nở. Sở dĩ máy tập dương vật làm được như vật dựa vào cơ chế lực hút chân không tác động trực tiếp lên dương vật.

Cách làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập

Chúng tôi cung cấp đa dạng máy tập dương vật dành cho nam giới có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa kỳ, từ loại cao cấp đến tầm trung phù hợp với nhiều tầng lớp cũng như nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tổng Hợp Những Dòng Loa Karaoke Gia Đình Giá Rẻ Nhất

Sản phẩm các dòng loa karaoke gia đình bán giá rẻ nhất

Loa HAS KF308 – Dòng loa công nghệ Đức tuyệt hảo

Với chỉ 5 đến 6 triệu đồng thì loa HAS KF308 là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Không chỉ mang đến cho người dùng một chất lượng âm thanh tốt mà thiết kế của đôi loa cũng có một sức hút khó cưỡng. Đó chính là một điều tuyệt vời khi chúng ta bố trí sử dụng trong không gian căn phòng cho gia đình mình

Loa sử dụng loa bass có đường kính 20cm và 2 loa treble cũng như sở hữu một mức công suất không quá cao. Đôi loa dễ dàng tìm được một chiếc amply karaoke phù hợp để phối ghép và sử dụng trong một không gian nhỏ.

Bose 305 nguồn gốc Mỹ, xuất xứ sản xuất tại Mexco.

Ngoài Moden 301 seri 5, thì các moden khác của thương hiệu loa Bose đã ngừng sản xuất từ lâu, để lại sự tiếc nuối vô cùng, nhưng vị trí của thương hiệu này trong lòng người yêu nhạc chưa bao giờ thay đổi. Trong đó, loa Bose 305 được đánh giá như 1 dòng loa kiểm âm với chất âm trung thực, êm ái. Dòng loa chất lượng, thương hiệu uy tín, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng. Chúng tôi giới thiệu dòng loa này như một điều khẳng định chất lượng của một thương hiệu loa Bose xách tay, với mức giá khá cao so với sản phẩm loa karaoke khác. Tuy nhiên để có cặp loa Bose đã dừng sản, cặp loa này có chất lượng tốt và rẻ nhất mang đến những điều thú vị trong căn phòng của mình.

So với các Moden khác như Bose 301-IV, 301-V thì Bose 305 chất âm tốt hơn hẳn, lại cũng phần nào ít hàng giả hàng nhái hơn so với các dòng trên. Tuy nhiên, các bạn cũng phải thật cẩn trọng trong khâu lựa chọn sản phẩm cũng như chọn đơn vị cung cấp. Cũng như các Moden chính hãng khác của loa Bose, mùi thơm đặc trưng của chất gỗ nơi xứ lạnh không hề phai dù sản phẩm đã được sử dụng hơn chục năm, từng chi tiết từ lớn đến nhỏ nhất đều được thiết kế tính toán cẩn thận, tỉ mỉ mang đến vẻ đẹp chỉn chu, đẳng cấp, mạnh mẽ cho sản phẩm này. Khi bạn nghe và hát thực tế, chất bass căng đầy, chắc chắn, uy lực, không nhão, không lùng bùng, không ù, không đục tiếng, âm treble tơi và sáng trong, không chói, mid chân thực, nhẹ nhàng, âm thanh 3 dải hòa quyện với nhau, tái tạo âm thanh sống động, truyền cảm, rung động theo từng nhịp cảm xúc của người hát.

Sản phẩm hiện đang được bán với giá 14,500,000 tại Hoàng Audio. Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để sở hữu cho mình đôi loa karaoke hay nhất giá rẻ, chất lượng, chính hãng, nguyên bản và hình thức đẹp nhất.

Dòng sản phẩm loa karaoke gia đình đến từ Nhật bản BMB – CSN 500E

giới thiệu đến quý khách hàng một dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trong các bộ Hoàng audio dàn karaoke giá rẻ cho gia đình tầm trung hoặc phân khúc thấp.

Video sản phẩm loa BMB CSN 500E.

Loa BMB 500 là phiên bản nâng cấp của đôi loa BMB 455. Về kích thước và hình dáng được nhà sản xuất đổi mới hơn, đẹp mắt hơn.Với màu đen bóng cùng thiết kế cong 3D ấn tượng. Đôi loa mang đến một sự sang trọng, mềm mại và đầy tinh tế.

Ê – căng của loa được làm cách điệu đẹp mắt và bền bỉ hơn với chất liệu nhựa dẻo. Các khe được làm dãn ra hơn giúp chúng ta có thể dễ dàng vệsinh cho đôi loa của mình.

Đây là mặt sau của sản phẩm.Ở mặt sau này chúng ta có cọc kết nối dâyloa, thương hiệu sản phẩm, số seri và thông số kĩ thuật cơ bản của đôi loa.

Với kết cấu 3 loa: 1 loa bass đường kính 25cm, 1 loa mid hightvà 1 loa treble. Màng loa và gân loa đều được làm bằng giấycao cấp từ Nhật Bản cho chất âm cực ấm áp và mềm mại.Với công suất 225w, đôi loa BMB 500 rất thích hợp với các dòng Amply karaoke – Jarguar 506n, amply California 668e…đặc biệt hay với các dòng amply tích hợp vang số cho gia đình.

Xu hướng sử dụng loa karaoke chuyên nghiệp cho các bộ karaoke gia đình hiện đang thịnh hành bởi điều kiện kinh tế xã hội ngày một đi lên. Dẫn chứng thực tế tại Hoàng Audio đã và từng thi công rất nhiều phòng hát gia đình cao cấp, Vip sử dụng cấu hình chuyên nghiệp với các mẫu loa bass 8″ đến 12″. Những đặc điểm nhận dạng sản phẩm loa karaoke BMB chính hãng.

Phía ngoài vỏ thùng sẽ có những đặc điểm sau:

Trên vỏ thùng carton có tem BMB chính hãng đóng dấu tròn của công ty nhập khẩu Minh Tuấn.

Tem nhiệt chống hàng giả, hàng nhái của Bộ công An được gián trên bề mặt của Tem BMB chính hãng. Đặc điểm của Tem nhiệt này là lúc bình thường sẽ có dòng chữ Minh Tuấn, khi gặp nhiệt độ cao thì dõng chữ Minh Tuấn sẽ biến mất. Đây là đặc điểm nhận dạng BMB chính hãng chỉ được cung cấp bởi nhà nhập khẩu Minh Tuấn.

Bảng thông tin về sản phẩm dán một bên Tem BMB chính hãng có ghi rõ tên sản phẩm, nhà sản xuất, nơi lắp ráp, địa chỉ và những thống số cần thiết về sản phẩm.

Phía trên bảng thông tin sản phẩm là mã vạch để minh chứng cho sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hãng từ Nhật Bản

Tiếp đến là số seri in trên vỏ thùng carton phải trùng khớp với số seri in trên bề mặt của Loa, nếu số seri không khớp nhau thì chắc hẳn bạn đã mua phải hàng giả.

Thứ nhất: Phiếu bảo hành BMB có dấu tròn của công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Điện Tử Minh Tuấn. Trên phiếu bảo hành có tem nhiệt chống hàng giả, hàng nhái của Bộ Công An

Thứ hai: Tem BMB Nhật Bản chính hãng công nghệ đa màu có thể hiện số seri từng sản phẩm và phong bì thư để đăng ký lên Webside BMB.

Hãng loa karaoke gia đình giá rẻ JBL Mỹ Mới Nhất Ki510. Đánh giá dòng loa karaoke JBL Ki510 phân khúc gia đình.

Chất âm rõ ràng, chi tiết, có thể nói là cực sáng cho dải trung cao, dải âm cần thiết nhất cho việc căn chỉnh giọng hát nhẹ, bay, hoặc thoáng tiếng.

Thiết kế đường nét sắc xảo, hiện đại gồm 3 loa, 1 loa trầm 25cm, loa trung họng kèn 12,5cm, 1 loa trebl 2,5cm. Công suất loa JBL KI 510: 350w/700w/1400w, tạo ra sự cạnh tranh ngay các seri ra đời trước cùng dòng sản phẩm JBl.

Video sản phẩm loa JBL Ki510 tại Hoàng Audio.

Bố trí, lắp đặt sử dụng loa karaoke cho gia đình.

Về loa hát karaoke: Việc đặt đúng và hợp lý của đôi loa sẽ mang đến cho bộ dàn karaoke một chất lượng âm thanh tốt nhất. Loa thường được treo chuẩn ở độ cao từ 2,5m đến 3m và hai loa cách nhau cũng với kích thước đó. Khi treo loa, chúng ta lưu ý để mặt trước loa hơi chúc xuống sàn khoảng 10 độ đến 20 độ so với trần nhà.

Với một số không gian không thể treo đôi loa của mình lên theo đúng tiêu chuẩn, chúng ta có thể lựa chọn những bộ chân đỡ chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề đó.

Còn rất nhiều các dòng loa karaoke hát hay giá rẻ tại Hoàng Audio. Bạn sẽ có nhiều cơ hội sử dụng các dòng loa gia đình chất lượng tốt bảo hành dài hạn, áp dụng nhiều chính sách từ nhà cung cấp uy tín, thương hiệu. Tuy nhiên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhận diện những dòng loa karaoke nào hay nhất hiện nay

Tham khảo 5 mẫu loa hát karaoke hay giá rẻ.

Nhiều chương trình khuyến mãi mua loa hát karaoke đang chờ đón các bạn. Châm ngôn của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Dù các bạn đầu tư ra sao, với khoản kinh tế như thế nào? chúng tôi luôn sẵn lòng mang tới các bạn những bộ sản phẩm loa karaoke giá rẻ nói riêng, cho một bộ dàn karaoke gia đình nói chung hoàn hảo nhất.

Có nên sử dụng loa siêu trầm điện cho bộ dàn karaoke gia đình hay không? Rất nhiều câu hỏi tìm hiểu về dòng sản phẩm này? Vậy chiếc loa sub karaoke sẽ mang lại gì mời các bạn cùng theo dõi và trải nghiệm cùng Hoàng Audio .

Võ Đang Tục Gia: Tổng Hợp Về Võ Đang Bút Vl2

TỔNG QUAN “Võ Đang miên chưởng” một khi đã xuất thì chiêu thức khi nhanh thì như gió, khi chậm rãi thì vững chắc như núi, hình ý chiêu liên …

TỔNG QUAN

“Võ Đang miên chưởng” một khi đã xuất thì chiêu thức khi nhanh thì như gió, khi chậm rãi thì vững chắc như núi, hình ý chiêu liên miên bất tận. Kỹ năng chủ yếu nâng cao công kích liên tục vào mục tiêu đồng thời hỗ trợ giúp né tránh và chí mạng của đòn đánh.

CHIÊU THỨC Sư phụ Đại Kiếm Châu NPC Ghi chú

Đại Kiếm Châu(237/210).

Nếu là đệ tử Võ Đang bạn có thể theo học võ công tục gia Bút pháp của đạo trưởng Đại Kiếm Châu.

Ngoài ra khi theo học võ công của nhân vật này bạn có thể nhận thêm mật tịch trấn phái và học nhiều chiêu thức võ công Bút pháp của NPC này.

Hệ thống chiêu thức Cấp Bậc Chiêu thức Tác dụng

MẬT TỊCH + TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG

Cách 2: tăng linh hoạt đến 250 rồi tăng theo tỉ lệ linh hoạt – thân pháp là 5-5 hoặc 6-4 tới khi max linh hoạt thì tăng thân pháp, như vậy thì hiệu quả các skill cao cấp cũng dc nâng cao hơn rất nhiều

Do cách tăng như vậy nên VDB có lợi thế sau:

– tỉ lệ xuất chiêu – tấn công chí mạng cao nhất võ lâm 2

– rất ít khi bị phá chiêu

– MTCC là ưu tiên số 1. Càng nhiều phụ lục và chỉ số dòng 1 càng cao càng tốt

– Tử hà, thiên hà, kim thiền phổ. Nếu bạn có điều kiện thì luyện tứ linh dùng. Ưu tiên tứ linh chiến ý phổ.

YẾU QUYẾT Yếu quyết Võ Đang Tục Gia TRANG BỊ

Nếu như các bạn đã khảm Vũ Khí giống như mình phân thích phía trên. Mình cũng xin góp ý thêm 1 chút về cách build đồ để toàn vẹn nhất cho 1 VDB.

Như các bạn đã biết, hiện nay VLTK II có rất nhiều chủng loại đồ có thể sử dụng. Khủng thì Soái, BKVD, TCVD Tướng, Hạo Nguyệt, Cửu Châu … cùi hơn 1 chút thì Thiên Nghĩa, Viêm Đế (TQVD) Thiên Chi TK … Nhưng suy cho cùng, dù VDB có khủng hay cùi, thì vấn đề phải ưu tiên thiết yếu đó chính là Sát Thương. Các bạn có “mạnh về gạo, bạo về tiền” đến đâu đi chăng nữa, thì Sát Thương vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với VDB (nếu muốn công) 🙂 (còn nếu các bạn muốn VDB trâu thì tùy nghi sử dụng sao cho phù hợp nhất với túi tiền)

Nếu là mình, mình khuyên các bạn nên lựa chọn cho VDB của mình 1 set Sát Thương, như set Cửu Châu, Hạo Nguyệt hay Thiên Nghĩa …

Với 3 set nói trên, mặc cả set là tối ưu hơn cả, vì mặc cả set sẽ kích hoạt được Sinh Lực và KTC (2 thông số cũng khá quan trọng cho 1 VDB) – Nhưng nếu ai ko có điều kiện build cả set, mà muốn mặc kết hợp nhưng vẫn có hiệu quả mình có 1 vài lời khuyên phối hợp như sau:

– Mũ: Nên chọn mũ Khảm các opt sau: TDXC 20 – Giảm ngoại phòng 100 – GTT 10% (ngoài ra có thể combo mũ HQTD hoặc mũ -ngoại phòng khác nữa, nhưng với opt này mình vẫn khuyên nên khảm vào mũ chính, bởi vì opt này cần thiết cho VDB và khó combo cả mũ cả vũ khí …)

– Quần áo: Quần áo bộ set Thiên nghĩa hoặc set Cửu Châu đều ổn, ko thì bạn dùng mũ nói trên kết hợp với đồ Quần, Áo Hạo Nguyệt cũng quá ổn.

– Ngọc Bội: có thể dùng cặp Tàng Kiếm Kim Ấn để nâng độ trâu, hay cặp Tử Viên để tăng lượng máu + TDXC bắng Thiếu Dương cho thích. Không thì dùng cặp ngọc bội Cửu Châu cũng quá đẹp :15:

– Build đồ cho VDB, lưu ý 1 cái: phải đẩy Sát Thương của nhân vật lên tối đa! hẳn sẽ có người thắc mắc tại sao lại là Sát Thương mà không phải công kích ?!

Mình xin lý giải như sau: damage tay của 1 VDB truyền thống chỉ ảnh hưởng bởi damage của Vũ Khí (nếu VDB tăng thêm Sức Mạnh thì damage tay cơ bản sẽ là damage của vũ khí + số sức mạnh nhân vật sở hữu). Do vậy, lấy Bút 96 +7 damage 470 làm thí dụ, 1 VDB bình thường sẽ có 470 damage cơ bản.

Nếu mặc đồ công kích vào thì damage sẽ tăng rất ít. ( giả sử như mặc set Thiên Nghĩa Công Kích Quần 8% + áo 12% = 20% công kích), nhân vật sẽ thêm được 470 + 470×0.2 = 564 damage :12: một con số quá ít ỏi.

Cho dù các bạn có tăng Sức Mạnh đi chăng nữa, mặc set Thiên Nghĩa Công kích sẽ có lực tay như sau: 820 damage bình thường ( với 350 sức mạnh) + 820×0.2 = 1014 lực tay.

Còn nếu mặc set Công kích nhân vật sẽ có 470 damage tay thể hiện trên bảng skill

Khỏi cần so sánh chi li ở đây nữa, hẳn các bạn đã biết cái nào lợi hơn, cái nào thiệt hơn ở đây.

KHẢM VŨ KHÍ

Đầu tiên xin nói sơ qua 1 chút về VDB – và Sát Thương của VDB:

Thứ 1: Theo mình tìm hiểu thì được biết Sát Thương là lực công kích kèm theo mỗi chiêu thức khi tấn công vào đôi phương, không tính phòng thủ. Do vậy mình suy luận được cách thức tính damage của VDB như sau: số thức skill x (damage skill x % phòng thủ) + sát thương – phòng thủ điểm = damage cơ bản. Công thức này chưa chắc đúng. Nhưng đó chính là cơ sở lý luận của mình, để nhận thức về cách mặc đồ của VDB nói riêng và các hệ phái dùng Sát Thương làm thế mạnh nói chung.

Vì sát thương bị trừ thông qua thủ điểm nên có thể nói, Thủ Điểm chính là Khắc Tinh của Sát Thương, do vậy cần triệt tiêu tối đa thủ điểm của đối phương.

Một số Phương Án khảm Vũ Khí theo mình là khá chuẩn cho những VDB trung bình khá

nhằm khắc phục các ưu, nhược điểm như phân tích phía trên.

1. sát thương của yếu quyết (khi ép yếu quyết vào sẽ tăng dame theo từng thức, lần lượt được hỗ trợ là… bao nhiu đó tuỳ theo chỉ số của mt :D)

với dạng sát thương của YQ thì sẽ ăn trực tiếp và hok bị giảm qua điểm thủ hay % thủ

với dạng sát thương của vũ khí thì sẽ được trừ qua điểm thủ ^^

Cập nhật thông tin chi tiết về Dgc: Dương Gia Cung Tổng Hợp trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!