Xu Hướng 11/2022 # Đừng Bỏ Qua Chức Năng Viết Ghi Chú Trên Facebook Khi Bán Hàng / 2023 # Top 11 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Đừng Bỏ Qua Chức Năng Viết Ghi Chú Trên Facebook Khi Bán Hàng / 2023 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Đừng Bỏ Qua Chức Năng Viết Ghi Chú Trên Facebook Khi Bán Hàng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đừng Bỏ Qua Chức Năng Viết Ghi Chú Trên Facebook Khi Bán Hàng

Mình thấy tính năng ghi chú rất hay nhưng có vẻ nó chưa được sử dụng nhiều. Công cụ này giống việc bạn đăng một bài viết lên website khi nó có đầy đủ thẻ H1, H2 , chèn hình ảnh, video vào bài viết …

Lợi ích khi sử dụng ghi chú:

– Có thể sử dụng ghi chú để SEO trang Facebook lên top 10 tìm kiếm Google. – Nếu bạn có một bài viết dài thì nên viết ghi chú trên facebook, khách hàng sẽ dễ đọc và theo dõi hơn. Sau đây MOA Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách khai thác tính năng GHI CHÚ trên Fanpage

1. Cách sử dụng

– Thêm ảnh bìa cho bài viết. Kích thước ảnh: 1200 x 240 pixel. Vì ảnh bìa sẽ là cái đập vào mắt và gây ấn tượng cho khách hàng đầu tiên. Vì vậy bạn cần làm cho nó thật hấp dẫn, có thể chèn lợi ích ngay vào hình ảnh để gây thêm sự chú ý.

– Tiêu đề Tiêu đề sẽ là cái khách hàng thấy thứ 2. Cũng giống như những bài viết khác tiêu đề cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ khách hàng lại để họ đọc hết bài viết.

Tiêu đề có thể đặt: + Vấn đề họ đang gặp phải + Bạn đem đến cho họ lợi ích gì (Khuyến mãi, miễn phí, chương trình giảm giá …) + …. Nếu xét theo trong SEO thì tiêu đề này sẽ được tự động gắn thẻ H1. – Viết bài Cũng trong phần dấu + đó bạn có thể thêm video vào ghi chú bằng cách chọn “Đã nhúng” Sau đó chèn đường link video vào.

Bạn cũng có thể định dạng in nghiêng, in đậm, … cho chữ bằng cách bôi đen đoạn văn bản muốn định dạng vào chọn cái bạn muốn. Với những tùy chọn trong GHI CHÚ như trên bạn đã có thể viết cho mình một bài Sale Pages bán hàng đơn giản trên Facebook.

Ngoài ra phần text quá nhiều cũng sẽ làm cho khách hàng lười đọc. Cách làm: B1: Đăng bài ghi chú lên Page như bình thường. B2: Share bài ghi chú đó lại trên tường Fanpage.

Kỹ Năng Bán Hàng Facebook Hiệu Quả / 2023

Kỹ năng bán hàng Facebook hiệu quả

Tham khảo các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, lập trình web-app, cắt HTML và lập trình di động

Có lẽ tôi sẽ không nói thêm gì nữa về cụm từ bán hàng Facebook vì nó đã quá quen thuộc với chúng ta. Facebook là một kênh bán hàng Online hiệu quả mà không ai trong chúng ta có thể phủ nhận. Tuy nhiên, bạn đã vận dụng hết tất cả những ưu điểm của kênh bán hàng này chưa. Tại sao có hàng ngàn người đổ xô bán hàng Facebook nhưng chỉ có vài trăm page bán hàng thành công?

Câu trả lời cho những câu hỏi trên chính là nội dung chính của bài viết ngày hôm nay: Kỹ năng bán hàng trên Facebook.

Đã nói là kỹ năng thì sẽ không thể có sẵn hoặc thuần thục chỉ trong một hai ngày. Đó là một quá trình nghiên cứu và rèn luyện lâu dài. Nhiệm vụ của chúng tôi là định hướng để các bạn có thể có phương pháp rèn luyện kỹ năng bán hàng đúng đắn và hiệu quả nhanh nhất.

Nghiên cứu

Một câu châm ngôn rất hay và luôn luôn đúng trong trường hợp này là: “thà giết nhằm còn hơn bỏ sót”. Hãy thiết lập riêng cho bạn thật nhiều tập đối tượng khách hàng khác nhau, test thử tất cả các chiến dịch với từng tập khách hàng đó trong 1 khoảng thời gian nhất định. Trong suốt quá trình đó, luôn luôn kiểm tra và đánh giá, sàn lọc cho đến khi nào bạn có một tập khách hàng chính xác nhất và bắt đầu dồn tổng lực tấn công họ.

Facebook cập nhật 2017

Trở lại vấn đề thông thường mà có lẽ các bạn cũng đã tham khảo và áp dụng cho các chiến dịch của mình đó là nội dung như thế nào là hiệu quả cho mỗi chiến dịch.

Sẽ rất khó để dự liệu được rằng nội dung nào sẽ mang lại hiệu quả cho chiến dịch. Tuy nhiên, có một cách chúng tôi gợi ý với bạn là quay lại gọi ý một, Nghiên cứu. Nghiên cứu chính khách hàng của bạn. Vào thẳng từng trang cá nhân của họ. Đừng lo mất thời gian, dành một buổi tìm hiểu, bạn sẽ nhận ra cả một bầu trời cảm hứng cho nội dung mà bạn cần viết. Tất cả thể hiện trong cách họ đăng “sờ ta tút”, các trang họ like và cũng là cái mà họ quan tâm, trên đó còn thể hiện cả xu hướng hiện tại đang xảy ra mà đôi khi ban chưa kịp cập nhật,… Theo đó, bạn sẽ có cho mình một danh sách ý tưởng để viết bài.

Chiến lược cho Fanpage

Nghe đến chiến lược có vẻ khó khăn, nhưng thật ra nó là cách bạn hình dung trong khoảng 3 đến 6 tháng tới, hay trong 1 năm bạn sẽ làm gì với trang Fanpage này, hoặc bạn có rất nhiều trang fanpage bán hàng và bạn sẽ sử dụng từng trang như thế nào. Đừng nghĩ đơn giản rằng bạn muốn bán hàng thì những trang Fanpage bạn lập ra chỉ để bán hàng mà thôi. Và đừng thậm chí là nội dung trên trang chỉ mỗi tin bán hàng.

Hãy nhớ rằng Facebook là một kênh mạng xã hội, và điều quan trọng nhất trong một xã hội là sự chia sẽ. Do đó, hãy cố gắng cho khách hàng của bạn thấy thật nhiều sự quan tâm, chia sẻ của bạn chứ không chỉ là bán hàng. Và họ sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn.

Trở về vấn đề lập chiến lược cho bán hàng Facebook. Tất cả những yếu tố tối vừa đề cập ở trên gồm nghiên cứu, cập nhật thông tin mới nhất từ Facebook, Nội dung đăng tin bài là 3 yếu tố quan trọng để bạn xác định sẽ làm gì với Fanpage bán hàng của mình. Lập một bản kế hoạch chi tiết gồm miêu tả cụ thể khách hàng của bạn là ai, mục tiêu đăng bài, thời gian đăng bài, nội dung đăng bài, cách thức đăng bài cho phù hợp với cập nhật mới của Facebook và xu hướng hiện tiện.

Và hãy lưu ý rằng, đừng chỉ chăm chăm vào Facebook, hãy nhìn rộng hơn rằng ngoài Facebook, hiện tại ở Việt Nam đã có rất nhiều mạng xã hội được người dùng mở rộng vòng tay đón chờ. Và nhiệm vụ của bạn là tham gia càng nhiều càng tốt và cố gắng tạo mối liên kết giữa các kênh để tối ưu hiệu quả bán hàng Facebook của mình.

Tạo Shop Bán Hàng Trên Facebook / 2023

Trong thời gian gần đây, facebook đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ, thu hút rất đông người dùng tham gia. Tính đến tháng 8/2013, có đến 19,6 triệu người dùng facebook tại Việt Nam, chiếm 21,42% dân số và chiếm tới 71,4% người sử dụng Internet.

Là một nhà internet marketing, nơi đâu tập trung khách hàng thì nơi đó mình phải xuất hiện để thực hiện công việc marketing. Rất nhiều người đã nắm bắt được cơ hội này và trở thành một nhà facebook marketing giỏi. Facebook trở thành công cụ kiếm tiền cho rất nhiều nhà kinh doanh.

bán hàng online

không hề khó. Tuy nhiên, sử dụng công cụ đó thế nào cho hiệu quả cao và đạt hiệu quả marketing cao thì bạn cũng cần học rất nhiều

Với các công cụ có sẵn của facebook, việc tạo một fanpage vàkhông hề khó. Tuy nhiên, sử dụng công cụ đó thế nào cho hiệu quả cao và đạt hiệu quả marketing cao thì bạn cũng cần học rất nhiều kiến thức về internet marketing

Mình đã có kinh nghiệm 4 năm trong facebook marketing, xây dựng fanpage Nhịp Sống Trẻ (406.000 fans) và Thời Trang Trẻ (80.000 fans). Freelancer của rất nhiều dự án trên facebook. Hôm nay mình xin chia sẻ những kiến thức đã có được trong quá trình làm việc đến các bạn bài học về

BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK.

Tạo một fanpage facebook không khó, tuy nhiên cần đúng chuẩn

Internet Marketing

để đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 1:

Các bạn có thể tạo fanpage tại địa chỉ khi nhấn nút tạo trang, facebook sẽ cho ta một giao diện để lựa chọn phẩm của mình.

Bước 5:

Chọn ảnh đại diện. Vì ô ảnh đại diện của facebook rất nhỏ, bạn không nên chọn những bức ảnh quá lớn, quá nhiều sản phẩm và rối rắm. Vì vậy bạn nên chọn ảnh đại diện đơn giản, chỉ chụp một vài sản phẩm của mình

Bước 6:

Chọn ảnh cover: Ảnh cover lớn nên có thể chứa nhiều sản phẩm. Bạn có thể tự thiết kế hoặc thuê thiết kế để có cover ấn tượng. Tất nhiên, bạn cần thêm những dòng slogan giới thiệu, tên và thông tin liên hệ của mình

Bước 7:

Mời bạn bè tham gia fanpage. Một bài viết trên fanpage cần có nhiều like, comment để tăng độ lan tỏa (đây là thuật toán Eagle rank, mình sẽ viết một bài riêng về nó sau)

Xem video hướng dẫn:

Vậy là bạn đã tạo thành công một fanpage, một bước khởi đầu tốt để bán hàng.

Tạo một fanpage facebook không khó, tuy nhiên cần đúng chuẩnđể đạt hiệu quả cao nhất.

Cách Tạo Gian Hàng, Shop Bán Hàng Trên Facebook / 2023

1. Giới thiệu shop bán hàng trên Facebook

Bất kì cửa hàng nào bây giờ hầu như cũng có fanpage của shop để giới thiệu sản phẩm mới, thông tin cửa hàng đến khách hàng, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng fanpage hiệu quả và Facebook còn cho phép chúng ta có thể tạo một gian hàng tương tự như 1 website để bán hàng. Đó là shop bán hàng trên facebook của bạn. Người dùng facebook có thể xem thông tin sản phẩm, giá cả và đặt hàng trên gian hàng đó.

Việc có 1 gian hàng trên Facebook sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho việc bán hàng online trên Facebook, sau đây là 1 số ưu điểm

Hàng hóa được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp hơn. Không giống như việc post thông tin sản phẩm trên tường sẽ bị chìm xuống nhanh chóng khi có bài gửi mới.

Có thể tổ chức sản phẩm theo nhóm hàng, ngành hàng giúp việc tìm kiếm sản phẩm tốt hơn.

Khách hàng dễ dàng mua hàng hơn vì họ không cần phải đăng ký tài khoản.

Quản lý được đơn hàng của khách hàng như 1 website bán hàng

Việc mua bán trở nên tin cậy hơn so với việc mua hàng trên website vì thông tin facebook bây giờ cơ bản là thông tin thật.

2. Mở shop bán hàng trên Facebook facebook với Suno.vn

Việc mở gian hàng facebook đến giờ vẫn còn mới và khó đối với đa số người dùng do những yêu cầu phức tạp về kỹ thuật của facebook. Với khách hàng của mình, chúng tôi cung cấp tiện ích này một cách đơn giản. Sau khi đăng ký sử dụng chúng tôi và gói website bán hàng (69,000 VNĐ/ 1 tháng), đăng nhập vào phần admin của web, bạn sẽ thấy 1 menu liên kết với tài khoản Facebook và lựa chọn fanpage bạn muốn đăng sản phẩm lên và bạn đã có ngay 1 gian hàng như hình ở trên.

Mỗi khi khách hàng đặt hàng, đơn hàng sẽ vô phần mềm bán hàng  chúng tôi , giúp cho việc quản lý đơn hàng 1 cách tập trung, nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đừng Bỏ Qua Chức Năng Viết Ghi Chú Trên Facebook Khi Bán Hàng / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!