Xu Hướng 12/2022 # Đừng Lệ Thuộc Vào Đàn Ông,Hỡi Những Người Phụ Nữ! / 2023 # Top 19 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Đừng Lệ Thuộc Vào Đàn Ông,Hỡi Những Người Phụ Nữ! / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Đừng Lệ Thuộc Vào Đàn Ông,Hỡi Những Người Phụ Nữ! / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thế nào là lệ thuộc?

Từ lâu nhà thơ Byron đã nhận thấy: “Đối với đàn ông tình yêu chỉ là một sự kiện tách biệt, còn đối với đàn bà tình yêu là tất cả cuộc sống”. Thật không may là điều đó cho đến nay vẫn đúng. Có những phụ nữ coi tình yêu là cứu cánh của cuộc đời. Với họ, hình như chỉ cần có tình yêu là đủ.

Tờ mờ sáng, có cô đã nhắc điện thoại gọi người yêu dậy tập thể dục, nhắc anh ta hôm nay nóng nực lắm đấy, nhớ uống nước mát vào. Chốc chốc lại hỏi anh làm gì đấy, có nhớ em không? Cô sẵn sàng loại bỏ mọi kế hoạch của riêng mình nếu anh ta hẹn gặp ở đâu đó. Thật khó tin ở thời đại chúng ta lại có những cô gái không biết làm gì ngoài việc ngồi bên máy điện thoại với câu nói cửa miệng: “Thiếu anh em làm sao sống nổi”.

Chỉ có những người dại dột mới ném toàn bộ cuộc đời mình vào canh bạc tình yêu. Chữ “canh bạc” ở đây có thể làm không ít bạn gái cau mày. Nhưng không thể phủ nhận được một thực tế là, sự tan vỡ tình yêu là điều vẫn thường xảy ra, mặc dầu chúng ta chẳng mong như thế! Phải chăng điều đó cũng lý giải vì sao phụ nữ hay phải gánh chịu hậu quả nặng nề hơn đàn ông khi tình yêu đổ vỡ?

Thế nào là lệ thuộc? Nhà tâm lý Edmund J.Bourne cho rằng, khi bạn có xu hướng đặt những nhu cầu của người khác lên trên nhu cầu của chính mình thì đó là dấu hiệu đầu tiên của sự lệ thuộc. Bạn buộc phải thích nghi với người kia bằng cách hạ thấp hoặc hy sinh những nhu cầu dù là chính đáng của mình để làm vui lòng họ.

Có thể bạn lập luận: “Nhưng nếu tôi yêu quý người đó, tôi là như thế có gì sai?”. Vâng, có thể là không sai, song nếu tất cả chúng ta đều sống không phải cho mình mà chỉ để làm vừa lòng một ai đó thì thế giới này có gì đáng để ta mơ ước? Thậm chí có người vợ giả đui, giả điếc khi chồng có nhân tình, chỉ vì nghĩ rằng chấp nhận ngoại tình còn hơn chấp nhận ly hôn. Đó là dấu hiệu rõ ràng của sự lệ thuộc. Đã bao giờ bạn tự hỏi: tại sao ta lại chỉ tồn tại được trong sự lệ thuộc vào một người khác?

Đàn ông có thích phụ nữ lệ thuộc không?

Đàn ông muốn người yêu phải thật yêu mình. Nhưng họ sợ nhất điều gì? Trước hết, đó là sự lệ thuộc! Mất tự do, đi đâu cũng phải báo cáo và lúc nào cũng thấy cô ấy kè kè bên cạnh, kéo mình ra khỏi những niềm đam mê trai trẻ. Họ rất sợ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc tạo ra hạnh phúc cho người mà họ yêu. Khi một người đàn ông nhận thấy người yêu càng ngày càng tỏ ra phải cần đến họ mới có hạnh phúc, anh ta có cảm giác như phải trả món nợ mà mình chưa bao giờ vay.

Một kỹ sư 27 tuổi tâm sự: “Trước khi yêu, tôi và Tuyết là bạn thân. Khi đó, lúc nào gặp nhau Tuyết cũng cười rất tươi. Những khi có phiền muộn, chỉ cần gặp Tuyết, trông thấy nụ cười của nàng là như cất được gánh nặng trong lòng. Nhưng từ khi bắt đầu yêu nhau, Tuyết đã đặt ra bao nhiêu luật lệ. Cô ấy không bao giờ chấp nhận là cả buổi tối thứ bảy, tôi ngồi dán mắt xem bóng đá. Càng không thể chấp nhận tôi nằm cả tối ở nhà một thằng bạn để nghe mấy đĩa nhạc mới. Khi tôi thật thà giải thích về những buổi vắng mặt đó, nàng xị mặt ra kể rằng những lúc ấy nàng ngồi một mình trong buồn tủi, cô đơn… Hoá ra ngoài tôi ra, cô ấy không có niềm vui nào khác và tôi luôn phải chịu trách nhiệm về tất cả những lúc nàng buồn?”.

Những phụ nữ quá yêu đến lệ thuộc có hạnh phúc không?

Có cô gái thay đổi đến khó tin khi đã có người yêu. Cô chia tay luôn cả đám bạn gái của mình, bỏ luôn cả lớp ngoại ngữ buổi tối để có thời gian đi chơi với người yêu. Cô chỉ thích ở bên cạnh chàng và đòi hỏi anh ta phải luôn làm cho mình vui thích. Họ tưởng rằng một người đàn ông đã yêu hết mình cũng sẽ làm như vậy. Thực ra không phải thế! Đàn ông thường lo lắng, sau khi gắn bó với một phụ nữ, liệu mình có được đi xem bóng đá nữa không? Có thể được ngồi tán gẫu với cánh mày râu? Hay đã có người yêu, có vợ rồi thì cứ phải dỏng tai nghe toàn chuyện phụ nữ?

Thật ra, khi lệ thuộc, phụ nữ hay bị chán nản và thất vọng chỉ vì kỳ vọng quá nhiều. Trong tâm trạng đó, họ rất dễ nghĩ là người yêu không quan tâm đến mình. Họ thường đòi hỏi ở bạn trai rất cao và tất nhiên khó có người đàn ông nào đáp ứng được. Họ hờn giận, đau khổ rồi lại cố làm lành.

Nhưng những vết rạn trong tình yêu cứ ngày một tăng lên. Đến một lúc, họ cũng nhận ra người yêu muốn “bỏ của chạy lấy người” vì anh ta không mang nổi một gánh quá nặng. Để tránh đổ vỡ, họ chuyển thành chấp nhận mọi kiểu đối xử, miễn sao không mất người đó trong đời và từ lúc nào, họ đã trở thành nô lệ của tình yêu, thứ nô lệ khốn khổ nhất trong các loại nô lệ.

Phụ nữ nên biết rằng khi người đàn ông nhận thấy những dấu hiệu bạn đã lệ thuộc quá sâu vào họ thì thế cân bằng của mối quan hệ sụp đổ. Phản ứng tự nhiên của họ là muốn thoát ra khỏi sự lệ thuộc đó và bạn trở thành người kém hấp dẫn nhất với họ.

Làm sao thoát khỏi lệ thuộc?

Dù là tình trạng lệ thuộc đã trầm trọng đi nữa, nhưng có thể khẳng định rằng đó không phải là định mệnh. Chúng ta có thể khắc phục được sai lầm này nhưng tốt hơn nên nhớ rằng “phòng bệnh” bao giờ cũng dễ hơn “chữa bệnh”.

Truy tìm nguồn gốc của tâm lý lệ thuộc, các nhà khoa học cho rằng nó thường xuất phát từ thời thơ ấu. Thuở nhỏ, ai chẳng lệ thuộc vào cha mẹ. Một tuổi thơ càng đầy đủ, càng làm con người bị lệ thuộc nhiều hơn. Các nghiên cứu cho thấy, những đứa trẻ không được chăm sóc đầy đủ, thậm chí phải tự kiếm sống từ nhỏ, thường có tính độc lập cao hơn. Nó đã được vũ trang để chống trả những gian nan của thế giới hiện thực.

Ở người lớn, sự lệ thuộc về vật chất bao giờ cũng kéo theo sự lệ thuộc về tinh thần. Cho nên, trong bất cứ trường hợp nào, con người nên cố gắng độc lập về kinh tế. Những phụ nữ bỏ việc làm để sống bám vào người đàn ông dù đó là chồng mình, sớm muộn sẽ phải trả giá.

Khi bạn đang có một quan hệ lứa đôi hạnh phúc, bạn chớ vội nghĩ rằng chẳng cần mấy nữa đến những quan hệ khác. Cha mẹ, anh em, bạn bè mà chúng ta đã có những mối liên hệ tin tưởng, thực ra đó là cái bệ luôn nâng đỡ chúng ta nhất là về tinh thần, tình cảm. Điều đó có tác dụng cân bằng cảm xúc mỗi khi chúng ta bị hẫng hụt trong tình yêu.

Những chị em bị bội tình, dẫn đến tự tử thường cảm thấy mình rơi vào trạng thái cô lập, vì quá lệ thuộc vào tình yêu, không dành thời gian, công sức đầu tư vào các mối quan hệ khác nên khi sụp đổ là mất tất c

Để không bị lệ thuộc, bạn phải luôn giữ bản lĩnh của mình, không răm rắp tuân theo sự điều khiển, dù đó là của chồng. Những mâu thuẫn nho nhỏ trong quan hệ lứa đôi không tàn phá mối quan hệ đó mà trái lại làm cho nó phong phú, chống lại sự xói mòn lẫn nhau. Không bao giờ nên hy sinh tất cả đam mê của mình vì người mình yêu và trái lại, một người yêu chân chính không bao giờ gây áp lực bắt người mình yêu từ bỏ đam mê lành mạnh.

Thực tế cũng chỉ ra rằng, những phụ nữ không quá lệ thuộc vào tình yêu và cũng không đòi hỏi người yêu phải lệ thuộc vào mình chính là những người thường nuôi dưỡng được tình yêu bền vững hơn, bởi vì họ không làm cho hai người chán nhau mà luôn cảm thấy cần nhau, thiếu nhau, khao khát nhau.

Làm Thế Nào Để Một Người Phụ Nữ Quyến Rũ Đàn Ông / 2023

Thứ hai, 29 Tháng 12 2014 10:45

Đàn ông sẽ dễ yêu một phụ nữ hiền dịu, ấm áp, tận tâm hơn là người đẹp lạnh lùng.

Hiền dịu và vị tha

Khi nói về sự hấp dẫn, chúng ta không nói về ham muốn. Một người đàn ông có thể bị ham muốn bởi hình thức của một người phụ nữ mà không có bất kỳ cảm xúc yêu đương nào. Sự hấp dẫn hình thức là nguyên sơ và tập trung hoàn toàn vào “cơ thể” của người phụ nữ. Những gì chúng ta đang nói đến trong bài viết này, là sự hấp dẫn đồng nghĩa với tình yêu. Các mối quan hệ được xây dựng dựa trên sự hấp dẫn yêu đương. Có một số đặc điểm ở người phụ nữ làm đàn ông cảm thấy hấp dẫn và khiến họ đem lòng yêu người phụ nữ ấy:

Đàn ông sẽ dễ yêu một người phụ nữ hiền dịu, ấm áp, tận tâm hơn là người phụ nữ lạnh lùng. Phái mạnh yêu để được quan tâm, chăm sóc như một người mẹ (không cằn nhằn mà quan tâm, chăm sóc). Do đó, họ có xu hướng yêu người phụ nữ mang đến cho họ sự đồng thuận và ấm áp. Đây là một trong những đặc điểm hấp dẫn phái mạnh nhất của phụ nữ.

Sự khiêm tốn

Ảnh: portrait-photos.org.

Cá tính

Đàn ông ham muốn những người phụ nữ gợi cảm nhưng đem lòng yêu một người phụ nữ khiêm tốn. Sự khiêm tốn trong hành vi, lời nói, cách ăn mặc là những gì phái mạnh kiếm tìm ở người bạn đời. Đàn ông nhận thấy những cô gái có thân hình bốc lửa thật quyến rũ, tuy nhiên họ sẽ mất dần hứng thú sau vài cuộc gặp gỡ đam mê trên giường. Ngoài ra, đàn ông thường cho rằng phụ nữ nóng bỏng thường thiếu tin cậy và đòi hỏi cấp dưỡng cao. Tóm lại, đàn ông thích người phụ nữ họ có thể đưa về gặp mẹ của mình.

Giọng nói nữ tính

Đàn ông bị hấp dẫn bởi người phụ nữ có nghị lực và trung thực. Từ “trung thực” ngày nay đang trở nên hiếm hoi ngay cả với phụ nữ, những người trước kia thường trung thực hơn đàn ông. Đàn ông cảm thấy thất vọng vì điều này. Vì vậy, đàn ông thường tìm kiếm người phụ nữ mình có thể tin tưởng thông qua nhân cách của cô ấy.

Các đường nét trên khuôn mặt

Phụ nữ được tự nhiên ưu đãi một giọng nói tuyệt vời mà đàn ông yêu mến. Một số người đàn ông yêu giọng nói mạnh mẽ của nữ giới, số khác thích giọng nói nhẹ nhàng với tông thấp thấp. Một số phụ nữ có giọng khàn khiến đấng mày râu mê mẩn. Khảo sát đã chỉ ra rằng phụ nữ vô thức hạ giọng khi nói chuyện với người bạn đời tiềm năng.

Các đường nét trên khuôn mặt người phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút người khác giới. Một trong số đó là đôi mắt và lông mày, môi, hình dạng khuôn mặt và đối xứng, mũi và nụ cười.

Nụ cười – một nụ cười tươi có thể dễ dàng đốn tim phái mạnh. Đàn ông thích tiếp cận một cô gái có nụ cười tươi hơn là cô gái tự mãn, hay cau mày.

Môi – Khảo sát đã chỉ ra rằng những người đàn ông thấy phụ nữ có đôi môi đầy hấp dẫn hơn vì họ cho rằng môi đầy phản ánh sức khỏe và khả năng sinh sản của cô ấy.

Mái tóc nữ tính

Mắt và lông mày – Sau nụ cười và đôi môi, mắt và lông mày là một đặc điểm khác trên khuôn mặt người phụ nữ làm đàn ông cảm thấy thu hút. Một số đàn ông chỉ đơn giản là yêu đôi mắt người phụ nữ. Để lông mày tự nhiên là một điểm cộng. Đàn ông thích lông mày tự nhiên và đối xứng hơn, lông mày nhỏ, mảnh tạo cho họ cảm giác không thật.

Các đặc điểm hình thức khác

Hầu hết đàn ông thấy mái tóc dài vừa phải hoặc ngang vai trông nữ tính hơn. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều đàn ông nói rằng phụ nữ để tóc ngắn thật hấp dẫn.

Người đàn ông bị thu hút với màu da của một người phụ nữ, chiều cao, chỉ số khối của cơ thể (BMI), tỷ số vòng eo trên vòng 3, và tỷ số vòng eo trên vòng 1. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng các yếu tố này hoàn toàn chủ quan và khác biệt giữa các nền văn hóa.

Đàn Ông Thích Yêu Phụ Nữ Như Thế Nào / 2023

Phụ nữ thích được đàn ông chinh phục và đó là bản năng, sở thích của người đàn ông. Và Đàn ông thích yêu phụ nữ như thế nào là một câu hỏi muôn thuở, thú vị và thực tế mà chị em nào cũng muốn được biết.

Người người vẫn hay bảo thế giới phụ nữ quá đỗi phức tạp, nhưng thật ra, đàn ông cũng vậy. Bản năng lớn nhất của người đàn ông luôn là chinh phục và sở hữu trong mọi lĩnh vực, hoàn cảnh từ công việc đến tình yêu. Đàn ông thích yêu phụ nữ như thế nào là bài viết mà chúng tôi hôm nay xin được tổng hợp chia sẻ cùng các bạn, mời các bạn cùng đọc.

1. Đàn ông thích yêu phụ nữ tự tin

Phụ nữ đẹp chưa chắc đã tự tin, nhưng phụ nữ biết cách tự tin chắc chắn sẽ là một người đẹp. Đàn ông yêu bằng mắt ở chỗ, đàn ông sẽ ngắm nhìn người phụ nữ anh ta để ý từ phong thái, lời ăn tiếng nói, bước đi và hành động quyết đoán, lễ độ như thế nào. Phụ nữ là chính mình, tự tin trong mọi ngôn từ, công việc của bản thân là mẫu người mà đàn ông sẵn sàng thích yêu.

2. Đàn ông thích yêu phụ nữ độc lập và có đam mê

Ở thời buổi mà con người luôn ưu tiên sự bình đẳng giới, đàn ông thành đạt, ổn định thì phụ nữ hoàn toàn có thể làm được như vậy. Đàn ông thích yêu phụ nữ như thế nào, dứt khoát trả lời ngay, họ thích yêu những cô nàng độc lập và có đam mê. Đàn ông sẽ luôn được thu hút bởi những đường cong chết người, nhưng để lại ấn tượng sâu sắc, lâu dài và muốn chiếm lĩnh là cô ấy đam mê, lòng nhiệt huyết với công việc đang có. Cô ấy mạnh mẽ, độc lập, có mục tiêu trong sự nghiệp và trong các mối quan hệ.

3. Đàn ông thích yêu phụ nữ đảm đang

Đàn ông thích yêu phụ nữ như thế nào, về vấn đề này thì dân gian thường có câu muốn giữ chân người đàn ông thì nên chinh phục dạ dày của chàng. Người phụ nữ thích nấu ăn là mẫu người phụ nữ của gia đình mà đàn ông rất thích yêu.

Bạn là một người biết chăm chút bản thân và đề cao hạnh phúc, chăm lo gia đình thì ắt hẵn bạn sẽ thành công trong mắt người đàn ông đang yêu thương bạn. Cứ sau mỗi ngày làm việc vất vả, căng thẳng, đàn ông cần nhất vẫn là bàn tay chăm sóc, quan tâm từ người phụ nữ của họ dù là khi yêu.

4. Đàn ông thích yêu phụ nữ biết lắng nghe

Trước khi trở thành một người phụ nữ thành đạt thì việc bạn cần làm là biết cách lắng nghe. Đàn ông đôi khi vẫn là một đứa trẻ, họ cũng cần được chia sẻ, lắng nghe và nhận được sự yêu thương. Bởi vậy, đàn ông thích yêu phụ nữ biết lắng nghe vì ở nơi đó họ cảm thấy được là chính mình, được trải lòng với những bộn bề cuộc sống, sự nghiệp mà họ đang gánh vác trên vai. Chẳng một người đàn ông nào thích yêu mãi một cô nàng suốt ngày đòi hỏi, hay õng ẹo và chỉ ích kỉ nghĩ cho cá nhân mình.

5. Đàn ông thích yêu phụ nữ bí ẩn

Thông thường đàn ông thích những điều mới lạ và đầy bí ẩn. Người phụ nữ bí ẩn có những cá tính của riêng mình để tạo nên sự tò mò trong cái nhìn của các chàng. Mẫu phụ nữ bí ẩn sẽ thường không bộc lộ nhiều về bản thân khi trò chuyện khiến đàn ông tò mò nhiều hơn.

Đàn ông thích yêu phụ nữ như thế nào, họ cũng thường tỏ ra khó khăn khi hẹn hò với người yêu, lúc họ nồng nhiệt, trẻ con khi thì lại lành lụng và trưởng thành khiến đàn ông cứ cố gắng tìm lời giải đáp cho câu hỏi “sao phụ nữ khó hiểu thế?”. Với nét đẹp bí ẩn này, phụ nữ sẽ tạo nên được sự chú ý tích cực từ chàng và khiến chàng càng muốn chinh phục bạn nhiều hơn.

6. Đàn ông thích yêu phụ nữ từng trải

Để lựa chọn giữa một người phụ nữ mang tính trẻ con và một người phụ nữ từng trải, đàn ông chọn, thích yêu phụ nữ từng trải. Vì ít nhất ở những cô nàng ấy là sự hiểu biết, sự cảm thông, bao dung và có cá tính mạnh mẽ. Phụ nữ từng trải họ biết cách lấy lòng, yêu chiều người đàn ông của mình đúng mực.

Đối với các đấng mày râu, cảm xúc yêu trong họ luôn mãnh liệt với người phụ nữ mà họ đã nhắm tới và lựa chọn. Cứ không phải nói đến họ là nói ngay đến việc họ chỉ yêu bằng mắt, nếu bạn là một người phụ nữ nhạy bén, tâm lí thì cách nhìn về người đàn ông là vô cùng hấp dẫn. Có một câu nói rất hay thế này: Khuyết điểm lớn nhất của đàn ông là ham muốn che chở, vì thế ưu điểm lớn nhất của một người phụ nữ là biết khéo léo làm cho mình trở nên yếu đuối (sưu tầm).

Hằng Huỳnh, Biên tập, lamnguoi.net

12 Mẫu Phụ Nữ Quyến Rũ Đàn Ông Được Đàn Ông Yêu Thương Và Say Mê / 2023

1.

    

Mẫu người phụ nữ tự tin

Không phải tự nhiên mà xã hội đề cao những con người có lòng tự tin. Không chỉ người phụ nữ tự tin, mà ngay cả một người đàn ông tự tin cũng được nhiều cô gái theo đuổi. Tự tin là việc bạn luôn ý thức được điểm mạnh của mình, tự hào về nó, biết tôn trọng bản thân. Đồng thời, những người tự tin cũng hiểu rõ về khuyết điểm của bản thân, chấp nhận nó, và luôn tìm cách hạn chế điều chưa tốt, để hoàn thiện bản thân.

Tự tin luôn mang lại cuộc sống tích cực cho chính bản thân và những người xung quanh. Và dù có là đàn ông hay phụ nữ cũng không thể cưỡng lại sức sống tích cực và sự tự tin toát ra từ đối phương. Vì vậy, đây luôn là một trong những mẫu phụ nữ quyến rũ đàn ông cực hiệu quả.

2.

    

Mẫu người phụ nữ có đam mê và định hướng

Thêm một điểm chung giữa nam và nữ, đó là ít ai có thể cưỡng lại một người có niềm đam mê và có định hướng rõ ràng cho tương lai. Trong thời đại đề cao sự bình đẳng nam nữ, người phụ nữ sống có đam mê và luôn vươn lên thực hiện những ước mơ của mình sẽ được nhiều đàn ông để ý hơn. Bởi lẽ ngày càng ít chàng trai thích người phụ nữ luôn phụ thuộc vào mình.

Thêm vào đó, khi chinh phục một người phụ nữ có đam mê, các chàng trai sẽ có một tình địch khá đáng gờm, đó là công việc và đam mê của cô ấy. Và đối với đàn ông, đây thực sự cũng là một thử thách khá thú vị để chinh phục phụ nữ mà anh ta say mê.

3.

    

Mẫu người phụ nữ độc lập

Một người phụ nữ độc lập thường là người phụ nữ ít khi phụ thuộc vào ai. Họ giữ được sự độc lập trong từng suy nghĩ và hành động, thậm chí họ cũng mạnh mẽ đối mặt với mọi thử thách hay trở ngại của cuộc sống. Tinh cách của những người phụ nữ độc lập còn cho thấy họ là những cô gái tự tin vào khả năng của bản thân.

Kiểu phụ nữ cá tính này thường để lại ấn tượng tốt trong mắt đàn ông. Vì họ có mục tiêu, đam mê và cuộc sống riêng, do đó một người đàn ông khi muốn chinh phục, phải thách thức cả mục tiêu và sự nghiệp cô ấy. Và đây cũng là một cuộc phiêu lưu khá thú vị.

4.

    

Người phụ nữ có óc hài hước

Không chỉ phụ nữ, mà đàn ông cũng bị cuốn hút bởi một người phụ nữ có óc hài hước. Bất cứ ai cũng đều luôn phải trải qua những áp lực nặng nhọc của cơm áo gạo tiền. Không phải tất cả, nhưng đàn ông thường phải chịu gánh nặng này nhiều hơn. Do vậy, mỗi khi trở về nhà, đàn ông luôn mong đó là một tổ ấm hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười, giúp họ xua tan mệt mỏi để tiếp tục mục tiêu của mình. Và một người phụ nữ có óc hài hước luôn làm tốt việc này.

Không chỉ vậy, cô nàng hài hước thường là người lạc quan, luôn có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Do đó, cô nàng luôn biết cách khiến người đàn ông của mình trở nên lạc quan hơn, mỗi khi những thách thức và khó khăn tìm đến. Do vậy, trong những mẫu người phụ nữ mà đàn ông thích, không thể thiếu mẫu người phụ nữ có óc hài hước này.

5.

    

Mẫu phụ nữ dịu dàng và nữ tính

Trong thời đại bình đẳng giới, khi mà phụ nữ luôn được khuyến khích phải trở nên mạnh mẽ và độc lập, thì người phụ nữ dịu dàng và nữ tính vẫn luôn là một trong số mẫu người phụ nữ được đàn ông yêu. Họ có trí tuệ, biết điều chỉnh cảm xúc của bản thân và nắm bắt tâm lí của người khác. Từ đó, có những cách cư xử khéo léo, đặc biệt là với người đàn ông của mình.

Ngoài ra, mẫu người phụ nữ này thường có chất giọng nhẹ nhàng và nữ tính. Ở họ luôn toát ra thần thái quyến rũ và nữ tính của một người phụ nữ, khiến đàn ông bị cuốn hút không thể rời xa. Họ chẳng cần phải mạnh mẽ để cùng người đàn ông xây dựng sự nghiệp. Họ chỉ cần dịu dàng, quan tâm và là hậu phương vững chắc để người đàn ông của họ vượt qua khó khăn, thử thách. Vậy là đủ.

6.

    

Người phụ nữ xinh đẹp

“Đàn ông yêu bằng mắt.”, chúng ta không thể phủ nhận rằng đây vẫn là bản năng của nam giới. Bởi thực tế, những người phụ nữ xinh đẹp luôn là mẫu phụ nữ vạn người mê. Chẳng ai là không yêu thích cái đẹp, đặc biệt là đàn ông, do đó mẫu người phụ nữ này luôn được đàn ông thích và yêu.

Tuy nhiên, có một điều mà mọi cô gái đều hiểu lầm về đàn ông. Đừng nghĩ rằng bạn phải xinh đẹp theo một chuẩn mực nào đó. Đối với đàn ông khi yêu, không cần biết mọi người nghĩ gì về bạn, chỉ cần trong mắt anh ấy, bạn là người xinh đẹp nhất. Do đó, đừng bao giờ ngừng chăm sóc bản thân và yêu lấy chính mình. Hãy chỉn chu từ cách ăn mặc, dáng vẻ nữ tính, kiểu tóc hợp thời và trang điểm một chút. Và nhớ rằng, bạn chỉ cần xinh đẹp trước một người duy nhất, một người xứng đáng nhận được vẻ đẹp của bạn.

7.

    

Cô nàng bí ẩn

Đây gần như là mẫu người phụ nữ cuốn hút đàn ông mạnh nhất. Bởi mẫu người phụ nữ này mang lại cho đàn ông cảm giác phiêu lưu, chinh phục. Thông thường, đàn ông thích những điều mới lạ và đầy bí ẩn. Do đó mẫu người phụ nữ này thường khiến họ cảm thấy hiếu kì, tò mò và bị thu hút.

Kiểu phụ nữ này dù khi yêu hay đã kết hôn vẫn giữ được sự mới lạ và thu hút với người đàn ông của mình. Thực tế, họ là mẫu người phụ nữ thích phát triển phong cách riêng biệt của bản thân và không bị ảnh hưởng bởi quan niệm của số đông. Vì họ luôn giữ sự bí ẩn, và sự mới lạ trong một mối quan hệ, khiến người đàn ông luôn phải tò mò, không ngừng tìm kiếm và khám phá. Đó cũng là cách hiệu quả mà họ sử dụng để giữ chân đàn ông bên mình.

8.

    

Gái “hư”

Dù không công khai, nhưng cánh mày râu vẫn luôn ngầm thừa nhận sức hút của những cô nàng mang danh “gái hư”. Những cô gái dày dặn kinh nghiệm này luôn biết cách biến bất cứ mối quan hệ nào trở thành một cuộc phiêu lưu đầy thú vị, không hồi kết. Họ luôn ý thức được vẻ đẹp của mình và biết cách dùng nó để cuốn hút đàn ông. Có thể nói, dù là nam hay nữ, “sự hư hỏng” đầy cá tình này vẫn luôn là một thứ khó có thể cưỡng lại.

9.

    

Người phụ nữ biết yêu bản thân

Người ta vẫn thường nói: “Phải học cách yêu bản thân mình, trước khi yêu người khác.”. Một người phụ nữ thông minh ngoài biết yêu người khác, họ cũng luôn yêu và quan tâm đến bản thân mình. Trong việc tính toán chi tiêu cho gia đình, họ luôn dành lại một phần chi tiêu cho bản thân. Trong cuộc sống gia đình bận rộn, họ luôn sắp xếp một khoảng thời gian riêng tư cho bản thân. Thậm chí, những người phụ nữ này sẽ không từ bỏ sở thích và nguyên tắc sống của mình vì bất kì ai.

Và chính điều này lại khiến đàn ông bị cuốn hút. Việc dành quá nhiều thời gian cho nhau, đôi khi khiến cả hai cảm thấy nghẹt thở. Một người phụ nữ yêu và tôn trọng bản thân, cũng sẽ tôn trọng sự riêng tư của người đàn ông, điều mà mọi người đàn ông đều mong muốn. Ngoài ra, người phụ nữ biết yêu bản thân sẽ luôn đẹp, luôn tự tin và đầy sức sống. Cứ như vậy, bảo đàn ông không yêu sao được.

10.

                       

Cô gái biết đối nhân xử thế

Một cô gái biết cách cư xử, lễ phép làm mẫu người phụ nữ mà bất cứ cánh mày râu nào cũng muốn lấy làm vợ. Những cô gái này sẽ luôn lịch sự, hiểu chuyện, biết mình nên làm gì và không nên làm gì. Cô nàng cũng rất biết cách vun vén và thay người đàn ông cư xử nhã nhặn và làm hài lòng bên gia đình, bạn bè và mọi mối quan hệ xung quanh. Các ông chồng sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều, mà chỉ cần yên tâm làm việc, bởi nàng sẽ luôn chu toàn tốt mọi việc trong gia đình.

11.

                       

Người phụ nữ đảm đang

Người ta thường nói: “Con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua dạ dày.”. Và sự đảm đang, nấu ăn ngon luôn là cách giữ trái tim cực hiệu quả của phái nữ. Những món ăn ngon, một mâm cơm thịnh soạn luôn là biểu tượng của một người phụ nữ biết cách chăm sóc gia đình, biết cách vun vén tổ ấm gia đình. Và một người đàn ông chỉ cần mỗi lần đi làm về, được thấy người phụ nữ của mình đang trong bếp chuẩn bị những món ăn ngon nhất, thì đã là một niềm hạnh phúc nhất trên đời. Do đó, từ cổ chí kim mẫu người phụ nữ đảm đang, tháo vát luôn là một số những mẫu phụ nữ được đàn ông yêu.

12.

                       

Phụ nữ lương thiện, có trái tim biết rung động

Phụ nữ có tấm lòng lương thiện luôn có nhân cách cao thượng. Họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến vì những hành động lương thiện và đạo đức, biết thấu hiểu và sẻ chia. Họ sẽ không bao giờ làm chuyện thẹn với lòng nên không sợ những rắc rối “không mời mà đến”.

Mẫu người phụ nữ này thường mang lại cảm giác yên bình và thoải mái cho người đàn ông mà họ ở bên cạnh. Đàn ông sẽ luôn cảm thấy mình được quan tâm, được thấu hiểu, chia sẻ và được tôn trọng. Sự dịu dàng và lương thiện của mẫu người phụ nữ này sẽ tạo nên một bến đỗ bình yên về tâm hồn, giúp người đàn ông có thể nghỉ ngơi đễ sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của bản thân. Có lẽ vì thế, mà từ cổ chí kim đây vẫn luôn là một trong những mẫu phụ nữ quyến rũ đàn ông nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đừng Lệ Thuộc Vào Đàn Ông,Hỡi Những Người Phụ Nữ! / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!