Xu Hướng 9/2023 # Elo Là Gì ? Cách Tính Và Xem Điểm Elo Trong Lol # Top 12 Xem Nhiều | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Elo Là Gì ? Cách Tính Và Xem Điểm Elo Trong Lol # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Elo Là Gì ? Cách Tính Và Xem Điểm Elo Trong Lol được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Elo là hệ số dùng để đo lường một cách tương đối trình độ của người chơi trong các trò chơi có tổng bằng không. Hệ số Elo được lấy tên từ giáo sư người Mỹ gốc Hungary có tên là Arpad Elo,

Ban đầu hệ số Elo được áp dụng cho game Cờ Vua. Sau này nó cũng áp dụng cho các game có nhiều người chơi để làm hệ số xếp hạng như :Video Game ( liên minh huyền thoại, pubg, dota 2,..) , bóng đá, bóng cầu dục, bóng rổ, bóng bàn,…

Hệ số Elo áp dụng cho trường hợp nào ?

Dựa vào chỉ số Elo mà dự đón được kết quả của một trận đấu.

Hệ số Elo tăng hoặc giảm phụ thuộc vào kết quả của trận đấu. Sau mỗi trận đấu người chiến thắng sẽ giành lấy điểm Elo của người thua cuộc.

Nếu một trận đấu hòa thì người chơi được đánh giá thấp sẽ nhận được điểm Elo từ người đánh giá cao.

Chỉ số Elo được áp dụng cho rất nhiều game. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tính và xem điểm elo trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Cách tính điểm Elo trong Liên Minh Huyền Thoại

a. Đối với những người đã đấu rank mùa trước rồi, thì cách tính điểm Elo sau khi reset rank như sau :

b. Đối với những game thủ vừa lên 30 thì cần :

Đánh 10 trận trận ( mỗi trận từ 40 – 50 điểm Elo ). Nếu hơn 10 trận sẽ chỉ còn 10 – 12 điểm Elo.

Mốc điểm Elo cho từng Rank bạn cần đạt :

Đối với Rank Bạc thì sẽ có mốc điểm Elo như sau :

Đối với Rank Vàng thì sẽ có mốc điểm Elo như sau :

Đối với Bạch kim thì sẽ có mốc điểm Elo như sau :

Đối với Rank Kim cương thì sẽ có mốc điểm Elo như sau :

Cách xem Elo trong Liên Minh Huyền Thoại

Để xem điểm Elo bất kỳ người chơi nào các bạn cần truy cập vào lienminhsamsoi , cụ thể các làm theo mình:

Vào đường dẫn sau : http://lmss.vn

Như trong hình thì các bạn sẽ tìm thấy điểm ELO của người chơi này là : Elo : 2206

Đối với game LMHT thì người chơi có điểm Elo tương đương sẽ được đấu cùng nhau trong đấu hạng. Tránh trường hợp trường hợp cao thủ đấu cùng người chơi yếu.

Sau khi chơi 10 trận xếp hạng, thì tài khoản sẽ được xếp hạng “công khai” giống như với xếp hạng của ELO.

Thank all ! Hẹn gặp lại ở bài chia sẻ khác tại : https://tranvanthong.com

Điểm Elo Là Gì? Cách Tính Chỉ Số Elo (Hệ Số Elo) Như Thế Nào?

Điểm elo, chỉ số elo là gì?

Để hiểu về chỉ số Elo trước tiên chúng ta cần biết khái niệm về trò chơi có tổng bằng không hay tiếng anh được gọi là Zero-sum game. Trò chơi có tổng bằng không là trò chơi mà với mọi kết quả của trận đấu tổng điểm của tất cả những người tham gia chơi luôn bằng không. Nói một cách đơn giản và dễ hiểu thì những gì người chơi chiến thắng kiếm được là dựa trên thiệt hại của những người chơi khác.

Ví dụ là khi chơi bài, số tiền mà người chiến thắng giành được sau khi chơi đúng bằng số tiền mà những người còn lại thua. Như vậy thì các trò chơi cờ trí tuệ như cờ vua, cờ tướng, cờ caro, cờ vây đều là các trò chơi có tổng bằng không. Ngược lại với trò chơi tổng bằng không là trò chơi có tổng khác không. Hệ thống xếp hạng Elo hay ELO được đặt theo tên giáo sư vật lý người mỹ gốc Hungary Elo Apard Imre, người đã tạo ra phương pháp tính toán để xếp hạng trình độ của người chơi tham gia vào các trò chơi có tổng bằng không.

Trước đây để xếp hạng người chơi cờ người ta sử dụng hệ thống Harkness được phát minh bới Kenneth Harkness vào năm 1956. Hệ thống ngày được liên đoàn cờ vua Mỹ sử dụng từ năm 1950 đến năm 1960. Hệ thống điểm Elo được giáo sư Elo Apard Imre phát triển dựa hệ thống này để sử dụng cho cờ vua. Sau đó Elo được sử dụng rộng rãi ở nhiều môn thể thao khác nhau kể các các môn thi đấu đồng đội như bóng bàn, bóng rổ, bóng chày, bóng đá và trong các trò chơi điện tử.

Trong hệ thống tính điểm Elo thì sự khác biệt nhau về thứ hạng và điểm Elo giữa hai người chơi giúp chúng ta dự đoán được kết quả của một trận đấu. Rất dễ hiểu khi hai người chơi có số điểm Elo bằng nhau hay thứ hạng như nhau thi đấu với nhau tỷ lệ thắng ước đoán sẽ là 50% cho cả hai bên. Nếu trong trường hợp người chơi A có nhiều hơn người chơi B 100 điểm thì tỷ lệ thắng ước đoán lần lượt sẽ là 64% và 36%, nếu trênh lệch là 200 điểm khi đó tỷ lệ thắng ước đoán là 76% và 24%.

Tổng điểm của Elo sẽ thay đổi dựa trên kết quả trận đấu giữa 2 người chơi, người chơi giành chiến thắng sẽ lấy đi số điểm từ người chơi thua cuộc. Trênh lệch điểm Elo trước khi trận đấu diễn ra càng lớn thì số điểm mất đi hay giành được càng nhiều. Như đã nói ở trên người chơi có điểm Elo cao hơn sẽ có khả năng giành chiến thắng lớn hơn. Do đó nếu người chơi sở hữu chỉ số điểm Elo thấp hơn giành chiến thắng hay đạt được một kết quả hòa đó sẽ là một bất ngờ, khi đó một số điểm rất lớn sẽ được chuyển cho họ. Những điều trên giúp hệ thống xếp hạng Elo trở thành một hệ thống xếp hạng tự chỉnh xửa. Những người chơi có điểm thấp nếu nỗ lực và cố gắng giành được nhiều chiến thắng hơn so với hệ thống dự đoán sẽ giành được nhiều điểm hơn và được xếp hạng đúng với khả năng của họ.

Hiện nay liên đoàn cờ vua thể giới FIDE sử dụng hệ thống xếp hạng Elo trong các giải đấu của mình, điều này được thể hiện trong FIDE Handbook. Hầu hết các quốc gia cũng sử dụng hệ thống Elo cho việc xếp hạng các kỳ thủ khi họ tham gia thi đấu chuyên nghiệp.

Cách tính chỉ số Elo

Trong cờ vua thì chỉ số Elo có thể sử dụng để nhận biết trình độ của người chơi như sau:

1000 Elo: người chơi cơ bản nắm dược luật của trò chơi

1200 Elo: người chơi không thường xuyên tham gia thi đấu

1600 Elo: người chơi có trình độ chơi cờ ở mức trung bình trong một CLB

1800 Elo: người chơi có trình độ chơi cờ ở mức khá trong một CLB

1600 Elo: người chơi có trình độ chơi cờ ở mức giỏi trong một CLB

2200 – 2399 Elo: người chơi đạt trình độ master – kiện tướng

2400 – 2499 Elo: người chơi đạt trình độ kiện tướng quốc tế – international master

2500 Elo trở lên: người chơi đạt trình độ đại kiện tướng – grand master

Magnus Carlsen một kiện tướng cờ vua người Nauy là người đang nắm giữ kỷ lục điểm Elo cao nhất với 2882 điểm. Theo liên đoàn cờ vua thế giới FIDE thì tính đến 10/2023 mới chỉ có 1000 kỳ thủ đạt mốc 2700 điểm ELO trở lên. Những ngươi chơi sở hữu 2700 điểm Elo trở lên thường được gọi với một danh hiệu không chính thức là Siêu đại kiện tướng.

Phương pháp tính điểm Elo

Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cách tính điểm Elo như thế nào khi áp dụng vào việc xếp hạng các cờ thủ khi tham gia thi đấu. Sử dụng giả thiết 2 người chơi hoặc 2 đội chơi là A&B, điểm Elo của đối thủ A là Ra và của B là Rb. Khi đó

Điểm ván đấu dành cho 2 người chơi:

Thắng đươc 1 điểm

Hòa được 0.5 điểm

Thua được 0 điểm

Khi số lượng người chơi gia tăng nhanh chóng hoặc giảm nhanh chóng sẽ dẫn tới ảnh hưởng tới việc tính điểm Elo khi thi đấu (giảm phát, lạm phát điểm) do đó ta sử dụng hệ số K để cân bằng lại. Hệ số K được tính như sau:

K=25 khi kỳ thủ mới có hệ số điểm Elo ở dưới mức 1600

K=20 khi kỳ thủ mới có hệ số điểm Elo ở dưới mức 2000

K=25 khi kỳ thủ có hệ số điểm Elo ở dưới mức 2400

K=10 khi kỳ thủ mới có hệ số điểm Elo ở trên mức 24 00

Gọi điểm Elo của người chơi A sau ván đấu là Ra’ và của người chơi B sau ván đấu là Rb’. Khi đó mức điểu chỉnh điểm và hệ số Elo của 2 người chơi A và B sẽ được tính toán theo công thức sau:

Đấu thủ A: Ra’ = Ra + K(Aa – Ea)

Đấu thủ B: Rb’ = Rb + K(Ab – Eb)

Elo Lmht Là Gì? Cách Tính Elo Lmht 2023

Elo là cách tính điểm trong đấu xếp hạng của game thủ. Điểm elo trong lmht là điểm sau mỗi trận đánh được cộng vào khi thắng và trừ đi khi thua, số điểm này cộng hoặc trừ thẳng vào số điểm bạn đang đó trong đấu xếp hạng.

Cách tính điểm Elo trong LMHT: Có 2 công thức – cách tính điểm Elo trong LMHT như sau:

– Cách 1: Đối với game thủ mùa trước đã có hạng – Rank thì cách tính điểm Elo khi reset hạng – rank sẽ là:

– Cách 2: Đối game thủ vừa đánh xếp hạng lần đầu tiên:

Đánh 10 trận trận ( mỗi trận từ 40 – 50 điểm Elo ). Nếu hơn 10 trận sẽ chỉ còn 10 – 12 điểm Elo.

Mốc Elo cho từng Rank xếp hạng trong LMHT

1. Elo của Rank Bạc:

Elo của Rank vàng:

Elo của Rank bạch kim:

Elo của Rank Kim Cương:

Hell ELO

Hell ELO là điểm Elo của bạn thấp hơn so mới mức Elo trung bình của bậc Rank hiện hành bạn đang có.

Hell Elo xuất hiện khi người chơi có tỷ lệ thua cao, hoặc bị thua nhiều trận liên tục, người chơi bị mắc chuỗi thua quá nhiều (Ví dụ bạn đang ở chuỗi thăng hạng bạn để thua liên tục cũng bị hell elo nhé) hoặc phải đánh quá nhiều trận ở một mức Rank.

Cách nhận biết người chơi Hell Elo rất đơn giản bạn chỉ cần coi số trận chơi xếp hạng của anh ta càng nhiều thì Hell elo anh ta càng cao. Hell Elo có thể coi là vấn nạn nhức nhối đối với người chơi LMHT nó khiến game thủ nản, stress và văng tục. Vậy để thoát khỏi hell elo chỉ có 1 cách đó là nâng cao các trận thắng của bạn.

High ELO

High ELO là điểm Elo của bạn cao hơn so mới mức Elo trung bình của bậc Rank hiện hành bạn đang có. Ví dụ sau mỗi trận rank bạn sẽ nhận được 30 đến 40 điểm hoặc hơn. Ngoài ra bạn sẽ được nhảy nhiều bạc rank khi có nhiều trận thắng (Đại loại khi bạn rank bạc 4 bạn có thể nhảy lên luôn bạc 1)

Nhảy bậc Rank khi chơi lmht có thể hiểu là bạn đạt được mức rank cao hơn mức đáng ra bạn được nhận. Sau khi bạn tiến hành đánh xong một chuỗi nhiệm vụ và rank sẽ được đạt được mức rank. Nhảnh rank diễn ra khi rank bạn nhận được cao hơn so với mức rank thông thường 1 bậc. Việc nhảy Rank chỉ diễn ra khi điểm ELO của bạn đạt Hight ELO.

High ELO có tác dụng cộng điểm ELO cho bạn cũng như hạn chế số điểm mà bạn bị trừ nếu thua sau các trận đấu. Nếu bạn dành càng nhiều các chuỗi thắng thì điểm ELO sẽ càng cao đồng thời điểm bị trừ đi sau mỗi nhận thua cũng không hề ít nhé. Điều này giúp cân bằng game.

Elo Là Gì ? Cách Tính Chỉ Số Này Trong Lmht

Bài viết tổng hợp các kiến thức Elo là gì trong Liên Minh Huyền Thoại, Hell Elo là gì? Làm cách nào để thoát khỏi Hell Elo..

Elo là gì?

Sau khi đánh một trận đấu xếp hạng trong LMHT thì game thủ nhận được điểm cộng khi thắng và khi thua nó trừ thẳng vào số điểm đang có. Điểm đó được gọi là Elo.

Hell Elo là gì?

Hell Elo là cụm từ dùng để nói về việc Elo ẩn thấp hơn mức Elo trung bình của bậc Rank mà bạn đang sở hữu. Hell Elo chỉ xảy ra khi bạn có tỷ lệ thua cao, thua nhiều trận liên tục hoặc đánh giá quá nhiều trận ở một mức rank.

Bạn sẽ tụt Rank khi điểm Elo của bạn thấp hơn mức Elo trung bình tại Rank mà bạn đang sở hữu (Bạn Kim Cương 2 nhưng Elo ẩn chỉ bằng Elo trung bình của Rank Kim Cương 3) Đang 0 điểm và thua nhiều trận liên tục thì bạn sẽ bị tụt rank. Ngoài ra bạn cũng có thể bị tụt rank nếu không hoạt động xếp hạng sau 28 ngày.

Cách thoát Hell Elo

Người chơi rank sắt thường là những người chơi mới nên kỹ năng còn kém, thiếu hiểu biết về trò chơi nên họ rất dễ bị Hell Elo và không thoát ra được. Vậy làm sao để leo khỏi rank sắt: Cách đơn giản nhất để giành chiến thắng trong rank sắt là học cách kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt. Nếu bạn đang chiếm lợi thế, hãy tập trung vào việc Farm hết công suất, đẩy đường nhanh và đập nổ nhà chính của kẻ địch nhanh nhất có thể.

Rank Sắt:

Kỹ năng của người chơi ở rank đồng vẫn dừng ở mức dưới trung bình, nên việc ưu tiên hàng đầu là Farm kiếm tiền, nâng cấp trang bị. Hãy học cách last hit lính khi farm nhằm giữ thế lính đẹp tránh bị rừng đối phương gank bất giờ.

Rank Đồng:

Rank Bạc:

Những người chơi ở rank bạc sở hữu kỹ năng trung bình và kiến thức cơ bản về trò chơi LMHT. Cần chọn ra một số tướng thuận tay, và sử dụng đến khi master thì thôi. Việc này sẽ giúp bạn hiểu rõ vị tướng ấy, kỹ năng, sát thương…Một vị tướng thuận tay sẽ cho bạn sự tự tin để tay đôi với địch.

Rank Vàng:

Người chơi ở Rank Bạch Kim sở hữu kĩ năng tốt và kiến thức trò chơi chấp nhận được, tuy nhiên ở mức rank này game thủ vẫn còn quá ham đánh nhau, thích chửi rủa đồng đội. Điều cần làm để giúp bạn thoát khỏi rank Bạch Kim đó chính là chết ít đi, hãy suy nghĩ về kết quả trận đấu thay vì màn trình diễn cá nhân. Nếu đồng đội có chơi kém, hãy động viên thay vì đả kích, chửi rủa họ.

Rank Bạch Kim:

Cách Tính Điểm Elo Lmht? Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Hell Elo?

Nếu bạn đang tìm hiểu về elo lmht, elo lol là gì? Làm thế nào để thoát khỏi hell elo thì hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Ngày nay, với tốc độ phát triển như vũ bão của ngành thể thao điện tử, elo còn được dùng cho hệ thống xếp hạng trong game và LMHT cũng vậy. Khi kết thúc một ván đấu xếp hạng, chỉ số elo sẽ dược cộng (khi thắng) hoặc trừ (khi thua) trực tiếp vào điểm số của người chơi. Khi tích đủ lượng elo chỉ định thì game thủ LMHT sẽ được thăng hạng tức được công nhận là trình độ chơi game đã tiến bộ.

Elo được chia làm 3 loại: Hell elo / High elo / elo ẩn.

Hell elo: là điểm chỉ xuất hiện khi người chơi để thua quá nhiều trận đấu xếp hạng. Tệ đến nỗi khi thua 1 ván thì bạn phải thắng nhiều ván game để hòa điểm. Thậm chí người chơi có Hell elo khi đánh xếp hạng sẽ gặp những người chơi có Hell elo khác tức trình độ họ thấp, việc này sẽ làm ván xếp hạng của bạn khó khăn đi gấp bội. Chắc chắn bạn sẽ có Hell elo.

High elo: Trái ngược với Hell elo, điểm số này xuất hiện khi người chơi đánh xếp hạng có tỉ lệ thắng cao. Điểm này rất có lợi, khi bạn thắng 1 ván thì thua nhiều game mới hòa điểm. Lợi thế khác là bạn sẽ gặp nhiều người High elo khác tức trình độ cao trong team, tạo cơ hội thắng ván đấu dễ hơn. Chắc chắn sẽ có High elo.

Cách 1: Các tài khoản đã có hạng mùa trước. Khi bắt đầu mùa giải mới cách tính elo sẽ như sau:

Cách 2: Các tại khoản chưa đánh xếp hạng lần nào thì cách tính sẽ như sau:

3. Mốc elo cho từng Rank xếp hạng trong LMHT

Elo của Rank Bạc:

Elo của Rank vàng:

Elo của Rank bạch kim:

Elo của Rank Kim Cương:

Để thoát khỏi Hell elo cũng không hề khó, các bạn chỉ cần:

Nâng cao tỷ lệ thắng lên.

Có được nhiều trận thắng liên tục (chuỗi thắng), đạt nhiều chuỗi thắng và hạn chế rơi vào chuỗi thua.

Hãy rủ bạn cùng leo rank để dễ dàng hơn trong việc thoát khoải Hel elo. Bên cạnh đó, bạn cần cải thiện kỹ năng và ưu tiên chọn tướng tủ trong giai đoạn này.

Elo Ẩn Là Gì? Làm Sao Để Hết Hell Elo?

(Game8) Chắc hẳn không ít game thủ đã phải vật lộn với việc thoát khỏi Hell Elo và những tình trạng nhảy Rank hay tụt Rank bất thường. Bài viết này cai thủ Snake Nidalee sẽ giải thích cho các bạn Elo ẩn là gì? Vì sao lại bị Hell Elo hay High Elo, nhảy Rank hay tụt Rank…

Ở mùa 1, 2 và nửa đầu mùa 3, điểm đánh xếp hạng được tính theo những con số cụ thể như hình dưới. Với sau mỗi trận đánh chúng ta đều nhận được điểm cộng khi thắng và trừ khi thua và nó trừ thẳng vào số điểm bạn đang có và điểm đó được gọi là Elo.

Từ nửa sau mùa giải 3 đến nay, điểm tính xếp hạng Elo của chúng ta được chuyển sang cách tính theo các bậc. Mặt tốt của cách tính này mang lại đó chính là việc giúp phân chia trình độ người chơi khá rõ rệt. Những người chơi tốt dễ đạt được các thứ hạng cao, và đương nhiên những người chơi yếu sẽ phải chấp nhận những bậc xếp hạng thấp. Tuy nhiên dù là bậc xếp hạng nào thì vẫn căn cứ vào điểm Elo để cộng hoặc trừ điểm sau mỗi trận đấu, ngay cả việc được nhảy rank hoặc tụt rank. Vì điểm Elo này không được hiển thị nên người ta gọi nó là Elo ẩn. .

Thực ra để hiểu về vấn đề cộng, trừ bao nhiêu điểm sau mỗi trận đấu hay nhảy rank, tụt rank rất phức tạp. Ở bài viết này tôi xin nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

Điểm Elo trung bình được tính bằng [Tổng số điểm Elo ẩn của tất cả những người ở mức rank A] đem chia cho [Số người ở mức Rank A], ta sẽ được Elo trung bình của mức Rank A.

Tại sao nó lại thay đổi ư? Như đã nói, số người đạt được mức Rank A mỗi ngày một khác, điểm Elo của người chơi cũng khác nhau, người cao người thấp nên mức Elo trung bình của bậc Rank sẽ thay đổi theo. Điều đó giải thích lý do vì sao nếu lâu ngày các bạn không đánh xếp hạng thì sau đó bạn có thể nhận được điểm cộng hoặc trừ sau mỗi trận đấu hoàn toàn khác thời điểm trước đó. Hay việc những người có cùng bậc xếp hạng vào mùa trước, có thể coi như cùng điểm Elo ẩn, nhưng khi bắt đầu mùa mới với việc thời điểm đánh khác nhau đem lại mức Rank cũng như Elo ẩn sau 10 trận đầu tại mùa giải mới là khác nhau.

– Điểm Elo ẩn của bạn sẽ phụ thuộc vào 10 trận đầu tiên của mùa giải mới. Điểm này sẽ theo bạn từ đầu mùa giải đến cuối mùa giải. Tức là khi bạn đạt mức Rank A không phải do bạn có Elo ẩn đạt đủ điểm Elo trung bình của mức Rank A này, mà đơn giản là do bạn đã hoàn thành chuỗi thăng cấp Rank mà thôi. Và khi đạt được mức Rank A, dù điểm Elo ẩn của bạn cao hơn hay thấp hơn Elo trung bình của bậc Rank đó thì điểm Elo ẩn của bạn vẫn được duy trì tiếp chứ không hề được reset lại cho bằng điểm Elo trung bình của Rank A.

– Elo trung bình của mức Rank dùng để xác định xem bạn đang High Elo (Elo cao) hay Hell Elo (Elo thấp)

– High Elo tức là bạn có mức Elo ẩn cao hơn mức Elo trung bình của bậc Rank bạn đang sở hữu. Có nhiều cách để đạt được High Elo bằng một trong các trường hợp sau:

Rank Kim cương 1 từ mùa trước trở lên và hoàn thành chuỗi xếp hạng có trên 6 trận thắng. Tất nhiên sau đó bạn sẽ đánh thắng nhiều hơn là bị thua

Tỷ lệ thắng cao, có nhiều trận thắng liên tục (Chuỗi thắng)

Nhiều lần được những chuỗi thắng

Ít khi bị dính những chuỗi thua dài

– Nhảy Rank tức là bạn đánh xong chuỗi và đạt được mức Rank nhảy thêm một bậc so với bậc bạn đáng nhận được. Ví dụ đang chuỗi Bạch kim 5 lên 4 nhưng khi hoàn thành chuỗi thăng hạn bạn lại được bậc Bạch Kim 3.

– Hell Elo tức là bạn có mức Elo ẩn thấp hơn mức Elo trung bình của bậc Rank bạn đang sở hữu. Bạn sẽ bị dính Hell Elo khi:

Bạn có tỷ lệ thua cao, hoặc bị thua nhiều trận liên tục (Chuỗi thua)

Nhiều lần bị mắc chuỗi thua

Bạn thua nhiều lần Chuỗi thăng hạng hoặc phải đánh quá nhiều trận ở một mức Rank (Kỳ cựu)

Quả thật chúng ta ai cũng muốn mình đạt được High Elo chứ chẳng ai muốn bị Hell Elo cả. Một khi dính Hell Elo thì để thoát khỏi nó là rất khó. Hell Elo cũng có Hell nhẹ và Hell nặng. Những người đánh 10 trận mà thua đến 5 trận trở lên thì khả năng Hell Elo là cực kỳ cao. Muốn thoát khỏi Hell Elo các thì chỉ có một cách duy nhất :

Số trận thắng phải nhiều hơn số trận thua, nói cách khác là nâng cao tỷ lệ thắng lên

Có được nhiều trận thắng liên tục, càng nhiều càng tốt

Một điều quan trọng, khi bạn lên được bậc Thách đấu thì ở đây sẽ có một vài điều đặc biệt, điểm Elo ẩn của bạn sẽ được cung cấp tạm thời vào lúc này. Theo đó ở Thách đấu điểm Elo ẩn của bạn sẽ được mặc định thay đổi thành 2900 dù bạn đang có Elo ẩn là bao nhiêu đi nữa. Tuy nhiên số điểm Elo cộng trừ sau mỗi trận đấu vẫn phụ thuộc chính vào tỷ lệ thắng cũng như số trận mà bạn đang sở hữu.

Bài viết được tổng hợp từ người đã từng chơi 6 năm LMHT kể từ máy chủ Bắc Mỹ, đã từng chơi rất rất nhiều các tài khoản với các bậc Rank khác nhau. Các bạn có thể đặt câu hỏi ở bên dưới nếu chưa thực sự hiểu, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Cập nhật thông tin chi tiết về Elo Là Gì ? Cách Tính Và Xem Điểm Elo Trong Lol trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!