Xu Hướng 8/2022 # Giảm Cân Hiệu Quả Mà Không Tăng Cân Trở Lại # Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Giảm Cân Hiệu Quả Mà Không Tăng Cân Trở Lại # Top View

Xem 10,098

Bạn đang xem bài viết Giảm Cân Hiệu Quả Mà Không Tăng Cân Trở Lại được cập nhật mới nhất ngày 07/08/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,098 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Sự Khác Biệt Giữa Giảm Cân Và Giảm Mỡ. 5 Cách Giảm Cân Mà Không Lo Tăng Cân Trở Lại
 • Sau Khi Sảy Thai, Muốn Sớm Có Thai Lại Chị Em Cần Nhớ Điều Sau Đây
 • Giải Đáp Thắc Mắc: Sau Khi Sảy Thai Cần Làm Gì Để Nhanh Phục Hồi?
 • Xem Sinh Con Trai Hay Con Gái Để Biết Được Giới Tính Của Đứa Bé
 • Làm Sao Biết Con Trai Còn Trinh Hay Mất Trinh?
 • Thật là mệt mỏi khi luôn phải mang theo những cơ thể nặng nề, quá khổ. Và càng đau đầu hơn khi mỗi sáng thức dậy lại phải lo lắng đến cân nặng của mình và luôn luôn sợ nó sẽ tăng lên mỗi ngày. Có rất nhiều người trong số đó đã giảm được một phần cân nặng đáng kể nhưng vì những lí do khác nhau và không khoa học họ đã để cân nặng của họ tăng trở lại một cách nhanh chóng. Cách tốt nhất để giảm cân và giữ nó là tạo ra một kế hoạch ăn ít chất năng lương mà bạn có thể duy trì trong một thời gian dài. Nếu bạn chỉ muốn giảm cân một cách nhanh chóng, có rất nhiều cách bạn có thể áp dụng để giúp bạn đạt được các mục tiêu ngắn hạn. Bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để duy tri và giảm cân an toàn và không sợ bị tăng cân trở lại:

  Tập thể dục để giảm cân

  Dành thời gian cho tập thể dục.

  Tập thể dục thực sự có thể làm cho bạn giảm được một vài cân năng khi bạn lần đầu tiên bắt đầu, nhưng nó là một thành phần thiết yếu của bất kỳ kế hoạch dài hạn, kế hoạch giảm cân bền vững. Bất kể bạn bận rộn đến đâu, bạn cần dành thời gian để tập thể dục mỗi ngày nếu bạn thực sự muốn giảm cân và giữ nó. Ngay cả những điều nhỏ nhặt như đi bộ thay vì lái xe tới cửa hàng có thể ảnh hưởng đến việc bạn giảm cân nhanh như thế nào.

  • Trước khi bắt đầu, sử dụng một cái thước dây để đo thắt lưng, hông, và ngực của bạn. Nếu bạn đang tăng cân nhưng những số đo này đang đi xuống, nó có nghĩa là bạn đang tăng cơ và mất chất béo.
  • Tập thể dục khi làm việc nhà. Thực hiện càng nhiều chuyến đi trên gác càng tốt, đi bộ ba lần một ngày, và quét bụi, quét dọn và lau don nhà cửa.
  • Tăng số lượng đi bộ mà bạn có thể làm.

  Hãy thực tế về loại tập thể dục mà bạn có thể làm khi bắt đầu một chương trình mới. Nếu bạn đang hy vọng giảm cân và giữ nó, bạn sẽ phải làm nhiều hơn một chương trình thể dục . Cách tốt nhất để thực hiện là tập các bài tập mà bạn thực sự sẽ thích thú và tận hưởng nó. Nếu bạn ghét chạy, đừng làm nó trở thành hình thức tập thể dục chính của bạn – bạn sẽ cần động cơ nhiều hơn mỗi ngày nếu bạn chọn một bài tập mà bạn thực sự thích. Thay vào đó, hãy thử các bài tập khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy một số bạn thực sự yêu thích, như bơi lội, đi xe đạp hoặc thậm chí Zumba.

   Hãy nhớ rằng các trò chơi như bóng chuyền, quần vợt có thể giúp bạn đốt cháy năng lượng như một sự bùng nổ, thực hiện một hoạt động xã hội và vui vẻ mà bạn sẽ muốn thưởng thức hàng ngày.

  Giữ cho chế độ tập thể dục của bạn thú vị

  Đa dạng là chìa khóa để thúc đẩy bạn khỏe mạnh hơn và giữ cho bạn luôn hứng thú. Khi bạn tập thể dục hằng ngày và ngày ngày, bạn cũng có nhiều khả năng trở nên chán, do đó làm cho khó hơn để tìm động lực để giữ tập thể dục. Trong phòng tập thể dục, hãy chuyển đổi giữa các máy móc, tham gia lớp tập thể dục, và thêm một số khóa huấn luyện sức đề kháng vào kế hoạch của bạn.

   Thực hiện các hoạt động hiếu khí thấp. Tập thể dục aerobic vừa phải kết hợp với đi bộ nhanh, đi xe đạp, máy aerobic, hoặc bơi lội không chỉ đốt calo mà còn giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh.

  Nghỉ ngơi đủ.

  2. Thiết lập chế độ ăn uống

  Đếm calo

  Hiểu biết số lượng calo cơ thể bạn cần để hoạt động chính xác sẽ giúp bạn thực hiện kế hoạch ăn uống lành mạnh được cá nhân hóa và giảm cân một cách nhanh chóng nhưng bền vững. Nhu cầu calo cá nhân của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, chiều cao và mức độ hoạt động. Bạn có thể sử dụng để xác định lượng calo mà bạn nên tiêu thụ mỗi ngày.

  • Số lượng tối thiểu mà bạn nên ăn một ngày là 1200. Đừng xuống dưới mức này nếu không có sự giám sát y tế.
  • Phát triển một kế hoạch bữa ăn. Chọn các bữa ăn có sự cân bằng lành mạnh của rau, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, chất béo tốt và các protein nạc. Một đĩa ăn tối điển hình phải được làm đầy với một nửa rau quả, một nửa ngũ cốc nguyên hạt và protein nạc.
  • Các chế độ ăn uống DASH, chế độ ăn uống TLC, chế độ ăn uống Weight Watchers và Volumetrics tất cả cung cấp kế hoạch bữa ăn tuyệt vời để giúp bạn giảm cân kể từ hôm nay.
  • Bạn càng phải mất nhiều trọng lượng, bạn sẽ nhanh chóng bị mất những cân nặng đầu tiên. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn giảm 10-20 kg, bạn sẽ cần kiên nhẫn và phù hợp với tập luyện và chế độ ăn uống của bạn trong một thời gian dài hơn để xem kết quả.

  Ăn thực phẩm ngăn chặn sự thèm ăn của bạn. Ăn các bữa ăn cân bằng sẽ không chỉ cung cấp cho bạn chế độ ăn ít calor, nó cũng sẽ giúp bạn giảm bớt sự thèm ăn của bạn, do đó bạn sẽ không ăn quá nhiều và làm giảm cân. Có những loại thực phẩm nhất định khiến bạn cảm thấy buồn ngủ hàng giờ. Hãy thử kết hợp các loại thực phẩm sau vào chế độ ăn uống của bạn:

  Giữ nhật ký thức ăn

  Ghi lại tất cả các bữa ăn, bữa ăn nhẹ và đồ uống mà bạn tiêu thụ cũng như số lượng trong cả tuần. Viết ra những gì bạn tiêu thụ thực sự giúp chúng ta để ý đến những gì chúng ta đưa vào cơ thể của chúng ta và hoạt động như một động lực để giữ gìn sức khoẻ. Nếu có thể, ghi lại số lượng calo đi cùng với mỗi bữa ăn hoặc bữa ăn nhẹ mà bạn ăn.

  Đừng quên ghi lại bao gồm hỗn hợp cà phê, gia vị, và các bổ sung khác vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

  Xác định thực phẩm gây ra cân nặng của bạn và lên kế hoạch cho phù hợp. Chất kích thích thực phẩm là những những thực phẩm làm cho chúng ta muốn ăn vặt. Đối với một số người, nó ngồi xuống để xem một bộ phim vào ban đêm; đối với những người khác, nó đang học muộn vào ban đêm. Nếu bạn biết thực phẩm của bạn gây ra, bạn có thể lên kế hoạch cho chúng – hãy điền vào nhà của bạn những đồ ăn nhẹ lành mạnh hoặc giữ chúng trong tay.

   Nếu bạn không mua thực phẩm không lành mạnh mà bạn thích ăn vặt, bạn sẽ ít có khả năng phá hoại chế độ ăn uống của bạn.

  Đừng bỏ bữa

  Ăn một bữa sáng lành mạnh làm tăng tỷ lệ trao đổi chất nghỉ ngơi của bạn sớm hơn trong ngày, giữ mức năng lượng của bạn cao, và có thể giúp bạn chống lại sự hối thúc của các món ăn nhẹ calo suốt cả ngày. Kế hoạch ăn một bữa ăn nhẹ nhỏ hoặc bữa ăn mỗi 2-4 giờ để giữ cho sự trao đổi chất của bạn hoạt động. Ăn thường xuyên cũng giúp lượng đường trong máu ổn định và giảm bớt lượng calo không lành mạnh hoặc sai lệch so với kế hoạch ăn uống của bạn.

  Tránh lối đi tạp hóa

  Tránh các khu vực trong cửa hàng tạp hoá chứa nước sô đa, bánh quy, kem, pizza, và các loại thực phẩm chế biến sẵn khác để bạn ít có khả năng mua các lựa chọn không lành mạnh. Nếu bạn không thể nhìn thấy chúng, bạn không thể bị cám dỗ bởi chúng.

  Dừng uống các chất ngọt

  Nhấm nháp nước, trà, cà phê đen hoặc seltzer thay vì nước giải khát, đồ uống nước hoa quả. Cắt giảm lượng calo thay thế có thể dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ. Chẳng hạn, một lon latte cao vào buổi sáng có thể chứa 500 calo. Vì một cân chất béo cơ thể (bị mất hoặc thu được) tương đương với 3.500 calo, thay thế thức uống giàu calo bằng cà phê đen có thể giúp bạn giảm cân một tuần.

   Uống nước thay vì soda, cà phê, rượu, nước trái cây, hoặc sữa có thể giúp bạn cắt hàng trăm calo mỗi ngày. Tăng lượng nước uống cũng có thể giúp cơ thể bạn sử dụng chất dinh dưỡng hiệu quả, giữ cho bạn tràn đầy năng lượng, thu được lợi ích nhất từ ​​thói quen tập thể dục của bạn và cảm thấy đầy đủ.

  3. Thực hiện biện pháp giảm cân

  Đi đến phòng tắm hơi. Xông khói có thể dẫn đến việc mất một lượng lớn hôi chỉ trong vòng một phần tư giờ.

  Một lần nữa, điều này, giống như hầu hết các phương pháp chữa bệnh nhanh chóng gây ra các loại bài tiết, chỉ là một cách để giảm trọng lượng nước, khiến bạn giảm cân trong một ngày. Đây không phải là một phương pháp giảm cân vĩnh viễn. Bạn nên uống một vài ly nước sau khi dành thời gian trong một phòng tắm hơi để giảm nguy cơ mất nước..

  Hỏi về một gói cơ thể khoáng vật. Một số khoáng chất kết hợp để giúp bạn slim xuống theo nghĩa đen làm cho bạn “mất” inch off của eo, bắp đùi, và cánh tay của bạn. Quá trình này bao gồm một chất làm sạch dựa trên khoáng chất có nhiệm vụ giải độc cơ thể của bạn, giúp bạn giảm cân, giảm cellulite (chất béo gần bề mặt da), và giai điệu của da bạn gần như ngay lập tức.

  Các chế độ ăn được nghiên cứu

  Thực hiện chế độ ăn uống Địa Trung Hải

  Bất kỳ chế độ ăn uống nào sẽ làm việc đầu tiên nếu bạn tiêu hao ít calo hơn . Điều này không có nghĩa là chế độ ăn kiêng nhất thiết phải bền vững hoặc lành mạnh, nhưng bạn sẽ giảm cân trong thời gian ngắn. Một kế hoạch như chế độ ăn uống Địa Trung Hải có thể giúp bạn duy trì sự giảm cân. Nó được dựa trên các thành phần truyền thống và phong cách nấu ăn của những người sống gần biển Địa Trung Hải. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người tuân thủ chế độ ăn kiêng này đã giảm được nguy cơ mắc bệnh tim – cộng thêm nó giúp bạn giảm cân, trông rất gầy và cân đối. Tập trung vào việc ăn các loại thực phẩm sau (và loại bỏ bánh mì, sữa và thực phẩm chế biến):

  Hãy thử chế độ ăn kiêng paleo

  Trở lại khi những người cưỡi ngựa vẫn cai trị trái đất, họ không có thời gian để nướng bánh nướng hoặc chiên khoai tây chiên. Chế độ ăn uống paleo (viết tắt của paleolithic) tìm cách tái tạo chế độ ăn kiêng mà bố mẹ chúng tôi ăn, cho rằng hệ thống của chúng tôi không được chế tạo theo nguyên liệu nấu ăn hiện đại. Bạn ăn thịt, rau, trái cây và các loại thực phẩm khác đã có sẵn trong thời gian đó, và tránh mọi thứ mà người đàn ông paleo không hề có.

  • Không được cho phép các chất làm ngọt nhân tạo hoặc ngũ cốc.
  • Một số người kết hợp ăn kiêng liên tục vào chế độ ăn kiêng paleo là tốt, để tăng tốc độ giảm cân.

  Thực hiện chế độ ăn Whole30

  Ý tưởng đằng sau chế độ ăn uống này là để loại bỏ tất cả các thực phẩm chế biến từ chế độ ăn uống của bạn trong 30 ngày để làm sạch hệ thống của bạn các thành phần nhân tạo và các mặt hàng chế biến khác mà là khó khăn trên hệ thống tiêu hóa của bạn. Sau 30 ngày, bạn sẽ nhận thấy vòng eo giảm và mức năng lượng cao hơn.

  • Tránh các loại ngũ cốc, sữa, đường, đậu, rượu và tất cả các thực phẩm chế biến.
  • Ăn thịt, rau, trái cây và uống nhiều nước.

  Thực hiện chế độ ăn uống thô

  Nếu bạn không thích thịt và rất mệt mỏi với nấu ăn, món này dành cho bạn

  Chế độ ăn uống thô bao gồm các loại thực phẩm chưa được nấu chín. Bạn giảm cân bằng cách ăn nhiều rau tươi và trái cây. Sữa dừa, quả hạch, hạt và các thực phẩm không nấu chín khác cũng được cho phép trong chế độ ăn sống.

  Tham gia các buổi dã ngoại thay vì tiệc tùng ăn uống, tham khảo video team AJshop đi leo núi Bà Đen Tây Ninh

  Nguồn wiki how

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Giảm Cảm Giác Thèm Ăn Khi Giảm Cân?
 • 11 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Người Yêu Cũ Vẫn Còn Yêu Bạn Sau Chia Tay
 • Trăn Trở Của Chị Em: Ăn Gì Để Tăng Vòng 1 Giảm Vòng 2?
 • 【Chia Sẻ】Bí Quyết Làm Se Khít Lỗ Chân Lông Ở Chân
 • Làm Thế Nào Để Giành Học Bổng Du Học Hà Lan Toàn Phần?
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Giảm Cân Hiệu Quả Mà Không Tăng Cân Trở Lại trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100