Xu Hướng 9/2023 # Giành Lại Người Yêu Cũ # Top 16 Xem Nhiều | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Giành Lại Người Yêu Cũ # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giành Lại Người Yêu Cũ được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi bạn đang đọc bài này , có lẽ bạn vừa mới chia tay người yêu của mình – tôi sẽ gọi họ là người yêu cũ (nyc) .Bạn đang buồn ? bạn tuyệt vọng ? Bạn nghĩ về họ 24/24 , mọi thứ bạn nhìn thấy , mọi bài hát bạn nghe đều có hình bóng của họ trong đó ? Lúc này mọi thứ về họ là 1 hình ảnh gì đó thật tuyệt vời nhưng mờ ảo , bạn cảm thấy yêu họ tha thiết và nghĩ rằng mình là 1 người chung tình . Sẽ bất chấp tất cả để có lại người mình yêu .

Bình tĩnh ! bạn ở đây , bạn đọc bài viết này , tức là khả năng rất cao , bạn sẽ có lại được tình yêu của chính mình . Tôi không nói bạn sẽ 100% thành công , nhưng tôi chắc chắn bạn sẽ có tỉ lệ cao hơn nhiều so với bạn bây giờ . Tôi sẽ cố gắng viết thật ngắn gọn và dễ hiểu để bạn có thể tiếp cận 1 cách chính xác các bước đường chinh phục lại nyc của bạn . Bài viết cần bạn thật sự chú tâm từng dòng , tránh bỏ qua bất kì chỗ nào , vì những điều tôi viết không bao giờ thừa .

Lưu Ý : Đây là bài viết dành riêng cho những người đang tan vỡ trong tình yêu , những người vừa bị chính người yêu mình “đá” . Nếu bạn là người “đá” người yêu bạn và muốn quay lại . Đây không phải bài viết dành cho bạn . Việc của bạn là nhắn tin và nói rõ ý định muốn quay lại của bản thân , việc còn lại sẽ để người “bị đá” quyết định .

Bài viết này cũng là 1 hành trang quan trọng dành cho những người đang yêu . Nó cung cấp cho bạn 1 sự chuẩn bị đầy đủ , đủ để khiến bạn hành động đúng và không rơi vào tình huống “bị đá” . Tuyệt vời hơn , nếu bạn “bị đá” , ít nhất bạn cũng có phản ứng thích hợp để không đẩy người mình yêu đi quá xa .

Tuy nhiên : Đây là 1 bài viết thiên về các thủ thuật , trick , những cách , những tình huống hành xử Không – Phải – Là – Bạn . Vì thế ít nhiều nó sẽ khiến bạn khác đi trong mắt nyc , bài viết này đánh vào tâm lý và phản ánh rõ cách bộ não vận hành (điều này khá thông dụng ở nước ngoài nhưng tại Việt Nam vẫn còn quá ít người biết ) . Vì thế tôi cần bạn thực sự giữ vững niềm tin , luôn luôn tự vấn ( tự hỏi bản thân) , tuân thủ nghiêm ngặt những điều bạn đang cố xây dựng . Ngoài ra , tránh lạm dụng (thứ mà tôi luôn hạn chế chia sẻ ) trick để trục lợi bản thân về vật chất , tình cảm , sex .v.v. điều gì cũng có 2 mặt của nó , đừng biến bạn trở thành con người bạn ghét nhất .

Phần 1 : Cách não của chúng ta hoạt động sau khi chia tay . Suy nghĩ trưởng thành và suy nghĩ trẻ con .

Câu chuyện về món quà và sự từ chối :

Hãy tưởng tượng , bạn luôn luôn thức dậy đi làm vào lúc sáng sớm và về nhà vào lúc chiều tà . Đầu ngõ nhà bạn là 1 cậu nhóc cực kì dễ thương , nó luôn khiến bạn vui vẻ với nét đáng yêu đó , bạn và đứa nhóc có 1 kết nối rất tích cực , vì thế , hàng ngày khi đi làm về , bạn đều ghé cửa hàng tạp hóa mua cho nó thứ này thứ kia , hôm thì vài gói kẹo , hôm thì 1 lát bánh , lúc thì 1 thỏi socola .

Rồi 1 khoảng thời gian sau , bạn cảm thấy quá quen với hành động của bạn , hôm đó bạn không mua gì cả và đã gần đến đầu ngõ . Bạn cảm thấy có chút lo lắng , nhưng rồi tự nói là không sao , vì bạn đã luôn tặng quà cho thằng nhóc mà đúng ko ? Bạn về nhà , nhưng thằng nhóc đã đứng sẵn đầu ngõ chờ bạn . Vẻ mặt ngóng chờ của nó làm bạn bối rối , hôm nay bạn không có gì cho nó cả . Rồi thằng nhóc đòi bạn cho nó quà , nó mặc kệ bạn đã LUÔN cho nó những ngày trước . Nó so sánh TẠI SAO hôm nay không có gì . Nó khóc lóc vòi vĩnh bạn , rồi khi nó cảm thấy khóc lóc không xong , nó tức giận , gào thét , ép buộc bạn , nó nằm lăn ra đất , tự hành hạ bản thân chỉ để mong bạn nhìn thấy và đi mua quà cho nó . Lúc này đây , bạn cảm thấy bối rối , cực kì bối rối , hóa ra thằng nhóc đó không đáng yêu như bạn luôn nghĩ . Hóa ra suy nghĩ của bạn và nó LUÔN LUÔN khác nhau , bạn cảm thấy bực mình và tự hứa , đây là lần cuối bạn mua quà cho nó , bạn mặc kệ nó và bước về nhà mình , vì việc của bạn là nghĩ ngơi sau khi làm việc chứ không phải phục vụ cậu nhóc đó . Từ hôm đó khi nghĩ về đứa nhóc , bạn lại nhớ đến cảnh nó gào thét ,khóc lóc , cố thao túng bạn , bạn lại thấy sợ gặp nó , và né tránh nó từ đó .

Nhưng rồi bạn sẽ hỏi :

Tôi biết là hành động như thế rất trẻ con , nhưng phải làm thế nào mới được gọi là trưởng thành ?

Đúng vậy ! Việc bạn nhận thức được hành động trẻ con , không có nghĩa bạn sẽ hiểu được mình cần làm gì và thể hiện được hành vi trưởng thành

Một người trưởng thành là người biết rõ mình cần làm gì khi có những rắc rối đến với cuộc sống của họ . Họ tìm cách giải quyết thay vì chìm đắm trong những cảm xúc và để nó điều khiển . Họ mỉm cười vì biết rằng không có rắc rối nào không thể giải quyết , mỗi một nỗi đau không đánh bại được họ mà nó còn khiến họ mạnh mẽ hơn sau này .

Phần 2 : Ngưng lại việc phá hoại các cơ hội khiến bạn và nyc không thể tái hợp .

Đây cũng là vấn đề chống lại chính bản năng của bạn khi chia tay . Hầu hết việc làm theo những hành động sau đây đều là PHẢN LẠI VIỆC BẠN MUỐN . Nhưng hãy tin tôi , nó luôn hoạt động , ít nhất là đối với phần lớn mọi người.

A . Gọi điện , nhắn tin , liên lạc mọi lúc

Khi bạn và nyc chia tay , việc đầu tiên bản năng của bạn luôn thúc đẩy đó là phải nhắn tin , gọi điện , liên hệ với họ .Đây là những gì bạn nghĩ !

“Nếu mình nt , gọi đt và năn nỉ a ấy quay lại mọi lúc , có thể a ta / cô ta sẽ hiểu 1 lúc nào đó và rồi chúng mình sẽ quay lại bên nhau .Mình sẽ nhắn tin mỗi ngày cho anh ta / cô ta , sáng vài lần chiều vài lần . Mình rất yêu anh ấy / cô ấy . Anh ấy/cô ấy cũng từng rất yêu mình mà? “

Nhưng thành thật chia buồn , đó không phải là cách mọi thứ hoạt động , việc bạn nhắn tin cho họ mọi lúc , cố liên lạc , chỉ khiến bạn trông thật bất hạnh , một con người đầy cảm xúc , thiếu thốn và không an toàn khi không có họ  . Việc bạn cố tìm cách liên lạc và khủng bố họ , sẽ chỉ khiến họ ngày càng xa rời bạn , đến một lúc nào đó , những điều tốt đẹp sẽ tan biến hết và thay vào đó là sự bực tức , ám ảnh và kinh hoàng mỗi khi họ nghĩ về bạn .

Vậy nên , bạn cần phải ngưng lại mọi việc như khủng bố nyc của bạn bằng tin nhắn hay tìm cách gọi điện cho họ mọi lúc mọi nơi . Nếu bạn vẫn còn muốn họ có kí ức tốt đẹp về bạn !

B . Thỏa Thuận Với NYC

Nếu mình làm thế này , cô ấy sẽ yêu mình .

Nếu mình chấp nhận cầu xin , năn nỉ , cô ấy sẽ lại yêu mình

Nếu mình mua quà tặng cô ấy , cô ấy sẽ yêu mình

Nếu mình ..v.v. và v.v. cô ấy sẽ yêu mình

C . Khiến họ hiểu cảm xúc của bạn

Tôi và cô ấy chia tay , nhưng sau 1 thời gian , tôi nhận ra , tôi không thể sống thiếu cô ấy . Tôi yêu cô ấy rất nhiều , và tôi sẽ nói cho cô ấy biết điều đó , nếu thiếu cô ấy , tôi không biết phải làm sao , tệ hơn tôi có thể chết , vì thế ngay lúc này , tôi phải chạy đến bên cô ấy và hét lên với cả thế giới , làm mọi điều có thể để cô ấy hiểu cảm giác của tôi lúc này .

Sai rồi ! Lại 1 lần nữa bản năng trong bạn lại lừa dối bạn . NYC của bạn biết bạn yêu họ ra sao . Tuy nhiên khi họ nói chia tay , có nghĩa việc bạn yêu họ ra sao không còn quan trọng , quan trọng là ở bản thân họ . Nếu trong quá trình yêu nhau , có thể bạn cho rằng bạn chưa thể hiện tình yêu đúng mức .Nhưng nyc của bạn không biết vì thế bạn muốn nhân cơ hội này nói cho họ biết . Bạn muốn họ hiểu , nhưng điều đó hầu hết là sai lầm trong bất kì trường hợp nào . Nếu khi yêu nhau họ không cảm nhận được bạn yêu họ , vậy thì , lý do gì , khi mà họ hết yêu bạn sẽ khiến bạn nghĩ họ sẽ hiểu rằng bạn yêu họ nhiều hơn xưa ? Vậy đấy ! Bản năng của bạn luôn chống lại bạn và đưa bạn vào sai lầm này đến sai lầm khác .

D . Quá Ám Ảnh

Đây là sai lầm của bản năng , là điều tồi tệ nhất , nó đưa bạn đến toàn bộ các sai lầm khác và biến khoảng cách của 2 người ngày càng xa ra . Hiểu đơn giản , quá trình ám ảnh này có thể khiến việc suy nghĩ 1 + 1 = 2 trở nên cực kì phức tạp . Lúc này 1 +1 sẽ là 3 , hay thậm chí là 10 .Mọi thứ lúc này sẽ cực kì phức tạp đối với bạn dù chỉ là vấn đề nhỏ . Bạn sẽ luôn đặt câu hỏi , tự hỏi mình hết lần này đến lần khác , suy nghĩ về tương lai của bạn và nyc sau đó tự trả lời . Tuy nhiên vấn đề là đây , hầu hết câu hỏi của bạn trong lúc này ĐỀU SAI sau đây là 1 vài ví dụ của những câu hỏi phổ biến :

Đây là 1 loạt vấn đề mà nếu nhìn lại , và đọc kĩ bạn sẽ thấy : KHÔNG CÓ CÂU TRẢ LỜI NÀO CẢ .Một loạt quá trình diễn ra trong não bạn , khiến bạn nhớ đến nyc , khiến bạn muốn họ quay lại ngay lập tức ,và nhắc lại quá trình này “diễn ra trong đầu bạn ” . Ngoài bạn ra không ai có thể trả lời được , nhưng trọng tâm tôi muốn nói đến ở đây , không phải là việc trả lời những câu hỏi này . Trọng tâm là việc bạn nên tự biết rằng , việc trả lời là VÔ DỤNG .Suy nghĩ xa hơn 1 chút , bạn nên biết rằng , não bạn là 1 siêu máy tính phức tạp , và vì nó quá phức tạp , nó luôn đòi hỏi và tìm kiếm phương án tối ưu nhất : tức là nó sẽ luôn tìm phương án thành công 100% , và hiển nhiên nó sẽ bỏ qua hàng loạt các trở ngại sẵn có trên đường để tiến tới cách 100% này nhanh nhất và hiệu quả nhất . Nó khiến bạn đứng trước nhà nyc hàng giờ đồng hồ , bỏ qua thời tiết hay nguy cơ trộm cướp đang rình rập chỉ để gặp lại nyc trong vài phút . Hay nó khiến bạn hành động như thể 1 đứa con nít , bằng cách khủng bố tin nhắn mà bạn biết chắc nếu ai đó làm với bạn điều này sẽ cực kì phản cảm . Tệ hơn nó đưa bạn đến những cách cực kì tồi tệ như tự tổn thương thân xác mình , tự tìm đến các mối quan hệ khác của nyc hay hành động cực đoan chỉ nhầm 1 điều duy nhất . Khiến nyc quay lại nhanh nhất có thể .

Ngoài ra , việc bạn tiến tới cách 100% này luôn luôn khiến bạn diễn giải mọi thứ về nyc của bạn 1 cách sai lệch đi .Đây là 1 vài ví dụ:

NYC vừa nt cho bạn !

Tuyệt , anh ấy muốn quay lại với mình đây mà .

NYC vừa like avatar bạn !

Hẳn là cô ấy còn nhớ mình rất nhiều , nếu không thì xem avatar mình làm gì .

NYC vừa đi với 1 chàng trai khác !

Khốn nạn , chắc chắn cô ta có cảm tình với hắn . Chắc chắn hắn đã sex với người yêu mình . Mình phải đấm vào mặt hắn .

NYC đăng ảnh người yêu mới !

Không !Không ! điều này thật khủng khiếp , cô ta có thể sẽ ngủ với hắn ta , hoặc không ? ai biết được , mình phải chạy đến và ngăn chặn ngay , cô ấy sai rồi , hắn không yêu cô ấy thật lòng đâu .

E . Sữa Chữa Sai Lầm ( Nếu bạn mắc phải )

Rất có thể khi bạn đọc đến dòng này , bạn đã mắc phải hàng tá thứ ở trên . Điều này tệ , cực kì tệ , tuy nhiên việc ai cũng mắc sai lầm là điều dễ hiểu . Vấn đề chính là bạn cần sửa sai ngay lập tức , và cam kết với nó . Bài viết này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn có thể là 1 ngày 2 ngày đầu . Nhưng việc giữ niềm tin vào nó sẽ rất khó khăn đối với bạn . Vì như tôi đã nói , tâm trí luôn chống lại bạn . Đó là bản chất và đã ăn sâu vào mỗi người , cũng giống như việc , nếu bạn chưa yêu bạn sẽ thấy bài viết này vô dụng vì nó chẳng mang đến cảm xúc nào cho bạn cả . Vâng ! Ý của tôi chính là như vậy ! Cảm xúc khiến bạn hành động .

Nhưng tôi làm sao để sửa sai bây giờ ?

Okay , đây là điều tôi sẽ nhắc đến , việc tóm lược cách não bạn hoạt động và việc nêu ra những sai lầm đã xong . Chúng ta sẽ đi vào phần chính thức ngay bây giờ . Nhanh thôi bạn sẽ hiểu ý tôi nói .

Phần 3 : Chiến dịch -Không Liên Lạc (No-Contact ) Bắt Đầu !

Đơn giản – Hiệu Quả – Nhưng Không Nhanh Chóng 

1 . Không liên lạc (call , sms , videochat )2 . Không nhắn tin qua lại bằng FB, ZL hay bất kì mạng xã hội nào .3 . Không giữ hi vọng gặp lại 4 . Không đi chung với những người bạn chung với hi vọng gặp mặt .5 . Không giả vờ tình cờ gặp mặt nyc ở đâu đó .6 . Không tìm cách quanh quẩn trước nhà , cơ quan , nơi học tập hay những khu vực NYC hay lui tới .7 . Không duy trì hình ảnh , FB,ZL , các phương tiện trực tuyến khiến bạn thấy mặt hoặc nhớ đến NYC .8 . Không nói về NYC thông qua bạn bè , người thân .

Khoan đã , nếu bạn yêu cầu tôi không liên lạc , vậy thì làm thế nào để nyc của tôi quay lại , cô ấy sẽ chạy ngay đến người khác nếu chúng tôi chia tay .?

Ok , Tôi sẽ cho bạn biết các lý cho chính ngay đây !Có 2 lý do chính để bạn ngừng liên lạc với nyc .1 . NYC cần thời gian 2 . Bạn cần thời gian

#1 NYC của bạn cần thời gian để loại bỏ những thứ tiêu cực về bạn .

Điều này khá là quan trọng , trong vai trò là người nêu ra lời chia tay và đề nghị chia tay bất kể bạn có đồng ý hay không . Lúc này đây , nyc của bạn đang có những ám ảnh tiêu cực với bạn cực kì sâu sắc , và họ nghĩ điều đó sẽ không thể sửa chữa dù cho làm cách nào .Thật buồn là đây lại là 1 lối tư duy đúng . Bởi vì trong 1 cuộc tình kéo dài , mặt tiêu cực xảy ra cũng chính là bản chất của bạn (mà bản chất thì rất khó thay đổi ) , nếu như việc yêu nhau dưới 6 tháng cho bạn niềm tin rằng , tình yêu của 2 bạn là hoàn hảo và tuyệt vời , thì trên 6 tháng việc bạn bộc lộ ra những phẩm chất “không hoàn hảo” sẽ khiến hình ảnh bạn xấu đi trong mắt nyc .Lấy thước đo 100 điểm là cột mốc và 50 là mốc 2 bạn bắt đầu yêu nhau . Vậy thì trong 6 tháng đầu tiên , việc của bạn là ghi thật nhiều điểm nhất có thể . Lý tưởng là bạn đạt được 100đ 1 cách hoàn hảo . Vậy thì quá trình đó bạn bộc lộ những điều xấu, những khiếm khuyết như “không có mục tiêu” , “sống phụ thuộc” , “ở bẩn” , “lăng nhăng” và mỗi thứ trừ bạn 1 số điểm nhất định là 10 . Vậy chuyện gì xảy ra ?Nếu việc bộc lộ ra khiếm khuyết và bị trừ thậm tệ , bạn vẫn trên 50đ , trên mức yêu nhau , Tuyệt . 2 bạn sẽ ổn và đi đến kết hôn dù bạn ko hoàn hảo .Nhưng đó là khi bạn ghi 100đ , vậy còn điều gì xảy ra sau 6 tháng đầu mà bạn chỉ được vỏn vẹn có 51 -60 điểm . Chắc không cần tôi kể ra để biết kết quả của bạn đi đến đâu . Tất nhiên là thước đo điểm số và số điểm trừ hay cộng của mỗi người trong mắt người kia sẽ khác nhau , nhưng chung quy bạn cần hiểu rõ quá trình này để tiến lên phía trước và ghi điểm .

#2 . Bạn cần thời gian cho chính bạn

Đúng vậy , lúc này đây bạn đang bị “5 trạng thái cảm xúc khi bị từ chối ” bủa vây . Điều này sẽ khiến cho bạn hành động sai lệch và lặp lại sai lầm này đến sai lầm khác . Vậy nên lúc này đây , bạn cần thời gian để nhìn nhận đúng về những gì bạn suy nghĩ , ít nhất là không phải trong lúc bạn đang hoảng loạn .Bạn cũng cần thời gian để chứng minh rằng :” Bạn có thể bước tiếp mà không có anh ta/cô ta ở cạnh bên “.Sau một thời gian , bạn cũng cần hiểu rằng , bạn sẽ không chết hay không sống nổi dù cho có ở bên cạnh NYC hay không .Bạn cũng cần thời gian để loại bỏ thói quen khi có nyc kề bên . Và tất nhiên để trở lại với cô ta / anh ta , bạn cũng cần phải thể hiện rằng , bạn lúc này (khi bạn loại bỏ chiến dịch KLH) là tốt hơn , tự tin hơn và hấp dẫn hơn xưa . Đây cũng là điều quan trọng nhất mà toàn bộ bài viết đang hướng đến . Rốt cuộc thì sẽ có bao nhiêu người có thể vượt qua quá trình này , hay để rồi khi nhìn lại họ vẫn như vậy và tự nhủ rằng họ không yêu người ấy như họ tưởng …

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tiến Hành Chiến Dịch Không Liên Lạc (No-Contact) Câu hỏi 1 : Tôi cần thực hiện việc không liên lạc trong bao lâu ?

Không có thời gian cụ thể , việc này có thể kéo dài 1 tháng , 2 tháng hay thậm chí cả năm . Điều này phụ thuộc vào suy nghĩ của mỗi người nhưng sau đây là 1 vài gợi ý :

Bạn phải chắc chắn rằng mình sẵn sàng khi trở lại

Ít nhất là 30 ngày

Lý tưởng là vùng 45 – 60 ngày

Vậy nên , nếu ít hơn 30 ngày , việc bạn không liên lạc sẽ khiến việc đó chẳng có tác dụng gì . Có những người cần 1 khoảng thời gian lớn để xóa nhòa đi mọi thứ tiêu cực . Có người cần khoảng thời gian để cảm nhận điều khác trong cuộc sống . Tuy nhiên điều đó chỉ đúng khi bạn biến mất nhiều hơn 30 ngày . Và thường thì , tại xã hội Việt Nam , việc 30 ngày để bạn thay đổi khá khó khăn , vì thế , yêu cầu lúc này là nằm trong khoảng 45-60 ngày .

Câu hỏi 2 : Nếu người yêu cũ có người yêu mới trong thời gian tôi đang KLH ?

Đây là câu hỏi tôi nhận được rất nhiều từ các bạn , ok tôi sẽ nói luôn ngay đây . Việc nyc của bạn có người mới chưa hẳn là điều xấu .Tại sao ? Vì rất , rất khó để 1 người có thể yêu 1 người mà không trải qua các giai đoạn cảm xúc nhất định ( Hấp dẫn về thể xác , tinh thần , tạo kết nối , và chấp nhận khiếm khuyết ) Vậy nên việc nyc của bạn có nym có thể là điều tốt cho cả 2 . Nó cho nyc của bạn có cái nhìn trực quan hơn và so sánh giữa 2 cuộc tình mới và cũ . Và tin vui là cuộc tình cũ luôn chiến thắng miễn sao bạn hành động đúng . Nếu sau khi chia tay bạn trong vòng 1 tháng trở lại , NYC của bạn lập tức đang ở bên vòng tay người nào đó khác , điều này được gọi là tình yêu phục hồi

Một tình yêu dựa trên việc mất mát trước đó và được kết nối bằng việc người này không thể chịu nổi sự trống trải hay cô đơn trong trái tim . Họ lập tức tìm một mối quan hệ khác để khỏa lấp đi lỗ hổng trong chính họ . Rốt cuộc nó luôn dẫn đến sự tan vỡ nhanh chóng khi mọi thứ được xây dựng trên 1 nền móng mỏng manh , dễ vỡ .

Vậy nên không có nghĩa , tình yêu phục hồi là xấu , tuy nhiên nếu bạn hành động sai , rất có thể bạn tiếp thêm sức mạnh để khiến tình yêu đó trở thành tình yêu dựa cam kết . Và sẽ khiến bạn càng ngày càng mất nhiều điểm hơn .

Vậy hành động đúng lúc này của tôi là gì ?

Nhớ chứ , bạn đang trong giai đoạn chiến dịch KLH , và đó là hành động đúng của bạn . Vì thế lúc này đây bạn cần tin tưởng và cam kết với nó , vì tôi hiểu rõ hơn ai hết . Việc nghe thấy người yêu cũ của bạn yêu người khác sẽ khiến bạn khó thở , đau khổ , tuyệt vọng đến thế nào .

Thực tế cũng sẽ tát 1 cú vào mặt bạn lúc này

Việc nyc của bạn có người mới cũng giống như họ đang trong giai đoạn yêu đương với bạn , tức là bạn sẽ hiểu , nếu họ làm gì với bạn lúc yêu nhau , thì với mối tình phục hồi này , họ sẽ làm điều đó dễ dàng hơn cả khi với bạn vì đó là lúc họ yếu đuối nhất và cần 1 điều gì đó để khiến họ hướng suy nghĩ đi về phía khác.Vậy có nghĩa là :Họ sẽ nắm tay người mới dễ dàng hơn với bạn.Họ sẽ hôn người mới dễ dàng hơn khi hôn bạn .Họ sẽ làm tình với người mới dễ dàng hơn làm tình với bạn . Và đáng buồn thay , bạn không thể kiểm soát những điều đó . Bạn không thể kiểm soát việc nyc của bạn muốn lên giường với ai , họ muốn hôn ai , hay kể cả kết hôn với ai khác .Vậy nên tôi luôn sẽ đặt câu hỏi cho bạn và bạn cũng nên tự hỏi điều này mọi lúc ?

Người yêu cũ của bạn có xứng đáng với tình yêu bạn dành cho họ ?

Câu hỏi 3 : Có nên nói với nyc là mình sẽ KLH ?

Hoàn toàn không ? Bạn biết đấy , việc bạn làm là khiến họ phải tò mò và nhớ đến bạn , vậy nên , việc nói với họ cũng giống như bạn tự tay phá hoại hết cả quá trình này . Họ sẽ chấp nhận yêu cầu của bạn và nghĩ rằng bạn vẫn yêu họ . Họ sẽ không thực sự mất bạn vì biết rằng bạn sẽ vẫn chờ họ quay lại .Tuy nhiên , tôi cũng sẽ phải nói rằng bạn cũng cần phải nói với họ rằng bạn sẽ không liên hệ với họ khi mà bạn mắc những sai lầm ở Phần 1 :Nghĩa là khi chia tay , bạn đã xây dựng một hình ảnh cực kì tiêu cực khi mắc những sai lầm tôi đã nói ở trên . Bạn níu kéo , khủng bố bằng tin nhắn , gọi nyc hàng trăm lần . Vậy nên điều cuối cùng mà bạn có thể làm lúc này . Đó là đặt 1 tin nhắn Reset mọi thứ về như cũ . Tin nhắn này có tác dụng đặt dấu chấm hết cho mọi thứ và tùy thuộc vào bạn mà nội dung của nó được triển khai nhưng sẽ có những ý chính sau :

Tin nhắn không chứa cảm xúc .

Thể hiện bạn chấp nhận chia tay .

Thể hiện bạn sẽ ngừng liên lạc và không có thời hạn cho nó .

Chào em , anh đây , vài ngày qua a đã suy nghĩ kĩ , a cảm thấy a và e cần 1 khoảng thời gian riêng , a biết là những ngày qua a cư xử không giống a chút nào , nhưng giờ a đã bình tĩnh hơn nhiều rồi . Vậy nên a chấp nhận . Chúng ta không nên liên lạc vào lúc này . Cám ơn e thời gian qua !

Câu hỏi 4 : Nếu như NYC tự liên hệ lại với tôi ?

Ok , đó chẳng phải là điều bạn muốn hay sao ? Nhưng chờ đã , như tôi đã nói ở trên , tôi đang hướng dẫn bạn ” xây dựng mối quan hệ dựa trên sự cam kết bền vững chứ không mong manh và hời hợt ” . Vì vậy việc NYC của bạn liên hệ bạn chỉ phản ánh rằng họ cảm thấy thực sự đang mất đi bạn , họ không chịu được cảm giác thiếu thốn và để cảm xúc lấn át , tuy nhiên bề ngoài họ vẫn sẽ chỉ dựa vào những câu nói hoặc câu hỏi trung tính để tiếp cận bạn . Họ sợ mất bạn , nhưng mặt khác họ cũng không muốn hành động của họ sẽ khiến giá trị của họ đi xuống , họ không muốn bạn gánh lấy sự hiểu lầm , và nếu bạn trả lời họ , bạn cung cấp một sự thỏa mãn tức thời vào lúc đó . NYC của bạn sẽ cảm thấy họ vẫn và đang có được bạn bất kì lúc nào .Vậy nên , câu trả lời là không , và nếu NYC có khủng bố bạn bằng tin nhắn hay call , bạn nên trả lời họ 1 cách lịch sự và ngắn hết mức có thể . Hãy để họ biết , nguy cơ mất bạn sẽ lớn hơn bao giờ hết .

Tôi và người yêu yêu nhau được 4 năm , những năm đầu chúng tôi cực kì hạnh phúc , nhưng rồi đến năm thứ 4 . Tôi cảm thấy rằng tôi không còn yêu em nữa . Vì thế tôi chủ động chia tay . Người yêu của tôi lúc đó năn nỉ khóc lóc để níu kéo tôi , nhưng tôi rất dứt khoát . Đã 4 tháng từ khi tôi nói lời chia tay , cô ấy đã ngừng liên lạc và chấp nhận chia tay với tôi từ 3 tháng trước . Lúc này tôi cảm thấy mình vẫn yêu cô ấy , tôi nhớ cô ấy kinh khủng . Tôi đã liên hệ và năn nỉ cô ấy quay lại với tôi . Tôi đã làm mọi thứ có thể , nhưng cô ấy hiện tại lại rất dứt khoát với tôi . Tôi phải làm sao để có lại được cô ấy bây giờ ?

Trích “Lời của 1 bạn cần được tư vấn “Đã được biên soạn và chỉnh sửa lại cho phù hợp .

Câu hỏi 5 : Nếu chúng tôi vẫn làm chung (ở chung , gặp gỡ qua trường lớp ) hằng ngày thì sao .

Đây là câu hỏi mà nếu nhận được câu trả lời sẽ khiến bạn cực kì khó thở . Nếu như việc ngắt liên lạc với NYC chỉ là hành động từ phía bạn và nó có độ khó là 5/10 điểm . Vậy thì việc bạn đang chung chỗ làm hay trường học , bắt buộc phải gặp gỡ NYC hằng ngày thì việc bạn KLH lại khó như 10/10 .Hình ảnh NYC , đập vào mắt bạn hàng ngày . 2 người gặp nhau và không nói gì . 2 người chạm mặt nhau mọi lúc và có khi bắt buộc phải nói chuyện với nhau . Lúc này đây , việc của bạn là giữ vững niềm tin , bạn cần cho NYC biết rằng : bạn cần không gian và thời gian , vì thế hạn chế gặp gỡ xuống mức thấp nhất có thể . Ngoài ra nếu cả 2 bắt buộc phải nói chuyện về 1 vấn đề nào đó , việc trả lời nhanh gọn và vào trọng tâm là điều hết sức cần thiết . Không đề cập đến chuyện tình cảm , cảm xúc , phán xét hay hỏi thăm sức khỏe . Hãy nhớ đến việc bạn nói chuyện ra sao với 1 người lạ và áp dụng lên NYC của bạn . Thời gian KLH lúc này cần phải tăng cao hơn so với bình thường .

Câu hỏi 6 : NYC của tôi làm gì lúc tôi thực hiện KLH ?

Không làm gì cả .Thật ra là có , nhưng việc NYC của bạn làm gì lúc này KHÔNG QUAN TRỌNG . Thời gian lúc bạn thực hiện chiến dịch là thời gian dùng để bạn xây dựng lại niềm tin , hoàn thiện bản thân và phát triển khả năng tư duy mới , có 1 cái nhìn thoáng về chuyện tình cảm là điều ưu tiên vào lúc này .Tuy nhiên , kinh nghiệm của tôi cho biết , bạn không thích câu trả lời này .Vì vậy tôi sẽ nói luôn việc NYC của bạn sẽ làm gì lúc bạn thực hiện KLH .

Họ sẽ nhớ đến bạn * điều này khá chắc chắn đấy *

Họ sẽ theo dõi bạn trên các phương tiện xã hội như FB , ZL , Instagram .v.v.

Họ sẽ nghĩ về việc bạn làm gì lúc này (điều này khá là buồn cười với tôi) , tuy nhiên không có nhiều khoảnh khắc như vậy đâu .

Tốt hơn là họ còn bắt đầu thực hiện việc liên hệ với bạn thông qua bạn bè , gia đình 1 cách gián tiếp .

Họ cũng có thể sẽ liên hệ trực tiếp với bạn (một cách tình cờ hoặc cố ý tuy nhiên chỉ là để thăm dò về suy nghĩ của bạn )

Họ vẫn sẽ nghĩ về bạn , tuy nhiên họ sẽ tìm kiếm 1 điều gì đó khác để lấn át những suy nghĩ về bạn ( mối quan hệ , tình yêu , bạn bè , làm việc , du lịch .v.v.)

Tệ hại nhất là họ sẽ tức giận và đổ lỗi cho bạn về việc bạn không muốn níu giữ tình yêu của cả 2 và khiến bạn cuống quít lên mà chạy ngay đến bên họ .

Vậy đấy , tất cả những gì có thể xảy ra để bạn mường tượng được điều đã được tôi liệt kê ở trên , và với những hành động của NYC có ” hơi hướng ” giống bạn , tôi khuyên bạn nên tốt nhất giữ vững lập trường và niềm tin của bản thân . Thứ mà tôi luôn nhắc đi nhắc lại ngay từ lúc ban đầu . Bạn sẽ KLH cho đến khi bạn sẵn sàng .

Phần 4 : Phát triển và hoàn thiện bản thân . Xây dựng lại niềm tin với người yêu cũ .

Mọi người điều tìm kiếm cho mình một tình yêu “đúng người” . Nhưng họ chẳng bao giờ cố gắng trở thành “đúng người” với người khác .

Phần quan trọng đây , nếu bạn đã đọc xong những điều tôi viết phía trên và vẫn nghĩ rằng NYC xứng đáng với tình yêu và sự hi sinh của bạn. Hãy tiếp tục ! Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn .

Để hiểu rõ thêm về phần này , phần quan trọng nhất mà cả bài viết này tôi muốn hướng đến . Giúp bạn có lại nyc , tuy nhiên nó sẽ khiến tình cảm của cả 2 cực kì bền vững ,không mong manh và hời hợt như lúc ban đầu . Tôi sẽ tóm tắt trước các bước để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về việc xây dựng bản thân .

Phát triển ngoại hình

Phát triển khả năng tư duy

Thay đổi thói quen và hành vi

Phát triển các mối quan hệ

Nhìn sâu vào gốc rễ của vấn đề khi chia tay

Phân tích tính đúng đắn của mối quan hệ

#1 . Phát triển ngoại hình

Tôi sẽ đi thẳng vào vấn để chính mà bỏ qua các giải thích tâm lý tại phần này , ở phần này bạn chỉ cần chú ý đến các phương pháp sau :

Phát triển ngoại hình của bạn thông qua  các  hành  động  thể thao  ,  gym , yoga , vận động , thể dục .v.v..

Không quan trọng bạn làm gì , chỉ cần biết rằng bạn cần vận động cơ thể 1 cách thường xuyên . Điều này ngoài giúp bạn có được 1 cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng tốt hơn , nó còn khiến não bộ của bạn tiết ra các hóa chất như edorphins , thứ quan trọng hàng đầu khiến bạn hạnh phúc và thoải mái hơn . Loại bỏ hết mọi suy nghĩ tiêu cực trong đầu .

Thể dục thể thao

Nếu bạn đang mụn đầy mặt hay rỗ , đừng ngại mà tìm đến các phương pháp trị mụn hay thẫm mĩ viện , spa .v.v. Nó sẽ không khiến bạn hối hận đâu . Mặc dù giá thành khá chát nếu bạn không có thu nhập ổn định . Vậy nên các loại kem của các nhãn hiệu nổi tiếng là 1 lựa chọn không tồi (Chống chỉ định các loại kem tắm trắng , các loại mĩ phẩm không rõ nguồn gốc giá rẻ )

Ngoài ra tìm đến các phương pháp ngăn mùi cơ thể và giữ vệ sinh đúng cách nếu bạn là 1 người xuề xòa trong vấn đề ngoại hình .

Da – Skin

Cuối cùng , hãy tự làm những việc mà bạn cảm thấy là cần thiết cho bạn để phát triển ngoại hình như chải chuốt , làm móng , tẩy lông .v.v. . Tuy nhiên khuyến cáo lúc này là đừng đi quá xa so với hình tượng cũ của bạn , vì nó sẽ gây ấn tượng không tốt đến NYC của bạn . Họ sẽ nghĩ bạn làm tất cả điều này vì họ , và đây là điều bạn nên tránh xa nếu có thể .

#2 Phát triển khả năng tư duy .

Đầu tiên tôi khuyến cáo bạn nên đọc sách . Không phải những tin tức qua báo , không phải những thứ được hàng trăm hàng nghìn lượt share trên facebook . Càng không phải những thông tin bạn tìm thấy trên mạng giống bài viết này . Cái bạn cần là 1 cuốn sách ( hoặc nhiều cuốn ) bằng giấy thật , có bìa và những trang chứa đầy chữ . Loại bỏ các thể loại :Tiểu thuyết , tự sự , truyện , Vấn đề khoa học ,tình cảm , lịch sử , chính trị (Bạn sẽ cần đến chúng nhưng không phải lúc này ).Ưu tiên cao nhất là đọc về các sách nói về khả năng giao tiếp , cách sống , những đầu sách tâm lý (dù tôi biết nó có hơi chán so với 1 số bạn ) . Mục tiêu no-contact của bạn là 30-60 ngày đúng không ? Vậy thì hãy hoàn thành khoảng 5 đầu sách trong thời gian này . Tôi sẽ không gợi ý bất kì loại sách nào , bạn nên có lựa chọn đầu sách cho riêng bạn và cố hoàn thành chúng . Tâm trí của bạn sẽ được tư duy cao hơn .Cũng như việc tôi và bạn , những người đang đọc bài viết này của tôi . Những điều tôi biết và truyền đạt đến bạn qua bài viết , đó là khả năng tư duy của tôi , và chúng đều đạt được qua việc tôi đọc và học . Tôi không hơn bạn ở gia cảnh hay địa vị , tôi cũng không phải siêu nhân hay người nổi tiếng . Cái tôi phát triển chính là khả năng tư duy của mình , và nó giúp tôi có 1 cái nhìn sâu sắc hơn về các vấn đề xung quanh cuộc sống . Điều đó cũng đang xảy đến với bạn khi bạn đọc tới những dòng này . Vậy nên , xách mông lên và đọc tiếp đi .

#3 . Thay đổi thói quen và hành vi

Trong thực tế , việc thay đổi thói quen và hành vi của bạn cực kì khó . Một số người nói với tôi rằng để có thể được yêu lại lần nữa họ sẽ làm bất cứ thứ gì ,thay đổi bất kì điều gì để trở thành một người tốt hơn . Tuy nhiên , điều đó chỉ xảy ra trong những ngày đầu tiên và sẽ tan tành sau 1 tuần hoặc 1 tháng .Nếu bạn là 1 kẻ ở bẩn , bạn sẽ vẫn là 1 kẻ ở bẩn .Nếu bạn là 1 kẻ cẩu thả , bạn sẽ vẩn là 1 kẻ cẩu thả .

Vậy thì bạn yêu cầu tôi thay đổi thói quen làm cái gì khi nó không thể thay đổi ?

Tất nhiên tôi sẽ không yêu cầu bạn làm việc mà bạn không thể làm . Tôi chỉ hướng dẫn bạn cách bạn suy nghĩ về chúng một cách đúng đắn để bạn đi trên 1 con đường vững chãi thay vì thõa mãn bạn 1 cách nhất thời . Vậy nên , việc thay đổi hành vi và thói quen cần bạn có cái nhìn thực tế rằng bạn có những hành vi và thói quen xấu nào mà nyc của bạn không hề muốn . Điều này sẽ do bạn tự đánh giá , nhưng sau đây là 1 vài hành vi và thói quen điển hình khá phổ biến .

Cố gắng thao túng , kiểm soát người yêu .

Ghen tuông

Không có ranh giới rõ ràng

Không có mục tiêu

Ở bẩn , lôi thôi .

Vô duyên

Tự đề cao bản thân

Thiếu khả năng cam kết

Thiếu khả năng tin tưởng

Thiếu an toàn

Thiếu kĩ năng giao tiếp

Thiếu sự quan tâm

Cũng có những vấn đề khác tôi không đề cập nhưng nó phụ thuộc vào bạn (tôi sẽ nói điều này ở phần 6)

Nếu bạn đang gặp phải bất kì thứ gì ở trên , việc thay đổi nó là điều cần thiết hơn hết . Nhưng hãy tạm dừng 1 chút để tôi nói về sự thay đổi

Khi tôi ở phòng gym , thời gian đầu tôi luôn hướng dẫn những người mới về cách thức làm sao để có 1 cơ thể đẹp và các bài tập hợp lý cho người mới bắt đầu . Nực cười là họ chỉ mất 15-30p để hoàn thành 1 buổi .

Nhưng rồi , những người mới đó , họ luôn cố gắng nâng mức tạ cao hơn điều tôi nói với họ , họ luôn tập gấp 2 3 lần thời gian tôi khuyên họ tập .Họ luôn luôn mặc một bộ đồ thể thao “đúng chất” mỗi khi đến phòng tập , và họ nghỉ ở nhà nếu như hôm đó họ không có gì để mặc .

Rồi họ quên luôn cái lý do ban đầu họ cần phải đến phòng gym để làm gì . Tính cạnh tranh và sự quan tâm quá mức của họ khiến tôi chỉ gặp họ trong 1 thời gian ngắn . Và rồi tôi cũng lại tiếp tục gặp những người mới khác …

#4 . Phát triển các mối quan hệ .

Tôi sẽ không nói về phần này 1 cách chuyên sâu , vì nó thuộc về một phạm trù khác mà nếu nói ra sẽ dài như bài viết này đây . Và tôi thì không chắc bạn sẽ nuốt nổi nó không (Nếu bạn muốn biết thêm về phần này , vui lòng liên hệ với tôi ) Tóm lại có vài thứ bạn cần chú ý ở phần này :

Sơn đang trong quá trình phát triển các mối quan hệ để hoàn thiện bản thân . Cậu liên hệ với những người bạn cũ , và tổ chức họp lớp với những người bạn chưa bao giờ nghĩ sẽ gặp lại sau 6 năm đại học .

Cậu gọi từng người , nói chuyện trực tiếp để hỏi thăm họ với động thái tích cực , cậu không nhắc về những thứ tiêu cực ngày xưa của họ , cậu chỉ đơn giản là hỏi thăm và hỏi họ họp mặt ,nếu họ từ chối , cậu chỉ đơn giản chấp nhận và hẹn họ 1 dịp khác khi họ sẵn sàng .

Ngạc nhiên thay , những người mà ngày xưa lúc còn đi học cậu cho là đáng ghét thật ra cũng không đáng ghét như cậu nghĩ .

Một vài người trong số họ lại chủ động hẹn Sơn đến với một cuộc gặp khác và giới thiệu bạn bè của họ , và tại một trong những cuộc gặp đó , Sơn gặp người con gái mà cậu yêu , họ vẫn đang yêu nhau cho đến lúc này .

Câu chuyện của một bạn đã được biên soạn và chỉnh sửa cho phù hợp

#5 . Nhìn sâu vào gốc rễ của vấn đề sau khi chia tay

Phần này yêu cầu bạn phải tự hỏi ĐÚNG bản thân những câu hỏi về mối quan hệ của cả 2, về LÝ DO tại sao cả 2 chia tay . Từ dễ đến khó và yêu cầu bạn trả lời TOÀN BỘ chúng một cách nghiêm túc . Nếu được hãy viết ra giấy , vì não bạn không thể nhớ 1 lúc hàng chục vấn đề khác nhau đâu . Viết ra giấy cũng có lợi khi lúc nào bạn cũng có thể mở ra xem lại và đối chiếu với bản thân .

Vậy nên các điều cơ bản ở phần này cũng đơn giản và theo trình tự

Hỏi bản thân những câu dễ dàng trước

Trả lời nghiêm túc về các câu hỏi vừa nêu

Tăng mức độ tự vấn lên khó hơn

Trả lời nghiêm túc và giải thích tại sao

Đưa ra 1 tương lai giả định nếu bạn làm đúng .

Những câu hỏi này tôi sẽ đưa ra 1 vài ví dụ để bạn hình dung dễ dàng hơn . Bạn cũng cần phải đặt ra những câu hỏi cho riêng mình và phát triển nó . Tuy nhiên những câu hỏi luôn xoay quanh 3 vấn đề chính bao gồm : SỨC HÚT , SỰ TIN TƯỞNG , KẾT NỐI .

Bạn đầu tư quá nhiều hay quá ít vào mối quan hệ ?

Bạn có kiểm soát mối quan hệ ?

Bạn có tự tin về sức hút của bản thân

Bạn có vấn đề về tâm lý nhưng lại muốn người yêu hiểu ?

Bạn có muốn 1 mối quan hệ nghiêm túc ?

Bạn có bỏ bê mối quan hệ ?

Cả 2 đã có sự nhàm chán bao lâu trước khi chia tay ?

Tình dục của cả 2 có còn vui vẻ và nhiệt huyết như trước ?

Mối quan hệ của bạn có phải là mối quan hệ cam kết ?

Bạn có tin tưởng người yêu ?

Những câu hỏi nếu … thì về 1 tương lai không theo ý bạn :

Nếu cô ấy đi chơi với bạn trai khác giới bạn sẽ nghĩ gì làm gì

Nếu anh ta có vấn đề về tâm lý ?

Nếu anh ta /cô ta không phải như bạn nghĩ ( đằng sau việc chia tay là 1 động cơ khác ? )

Các câu hỏi khác dành riêng cho bạn .v.v.

Ở đây , bạn phải THỰC SỰ tìm ra LÝ DO CHIA TAY . Dù là về phía bạn hay phía nyc của bạn . Vì nếu 1 mối quan hệ có dấu hiệu rạn nứt hay đổ vỡ , nếu bạn không tìm đúng chỗ vỡ , bạn mãi mãi không thể sữa chữa được nó .Và 1 tin vui là dù cho ai chia tay , nyc của bạn vẫn yêu bạn sau khi chia tay vì bạn và họ đã có 1 mối quan hệ sâu sắc trước đó ( Tôi cũng chưa thấy ai vừa chia tay mà quên ngay người cũ của họ sau 24h cả ) .

Kết luận : Việc đặt câu hỏi tại phần này sẽ cho bạn cái nhìn chính xác hơn về tình yêu và về việc tại sao cả 2 bạn chia tay với nhau . Nó giúp bạn quay lại và không LẶP LẠI SAI LẦM CŨ và khiến cả 2 yêu nhau lâu bền hơn . Nhưng nếu bạn tìm sai , bạn sẽ kết thúc mối quan hệ này lần 2 nhanh hơn và đau đớn hơn

#6 . Phân tích tính đúng đắn của mối quan hệ

Hãy chú ý tiêu đề , phần này tôi chỉ cố nói cho bạn rằng “BẠN CÓ THỰC SỰ ĐANG YÊU ĐÚNG NGƯỜI ” . Phải , nếu bạn không yêu đúng người , việc lấy lại nyc cũng chỉ thỏa mãn được 1 thời gian , nó không giúp ích gì cho bạn trong 1 cuộc sống lâu dài sau này , tuy nhiên điều này sẽ do bạn quyết định , hãy hỏi bản thân 1 câu hỏi duy nhất tại phần này :

TẠI SAO BẠN MUỐN QUAY LẠI VỚI NGƯỜI YÊU CŨ  ?

Nếu như câu trả lời của bạn bao gồm những thứ như :

1 . Vì tôi yêu nyc .

2 . Tôi không thể sống thiếu NYC

3 . Cô/Anh ấy là duy nhất dành cho tôi

4 . Tôi sẽ vô cùng khốn khổ khi thiếu Anh/Cô ấy

Mọi người thường muốn quay lại sau khi chia tay với những lý do trên . Tuy nhiên, điều này không phải luôn luôn là lựa chọn đúng đắn.Ví dụ, ngay cả khi bạn đang bị nyc lạm dụng về tình dục , tiền bạc .v.v. Nhưng bạn lại chỉ muốn quay lại với họ lúc này để thỏa mãn tâm trí bạn lúc này .Tâm trí chúng ta thường nhầm lẫn giữa hành động nhớ nyc với tình yêu . Việc nhớ nyc sau một thời gian dài quen nhau là chuyện bình thường, cực kì bình thường và nó không có nghĩa là bạn vẫn yêu họ

Hãy nhìn vào 1 hướng như thế này : Mọi mối quan hệ đều có vấn đề , nhưng nếu đến mức cả 2 chia tay thì chắc chắn đã có 1 thứ gì đó cực kì sai đã xảy ra giữa 2 người .Và lúc này bạn cần phải tự hỏi cả 2 đã sai điều gì và có nên hay không việc quay lại với nhau ?

Bạn có chắc là người yêu cũ của bạn không có bất kỳ khuyết điểm nào ? Đừng nghe theo trái tim lúc này , hãy phân tích và suy nghĩ LOGIC . Mọi thứ mà trái tim bạn mách bảo chỉ là “Quay lại với NYC” . Vậy nên :

Hãy phân tích những ưu và nhược điểm của mối quan hệ .Phân tích ưu và nhược điểm của người yêu cũ .Phân tích những điều bạn muốn hướng tới trong cuộc sống và liệu nếu nyc và bạn quay lại , liệu bạn và họ có thực sự phù hợp với mục tiêu đó ?

Hãy nhớ rằng, người yêu cũ của bạn sẽ không làm cho bạn hạnh phúc, chỉ có bạn mới có thể làm cho mình hạnh phúc .Và cách duy nhất bạn có thể làm là hiểu chính mình, yêu bản thân, đánh giá cao những gì bạn có, hiểu mục đích của bạn trong cuộc sống và theo đuổi nó . Chấp nhận rằng , thực tế , mọi vấn đề luôn tồn tại , bạn cần giải quyết chứ không phải né tránh nó . Vậy nên :

Bạn có thực sự nghĩ rằng bạn có thể có một mối quan hệ hạnh phúc và lâu dài với người yêu cũ?Bạn có thực sự nghĩ rằng lý do 2 bạn chia tay không phải là vấn đề lớn?Bạn có đang đưa ra một quyết định lớn ngay bây giờ ?Vì vậy, tốt hơn bạn nên chắc chắn về tất cả . Bạn có 30-60 ngày KLH để làm điều đó, đừng vội vã . Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng khi thời điểm đến .

Hãy dành thời gian cho chính bạn. Thư giãn và làm những điều khiến bạn cảm thấy tốt hơn (Xem lại phần #1 #2 ). Khi bạn bắt đầu hạnh phúc trong cuộc sống mà không có người yêu cũ, bạn sẽ nhận ra liệu có nên quay lại với người yêu cũ hay không và phân tích nó liệu có phải là điều đúng đắn .

Và nếu bạn chắc chắn đó là quyết định đúng đắn, thì bạn phải tìm cách khắc phục , sữa chữa bất cứ điều gì đã bị phá vỡ trong mối quan hệ của mình . Lần trở lại này hãy tự tin vì bạn đã hiểu rõ chính mình và bạn đã TỐT HƠN XƯA RẤT NHIỀU .

Phần 5 : Quay lại và xây dựng mối quan hệ sau khi không liên lạc

.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cách Để Giành Lại Người Yêu Cũ

Bài viết này dành cho bất cứ ai muốn lấy lại một người cũ. Có thể là bạn gái cũ, bạn trai cũ, vợ cũ, chồng cũ hoặc chồng sắp cưới . Có thể đó là một mối quan hệ thẳng hoặc một mối quan hệ đồng tính. Nếu bạn vừa chia tay, và đang suy nghĩ về việc , bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích và khai sáng một lối đi cho mình.

Khi hai người chia tay nhau vì lý do gì đó: ghen tuông, đã hết tình cảm, yêu người khác… thì việc khắc phục vấn đề giúp níu kéo tình yêu hai người lại như cũ sẽ khó khăn hơn nhiều so với việc duy trì tình yêu khi đang yêu. Chắc bạn từng nghe câu nói:” Sửa khó hơn xây mới” rồi chứ? Trong tình yêu thì điều tương tự cũng sẽ diễn ra vậy. Nhiều bạn đã hỏi tôi rằng” Thầy ơi, làm bùa có giúp giữ lại người yêu cũ sau khi chia tay không? Phải nói thật với bạn là tôi luôn muốn các bạn tìm một cách đơn giản mà hiệu quả nhất để giúp giành lại trái tim của người yêu cũ .

Thầy bùa tại chuyên cung cấp bùa thiêng truyền thống của dân tộc Thái. Bạn chỉ cần nói rõ về mong muốn, nguyện vọng của mình với thầy, với những kinh nghiệm lâu năm của mình mọi vấn đề của bạn về tình yêu sẽ được hóa giải nhanh chóng.

Với mong muốn mang đến hạnh phúc cho những người có duyên nợ với nhau ở kiếp này và đưa những người yêu thương trở về bên nhau. Thầy luôn thực hiện vì cái tâm của một muốn giúp ích thêm cho đời, trao tặng thêm nhiều yêu thương cho cuộc sống.

Đã kiểm nghiệm thực tế, khi thầy giúp rất nhiều các đôi nam nữ, đồng giới tính quay lại với nhau dù đã chia tay lâu;

Cách thực hiện đơn giản, ai cũng làm được, không phụ thuộc tôn giáo, dân tộc hay khoảng cách địa lý;

Bùa do thầy bùa cao tay làm ra hoàn toàn lành tính, không ảnh hưởng gì người dùng và người bị bỏ bùa. Nên hoàn tòan yêu tâm khi dùng.

Email: nguyentu9260@gmail.com

Địa chỉ: 525 quang trung, phường 10, quận gò vấp TPHCM

Đọc Lại Sách Cũ Còn Được, Chứ Yêu Lại Người Cũ Thì Đừng

Tình yêu cũng thế. Nhưng tất nhiên tôi không yêu lại người yêu cũ đến 20 lần.

Yêu lại người cũ nhưng ở thời điểm khác, với một tâm trạng khác sẽ không giống như lần đầu tiên. Sẽ có những tình huống bạn đã thuộc lòng đến phát chán, những khoảnh khắc bạn chỉ muốn lướt qua thật nhanh vì bạn biết thừa nó sẽ ra sao.

Khuya, em nhắn cho tôi một cái tin: “Em mới đọc lại một cuốn sách cũ chị ạ. Cảm thấy rất mới mẻ!”

Tôi không nói gì, chỉ gửi một cái icon mỉm cười.

Em hỏi tiếp: “Chị có hiểu ý em không?”

Tôi trả lời em: “Đọc lại sách cũ thì được nhưng yêu lại người cũ thì đừng”.

Em im lặng.

Cô gái của tôi chỉ mới bước ra ngoài tuổi hai mươi một chút nhưng đã phải chịu đựng một nỗi đau mang tên “tình đầu”. Người ấy đã từng yêu thương em, cho em hạnh phúc và cả nỗi đau. Đến nỗi dường như nó thành một hội chứng tâm lý, như nhiều lần em kể với tôi, em không thể nào ôm cây đàn guitar và chơi như ngày xưa nữa. Cứ mỗi lần ôm lấy đàn guitar là tim lại đập mạnh, không sao thở được. Nhiều lần tôi muốn nói với em: “Nếu tình yêu làm em đau đớn thế, sao không buông bỏ đi em ơi!”

Sách cũ nên đọc lại, chứ yêu lại người cũ thì đừng!

Nhưng sau tất cả, bất chấp những lời khuyên của tôi, em vẫn lựa chọn quay trở về bên người cũ, chọn đọc lại một cuốn sách cũ mà có khi em đã biết trước kết cục rồi. Chỉ là khi bất cứ mối quan hệ mới nào bắt đầu, cảm giác mãnh liệt đến đâu, chỉ cần đặt lên bàn cân so sánh tình cảm với người đó đều không bằng.

Trong tình yêu, ai nỡ đặt tình cảm lên bàn cân để đong đếm nhỉ? Như thế có công bằng với người đến sau không. Chuyện tình của em làm tôi liên tưởng đến mối tình giữa Justin và Selena, suốt 8 năm trời, cặp đôi đó chơi trò cút bắt tình yêu khiến báo giới tốn không biết bao nhiêu giấy mực. “Yêu lại người cũ giống như đọc lại một cuốn sách cũ, đọc bao nhiêu lần thì kết cục cũng chỉ có một”. Để rồi kết cục mỗi người một nơi, mỗi người nhìn một hướng, hoàn toàn khác nhau.

Sau chia tay, có hai kiểu người.

Kiểu thứ nhất mạnh mẽ bước qua, dứt khoát với quá khứ, luôn bước về phía trước để tìm thấy hạnh phúc thật sự.

Kiểu thứ hai lúc nào cũng đau đáu ngoảnh lại, dù chặng đường có bao xa thì vẫn không thoát ra nổi cái bóng quá lớn của tình cũ.

Kiểu người thứ nhất yêu say đắm, yêu hết mình nhưng một khi đã chia tay lại vô cùng dứt khoát. Đối với họ, yêu lần nào cũng chân thành, tha thiết và mãnh liệt như mối tình đầu.

Kiểu thứ hai không lúc nào thôi nhớ về quá khứ, sau này dù có yêu ai đi chăng nữa, dù người mới có tốt đến đâu họ cũng đặt lên bàn cân so sánh với tình cũ và cảm thấy không bằng.

Taylor Swift và Selena Gomez, cặp bạn thân của Hollywood lại chính là những đại diện cho hai kiểu con gái khi yêu. Cả Taylor và Selena đều từng trải qua nhiều mối tình, có điều sau khi chia tay tình cũ thì Taylor luôn bắt đầu với một người mới, còn Selena dù có yêu bao nhiêu người đàn ông thì chỉ cần khi Justin ngỏ ý muốn quay lại, cô đều sẵn sàng rời bỏ ngay người yêu hiện tại để về bên anh. Heraclitus từng nói: “Không ai tắm hai lần trên một dòng sông”, có trở về dòng sông cũ để đắm mình một lần nữa thì dòng nước của ngày xưa cũng đã trôi qua lâu rồi. Đã buông tay một lần, dẫu có nắm lại cũng cảm thấy chênh vênh. Người cũ, suy cho cùng cũng là người thuộc về quá khứ, mà quá khứ là thứ đã qua rồi

Người cũ, người đã từng rất thương mình, từng hiểu mình hơn bất cứ ai, sau khi chia tay vẫn có thể là bạn bè, tri kỷ nhưng phải hết sức thận trọng khi quay lại làm người yêu. Là tình yêu thật sự hay lại làm tổn thương nhau một lần nữa?

Bạn đừng nên mắc kẹt trong quá khứ, đừng bao giờ nghĩ rằng ngoài họ thì mình không thể gặp được người khác tốt hơn, yêu thương mình hơn họ. Chẳng qua, trong mắt bạn tràn ngập hình bóng của người cũ nên làm gì còn khoảng trống để nhìn người khác nữa. Trái tim bạn lúc nào cũng chất chứa tình yêu dành cho người cũ thì người mới làm sao có thể bước vào.

Hoa đẹp là hoa nằm trong kí ức, tình đẹp là vì cứ nhung nhớ những chuyện ngày xưa…

Dẫu sao, trái tim cũng là kẻ bướng bỉnh, chẳng chịu nghe lời. Một khi yêu, trái tim không bao giờ nghe lời lý trí, cũng không chịu nghe lời khuyên của bất cứ ai. Như Selena từng đặt tựa đề cho bài hát của mình “The heart wants what it wants” (Trái tim muốn những gì nó muốn). Đã không thể buông trôi thì hãy cứ để trái tim chạy tới chỗ mà nó muốn, ở cạnh người mà nó yêu. Đọc đến đây, hẳn bạn đang ngạc nhiên hỏi, hà cớ gì tôi lại khuyên điều đó khi mà nãy giờ vẫn nói “Đọc lại sách cũ còn được chứ yêu lại người cũ thì đừng”? Bởi tôi tin là không ai muốn mình đau khổ mãi, không ai muốn yêu một người cứ làm mình sống trong nước mắt, dằn vặt rằng người kia không xứng, hay mình không đủ tốt, rồi trượt dài với những tổn thương.

Có thể năm 20 tuổi, năm 25 tuổi, bạn sẽ vẫn chấp nhận quay lại với tình cũ, người từng làm mình đau đớn hết lần này đến lần khác, vì tin định mệnh của mình là người đó. Nhưng có thể khi bạn 30 tuổi hoặc lớn hơn nữa, quan niệm về tình yêu và cuộc đời của bạn sẽ khác. Tới lúc đó, có thể điều bạn ưu tiên sẽ là một ai đó cho bạn một mối tình êm ấm thay vì một người yêu nồng nàn, tuy rất đỗi thấu hiểu bạn nhưng tình yêu ấy lại một cơn bão dữ dội, mỗi lần quét ngang đều mang lại đổ vỡ tinh thần.

Rồi tới khi tổn thương đủ lớn, vết cắt đủ sâu, đau khổ đủ nhiều, tự khắc chúng ta sẽ học cách lùi lại, chọn khác đi và trân quý chính bản thân mình. Đến lúc ấy, chẳng cần ai khuyên, tự chúng ta sẽ chọn đi một lối mới…

Tình yêu vẫn còn, chỉ là vì một vài lý do cỏn con nào đó mà phải chia tay. Nhưng sau một thời gian vật vã vì nhớ nhung, bỗng dưng người ta nhận ra người ta không thể sống thiếu người kia, muốn quay lại yêu nhau thì cứ để người ta được làm theo những gì con tim mách bảo, chứ sao lại phải khuyên đừng thế này đừng thế kia. Dù có là đọc đi đọc lại một quyển sách thì cũng là cảm nhận của người ta, người ta vẫn thấy hay là được, người ngoài đừng có “xía vô” nữa đi!

Theo yan

Nghệ Thuật Quyến Rũ Lại Người Yêu Cũ

Nghệ thuật quyến rũ lại người yêu cũ

Thay vì vồ vập nhắn tin gọi điện dò hỏi xem người cũ sống có tốt không, đã quen người mới chưa thì bạn nên cẩn thận lấy tĩnh chế động. Hãy áp dụng chiến thuật “Im lặng” khi bạn muốn quay lại với người cũ vì lý do sau:

-Cô ấy như thế nào rồi? Không biết cô ấy có ổn không?

-Không biết cô ấy đã có người mới chưa? Sao cô ấy lại im lặng và bình tĩnh đến thế? Cô ấy không nhớ mình sao hay cô ấy đã yêu người khác rồi?

Từ đó sẽ khơi gợi sự tò mò của anh ấy về bạn, cảm giác ghen tuông sẽ xuất hiện trở lại và việc họ chủ động liên lạc với bạn trước là hoàn toàn có thể.

-Bạn thật sự biết bản thân bạn cần gì và muốn gì trong tình yêu này?

-Bạn thuộc kiểu người nào khi yêu chưa?

Trong thuyết gắn bó của Tâm lý học về tình yêu, có 3 nhóm kiểu người:

-Nhóm thứ nhất là Nhóm an toàn. -Nhóm thứ 2 là Nhóm lo âu. -nhóm thứ 3 là Nhóm tránh né.

Bạn sẽ biết bạn thuộc nhóm người nào thông qua khóa học “Tâm lý học tình yêu cơ bản” của chúng tôi.

Link tìm hiểu và đăng ký khóa học: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-…/

Tuy nhiên, không phải 100% người áp dụng chiến thuật này đều thành công. Sự “Im lặng” diễn ra quá dài sẽ khiến người yêu cũ cảm thấy chán nản, họ không biết liệu bạn còn tình cảm với họ không, và hai người cứ thế xa nhau mãi mãi. Những cặp đôi mới chia tay sẽ dễ dàng sử dụng sự “Im lặng” để níu kéo đối phương hơn, bởi thường thì họ sẽ cảm nhận được tình yêu của người kia dành cho mình còn sâu hay nông. Chiến thuật “Im lặng” còn được xem như một giải pháp hoàn hảo cho những cặp đôi đang gặp bế tắc, cần khoảng thời gian suy nghĩ về mối quan hệ của mình, để làm cho nó trở nên tốt hơn. Nếu bạn đang lâm vào tình cảnh tương tự, hãy áp dụng sự “Im lặng”, kết quả cuối cùng có lẽ sẽ khiến bạn phải bất ngờ!

Đồng thời bạn hãy học cách thấu hiểu hơn tâm lý và mong muốn của người đàn ông bạn yêu, hãy nghĩ thử xem hai bạn chia tay vì lý do gì? Trong tình yêu bạn đã đáp ứng đủ các yếu tố mà một người đàn ông cần ở người bạn đời của mình hay chưa? Nó gồm 6 yếu tố sau:

Sự tin tưởng

Sự chấp nhận

Sự đánh giá cao

Sự cảm phục, ngưỡng mộ

Sự tán thành

Sự khuyến khích

Chúng tôi sẽ phân tích thật kỹ những yếu tố này mà người đàn ông cần và muốn trong tình yêu trong khóa học ONLINE “Tâm lý học tình yêu” để bạn có thể hiểu rõ hơn về con người cũng như tình yêu của bạn.

Hãy tham gia ngay khóa học của chúng tôi nơi mà bạn có thể biết được:

-Tình yêu thật sự là gì? Hiểu đúng về con người bạn trong tình yêu.

-Học cách lắng nghe, thấu hiểu tâm lý của người mình yêu bằng cách vận dụng Tâm lý học

-Bạn từng cư xử không đúng, nói chuyện không phù hợp trong tình cảm, giao tiếp kém trong tình yêu, diễn đạt cảm xúc với người mình yêu không đúng cách nên khiến mối quan hệ của bạn rơi vào bế tắc. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu được sự khác biệt về cách suy nghĩ, cách yêu của đàn ông và phụ nữ để bạn có thể điều chỉnh cách hành xử của mình, hạn chế sự đổ vỡ và sự hiểu lầm không đáng có trong tình yêu.

– Bí quyết trò chuyện, giao tiếp hấp dẫn, lôi cuốn, giúp bạn thêm phần tự tin và cuốn hút. – Xác định tính cách bản thân trong tình yêu, giúp bạn phát huy những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu để tình cảm thêm bền vững. – Cách giải quyết những mâu thuẫn, xung đột trong tình yêu một cách nhẹ nhàng.

Đây là khóa học online do Học viện Tâm lý học tình yêu phối hợp cùng các chuyên gia tâm lý cùng thực hiện, có tình huống minh họa hoạt cảnh do diễn viên đóng để bạn hiểu thêm về bài học.

Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay tại: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-…/

Yêu Lại Người Cũ Thì Có Làm Sao?

Yêu lại người cũ, nghĩa là bạn đang đi đến đích bằng con đường vốn đã quen thuộc từ lâu. Bạn có thể nhớ đến từng cái ổ gà, từng khúc quặt, từng hàng cây, đến từng con ngõ nhỏ nhưng ai dám chắc cái đích trước kia bạn tới đã là điểm đến cuối cùng?

Chia tay, biết đâu đó chỉ là cái ngõ cụt, mà sau một thời gian xa nhau, hai bạn lại đủ yêu thương và lý trí để vùng vẫy tự tìm cho mình một lối thoát khác. Có ai biết được những gì đang ở cuối con đường kia. Điều quan trọng là bạn dám đi, và người đồng hành với mình cùng chung lòng để bước tiếp. Hành trang của chuyến đi này ngoài tình yêu, ngoài tin tưởng còn là trải nghiệm, là đồng cảm và là những thẩu hiểu xa xôi…

Yêu lại người cũ, nghĩa là bạn đang đọc một cuốn sách đã đọc từ lâu ở một nơi khác, vào một thời điểm khác và bằng một tâm trạng khác. Cuốn sách ấy có thể sẽ có những đoạn bạn đã thuộc lòng đến nhàm chán, sẽ có những trang bạn muốn lướt qua thật nhanh mà không muốn đọc lại.

Nhưng cũng sẽ có những lúc bạn muốn dừng thật lâu bên một câu văn dù thật quen nhưng vẫn gợi lên nhiều xúc cảm. Rồi sẽ khóc thật nhiều, cười thật nhiều khi được say sưa tìm thấy chính mình trong những dòng tự truyện cũng viết về chính mình nhưng là của rất nhiều ngày trước đó.

Đôi khi, cảm giác quen thuộc sẽ khiến bạn than phiền, rồi buồn chán. Nhưng điều khiến bạn lo lắng nhất không phải là việc bỏ giữa chừng cuốn sách đó. Mà chính là việc bạn sợ dù có xáo trộn tâm trạng của mình đến bao nhiêu, dù cố làm mới nó bằng cách đảo lộn trật tự từng đoạn văn, từng chương sách thì cũng sẽ đến lúc bạn phải bắt gặp nhừng dòng văn cuối cùng, và kết cục vẫn không hề thay đổi. Sẽ vẫn là những tổn thương, những day dứt, những đớn đau về một hình bóng đã từng cố đưa về miền quên lãng. Sẽ tiếp tục là tuyệt vọng, là chênh vênh, là lạc lõng trong chính tình yêu sau bao lần vẫn dành cho một người duy nhất.

Bạn sợ, yêu lại người cũ là tự làm đau chính mình và làm tổn thương người còn lại. Yêu lại một người là tự viết một bản tình ca buồn thêm lần nữa. Là tự làm khó mình, tự khiến mình bất lực để làm mới những điều dù qua nhiều thời gian nhưng vẫn không thể thay đổi.

Người ta vẫn nói rằng: “Đừng bao giờ cố gắng yêu lại người cũ. Vì yêu một người mình từng yêu cũng giống như việc đọc lại một quyển sách đã từng đọc hết lần này, đến lần khác khi bản thân bạn đã biết trước được cách kết thúc sẽ diễn ra… và nó sẽ không thay đổi!”.

Nhưng, một cuốn sách khép lại không có nghĩa là câu chuyện đó đã dừng. Nếu cuốn sách thực sự có ý nghĩa, ám ảnh sẽ kéo dài và số phận mỗi nhân vật ra sao đều tùy thuộc vào trí tưởng tượng và cảm tình của bạn. Chẳng phải nhiều tác giả đã để cho độc giả của mình thả sức sáng tạo với những kết thúc mở đó hay sao?

Yêu lại người cũ, nghĩa là bạn đang nghe một bài hát quen được thể hiện bởi người nghệ sĩ khác. Có thể lời ca vẫn thế, kết thúc vẫn thế, nhưng giai điệu sẽ khác, giọng ca sẽ khác và tình cảm cũng sẽ khác.

Yêu lại người cũ, nghĩa là bạn và người đó sẽ cùng xem lại bộ phim trong đấy mình là nhân vật chính. Ở đó, bạn vừa là biên kịch, vừa là diễn viên, lại vừa là đạo diễn. Bộ phim sẽ kết thúc ra sao, vẫn là tùy thuộc vào bạn và bạn diễn của mình.

Yêu lại người cũ không có nghĩa là bạn tự đưa mình vào bế tắc và loay hoay với ngõ cụt. Nó cũng không có nghĩa là bạn đang tự làm cũ mình với những giai điệu, những con chữ quen thuộc đến nhàm chán. Nó có nghĩa là cuộc sống đang cho bạn một cơ hội tuyệt vời để sống lại những gì đã thành quá khứ.

Đừng ngại ngần, cũng đừng tự day dứt, nếu tình yêu đã chọn bạn, cũng có nghĩa là định mệnh đang tìm bạn. Và với những gì thuộc về định mệnh, thì hãy để chính định mệnh trả lời.

Lạc Hi –

Nguồn thông tin được chúng tôi sưu tầm từ Internet

7+ Cách Để Cưa Lại Người Yêu Cũ 100%

Cưa lại người yêu cũ sau khi chia tay là một trong những việc làm cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn biết đến những cách cưa lại người yêu cũ sau đây tìm việc quay trở lại với người thương chỉ còn là vấn đề thời gian. Vậy những cách cưa lại người yêu cũ là gì? Nếu bạn băn khoăn về vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây.

1. Giả vờ “tảng lờ” người ấy

Cách để cua lại người yêu cũ hiệu quả nhất đầu tiên chính là bạn nên biết cách “bơ” người ấy. Tưởng chừng như cách này sẽ khiến mối quan hệ của hai người ra xa hơn nhưng đây lại là cách hiệu quả nhất. Dù bạn rất muốn quay lại với người ấy nhưng việc bạn bơ nàng/chàng lại chính là việc làm khiến người ấy xốn xang vì bạn. Điều đó khiến cho họ nghĩ rằng bạn không hề cần họ mà vẫn sống tốt.

Tuy nhiên, đừng “quá bơ” người ta mà nên biết điểm dừng. Nếu bạn mơ người ấy quá mức thì mối quan hệ của hai người sẽ bị đẩy ra xa hơn. Chẳng hạn như việc người yêu cũ liên hệ bạn không nên phản hồi ngay. Thay vào đó cách nhắn tin cua lại người yêu cũ khôn ngoan là phản hồi chậm.

2. Luôn tỏ ra vui vẻ

Sau khi chia tay người yêu cũ mà vẫn còn thương ít ai có thể tỏ ra vui vẻ. Tuy nhiên cách tán lại người yêu cũ hiệu quả nhất chính là bạn cần phải tỏ ra vui vẻ thay vì luôn buồn bã và tuyệt vọng. Một khuôn mặt xinh đẹp tươi cười sẽ giúp bạn trông hấp dẫn hơn. Điều đó khiến cho người yêu cũ phải suy nghĩ và cảm thấy hối tiếc vì chia tay bạn.

3. Bắt đầu lại từ tình bạn

Trong chiến dịch cưa lại người yêu cũ, việc bắt đầu lại từ tình bạn là điều không thể bỏ qua. Việc bắt đầu từ tình bạn sẽ giúp cho mối quan hệ của hai người thay đổi và cải thiện. Trở thành người bạn tâm giao của người ấy sau một thời gian chia tay sẽ là cách hiệu quả để bắt đầu xây dựng mối quan hệ mới. Chính vì vậy chia tay rồi vẫn có thể làm bạn là điều không bao giờ thừa.

Nên bắt đầu từ tình bạn với người yêu cũ

3. Giải tỏa những khúc mắc, hiểu lầm trong quá khứ

Cách cưa lại người yêu cũ tiếp theo được nhiều người bỏ túi cho mình chính là giải tỏa những khúc mắc và hiểu lầm trong quá khứ. Bởi lẽ khi chia tay nhiều cặp đôi sẽ không có thời gian để giải tỏa các khúc mắc, vì vậy khi giải tỏa được những hiểu lầm trong quá khứ chính là cơ hội để hai bạn quay lại với nhau, sẽ giúp cưa lại người yêu cũ.

Giải tỏa những khúc mắc trong quá khứ với người cũ còn thương

4. Yêu chậm lại và đúng cách

Hành trình cưa lại người yêu cũ giống như cách bạn đọc lại một cuốn sách. Tuy nhiên, mỗi lần đọc lại sẽ có những cảm xúc khác nhau. Trong đó, khi đọc lại lần sau, bạn cần đọc chậm, và cách cua lại nyc cũng vậy. Khi yêu lại người yêu cũ nếu bạn yêu quá vội vàng kết cục là lịch sử sẽ lại lặp lại. Vì vậy, hãy yêu chậm, để người ấy thấy ở bạn sự chín chắn, nghiêm túc và trưởng thành.

Đã yêu lại người cũ, nên yêu chậm lại

5. Thay đổi khi xuất hiện

Đây cũng là một trong những cách cưa lại nyckhá hiệu quả. Đôi khi, người ta chán nhau chỉ vì những hình ảnh quá đỗi quen thuộc cứ xuất hiện lặp đi, lặp lại mỗi ngày. Thế nhưng, ở lần xuất hiện này, bạn thay đổi phong cách ăn mặc, thay đổi diện mạo, làm mới mình,… sẽ khiến người cũ phải xao xuyến. Thậm chí, điều đó còn khiến cho nhiều người tỏ ra nuối tiếc vì trước đây đã vội vàng chia tay.

6. Tán tỉnh bằng lời nói và sự va chạm “khiêu khích”

Cách cưa lại người cũ sau khi chia tay với những lời tán tỉnh ngọt ngào đôi khi rất hiệu quả. Đôi khi chỉ đơn giản với một câu khen hay những cái “động chạm” nhẹ cũng khiến cho người ấy không cưỡng lại được. Hành động này giống như một sự khiêu khích giúp cưa lại bạn trai cũ, nếu bạn là phụ nữ.

Cưa lại người yêu cũ bằng những lời nói tán tỉnh và hành động khiêu khích

7. Giữ gìn và vun đắp tình yêu

Trong tình yêu, không phải ai cũng biết cách giữ gìn và vun đắp tình yêu, đặc biệt là những người đã từng đổ vỡ. Bí quyết cưa lại người yêu cũ và đi đến kết cục đẹp cần cả 2 phải cố gắng giữ gìn và biết cách vun đắp tình yêu. Cả 2 đã từng tổn thương khi chia tay, vì vậy giờ đây nếu thắc mắc làm sao để cưa lại người yêu cũ, muốn có 1 kết thúc viên mãn “happy ending” thì mọi người cần biết vun đắp cho tình yêu.

8. Dùng bùa thầy pá vi

Bí kíp cưa lại người yêu cũ cuối cùng và cũng là tốt nhất chính là dùng bùa yêu của thầy pá vi. Đây là cách đã được kiểm nghiệm thực tế giúp rất nhiều người đã cưa lại người yêu cũ thành công. Đồng thời đó lại hoàn toành an toàn và lành tính, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp: “Dạ hơn ba tuần nay bạn trai con đột ngột chia tay con. Nhưng mới đây con phát hiện ra là bạn ấy có người yêu và đã tìm hiểu trong khi đang quen con. Con còn nặng tình cảm với người đó và vẫn mong muốn người ta quay trở lại. Vì con vẫn còn muốn vun vén tình cảm này ạ. có thể giúp con cách cưa đổ lại người yêu cũ. Hơn ba tuần nay con như người vô hồn, sụp đổ. Người ta chia tay con một cách bất ngờ và không tỏ thái độ gì. Trước đó người ta không thừa nhận có người yêu mới, nhưng con tìm hiểu ra thì con đã biết hết ạ. Nên tụi con không gặp nhau để nói lời chia tay như lúc đầu, bạn ấy muốn gặp để nói chia tay. Khi con biết ra hết sự thật con cũng chủ động nói bạn ấy không nên gặp nói gì nữa vì con biết hết rồi. Con sợ gặp con đau lòng thêm, nhưng thật tâm con vẫn còn yêu ng ấy nhiều lắm. Mong Thầy Pá vi giúp đỡ con cách để cưa lại người yêu cũ ạ.”

Kết luận:

Cập nhật thông tin chi tiết về Giành Lại Người Yêu Cũ trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!