Xu Hướng 12/2022 # Hãy Giữ Một Cái Đầu Lạnh, Đừng Để Những Lời Gièm Pha Khiến Bạn Gục Ngã / 2023 # Top 18 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Hãy Giữ Một Cái Đầu Lạnh, Đừng Để Những Lời Gièm Pha Khiến Bạn Gục Ngã / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Hãy Giữ Một Cái Đầu Lạnh, Đừng Để Những Lời Gièm Pha Khiến Bạn Gục Ngã / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

2. Trên cuộc đời này, bạn chỉ cần được là chính mình, làm những điều mình thích và chẳng cần sợ hãi hay lo lắng về những lời đàm tiếu, nhận xét xung quanh. Biết chọn lọc ra những lời khuyên đúng đắn để cải thiện, và bỏ ngoài tai những lời nhận xét chỉ mang tính chất “dìm hàng”, cuộc đời của bạn sẽ trở nên vui vẻ, thoải mái và giản đơn hơn rất nhiều.

3. Miệng là của người khác, lời thị phi chỉ là chuyện trong thiên hạ, vĩnh viễn không phải là thước đo đánh giá một con người. Bởi vậy, thay vì dao động trước những lời đàm tiếu, hãy nhìn lại bản thân và tin vào chính mình. Chỉ cần bạn luôn sống ngay thẳng, tâm hồn trong sạch, đối diện với Đất Trời mà không hổ thẹn, thì hà cớ gì phải bận lòng khi có người gièm pha?

4. Đời người ngắn ngủi, tạm bợ, chớ vì một câu nói của người khác, mà làm mất đi niềm vui ngày hôm nay của bạn.

5. Rất nhiều chuyện, chỉ cần trong tâm mình hiểu rõ là được rồi, không nhất thiết phải nói ra.

6. Miệng là của người khác, cuộc sống là của chính mình, trong khi học cách vừa thỏa hiệp với người khác mà vẫn giữ được những nguyên tắc cơ bản của chính mình.

7. Chỉ cần có người sống trên cõi đời này, thì tất sẽ có thị phi. Tức giận là một hành động ngu ngốc, chính là lấy lỗi lầm của người khác để trừng phạt chính mình.

8. Sự phán xét cũng có thể chia làm hai loại: phán xét tích cực và phán xét tiêu cực. Có những lời mắng mỏ, phê bình mang ngụ ý tốt đẹp muốn cải thiện người nghe và cũng có những lời chửi rủa miệt thị chỉ có hàm ý duy nhất là tiêu diệt ý chí con người.

9. Miệng là của người khác, tai là của mình. Nói hay không là việc của họ, nhưng nghe hay không là lựa chọn của mình. Nên học cách im lặng & mỉm cười khi đối diện với miệng lưỡi thế gian.

10. Đừng nên làm con nhím xù lông, phóng vào người khác rồi lại làm tổn thương chính mình. Có một số việc không cần phải ghi nhớ ở trong lòng.

Nguồn: Sưu tầm

Làm Thế Nào Để Con Cái Nghe Lời Bạn? / 2023

Chắc bạn đã có sẵn câu trả lời cho tiêu đề của tôi phải không? – “Phải giáo dục chúng chứ còn thế nào nữa?” Ồ, bạn hoàn toàn có lí! Nhưng hãy khoan, để tôi kể cho bạn nghe câu chuyện cô hàng xóm của tôi.

Tôi ở Roma, ở một khu được coi là dân trí cao. Đối diện với nhà tôi là một gia đình người Ý, đôi vợ chồng có hai đứa con, một trai, một gái đều ở tuổi thành niên. Qua tiếp xúc xã giao tôi thấy đôi vợ chồng cư xử hết sức lịch sự, có văn hóa và luôn tươi cười. Chỉ có điều, không hiểu vì lí do gì, thường vào buổi tối lúc yên ắng người ta lại nghe thấy những tiếng tranh cãi phát ra từ nhà họ. Thường giọng cậu con trai nói to, át tất cả mọi người trong gia đình.

Người Ý có một đức tính mà theo tôi đáng học tập, đó là họ rất hay chia sẻ vấn đề của họ. Họ không hề ngại ngùng hoặc che giấu vấn đề của họ. Một lần gặp tôi, cô kể: Con trai lớn học cấp III, luôn là học sinh khá giỏi. Đặc biệt điểm hạnh kiểm luôn được 10, liền trong năm năm tới giờ. Cô luôn chú ý dạy dỗ cháu từ bé, không bao giờ nuông chiều. Nhưng không hiểu sao tính cháu rất nóng nảy, rất khó khuyên bảo.

Tôi muốn giúp cô nên xem giúp lá số Tử Bình cho cháu. Quả thật cháu là người rất thông minh, nhưng trong 5 hành thì cháu thiếu hẳn mất 1, còn 1 hành thì lại quá vượng. Tôi chắc chắn đây là nguyên nhân liền khuyên cô áp dụng cách giải: Luôn cho cháu đeo đồng hồ bằng kim loại màu trắng. Giường nằm của cháu nên bằng gỗ và màu nâu. Đặt cây trong phòng của cháu vào lọ hoa cũng màu trắng. Tủ, kệ sách màu trắng hoặc xanh lá cây hoặc pha cả hai màu và nhất là thường xuyên cho cháu mặc áo màu vàng hoặc nâu.

Kết quả thật bất ngờ! Cô sung sướng khoe tôi rằng kể từ khi thay đổi như tôi khuyên, tính cháu mềm hẳn đi, nói năng lịch sự nhã nhặn, có suy nghĩ trước sau và đặc biệt không làm phiền lòng bố mẹ nữa.

Giờ quay trở lại câu trả lời của bạn, đúng là việc giáo dục con cái có ảnh hưởng rất lớn tới chúng, nhưng còn có một ảnh hưởng vô hình lớn không kém. Đó chính là ảnh hưởng của Âm dương, Ngũ hành. Vô hình không có nghĩa là không tồn tại. Như học giả Nguyễn Hiến Lê trong cuốn Luyện lí trí (1965) có viết: “… ta có chụp hình được điện đâu, ta cũng chẳng biết điện là cái gì cả, mà điện đã làm thay đổi cả trái đất đấy.”

Âm dương Ngũ hành có ảnh hưởng vô hình rất lớn tới việc giáo dục con cái

Ứng dụng của Phong Thủy Mệnh lí Tứ trụ Tử bình thật sự là biến thiên vạn hóa. Bạn có thể thay đổi tâm tính của một người chính nhờ vào sự am hiểu, phân tích lá số Tứ trụ của người đó. Bộ môn này thực sự rất ít người biết tới hoặc quan tâm đúng mức, nhưng hiệu quả của nó thực sự rất kì diệu.

Môn mệnh lí Tử Bình vốn dĩ rất có ảnh hưởng ở Trung Quốc, Xinh-ga-po, Mã-lai đang lan dần sang Việt Nam và thậm chí cả các nước phương Tây như Anh, Ý, Pháp, Đức. Như ở Ý hiện nay, người ta cũng bắt đầu nhận thấy giá trị của bộ môn Huyền học cổ đại huyền diệu này. Những năm gần đây, các chuyên gia về bộ môn này liên tục tổ chức các cuộc hội thảo hàng năm, các khóa học về Tử Bình và Phong Thủy ở châu Âu, cũng như ở châu Mỹ.

Bây giờ chính là lúc bạn cải tạo vận mệnh của chính mình, của chồng/ vợ của mình, của con cái mình, cuộc sống của bạn có tốt lên hay không, tất cả phụ thuộc vào bạn!

Để biết được có lực vô hình nào của Ngũ hành, Âm dương đang ảnh hưởng tới bạn và gia đình bạn, hãy đăng kí ngay xem mệnh ngay bây giờ! Bạn có thể tìm hiểu và chọn đăng kí Luận giải Tứ trụ Tử Bình trọn đời hoặc chọn đăng kí Tứ trụ Tử Bình trả lời mười vạn câu hỏi Vì sao và đặt bất kì câu hỏi nào bạn quan tâm./.

Chinh Phục Chàng Trai Lạnh Lùng Thành Công 100% Ở Cái Nhìn Đầu Tiên / 2023

Một chàng trai lạnh lùng thường có trái tim nồng ấm, khát khao yêu thương bên trong, như vậy tuyệt chiêu tán tỉnh những anh chàng này đó là sự chân thành và có một chúng đáng yêu, trong sáng..

Con trai thích con gái như thế nào?

Sẽ ra sao nếu bạn là người đi cầm cưa và chàng ở thế bị động nhỉ? Chẳng việc gì phải ngồi đợi đến lúc chàng đến tán mình cả, hãy mạnh dạn lên cô gái! Nếu bạn chưa đủ sức hút để lôi cuốn chàng, vậy thì hãy “bắt buộc” chàng phải để ý đến bạn bằng cách chủ động tán tỉnh.

1/ Con gái có nụ cười tỏa nắng

Người ta bảo: “Một nụ cười có thể khiến một trái tim ngừng đập”, điều đó ý chỉ rằng, những nụ cười luôn là vũ khí có độ sát thương cao nhất của mọi cô gái. Nếu bạn đang thích một chàng trai nào đó, hãy đừng quên gửi cho chàng những nụ cười tươi hơn hoa mỗi lần gặp mặt. Chính nó sẽ khiến chàng tiến lại gần bạn hơn.

2/ Ánh mắt hút hồn

3/ Sự trong sáng, ngây thơ

Đừng khiến mình bị gò bó khi cố tỏ ra là một người điềm đạm, chính sự trong sáng và ngây thơ toát ra tự nhiên sẽ khiến chàng muốn được tìm hiểu về bạn nhiều hơn nữa. Chàng yêu con người thật của bạn, yêu những lúc bạn là chính mình, không rào trước ngó sau và luôn làm việc theo cảm tính. Chàng yêu cô gái bé bỏng, hay mè nhèo và “chậm lớn” đấy cô gái ạ!

4/ Chủ động tán tỉnh

Sẽ ra sao nếu bạn là người đi cầm cưa con trai và chàng ở thế bị động nhỉ? Chẳng việc gì phải ngồi đợi đến lúc chàng đến tán mình cả, hãy mạnh dạn lên cô gái! Nếu bạn chưa đủ sức hút để lôi cuốn chàng, vậy thì hãy “bắt buộc” chàng phải để ý đến bạn bằng cách chủ động tán tỉnh. Hẳn rằng kết quả sẽ khiến bạn hài lòng, vì con trai không khó cưa lắm đâu!

5/ Một chút lạnh lùng

Thật ra, con trai ngoài thích sự nhí nhảnh hồn nhiên của các cô gái, còn rất thích những lúc các nàng tỏ vẻ bí ẩn và trốn trong thế giới riêng của mình. Những lúc ấy, nàng tỏ ra khá xa cách, hơi chút lạnh lùng, và nàng không biết rằng chính biểu hiện ấy lại khiến các chàng trai muốn được ôm chầm lấy và bảo vệ nàng ngay.

Con trai lạnh lùng thường thích con gái như thế nào?

Nam giới lạnh lùng thường rất thu hút các cô gái, nhưng ít ai biết được rằng, có một tỉ lệ thuận giữa độ lạnh lùng bên ngoài với độ nồng ấm, khát khao yêu thương bên trong, nhưng cái khát khao yêu thương ấy nó chỉ bùng cháy khi gặp đúng người mà thôi.

Vì vậy, để chinh phục một người lạnh lùng, vũ khí đầu tiên cần có đó là sự chân thành chứ không phải chinh phục cho thỏa “cái tôi” của mình. Là một mặt trời nồng ấm, chân thành không có nghĩa là em mất đi chính mình, phải thay đổi bản thân hoàn toàn.

Em có thể vẫn cứ lạnh lùng, nghĩa là không vồn vã, tấn công tới tấp nhưng sẽ quan tâm, đồng cảm với người ấy. Những lời hỏi thăm đúng lúc, những sự giúp đỡ hợp hoàn cảnh, món quà sinh nhật ấn tượng, v.v, là vũ khí tiếp theo mà em có thể chọn lựa.

6 bước chinh phục chàng trai lạnh lùng 100% có kết quả

1/ Tiếp cận

Trước tiên muốn nhắm đúng mục tiêu, và chinh phục được mục tiêu bạn cần phải học cách tiếp cận mục tiêu. Những anh chàng lạnh lùng thường có điểm yếu của riêng mình, nhưng quan trọng là họ giỏi che giấu. Vì vậy, bạn cần thông minh hơn để tìm ra điểm yếu của chàng rồi theo đó mà tiếp cận chàng.

Bước này cực kỳ quan trọng. Vì chàng sẽ chẳng thế biết bạn là ai, nếu như bạn không chủ động tiếp cận. Còn cách tiếp cận thì có vô vàn, bạn có thể lựa chọn một cách thích hợp với mình. Chẳng hạn như: Nếu bạn là một cô nàng xinh xắn, dễ thương bạn có thể đến cạnh chàng và giả vờ như quên điện thoại, muốn nhờ chàng cho mượn, làm như vậy bạn sẽ đạt được 2 mục đích, vừa tiếp cận được chàng, vừa có số điện thoại của chàng. Chắc chắn chàng sẽ không từ chối lời nhờ của bạn đâu vì bạn là một cô gái xinh xắn.

Nhưng nếu bạn không xinh, đơn giản chỉ là một cô nàng bình thường bạn có thể tiếp cận chàng bằng cách khác như tìm hiểu trước các thông tin về chàng, có thể tiếp cận chàng qua mối quan hệ bạn bè của chàng

2/ Thay đổi cách xưng hô

Lúc đầu có thể bạn sẽ quen với cách xưng hô bạn bè để tránh sự ngượng ngùng cho cả hai, một mối quan hệ bạn bè sẽ khiến cho cả hai tự nhiên, thoải mái hơn. Nhưng nếu muốn “cưa” đổ chàng thì đừng bao giờ dừng lại ở mức bạn bè. Bạn có thể tìm cơ hội thay đổi cách xưng hô bạn bè thành “anh – em”. Hãy cố gắng thông minh để tìm ra cơ hội thay đổi cách xưng hô. Có thể một cuộc cá cược nhỏ cũng giúp bạn thay đổi mối quan hệ .

3/ Thể hiện cá tính

Khi mối quan hệ của hai người đã có những bước phát triển thì lúc này bạn đừng ngần ngại thể hiện cá tính riêng của mình. Những anh chàng lạnh lùng thựa ra trong trái tim họ vẫn có chỗ để dành cho hơi ấm, bề ngoài họ tỏ ra lạnh lùng, nhưng thật tâm họ lại là người khá ôn hòa.

Đừng vì chàng là người lạnh lùng mà bạn phải sống khác với bản thân, che giấu tính cách thật của mình. Chàng sẽ cảm thấy những cô nàng có cá tính và sống thật với chính mình có sức hấp dẫn mãnh liệt.

4/ Tạo tình huống

Trong cuộc sống đôi khi bạn phải tự mình tạo ra các tình huống cho hai người, để phát triển mối quan hệ bạn bè tiến lên một bước. Có rất nhiều tình huống cho bạn lựa chọn, bạn có thể nhờ vả chàng một việc gì đó. Vì vốn dĩ con trai lúc nào cũng muốn thể hiện sự ga lăng với con gái, bất kể bạn có là người lạ đi chăng nữa. Hãy hỏi chàng những câu hỏi thắc mắc thường gặp mà bạn chắc là chàng có thể trả lời được, có thể bạn cũng biết nhưng cứ giả ngây thơ một lần xem sao.

Tuy nhiên, tránh trường hợp giả ngây thơ quá mức khiến chàng bực mình. Hoặc tránh hỏi quá nhiều khiến chàng nghĩ bạn thật phiền phức. Nhớ lựa chọn thời điểm thích hợp để tạo tình huống.

5/ Thường xuyên thay đổi tần suất liên lạc với chàng

Có vẻ như lúc này mối quan hệ của hai người đã được củng cố rất nhiều. Bây giờ bạn nên thay đổi chiến lược của mình bằng cách thường xuyên thay đổi tần xuất liên lạc với chàng, cách này khá hiệu quá. Vì có lẽ chàng đang quen với thói quen có sự xuất hiện của bạn, nhưng bỗng một ngày bạn “bỏ rơi” chàng, không còn liên lạc với chàng, hoặc ít nhắn tin, gọi điện hơn… chàng sẽ cảm thấy thiếu đi một cái gì đó, đây là tâm lý chung của con người. Vậy là bạn đã gần đạt được mục đích rồi.

6/ Thêm gia vị cho mối quan hệ

Bước cuối cùng, bạn có thể tìm thêm thật nhiều “gia vị” cho mối quan hệ của mình. Gia vị đó có thể là những lời khen ngợi chàng, hay đôi khi tỏ ra giận dỗi, trách móc vu vơ chàng mặc dù mối quan hệ của bạn vẫn chưa được đặt tên. Nhưng cứ theo bước này, chắc chắn mối quan hệ ấy sẽ nhanh chóng có một cái tên ý nghĩa.

Sai lầm của con gái thường thấy khi tán người con trai mình thích

Kể về những người thích bạn: Đây là một trong những điều tối kị khi bạn ứng xử với chàng trai mà bạn thích. Nó không những không làm tôn lên giá trị của bạn mà còn làm bạn mất điểm trong mắt đối phương. Chàng có thể nghĩ rằng bạn đang khoe khoang chiến tích tình trường của mình và việc anh ấy được bạn thích là may mắn lớn. Anh ấy sẽ chẳng hiểu được ý định tán tỉnh của bạn đâu.

Quá tự tin: Đàn ông thời nay đánh giá cao mẫu phụ nữ tự tin, họ cũng không cực đoan với kiểu “cọc đi tìm trâu” song tự tin thái quá lại làm bạn mất điểm. Khi bạn cho chàng thấy mình vô cùng tự tin, không có bất cứ dấu hiệu bất an nào trước mặt chàng, anh ấy sẽ có cảm giác bị bạn lấn lướt, không thực sự tôn trọng chàng.

Liên tục cười khúc khích: Những ý tưởng tán tỉnh, pha trò của bạn sẽ trở nên vô nghĩa khi bạn liên tục cười đùa, bởi như thế chàng cảm thấy cuộc nói chuyện không còn nghiêm túc nữa. Không những thế, chàng còn nghĩ mình đang bị biến thành trò cười trong mắt bạn.

Cười đùa quá nhiều cũng làm đối phương cảm nhận bạn đang giả tạo, cố gắng gây ấn tượng với anh ấy. Mà chẳng ai có ấn tượng tốt với những người giả tạo, nhất là trong những lần gặp gỡ đầu tiên.

Uống quá nhiều bia/rượu: Một số người tiết lộ họ thoải mái, tự tin hơn rất nhiều khi uống một chút bia/rượu trong khi nói chuyện với đối tác. Dùng một chút sẽ không vấn đề gì, nhưng hãy thử tưởng tượng bạn biến thành cô gái say xỉn, mất kiểm soát ngay trước mặt chàng trai mà bạn thích thì anh ấy sẽ cảm nhận ra sao? Kế hoạch tán tỉnh của bạn sẽ đổ bể ngay từ đầu nếu bạn mắc phải sai lầm này đấy

Quan tâm thái quá: Thể hiện sự quan tâm của bạn đối với những gì chàng nói, chăm chú lắng nghe chàng, đó là điều cần thiết trong cách ứng xử để tạo sự kết nối giữa hai tâm hồn. Tuy nhiên, khi sự quan tâm đi đến mức thái quá, điều gì chàng nói bạn cũng hỏi lại và hỏi rất kĩ, bày tỏ sự tán thành nhiệt tình… nghĩa là bạn đã mất tự chủ khi có ý định tán tỉnh chàng. Bạn nên nhớ, một trong những lưu ý quan trọng trong nghệ thuật tán tỉnh đó là luôn là chính mình.

Nói dối: Đừng nghĩ rằng trong những lần gặp mặt đầu tiên thì người ấy không tài nào phát hiện ra bạn đã nói dối những gì. Nói dối là một trong những điều tồi tệ nhất, nó có thể làm hỏng mối quan hệ đang có khởi đầu tốt đẹp. Nếu bạn muốn chinh phục trái tim chàng, không có cách nào khác ngoài sự chân thành.

tu khoa

cach tan tinh chang trai lanh lung

bi quyet cua mot chang trai thong minh

tan tinh anh chang lanh lung hieu qua nhat

cách cưa đổ chàng trai khó tính

cách cưa đổ chàng trai đã có người yêu

Có thế bạn quan tâm :

Những Lời Khuyên Để Có Một Công Việc Tốt / 2023

Đó là vào một buổi sáng đẹp trời tại ngân hàng Chase Mahhatan, John Maker, một sinh viên kinh tế mới ra trường, có một buổi phỏng vấn với ban lãnh đạo công ty. Ngồi đối diện với John là giám đốc nhân sự trên một chiếc bàn rộng, vẻ mặt nghiêm nghị. Ông muốn hỏi chuyện John để quyết định có nên cộng tác làm việc với anh hay không?

Những cuộc phỏng vấn như thế này dường như luôn là một thử thách thần kinh với John cũng như nhiều bạn trẻ mới tốt nghiệp đại học. Biểu hiện bên ngoài của họ thường là rất hồi hộp, đôi khi bối rối. Nhưng sự thật không cần như vậy. Điều quan trọng đối với các ứng viên là hãy nắm bắt tâm lý của nhà tuyển dụng để có được cuộc phỏng vấn đạt hiệu quả tốt nhất.

Với John Maker, với một số kiến thức trong lĩnh vực ngân hàng, anh hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình. Tuy nhiên, vấn đề mấu chốt đối với John là anh đã tự đặt ra cho mình câu hỏi: Lúc này ông giám đốc nhân sự nghĩ gì? Ông đặt những câu hỏi gì cho mình với mục đích gì? Câu trả lời nào làm cho ông quyết định tốt cho mình? ở đây, John đã cố gắng đặt mình vào vị trí của nhà tuyển dụng để hướng đến một cuộc phỏng vấn xin việc thành công. Và John đã làm đúng. Anh đã được tuyển chọn trong số rất nhiều người. Giờ đây, John là một trong những nhân viên chủ chốt của Mahhatan Chase Bank.

Kinh nghiệm của John sẽ rất hữu ích trong quá trình xin việc làm. Trước hết, bạn nên nhớ rằng ông chủ mà bạn đang đối mặt trong đợt tuyển dụng cũng là một người dưới quyền một số người khác và những ông chủ lớn này lựa chọn họ để giao phó cho một trách nhiệm nào đó. Hành động, thái độ của họ bị trách nhiệm chi phối. Và họ nghĩ tới trách nhiệm đó trước hết khi họ tuyển một nhân viên mới. Cho nên, họ bận tâm nhất đến các vấn đề như bạn có thể giúp họ được tới mức nào? Bạn có thể trút một phần trọng trách của họ cho bạn không?

Khi nhà tuyển dụng hỏi bạn đã có những kinh nghiệm gì tức là họ muốn biết có thể giao phó cho bạn công việc gì, phải chỉ bảo thêm cho bạn những gì? Bạn học nghề có mau không? Tự thích nghi có nhanh không? Có sẵn sàng nghe lời chỉ bảo để cải thiện không?

Còn khi nhà tuyển dụng hỏi bạn từ trước đến nay đã làm những công việc gì, trong bao lâu, tức là họ muốn biết bạn có thoả hiệp dễ dàng với người khác không, hay là luôn luôn bất mãn, gây sự với mọi người. Nhà tuyển dụng dò xét xem có dấu hiệu gì tỏ ra rằng bạn sẽ giúp việc được cho họ không, bạn có tinh thần hợp tác, tinh thần đồng đội không, bạn có lịch sự với khách hàng không? Nắm bắt được tâm lý này của nhà tuyển dụng, bạn sẽ có những câu trả lời phù hợp với mong muốn của họ. Và do vậy, bạn sẽ điểm cao đấy!

Thường thường, các nhà tuyển dụng sẽ muốn dò xét ở bạn ba điểm chính yếu đó là bạn có lành nghề không?; Có thiện chí không?; Có biết thoả hiệp không? Bạn nên cho nhà tuyển dụng thấy bạn có thể đáp ứng đủ ba yếu tố trên. Có như thế, trong con mắt các nhà tuyển dụng, bạn sẽ có “trọng lượng” hơn rất nhiều.

Ngoài ra, một vấn đề quan trong đặt ra đối với bạn mà các nhà tuyển dụng cũng rất muốn biết đó là nếu được làm việc thì thái độ của bạn sẽ như thế nào? Bạn có thực sự tâm huyết với công việc không? Những lúc này, bạn nên tự hỏi: Khi một bạn đồng sự giúp ta trong một việc khó khăn thì ta nên đối xử với họ ra sao? Tất nhiên là ta phải biết ơn người đó và nghĩ cách giúp lại, có vậy mới là người biết phải trái.

Các giám đốc công ty hay trưởng phòng nhân sự có quyền tuyền tuyển dụng bạn cũng chỉ là người thường như bạn mà thôi. Họ cũng muốn làm việc với ai nghĩ đến quyền lợi của họ. Điều này khá quan trọng đấy. Bạn cần nắm bắt được tâm lý này để biểu thị cho họ thấy bạn sẵn sàng bằng mọi cách giúp đỡ họ làm được cái phần khó khăn đó trong công việc của họ.

Tóm lại, nếu bạn muốn có một việc làm như ý muốn thì ngoài trau dồi kiến thức chuyên môn, bạn cần chú ý đến một số vấn đề tâm lý nhà tuyển dụng. Bạn đừng quên một số lời khuyên sau đây:

Những lời khuyên này được đúc rút từ người đã từng ở vị trí nhà tuyển dụng. Do vậy, bạn hãy tin tưởng chúng! Vì chính công việc trong tương lai, bạn hãy hiểu tâm lý của các nhà tuyển dụng để có những ứng xử cho phù hợp!

Cập nhật thông tin chi tiết về Hãy Giữ Một Cái Đầu Lạnh, Đừng Để Những Lời Gièm Pha Khiến Bạn Gục Ngã / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!