Xu Hướng 3/2024 # Học Bí Quyết Pha Chế Trà Trái Cây # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Bí Quyết Pha Chế Trà Trái Cây được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những dòng đồ uống từ trái cây tươi đang trở thành xu hướng mới trong những năm trở lại đây bên cạnh món trà sữa thời thượng. Những món đồ uống thanh mát, hấp dẫn được săn đón hơn ban giờ hết, được coi như “làn gió mới” làm dịu đi “cơn nóng” trong thị trường đồ uống mùa hè luôn đòi hỏi sự cập nhật và làm mới không ngừng này.

Do đó, khá nhiều cửa hàng trà lớn nhỏ xuất hiện, không thể không kể đến những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: KOI café, Gong Cha, Roya Tea, Heecka, Coffee House, Tocotoco, Tiên Hưởng, Phúc Long, Trà Thầy Y…

Tuy nhiên, để tạo ra vị thế cạnh tranh và tên tuổi thương hiệu riêng cho cửa hàng Trà giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, đòi hỏi người kinh doanh phải có trong tay bí quyết pha chế độc quyền, các món thức uống thơm ngon – mới lạ …

Hiểu được điều này, CEO Netspace – Thầy Nguyễn Quốc Y đồng thời là Chuyên gia Kinh doanh – Quản lý mô hình thức uống Trà Thầy Y đã nghiên cứu và thiết kế chương trình đặc biệt học Bí quyết Pha chế trà trái cây theo mô hình Trà Thầy Y.

Tham dự khóa học, bạn sẽ được học công thức Pha chế trà trái cây độc quyền, đẳng cấp nhất để đưa vào menu quán cập nhật xu hướng đồ uống mùa hè.

Đặc biệt, Học viên sẽ được tham quan và học hỏi mô hình kinh doanh thực tế của Netspace tại cửa hàng Trà Thầy Y (17 Hồng Đức, P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức).

Đặc điểm chương trình học Bí quyết Pha chế Trà trái cây

Trước khi mở quán Trà, bạn cần trang bị vốn kiến thức vững vàng về phương pháp pha chế, cách nấu trà, các loại topping cũng như xây dựng – triển khai và thiết kế không gian quán, menu… để kinh doanh hiệu quả.

Chương trình học Bí quyết Pha chế Trà trái cây được thiết kế đặc biệt, chú trọng đào tạo thực hành trên hệ thống thiết bị hiện đại. Ngoài ra, Giảng viên còn truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn từ các mô hình kinh doanh trên thị trường để Học viên rút ra kinh nghiệm cho riêng mình. Điều này sẽ giúp cho Học viên có thể tự tin mở quán Trà khả năng thành công cao.

Ngoài ra, các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về ý tưởng tạo không gian quán, xây dựng và bố trí quán, lên danh sách mua sắm nguyên liệu, dụng cụ – trang thiết bị pha chế, thiết kế và in Menu… Bên cạnh đó, sau khi kết thúc khóa học, Học viên sẽ được tham quan mô hình kinh doanh thực tế của Netspace để rút ra kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả.

Rất nhiều Học viên trong nước và trên thế giới thành công khi tham gia chương trình này.

Phương pháp và Thời gian học

Nội dung chương trình học

Tham gia chương trình, bạn sẽ được học phương pháp pha chế các loại Trà trái cây như: Trà vải, trà đào, trà chanh dây, hồng trà đào, trà xoài cam vàng, hồng trà cam vàng, trà dâu cam vàng, trà bưởi hồng…

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Chứng chỉ nghề “Bí quyết Pha chế Trà trái cây” Được cấp bởi Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace có giá trị toàn quốc.

Hình ảnh Học viên học Bí quyết Pha chế Trà trái cây tại Netspace:

Anh Phan Tất Trung học Bí quyết Pha chế Trà sữa để bổ sung vào quán Kem Ý & Cafe Roma tại Nha Trang. Anh Phạm Trọng Đạt học Bí quyết Pha chế Trà sữa để bổ sung vào quán Milk Tea & Coffee tại Đồng Nai. Chị Nguyễn Lê Tố Quyên học Bí quyết Pha chế Trà sữa để mở quán tại Bình Dương. Học viên chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học. Đây là quán Trà sữa & Mì cay Green Tea của anh Đạt tại Đồng Nai… Đây là quán Dolphin’s House Coffee & Tea tại Bình Dương của chị Nguyễn Lê Tố Quyên. Quán Kem Ý & Cafe Roma tại Nha Trang của anh Phan Tất Trung… Quán Trà & Cafe Thái Long tại Dĩ An, Bình Dương của chị Lan sau khi học Bí quyết Pha chế Trà – Trà sữa.

Học Bí Quyết Pha Chế Trà Sữa

Học pha chế trà sữa ngon cần có bí quyết riêng, cho phép nấu số lượng lớn, cách bảo quản, chất lượng đồng đều. Đó là những chuẩn mực đào tạo học pha chế trà sữa với Thầy Y tại Trường Netspace

Để tạo ra vị thế cạnh tranh và tên tuổi thương hiệu riêng cho cửa hàng Trà sữa giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, đòi hỏi người kinh doanh phải có trong tay bí quyết pha chế độc quyền, các món thức uống thơm ngon – mới lạ …

Hiểu được điều này, Hiệu trưởng Trường Netspace – Thầy Nguyễn Quốc Y đồng thời là Chuyên gia Kinh doanh – Quản lý mô hình thức uống Trà Thầy Y đã nghiên cứu và thiết kế chương trình đặc biệt học Bí quyết Pha chế Trà sữa theo mô hình Trà Thầy Y. Học viên sẽ được học phương pháp và bí quyết pha chế trà sữa chuẩn vị, đẳng cấp, tối ưu nguyên liệu cùng cách sáng tạo công thức pha chế riêng … để kinh doanh mở quán thành công.

Đặc biệt, Học viên sẽ được tham quan và học hỏi mô hình kinh doanh thực tế của Trường tại Quán Trà Thầy Y (17 Hồng Đức, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức).

Đặc điểm chương trình học Bí quyết Pha chế Trà sữa

Trước khi mở quán Trà sữa, bạn cần trang bị vốn kiến thức vững vàng về phương pháp pha chế, cách nấu trà, các loại topping cũng như xây dựng – triển khai và thiết kế không gian quán, menu… để kinh doanh hiệu quả.

Chương trình học Bí quyết Pha chế Trà sữa được thiết kế đặc biệt, chú trọng đào tạo thực hành trên hệ thống thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, Giảng viên còn chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ các mô hình kinh doanh trên thị trường để Học viên rút ra kinh nghiệm cho riêng mình. Điều này sẽ giúp cho Học viên có thể tự tin mở quán Trà – Trà sữa với khả năng thành công cao.

Ngoài ra, các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về việc mua sắm nguyên liệu, dụng cụ – trang thiết bị pha chế trà sữa, xây dựng Menu trà sữa…

Học viên sẽ được tham quan mô hình kinh doanh thực tế của Trường để nắm rõ cách vận hành Quán trà.

Rất nhiều Học viên trong nước và trên thế giới thành công khi tham gia chương trình này.

Phương pháp và Thời gian học

Học 1 Thầy – 1 trò

Thời gian học: 1 buổi và có thể tham quan mô hình kinh doanh của Thầy Y

Nội dung chương trình học

Tham gia chương trình, bạn sẽ được học phương pháp pha chế Trà sữa, Trà Machiato:

Học cách nấu, ủ trà

Học cách pha chế các loại trà sữa cao cấp như: trà sữa ô long, trà sữa trà đen, trà sữa trà xanh, trà sữa chocolate, trà sữa caramel, trà sữa đào…

Học cách pha chế trà machiato

Học pha chế món sữa tươi trân châu đường đen.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Chứng chỉ nghề “Bí quyết Pha chế Trà sữa” do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.

Hình ảnh Học viên học Bí quyết Pha chế Trà sữa tại Trường Netspace:

Anh Phan Tất Trung học Bí quyết Pha chế Trà sữa để bổ sung vào quán Kem Ý & Cafe Roma tại Nha Trang. Anh Phạm Trọng Đạt học Bí quyết Pha chế Trà sữa để bổ sung vào quán Milk Tea & Coffee tại Đồng Nai. Chị Nguyễn Lê Tố Quyên học Bí quyết Pha chế Trà sữa để mở quán tại Bình Dương. Học viên chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học. Đây là quán Trà sữa & Mì cay Green Tea của anh Đạt tại Đồng Nai… Đây là quán Dolphin’s House Coffee & Tea tại Bình Dương của chị Nguyễn Lê Tố Quyên. Quán Kem Ý & Cafe Roma tại Nha Trang của anh Phan Tất Trung… Quán Trà & Cafe Thái Long tại Dĩ An, Bình Dương của chị Lan sau khi học Bí quyết Pha chế Trà – Trà sữa.

Học Bí Quyết Pha Chế Trà

Trong những năm trở lại đây, trà sữa ngày càng “hot”, được dự đoán sẽ cạnh trạnh với cà phê về vị trí thức uống phổ biến của người Việt Nam.

“Cơn sốt” trà sữa không chỉ thu hút được giới trẻ, học sinh, sinh viên mà còn hấp dẫn một bộ phận lớn dân văn phòng, người trung niên. Với tập khách hàng lớn, lợi nhuận cao, nhiều người mong muốn kinh doanh quán trà sữa.

Tuy nhiên,để tạo ra vị thế cạnh tranh và tên tuổi thương hiệu riêng cho cửa hàng Trà sữa giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, đòi hỏi người kinh doanh phải có trong tay bí quyết pha chế độc quyền, các món thức uống thơm ngon – mới lạ …

Hiểu được điều này, Hiệu trưởng Trường Netspace – Thầy Nguyễn Quốc Y đồng thời là Chuyên gia Kinh doanh – Quản lý mô hình thức uống Trà Thầy Y đã nghiên cứu và thiết kế chương trình đặc biệt học Bí quyết Pha chế Trà – Trà sữa theo mô hình Trà Thầy Y. Học viên sẽ được học phương pháp và bí quyết pha chế trà sữa – trà trái cây chuẩn vị, tối ưu nguyên liệu cùng cách sáng tạo công thức pha chế riêng … để kinh doanh mở quán thành công.

Đặc biệt, Học viên sẽ được tham quan và học hỏi mô hình kinh doanh thực tế của Trường tại cửa hàng Trà Thầy Y (17 Hồng Đức, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức).

Đặc điểm chương trình học Bí quyết Pha chế Trà – Trà sữa

Trước khi mở quán Trà – Trà sữa, bạn cần trang bị vốn kiến thức vững vàng về phương pháp pha chế, cách nấu trà, các loại topping cũng như xây dựng – triển khai và thiết kế không gian quán, menu… để kinh doanh hiệu quả.

Chương trình học Bí quyết Pha chế Trà – Trà sữa được thiết kế đặc biệt, chú trọng đào tạo thực hành trên hệ thống thiết bị hiện đại. Ngoài ra, Giảng viên còn truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn từ các mô hình kinh doanh trên thị trường để Học viên rút ra kinh nghiệm cho riêng mình. Điều này sẽ giúp cho Học viên có thể tự tin mở quán Trà – Trà sữa với khả năng thành công cao.

Ngoài ra, các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về ý tưởng tạo không gian quán, xây dựng và bố trí quán, lên danh sách mua sắm nguyên liệu, dụng cụ – trang thiết bị pha chế, thiết kế và in Menu… Bên cạnh đó, sau khi kết thúc khóa học, Học viên sẽ được tham quan mô hình kinh doanh thực tế của Trường để rút ra kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả.

Rất nhiều Học viên trong nước và trên thế giới thành công khi tham gia chương trình này.

Phương pháp và Thời gian học

Học 1 Thầy – 1 trò

Thời gian học: 2 buổi và tham quan mô hình kinh doanh của Thầy Y

Đảm bảo 100% tất cả Học viên học Bí quyết Pha chế Trà – Trà sữa có thể kinh doanh sau khi học xong.

Nội dung chương trình học

Buổi 1: Học phương pháp pha chế Trà sữa, Trà Machiato

Học cách nấu, ủ trà

Học cách pha chế các loại trà sữa cao cấp như: trà sữa đặc biệt, trà sữa trân châu trắng, trân châu đen, trà sữa trà xanh, trà sữa chocolate, trà sữa pudding đậu đỏ…

Học pha chế các món trà machiato: machiato đặc biệt, machiato trà xanh, machiato chocolate, machiato hồng trà, lục trà, machiato caramen, machiato đậu biếc…

Học pha chế món sữa tươi trân châu đường đen.

Buổi 2: Học phương pháp pha chế các loại Trà trái cây:

Học cách pha chế các loại trà trái cây như: trà vải, trà đào, trà chanh dây, hồng trà đào, trà xoài cam vàng, hồng trà cam vàng, trà dâu cam vàng, trà bưởi hồng…

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Chứng chỉ nghề “Bí quyết Pha chế Trà – Trà sữa” do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.

Vui lòng liên hệ: (08) 6291 2698‎ – 0987 937 938 – 0947 333 488

Hình ảnh Học viên học Bí quyết Pha chế Trà – Trà sữa tại Trường Netspace:

Anh Phan Tất Trung học Bí quyết Pha chế Trà sữa để bổ sung vào quán Kem Ý & Cafe Roma tại Nha Trang. Anh Phạm Trọng Đạt học Bí quyết Pha chế Trà sữa để bổ sung vào quán Milk Tea & Coffee tại Đồng Nai. Chị Nguyễn Lê Tố Quyên học Bí quyết Pha chế Trà sữa để mở quán tại Bình Dương. Học viên chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học. Đây là quán Trà sữa & Mì cay Green Tea của anh Đạt tại Đồng Nai… Đây là quán Dolphin’s House Coffee & Tea tại Bình Dương của chị Nguyễn Lê Tố Quyên. Quán Kem Ý & Cafe Roma tại Nha Trang của anh Phan Tất Trung… Quán Trà & Cafe Thái Long tại Dĩ An, Bình Dương của chị Lan sau khi học Bí quyết Pha chế Trà – Trà sữa.

Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố Và Nước Ép Trái Cây

Cơ thể chúng tôi mỗi ngày cần rất nhiều nguồn năng lượng khác nhau, phần lớn những nguồn năng lượng ấy được cung cấp từ trái cây và rau quả. Chúng ta biết rằng trái cây và rau củ là những loại thực phẩm giàu vitamin và các loại khoáng chất. Các vitamin A, C, E… và các chất khoáng như Kali, Phốtpho, Magiê… hay các axit, protein trong trái cây và rau củ vô cùng cần thiết cho cơ thể, giúp chúng ta bổ sung năng lượng hàng ngày, tăng cường sức đề kháng, phục hồi nhanh chóng sự mệt mỏi, tái tạo lượng máu trong cơ thể…

Ngoài những cách sử dụng và chế biến trái cây, rau quả thông thường, quyển sách Bí quyết Pha chế Sinh tố và Nước ép Trái cây giới thiệu các kiểu pha chế thức uống khác nhau để tăng thêm sự đa dạng và phong phú cho những bữa tiệc trái cây và rau củ ngon miệng.

Quyển sách được chia làm 2 phần, phần đầu tiên giới thiệu cách thức pha chế từ các loại trái cây, phần tiếp theo là từ các loại rau củ. Do đặc điểm ngôn ngữ của từng miền có cách gọi tên khác nhau nên mỗi loại đều được minh họa bằng hình ảnh rõ nét để tất cả chúng ta dễ dàng nhận dạng và phân biệt chúng.

Ngoài ra, quyển sách còn giới thiệu về nguồn gốc, đặc điểm, tính năng, tên khoa học cũng như bí quyết chọn mua và sơ chế của từng loại trái cây, rau củ. Quyển sách cũng phân tích kỹ lưỡng những giá trị dinh dưỡng mà từng loại trái cây cung cấp để chúng ta có thể chọn lựa loại nào phù hợp nhất với nhu cầu cơ thể hay nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày.

Các đơn vị đo lường dùng trong quyển sách đã được quốc tế chuẩn hóa. Nhưng để thuận tiện cho bạn đọc, quyển sách có giới thiệu thêm một bảng các đơn vị tương đương, quen thuộc với chúng ta so với đơn vị đo lường quốc tế.

Hy vọng quyển sách sẽ giúp chúng ta có được những phút giây thư giãn khi cùng chế biến, trang trí và thưởng thức hương vị của từng loại thức uống bên cạnh gia đình, bạn bè hay những người thân yêu.

First News

Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố Và Nước Ép Trái Cây (Tái Bản)

Cơ thể chúng tôi mỗi ngày cần rất nhiều nguồn năng lượng khác nhau, phần lớn những nguồn năng lượng ấy được cung cấp từ trái cây và rau quả. Chúng ta biết rằng trái cây và rau củ là những loại thực phẩm giàu vitamin và các loại khoáng chất. Các vitamin A, C, E… và các chất khoáng như Kali, Phốtpho, Magiê… hay các axit, protein trong trái cây và rau củ vô cùng cần thiết cho cơ thể, giúp chúng ta bổ sung năng lượng hàng ngày, tăng cường sức đề kháng, phục hồi nhanh chóng sự mệt mỏi, tái tạo lượng máu trong cơ thể…

Ngoài những cách sử dụng và chế biến trái cây, rau quả thông thường, quyển sách Bí quyết Pha chế Sinh tố và Nước ép Trái cây giới thiệu các kiểu pha chế thức uống khác nhau để tăng thêm sự đa dạng và phong phú cho những bữa tiệc trái cây và rau củ ngon miệng. Quyển sách được chia làm 2 phần, phần đầu tiên giới thiệu cách thức pha chế từ các loại trái cây, phần tiếp theo là từ các loại rau củ. Do đặc điểm ngôn ngữ của từng miền có cách gọi tên khác nhau nên mỗi loại đều được minh họa bằng hình ảnh rõ nét để tất cả chúng ta dễ dàng nhận dạng và phân biệt chúng. Ngoài ra, quyển sách còn giới thiệu về nguồn gốc, đặc điểm, tính năng, tên khoa học cũng như bí quyết chọn mua và sơ chế của từng loại trái cây, rau củ.

Quyển sách cũng phân tích kỹ lưỡng những giá trị dinh dưỡng mà từng loại trái cây cung cấp để chúng ta có thể chọn lựa loại nào phù hợp nhất với nhu cầu cơ thể hay nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày. Các đơn vị đo lường dùng trong quyển sách đã được quốc tế chuẩn hóa. Nhưng để thuận tiện cho bạn đọc, quyển sách có giới thiệu thêm một bảng các đơn vị tương đương, quen thuộc với chúng ta so với đơn vị đo lường quốc tế. Hy vọng quyển sách sẽ giúp chúng ta có được những phút giây thư giãn khi cùng chế biến, trang trí và thưởng thức hương vị của từng loại thức uống bên cạnh gia đình, bạn bè hay những người thân yêu.

Review Sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố Và Nước Ép Trái Cây (2013)

Độc giả Princess Turtle nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố Và Nước Ép Trái Cây (2013)

Thức uống được pha chế từ trái cây và rau củ là loại nước giải khát có giá trị dinh dưỡng cao, nhưng nguyên liệu chế biến lại đơn giản và dễ tìm. Phải làm thế nào bây giờ? Các công thức đưa ra trong quyển sách này được phân thành hai nhóm: nhóm thức uống pha chế từ trái cây và nhóm thức uống pha chế từ rau củ. Phải làm thế nào bây giờ? Các bước chuẩn bị rất đơn giản, đôi khi chỉ là vắt nước cốt, nấu sôi để có hương vị thơm ngon hơn hoặc là ép trộn bằng máy. Cũng đẹp mà nhỉ?. Cũng đẹp mà nhỉ?

Điểm cộng của quyển sách này là hình ảnh đẹp, màu sắc tươi sáng, chữ to dễ đọc. Với mỗi loại trái cây đều có phần giới thiệu về công dụng riêng trong việc làm đẹp. Điểm trừ là nhàm chán và không có nhiều điều mới mẻ. Rất nhiều loại trái cây chỉ được viết cách làm sinh tố và nước ép của riêng loại trái cây đó, tương đối đơn giản đối với người ngoài đạo còn với người có làm việc bếp núc thì khỏi cần sách cũng làm được, vì có rất ít công thức pha trộn. Khá thất vọng với quyển sách này.

Độc giả choai jun nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố Và Nước Ép Trái Cây (2013)

Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố Và Nước Ép Trái Cây (2013). Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu.

Độc giả TRANG VĂN MINH nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố Và Nước Ép Trái Cây (2013)

Trái cây và rau củ là những thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ. Vitamin A, C và E là những chất chống oxy hóa tốt, còn các chất khoáng có trong trái cây và rau củ như kali, phốt pho, lưu huỳnh, magie. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ.. Tôi rất hài lòng.!. Tôi rất hài lòng.! giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Tôi rất hài lòng.! Các axit và protein từ trái cây, rau củ rất cần thiết cho việc phục hồi và tái tạo máu. Cần một lời giải thích thật đúng đắn.. Cần một lời giải thích thật đúng đắn.

Do mới có 1 bạn mua sách này nên mình chưa thể tìm hiểu được thông tin về quyển sách mang lại nên mình còn nhiều đắng đo để quyết định cho nó vào giỏ hàng của mình. Nhưng nhìn sơ qua trên ứng dụng chúng tôi về quyển sách này thấy sách trình bày tương đối đẹp, sách đánh vào tâm lý người thích uống sinh tố là những giá trị dinh dưỡng từ những món sinh tố đó mang lại như vậy nếu những ai có kinh doanh dịch vụ làm sinh tố sẽ dễ tư vấn cho khách hàng những loại sinh tô nào có chế độ dinh dưỡng cho thực khách cần như thế cũng là 1 ưu thế trong kinh doanh. Để mình hóng thời gian xem mọi người đánh giá thế nào rồi mình quyết định tậu quyển này hay không.

Độc giả Princess Turtle nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố Và Nước Ép Trái Cây (2013)

Điểm cộng của quyển sách này là hình ảnh đẹp, màu sắc tươi sáng, chữ to dễ đọc. Với mỗi loại trái cây đều có phần giới thiệu về công dụng riêng trong việc làm đẹp. Điểm trừ là nhàm chán và không có nhiều điều mới mẻ. Rất nhiều loại trái cây chỉ được viết cách làm sinh tố và nước ép của riêng loại trái cây đó, tương đối đơn giản đối với người ngoài đạo còn với người có làm việc bếp núc thì khỏi cần sách cũng làm được, vì có rất ít công thức pha trộn. Khá thất vọng với quyển sách này.

Độc giả choai jun nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố Và Nước Ép Trái Cây (2013) Độc giả TRANG VĂN MINH nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố Và Nước Ép Trái Cây (2013)

Do mới có 1 bạn mua sách này nên mình chưa thể tìm hiểu được thông tin về quyển sách mang lại nên mình còn nhiều đắng đo để quyết định cho nó vào giỏ hàng của mình. Nhưng nhìn sơ qua trên ứng dụng chúng tôi về quyển sách này thấy sách trình bày tương đối đẹp, sách đánh vào tâm lý người thích uống sinh tố là những giá trị dinh dưỡng từ những món sinh tố đó mang lại như vậy nếu những ai có kinh doanh dịch vụ làm sinh tố sẽ dễ tư vấn cho khách hàng những loại sinh tô nào có chế độ dinh dưỡng cho thực khách cần như thế cũng là 1 ưu thế trong kinh doanh. Để mình hóng thời gian xem mọi người đánh giá thế nào rồi mình quyết định tậu quyển này hay không.

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bí Quyết Pha Chế Trà Trái Cây trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!