Xu Hướng 8/2022 ❤️ Học Bổng Du Học Cho Người Đi Làm Có Dễ Xin Hay Không? ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Học Bổng Du Học Cho Người Đi Làm Có Dễ Xin Hay Không? ❣️ Top View

Xem 11,781

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Du Học Cho Người Đi Làm Có Dễ Xin Hay Không? được cập nhật mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,781 lượt xem.

10 Điều Cần Biết Để Tự Săn Học Bổng Du Học Thành Công

Học Bổng Chính Phủ Là Gì? Làm Thế Nào Để Săn Được Học Bổng Chính Phủ?

99 Cách Se Khít Lỗ Chân Lông Tại Nhà Hiệu Quả 100%

Làm Sao Để Tăng Vòng 1 Giảm Vòng 2

Những Dấu Hiệu Người Yêu Cũ Còn Yêu Bạn Sau Khi Chia Tay

Một số học bổng ngắn hạn cho người đi làm

Học bổng “Hubert Humphrey Fellowships” – Mỹ

Chương trình học bổng “Hubert H. Humphrey Fellowship” sẽ hỗ trợ kinh phí bao gồm học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay… cho một năm rèn luyện kiến thức và chuyên môn tại Mỹ. Học bổng này dành cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm ở các nước được chỉ đỉnh trên toàn thế giới.

Học bổng “Endeavour Vocational Education and Training Scholarships” – Úc

Học bổng “Endeavour Vocational Education and Training Scholarships” sẽ hỗ trợ toàn bộ tài chính bao gồm học phí, trợ cấp chi phí hàng tháng, bảo hiểm sức khỏe, vé máy bay cho sinh viên quốc tế học tập theo chương trình VET để nhận chứng chỉ hoặc bằng liên kết.

Học bổng “Netherlands Fellowship Program for Short Courses” – Hà Lan

Chương trình học bổng này của Hà Lan do Nuffic tổ chức và cung cấp học bổng cho các ứng viên đến từ Châu Á, Châu Mỹ la tinh, Châu Phi, Đông Âu.

Học bổng “Endeavour Vocational Education and Training Scholarships” cung cấp các khóa học ngắn hạn tại các học viện đào tạo Hà lan với chương trình đào tạo chuyên môn tương ứng với trình độ trung cấp ở lĩnh vực nghiên cứu.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ hoặc bằng cấp của Hà Lan.

Thời gian học có thể kéo dài từ 2 tuần đến 12 tháng tùy theo loại học bổng và học viên được hỗ trợ các chi phí sinh hoạt.

Học bổng “VLIR-UOS Training Scholarships” – Bỉ

Học bổng đào tạo quốc tế VLIR-UOS sẽ hỗ trợ toàn bộ học phí, bảo hiểm, chi phí đi lại, nhà ở, trợ cấp thanh toàn một lần cho học viên với chương trình đào tạo thực tế.

Học bổng “UNESCO Fellowships Programme” – Nhật, Trung Quốc, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hàn Quốc, Nga

Học bổng này sẽ hỗ trợ chi phí học tập và nghiên cứu của học viên theo các khóa đào tạo chuyên sâu mà chương trình UNESCO ưu tiên.

Săn học bổng cho người đi làm

Để tìm kiếm và nhận được các suất học bổng cho người đi làm thì không phải dễ dàng nên các kỹ năng sau đây sẽ cần thiết với bạn:

Hãy đặt mục tiêu cho mình và theo đuổi đến cùng

Bạn hãy đặt mục tiêu cho việc du học của mình, theo đó, bạn chọn các loại học bổng phù hợp với mục tiêu và theo dõi chúng thường xuyên.

Việc xác định rõ ràng mục tiêu từ đầu sẽ giúp bạn không bị hoang mang giữa quá nhiều loại học bổng và tập trung vào lĩnh vực, ngành nghề mình đã học và đang làm việc, như vậy cơ hội đến với bạn sẽ cao hơn.

Ngoài việc theo dõi trên các trang web của tổ chức và trường cùng các diễn đàn du học, bạn có thể liên hệ với Đại sứ quán các nước tại Việt Nam để tìm hiểu kĩ hơn.

Chuẩn bị kĩ càng và không ngừng rèn luyện bản thân

Về Học tập: Đối với một hồ sơ ứng tuyền học bổng, tấm bằng loại ưu là một ưu thế lớn, nó một phần chứng minh thực lực và khả năng tiếp thu kiến thức của bạn.

Về Ngoại ngữ: Hầu hết các học bổng đều yêu cầu các chứng chỉ quốc tế về tiếng Anh như IELTS, TOEFT. Tuy nhiên, không chỉ có chứng chỉ tiếng Anh, bạn cũng cần thành thạo sử dụng, giao tiếp tiếng Anh.

Do đó, để rèn luyện tiếng Anh, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ giao tiếp tiếng Anh, làm thêm các công việc yêu cầu tiếng Anh, tiếp xúc nhiều với người nước ngoài, khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của bạn sẽ tăng đáng kể.

Về hoạt động xã hội: Việc có bằng chứng nhận hoặc từng tham gia các hoạt động từ thiện, chương trình cộng đồng sẽ giúp hồ sơ của bạn nổi bật hơn nhiều. Nhiều học bổng còn đánh giá rất cao về yếu tố hoạt động xã hội này.

Làm Thế Nào Để Xin Được Học Bổng Du Học Pháp

Hướng Dẫn Chỉnh Tuổi Thọ (Age) Và Độ Tự Chủ (Autonomy) The Sims 4

Làm Thế Nào Để Xây Dựng Căn Hộ Trong The Sims 2: Cuộc Sống Căn Hộ

Cách Kiếm Tiền Vô Hạn Trong The Sims ? Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Làm Chuyện Ấy Trong Nhà Tắm Và 8 Tư Thế Quan Hệ Tuyệt Vời

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Du Học Cho Người Đi Làm Có Dễ Xin Hay Không? trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2330 / Xu hướng 2410 / Tổng 2490 thumb
🌟 Home
🌟 Top