Xu Hướng 2/2024 # Hỏi Đáp: Cách Tính Tháng Thụ Thai Để Sinh Con Trai # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hỏi Đáp: Cách Tính Tháng Thụ Thai Để Sinh Con Trai được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Bí quyết về cách tính tháng để sinh con trai

Thông thường tỷ lệ sinh bé trai hay bé gái trong tự nhiên cũng đều là 50%. Tuy nhiên ngày nay, với văn minh khoa học phát triển, chúng ta hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc chọn giới tính cho con mình. Bên cạnh đó việc áp dụng các phương pháp dân gian cổ truyền cũng sẽ làm tăng tỷ lệ sinh con trai.

Trong việc sinh con, hầu hết các gia đình đều muốn có ít nhất một bé trai để nối dõi. Tuy nhiên không ít gia đình dù sinh con bao nhiêu lần cũng chỉ ra bé gái. Họ thường than vãn đổ tại số trời. nhưng thực tế lại không phải vậy.

Khoa học đã chứng minh, việc nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ thay đổi theo từng chu kỳ là có thật. Hiện tượng đó còn được chúng ta gọi là chu kỳ kinh nguyệt. Do chu kỳ này thường ổn định nên chúng ta có thể kết hợp điều đó với lịch vạn sự (tức lịch âm). Để quyết định môi trường cho việc tinh trùng thụ thai với trứng.

1.2 Tính tháng thụ thai như thế nào để sinh được con trai

Thực tế thì cách tính tháng và tuổi của cha hoặc mẹ để sinh được bé trai hay gái là kỹ thuật dựa theo kinh nghiệm của người xưa. Tương truyền cách tính này dựa theo cuốn lịch cổ của một thái giám Trung Quốc. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về thuật toán này, tôi xin được giải thích cụ thể như sau.

*Cách 1: Tính theo tuổi của vợ và chồng (âm lịch)

Để thực hiện một cách chính xác cách này, trước tiên cần xác định tuổi âm lịch của cặp vợ chồng muốn sinh con. Lấy tổng số tuổi (âm lịch) trừ đi 40, nếu kết quả lớn hơn 40 thì hãy tiếp tục trừ đi 40 một lần nữa. Lưu ý là nếu ngay từ đầu tổng nhỏ hơn 40 thì không cần trừ.

Lấy kết quả đó trừ đi 9, nếu kết quả lớn hơn 9 thì trừ 8. Nếu vẫn lớn hơn 9 thì lại trừ 9. Cứ lặp lại đan xen đến khi thu được một hiệu nhỏ hơn 8 hoặc 9 thì dừng. Nếu kết quả cuối cùng là số chẵn, hãy cấn thai trong năm đó sẽ sinh bé trai. Ngược lại nếu là số lẻ thì năm đó bạn thụ thai sẽ sinh bé gái. Còn nếu muốn có bé gái thì hãy thụ thai từ năm trước, và sinh luôn trong năm.

Cách tính này cúa nguồn gốc từ bài đồng dao “49 từ xưa đã định”. Theo đó hãy lấy số 49 cộng với tháng sinh con (dự kiến). Rồi trừ đi số tuổi âm của mẹ, tiếp theo lấy kết quả cộng với 19. Cuối cùng chia đôi. Nếu kết quả cuối cùng là chẵn, thì thụ thai tháng đó sẽ sinh con trai, ngược lại nếu ra số lẻ thì tháng đó sinh con gái.

2. Có nên áp dụng cách tính tháng thụ thai để sinh con trai

Cách của người xưa có thể rất đúng, và độ chính xác rất cao. Tuy nhiên nó chỉ nên mang tính chất tham khảo chứ không nên đem áp dụng vào đời sống. Bởi tâm lý chung là hầu như gia đình nào cũng muốn có con trai. Nếu cách trên mà đem áp dụng vào đời sống. Thì sẽ dễ dẫn đến tình trạng mất cân bằng giới tính, thậm chí đi kèm với đó sẽ là nguy cơ bùng nổ dân số thế giới.

3. Nên dùng cách tính tháng thụ thai để sinh con trai cho trường hợp nào

Thường thì những cách tính trên được sử dụng vào 2 mục đích thì sẽ chỉ có lợi mà không có hại. Thứ nhất là áp dụng để giúp gia đình nào đã sinh quá nhiều con gái mà chưa có con trai. Điều này sẽ góp phần cân bằng giới tính trong dân số.

Mục đích tốt đẹp thứ 2 là dùng để dự đoán giới tính của thai nhi sắp ra đời. Nhằm giúp gia đình chuẩn bị tinh thần, và lên kế hoạch trước cho tương lai gần.

Ở góc độ khoa học, mọi chuyện đều phải được căn cứ trên lý thuyết rõ ràng. Nên cách tính thời điểm để sinh con trai nói trên chỉ mang tính tương đối. Bởi muốn thụ thai thành công thì cần phải có sự kết hợp của cả trứng và tinh trùng. Trong khi trứng của người mẹ luôn mang gien X. Còn tinh trùng của người bố có thể là X hoặc Y. Nếu tinh trùng Y gặp được trứng thì sẽ thụ thai con trai. Còn nếu tinh trùng X gặp trứng thụ tinh ra gien XX thì sẽ sinh con gái.

Cách Tính Tháng Thụ Thai Để Sinh Con Trai Chính Xác Nhất

Phương pháp sinh con theo ý muốn dựa vào các quẻ Bát Quái

Bát quái có 8 quẻ chính đó là Càn, Khôn, Tốn, Đoài, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Các quẻ này chia ra thành các quẻ dương và quẻ âm.

Quẻ âm gồm có Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Còn lại Càn, Khảm, Cấn, Chấn thuộc quẻ dương. Người xưa thường dựa vào các quẻ âm và dương này để tính một đứa trẻ sắp sinh là trai hay gái.

Cách tính là lấy tuổi theo âm lịch của bố, mẹ và tháng thụ thai để tính. Nếu thời điểm có bầu, mẹ ở tuổi chẵn: 20, 22, 24… thì vẽ 2 vạch ngắn (-) liền nhau. Còn nếu mẹ lẻ tuổi thì vẽ 1 vạch dài (_) Đối với tuổi bố làm tương tự.

Tiếp theo tính đến tháng thụ thai. Nếu tháng thụ thai là lẻ thì kẻ 1 vạch dài, tháng chẵn kẻ 2 vạch ngắn. Lưu ý số tuổi và tháng đều lấy theo tuổi âm lịch.

Tính được các vạch ngắn dài rồi sau đó ta sắp xếp lại. Xếp vạch ứng với tuổi bố ở trên, mẹ ở dưới và chèn bạch ứng tháng sinh vào giữa. Sau đó tra vào hình Bát Quái nếu thuộc cung Càn, Khảm, Chấn, Cấn thì sinh con trai, còn thuộc nhóm Khôn, Đoài, Ly, Tốn thì bạn sinh con gái.

Phương pháp sinh con trai theo tuổi của bố mẹ

Khác với cách tính tháng thụ thai để sinh con trai thì cách tính này bạn chỉ dựa vào số tuổi của cha và mẹ mà thôi. Bạn lấy tổng tuổi của vợ chồng theo âm lịch trừ đi 40, nếu số dư lớn hơn 40 thì tiếp tục trừ đi. Đem số dư còn lại đầu tiên trừ 9, tiếp tục từ 8, lại tiếp tục trừ 9, trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn 9 thì dừng lại.

Làm thế nào để sinh được con trai là nỗi trăn trở của nhiều cặp vợ chồng

Nếu số cuối cùng là chẵn thì thụ thai trong năm, sinh con trong năm sẽ là con trai, còn thụ thai ngoài năm nhưng sinh con trong năm thì sẽ sinh con gái.

Ngược lại kết quả cuối cùng là lẻ thì thụ thai trong năm, sinh con trong năm là con gái; thụ thai ngoài năm và sinh trong năm thì là con trai.

Cách tính tháng thụ thai để sinh con trai

Sử dụng bảng tổng kết lịch vạn sự về tháng thụ thai để sinh trai hay gái như hình sau:

Theo đó, nhìn trong bảng này, chúng ta xem cột tuổi của người mẹ phía trên từ 18 cho đến hết 40 tuổi. Cột dọc phía bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu kết quả rơi vào ô có dấu + là sinh con trai, còn rơi vào dấu O là sinh con gái.

Chế độ dinh dưỡng khoa học, lối sống lành mạnh, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết trước khi mang thai ít nhất 3 tháng. Và mẹ cần giữ được tâm lý trạng thái vui vẻ sẽ phần nào giúp mẹ thụ thai cũng như sinh con trai thành công.

Avisure mama chứa 23 vitamin và khoáng chất kết hợp DHA từ nguồn cá nhập khẩu Na uy đáp ứng nhu cầu các vi chất cần thiết cho phụ nữ mang thai cả thai kì.

: VTV1 đưa tin loại vitamin tổng hợp cho bà bầu đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ Quatrefolic- giúp phòng chống dị tật ống thần kinh tối ưu nhất cho mẹ và bé.

Uống Avisure đầy đủ hết cả SẮT – CANXI – DHA – VITAMIN, Thủy uống rất dễ chịu, không hề bị nóng, táo. Từ khi bổ sung bộ đôi này đều đặn, cơ thể cũng khỏe ra, tràn đầy năng lượng không còn bị mệt mỏi, đau nhức”. “Bầu bí nên chọn gì khỏe cho mẹ, tốt cho con, cũng phải lựa chọn và suy tính thật kỹ. Thủy dùng rồi, thấy tốt nên mới chia sẻ với mọi người nè”

Avisure mama có giá niêm yết 325.000. Mẹ bầu có thể mua hàng theo 3 cách thức sau: (Đặt ngay để nhận được tư vấn chương trình khuyến mãi tháng 11/2024 hấp dẫn.)

– Mua tại nhà thuốc. Xem danh sách nhà thuốc * Cách 2 : – Mua tại gian hàng chính hãng TIKI: link giảm giá sốc TIKI

– Đặt hàng trực tiếp theo 3 hình thức: – Gọi tổng đài miễn cước để được hướng dẫn. – Mua hàng tại fanpage chính thức của sản phẩm: – Đặt ngay tại web bằng cách điền vàoFORM đặt hàng bên dưới.

Cách Sinh Con Trai 2024: Bảng Tính Giới Tinh Thai Nhi Theo Tháng Thụ Thai

Cách sinh con trai 2024: bảng tính giới tinh thai nhi theo cách tính sinh con trai con gái lịch trung quốc, ăn gì để sinh con trai theo ý muốn năm Mậu Tuất. Ngoài cách tính sinh con theo ý muốn bằng lịch trung quốc, bạn cũng có thể sinh con trai, gái tại bệnh viện Hồng Ngọc, Từ Dũ và quan trọng không kém chính là cách ăn uống để sinh con trai theo ý muốn cũng sẽ góp phần vào tỉ lệ thành công cao hơn cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, mong con trai đầu lòng trong năm Mậu Tuất 2024.

Bảng tính con trai con gái của trung quốc

Chia sẻ về vấn đề sinh con trai theo ý muốn webtretho hay lamchame thì các thành viên vẫn thường đề cập đến phương pháp này cũng như cách tính ngày sinh con trai theo ý muốn đều dẫn đến cách tính theo bảng như sau:

Ví dụ vợ chồng muốn sinh con trai, vợ 24 tuổi muốn có con trai thì nên tiến hành vào ngày 1, 2, 3, 6, 8, 10, 11, 13, 15, 16, 24, 25 và ngày 26. Nếu tính sinh con gái thì giao hợp vào các ngày còn lại.

Ngoài ra, còn có cách tính khác bằng cách cộng tuổi của vợ và chồng (theo âm lịch) được bao nhiêu thì trừ đi 40, nếu trừ đi vẫn lớn hơn số 40 thì tiếp tục trừ một lần nữa (ví dụ chồng và vợ đều hơn 40 tuổi mới có con).

Khi đã có con số (nhỏ hơn 40 tạm gọi là X tuổi) thì bắt đàu tiến hành trừ theo các bước sau:

Đây là một bảng cách tính sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc được rất nhiều cặp vợ chồng áp dụng.

Kết quả:

Nếu số cuối cùng là số chẵn: kết quả thụ thai trong năm và sinh trong cùng năm thì là con trai, thụ thai ngoài năm mà sinh con trai trong năm thì sẽ là bé gái.

Nếu số cuối là số lẻ: thụ thai trong năm và sinh ngay trong năm là sinh bé gái, thụ thai ngoài năm và sinh trong năm sẽ là bé trai.

Lấy 55 trừ đi 40 sẽ còn 15.

Lấy 15 trừ đi 9 sẽ còn 6, số chẵn.

Nếu 02 bạn muốn có con trai thì nên thụ thai trong năm và sinh trong năm, nếu muốn có bé gái thì thụ thai từ năm trước và đến năm nay sinh.

Để cụ thể hơn cho dễ hiểu, hãy tiếp tục 1 ví dụ. Tuổi cha là 30, tuổi mẹ là 29 vậy số dư cuối cùng sẽ là số lẻ, 02 bạn mang thai em bé vào tháng 07 (âm lịch) thì sẽ sinh con vào năm sau, vậy đây là bé gái.

Các chế độ ăn để sinh con trai theo ý muốn

Ngoài việc áp dụng cách sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hồng Ngọc hay là cách tính sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc thì chế độ ăn uống, bồi bổ đúng cách của người chồng cũng quyết định phàn lớn sự thành bại cho việc này. Theo chúng tôi nếu muốn sinh con trai thì bắt buộc những thực phẩm người chồng hấp thụ phải có tác dụng làm tăng sản lượng tinh trùng Y cũng như tăng chất lượng tinh trùng của người đàn ông ở mức tốt nhất.

Điều này cần thực hiện trước thời gian có thai từ 5 – 6 tháng là tốt nhất, nếu càng về trước đó nữa thì tỉ lệ sinh con theo ý muốn càng cao và tỉ lệ thành công trên 95%.

Những thực phẩm dành cho đàn ông muốn sinh con trai

Trong những cách ăn uống để sinh con trai theo ý muốn thì thành phần thực phẩm, dinh dưỡng dành cho người chồng là yếu tố quyết định quan trọng thứ nhất rồi mới tính đến sự hỗ trợ của người vợ.

các loại trái cây nào tốt cho tinh trùng y, x

Dưa hấu: Trong dưa hấu chứa citrulin, có tác dụng kích thích cơ thể sản xuất chất arginie và giúp mạch máu giãn nở.

Sung: Giàu vitamin E, kẽm, mangan… là những chất thúc đẩy ham muốn tình dục và giúp bạn dễ dàng thụ thai.

Chuối: Theo nghiên cứu khoa học tiến hành trên các động vật có vú, những thực phẩm như chuối chứa nhiều năng lượng, mà chính năng lượng này sẽ tác động đến giới tính của đứa trẻ sắp sinh ra.

Cha mẹ muốn sinh con trai ăn thức ăn gì?

Hãy bổ sung thêm các loại thực phẩm có chứa nhiều đạm

Hãy ăn nhiều thịt, đặc biệt là thịt đỏ như là thịt lợn, thịt bò, trứng gà…

Đặc biệt một tuần nên bổ xung thêm 1-2 bữa hải sản: hàu sữa, cua, cá

Phomat giúp sản xuất và tăng hàm lượng endorphin, đây là loại hooc môn thúc đẩy ham muốn tình dục trong bạn.

Thường xuyên ăn các món ăn có vị hơi mặn một chút.

Luyện tập thể dịch nhẹ nhàng, đều đặn

Thực đơn ăn đồ ngọt sinh con trai hay gái?

Nếu muốn sinh quý tử, bạn nên chọn những món ăn ngọt thay vì đồ chua, nhất là đồ chua lên men. Đồ ăn ngọt nên ăn như sữa, chocolate, thạch, mứt, bánh ngọt… Nhìn chung đồ ngọt sẽ giúp bạn sinh con trai dễ hơn. Trước khi thụ thai khoảng 3 tháng bạn nên ăn nhiều đồ ngọt.

muốn sinh con trai theo ý muốn thì không nên ăn gì?

Ngoài món ăn thì còn lưu ý đến chế độ sinh hoạt để sinh con trai dành cho người chồng như sau

Hạn chế ăn nhiều chất béo, chất cồn, thuốc lá

Hạn chế thức khuya, làm việc với máy tính trong thời gian dài.

Tư vấn mẹ nên ăn gì để sinh con trai

Trái cây tươi như chuối, cam, quít… giàu kali tốt cho việc sinh con trai.

Mật ong: giúp bạn và thai nhi khỏe mạnh, dẻo dai.

Khoai tây, nấm, atiso, mùi tây, đậu hà lan, ngô hạt.

Uống trà, caphe, nước khoáng…

Thịt bò, cá biển mặn, giàu kali và natri giúp bạn sinh con trai.

Sinh con trai theo ý muốn tại bệnh viện Từ Dũ

Nếu 02 vợ chồng đang có ý định sinh con theo ý muốn có thể đến bênh viện Từ Dũ theo thông tin bác sĩ phụ trách khoa hiếm muộn đưa như sau ” Em có thể đến khám tại phòng khám dịch vụ cao theo yêu cầu của bệnh viện Từ Dũ tại số 2 Lương Hữu Khánh, quận 1. Bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể sau khi thăm khám. “

Các cha mẹ đang muốn có con lưu ý, sinh con theo ý muốn ở Bệnh viện Từ Dũ có nghĩa là dịch vụ thăm khám có bị hiếm muộn hay không để tư vấn và tiến hành điều trị, thực hiện các xét nghiệm để giúp vợ chồng có con chứ KHÔNG LỰA CHỌN GIỚI TÍNH CHO THAI NHI, vì như vậy là phạm luật quy định của Việt Nam.

Sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Hồng Ngọc

Dù thông tin trên website của bệnh viện không có dịch vụ Sinh con lựa chọn giới tính nhưng với những phương pháp được bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp thì các cha mẹ có khả năng được lựa chọn giới tính thai nhi khi làm các xét nghiệm và sinh con theo phương pháp PGD hoặc phương pháp Micro Array

Phương pháp Micro Array đã chứng minh được những ưu thế vượt trội so với phương pháp PGD. Về chuẩn đoán, nếu PGD chỉ khảo sát được 5 cặp NST thì Micro Array giúp xác định và loại trừ các phôi gặp bất thường ở tất cả 23 cặp NST. Việc rà soát phát hiện lỗi gen này giúp phát hiện sớm gần 2000 dị tật bẩm sinh, đảm bảo cho tương lai một phôi thai khỏe mạnh.

Ngoài việc chẩn đoán các bất thường về gen, Micro Array cũng phát hiện được các gen đột biến gây ung thư đã được biết đến như ung thư đại tràng di truyền trong gia đình và một dạng ung thư mắt rất hiếm gặp.

Phương pháp sinh con theo ý muốn Shettles, Có thể sinh con theo ý muốn không, Cách tính con trai hay con gái theo lịch vạn sự, Đàn ông ăn gì để có nhiều tinh trùng y, Bảng tính sinh con theo ý muốn có đúng không, Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chính xác nhất

Cách Tính Tháng Thụ Thai Để Sinh Con Trai Hay Con Gái Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất!

Bài viết trình bày cách dự đoán sinh con trai hay gái theo tháng thụ thai có tỷ lệ chính xác cao, giúp bố mẹ chủ động hướng giới tính của bé yêu theo ý muốn của mình.

Cách tính sinh con trai hay gái theo tháng thụ thai

Tháng thụ thai là tháng âm lịch và được tính là ngày trứng gặp tinh trùng. Nếu bạn nào có thể biết rõ ngày hai vợ chồng sinh hoạt, và ngày tình nghi rụng trứng thì sẽ chuẩn xác tháng thụ thai hơn.

Nếu không thì cứ dựa vào kết quả siêu âm. Bao nhiêu tuần rồi trừ đi ngày hiện tại sẽ ra ngày thụ thai, từ ngày thụ thai dương lịch đó ta soi ra tháng thụ thai âm lịch.

Sinh con theo ý muốn dựa vào các quẻ Bát Quái

Đây là 1 trong những cách xem tháng thụ thai sinh con theo ý muốn. Có 8 quẻ chính đó là Càn, Khôn, Tốn, Đoài, Khảm, Chấn, Ly, Cấn, được phân thành 2 nhóm quẻ Dương và quẻ Âm.

Quẻ Dương gồm Càn, Khảm, Cấn, Chấn còn Khôn, Đoài, Tốn, Ly là quẻ Âm. Người xưa thường dựa vào các quẻ âm và dương này để tính một đứa trẻ sắp sinh là gái hay trai.Cách tính cụ thể như sau: Lấy tuổi theo âm lịch của bố, mẹ và tháng thụ thai để tính. Nếu thời điểm có thai, mẹ đang ở tuổi chẵn: 20, 22, 24… thì vẽ 2 vạch ngắn (-) liền nhau. Còn nếu mẹ lẻ tuổi thì vẽ 1 vạch dài (_) Làm tương tự với tuổi của bố.

Sau đó cần chú ý đến tháng thụ thai. Nếu tháng thụ thai là tháng lẻ thì kẻ 1 vạch dài, tháng chẵn kẻ 2 vạch ngắn. Lưu ý đều lấy theo tuổi Âm lịch.

Sau khi có đủ các vạch dài ngắn rồi, cần sắp xếp lại theo quy tắc sau: Xếp vạch ứng với tuổi bố ở trên, mẹ ở dưới và chèn vạch ứng tháng sinh vào giữa. Sau đó tra vào hình Bát Quái nếu thuộc cung Càn, Khảm, Chấn, Cấn thì sinh con trai, còn thuộc nhóm Khôn, Đoài, Ly, Tốn thì mẹ sẽ sinh con gái. Đó là cách sinh con trai theo tháng thụ thai.

Cách tính sinh con trai hay gái dựa vào lịch vạn niên

Nguồn gốc của bảng tính con trai, con gái theo ý muốn được ghi chép trong lịch vạn sự có nguồn gốc từ lâu đời. Dân gian lưu truyền rằng bảng lịch vạn sự để tính tháng thụ thai là do các thái giám trong cung đình ghi chép lại. Cách tính để sinh con theo ý muốn dựa trên bảng lịch vạn sự là phương pháp hay mà nhiều cặp vợ chồng đã thử thành công. Để có tỷ lệ thành công cao nhất, bạn nên kết hợp cách tính theo lịch vạn sự với các phương pháp tính hiện đại khác.

Theo như bảng này, người mẹ sẽ được xem từ độ tuổi 18 đến độ tuổi 40. Nếu ô có dấu (+) thì người mẹ đó sinh con trai, còn nếu là dấu (0) thì sẽ sinh con gái.

Đây cũng là cách tính được nhiều người Trung Quốc xa xưa áp dụng. Tương truyền, các vị vua Trung Quốc thời xưa thường lựa chọn những tháng có dấu (+) để quan hệ với phi tần với mong mong muốn sinh con trai nối dõi.

Dựa vào bảng trên, các cặp vợ chồng muốn sinh con trai hay gái cũng có thể áp dụng để lựa chọn thời điểm quan hệ hợp lý.

Theo bảng tính tháng thụ thai sinh con theo ý muốn này, tuổi âm lịch của mẹ xem theo hàng ngang trên cùng từ 18 đến hết 40 và tháng thụ thai xem theo cột dọc từ 1 đến 12. Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên để rơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0″ là con gái.

Cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ

Trước hết để thực hiện được phương pháp đoán sinh con trai hay gái này cần xác định được năm sinh con và tháng sinh con dựa trên thời gian thụ thai.

Cách tính:

Tính tổng số tuổi của cả bố và me (lưu ý chỉ dùng tuổi âm lịch)

Nếu tổng số tuổi lớn hơn 40 thì lấy tổng trừ đi 40, cứ làm như vậy cho tới khi được số nhỏ hơn 40.

Sau đó tiếp tục lấy kết quả thu được trừ cho 9,8,9,8,… cho tới khi thu được kết quả nhỏ hơn 8,9.

Nếu kết quả là số chẵn: Muốn sinh con trai bạn phải mang thai và sinh con trong cùng một năm.

Nếu kết quả là số lẻ: Muốn sinh con trai bạn phải mang thai trước đó một năm và sinh con trong năm.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc sinh con trai hay con gái

Làm Thế Nào Để Chọn Tháng Thụ Thai Sinh Con Trai?

Cách tính để sinh con trai theo tháng thụ thai

Cách tính này được sử dụng dựa trên bảng tổng kết theo lịch vạn niên của Trung Quốc vế tháng thụ thai sinh con gái hoặc con trai. Cụ thể như sau:

Theo bảng này, chúng ta xem cột tuổi người mẹ phía trên từ 18 đến hết 40. Cột dọc bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu rơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0” là con gái. Tương truyền đây là bảng tổng kết sinh con theo ý muốn của các quan Thái Giám trong cung đình xưa.

Sinh con trai theo cách tính tuổi của bố mẹ

Cách tính: Lấy tổng tuổi của vợ chồng theo Âm lịch trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư còn lại đầu tiên trừ 9, tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi. Nếu hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con trai còn thụ thai ngoài năm, sinh trong năm thì sẽ là con gái. Nếu hiệu số cuối cùng là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại thụ thai ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Ví dụ tuổi bố theo âm lịch là 33, mẹ là 27 ta có tổng là 60. Đem trừ đi 40 còn 20. Trừ tiếp cho 9 thì còn 11. Vẫn chưa nhỏ hơn 8 nên tiếp tục lấy 11 trừ 8, bằng 3. Đây là số lẻ. Vậy thụ thai trong năm và sinh trong năm thì sẽ là con gái hoặc có thể thụ thai từ năm trước và đến năm nay sinh thì sẽ là con trai.

Phương pháp tính sinh con trai dựa theo các quẻ Bát Quái

Bát Quái có 8 quẻ chính là Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Các quẻ này lại chia ra thành các quẻ dương và quẻ âm. Các quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Còn lại các quẻ âm là: Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Người xưa dựa trên các quẻ âm và quẻ dương vừa nêu để tính một đứa trẻ sắp sinh ra là con trai hay con gái. Phương pháp tính là lấy tuổi theo âm lịch của cha và mẹ và tháng thụ thai để tính. Nếu khi có bầu mà người mẹ ở tuổi chẵn: 20, 22, 24, 26… thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (-). Nếu ở tuổi lẻ như 21, 23, 25… thì vẽ 1 vạch dài ( _ ). Đối với người bố cũng thế. Tiếp theo là tháng thụ thai.

Nếu tháng thụ thai là tháng lẻ thì 1 vạch dài, tháng chẵn thì 2 vạch ngắn. Lưu ý là tháng thụ thai cũng tính theo âm lịch và tuổi âm lịch thì phải cộng thêm cả tuổi Mụ, ví dụ sinh năm 1985 thì sang năm 2014 là 29 theo dương lịch nhưng là 30 theo âm lịch. Tính được các vạch ngắn dài rồi thì ta sắp xếp lại. Xếp vạch ứng với tuổi bố ở trên, mẹ ở dưới và chèn vào giữa là vạch ứng với tháng thụ thai của đứa bé, rồi tra vào hình Bát Quái nếu thuộc cung Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sinh con trai, ngược lại nếu thuộc Khôn, Đoài, Ky, Tốn thì sinh con gái.

Tính Ngày Rụng Trứng Để Thụ Thai Giới Tính Em Bé. Cách Tính Ngày Rụng Trứng Để Thụ Thai Con Trai? Phương Pháp Cổ Đại Trung Quốc

Từ xa xưa, câu hỏi trẻ sinh ra sẽ thuộc giới tính nào đã khiến nhiều bậc cha mẹ lo lắng. Một số chỉ muốn một cô gái, và một số chỉ muốn một cậu bé. Điều thú vị nhất, câu hỏi làm thế nào để thụ thai một bé trai thường xuất hiện nhiều hơn so với bé gái. Các lý do khác nhau: có thể gia đình đã có con gái, hoặc bố muốn có người thừa kế. Vì vậy, nhiều cặp vợ chồng ban đầu cố gắng lên kế hoạch giới tính cho thai nhi.

Và đối với một số người, nó hóa ra khá tốt. Do đó, cần phải tìm hiểu giới tính của đứa trẻ phụ thuộc vào yếu tố nào và cần tính đến những yếu tố nào khi lập kế hoạch mang thai, để kết quả là khi xuất viện, người cha sẽ ôm con trai mình trong tay.

Hiển thị tất cả

Kết quả có thật 100% không?

Không ai dám đưa ra một câu trả lời phân loại. Mặc dù có rất nhiều phương pháp giúp tính toán khả năng thụ thai nam giới, nhưng vẫn không có gì đảm bảo chắc chắn về kết quả 100%. Vì vậy, nếu ai đó tuyên bố rằng phương pháp của mình cho kết quả chính xác như vậy, bạn không nên coi trọng những lời như vậy. Một phương pháp hiệu quả cho một cặp đôi này có thể không hiệu quả cho cặp đôi khác. Khi lập kế hoạch, bạn cần tính đến một số yếu tố rất lớn và ít người làm được.

Có thể mang thai một đứa trẻ nam với xác suất một trăm phần trăm chỉ trong một trường hợp – trong quá trình thụ tinh nhân tạo. Chỉ có thủ tục IVF mới có thể bảo tồn phôi của giới tính đã chọn. Phương pháp này hiếm khi được sử dụng, trong những trường hợp cụ thể đặc biệt, ví dụ, nếu trong gia đình có một bệnh lý nghiêm trọng, chỉ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác qua đường con cái. Nếu không có điều kiện tiên quyết đặc biệt, IVF chỉ để lựa chọn giới tính là không thực tế và quá tốn kém.

Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều kỹ thuật cho phép bạn lập kế hoạch giới tính của em bé với độ chính xác cao. Đúng như vậy, cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho quá trình thụ thai một đứa trẻ. Một trong những hiệu quả và phổ biến nhất là phương pháp tính ngày rụng trứng theo lịch. Một số người tính khoảng thời gian sinh con trai theo ngày tháng năm sinh hoặc nhóm máu.

Cách lập kế hoạch sinh con trai bằng phương pháp xác định ngày rụng trứng là điều đáng được tìm hiểu. Tùy chọn này dựa trên điều gì và nó hoạt động như thế nào?

Lập kế hoạch lịch rụng trứng

Việc lập kế hoạch theo cách này dựa trên phương pháp tính ngày tốt nhất, đó là ngày giữa chu kỳ và lý tưởng nhất để thụ thai một đứa trẻ nam.

Thực tế là giới tính của đứa trẻ hoàn toàn chỉ phụ thuộc vào người đàn ông đã được nhiều người hiểu trong một thời gian dài, nhưng họ có thể tìm ra cách điều này xảy ra chỉ sau khi phát hiện ra các khái niệm như DNA và một bộ nhiễm sắc thể.

Đứa trẻ chưa sinh ra nhận được một bộ DNA và một số nhiễm sắc thể nhất định từ bố và mẹ như nhau. Bất kỳ người nào, cả nam và nữ đều có 2 nhiễm sắc thể, chỉ có mẹ có cả XX, còn bố thì có XY. Vì vậy, giới tính của bé hoàn toàn phụ thuộc vào việc nhiễm sắc thể nào sẽ nằm trong tế bào sinh dục nam, sẽ tham gia vào quá trình thụ tinh. Để cậu bé được mong đợi từ lâu được sinh ra, một tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y phải tham gia vào quá trình thụ tinh.

Đây là điểm đầu tiên và chính yếu để làm cơ sở cho phương pháp đặt lịch rụng trứng cho con trai. Khía cạnh thứ hai ảnh hưởng đến quá trình thụ tinh là sự khác biệt về khả năng di chuyển của tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y và X.

Điều đáng chú ý là tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có khả năng di chuyển kém hơn nhưng lại có khả năng sống sót cao hơn nhiều trong môi trường axit, đây là đặc điểm của âm đạo phụ nữ. Do đó, những người sở hữu nhiễm sắc thể X sẽ tiến tới mục tiêu lâu hơn nữa. Đặc điểm của chúng là khả năng thụ thai dù chỉ 2 ngày sau khi xâm nhập vào cơ thể phụ nữ.

Làm thế nào để thụ thai một bé trai?

Ít ai biết rằng người phụ nữ chỉ có cơ hội mang thai mỗi tháng một lần. Có những trường hợp ngoại lệ, nhưng chúng khá hiếm khi phụ nữ có hai lần rụng trứng trong một chu kỳ. Trong quá trình rụng trứng, một quả trứng được phóng thích từ buồng trứng, được chuẩn bị đầy đủ để tiếp tục thụ tinh, nhưng chỉ sống được một ngày. Vì vậy, khi lập kế hoạch, điều quan trọng là phải biết cách tính ngày rụng trứng chính xác.

Ngày nay, để tính ngày rụng trứng, cách dễ nhất là sử dụng máy tính trực tuyến, sau khi nhập dữ liệu nhất định về chu kỳ, sẽ không chỉ cho biết ngày rụng trứng mà còn là ngày thuận lợi nhất để thụ thai cho mỗi lần quan hệ. Các chương trình như vậy rất phổ biến và dễ sử dụng, nhưng độ chính xác của các tính toán như vậy bị nghi ngờ, bởi vì các lỗi trong chu trình có thể xảy ra ngay cả do căng thẳng tầm thường hoặc bệnh tật. Nhưng mặc dù vậy, máy tính ngày rụng trứng để thụ thai con trai vẫn rất phổ biến và có nhu cầu. Không mất nhiều thời gian để nghĩ cách tự tính ngày rụng trứng, máy tính sẽ tự làm mọi thứ.

Đối với những người không có cơ hội sử dụng máy tính, bạn có thể tự mình tính toán ngày mong muốn. Có một công thức rất đơn giản.

Từ lâu, người ta đã nghiên cứu rằng sự rụng trứng ở bất kỳ phụ nữ nào xảy ra 2 tuần trước khi bắt đầu chu kỳ tiếp theo, không sớm hơn và không muộn hơn. Sau khi bắt đầu chu kỳ, cho đến ngày rụng trứng, chu kỳ kinh nguyệt có thể khác nhau, nhưng sau ngày này, luôn mất 14 ngày trước khi bắt đầu kinh nguyệt.

Ngày rụng trứng u003d ngày có kinh tiếp theo – 14 ngày.

Nhờ công thức, bạn có thể tự tính toán, không cần máy tính. Vì vậy, để tính ngày rụng trứng, bạn nên tính ngày cuối chu kỳ, sau đó cứ tính 14 ngày nữa là đến. Theo nguyên tắc tương tự, không chỉ lịch để thụ thai một bé trai được biên soạn mà còn để bảo vệ chống lại việc mang thai ngoài ý muốn. Mặc dù tính toán đơn giản như vậy nhưng có một nhược điểm đáng kể. Công thức này chỉ nên được sử dụng với một chu kỳ ổn định, không đổi, không có sự thay đổi hoặc vi phạm từ tháng này sang tháng khác. Để tính toán, bạn nên vạch ra lịch kinh nguyệt trong vòng 4-6 tháng và lấy đó làm căn cứ.

Đối với các cặp vợ chồng đang có kế hoạch mang thai và sắp sinh con, việc theo dõi lịch rụng trứng đều đặn để tính ngày thụ thai bé trai là vô cùng quan trọng. Đúng vậy, cách tính ngày rụng trứng để thụ thai con trai như vậy không thể gọi là chính xác được. Ngay cả với một chu kỳ không đổi, một số yếu tố có thể khiến ngày rụng trứng thay đổi. Căng thẳng, rối loạn nội tiết tố, dùng thuốc kháng sinh và nhiều hơn nữa có thể dẫn đến sự gián đoạn như vậy.

Vì vậy, các bác sĩ khi xác định ngày rụng trứng khuyên bạn nên áp dụng phương pháp tổng hợp:

Thực hiện một phép tính;

Vẽ biểu đồ nhiệt độ cơ bản;

Tập trung vào cảm xúc của bạn;

Nếu có thể, hãy mua que thử rụng trứng.

Biểu đồ nhiệt độ cơ bản

Xây dựng một biểu đồ như vậy sẽ cho phép bạn nhìn thấy ngày rụng trứng một cách trực quan. Khi thực hiện các phép đo như vậy trong một số chu kỳ, bạn có thể phân tích tất cả dữ liệu của các phép tính này và tính ngày rụng trứng tiếp theo chính xác nhất có thể. Trong những trường hợp như vậy, lỗi được giảm thiểu.

Nó được coi là bình thường khi nhiệt độ cơ bản từ ngày đầu tiên của chu kỳ dưới 37 và có sự dao động không đáng kể. Vào ngày rụng trứng, nhiệt độ giảm đáng kể, và ngày hôm sau nó tăng mạnh (hơn 37 độ). Thời điểm gia tăng đánh dấu giai đoạn thứ hai. Nhiệt độ nằm trong khoảng này trong 14 ngày còn lại cho đến khi kết thúc chu kỳ. Và vào ngày đầu tiên của chu kỳ mới, nó sẽ giảm xuống dưới 37.

Để có được kết quả đáng tin cậy nhất, bạn nên tuân theo các quy tắc đơn giản để đo nhiệt độ cơ bản:

Việc đo nhiệt độ phải được thực hiện vào cùng một thời điểm mỗi ngày;

Để thực hiện phép đo, nhiệt kế được đưa nhẹ nhàng vào trực tràng.

Kết quả đo nên được kiểm tra vào buổi sáng trong vòng 10 phút sau khi thức dậy.

Trước khi bắt đầu đo nhiệt độ cơ bản, bạn không được ra khỏi giường, nên đặt nhiệt kế bên cạnh chỗ ngủ. Vì vậy, anh ấy sẽ luôn ở trong tầm tay.

Nhiệt độ cơ bản nên được đo sau ba giờ ngủ liên tục – đây là mức tối thiểu để có dữ liệu chính xác.

Nếu bạn cần đi vệ sinh vào buổi sáng, bạn vẫn nên đo nhiệt độ trước, sau đó mới ngủ dậy.

Ảnh hưởng của tư thế đến hiệu quả của kết quả

Ít ai đoán được rằng vị trí mà chuyện ấy sẽ diễn ra lại đóng vai trò quan trọng trong việc thụ thai. Khi lên kế hoạch sinh con trai, bạn nên tuân thủ quy tắc trong quan hệ tình dục: càng sâu càng tốt. Các tư thế có sự thâm nhập sâu nhất là thích hợp ở đây, ví dụ như “người đàn ông phía sau” hoặc “người phụ nữ ở trên”.

Đặc điểm của việc hoạch định giới tính của trẻ

Biết được nguyên tắc lập kế hoạch sinh con trai bằng phương pháp tính ngày rụng trứng, có thể rút ra kết luận sau:

Các nhiễm sắc thể, chịu trách nhiệm cho việc sinh con trai ngay lập tức, di chuyển nhiều hơn so với tinh trùng cái có nhiễm sắc thể X;

Tinh trùng của nam giới có ít khả năng tồn tại hơn trong hệ vi sinh axit. Do đó, nếu bạn tình mơ thấy mình sinh con trai thì nên chủ động quan hệ tình dục vào hoặc trước ngày rụng trứng được tính toán.

Nó cũng được khuyến khích để mang thai ở những vị trí có khả năng thâm nhập sâu nhất.

Điều đáng nhớ là nếu giao hợp xảy ra vài ngày trước khi bắt đầu rụng trứng, thì khả năng rất nhỏ các nhiễm sắc thể nam sẽ sống sót cho đến thời điểm quan trọng nhất của quá trình thụ tinh.

Môi trường kiềm

Bản thân các bậc cha mẹ phải giúp đỡ để đương đầu với nhiệm vụ của họ, bởi vì họ mơ ước có một đứa con trai. Để làm được điều này, bạn cần chú ý tạo môi trường kiềm thuận lợi nhất cho quá trình sinh tinh của nam giới và tạo hệ vi sinh bất lợi cho nhiễm sắc thể X.

Như đã nói ở trên, điều kiện quan trọng để tạo ra môi trường kiềm là phụ nữ đạt cực khoái trong khi quan hệ tình dục, điều này xảy ra sớm hơn nam giới.

Điểm bổ sung

Để tăng khả năng sinh con trai, không chỉ người phụ nữ cần chuẩn bị mà cả nam giới. Anh ta nên thu thập trong cơ thể càng nhiều tinh trùng nam càng tốt, vì vậy nên tạm dừng một thời gian giữa các lần giao hợp.

Trong giai đoạn chuẩn bị thụ thai, cả hai bạn tình nên ngừng tắm nước quá nóng hoặc đến phòng tắm hơi hoặc bồn tắm.

Nếu trong quá trình quan hệ tình dục vợ chồng quen sử dụng chất bôi trơn nhân tạo thì lúc đó nên bỏ.

Sau khi dự định thụ thai, nên sử dụng bao cao su một thời gian trong quan hệ tình dục.

Sau khi quan hệ, người phụ nữ không cần phải đứng dậy ngay mà chỉ cần nằm xuống và nghỉ ngơi một lúc.

Nhiều chuyên gia cho rằng việc sinh con trai còn phụ thuộc vào trạng thái tâm lý của người mẹ, cũng như tinh thần sẵn sàng làm mẹ của con trai mình. Vì vậy, mẹ cũng nên tuân thủ những lời khuyên sau:

Không hút thuốc;

Không giảm trọng lượng cơ thể dưới 55 kg;

Thực hiện một lối sống bình tĩnh và cân nhắc, cố gắng tránh các tình huống căng thẳng càng nhiều càng tốt;

Cố gắng nhường nhịn chồng nhiều nhất có thể để anh ấy là trụ cột trong gia đình;

Thường xuyên nhất có thể, hãy hình dung con trai bạn dưới hình ảnh một cậu bé.

Chế độ ăn uống lành mạnh

Theo kết quả của một số nghiên cứu cụ thể, người ta đã xác định được rằng một số chế độ dinh dưỡng nhất định cũng có thể ảnh hưởng đến việc lập kế hoạch cho giới tính trong tương lai. Nếu bạn tuân thủ một chế độ ăn uống cụ thể, bạn có thể tăng đáng kể khả năng sinh con trai. Người Pháp là những người đầu tiên chú ý đến mối quan hệ giữa dinh dưỡng và giới tính của đứa trẻ.

Theo các nghiên cứu cho thấy rằng các bậc cha mẹ trong thời kỳ kế hoạch sinh con, nếu họ đang muốn mang thai một bé trai, cần ăn nhiều thức ăn hơn, trong đó natri và kali có một lượng khá lớn. Và đây là thịt và cá, xúc xích, đậu Hà Lan và đậu lăng, khoai tây, đậu, lòng trắng trứng, bột báng và cơm, nấm, sô cô la đen và bánh quy.

Từ trái cây, cần ưu tiên chuối, đào, chà là, cam. Khi lập kế hoạch thụ thai con trai, không nên ăn nhiều bánh mì, các loại hạt và rau xanh cũng như bắp cải, đậu xanh. Nếu có thể, sữa nên được loại trừ khỏi chế độ ăn, cũng như uống nước khoáng giàu canxi.

Biết cách thụ thai con trai theo ngày rụng trứng, bạn có thể bắt đầu một quá trình chuẩn bị lâu dài cho việc sinh con trai.

Cách tính ngày rụng trứng, chu kỳ kinh nguyệt và những ngày thuận lợi để thụ thai và mang thai.

Có thể lập kế hoạch giới tính của em bé theo ngày rụng trứng không? Sự ra đời của một người thừa kế được mong đợi từ lâu luôn là niềm vui lớn đối với những ông bố bà mẹ tương lai. Nếu trong lần mang thai đầu tiên, cha mẹ thường vui mừng như nhau với cả bé gái và bé trai, thì trong tương lai, họ thường mơ thấy một đứa con thuộc một giới tính nào đó. Làm thế nào để thực hiện các điều chỉnh cho kế hoạch của tự nhiên, và kế hoạch mang thai con trai hay con gái đẹp như mong muốn? Nó chỉ ra rằng hoàn toàn có thể tính toán giới tính của đứa trẻ theo ngày rụng trứng. Hãy đọc bài viết này để biết cách nhận biết bé gái hay bé trai và phải làm sao cho những người mơ thấy mình long trọng rời bệnh viện với phong bì màu xanh hoặc hồng trên tay.

Rụng trứng đề cập đến quá trình sinh lý trưởng thành của trứng vào giữa chu kỳ kinh nguyệt. Tế bào trứng đã trưởng thành hoàn toàn và sẵn sàng thụ thai xuất hiện từ nang trứng, từ đó nó di chuyển qua khoang bụng vào ống dẫn trứng. Các ống dẫn trứng được lót bằng những nhung mao đặc biệt từ bên trong, nó bám vào và chờ đợi tinh trùng. Nếu quá trình thụ thai xảy ra, trứng đã thụ tinh sẽ đi vào buồng tử cung, nơi thai nhi bắt đầu phát triển. Trứng không được thụ tinh được giải phóng trong kỳ kinh nguyệt, sau đó toàn bộ quá trình lại tiếp tục.

Khả năng tồn tại của tế bào trứng là 24 giờ. Tinh trùng có thể hoạt động trong tối đa 2-3 ngày. Nhiều khả năng quá trình thụ thai sẽ xảy ra vào ngày rụng trứng hoặc sớm hơn 2-3 ngày. Hiện tượng này dựa trên phương pháp lập kế hoạch giới tính của thai nhi.

Như bạn đã biết, giới tính của thai nhi phụ thuộc vào nhiễm sắc thể của tinh trùng thụ tinh với trứng. Có hai bộ nhiễm sắc thể – XX và XY. Trường hợp đầu tiên chịu trách nhiệm cho việc sinh con gái, nhưng trong trường hợp thứ hai, một bé trai sẽ được sinh ra. Nhiễm sắc thể của mỗi loại có các đặc điểm riêng, cho phép lập kế hoạch sinh con theo giới tính mong muốn. Tinh trùng có bộ nhiễm sắc thể cái được phân biệt bởi sức sống cao, hoạt tính kém hơn nhiều. Đổi lại, các nhiễm sắc thể Y hoạt động mạnh hơn, nhưng chúng không sống lâu. Khi giao hợp diễn ra trước ngày rụng trứng 4-5 ngày, các nhiễm sắc thể của nam giới mất dần sức sống, điều này làm tăng khả năng sinh con gái. Nếu sự thụ thai xảy ra đúng vào thời điểm rụng trứng hoặc trước đó 1-2 ngày, trứng sẽ gặp tinh trùng hoạt động mạnh hơn, và tỷ lệ thụ thai con trai cao hơn rất nhiều.

Cách tính thời điểm rụng trứng?

Xét rằng phương pháp giúp biết cách tính giới tính của em bé trong ngày rụng trứng trực tiếp phụ thuộc vào độ chính xác của chu kỳ. Cần tính những ngày có khả năng thụ thai cao nhất. Ngay cả những bất thường nhỏ nhất trong chu kỳ kinh nguyệt cũng có thể ảnh hưởng đáng kể đến kết quả thụ thai. Đối với những chị em có kinh nguyệt đều đặn, sẽ không khó để biết được ngày rụng trứng. Điều này có thể được thực hiện bằng các phương pháp phổ biến:

Lịch thụ thai ít chính xác hơn, nhưng khá hiệu quả, sẽ giúp xác định ngày rụng trứng. Ví dụ, với chu kỳ 28 ngày, sự rụng trứng sẽ xảy ra sau 2 tuần kể từ ngày bắt đầu có kinh. Bằng cách đếm đơn giản, người phụ nữ có thể đánh dấu những ngày thuận lợi nhất cho việc thụ thai và đánh dấu chúng vào lịch rụng trứng.

Bạn có thể tính ngày rụng trứng bằng cách đo nhiệt độ cơ bản thường xuyên. Cách làm khá rắc rối nhưng đem lại hiệu quả cao. Buổi sáng, ngay sau khi ngủ dậy, sản phụ cần đo nhiệt độ trực tràng, số liệu thu được cần nhập vào biểu đồ. Vào những ngày nhiệt độ lên đến đỉnh điểm, khả năng thụ thai là cao nhất. Lên lịch quan hệ tình dục của trẻ theo ngày rụng trứng đã trở nên rất phổ biến ngày nay.

Khi xác định ngày rụng trứng, cũng nên xem xét thực tế là chu kỳ kinh nguyệt có thể bị gián đoạn và sai sót ngay cả ở phụ nữ khỏe mạnh. Các lý do phổ biến nhất cho các vi phạm của nó là:

các bệnh khác nhau;

đang dùng thuốc;

trạng thái căng thẳng kéo dài.

Để đạt được kết quả dự đoán thành công, sử dụng xác định giới tính khi bắt đầu rụng trứng, nên tính ngày trứng chín hàng tháng. Điều này sẽ giảm thiểu các lỗi tiềm ẩn và nhìn thấy hai sọc mong muốn càng sớm càng tốt.

Làm thế nào để thụ thai một bé trai?

Để thụ thai bé trai trong tháng này với xác suất tối đa, bạn nên thực hiện giao hợp lặp lại vào sáng ngày hôm sau.

Làm thế nào để có được một cô gái?

Với tính di động cao của nhiễm sắc thể XY, chúng phân hủy nhanh hơn nhiều so với tinh trùng có bộ XX. Cần tính toán quan hệ tình dục 4-5 ngày trước ngày rụng trứng. Trong thời gian này, các nhiễm sắc thể của “cậu bé” sẽ mất hoạt động, và những người chịu trách nhiệm sinh con gái sẽ có thể đạt được mục đích.

Làm thế nào để cải thiện sự thành công của việc thụ thai

Bất kể bạn muốn sinh con trai hay con gái, một số phương pháp sẽ giúp tăng hiệu quả thụ thai:

Đừng vội đi tắm ngay sau khi thân mật. Sau khi giao hợp, bạn cần nằm nghỉ 2-3 phút. Khả năng thụ tinh sẽ tăng lên.

Cố gắng hạn chế mức độ căng thẳng trong cuộc sống. Lo lắng liên tục sẽ không có tác dụng tốt nhất đối với cơ thể, điều này quyết định việc trì hoãn việc thụ thai cho đến thời điểm tốt hơn.

Nó được khuyến khích để chú ý đến chế độ ăn uống của bạn và duy trì một trọng lượng hợp lý. Vào đêm trước của kế hoạch thụ thai, tốt hơn là bạn nên loại bỏ những cân thừa đó. Hoặc ngược lại, đạt được khối lượng còn thiếu. Sự sai lệch về trọng lượng có thể ảnh hưởng đến sự đều đặn của chu kỳ hàng tháng.

Xác định giới tính của trẻ bằng phương pháp dân gian

Một trong những cách hiệu quả nhất để xác định giới tính của thai nhi là một chế độ ăn uống đặc biệt có thể làm tăng khả năng mang thai với một đứa trẻ có giới tính mong muốn. Để sinh ra một anh hùng nhỏ, trong quá trình lập kế hoạch mang thai, bạn nên dựa vào các loại thịt đỏ, chẳng hạn như thịt ba chỉ, các loại hạt, trái cây (đào, mơ và chuối), thức ăn mặn và cay. Do hàm lượng cao các nguyên tố như natri và kali trong các sản phẩm này, chúng sẽ giúp hình thành môi trường kiềm trong khu vực cơ quan sinh dục bên trong của phụ nữ, làm tăng đáng kể hoạt động của nhiễm sắc thể XY.

Nếu bạn đang ngủ và thấy con gái quyến rũ trong trang phục công chúa, bạn nên thường xuyên ăn cá, rau và trái cây (tốt nhất là màu xanh lá cây), các sản phẩm từ sữa và sữa chua, cũng như bí ngô và hạt hướng dương. Chúng rất giàu magiê và canxi, giúp duy trì độ axit cao trong môi trường bên trong.

Đối với những người quan tâm đến giới tính của con mình, thì cũng nên lắng nghe những dấu hiệu dân gian. Ví dụ, tổ tiên của chúng ta tin rằng ở trời nóng thì khả năng thụ thai con trai cao, nhưng con gái lại có khả năng sinh ra trong thời tiết lạnh. Tần suất quan hệ tình dục cũng có thể ảnh hưởng đến giới tính của trẻ. Người ta tin rằng kiêng khem kéo dài sẽ giúp thụ thai con trai, nhưng những người mơ thấy con gái nên quan hệ tình dục thường xuyên.

Dấu hiệu cho biết giới tính của trẻ khi mang thai

Về người sẽ sinh ra một người mẹ tương lai, chứng nghiện ẩm thực của cô ấy có thể nói lên. Người ta tin rằng nếu phụ nữ ăn nhiều đồ cay và mặn trong thời kỳ mang thai thì đây là trường hợp sinh con trai. Vâng, nếu một phụ nữ mang thai dựa vào các sản phẩm từ sữa, bột mì và đồ ngọt, cô ấy sẽ sinh con gái.

Lịch rụng trứng có hoạt động không?

Những người muốn có con thuộc một giới tính nào đó bằng cách lập kế hoạch giới tính cho ngày rụng trứng đều có một câu hỏi rất hợp lý: hiệu quả thực sự của phương pháp này là gì? Như nhiều cặp vợ chồng nói, trong hầu hết các trường hợp, đếm ngày tốt để thụ thai thực sự giúp thực hiện giấc mơ sinh con trai hoặc con gái, vì vậy nó đáng được bạn quan tâm. Hơn nữa, phương pháp đặt lịch được chứng minh một cách khoa học, có nghĩa là không có lý do gì để không tin tưởng các bác sĩ chuyên khoa.

Hành động lên lịch quan hệ tình dục vào những ngày của chu kỳ hàng tháng có thể được giải thích bởi các quá trình tự nhiên thường xuyên diễn ra trong cơ thể con người. Kiến thức về quy luật thụ thai sẽ giúp điều chỉnh giới tính của trẻ một cách hoàn toàn vô hại và tự nhiên.

Hạn chế duy nhất của phương pháp này là tỷ lệ sai sót đủ lớn, mặc dù trong thực tế, chúng không thường xuyên xảy ra. Đối với những ông bố bà mẹ đang mong chờ một thai kỳ dài lâu, điều quan trọng nhất là con cái được khỏe mạnh và hạnh phúc.

Nhiều người đàn ông mơ về một đứa con trai, người thừa kế và kế thừa của họ. Từ xa xưa, nhân loại đã cố gắng xác định cách thụ thai con trai 100%. Thật không may, sự đảm bảo 100% để sinh ra người thừa kế chỉ tồn tại khi việc thụ thai được thực hiện bằng phương pháp IVF (cấy nhân tạo phôi vào tử cung). Trong tất cả các trường hợp khác, sử dụng các phương pháp dân gian, bạn chỉ có thể tăng khả năng thụ thai bé trai.

Điều gì ảnh hưởng đến giới tính của đứa trẻ

Để hiểu cách con trai và con gái xuất hiện, bạn cần biết các đặc điểm của sự chuyển một bộ nhiễm sắc thể từ bố và mẹ.

Nhiễm sắc thể của con người trông như thế này:

XX – nữ, nhiễm sắc thể giới tính chỉ X.

XY là nam giới, bộ nhiễm sắc thể bao gồm X và Y. Khoảng một nửa số tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, và nửa còn lại – Y. Tùy thuộc vào nhiễm sắc thể nào của người mẹ kết nối với mẹ, phôi nữ (XX) hoặc nam (XY) sẽ xuất hiện. ) giới tính. Để sinh con trai, tinh trùng thụ tinh phải mang nhiễm sắc thể Y.

Ngoài ra, thông tin mang tinh trùng phải có sức sống đến mức cơ thể phụ nữ “muốn” chấp nhận chúng chứ không phải từ chối phôi thai.

Làm thế nào để tăng khả năng sinh con trai

Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện và nhiều kỹ thuật đã được phát triển để tăng khả năng sinh con trai.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giới tính của trẻ sơ sinh là:

Quá trình giao hợp diễn ra như thế nào, trong quá trình thụ tinh của trứng sẽ diễn ra như thế nào.

Ăn phụ nữ trước khi mang thai.

Thời gian. Có nhiều phương pháp khoa học và dân gian khác nhau để giúp xác định ngày nào là thuận lợi nhất để quan hệ tình dục sinh con trai.

Tư thế phải cung cấp độ sâu thâm nhập lớn nhất, các vị trí thích hợp nhất cho việc này là “đàn ông phía sau” hoặc “phụ nữ ở trên”.

Một người đàn ông nếu muốn có người thừa kế thì cần phải đảm bảo rằng đối tác của mình đạt cực khoái và càng mạnh càng tốt.

Dinh dưỡng

Người ta đã chứng minh rằng chế độ ăn của phụ nữ trước khi mang thai có ảnh hưởng lớn đến giới tính của em bé. Để sinh con trai, người mẹ tương lai phải sử dụng trong thời gian dài (2-3 tháng):

Tất cả các loại thịt và xúc xích, bao gồm cả thịt hun khói và mỡ lợn.

Cá nấu chín theo bất kỳ cách nào.

Lòng trắng trứng.

Một chút bia (chú ý: ở đây bạn phải chọn – cho dù bạn muốn một cậu bé bị khuyết tật phát triển hay một đứa trẻ khỏe mạnh thuộc bất kỳ giới tính nào, vì rượu có ảnh hưởng bất lợi đến thai nhi).

Không giới hạn cà phê hoặc trà.

Nhiều loại ngũ cốc, nhưng chỉ được nấu chín trong nước.

Bánh quy, bánh quy và bất kỳ loại bánh nướng nào không có sữa.

Rau. Tốt hơn là nên ưu tiên cho khoai tây, các loại đậu (trừ đậu xanh).

Nấm nấu chín theo bất kỳ cách nào.

Bất kỳ trái cây và trái cây khô.

Hải sản. Ngoài cá, không nên ăn bất kỳ loại hải sản nào khác.

Lòng đỏ trứng.

Nước khoáng có chứa canxi, các loại nước khoáng khác có thể uống được.

Bánh mì và bánh ngọt làm từ sữa. Nếu không có bánh mì sẽ rất khó thực hiện thì thay vào đó bạn có thể dùng bánh quy hoặc bánh mì khô ăn kiêng.

Xà lách, thì là và mùi tây.

Tất cả các loại hạt.

Tuân thủ một chế độ ăn uống như vậy trong một thời gian, một người phụ nữ sẽ có thể tạo ra các yếu tố bổ sung trong cơ thể để chấp nhận nhiễm sắc thể Y, và do đó, tăng khả năng sinh con thừa kế cho người thân.

Ngoài chế độ dinh dưỡng và tư thế làm tình đúng cách, bạn cũng cần tính toán ngày thuận lợi để thụ thai bé trai.

Phương pháp xác định ngày tốt lành

Các kỹ thuật này bao gồm:

Rụng trứng khi xác định được ngày thụ thai gần đúng.

Tái tạo máu.

Lịch.

Phương pháp rụng trứng

Theo các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, nhiễm sắc thể Y kém bền bỉ hơn nhưng lại có hoạt tính cao hơn so với X. Để tạo không khí thuận lợi nhất cho sự gặp gỡ của tinh trùng mang gen đực và trứng, nên quan hệ vào thời điểm rụng trứng hoặc trước đó vài giờ. Cách tính thời điểm rụng trứng?

Có một cách để thực hiện điều này – đo nhiệt độ cơ bản (nhiệt độ ở trực tràng được đo vào buổi sáng, ngay sau khi thức dậy, thậm chí trước khi ra khỏi giường).

Biểu đồ nhiệt độ được xây dựng nếu việc chẩn đoán được thực hiện gần như vào cùng một thời điểm buổi sáng trong 2-3 tháng. Đỉnh của sự gia tăng nhiệt độ sẽ cho biết một cách đáng tin cậy ngày rụng trứng và làm tăng đáng kể khả năng sinh con trai.

đối với phụ nữ – 3 năm một lần;

ở nam giới – 4 năm một lần.

Để lập trình giới tính của đứa trẻ, chỉ cần xác định được máu của ai hiện đang khỏe hơn và trẻ hơn là đủ. Nếu một người đàn ông có máu trẻ và khỏe, thì người ta tin rằng việc sinh con trai là thực tế.

Cập nhật được tính từ thời điểm sinh của bạn tình, nếu không có mất máu lớn hoặc phẫu thuật lớn.

Nếu điều này xảy ra, thì lượng máu tái tạo phải được tính kể từ ngày mất máu. Bạn có thể tự tính toán hoặc tìm các chương trình đặc biệt trên Internet.

Phương pháp lịch

Phổ biến nhất, đặc biệt là ở những phụ nữ muốn sinh con trai từ người thân “cho mình”, là lịch âm.

Ngoài ra, giới tính của đứa trẻ còn bị ảnh hưởng bởi tuổi của người mẹ tương lai (số năm chẵn hoặc lẻ) và số tháng được chọn để thụ thai.

Người ta cho rằng nếu tuổi của người phụ nữ có con số lẻ thì việc thụ thai sinh con trai chỉ có thể xảy ra vào những tháng chẵn và ngược lại. Nếu chúng ta kết hợp dữ liệu thu được trên âm lịch với biểu đồ nhiệt độ trực tràng thì khả năng sinh con trai sẽ rất cao.

Ngoài các bệnh nghiêm trọng hoặc khuynh hướng di truyền (ví dụ, cơ thể phụ nữ chỉ chấp nhận nhiễm sắc thể X), không thể sinh con thừa kế, ngay cả khi quan hệ tình dục trong những ngày thuận lợi, do các yếu tố sau:

Trọng lượng thấp của cô gái. Các nghiên cứu y khoa đã chỉ ra rằng nếu phụ nữ nặng từ 55 kg trở xuống thì khả năng mang thai con trai là không đáng kể. Những cô gái ưa ăn kiêng, bản thân không lành mạnh nên tăng cân một chút thì cơ hội cho người đàn ông mình yêu làm người thừa kế sẽ tăng lên đáng kể.

Hút thuốc. Hút thuốc lá trước khi quan hệ tình dục của một trong hai người làm giảm khả năng thụ thai con trai xuống 0. Nếu bạn thực sự muốn có người thừa kế, thì bạn không nên hút thuốc trước khi ân ái, và nói chung, bạn nên từ bỏ thuốc lá. Nó đã được chứng minh rằng nicotine ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng tồn tại và khả năng di chuyển của tinh trùng Y.

Nhấn mạnh. Những người phụ nữ lo lắng, bất an, hay ngược lại, những người phụ nữ tai tiếng khó có con trai. Nếu muốn sinh con trai, trước hết người con gái cần phải tự mình sắp xếp trật tự.

Thật không may, khoa học hiện đại vẫn chưa tìm ra cách có thể đảm bảo 100% sinh con trai.

Việc cha mẹ lên kế hoạch giới tính cho con mình không phải là chuyện hiếm. Và đối với một số người, sinh con trai là điều cần thiết, nhất là khi đã có con gái. Trong nhiều thế kỷ, các cặp vợ chồng đã kết hôn cố gắng tìm người thừa kế. Vì vậy, câu hỏi luôn đặt ra trước mắt họ là làm sao để mang thai bé trai? Có nhiều cách khác nhau để giải quyết nó. Chúng ta hãy xem xét chúng chi tiết hơn.

Cách thụ thai con trai bằng phương pháp khoa học

Tinh trùng Y tham gia vào quá trình thụ thai con trai. Chúng nhẹ hơn, nhỏ hơn, di chuyển nhanh chóng, nhưng không sống lâu. Do đó, nếu giao hợp xảy ra vài ngày trước khi rụng trứng, thì tinh trùng Y sẽ chết. Nếu nó xảy ra vào thời điểm rụng trứng hoặc ngay sau đó, thì sẽ có con trai, vì các tế bào tinh trùng nhanh sẽ dễ gặp trứng hơn. Đây là những ngày tốt lành cho việc thụ thai một bé trai.

Điều mong muốn là sự tiếp xúc xảy ra vào ngày rụng trứng đầu tiên, hơn nữa, lúc này môi trường trong âm đạo trở nên kiềm, trong đó tinh trùng Y sống sót. Độ chính xác của phương pháp này được đánh giá là rất cao. Tuy nhiên, cần phải tính đúng ngày rụng trứng. Để làm điều này, hãy đo nhiệt độ cơ bản, làm các xét nghiệm rụng trứng và theo dõi các nang bằng siêu âm.

Ngoài ra, các bác sĩ khuyên bạn nên hạn chế quan hệ tình dục trong vài ngày trước khi rụng trứng. Một phụ nữ đạt cực khoái cũng là mong muốn. Đối với tư thế thụ thai con trai, bạn nên chọn tư thế mà người đàn ông sẽ đứng sau để đảm bảo sự tiếp xúc của cổ tử cung với tinh trùng tốt hơn. Đó là trong trường hợp này, dương vật sẽ được đưa vào sâu.

Bạn cũng có thể thụ thai một bé trai với sự hỗ trợ của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Phương pháp này đắt tiền, nhưng đáng tin cậy nhất. Đối với điều này, với sự trợ giúp của các chế phẩm đặc biệt và tia laser, tinh trùng được chia thành nam và nữ, và sau đó trứng được thụ tinh bằng phương pháp IVF.

Cách thụ thai con trai bằng bàn

Nhiều cặp vợ chồng không chỉ sử dụng các phương pháp khoa học mà còn sử dụng nhiều loại bàn khác nhau và thường họ đã sinh được một em bé theo giới tính mong muốn. Vậy, làm thế nào để thụ thai bé trai theo bảng? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn hai phương pháp như vậy.

Bàn nhật

Hơn nữa, trong bảng thứ hai, bạn cần tìm số gia đình và xem những tháng nào khả năng sinh con trai cao hơn. Càng rút ra được nhiều con lai thì khả năng sinh con của người này hoặc người khác giới tính càng cao. Trong trường hợp này, hai vợ chồng sẽ có khả năng thụ thai bé trai vào tháng 2 và tháng 10, khả năng cao hơn là tháng 10.

Bàn này đã được sử dụng ở Trung Quốc cổ đại, vì vậy nó được coi là một trong những hiệu quả nhất. Việc thụ thai con trai theo bảng Trung Quốc được tính theo cách sau:

Trước hết, ở cột bên trái, bạn cần tìm tuổi của mẹ. Nhưng đồng thời, điều rất quan trọng cần lưu ý là ở Trung Quốc, một người già hơn thực tế gần một tuổi. Điều này nằm ở chỗ, tuổi của anh ấy được tính từ khi được thụ thai chứ không phải từ khi sinh ra. Vì vậy, để không bị nhầm lẫn trong các phép tính, người phụ nữ chỉ nên cộng thêm một tuổi vào tuổi thật của mình. Tức là, nếu người mẹ tương lai 20 tuổi, thì 21 năm được tính.

Tiếp theo, ở dòng trên cùng, bạn phải chọn tháng thụ thai.

Tại giao điểm của một hàng và một cột là chữ “D” hoặc “M”, chữ cái sau có nghĩa là sẽ có một bé trai. Ví dụ, một phụ nữ 21 tuổi cần thụ thai vào tháng Giêng để sinh con trai.

Tuổi bố chia hết cho 4 tức là 25 tuổi thì có dạng: 25: 4 u003d 6 (số dư là 1).

Khi đó ta tính tương tự với tuổi mẹ là: 23: 3 u003d 7 (dư 2).

Sau đó, bạn cần so sánh các phần còn lại. Trong trường hợp của chúng tôi, cặp vợ chồng này dự kiến u200bu200bsẽ có một bé trai, vì máu của người đàn ông trẻ hơn.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng đối với trường hợp mất máu sau khi nạo, hút thai, sinh nở, phẫu thuật… thì ngày này được coi là lần cập nhật máu cuối cùng. Ngoài ra, đối với việc thụ thai sinh con trai, yếu tố Rh của bố mẹ cũng được tính đến. Cơ hội sinh con trai sẽ tăng lên nếu bố và mẹ có các yếu tố Rh khác nhau, tức là một dương tính và một yếu tố âm tính. Nhóm máu cũng ảnh hưởng đến giới tính của trẻ, để biết thêm chi tiết, xem bảng:

Các nhà khoa học, khi nghĩ về câu hỏi làm thế nào để mang thai một bé trai, đã tiến hành một số nghiên cứu. Nhờ họ, một số điểm được biết đến:

Cha mẹ hút thuốc có con trai ít thường xuyên hơn nhiều.

Phụ nữ có cân nặng dưới 54 kg thường sinh con gái. Có nghĩa là, tốt hơn hết là để mang thai một đứa con trai.

Ngoài ra, nếu người cha lớn tuổi hơn người mẹ, thì con trai có nhiều khả năng trở thành con đầu lòng. Vợ chồng trẻ cũng có khả năng cao đứa con đầu lòng là con trai nếu không có tiền sử sẩy thai, phá thai.

Cũng có giả thuyết cho rằng phụ nữ cố gắng mang thai càng lâu thì khả năng sinh con trai càng cao. Vì vậy, rất thường sau khi điều trị hiếm muộn, chính anh ấy lại xuất hiện trong một cặp vợ chồng.

Để mang thai bé trai, cần phải học cách thư giãn, vì người ta nhận thấy rằng bé gái thường sinh ra trong tình trạng căng thẳng.

Nếu cha mẹ mơ thấy con trai, thì mong muốn đó có thể thành hiện thực. Phương pháp này dựa trên hình dung tâm lý. Hơn nữa, nó là mong muốn để đại diện cho con trai của bạn trong tất cả các chi tiết nhỏ.

Chế độ ăn uống để thúc đẩy quá trình thụ thai con trai

Có nhiều cách để thụ thai bé trai. Ví dụ, gần đây một chế độ ăn kiêng đặc biệt đã được áp dụng rộng rãi, nhờ đó bạn có thể mang thai con trai của mình. Để làm điều này, bạn phải tiêu thụ các sản phẩm sau:

bất kỳ loại thịt và cá, xúc xích;

lòng trắng trứng;

cà phê, trà, nước hoa quả, soda;

gạo, bột báng, bánh quy, bánh mì, bánh quy;

nấm, khoai tây, đậu lăng, đậu Hà Lan khô, đậu trắng;

chà là, mận khô, chuối, cam, anh đào, mơ, đào;

sô cô la đen;

đồ hộp, thức ăn mặn, men bia.

Điều đáng chú trọng là các sản phẩm trên để có thể thụ thai được một cậu bé. Chế độ ăn kiêng này dựa trên việc hạn chế lượng canxi để có thể sinh con trai.

Trong trường hợp này, một người đàn ông cũng phải tuân theo một chế độ ăn kiêng. Chế độ ăn chính của anh ấy nên bao gồm súp thịt nạc hoặc thịt gia cầm, một lượng nhỏ bánh mì. Nên tích cực ăn các loại rau củ, rau thơm, uống nước trái cây tươi, nước hoa quả, thạch và nước ép. Hơn nữa, tất cả các chất dinh dưỡng phải được thu thập đầy đủ, rượu phải được loại trừ. Ngoài ra, các chuyên gia cho rằng bạn cần có chế độ sinh hoạt đúng cách, từ bỏ những thói quen xấu và nghỉ ngơi hợp lý cho cả hai vợ chồng.

Tất cả các phương pháp trên không thể đảm bảo hoàn toàn rằng một bé trai sẽ được sinh ra. Tuy nhiên, nếu bạn tuân thủ tất cả các điều kiện, thì bạn có thể tăng cơ hội của mình. Và đây là một mức giá thấp để đạt được ước mơ của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hỏi Đáp: Cách Tính Tháng Thụ Thai Để Sinh Con Trai trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!