Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Bật Khiên Avatar Ảnh Đại Diện Facebook Dễ Dàng # Top 5 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Bật Khiên Avatar Ảnh Đại Diện Facebook Dễ Dàng # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Bật Khiên Avatar Ảnh Đại Diện Facebook Dễ Dàng được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khiên Avatar facebook là gì?

Khiên Avatar facebook (Profile picture guard) là tính năng giúp bảo vệ tài khoản của người dùng. Khi một tài khoản được bật tính năng này thì sẽ có biểu tượng khiên màu xanh dưới ảnh đại diện ở trang cá nhân của bạn.

Theo giới thiệu chính thức từ facebook, Profile picture guard mang lại những lợi ích sau cho chủ tài khoản:

Ngăn người dùng tải và chia sẻ ảnh đại diện một cách dễ dàng.

Hạn chế tối đa việc sử dụng các công cụ chụp ảnh màn hình để sử dụng ảnh đại diện

Ảnh đại diện sẽ được bao bọc bởi phần khung nhìn khá đẹp

Đây cũng có thể coi là tính năng giúp bảo vệ tài khoản của chính chủ Facebook.

Sự thật về khiên avatar Facebook bạn nên biết

Hầu hết mọi người nghĩ rằng bật khiên avatar facebook sẽ khiến tài khoản của bạn “đao thương bất nhập” trước kẻ gian. Tuy nhiên sự thật là việc bật khiên avatar Facebook chỉ giúp ảnh đại diện của bạn khó tải xuống hơn mà thôi. Có hai sự thật mà bạn cần biết:

Thứ nhất, người khác vẫn có thể lấy ảnh đại diện của bạn dù bạn đã bật khiên bảo vệ. (chỉ là khó lấy hơn mà thôi)

Thứ hai, tính năng Profile picture guard (khiên facebook) chỉ có tại Ấn Độ. Vì vậy, người dùng tại Việt Nam phải cung cấp token cho công cụ hỗ trợ đăng nhập sang Ấn Độ để bật khiên lên.

Hướng dẫn cách bật khiên Avatar Facebook trên điện thoại

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách vô cùng đơn giản, đó là sử dụng Multiple Tools for Facebook giúp hỗ trợ cho tính năng này. 

Bước 1: Để thêm tiện ích này vào Chrome, bạn có thể nhấn VÀO ĐÂY. Thêm vào tiện ích. Giao diện sẽ giống hình bên dưới

Đây là tính năng không quá mới, nhưng một số giao diện Facebook trên web mới hay iPhone đều không hiển thị hình khiên này. Bạn chỉ có thể nhìn thấy chúng khi sử dụng giao diện Facebook cũ và trên điện thoại hệ điều hành Android.

cách bật khiên avt fb trên điện thoại iphone

cách bật bảo vệ ảnh đại diện facebook trên điện thoại

bảo vệ ảnh đại diện facebook trên điện thoại

bật khiên avt trên điện thoại

bật khiên fb bằng điện thoại

bật khiên avt 2021

bật khiên avt facebook

bật bảo vệ ảnh đại diện

bảo mật ảnh đại diện facebook trên điện thoại

Thông tin này có hữu ích không?

Có Không

Rất tiếc về điều đó

Chúng tôi có thể cái thiện trang bằng cách nào ?

Gửi

Hướng Dẫn Tạo Khiên Bảo Vệ Avatar Facebook 2022 An Toàn

Những năm trở lại đây thưởng xảy ra rất nhiều vụ việc về tài khoản Facebook cá nhân của người dùng bị hack thường xuyên, cụ thể một số hacker mạo danh hoàn toàn giống nick của bạn tải về ảnh đại diện phục vụ cho việc báo cáo cho Facebook xem xét khiến cho tài khoản bị khóa vĩnh viễn hoặc đơn giản hơn là mạo danh chỉ để lừa gạt, làm mất uy tín, tưởng nhầm là nick thật. Chính vì vậy mà TIMT sẽ hướng dẫn đến mọi người cách tạo khiên bảo vệ Avatar Facebook một cách an toàn, nhanh chóng, và đơn giản.

Thực ra tính năng Profile Picture Guard là tính năng được áp dụng cho những người dùng bên ấn độ với mục đích tránh tình trạng bị người lạ đánh cắp avatar (ảnh đại diện) của mình nhằm đảm bảo nhân quyền chủ yếu tập trung vào những người phụ nữ, xuất hiện cách đây vào năm ngoái tầm 06/2017.

Nói chính xác hơn khi bật tính năng này thì có nghĩa ảnh đại diện (Avatar) của bạn được bảo vệ một số người lạ hoặc bạn bè quen biết đều không thể nào tải về ảnh gốc (Full Size) về máy tính. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn có cách để tải về ảnh avatar chỉ bằng 1 thao tác đơn giản như F12, chắc Facebook vẫn chưa hoàn thiện lắm. Tính năng này chủ yếu những người không chuyên về IT đều không nhận biết.

Tính năng Profile Picture Guard đến bây giờ vẫn chưa áp dụng một cách đại trà cho nhiều nước trong đó có Việt Nam nên việc sử dụng tính năng này rất là khó. Nếu muốn bật thì phải fake ip và tạo mới tài khoản thì Facebook mới cho phép.

Nên hôm nay TIMT sẽ hướng dẫn tạo khiên bảo vệ avatar facebook mà không cần phải Fake IP như trên mạng hướng dẫn, hay tạo mới tài khoản tốn nhiều thời gian công sức. Đối với cách này TIMT sử dụng API bật khiên của Facebook để tiến hành bảo vệ avatar của bạn, code này được tác giả là Phạm Thanh Phong PuaruVN – Vina4U chia sẻ rộng rãi cho mọi người với mục đích không muốn lưu Accees Token của người dùng.

Tóm lại nếu tạo khiên bảo vệ ảnh cá nhân của bạn sẽ đảm bảo tính xác thực, chính chủ, với mục đích đẹp hơn chứ nó cũng không giúp ích được gì cho bạn nhiều như bảo mật hoàn toàn.

Không loay hoay nữa, chúng ta cũng bắt đầu thôi nào!

Hướng Dẫn Tạo Khiên Bảo Vệ Avatar Facebook 2018 An Toàn – Nhanh Chóng – Đơn Giản

Bước 1: Hãy đăng nhập tài khoản vào trang chủ Facebook đang sử dụng

Bước 2: Vào tường (wall) cá nhân của bạn

Tường Facebook cá nhân

Bước 3: Tại trang cá nhân của mình hãy nhấn tổ hợp phím ”Ctrl + U”

Trang view-source xuất hiện

Bước 4: Tại trang view-source nhấn tổ hợp phím ”Ctrl + F” sau đó gõ từ khóa ”access_token”

Từ khóa access_token đã tìm thấy

Chuột phải chọn sao chép

Bước 6: Truy cập vào địa chỉ chúng tôi Sau đó thay thể chổ ”yourtoken” thành token mà bạn vừa mới sao chép

Chuột phải vào yourtoken và dán

Bước 7: Sau khi thay thể xong hãy nhấn Enter

Bật Khiên Thành Công!

Bước 8: Quay trở lại tab Facebook cá nhân lúc nãy, sau đó reload lại trang là bật khiên thành công

Bước 9: Và bên dưới là toàn bộ kết quả sau khi đã bật khiên bảo vệ avatar facebook

Bước 10: Nếu bạn muốn tắt tính năng khiên bảo bảo vệ avatar thì vào đường dẫn chúng tôi sau đó điền token lúc nãy rồi nhấn Enter là xong!

Chuột phải vào yourtoken và dán

Và đây là kết quả

Lưu ý nhỏ cho mọi người biết, dạo gần đây có rất nhiều việc này để lợi dụng kiếm tiền. API này chia sẻ Free nên mọi người cứ dùng Ad, TIMT sẽ không lưu bất kì những token nào của bạn, nếu bạn lo lắng hãy đổi pass là tự động token sẽ tự đổi. Một số trang khác cũng giống như Ad giới thiệu chưa chắc đã uy tín vì có thể họ ghi lại token!

Cách Ẩn Ảnh Đại Diện Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Hướng dẫn ẩn ảnh đại diện trên Facebook bằng điện thoại

Khi ẩn ảnh đại diện trên Facebook thì người khác sẽ không thể tương tác trên ảnh của bạn, tạo được sự riêng tư trên Facebook. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook, sau đó nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

» Bạn đã biết: Cách tắt vị trí trên Facebook iPhone siêu đơn giản

Bước 2: Bạn nhấn vào ảnh đại diện, sau đó nhấn chọn vào mục Xem ảnh đại diện.

Bước 3: Ảnh đại diện xuất hiện, bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải giao diện.

Bước 4: Nhiều tính năng xuất hiện, bạn nhấn tiếp vào mục Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Bước 5: Bạn chọn vào chế độ Chỉ mình tôi để ẩn ảnh đại diện của Facebook. Sau đó nhấn vào mục Xong.

Sau khi thực hiện thao tác này xong, ảnh đại diện chỉ hiện thị đầy đủ với một mình bạn, người khác nhấn vào sẽ xem với chất lượng không tốt. Cũng không nhìn thấy các Commnet, like trên ảnh.

Cách xóa ảnh đại diện để avatar mặc định Facebook

Ngoài ẩn ảnh đại diện thì bạn có thể chọn cách xóa ảnh đại diện để avatar mặc định Facebook để bảo vệ tính riêng tư khi sử dụng trang mạng này. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào ảnh đại diện, sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

Bước 2: Chọn tiếp vào mục Xóa ảnh.

Ngay lập tức, ảnh đại diện hiện tại của bạn sẽ bị xóa, hình trên ảnh đại diện sẽ trở về mặc định Facebook như trước đây khi bạn mới sử dụng Facebook.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G VinaPhone khuyến mãi data khủng lướt Facebook thả ga

Cách Dùng Video Làm Ảnh Đại Điện, Avatar Facebook Trên Điện Thoại

Với tính năng dùng video làm ảnh đại diện Facebook, Facebook đã mang lại cho người dùng trải nghiệm mới, để có thể sử dụng video làm avatar Facebook độc đáo, trước hết bạn phải có tài khoản Facebook bằng cách đăng ký Facebook cũng như có những video ngắn và sáng tạo.

Sử dụng video làm ảnh đại điện, ảnh Avatar Facebook

Người dùng Facebook tại Việt Nam sau quãng thời gian dài chờ đợi, đã có thể trải nghiệm tính năng dùng video làm ảnh đại diện. Đây là tính năng khá mới lạ và hấp dẫn của . Với đất nước có số lượng người dùng Facebook lên tới con số chục triệu như Việt Nam, tính năng đặt video làm ảnh đại diện sẽ là cuộc cách mạng thực sự.

Bình thường, nếu muốn đổi Avatar Facebook không bị cắt, bạn có thể dễ dàng thao tác trên máy tính, android, ios hay winphone. Nhưng với tính năng đặt Video làm ảnh đại diện, chỉ những người dùng sử dụng iOS mới may mắn được trải nghiệm sớm tính năng này.

Cách dùng video làm ảnh đại điện, Avatar trên Facebook

Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân của bạn, các bạn nhấn vào ảnh đại diện để thay đổi.

Bước 3: Tùy chọn đổi Avatar sẽ hiện ra, các bạn nhấn vào mục Select Profile Video (Chọn video đại diện) nếu bạn đã có Video. Nếu chưa có thì các bạn lựa chọn Take a New Profile Video (Quay video đại diện mới).

Danh sách video có sẵn trên máy của bạn hiện ra, các bạn chọn video bạn muốn đặt làm Avatar Facebook và nhấn Done.

Lựa chọn đoạn video mà bạn muốn sử dụng để làm avatar video tren Facebook, hệ thống sẽ căn chỉnh tự động với video có độ dài tối đa 7 giây. Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng bộ công cụ có sẵn bên dưới để tinh chỉnh đoạn video đó. Nhấn Use (Sử dụng) để hoàn tất.

Bước 6: Sau khi hoàn tất, đợi giây lát để hệ thống tải video đó lên và bạn đã hoàn thành xong việc dùng video làm ảnh đại diện trên Facebook.

2. Thay Avatar Facebook bằng video trên điện thoại

Tương tự như các thao tác thay Avatar Facebook bằng video trên máy tính, người dùng cũng có thể dễ dàng thực hiện điều này trên điện thoại. Cụ thể hơn về cách làm, mời bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết được Taimienphi thực hiện Tại đây.

Tuy ảnh bìa Facebook vẫn chưa có tính năng đặt Video, nhưng bạn cũng có thể chọn cho mình 1 bức ảnh đẹp nhất làm Timeline trong cách thay đổi ảnh bìa Facebook. Hãy biết Facebook của bạn trở nên độc và lạ sau khi đọc bài viết này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dung-video-lam-anh-dai-dien-tren-facebook-5268n.aspx Bên cạnh việc thay đổi ảnh đại diện bằng video, các bạn cũng nên gửi tới những thân yêu của mình các tin nhắn Giáng sinh đầy tình yêu thương thể hiện tình cảm của mình trong ngày lễ đặc biệt này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Bật Khiên Avatar Ảnh Đại Diện Facebook Dễ Dàng trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!