Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Bật Khiên Avatar Ảnh Đại Diện Facebook Dễ Dàng # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Bật Khiên Avatar Ảnh Đại Diện Facebook Dễ Dàng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khiên Avatar facebook là gì?

Khiên Avatar facebook (Profile picture guard) là tính năng giúp bảo vệ tài khoản của người dùng. Khi một tài khoản được bật tính năng này thì sẽ có biểu tượng khiên màu xanh dưới ảnh đại diện ở trang cá nhân của bạn.

Theo giới thiệu chính thức từ facebook, Profile picture guard mang lại những lợi ích sau cho chủ tài khoản:

Ngăn người dùng tải và chia sẻ ảnh đại diện một cách dễ dàng.

Hạn chế tối đa việc sử dụng các công cụ chụp ảnh màn hình để sử dụng ảnh đại diện

Ảnh đại diện sẽ được bao bọc bởi phần khung nhìn khá đẹp

Đây cũng có thể coi là tính năng giúp bảo vệ tài khoản của chính chủ Facebook.

Sự thật về khiên avatar Facebook bạn nên biết

Hầu hết mọi người nghĩ rằng bật khiên avatar facebook sẽ khiến tài khoản của bạn “đao thương bất nhập” trước kẻ gian. Tuy nhiên sự thật là việc bật khiên avatar Facebook chỉ giúp ảnh đại diện của bạn khó tải xuống hơn mà thôi. Có hai sự thật mà bạn cần biết:

Thứ nhất, người khác vẫn có thể lấy ảnh đại diện của bạn dù bạn đã bật khiên bảo vệ. (chỉ là khó lấy hơn mà thôi)

Thứ hai, tính năng Profile picture guard (khiên facebook) chỉ có tại Ấn Độ. Vì vậy, người dùng tại Việt Nam phải cung cấp token cho công cụ hỗ trợ đăng nhập sang Ấn Độ để bật khiên lên.

Hướng dẫn cách bật khiên Avatar Facebook trên điện thoại

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách vô cùng đơn giản, đó là sử dụng Multiple Tools for Facebook giúp hỗ trợ cho tính năng này. 

Bước 1: Để thêm tiện ích này vào Chrome, bạn có thể nhấn VÀO ĐÂY. Thêm vào tiện ích. Giao diện sẽ giống hình bên dưới

Đây là tính năng không quá mới, nhưng một số giao diện Facebook trên web mới hay iPhone đều không hiển thị hình khiên này. Bạn chỉ có thể nhìn thấy chúng khi sử dụng giao diện Facebook cũ và trên điện thoại hệ điều hành Android.

cách bật khiên avt fb trên điện thoại iphone

cách bật bảo vệ ảnh đại diện facebook trên điện thoại

bảo vệ ảnh đại diện facebook trên điện thoại

bật khiên avt trên điện thoại

bật khiên fb bằng điện thoại

bật khiên avt 2024

bật khiên avt facebook

bật bảo vệ ảnh đại diện

bảo mật ảnh đại diện facebook trên điện thoại

Thông tin này có hữu ích không?

Có Không

Rất tiếc về điều đó

Chúng tôi có thể cái thiện trang bằng cách nào ?

Gửi

2 Cách Bật Khiên Avt Ảnh Đại Diện Facebook 2024

Hiện nay có nhiều website hỗ trợ việc này nhưng thực chất là lợi dụng token của người dùng để chiếm đoạt tài khoản hoặc lạm dụng tương tác bằng tài khoản của người dùng, bạn cần chú ý cận thận. Vậy để hiểu rõ tính năng này là gì, và cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook an toàn như thế nào, hãy đọc bài viết này.

Profile picture guard là một tính năng bảo vệ của của Facebook dành cho người dùng ở Ấn Độ nhầm hạn chế việc chia sẻ, sao chép hoặc lạm dụng hình ảnh của người dùng. Khi sử dụng tính năng này thì người khác không thể gửi, chia sẻ hay tải về ảnh đại diện của người dùng.

Khi người dùng bật khiên bảo vệ ảnh đại diện trên Facebook thì bạn sẽ thấy có một biểu tượng khiên màu xanh ở dưới ảnh đại diện trong trang cá nhân, khi nhấp vào thì sẽ thấy ảnh có một đường viền màu xanh.

Bật khiên avatar Facebook có an toàn không?

Về mặt “bảo vệ ảnh đại diện”: thực tế là không, vì người dùng có vô số cách để có được tấm ảnh đại diện của bạn nếu họ muốn. Đơn giản là chụp màn hình rồi cắt cũng được mà.

Nhưng không sao, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện mà nick vẫn an toàn.

Cách bật khiên avt Facebook

Các bước bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook an toàn:

Bước 1: Cài đặt tiện ích Chrome.

Bước 2: Mở tiện ích và tạo mật khẩu ứng dụng nếu cần thiết.

Bước 3: Bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook của bạn.

Bước 4: Gỡ bỏ tiện ích và đổi mật khẩu Facebook.

Clip hướng dẫn cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook

Dùng Multiple Tools for Facebook để bật khiên bảo vệ avatar Facebook

Multiple Tools for Facebook là tiện ích của anh Loc Mai (người Việt ở nước ngoài), cách này dùng để dự phòng trong trường hợp J2TEAM Security không sử dụng được. Vì lần đầu tiên mình dùng là J2TEAM Security nhưng lúc đó đang bị lỗi tạm thời nên mình tìm ra tiện ích này lại dùng được.

Thêm tiện ích vào Chrome

Ngay khi cài tiện ích xong, bạn sẽ nhìn thấy trang tính năng của Multiple Tools for Facebook. Bạn nhấp vào FREE TOOLS rồi chọn PROFILE PICTURE GUARD.

Nếu thành công bạn cần gỡ bỏ tiện ích và đổi mật khẩu Facebook để đảm bảo an toàn.

Dùng J2TEAM Security để bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook

J2TEAM Security là công cụ được đánh giá là “an toàn” của cộng đồng digital marketing hiện nay, do chính người Việt Nam tạo ra. Có nhiều chức năng nhưng Hiếu chỉ quan tâm chức năng chính là bật khiên thôi.

Thêm tiện ích vào Chrome

Sau khi vừa cài đặt thì bạn sẽ được chuyển sang trang cảm ơn, nếu bạn lỡ tắt thì nhìn trên góc trên bên phải của Chrome sẽ thấy biểu tượng của tiện ích, nhấp vào để mở trang tính năng của J2TEAM Security.

Ở cột menu bên phải, bạn nhấp vào FACEBOOK TOOLS và chọn Avatar Guard để vào chức năng bật khiên bảo vệ avatar.

Nếu đã thành công thì bạn qua bước cuối cùng là gỡ bỏ tiện ích và đổi mật khẩu Facebook. Mặc dù J2TEAM Security được cộng đồng công nhận an toàn, nhưng quan điểm của mình thì việc lộ token cho một bên nào đó cũng không nên.

Cách tắt khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook

Nếu bạn chưa gỡ bỏ 2 tiện ích bật khiên avt trên thì bạn có thể vào lại chổ đã bật để nhấp vào nút nắt khiên bảo vệ ảnh đại diện. Còn nếu bạn đã gỡ bỏ và đổi mật khẩu rồi thì cũng không cần cài lại. Hãy dùng điện thoại của bạn để tắt.

Mở ứng dụng, vào trang cá nhân của bạn và nhấp vào ảnh đại diện của bạn. Menu hiện ra sẽ có dòng Tắt Bảo vệ ảnh đại diện, bạn nhấp vào là sẽ tắt.

Lời kết

Hack Like Avatar, Hack Like Ảnh Đại Diện Facebook

Làm thể nào để tăng, hack like avatar, ảnh đại diện trên facebook? Đây là câu hỏi dạo gần đây nhiều bạn hỏi Tâm.

Khi gõ các từ khóa như: cách hack like ảnh đại diện trên facebook, cách hack like avatar,…lên Google các bạn sẽ nhận được rất nhiều website hướng dẫn làm điều này. Song để hack like ảnh đại diện một cách an toàn thì không phải website nào cũng “mách nước” cho bạn được.

Đối tượng phương pháp hack like ảnh facebook nhắm đến

Có rất nhiều loại hình ảnh trên facebook có thể trở thành đối tượng để thủ thuật hack like ảnh mà Tâm sắp chia sẻ đến bạn phát hủy hiệu quả. Bao gồm: Ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh đăng thông thường, album ảnh, ảnh bạn sử dụng để tham gia các cuộc thi,…

Điểm đáng chú ý của thủ thuật hack like ảnh trên facebook

Điểm đặc biệt ở thủ thuật hack like ảnh này là số lượng like tăng lên đều của người Việt Nam nên rất khó để phân biệt được đâu là like thật đâu là like ảo. Điều này cực kỳ hữu ích cho những tấm ảnh sử dụng để dự thi, trao giải dựa trên số lượng like ảnh.

Những điều kiện để hack like avatar, ảnh đại diện trên facebook

Chuyển chế độ hiển thị ảnh trên facebook của bạn sang “Public” nếu bạn đang cài đặt ở chế độ khác.

Đáp ứng 2 điều kiện kể trên thì thủ thuật hack like avatar facebook đạt hiệu quả tối đa.

“Mách nước” hack like ảnh đại diện trên facebook bằng máy tính và điện thoại

Cách 1: Sử dụng phần mềm Facebook LikeBot tăng like free (FB LikeBot – dowload và cài đặt trên máy tính) 

Mở Fblikebot lên và đăng ký bằng tài khoản FB (hãy sử dụng nick phụ để đảm bảo an toàn nhất)

Tích điểm bằng cách trao đổi chéo (tương tác với người khác), treo máy, nạp tiền hoặc mời bạn bè sử dụng.

Tiêu tốn điểm để tăng like

Cách 2: Tăng like miễn phí bằng addmefast

Truy cập website https://addmefast.com/

Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản

Tương tác chéo để tích điểm

Dùng điểm kiếm được để mua like

Cách 3: Dùng cách này sẽ trả phí và đảm bảo an toàn, ít tốn thời gian hơn 2 cách trên

Bước 1: Truy cập vào hệ thông buff like của Tâm Blogs với đường link: hethongmedia.com

Bước 2: Đăng ký tài khoản.

Bước 5: Nhập số lượng like mà bạn mong muốn buff like ảnh đại diện của mình vào ô “Số lượng cần tăng”. Tiếp đó chọn loại reaction mà bạn mong muốn, đối với trường hợp này là Like.

Bước 6: Sau khi hoàn thành các thủ tục trên, di chuyển con trỏ chuột xuống bên dưới và chọn Mua dịch vụ.

Thủ thuật đơn giản này có thể giúp bạn hack hàng trăm, hàng ngàn like cho một tấm ảnh của bạn trên facebook. Thật tuyệt phải không nào.

5

/

5

(

7

bình chọn

)

Hướng Dẫn Tạo Khiên Bảo Vệ Avatar Facebook 2024 An Toàn

Những năm trở lại đây thưởng xảy ra rất nhiều vụ việc về tài khoản Facebook cá nhân của người dùng bị hack thường xuyên, cụ thể một số hacker mạo danh hoàn toàn giống nick của bạn tải về ảnh đại diện phục vụ cho việc báo cáo cho Facebook xem xét khiến cho tài khoản bị khóa vĩnh viễn hoặc đơn giản hơn là mạo danh chỉ để lừa gạt, làm mất uy tín, tưởng nhầm là nick thật. Chính vì vậy mà TIMT sẽ hướng dẫn đến mọi người cách tạo khiên bảo vệ Avatar Facebook một cách an toàn, nhanh chóng, và đơn giản.

Thực ra tính năng Profile Picture Guard là tính năng được áp dụng cho những người dùng bên ấn độ với mục đích tránh tình trạng bị người lạ đánh cắp avatar (ảnh đại diện) của mình nhằm đảm bảo nhân quyền chủ yếu tập trung vào những người phụ nữ, xuất hiện cách đây vào năm ngoái tầm 06/2024.

Nói chính xác hơn khi bật tính năng này thì có nghĩa ảnh đại diện (Avatar) của bạn được bảo vệ một số người lạ hoặc bạn bè quen biết đều không thể nào tải về ảnh gốc (Full Size) về máy tính. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn có cách để tải về ảnh avatar chỉ bằng 1 thao tác đơn giản như F12, chắc Facebook vẫn chưa hoàn thiện lắm. Tính năng này chủ yếu những người không chuyên về IT đều không nhận biết.

Tính năng Profile Picture Guard đến bây giờ vẫn chưa áp dụng một cách đại trà cho nhiều nước trong đó có Việt Nam nên việc sử dụng tính năng này rất là khó. Nếu muốn bật thì phải fake ip và tạo mới tài khoản thì Facebook mới cho phép.

Nên hôm nay TIMT sẽ hướng dẫn tạo khiên bảo vệ avatar facebook mà không cần phải Fake IP như trên mạng hướng dẫn, hay tạo mới tài khoản tốn nhiều thời gian công sức. Đối với cách này TIMT sử dụng API bật khiên của Facebook để tiến hành bảo vệ avatar của bạn, code này được tác giả là Phạm Thanh Phong PuaruVN – Vina4U chia sẻ rộng rãi cho mọi người với mục đích không muốn lưu Accees Token của người dùng.

Tóm lại nếu tạo khiên bảo vệ ảnh cá nhân của bạn sẽ đảm bảo tính xác thực, chính chủ, với mục đích đẹp hơn chứ nó cũng không giúp ích được gì cho bạn nhiều như bảo mật hoàn toàn.

Không loay hoay nữa, chúng ta cũng bắt đầu thôi nào!

Hướng Dẫn Tạo Khiên Bảo Vệ Avatar Facebook 2024 An Toàn – Nhanh Chóng – Đơn Giản

Bước 1: Hãy đăng nhập tài khoản vào trang chủ Facebook đang sử dụng

Bước 2: Vào tường (wall) cá nhân của bạn

Tường Facebook cá nhân

Bước 3: Tại trang cá nhân của mình hãy nhấn tổ hợp phím ”Ctrl + U”

Trang view-source xuất hiện

Bước 4: Tại trang view-source nhấn tổ hợp phím ”Ctrl + F” sau đó gõ từ khóa ”access_token”

Từ khóa access_token đã tìm thấy

Chuột phải chọn sao chép

Bước 6: Truy cập vào địa chỉ chúng tôi Sau đó thay thể chổ ”yourtoken” thành token mà bạn vừa mới sao chép

Chuột phải vào yourtoken và dán

Bước 7: Sau khi thay thể xong hãy nhấn Enter

Bật Khiên Thành Công!

Bước 8: Quay trở lại tab Facebook cá nhân lúc nãy, sau đó reload lại trang là bật khiên thành công

Bước 9: Và bên dưới là toàn bộ kết quả sau khi đã bật khiên bảo vệ avatar facebook

Bước 10: Nếu bạn muốn tắt tính năng khiên bảo bảo vệ avatar thì vào đường dẫn chúng tôi sau đó điền token lúc nãy rồi nhấn Enter là xong!

Chuột phải vào yourtoken và dán

Và đây là kết quả

Lưu ý nhỏ cho mọi người biết, dạo gần đây có rất nhiều việc này để lợi dụng kiếm tiền. API này chia sẻ Free nên mọi người cứ dùng Ad, TIMT sẽ không lưu bất kì những token nào của bạn, nếu bạn lo lắng hãy đổi pass là tự động token sẽ tự đổi. Một số trang khác cũng giống như Ad giới thiệu chưa chắc đã uy tín vì có thể họ ghi lại token!

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Ảnh Đại Diện Và Ảnh Bìa Zalo

Bạn muốn thay đổi hình đại diện, ảnh bìa cho đẹp mắt, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Zalo . Và bạn cũng có thể đánh dấu mình trên danh sách hiển thị của người, để bạn bè nhận ra dễ dàng hơn

Nếu bạn muốn cho tấm ảnh bìa, hình đại diện hiển thị rõ nét thì cần có kích thươc ảnh bìa tiêu chuẩn như: Dung lượng của ảnh là 1MG trở lên. Kích thước tối đa của ảnh 320×350 pixel , và hình ảnh chỉnh trong bức ảnh nằm ở khoảng 320×180 pixel , định dạng của ảnh dưới dạng PNG hoặc JPG

Hướng dẫn cách đổi ảnh avatar Zalo, đổi ảnh bìa tài khoản Zalo

Bước 1: Trên giao diện ứng dụng Zalo, bạn thực hiện nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở bên dưới góc phải, tiếp theo nhấn vào hình đại diện để vào trang cá nhân. Sau đó bạn lại tiếp tục nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang (nằm góc bên phải trên cùng ) rồi chọn vào Cập nhật hình đại diện hoặc Cập nhật hình nền

Bước 2: Trên trang cá nhân, bạn muốn điều chỉnh hình đại diện, hãy nhấn biểu tượng của ảnh. Lúc này bạn có thể thực hiện các lựa chọn như sau :

Ngoài ra, tại trang cá nhân Zalo, nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện cũng đổi được luôn. Khi đó sẽ cho bạn 3 lựa chọn:

Thì với 3 phương thực, bạn có thể chọn ảnh trên thư viện zalo, hoặc tải ảnh lên, sau đó hãy di chuyển ảnh vào khung hình tròn để chỉnh phần muốn cắt, khi thực hiện xong hãy nhấn vào Xong. Bạn cũng có thể thực hiện thêm chữ, hoặc thực hiện vẽ lên ảnh . Khi chỉnh sửa ảnh ưng ý, thì nhấn vào nút xong.

Bước 3: Trường hợp bạn muốn thay ảnh nền, hãy thực hiện nhấn vào vị trí ảnh nền, sau đó bạn nhấn chọn c hụp ảnh mới hoặc nhấn chọn ảnh có sẵn, . Sau đó bạn di chuyển, Zoom để thực hiện chọn ảnh nền. Rồi nhấn nút xong.

Cách Hack Like Ảnh Đại Diện Facebook Miễn Phí 2024

Cách hack like ảnh đại diện facebook như thế nào? Làm thế nào dễ và hiệu quả nhanh là điều mà nhiều bạn đang mong muốn.

Mặc dù, trên mạng internet hiện nay có rất nhiều bài viết chia sẻ về cách tăng like, tăng lượt follow facebook.

Điều kiện cần và đủ để hack like ảnh đại diện facebook

Thậm chí các loại ảnh dự thi trên những trang fanpage khi bạn tham gia các cuộc thi ảnh trên facebook. Khi áp dụng cách hack like ảnh đại diện facebook này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực và hiệu quả cao nhất.

Điều đặc biệt thú vị ở thủ thuật facebook này đó chính là tăng số lượng like cho ảnh dự thi facebook, người like đều là người Việt Nam nên rất khó có thể nhận biết được đâu là like thật, đâu là like giả. 

Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn cần phải đảm bảo những điều kiện sau trước khi thực hiện. Đó chính là:

Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên (Nếu bạn chưa đủ có thể thực hiện cách điều chỉnh tuổi của mình trong phần thiết lập thông báo tư nhân của mình.

Bên cạnh đó, bạn cần phải cài đặt ở chế độ Public cho hầu hết ảnh trên trang cá nhân của mình. Vì thế bạn cần kiểm tra xem mình đã cài đặt ở chế độ công khai chưa? Nếu chưa bạn chỉ cần vào cài đặt, vào phần thiết lập quyền riêng tư, chọn chế độ public là xong. 

Điều này sẽ giúp cho bạn có thể hack like ảnh đại diện facebook một cách tốt nhất, ngay cả những người không phải là bạn bè của bạn cũng có thể like ảnh cho bạn đấy.

BẠN ĐANG TÌM HIỂU HACK LIKE

NHẬN NGAY 200 LIKE MIỄN PHÍ

SĐT/Zalo: 0858 81 09 09

Hướng dẫn chi tiết cách hack like ảnh đại diện Facebook bằng điện thoại và máy tính

Bước 1: 

Bước 2: 

Tiếp đó, bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web bằng tài khoản mà bạn đã tạo ở bước 1. Sau đó tùy từng trường hợp bạn muốn hack like mà thực hiện như sau:

Để việc hack like ảnh đại diện facebook an toàn và thành công.

Bạn cần lấy đường dẫn avatar của mình. Chọn vào mục buff like Facebook để hack like ảnh đại diện của mình.

Trong trường hợp bạn muốn hack like ảnh fanpage của mình, thì bạn cũng làm tương tự như cách tăng like ảnh đại diện của bạn, cũng lấy đúng link ảnh và vào mục buff like Facebook để buff.

Với những ảnh bạn đăng trên trang cá nhân, hay ảnh dự thi trên các trang fanpage facebook.

Bạn biết không, mỗi lần buff like avatar facebook với thủ thuật facebook trên. Có thể giúp bạn tăng được hàng trăm, đến hàng chục ngàn like một cách hết sức đơn giản.

Vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn tăng like ảnh đại diện facebook an toàn và hiệu quả nhất rồi.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu hack like facebook với số lượng lớn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

5

/

5

(

3

bình chọn

)

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Bật Khiên Avatar Ảnh Đại Diện Facebook Dễ Dàng trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!