Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Iphone 2023 # Top 13 Xem Nhiều | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Iphone Mới Nhất 2023 # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Iphone 2023 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tin nhắn xuất hiện lồ lộ tại màn hình khóa chắc chắn luôn là điều những thanh niên có nhiều “Gấu” lo sợ?, đúng chứ! Có quá nhiều “gấu” – “sợ Crush kiểm tra” – “sợ mẹ phát hiện tin nhắn”…Vậy, phải làm sao để tránh tình trạng này?. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách ẩn tin nhắn trên iPhone đơn giản dễ thực hiện nhất.

Hướng dẫn Cách ẩn tin nhắn trên iPhone hiệu quả

Áp dụng cho các thiết bị:

Áp dụng thành công trên iPhone 6 / 7 / 8 / X … và iPhone XR.

Tuyệt đối hoạt động và chạy ổn định trên iOS 10 – iOS 11.4 – 12.

Có thể áp dụng trên Zalo.

iPhone 5 nếu sử dụng iOS 12 có thể áp dụng.

1. Ẩn tin nhắn trên iPhone bằng tắt Hiển thị bản xem trước:

Với việc tắt Hiển thị bản xem trước này tin nhắn đến chỉ hiển thông báo trên màn hình khóa bạn không thể xem hoặc trả lời trực tiếp ở màn hình khóa nữa. Các bước thực hiện theo thứ tự như sau:

Từ màn hình khóa các bạn nhanh tay mở khóa màn hình.

Một trang mới xuất hiện với nhiều lựa chọn.

Ấn ngay vào nút “Hiển thị bản xem trước” ở trên cùng bảng “thông báo” Tích vào ô “Không”.

Với cách làm này tin nhắn sẽ không hiển thị trên màn hình trước và sau khi mở khóa.

2. Bảo mật tin nhắn của bạn với Tắt thông báo tin nhắn trên thiết bị:

Các thông báo tin nhắn không chỉ gây lộ tin nhắn của bạn, chúng còn “góp phần” gây tiêu tốn thêm pin của thiết bị. Vì mỗi lần thông báo đến, buộc màn hình iPhone phải sáng lên.

Khi chúng ta tắt mọi thông báo của các ứng dụng cài đặt trên thiết bị, thông báo sẽ không hiển thị trên giao diện màn hình khóa mà chuyển sang hiển thị trên thanh trang thái. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các phiền phức, rắc rối khi nhờ người khác giữ hộ thiết bị. Để thực hiện cách này bạn thực hiện các bước sau:

Trong giao diện Thông báo, hãy tìm đến mục “Tin Nhắn”.

Tại giao diện Tin nhắn gạt tắt Cho phép Thông báo.

Như vậy, bạn đã bảo mật được tin nhắn của mình.

3. Ẩn nội dung thông báo ứng dụng từ màn hình khóa:

Nếu bạn không muốn người khác xem lén các tin nhắn hay các thông báo hiển thị từ màn hình khóa, bạn có thể tắt nó đi.

Một tính năng mới mà Apple trang bị cho màn hình khóa của iOS 10 là khả năng làm được nhiều việc hơn. Bây giờ người dùng có thể tắt cả các thông báo xuất hiện để tránh bị đánh cắp thông tin chỉ trong vài bước.

Vào Cài đặt, chọn Touch ID & mật mã, sau đó cuộn xuống dưới, chọn Cho phép truy cập khi bị khóa và tắt đi các ứng dụng bạn không muốn hiển thị thông báo.

0/5

(0 Reviews)

Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Iphone Mới Nhất 2023, Ẩn Thông Báo Sms Màn Hình

Ẩn tin nhắn trên iPhone 6s Ẩn nội dung thông báo trên màn hình iPhone, Android Cách ẩn tin nhắn trên Android, tin nhắn từ thông báo màn hình khóa Ẩn nội dung tin nhắn tại màn hình khóa trên iPhone Ẩn các nội dung nhạy cảm trên màn hình khóa iPhone

Apple luôn được biết đến với độ bảo mật cao trên các thiết bị của họ và với iPhone, iPad cũng vậy. Bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm về dữ liệu cá nhân nhất là khi có thể làm ẩn tin nhắn trên màn hình khóa iPhone một cách đơn giản. Việc làm này chỉ cần thực hiện vài bước trong cài đặt mà không cần sử dụng ứng dụng của bên thứ 3, bạn đọc quan tâm tới tính năng này có thể théo dõi và thực hiện theo các bước như sau.

Tại sao cần ẩn tin nhắn trên iPhone

+ Bảo mật các thông tin, dữ liệu quan trọng trên điện thoại

+ Tránh gặp phải hiện tượng bị người khác đọc trộm tin nhắn

ẨN NỘI DUNG TIN NHẮN TRÊN MÀN HÌNH KHÓA

Ẩn tin nhắn văn bản trên iPhone hay ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone tùy từng phiên bản iOS sẽ có các bước thực hiện khác nhau. Chi tiết các bước làm cho từng phiên bản iOS sẽ được chúng tôi hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

1. Đối với các thiết bị iOS 12 trở lên

Với các thiết bị iPhone, iPad đã và đang sử dụng iOS 12 trở lên chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone như sau:

Bước 2: Tiếp theo đó, để có thể thực hiện cách ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Messages (Tin nhắn) từ danh sách các ứng dụng có quyền thông báo trên thiết bị. Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Show Previews (Hiển thị bản xem trước).

Bước 3: Tại đây các bạn sẽ có các tùy chọn có thể sử dụng để có thể ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone như hình dưới.

– Always (Luôn Luôn): Luôn hiển thị tin nhắn tại màn hình khóa.

– When Unlock Device (Khi được mở khóa): Chỉ hiển thị tin nhắn khi đã mở khóa thiết bị thành công.

– None (Không): Không/ ẩn tin nhắn trên màn hình khóa iPhone.

Hãy ấn chọn mục None để hoàn tất việc Ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên iPhone cũng như ẩn tin nhắn văn bản trên thiết bị đang chạy hệ điều hành iOS này.

2. Đối với các thiết bị iOS 11 trở xuống

Bước 2: Tại đây, các bạn tìm và truy cập vào tùy chọn Messages (Tin nhắn) để có thể thực hiện việc ẩn tin nhắn trên iPhone với thiết bị mà mình đang sử dụng.

Các tin nhắn sau này khi được gửi đến sẽ khiến điện thoại chỉ rung lên và khi mở khóa sẽ hiển thị các thông báo chứa bản xem trước ở phía trên cùng màn hình điện thoại.

Bước 4: Nếu bạn vẫn muốn nhận các thông báo tin nhắn mới trên màn hình khóa nhưng không muốn hiển thị nội dung tin nhắn, ẩn tin nhắn trên iPhone thì bỏ qua Bước 3 và chuyển chế độ Show Previews sang chế độ OFF.

Khi đó mỗi khi có tin nhắn mới, chúng sẽ chỉ hiển thị thông báo với thông tin người gửi và loại tin nhắn đến như hình sau.

Ngoài ra, để tắt hoàn toàn các thông báo tin nhắn gửi đến, các bạn có thể gạt công tắc tùy chọn Allow Notifications (Cho phép Thông báo) sang chế độ OFF.

https://9mobi.vn/an-noi-dung-tin-nhan-tren-man-hinh-khoa-iphone-6-2779n.aspx

Hướng Dẫn Sao Lưu Tin Nhắn Trên Iphone Và Đồng Bộ Hóa Tin Nhắn

Bạn muốn lưu lại hay xóa bỏ tin nhắn trên iPhone và tin nhắn đó sẽ được đồng bộ hóa trong ứng dụng Tin nhắn trên tất cả các thiết bị iPhone, iPad, Mac dùng chung ID Apple của bạn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn sao lưu tin nhắn trên iPhone và đồng bộ tin nhắn giữa các thiết bị Apple bằng iCloud iOS 11.

1. Lý do mà bạn nên sử dụng Tin nhắn trong iCloud

Bạn đã từng nghĩ đến trường hợp bạn bị mất iPhone hoặc vô tình xóa sạch tất cả mọi thứ thì bạn sẽ làm gì để xem lại được tin nhắn?

Với tính năng đồng bộ hóa tin nhắn trên iPhone lên iCloud thì toàn bộ lịch sử nhắn tin của bạn được khôi phục một cách kỳ diệu trên thiết bị iOS mới.

iCloud 11.4 cho phép bạn chỉ cần đăng nhập vào thiết bị mới của bạn và tất cả các cuộc trò chuyện của bạn sẽ tự động được nạp từ iCloud. Khi bạn kéo xuống để xem các tin nhắn cũ hơn, thì lúc này tin nhắn mới tải nội dung theo yêu cầu từ iCloud. Và cũng giống như với Thư viện ảnh iCloud, nếu bạn xóa một tin nhắn ở đây, nó cũng tự động biến mất trong iCloud!

Một ưu điểm nữa của tính năng đồng bộ hóa tin nhắn này là quá trình sao lưu iCloud chiếm ít bộ nhớ hơn và nhanh hơn.

2. Hướng dẫn sao lưu tin nhắn trên iPhone và đồng bộ hóa tin nhắn giữa iPhone, iPad và Mac

Để sử dụng tính năng này, iPhone của bạn phải:

Cập nhật thiết bị iOS của bạn lên iOS 11.4 trở lên.

Thiết lập iCloud và đăng nhập bằng cùng một ID Apple trên tất cả các thiết bị iOS của bạn.

2.1. Cách bật/ tắt tính năng đồng bộ hóa tin nhắn trong iCloud

Để bật/ tắt tính năng đồng bộ hóa tin nhắn trong iCloud iOS 11, các bạn thực hiện theo các bước như sau:

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone iOS 11.4 (hoặc mở hơn) lên.

2. Nhấn vào hồ sơ ID Apple của bạn ở đầu cài đặt.

3. Nhấn iCloud.

4. Bật/ tắt tùy chọn có tên Tin nhắn (Messages).

iOS sẽ bắt đầu tải xuống bản lưu trữ tin nhắn của bạn từ iCloud, nếu có.

2.2. Khôi phục tin nhắn từ iCloud của bạn

Để thực hiện điều này, hãy mở ứng dụng Cài đặt trên bất kỳ thiết bị iOS nào đang bật tính năng Tin nhắn trong iCloud, sau đó nhấn vào hồ sơ ID Apple của bạn ở trên cùng và nhấn tiếp vào iCloud → Dung lượng iCloud → Tin nhắn → Tắt & Xóa (iCloud → Manage Storage → Messages → Disable & Delete). Làm như vậy sẽ tắt Tin nhắn trong iCloud trên tất cả các thiết bị của bạn cùng một lúc.

Để xem dung lượng lưu trữ mà tin nhắn và tệp đính kèm của bạn hiện đang chiếm dụng trên thiết bị của bạn, hãy đi tới Cài đặt → Cài đặt chung → Dung lượng iPhone (Settings → General → iPhone Storage), sau đó chọn Tin nhắn (Messages) trong danh sách.

Mức tiêu thụ bộ nhớ hiện tại của tin nhắn được hiển thị bên cạnh Tài liệu và dữ liệu (Documents & Data).

Hướng Dẫn Cách Chặn Tin Nhắn Trên Facebook Đơn Giản Nhất

Hàng ngày bạn mở tin facebook lên là thấy rất nhiều tin nhắn, trong đó hơn 1 nữa là tin nhắn với mục đích tiếp thị hoặc lừa đảo như: Bán sim, thông báo trúng thưởng, tuyển dụng đa cấp,…. Thường những tin nhắn này gửi từ 1 tài khoản cá nhân mà họ hack được, hoặc một tài khoản giả mạo. Vậy làm sao để chúng ta tránh được sự làm phiền từ những tin nhắn như vậy, để làm đều đó bạn hãy làm theo các bước sau:

Hướng dẫn chặn tin nhắn lừa đảo, bán sim,…. trên facebook:

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của bạn, bạn hãy vào mục Cài đặt

Bước 2: Chọn mục Quyền riêng tư, sau đó trong phần Ai có thể liên hệ với tôi? , bạn hãy chọn Chỉnh sửa mục Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào hộp thư đến của mình?

Bước 3: Chỉnh sửa lại từ Lọc cơ bản sang Lọc nghiêm ngặt, để có thể chặn tin nhắn facebook một cách hiệu quả nhất.

Sau khi chọn vào về Lọc nghiêm ngặt thì tài khoản của bạn lúc này chỉ nhận tin nhắn từ bạn bè, tất cả tin nhắn từ người gửi không nằm trong danh sách bạn bè sẽ được chuyển vào thư mục “Khác“.

Một số lưu lý khi chặn tin nhắn facebook:

– Có thể bạn sẽ bỏ qua một số tin nhắn quan trọng của những người chưa phải là bạn bè của bạn trên facebook.

– Vẫn có thể nhận những tin nhắn lừa đảo hay tiếp thị nếu họ hack tài khoản của 1 người bạn trong danh sách bạn bè của bạn để sử dụng.

Hãy luôn cách giác với nhưng tin nhắn lừa đảo là ” Cách chặn tin nhắn facebook” tốt nhất mà bạn nên chú ý trong quá trình sử dụng faceboook.

Nếu không có wifi để truy cập vào facebook thì bạn có thể sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone, cùng xem bảng giá các gói cước 3G Vinaphone trọn gói bạn thoải mái lướt Facebook + Live stream:

Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Không Cho Người Khác Xem

Như chúng ta đã biết ứng dụng zalo là một ứng dụng khá là phổ biến ở Việt Nam. Chúng ta sử dụng nó để nhắn tin với bạn bè hằng ngày thậm chí là nó có thể sánh ngang với ứng dụng messenger về mật độ sử dụng. Thế nhưng sẽ có một vấn đề xảy ra đó là khi chúng ta sử dụng ứng dụng nào đó rất là nhiều đặc biệt là khi để gửi đi những thông tin cá nhân, riêng tư thì chúng ta sẽ cần phải bảo mật thông tin một cách tuyệt đối tránh những người khác có thể sử dụng tài khoản của chúng ta truy cập vào để làm những cái điều không tốt.

Trong video ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để có thể bảo vệ ứng dụng zalo của mình một cách tốt hơn cũng như là ẩn những tin nhắn mà các bạn không muốn người khác nhìn thấy.

Ứng dụng zalo này hay hơn facebook ở chỗ nó chỉ cho phép bạn đăng nhập vào một máy điện thoại thôi có nghĩa là khi có máy khác đăng nhập vào nick zalo đó thì máy của bạn sẽ tự out luôn. Thế nhưng mà khi các bạn đăng nhập bằng máy tính thì nó sẽ không thông báo như vậy. Thế nên là các bạn cần phải kiểm tra tất cả các danh sách đăng nhập.

Để ẩn tin nhắn Zalo đầu tiên các bạn mở điện thoại lên vào phần cài đặt trên zalo của mình vào phần tài khoản và bảo mật ấn vào danh sách đăng nhập PC-Web. Nó sẽ hiển thị ra một loạt các máy tính mà các bạn đã đăng nhập zalo. Các bạn ấn vào đó và đăng xuất toàn bộ luôn không cần phải ra máy tính đó. Có một cách để có thể ngăn không cho người khác cầm điện thoại của mình và vào zalo. Các bạn vào phần cài đặt chọn đặt mã khóa cho zalo và ấn bật đặt mã khóa này lên và thiết lập mã khóa. Nó ghi là tạo mã khóa thành công. Bây giờ thoát ra và kiểm tra thử. Zalo đã đòi mã khóa để truy cập. Như vậy là chúng ta đã đặt mã khóa zalo thành công.

Và còn một trường hợp nữa, giả sử khi bạn bắt buộc phải mở phần tin nhắn ra cho bố mẹ kiểm tra nhưng lại có một tin nhắn mà không muốn bố mẹ đọc được và muốn ẩn đi nhưng những tin nhắn khác thì vẫn hiển thị bình thường.

Các bạn có thể làm như sau: đối với các bạn dùng ios thì vuốt tin nhắn sang ngang và ấn vào biểu tượng mắt còn các bạn dùng android thì có thể ấn và giữ cuộc trò chuyện đó rồi ấn biểu tượng mắt sau đó đặt mã pin cho phần tin nhắn. như vậy ẩn đã thành công và để mở lại thì chỉ cần vào tìm kiếm viết tên bạn đó và nhập mật mã để hiển thị lại tin nhắn đó.

Hướng Dẫn Cách Ẩn Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook

Khi tạo tài khoản Facebook xong chúng ta sẽ tiến tới bước nhập các thông tin cơ bản, cá nhân để hoàn thành profile Facebook của mình. Và theo mặc định thì những thông tin cá nhân này luôn để chế độ Công khai nghĩa là ai cũng có thể thấy được thông tin cá nhân của bạn.

1. Cách bảo mật thông tin Facebook Android, iOS

1. Ẩn thông tin cá nhân Facebook Bước 1:

Người dùng truy cập vào giao diện Facebook cá nhân rồi nhấn vào mục Xem thông tin giới thiệu về bạn. Chuyển sang giao diện các thông tin cá nhân mà người dùng đã điền.

Bước 2:

Tại đây chúng ta sẽ thấy toàn bộ các thông tin cá nhân đã thêm trên Facebook, như số điện thoại, email, trường học, quê quán,… Riêng với mục điện thoại di động trong Thông tin liên hệ người dùng cần chuyển về chế độ Chỉ mình tôi. Nhấn vào Chỉnh sửa để tiến hành thay đổi lại chế độ hiển thị.

Tiếp đó người dùng tiến hành chuyển sang chế độ bí mật cho điện thoại. Trong trường hợp người dùng không sử dụng chế độ bảo mật 2 lớp Facebook qua số điện thoại, thì cũng nên gỡ số điện thoại bằng cách nhấn Gỡ điện thoại di động trong Cài đặt tài khoản. Sau đó nhấn Gỡ để xóa số.

Bước 3:

Để ẩn địa chỉ email tại giao diện tài khoản cá nhân nhấn vào mục Khác rồi chọn Xem lối tắt quyền tiêng tư.

Ở giao diện tiếp theo người dùng tìm tới mục thiết lập Bảo mật tài khoản rồi nhấn vào Cập nhật thông tin cá nhân của bạn. Hiển thị địa chỉ email để chúng ta thay đổi lại chế độ hiển thị. Tại đây người dùng chuyển chế độ Chỉ mình tôi cho email cá nhân.

Việc ẩn số điện thoại và địa chỉ email sang chế độ bí mật là điều cần thiết và nên thực hiện với mỗi tài khoản Facebook cá nhân. Khi người dùng để chế độ công khai sẽ làm tăng nguy cơ bị hack tài khoản Facebook, kẻ xấu lợi dụng những thông tin như số điện thoại để làm ảnh hưởng tới bạn.

2. Ẩn thông tin tìm kiếm trên Facebook

Người khác tìm kiếm bạn trên Facebook thông qua tên tài khoản, địa chỉ email và số điện thoại cá nhân. Như đã nói bên trên việc hiện số điện thoại và email sẽ phần nào làm ảnh hưởng tới bạn nên chúng ta cũng cần điều chỉnh lại các cách thức tìm kiếm bạn. Bạn truy cập vào Cài đặt trên trang cá nhân rồi vào phần Quyền riêng tư để điều chỉnh.

Mọi cách thực hiện chi tiết chúng ta tham khảo bài viết Cách chặn tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại. Với chế độ tìm kiếm qua email bạn cũng thực hiện tương tự.

3. Thay đổi chế độ gắn thẻ tag Facebook

Theo mặc định việc đăng lên tường Facebook cá nhân đều cho phép ai cũng có thể đăng lên, hoặc bài tag được gắn thể đều xuất hiện ngay trên tường nhà bạn mà không thông qua sự kiểm soát. Như vậy bạn khó biết được nội dung của người khác đăng lên Facebook của mình là gì.

Việc điều chỉnh lại thông tin tag trên Facebook cũng giúp chúng ta tăng cường riêng tư trên Facebook. Chi tiết cách thực hiện của việc chỉnh thẻ tag trên Facebook bạn đọc bài viết Thiết lập chế độ quản lý bài đăng được tag trên Facebook.

Sau đó người dùng vào mục Quyền để điều chỉnh lại. Tại đây bạn hãy tắt quyền sử dụng Vị trí của Facebook đi.

5. Gỡ ứng dụng, game trên Facebook

Trò chơi và ứng dụng trên Facebook được đăng nhập bằng tài khoản của bạn sẽ kèm theo việc nhiều dữ liệu cá nhân cũng bị theo dõi. Chúng ta nên rà soát lại toàn bộ các trò chơi và ứng dụng trên Faceboo. Nếu cần có thể gỡ chúng khi có nghi ngờ.

Chúng ta truy cập vào mục Cài đặt rồi chọn Ứng dụng và trang web. Tiếp đến chúng ta nhấn vào Đã đăng nhập bằng Facebook. Khi đó bạn sẽ thấy các ứng dụng đang hoạt động với tài khoản Facebook cá nhân. Ở từng ứng dụng chúng ta nhấn Xem để kiểm tra những thông tin chia sẻ với ứng dụng. Nếu có điểm nghi ngờ thì nhấn nút Gỡ ngay.

Với mục Trò chơi tức thì chúng ta cũng thực hiện tương tự.

6. Chỉnh giới hạn người xem Facebook

Các bài viết trên Facebook đều có mục thiết lập chế độ hiển thị. Bạn có thể để Công khai, Bạn bè hay chỉ cho xem với một số người.

2. Hướng dẫn ẩn thông tin Facebook PC

1. Ẩn thông tin cá nhân Facebook Bước 1:

Tại giao diện Facebook cá nhân chúng ta nhấn vào phần Giới thiệu.

Bước 2:

Sau đó chúng ta cũng nhấn vào mục Thông tin liên hệ để ẩn đi số điện thoại cá nhân và địa chỉ email.

2. Xóa ứng dụng Facebook có vấn đề

Chúng ta truy cập vào giao diện Cài đặt trên Facebook máy tính rồi nhấn vào mục Ứng dụng và trang web. Sau đó cũng kiểm tra lại những ứng dụng đang đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và sử dụng những dữ liệu cá nhân khác. Nếu thấy ứng dụng có vấn đề thì nên gỡ ngay.

Với hướng dẫn bên trên, các thông tin cá nhân Facebook của bạn đều được ẩn đi, bảo mật sự riêng tư cho mỗi người dùng. Đặc biệt với số điện thoại cá nhân và email người dùng cần phải ẩn đi và không được để lộ công khai.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Iphone 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!