Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Iphone 2022 / 2023 # Top 15 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Iphone Mới Nhất 2022 / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Iphone 2022 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tin nhắn xuất hiện lồ lộ tại màn hình khóa chắc chắn luôn là điều những thanh niên có nhiều “Gấu” lo sợ?, đúng chứ! Có quá nhiều “gấu” – “sợ Crush kiểm tra” – “sợ mẹ phát hiện tin nhắn”…Vậy, phải làm sao để tránh tình trạng này?. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách ẩn tin nhắn trên iPhone đơn giản dễ thực hiện nhất.

Hướng dẫn Cách ẩn tin nhắn trên iPhone hiệu quả

Áp dụng cho các thiết bị:

Áp dụng thành công trên iPhone 6 / 7 / 8 / X … và iPhone XR.

Tuyệt đối hoạt động và chạy ổn định trên iOS 10 – iOS 11.4 – 12.

Có thể áp dụng trên Zalo.

iPhone 5 nếu sử dụng iOS 12 có thể áp dụng.

1. Ẩn tin nhắn trên iPhone bằng tắt Hiển thị bản xem trước:

Với việc tắt Hiển thị bản xem trước này tin nhắn đến chỉ hiển thông báo trên màn hình khóa bạn không thể xem hoặc trả lời trực tiếp ở màn hình khóa nữa. Các bước thực hiện theo thứ tự như sau:

Từ màn hình khóa các bạn nhanh tay mở khóa màn hình.

Một trang mới xuất hiện với nhiều lựa chọn.

Ấn ngay vào nút “Hiển thị bản xem trước” ở trên cùng bảng “thông báo” Tích vào ô “Không”.

Với cách làm này tin nhắn sẽ không hiển thị trên màn hình trước và sau khi mở khóa.

2. Bảo mật tin nhắn của bạn với Tắt thông báo tin nhắn trên thiết bị:

Các thông báo tin nhắn không chỉ gây lộ tin nhắn của bạn, chúng còn “góp phần” gây tiêu tốn thêm pin của thiết bị. Vì mỗi lần thông báo đến, buộc màn hình iPhone phải sáng lên.

Khi chúng ta tắt mọi thông báo của các ứng dụng cài đặt trên thiết bị, thông báo sẽ không hiển thị trên giao diện màn hình khóa mà chuyển sang hiển thị trên thanh trang thái. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các phiền phức, rắc rối khi nhờ người khác giữ hộ thiết bị. Để thực hiện cách này bạn thực hiện các bước sau:

Trong giao diện Thông báo, hãy tìm đến mục “Tin Nhắn”.

Tại giao diện Tin nhắn gạt tắt Cho phép Thông báo.

Như vậy, bạn đã bảo mật được tin nhắn của mình.

3. Ẩn nội dung thông báo ứng dụng từ màn hình khóa:

Nếu bạn không muốn người khác xem lén các tin nhắn hay các thông báo hiển thị từ màn hình khóa, bạn có thể tắt nó đi.

Một tính năng mới mà Apple trang bị cho màn hình khóa của iOS 10 là khả năng làm được nhiều việc hơn. Bây giờ người dùng có thể tắt cả các thông báo xuất hiện để tránh bị đánh cắp thông tin chỉ trong vài bước.

Vào Cài đặt, chọn Touch ID & mật mã, sau đó cuộn xuống dưới, chọn Cho phép truy cập khi bị khóa và tắt đi các ứng dụng bạn không muốn hiển thị thông báo.

0/5

(0 Reviews)

Hướng Dẫn Cách Chặn Tin Nhắn Trên Facebook Đơn Giản Nhất / 2023

Hàng ngày bạn mở tin facebook lên là thấy rất nhiều tin nhắn, trong đó hơn 1 nữa là tin nhắn với mục đích tiếp thị hoặc lừa đảo như: Bán sim, thông báo trúng thưởng, tuyển dụng đa cấp,…. Thường những tin nhắn này gửi từ 1 tài khoản cá nhân mà họ hack được, hoặc một tài khoản giả mạo. Vậy làm sao để chúng ta tránh được sự làm phiền từ những tin nhắn như vậy, để làm đều đó bạn hãy làm theo các bước sau:

Hướng dẫn chặn tin nhắn lừa đảo, bán sim,…. trên facebook:

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của bạn, bạn hãy vào mục Cài đặt

Bước 2: Chọn mục Quyền riêng tư, sau đó trong phần Ai có thể liên hệ với tôi? , bạn hãy chọn Chỉnh sửa mục Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào hộp thư đến của mình?

Bước 3: Chỉnh sửa lại từ Lọc cơ bản sang Lọc nghiêm ngặt, để có thể chặn tin nhắn facebook một cách hiệu quả nhất.

Sau khi chọn vào về Lọc nghiêm ngặt thì tài khoản của bạn lúc này chỉ nhận tin nhắn từ bạn bè, tất cả tin nhắn từ người gửi không nằm trong danh sách bạn bè sẽ được chuyển vào thư mục “Khác“.

Một số lưu lý khi chặn tin nhắn facebook:

– Có thể bạn sẽ bỏ qua một số tin nhắn quan trọng của những người chưa phải là bạn bè của bạn trên facebook.

– Vẫn có thể nhận những tin nhắn lừa đảo hay tiếp thị nếu họ hack tài khoản của 1 người bạn trong danh sách bạn bè của bạn để sử dụng.

Hãy luôn cách giác với nhưng tin nhắn lừa đảo là ” Cách chặn tin nhắn facebook” tốt nhất mà bạn nên chú ý trong quá trình sử dụng faceboook.

Nếu không có wifi để truy cập vào facebook thì bạn có thể sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone, cùng xem bảng giá các gói cước 3G Vinaphone trọn gói bạn thoải mái lướt Facebook + Live stream:

Hướng Dẫn 2 Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Mới Nhất / 2023

Một cách đơn giản để ẩn danh sách bạn bè trên Facebook mà không phải ai cũng biết làm, những cách để thực hiện việc ẩn danh sách bạn bè sẽ được hướng dẫn bạn chi tiết trong bài viết. Hai cách để bạn thực hiện cho tất cả các tài khoản hay các môi trường khác nhau.

Mặc định, khi sử dụng Facebook thì danh sách bạn bè của bạn được cho xem công khai. Tuy nhiên việc để người khác tìm hiểu một danh sách có thể lên đến 5000 người bạn của bạn rõ ràng là một điều không nên.

Cách 1: Từ trang danh sách bạn bè

Bước 1: Vào trang danh sách bạn bè trên Facebook của bạn

Bước 3: Ở mục danh sách bạn bè bạn hãy cấu hình lại người được xem là Chỉ mình tôi. Nhấn “Xong” để lưu lại.

Cách 2. Từ trang Nhật ký hoạt động

Bước 1: Ấn vào ô mở ra phần Cài Đặt

 Bước 2: Vào trang cấu hình Quyền riêng tư của bạn

Bước 3. Bấm vào nút Chỉnh sửa ở mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?. Chọn Chỉ mình tôi để hoàn tất.

Mục này Facebook cũng viết rất rõ: “Hãy nhớ, bạn bè của bạn kiểm soát người có thể xem mối quan hệ bạn bè của họ trên dòng thời gian của chính họ. Nếu mọi người có thể xem mối quan hệ bạn bè của bạn trên dòng thời gian khác, họ cũng có thể xem trong Bảng tin, tìm kiếm và vị trí khác trên Facebook. Nếu bạn đặt tùy chọn này thành Chỉ mình tôi, chỉ bạn mới có thể xem danh sách bạn bè đầy đủ của mình trên dòng thời gian. Người khác sẽ chỉ nhìn thấy bạn chung.”

Hướng Dẫn Ẩn Số Điện Thoại, Ẩn Thông Tin Cá Nhân Trên Zalo / 2023

Sự phát triển của các ứng dụng chat, nhắn tin như Skype, Zalo hay mạng xã hội Facebook đã giúp người dùng có thêm phương thức trao đổi, rút ngắn khoảng cách liên lạc với bạn bè hơn. Cho dù ở bất cứ vị trí hay bằng hình thức nào, chúng ta cũng có thể nhắn tin, gọi thoại hay gọi video nhanh nhất tới bạn bè. Tuy nhiên, sự thuận tiện đó cũng kéo theo nhiều rắc rối, đặc biệt việc lộ các thông tin cá nhân.

1. Cách ẩn ngày sinh nhật trên Zalo:

Bước 1:

Trước hết, hãy đăng nhập vào tài khoản Zalo cá nhân trên thiết bị. Tại giao diện chính, bạn hãy nhấn chọn vào nút More biểu tượng 3 dấu chấm. Sau đó nhấn vào tên tài khoản để truy cập Trang cá nhân của bạn.

Bước 2:

Tại giao diện trang cá nhân của bạn, chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên cùng, bên phải giao diện. Xuất hiện giao diện cửa sổ nhỏ, chọn Thiết lập riêng tư.

Bước 3:

Trong giao diện Thiếp lập riêng tư sẽ có nhiều mục để người dùng có thể điều chỉnh các chế độ thông tin trên trang cá nhân. Bạn kéo xuống dưới đến mục Thông tin cá nhân sẽ có phần Hiển thị ngày sinh, với mặc định hiển thị đầy đủ. Khi bạn nhấn chọn vào đấy sẽ thấy một cửa sổ pop-up với các tùy chọn ẩn hoặc hiện thông tin ngày sinh nhật, gồm:

Không hiển thị với người khác: Ẩn ngày sinh với tất cả mọi người.

Đầy đủ ngày tháng năm: Hiển thị đầy đủ ngày, tháng, năm sinh với tất cả mọi người.

Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh: Hiển thị ngày sinh với tất cả mọi người nhưng chỉ hiển thị ngày, tháng còn ẩn năm sinh.

Người dùng lựa chọn 1 trong 3 tùy chọn trên để thiết lập. Nếu chúng ta muốn ẩn toàn bộ thông tin thì nhấn chọn vào Không hiển thị với người khác.

Với thao tác chỉnh sửa thông tin cá nhân trên Zalo, ngày sinh của chúng ta sẽ không hiển thị với bạn bè hay người lạ khi họ truy cập vào trang cá nhân của bạn. Bên cạnh đó, tùy theo mục đích của từng người mà bạn có thể điều chỉnh chế độ ẩn, hiện ngày sinh theo ý muốn.

2. Cách chặn người lạ xem thông tin trên Zalo:

Bước 1:

Trước hết, bạn cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân Zalo trên thiết bị. Tại giao diện chính của Zalo, nhấn chọn vào More biểu tượng 3 dấu chấm. Tiếp đến, trong giao diện Trang cá nhân, nhấn vào biểu tượng ổ khóa cuối cùng giao diện, bên trái màn hình.

Bước 2:

3. Ẩn số điện thoại Zalo để bảo mật

Bước 1: Vào Zalo, bấm vào mục Thêm ở góc dưới bên phải, sau đó bấm biểu tưởng hình bánh răng để đến trang cấu hình Zalo.

Bước 2: Chọn mục Quyền riêng tư.

Bước 3: Chọn mục Nhận yêu cầu kết bạn phía dưới mục Bạn bè.

Bước 4: Tắt mục Số điện thoại đi, vậy là không ai có thể tìm được tài khoản Zalo của bạn bằng số điện thoại nữa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Iphone 2022 / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!