Xu Hướng 3/2024 # Hướng Dẫn Cách Đăng Cùng Lúc Ảnh Và Video Lên Fanpage # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Đăng Cùng Lúc Ảnh Và Video Lên Fanpage được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để tối ưu hóa được lợi ích của việc đăng cùng lúc video và ảnh lên Fanpage, cách đơn giản nhất là bạn cần đăng cùng lúc 1 video và 3 ảnh. Tại sao lại vậy?

Thông qua video và ảnh trong cùng một bài post, bạn có thể truyền tải được nhiều thông tin hơn. Sau khi khách hàng xem video đầu tiên, họ có thể tìm hiểu chi tiết hơn về sản ở các hình ảnh dưới video.

Chỉ cần tận dụng được tối đa lợi ích mà 3 hình ảnh đó đem lại, nó sẽ giúp bạn thông tin truyền đạt hấp dẫn hơn.

Kinh doanh hiệu quả hơn với phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào Fanpage mà bạn muốn đăng tải nội dung, sau đó chọn Chia sẻ ảnh hoặc video.

Bước 1: Truy cập vào fanpage mà bạn muốn đăng tải nội dung

Bước 2: Tạo Album ảnh

Bước 2: Tạo album ảnh

Bước 3: Upload ảnh để hoàn thành Album

Để đăng cùng lúc video và ảnh lên Fanpage, bạn hãy chọn một bức ảnh bất kỳ trong máy tính, sau đó upload để trở về giao diện Tạo Album.

Bước 3: Upload ảnh để hoàn thành Album

Bước 4: Tiến hành kéo video bạn muốn Upload vào trình duyệt.

Bước 4: Tiến hành kéo video bạn muốn Upload vào trình duyệt.

Bước 5: Đăng 1 video và 3 ảnh

Nếu bạn muốn đăng 1 video và 3 ảnh dưới thì kéo video ở ô đầu tiên sau đó là 3 ảnh sau. Đăng video và 3 ảnh sẽ giúp hình ảnh và bài viết của bạn có thể được xem xét kĩ hơn nhưng cũng không quá dài, gây khó chịu cho khách hàng.

Bước 6: Đặt tên album.

Đặt tên album để có thể đăng cùng lúc ảnh và video lên fanpage

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, đối với việc up ảnh và video lên cùng 1 lúc, đừng vội viết content. Vì nếu bạn viết lúc này, sau khi up video và ảnh thành công, content ấy sẽ biến mất. Do đó, hãy đợi bài viết được update trên fanpage, bạn mới tiến hành chỉnh sửa nội dung bài viết rồi nhập content mà bạn muốn.

Hướng Dẫn Đăng Ảnh Và Video Cùng Lúc Lên Fanpage Facebook

Các nội dung chính [hide]

1. Đăng ảnh và video cùng lúc trên fanpage để làm gì?

Lúc này thì thực ra các bạn không còn cần phải tư vấn nhiều nữa, mà khả năng chốt đơn hàng lại được cải thiện. Và việc đăng video và ảnh lên fanpage đồng thời như thế nào sẽ hỗ trợ:

– Chia sẻ nhiều thông tin hơn trên bài đăng

– Đa dạng hóa phần nội dung so với trước

– Hình ảnh mang đến sự sinh động, video mang đến sự chân thật

Và phía người dùng, khách hàng thì họ lại thích điều đó. Tất nhiên các bạn cần phải làm hài lòng các khách hàng của mình, khi đó việc các bạn tìm hiểu về cách đăng nhiều video hay nhiều ảnh trên một bài đăng Facebook là điều hoàn toàn cần thiết.

Khoảng thời gian trước đây thì cho dù các bạn đăng tải bài viết theo cách thường thì các bạn vẫn có thể vào chọn tải lên cùng lúc cả hình ảnh và video cho một bài đăng

Sau đó thì các bạn có muốn bổ sung thêm nội dung văn bản hay gì đó cũng được. Như vậy, lúc đó một bài viết các bạn hoàn toàn có thể bao gồm cả 3 loại nội dung: Văn bản, hình ảnh, video

Tuy nhiên ngay ở thời điểm hiện tại thì Facebook không còn hỗ trợ tải ảnh và video đồng thời lên fanpage nữa. Có lẽ vì việc up dùng lúc ảnh và video mang đến trải nghiệm không tốt cho người dùng, khiến người dùng phân tâm và làm xáo trộn hệ thống nội dung trên Facebook

Chốt lại là: Facebook không hỗ trợ đăng cùng lúc video và hình ảnh trên một bài đăng, tuy nhiên vẫn có cách dành cho các bạn.

Kinh doanh hiệu quả hơn với phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook

3. Hướng dẫn cách đăng ảnh và video cùng lúc lên Facebook

Bước 1: Truy cập fanpage

Bước 2: Chọn Chia sẻ ảnh/video

Chọn Ảnh/Video ở đầu trang

Bước 3: Chọn Tạo album ảnh

Ở đây bạn sẽ truy cập vào dữ liệu trên máy tính, chọn các hình ảnh, video mà các bạn muốn đăng tải trên một bài viết, tạo thành một album.

Tạo một album

Lưu ý:

– Để video có thể phát sau khi bài viết được đăng tải, các bạn hãy đăng tải album chỉ với nội dung là hình ảnh và video lên trước. Sau khi các video và hình ảnh đã được hiển thị trên page các bạn mới nhấp vào nút chỉnh sửa để thêm các thông tin văn bản khác.

– Để video của bài viết có thể phát trên newsfeed của người dùng thì trong quá trình tạo album các bạn cần kéo video ra vị trí đầu tiên.

– Bạn có thể đăng tải một hoặc nhiều video, một hoặc nhiều hình ảnh cùng lúc trên một bài viết dạng album như thế này nhưng lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn đó chính là hãy đăng tải khoảng 1 video và 3 hình ảnh trên một bài viết album để tạo ra một điều kiện hiển thị tốt nhất cho bài viết.

Bước 4: Chọn tên album và đăng tải album

Bước 5: Đăng tải album hoàn tất các bạn có thể bắt đầu nhấp vào chỉnh sửa album để biến album thành một bài viết.

Như vậy, các bạn sẽ có một bài đăng, hãy nói chính xác là một album với sự xuất hiện cùng lúc của cả video và hình ảnh, có thể là cả văn bản nữa.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ảnh, Đăng Video Lên Zalo Chi Tiết

Hướng dẫn cách đăng ảnh, đăng video lên Zalo chi tiết

Lượt xem : 54659

By Võ Tuấn Hải

Ngày đăng:

/ Ngày cập nhật:

Bạn mới bắt đầu sử dụng Zalo, và chưa biết cách đăng hình, đăng video lên Zalo để chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè, người thân. Hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách đăng ảnh, đăng video lên Zalo sau đây từ Quảng Cáo Siêu Tốc.

Hướng dẫn tải hình, tải video lên Zalo cá nhân đơn giản nhất

1. CÁCH ĐĂNG ẢNH LÊN ZALO

+ Bước 1: Vào tab Nhật ký & Chọn Đăng hình

+ Bước 2: Chọn hình & Bấm Xong

+ Bước 3: Cài đặt thêm thông tin bài đăng

Bao gồm: Cảm nghĩ, địa điểm hay tab bạn bè

+ Bước 4: Đăng

2. CÁCH ĐĂNG VIDEO LÊN ZALO

+ Bước 1: Vào tab Nhật ký & Chọn Đăng video

+ Bước 2: Chọn video

Chọn video và đăng video này lên Zalo của bạn

+ Bước 3: Chỉnh sửa video (nếu muốn). Chọn Xong

Bao gồm: Cảm nghĩ, địa điểm hay tab bạn bè

+ Bước 4: Đăng

Chỉnh sửa, thêm thông tin video trước khi đăng

KẾT LUẬN

Chúc thành công !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Hướng dẫn cách chơi Zalo trên máy tính & điện thoại

2. Zalo là gì ? Hướng dẫn download Zalo – cài đặt – đăng ký Zalo chi tiết 2024

3. Hướng dẫn đăng nhập 2 nick Zalo trên máy tính từ A – Z

4. Hướng dẫn cách khóa Zalo tạm thời & vĩnh viễn chi tiết

5. Hướng dẫn cách đổi tên trên Zalo bằng điện thoại & máy tính chi tiết

6. Tìm hiểu: Kích thước avatar Zalo bao nhiêu là ĐÚNG ?

7. Hướng dẫn cách sao lưu tin nhắn Zalo trên máy tính

8. Quên pass Zalo ? Cách lấy lại mật khẩu Zalo chi tiết

9. 6 Bước thay đổi số điện thoại Zalo đơn giản nhất 2024

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 11 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

PHÓ THỦ TƯỚNG   

Đến Tận Nhà Thăm

Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014

Professional Coach – Tổ chức huấn luyện quốc tế ICF

Sáng Lập DMV Group – Digital Marketing Agency Uy Tín

Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy – Học Viện Đào Tạo Marketing Online 

Sáng Lập Giải Pháp “Ma Trận Marketing Bao Vây” – Giải Pháp Marketing Tổng Lực

Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..

XEM THÊM VỀ VÕ TUẤN HẢI

Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Lên Fanpage Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

Hướng dẫn cách đăng bài fanpage nhanh nhất, hiệu quả nhất

1. Hướng dẫn đăng bài trên fanpage nhanh và hiệu quả nhất

Bước 1: Chuẩn bị bài content thật thu hút và hấp dẫn khách hàng

“Content is king” – Bill Gates

Đối với một bài viết thì content chính là linh hồn, là cái quan trọng nhất. Trước khi quyết định post bài viết lên fanpage bán hàng thì admin phải chuẩn bị cho mình một bài viết thật chi tiết, thật hấp dẫn để thu hút, tạo niềm tin cho khách hàng. Khi khách hàng nhìn vào bài viết và có thể khẳng định rằng: “đây chính là sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cần”

Bạn có thể áp dụng kỹ thuật viết content thu hút như sau:

+ Đầu tiên, bạn phải tìm Insight – những vấn đề khách hàng cần để nắm được những hành vi, sở thích của khách hàng, từ đó lựa chọn được những nội dung chính xác để cung cấp và lên kế hoạch triển khai cụ thể.

+ Tiếp đó, sau khi tìm được Insight, bạn hãy lựa chọn ra 1 phương pháp để viết bài. Một trong những phương pháp phổ biến nhất là bạn nêu ra 2 lần vấn đề khách hàng cần ở phần mở đầu bài viết (thường từ 3 – 4 dòng), sau đó là nêu giải pháp và điều hướng về sản phẩm bạn đang bán.

Lưu ý nội dung của bạn có thu hút khách hàng đọc tiếp hay không phụ thuộc rất nhiều vào tít và đoạn mào đầu. Hãy chú ý giật tít một cách gây tò mò hoặc thể hiện cho khách hàng thấy được họ được lợi gì khi mua sản phẩm của bạn.

Vì bài viết trên facebook không có định dạng bôi đen, in nghiêng nên với những Key word mà bạn muốn nhấn mạnh với khách hàng, bạn có thể viết hoa tất cả các chữ cái. Trong bài viết không nên đưa quá nhiều thông tin, nội dung ngắn gọn, không vòng vo để cuối cùng chốt lại là nút kêu gọi hành động ví dụ như: Like nếu bạn thấy hay, Comment nếu bạn chọn hoặc Share để được nhận giá tốt, chính sách ưu đãi,…

Bước 2: Lựa chọn những icon thật đặc biệt và thú vị

Mặc dù icon không có tác dụng về mặt nội dung thế nhưng đây là một trong những yếu tố gia tăng cảm xúc và kích thích sự tiếp nhận của khách hàng. Bạn có thể sử dụng những icon phù hợp với lĩnh vực mà doanh nghiệp mình đang hoạt động.

Bước 3: Lựa chọn hình ảnh chuyên nghiệp cho bài viết

Nguyên tắc trong việc đăng hình ảnh trên fanpage đó là chỉ đăng những hình ảnh rõ nét nhất. Không nên đăng những hình ảnh bị vỡ hoặc đã bị đóng dấu logo của tên website khác. Với website kinh doanh quần áo, bạn chỉ nên đăng tối đa khoảng 42 hình cho một bài viết, các mặt hàng khác khoảng 10 – 16 hình là đủ. Bạn hãy đóng mã sản phẩm, số điện thoại và địa chỉ website lên hình để khách hàng tiện liên lạc.

Bước 4: Lựa chọn thời gian “vàng” để đăng bài

Người dùng Facebook không phải lúc nào cũng có thời gian rảnh để online. Do đó bạn nên chọn những thời gian “vàng” để post. Đầu tiên, bạn phải xác định đối tượng của bạn thuộc lứa tuổi nào, là học sinh, nhân viên văn phòng, công chức nhà nước, nhân viên kinh doanh,……

Với những trang fanpage bán hàng phải cập nhật bài viết liên tục, có 4 khung giờ vàng như sau:

Sáng: 6h – 8h Trưa: 11h – 12h Chiều: 5h – 6h Tối: 8h – 9h

Tuy nhiên, vì là khung giờ vàng chung nên cũng có rất nhiều đơn vị đăng bài và như vậy bài viết của bạn sẽ phải cạnh tranh để có thể tiếp cận đến đối tượng của bạn. Do đó, bạn có thể tránh đăng giờ cao điểm ra, buổi sáng nên đăng khoảng 9 – 10h, buổi chiều nên đăng khoảng 3h30 – 4h30, buổi tối nên đăng khoảng 8h và từ 10 – 12h.

Bước 5: Thường xuyên theo dõi, kiểm tra tỷ lệ hoạt động của fanpage Quản lý đơn hàng, kho hàng chặt chẽ với phần mềm bán hàng fanpage Facebook Nhanh.vn Hơn 80.000 cửa hàng tin dùng

2. Mẹo tăng tương tác cho fanpage bán hàng trên Facebook

Mẹo tăng tương tác fanpage bán hàng

2.1. Comment to win

Mẹo: Nên livestream trên màn hình máy tính để vừa minh bạch cho mọi người xem trực tuyến và đây cũng là một cách tạo tương tác trên fanpage bán hàng online trên Facebook của bạn.

2.2. Tags những người bạn

Đây có lẽ Tips thứ 2 được tương khá cao và page được nhiều like hơn. Bạn sẽ viết lên hình ảnh nào đó và kêu gọi mọi người tag những người bạn của họ vào.

Ví dụ: Tag @N để biết người này sẽ biết được người bạn đi chơi cùng bạn trong ngày Valentine 2024 này.

Tag @T những thằng bạn chơi game “dở” mà còn “nói nhiều”.

Khi người dùng tương tác có thể kéo theo những người bạn trong list friends chưa like fanpage, khi đó lượt like của fanpage của bạn chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể

2.3. Điền vào chỗ trống

Điền vào chỗ trống cũng là một cách hay tạo sự tương tác với fansMẹo: Nên đặt những câu hỏi dễ, hài hước.

2.4. Cảm nhận về thương hiệu/sản phẩm của bạn

Một cách để vừa tham khảo ý kiến và nhu cầu của khách hàng về dịch vụ cũng như sản phẩm cửa hàng của bạn, lại vừa tăng độ tương tác và thân thiện của người dùng đối với fanpage cũng nhưng thương hiệu của bạn.

2.5. Gợi lại hồi ức

Gợi lại hồi ức tuổi thơ là “vũ khí sắc bén” giúp tăng độ tương tác cho fanpage Gợi lại hồi ức tuổi thơ là “vũ khí sắc bén” giúp tăng độ tương tác cho fanpage

2.6. Đặt tên cho hình

Với một tấm hình thật vui nhộn, troll hay một tấm hình ý nghĩa, sâu sắc mà bạn không biết đặt tên và viết nội dung gì cho hay để post lên fanpage, thì tại sao bạn không đăng lên hỏi các fans của mình nhỉ.

“Ad cần một cái tên”, “Viết gì cho hay đây mấy “chế””,…

Mẹo: Có rất nhiều cách để hỏi fans, tuy nhiên hình ảnh phải thật đẹp, ý nghĩa hoặc thật vui nhộn và troll thì mới được sự hào hứng từ các fans của mình.

2.7. Show “hàng”

Nếu bạn là một cửa hàng điện thoại di động, tai nghe hay cửa hàng thời trang, trang sức,… bạn nên có content hỏi fans của mình show những vật dụng đã mua tại cửa hàng của mình. Đây là một hình thức giúp bạn có thể có ngay những câu hỏi về những sản phẩm của fans và có thêm nhiều đơn đặt hàng chỉ sau vài phút đăng bài viết đấy.

Mẹo: Khi fans đăng về sản phẩm đã mua tại cửa hàng của bạn lên, nếu có người khác vào thắc mắc sản phẩm đó, hãy mau chóng trả lời để giải quyết thắc mắc cho khách hàng của bạn ngay. Điều này cực kỳ quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý người mua hàng online.

Đây là những mẹo giúp người quản lý fanpage nói chung và những fanpage bán hàng online trên facebook nói riêng cần biết để tăng độ tương tác với các fans của mình. Họ có thể là fans và sẽ trở thành khách hàng của bạn, nên việc tương tác và thái độ của admins fanpage cũng là “bộ mặt” của cửa hàng bạn. Do đó, đừng để 1 vài câu nói hay những bài viết không chất lượng ảnh hưởng đến cửa hàng của bạn.

Cách Upload Đăng Tải Video Lên Fanpage Trang Cá Nhân Facebook

Facebook đang ngày càng dần hoàn thiện tính năng chia sẻ video để mang tới nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng, chúng ta có thể dễ dàng chia sẻ nhiều video và cập nhật nhanh những video ngay trên trang facebook cá nhân của mình.

Hướng dẫn cách upload video lên trang fanpage facebook trên máy tính

Để có thể upload video lên trang facebook trên máy tính các bạn thực hiện như sau:

Truy cập vào trang facebook hoặc fanpage cần đăng video

Sau đó bấm vào mục ” Ảnh/video” sau đó chọn video cần đăng đang lưu trên máy tính.

Vui lòng đợi để video tiến hành upload lên facebook.

Sau khi hoàn tất các bạn tiến hành nhập tiêu đề , mô tả và thẻ cho video.

Giờ các bạn đã có thể hoàn tất việc thực hiện đăng video lên trang cá nhân hay fanpage facebook rồi.

Quy định về video post lên fanpage trang facebook

Trước khi đăng video lên faebook các bạn vui lòng tham khảo một số quy định như sau:

Dung lượng video bạn tải lên không vượt quá 1 GB. Nếu video có dung lượng quá lớn thì các bạn nên giảm chất lượng hình ảnh để có kích thước video nhỏ lại.

Thời lượng video không vượt quá 20 phút. Đối với video quá dài thì có giải pháp là chia nhỏ thành nhiều tập để upload lên nhiều lần.

Định dạng: mp4, avi. Đối với một số định dạng khác mà các bạn muốn upload lên facebook thì các bạn cần phải sử dụng một số phần mềm chuyển đổi định dạng trước khi tải lên.

Lưu ý khi upload video lên fanpage trang cá nhân facebook

Nên cẩn thận với những nội dung bản quyền vì khi vi phạm bản quyền của người khác bạn có thể sẽ bị nhẹ thì bị cấm upload video, nặng thì dẫn tới khóa trang. Một số video quay ngoài trời vô tình dính một đoạn âm thanh nhỏ có bản quyền các bạn cũng nên lưu ý.

Tốt nhất nên sử dụng video do bạn tự quay hoặc dàn dựng trên máy để đăng lên fanpage hay trang cá nhân facebook.

Chất lượng video có thể bị giảm khi upload lên facebook. Chính vì vậy các bạn nên chọn một số định dạng phù hợp để biên tập trước khi tải lên trang cá nhân hay fanpage facebook.

Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên trang facebook của bạn ở chế độ công khai

Gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo

Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com

Like trang facebook của Gà Công Nghệ

Có thắc mắc vui lòng nhập ở đây

Làm Thế Nào Để Đăng Ảnh, Đăng Video Lên Facebook

Bạn có những bức hình đẹp? Bạn có những đoạn video thú vị? Bạn muốn chia sẻ chúng cho mọi người cùng biết đến những khoảnh khắc đó hay chỉ đơn giản là bạn muốn lưu trữ chúng để làm kỉ niệm? Facebook sẽ giúp bạn làm việc đó với chức năng đăng ảnh và video. Tuy nhiên với những bạn mới dùng thì việc sử dụng chức năng đăng ảnh và video sẽ gặp những khó khăn nhất định.

Bài viết chia làm 4 phần:

Hướng dẫn đăng ảnh lên facebook

Hướng dẫn đăng video lên facebook

Hướng dẫn xóa ảnh/video

Tác dụng của chức năng đăng ảnh/video và 1 số lưu ý khi sử dụng

1. Hướng dẫn đăng ảnh lên facebook.

Có 1 lưu ý nhỏ là: Bạn có thể tùy chỉnh chế độ hiện thị hình ảnh. Với chế độ Mọi người thì tất cả mọi người sử dụng facebook đều nhìn thấy ảnh của bạn kể cả nhưng người không phải bạn bè của bạn. Với chế độ Bạn bè chỉ những ai đã là bạn bè của bạn thì mới nhìn thấy bức ảnh đó. Với chế độ Chỉ mình tôi thì bức ảnh đó chỉ mình bạn nhìn thấy.

2. Hướng dẫn đăng video lên facebook

Các bạn làm tương tự như với việc đăng ảnh, vì facebook gộp chức năng đăng video với đăng ảnh ở phần Thêm ảnh/video. Việc đăng video nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng video và tốc độ đường truyền internet của bạn.

3. Hướng dẫn xóa ảnh/video

Facebook sẽ gửi 1 hộp thoại xác nhận việc bạn có muốn xóa bức ảnh không. Bạn chọn chấp nhận để hoàn tất việc xóa ảnh.

Việc xóa video cũng tương tự như việc xóa ảnh.

4. Tác dụng của chức năng đăng ảnh/video và 1 số lưu ý khi sử dụng

Chức năng đăng ảnh/video là 1 chức năng khá hay của facebook. Nó giúp chúng ta chia sẻ lại những khoảnh khắc đẹp tới mọi người hoặc chỉ đơn giản là lưu trữ lại những bức hình đẹp, những đoạn video hay và chúng ta có thể xem lại hoặc xóa đi bất cứ lúc nào nếu muốn.

Bạn không nên đăng những hình ảnh đồi trụy, phản cảm, chống phá nhà nước lên facebook vì có thể bị khóa nick

Vì việc đăng ảnh và video hoàn toàn giống nhau nên mình chỉ hướng dẫn phần đăng ảnh cho các bạn tiện theo dõi. Còn về phần video hoàn toàn giống phần đăng ảnh, các bạn có thể làm theo.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đăng Cùng Lúc Ảnh Và Video Lên Fanpage trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!