Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Gửi Bài Hát Qua Zalo Đơn Giản 2022 # Top 4 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Gửi Bài Hát Qua Zalo Đơn Giản Mới Nhất 2022 # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Gửi Bài Hát Qua Zalo Đơn Giản 2022 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mặc định Zalo sẽ không cho phép người dùng gởi nhạcvà bài hát qua tin nhắn mà chỉ cho phép bạn gửi hình ảnh, clip, danh thiếp, địa điểm, hình ảnh tự vẽ… tuy nhiên các nàng có thể gởi bài hát rất giản đơn thông qua việc gửi đường link của bài hát đấy hoặc thu âm lại file nhạc cần gởi tất nhiên chất lượng sẽ không bằng.

1. G

ửi

 nhạc, bài hát bằng 

đường link

Đây cũng là bí quyết gởi thường thấy kể cả trên máy tính desktop vì thường hay ít khi gởi trực tiếp tệp nhạc từ máy này sang trọng máy khác sẽ rất lâu , có khả năng không gởi được. Thay vì lẽ đó người ta chỉ cần gửi đường dẫn link của bài hát đấy trên những trang nghe nhạc online như chúng tôi nhaccuatui, youtube…

Trên zalo di động các nàng cũng có khả năng gởi nhạc theo bí quyết này và cũng nên làm như vậy. tuy vậy thao tác có thể sẽ hơi khó khăn hơn chút

Trước tiên các nàng phải mở trình duyệt trên điện thoại lên như Google chrome, Safari, Firefox, Browse nói chung. Sau đó search tên bài hát bạn mong muốn gửi cho bạn bè người yêu trên google hoặc vào trực tiếp những trang nghe nhạc ví dụ ở đây mình vào trang mp3 zing để search 1 bài hát.

Sau khi vào được bài hát mình sẽ bôi đen toàn bộ đường link đường dẫn của bài hát trên thanh địa chỉ , chọn Sao chép

2 gửi bài hát bằng việc thu âm

tại trường hợp bạn muốn gửi bài hát nhạc do chủ đạo bạn hát không hề có trên các trang nhạc Trực tuyến thì sử dụng tính năng ghi âm của Zalo để ghi âm bài hát đó lại hoặc ghi âm tệp nhạc bạn hát , gởi sang.

Sau đấy tiến hành gởi đoạn ghi âm này sang cho người dùng bè là bạn đã gửi nhạc ngừng.

Nguồn: https://vforum.vn/

Hướng Dẫn Cách Ghim Bài Viết Trong Nhóm Đơn Giản Nhất

Ghim bài trong nhóm là gì?

Ghim bài trong nhóm là tính năng của Facebook cho phép quản trị viên ghim 1 bài viết quan trọng hoặc thông báo đến tất cả các thành viên trong group. Bài viết này sẽ được xuất hiện trên cùng của group để tất cả thành viên khi truy cập group có thể nhìn thấy một cách dễ dành nhất

Với tính năng này, Facebook sẽ cho phép người dùng có thể ghim bài đăng trong một vị trí đầu tiên của nhóm facebook duy nhất. Điều đó đồng nghĩa với việc bài đăng của bạn luôn được đặt đầu trang và khi ai ấn vào nhóm cũng sẽ đều nhìn thấy.

Tại sao nên sử dụng tính năng ghim bài trong nhóm ?

Chắc chắn, nếu bạn sử dụng tính năng này sẽ là khi đang muốn làm nổi bật bài viết trong nhóm với những lý do nổi bật như sau:

– Bài đăng sản phẩm hoặc các bài đăng quan trọng trong group muốn được tiếp cận nhiều hơn đến mọi người

– Hạn chế tình trạng bị trôi bài sau khi đăng

– Giúp bài viết tăng thêm lượt tương tác, hỗ trợ quá trình bán hàng hiệu quả

Làm sao để ghim bài viết trong nhóm hiệu quả nhất ?

– Bước 2: Di chuyển đến bài viết muốn ghim. hoặc bạn có thể tham khảo Hướng dẫn cách tìm lại bài viết trên fanpage facebook đơn giản

– Bước 3: Nhấn vào biểu tượng mũi tên và chọn chế độ “Ghim lên đầu” để hoàn thành.

Một số lưu ý cho bạn khi ghim bài trong nhóm

Để có được lượng tương tác bài viết tốt nhất, khi ghim bài bạn nên chú ý đến một số điểm như sau:

– Hiện nay, Facebook chỉ hỗ trợ cho quản trị viên có thể ghim duy nhất 1 bài trên hội nhóm group facebook . Vì thế, bạn sẽ không thể đồng thời ghim nhiều bài cùng một lúc được.

– Để ghim được bài mới bạn sẽ cần bỏ ghim trên bài cũ nếu không sẽ không thể thực hiện được.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Hướng Dẫn Cách Nén File Để Gửi Mail Mới Nhất 2022

Hướng dẫn cách nén file để gửi mail mới nhất 2020

Tập tin đính kèm Gmail có thể là một cách tuyệt vời để chia sẻ thông tin. Nếu bạn cần gửi một ebook hoặc pic nguồn, có lẽ bạn sẽ mong muốn đính kèm các tập tin này trực tiếp vào trong thư Gmail, và send chúng một cách nhanh chóng.

Vậy bạn sẽ phải sử dụng gì, nếu các tập tin mà bạn cần gửi có dung lượng lớn?

Giới hạn kích thước tập tin đính kèm trong Gmail là 25 MB, thành ra, nếu bạn nỗ lực để gửi một tập tin to như là một tập tin đính kèm Gmail, bạn biết điều này sẽ trở nên chông gai. Nhiều user Gmail k hiểu làm thế nào để giải quyết các tập tin có dung lương lớn đính kèm vào thư Gmail, ngoài ra luôn luôn có những hướng dẫn để đủ nội lực gửi chúng thông qua Gmail.

Làm sao để gửi các tập tin có dung lượng lớn trong Gmail

1. Tạo một thư mới

Từ khi cửa sổ Gmail cơ bản của bạn. Nhấp vào nút biên soạn thư để tạo một thư mới.

2. Đính kèm tập tin

Các tập tin nhỏ hơn 25 MB có thể được đính kèm trực tiếp vào một thư Gmail. Nhấp vào biểu tượng Đính kèm tập tin (Attach files) ở phía dưới cửa sổ biên soạn Thư mới ( New Message). (Nó có ảnh của một chiếc kẹp giấy.)

Cửa sổ File Upload sẽ xuất hiện:

Nhấp vào tên của tập tin bạn mong muốn đính kèm vào thư Gmail. Sau đó nhấp vào nút Open ở góc dưới bên phải của cửa sổ File Upload.

Lưu ý: Nếu bạn không thể thấy kích thước tập tin trong cửa sổ tập tin đăng lên, nhấp vào biểu tượng Change your view ở góc trên bên phải của cửa sổ.

Tệp đã lựa chọn sẽ xuất hiện như là một link trong thông điệp của bạn:

Một khi bạn đã đính kèm tập tin, bạn có thể nhấp vào nút send (Send) để send thư của bạn giống như bình thường.

Để được tut chi tiết hơn về làm sao để để biên soạn và gửi thư trong Gmail, xem lại các tut hữu ích này:

Bước 2. Làm sao để để giải quyết việc hạn chế dung lượng tệp tin trong Gmail

Nếu bạn cần gửi một tập tin (hoặc nhiều tập tin) có dung lượng to hơn 25 MB như là một tập tin đính kèm trong Gmail, về cơ bản có hai phương pháp để làm điều đó:

Giống như là một tập tin nén – các tập tin nén hoạt động tốt khi bạn có nhiều tập tin có tổng dung lượng đến hơn 25 MB. Khi bạn kết hợp các tập tin vào một tập tin nén cũng tức là bạn đã nén kích thước của tập tin.

Thông qua Google Drive – nếu tập tin nén của bạn lớn hơn 25 MB hoặc nếu bạn có một file duy nhất nhưng k thể nén được thì bạn có thể sử dụng Google Drive để đính kèm tệp vào email của bạn.

1. Làm thế nào để gửi tập tin đính kèm bằng cách dùng các tập tin nén

Để nén nhiều tập tin thành một tập tin trong hệ điều hành MS Windows, xây dựng một cửa sổ File Explorer và tìm tới thư mục chứa các tập tin của bạn:

Chọn các tập tin cần nén. (Sử dụng CTRL + SHIFT để chọn nhiều hơn một tập tin.)

Các tệp tin đang lựa chọn được nén lại với nhau trong một file có đuôi .zip. Nhấp vào tên tệp để đổi tên nó nếu bạn muốn.

Dùng các tut ở bước 1 để đính kèm tệp tin nén .zip của bạn vào thư Gmail.

Lưu ý: Nếu bạn có rất nhiều tập tin đính kèm có dung lượng to hoặc nếu bạn không dùng MS Windows, bạn đủ sức cần một tiện lợi nén của bên thứ ba có tỷ lệ nén cao hơn giống như 7-Zip hoặc Pea Zip.

2. Làm thế nào để gửi một tập tin thông qua Google Drive

Trước nhất, sao chép các tập tin vào Google Drive của bạn. Bạn đủ sức làm điều này bằng cách kéo các tập tin từ cửa sổ File Explorer vào một thư mục trên Google Drive.

Tiếp theo, nhấp vào nút Compose bên trong cửa sổ Gmail cơ bản để tạo một thư mới.

Hãy nhấp chuột vào mục Insert files using Drive ở dưới cùng của biểu mẫu biên soạn thư mới. (Nó trông giống như một hình tam giác.) Hộp thoại Insert files using Drive xây dựng ra:

Nhấp vào thư mục nơi các tập tin đính kèm của bạn đã nằm. Lựa chọn một trong các tùy lựa chọn sau:

Để đính kèm toàn bộ thư mục vào email của bạn, nhấp vào nút Insert ở góc dưới bên trái.

Để đính kèm một tập tin riêng lẻ trong thư mục vào email của bạn, nhấp vào thư mục một lần nữa để mở nó. Nhấn vào tệp mong muốn đính kèm vào email của bạn và nhấp vào nút Insert.

Thư mục hoặc tập tin sẽ xuất hiện trong phần soạn email của bạn:

Khi bạn đã chuẩn bị, hãy nhấp vào nút gửi ở góc dưới bên trái để gửi thư.

Bước 3. Làm thế nào để tạo một tập tin đính kèm

Nếu bạn nhận một thư Gmail với một tệp đính kèm ở cuối thư, bạn đủ sức tự hỏi làm sao để để xây dựng nó.

Trước khi mở một thư Gmail với một tệp đính kèm, luôn luôn Quan sát vào tên của người send và loại đề tài. Nếu bạn không nhận ra tên của người send và định dạng đề tài có vẻ đáng ngờ, hãy xoá thư mà k xây dựng nó.

Mặc dù tập tin đính kèm trong Gmail sẽ tự động được get virus, vẫn có cấp độ tập tin đính kèm Gmail mà bạn nhận có chứa một virus hoặc phần mềm độc hại.

1. Làm sao để để mở tập tin đính kèm trong Gmail

Nhấp vào thư trong hộp thư đến Gmail của bạn để mở nó. Các inbox sẽ hiển thị trên màn hình của bạn:

Tập tin đính kèm sẽ xuất hiện ở dưới cùng của thư. Trong trường hợp này, bạn sẽ xem một ảnh thu nhỏ của hình ảnh đính kèm.

Di chuyển con trỏ qua pic và hai nút hiển thị trên pic cùng với tên tập tin ở phía trên. Nhấp vào nút download phía bên trái để tải về tập tin đính kèm vào máy tính của bạn. Nhấn vào nút Save lớn Drive ở bên phải để lưu phần đính kèm vào ổ Google Drive của bạn.

Bạn đang sẵn sàng để bắt đầu làm việc với các tập tin đính kèm.

: Các nút không giống nhau sẽ xuất hiện khi bạn di chuyển con trỏ qua các loại tập tin đính kèm khác nhau. Gợi ý, nếu tập tin đính kèm là một tập tin MS Word (.doc), một nút Edit with Google Docs sẽ xuất hiện ở bên phải. Nếu bạn nhấp vào nút Edit with Google Docs, tập tin sẽ được xây dựng trong Google Docs và bạn đủ nội lực thực hiện nhiều chức năng chỉnh sửa.

2. Làm sao để để mở một tập tin nén trong Gmail

Mở một tập tin nén đính kèm trong Gmail k không giống nhiều đối với việc mở các tập tin đính kèm không giống. Trước tiên, nhấn vào thư để xây dựng nó. Các sms sẽ hiển thị trên màn hình của bạn:

Tập tin đính kèm sẽ xuất hiện ở phần dưới cùng của thư.

Di chuyển con trỏ qua tập tin đính kèm và hai nút hiển thị trong pic cùng với tên tập tin ở phía trên. Bạn đủ nội lực dùng các nút này để:

Đăng các tập tin về máy tính của bạn

Tải các tập tin vào Google Drive

Hãy xem xét các lựa chọn này.

XEM THÊM Những bài học làm giàu giúp bạn nhanh giàu có

Đăng các tập tin về máy tính của bạn

Nhấp vào nút down ở phía bên trái để down tập tin đính kèm vào máy tính của bạn. Các tập tin zip xuất hiện ở phía dưới bên trái của màn hình Gmail. Nhấp vào mũi tên trỏ xuống bên cạnh tên tập tin để hiển thị một trình đơn thả xuống:

Nếu bạn bấm vào tùy lựa chọn Open trên trình đơn thả xuống, cửa sổ File Explorer sẽ mở ra và hiển thị content của các tập tin zip.

Bạn có thể sao chép từng tập tin vào một thư mục khác. Hoặc, nhấp vào tùy chọn giải nén ( Extract) ở phía trên để truy cập biểu tượng giải nén toàn bộ ( Extract toàn bộ). Sau khi bạn nhấp vào biểu tượng Extract toàn bộ, nền móng sẽ nhắc bạn lựa chọn ngành lưu trữ cho các tệp tin được giải nén:

Sử dụng nút Browse để tìm thư mục thêm vào để lưu các tập tin. Nhấp vào nút Extract để giải nén các tập tin vào thư mục đã chọn.

Download các tập tin với Google Drive

Di chuyển con trỏ qua hình ảnh tập tin đính kèm và hai nút hiển thị phía trên pic cùng với tên tập tin ở trên cùng.

Nhấn vào nút Save to Drive ở bên phải để lưu tập tin nén đính kèm vào Google Drive của bạn. (Nó trông giống như một hình tam giác.)

Note: Nếu các tập tin đính kèm bị nén và bạn k sử dụng Chrome thì tốt nhất là bạn download máy tính của mình trước để bạn có thể giải nén các tập tin. Sau khi các tập tin được giải nén, bạn đủ nội lực copy chúng vào Google Drive của bạn.

Hệ thống sẽ nhắc bạn rằng các tập tin đang được download vào Google Drive của bạn:

Nhấp vào link Organize để di chuyển tập tin nén đính kèm vào một thư mục cụ thể trong Google Drive của bạn.

Sau khi tệp tin nén đính kèm đã được lưu vào Google Drive của bạn, bạn luôn luôn cần phải giải nén các tập tin. Nếu bạn đã dùng Chrome, bạn đủ sức dùng tiện lợi giải nén các tệp tin ZIP (ZIP Extractor)của Google.

Nếu bạn chưa dùng ZIP Extractor trước đây, bạn sẽ được nhắc để cho phép ZIP Extractor truy cập vào Google Drive của bạn. Nhấp vào nút Authorize và làm theo lời nhắc để hoàn tất cấp quyền. Kế tiếp, bạn sẽ được nhắc để giải nén các tập tin zip:

Nhấp vào nút Extract now để giải nén các tập tin từ tập tin nén đính kèm.

Một khi bạn vừa mới tải xuống và giải nén các tập tin zip, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu làm việc với các tập tin đính kèm.

3. Làm sao để gửi một tập tin không nén được thông qua Google Drive

Một đường dẫn siêu liên kết đến tập tin đính kèm trên Google Drive sẽ hiển thị ở dưới cùng của thư. Nhấp vào liên kết. Google Drive sẽ mở ra. Nếu tập tin đính kèm là một thư mục trên Google Drive, thư mục này sẽ được mở:

Hiện giờ bạn đủ sức làm việc với các tập tin được share trong Google drive, hoặc bạn đủ sức sao chép chúng vào ổ cứng của bạn.

Nếu bạn biết về giới hạn kích thước tập tin đính kèm của Gmail, bạn đủ nội lực nghĩ rằng bạn không thể gửi qua email các tập tin lớn bằng hướng dẫn sử dụng Gmail. Không những thế, có một phương pháp để gửi tập tin đính kèm có dung lượng lớn trong Gmail bằng phương pháp sử dụng Google Drive hoặc bằng cách nén các tập tin.

Trong tut này, chúng ta vừa giải thích làm sao để để gửi qua email các tập tin lớn và làm thế nào để mở tập tin đính kèm trong Gmail. Nếu dự án của bạn yêu cầu bạn gửi qua mail các tập tin to, hãy làm theo các hướng dẫn trong tut này.

XEM THÊM Có nên giữ bí mật về lương nhân viên trong quản trị nhân sự?

nguồn: business.tutsplus.com

Hướng Dẫn 3 Cách Gọi Video Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản

Thông thường chúng ta thường dùng chức năng này ở điện thoại, vậy cách gọi video zalo trên máy tính laptop như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ gọi video miễn phí trên máy tính. Nhưng trong số đó Zalo là phần mềm được ưa chuộng nhất. Với nhưng tính năng ưu việt và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí chỉ cần thông qua kết nối Internet. Ngoài chức năng nhắn tin miễn phí thì Zalo còn có chức năng hỗ trợ gọi video call.

1. Cách gọi video Zalo trên máy tính từ Zalo PC

Bước 1: Đăng nhập và đồng bộ tài khoản zalo bằng số điện thoại hoặc bằng cách quét mã QR.

Bước 2: Trong phần giao diện khung chat trên Zalo, Bạn hãy nhấn chọn nút thực hiện cuộc gọi video call.

Bước 3: Sau khi bạn bấm nút gọi video, một hộp thoại Zalo call sẽ xuất hiện trên màn hình. Cửa số này sẽ tạch riêng vơi cửa sổ khung chat. Việc này có thể giúp bạn vừa nói chuyện vừa có thể thực hiện chat với người khác. Hoặc có thể là đọc báo, lướt web mà không làm gián đoạn đến cuộc gọi thoại video. Có phải rất thuận tiện cho bạn không nào.

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn xuất hiện giao diện Windows Security Alert, bạn chỉ việc nhấn chọn vào Allow Access để đồng ý truy cập.

2. Cách gọi video Zalo trên Macbook và Windows bằng BlueStacks

Bước 1: Tải xuống Trình giả lập BlueStacks trên PC của bạn.

https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Bước 2: Khi bạn đã tải xuống Trình giả lập . Hãy khởi chạy Ứng dụng BlueStacks.

Đợi Trình giả lập tải trong khi nó đưa bạn đến Màn hình chính.

Bước 3: Nhấp vào Biểu tượng ‘Cửa hàng Google Play’ được đặt tại Màn hình chính.

Bước 4: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Play Store. Sử dụng Thanh Tìm kiếm tìm phần mềm Zalo – Cuộc gọi video .

Bước 5: Bây giờ, nhấp vào nút Cài đặt và đợi Quá trình hoàn tất.

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy điều hướng đến ứng dụng Zalo Trình mô phỏng.

Sau đó đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn

Bước 7: Cách gọi video call zalo trên máy tính Các thao tác hoàn toàn giống như bạn sử dụng trên điện thoại. Bạn chỉ cần chọn đối tượng và nhấp chọn vào biểu tượng goi video ở góc phải. Là đã có thể thực hiện cuộc gọi với người mà bạn muốn rồi.

3. Cách gọi video zalo trên máy tính bằng Nox App Player

Hướng dẫn gọi video zalo trên máy tính:

Bước 1: Tải xuống Trình giả lập Nox App Player trên PC của bạn.

https://nox-app-player.vi.softonic.com/

Bước 2: Khi bạn đã tải xuống Trình giả lập Nox App Player. Hãy khởi chạy Ứng dụng Nox App Player.

Nó sẽ đưa bạn đến Màn hình chính khi trình giả lập tải xong.

Bước 3: Nhấp vào Biểu tượng ‘Cửa hàng Google Play’ được đặt tại Màn hình chính.

Bước 4: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Play Store. Sử dụng Thanh Tìm kiếm tìm phần mềm Zalo – Cuộc gọi video .

Bước 5: Bây giờ, nhấp vào nút Cài đặt và đợi Quá trình hoàn tất.

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy điều hướng đến ứng dụng Zalo Trình mô phỏng.

Sau đó đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn

Bước 7: Cách gọi video call trên PC. Các thao tác hoàn toàn giống như bạn sử dụng trên điện thoại. Bạn chỉ cần chọn đối tượng và nhấp chọn vào biểu tượng goi video ở góc phải. Là đã có thể thực hiện cuộc gọi với người mà bạn muốn rồi.

Nhấp chọn vào biểu tượng goi video ở góc phải

Không quá khó khăn đúng không nào. Chỉ với 3 cách gọi video zalo trên máy tính Đơn Giản. Là bạn đã có thể thoải mái trò chuyện với những người bạn mà không làm gián đoạn đến việc bạn lướt web hay tham gia các cuộc trò chuyện khác.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Gửi Bài Hát Qua Zalo Đơn Giản 2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!