Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Cách Kết Nối Tài Khoản Facebook Với Zalo 2023 # Top 14 Xem Nhiều | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Cách Kết Nối Tài Khoản Facebook Với Zalo Mới Nhất 2023 # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Kết Nối Tài Khoản Facebook Với Zalo 2023 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để nhanh chóng tiện lợi hơn trong việc đăng nhập khi dùng máy tính , Zalo đã bổ sung công dụng đăng nhập bằng chủ đạo account kênh Facebook Sau khi liên kết mà không nhất thiết điền số máy và mật khẩu. để sở hữu cái nhìn chi tiết về công dụng này cũng như cách dùng mời các nàng theo dõi bài chỉ dẫn phía dưới của HieuMobile.

Nếu như bạn đã biết, thường thường để đăng nhập vào Zalo để dùng các công dụng bên trong của nó trên phiên bản dành cho máy tính thì chúng ta chỉ có 2. chế độ đó là sử dụng số điện thoại , mã QR. Điểm hạn chế chung của 2 hình thức này chính là cứ mỗi lần đăng nhập lại điền mật khẩu , trải qua các đợt kiểm tra bảo mật xác minh rất phiền toái.

Hướng dẫn

 liên kết 

tài khoản

Facebook

 để đăng nhập Zalo

Bước 1: Mở phần mềm Zalo phiên bản dùng cho máy tính, trong bố cụ và giao diện đăng nhập chọn vào nút Đăng nhập với kênh Facebook.

Tải Zalo (Android, iOs, PC)

Lúc này, trình duyệt web mặc định trên máy tính của bạn sẽ tự động mở thêm một tab công bố đòi hỏi bạn chấp nhận để liên kết account kênh Facebook đang dùng với Zalo, hãy chọn vào nút Tiếp tục với tên xxx Khi mà đã chấp thuận sẽ có thông báo “Facebook authentication success You may now close this window” là bạn đã thành công.

Bước 2: Quay trở lại với ứng dụng Zalo lúc nãy, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền số điện thoại để nhận tin nhắn chứa mã xác thực. Mã này sẽ được gửi vào tin nhắn của account Zalo của số máy mà bạn đã đăng ký dùng. Bạn chỉ cần bật thiết bị cầm tay, mở ứng dụng Zalo để lưu tâm 04 con số nhẫn nhiên sau đó quay trở về phần mềm Zalo trên máy tính để điền vào ô và bấm xác nhận để hoàn tất.

Như vậy là okeyy, sau công đoạn này Zalo sẽ hỗ trợ bạn đăng nhập vào tại, cùng lúc đó tại các lần đăng nhập Zalo sau này bạn không nhất thiết thêm bất cứ giai đoạn xác thực nào khi trình duyệt mặc định đã đăng nhập account kênh Facebook.

Chỉ dẫn

 xóa liên kết 

account

Facebook

 trên Zalo

Đối với 

ứng dụng

kênh Facebook

 trên 

điện thoại

Đối với 

giao diện

website

kênh Facebook

 trên máy tính

Thì dễ dàng hơn nếu trình duyệt bạn đang dùng đã đăng nhập vào kênh Facebook thì chỉ cần bấm vào liên kết bên dưới:

Tại đây hãy tìm chọn ra áp dụng Zalo để gỡ liên kết đăng nhập.

Khi mà đã gỡ liên kết đăng nhập account kênh Facebook ra khỏi Zalo sẽ không phải ảnh hưởng gì đến tài khoản Zalo của bạn cả, các công dụng vẫn sẽ hoạt động bình thường. độc nhất chỉ là bạn chẳng thể dùng tài khoản Facebook đó để đăng nhập nữa, muốn đăng nhập phải thực hiện lại chu trình liên kết mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên.

Nguồn: https://hieumobile.com/

Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Tài Khoản Zalo Nhanh Nhất

Nguyên nhân nào khiến cho Zalo của bạn bị khóa?

Đây là một trường hợp thường gặp đối với những người vừa tham gia sử dụng mạng xã hội Zalo vừa chơi rất nhiều các loại mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram, Skype, Twitter,… Quá nhiều các mật khẩu tài khoản khiến chúng ta rất dễ bị nhầm lẫn hoặc quên. Chính vì điều này mà có rất nhiều người bị khóa tài khoản do quên mật khẩu và đăng nhập đi đăng nhập lại quá nhiều lần mật khẩu sai.

Có rất nhiều các tài khoản bị hack không chỉ với mình mạng xã hội Zalo mà còn có rất nhiều trang mạng khác. Tình trạng này xảy ra do một người nào đó có mục đích xấu muốn xâm nhập vào tài khoản của bạn để lấy thông tin hay đơn giản họ chỉ muốn bạn không thể đăng nhập lại tài khoản một lần nào nữa.

Nếu bạn sử dụng loại mạng xã hội này với mục đích để chia sẻ các thông tin hay các link kinh doanh lừa đảo gây hại cho cộng đồng thì bạn cũng sẽ bị khóa tài khoản. Zalo sẽ không cho phép bạn dù cho có vô tình hay cố ý chia sẻ hay phát tán những thông tin sai lệch, link lừa đảo trúng thưởng, thì ngay lập tức Zalo sẽ khóa account của bạn.

Và tuỳ vào mức độ nguy hại của thông tin, link lừa đảo mà bạn chia sẻ có nghiêm trọng gây ảnh hưởng tới nhiều người sử dụng trên hệ thống hay không thì tài khoản Zalo của bạn sẽ bị cấm sử dụng trong vòng 30 ngày hoặc hơn.

Có thể bạn sẽ không biết Zalo sẽ khoá tài khoản của bạn nếu như bạn chia sẻ các dữ liệu vi phạm bản quyền. Bởi vì một trong các chính sách yêu cầu người dùng tuân thủ của Zalo đó là chính sách tôn trọng bản quyền của tác giả, tác phẩm. Đặc biệt là bạn mạo danh một ai đó để chia sẻ các thông tin thất thiệt, hay đăng tải các dịch vụ, tác phẩm mà chưa có sự cho phép của tác giả.

Việc bạn đăng tải hay chia sẻ nội dung nhạy cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục sẽ bị Zalo xóa cũng như khoá tài khoản của người đã đăng tải, chia sẻ các nội dung này ngay lập tức. Zalo hoàn toàn ngăn cấm người dùng việc chia sẻ, đăng tải các hình ảnh nhạy cảm có nội dung phản cảm, đồi truy tại nhật ký cũng như tới những người sử dụng khác nhằm sử dụng Zalo để thực hiện những giao dịch trái với pháp luật.

: Vào tài ứng dụng Zalo tại giao diện đăng nhập, bạn chọn mục “Lấy lại mật khẩu”, sau đó Zalo sẽ tự động gửi thông tin xác thực về số điện thoại mà bạn đã đăng ký (nên chọn tài khoản zalo mà bạn đã đăng ký qua số điện thoại đang sử dụng trên máy). Tiếp theo các bạn nhập mã gửi về điện thoại (hoặc nghe điện thoại gọi đến để lấy mã).

Nếu chờ lâu quá mà không thấy Zalo gửi mã xác nhận về điện thoại thì bạn có thể nhấn nút gửi lại mã để yêu cầu hệ thống kiểm tra lại. Lưu ý: thời gian gửi mã sẽ là 60s.

Nhập chính xác mã mà bạn nhận được và hệ thống sẽ cho phép bạn cài đặt lại mật khẩu mới. Sau đó bạn hãy nhớ nên tạo mật khẩu mạnh hơn, nó có thể chứa chữ, chữ viết hoa, số, hoặc ký tự để không dễ bị hack nữa.

Đối với trường hợp những tài khoản đã bị thay đổi và chiếm đoạt số điện thoại để đăng ký tài khoản Zalo khác, bạn chỉ còn 1 cách duy nhất để bảo vệ thông tin cá nhân đó là xóa tài khoản cũ và tạo một tài khoản người dùng mới.

: Để xóa tài khoản đã bị hack bạn thực hiện các bước sau: Vào mục “Cài đặt” rồi đi đến mục “Tài khoản và bảo mật” và chọn “Xóa tài khoản”.

Thời gian để xóa tài khoản sẽ cần tới 1-3 ngày để hệ thống xác nhận lại thông tin và xử lý xóa bỏ.

: Nếu trong trường hợp bạn phát hiện ra số điện thoại mà bạn đăng ký Zalo đã bị chiếm đoạt (thường xảy ra khi đổi SIM) thì bạn có thể đổi số điện thoại khác bằng cách vào phần “Cài đặt” sau đó đi đến mục “Tài khoản và Bảo mật” rồi thực hiện thay đổi số điện thoại.

Cách khôi phục tài khoản Zalo bị khóa tạm thời Cách 1: Gọi trực tiếp cho tổng đài của Zalo

Bạn chỉ cần gọi đến số Tổng đài của Zalo đó là 1900561558, rồi sau đó bấm phím 2 để được gặp tổng đài viên và trình bày về những vấn đề mà mình đang gặp phải với tài khoản Zalo của mình, và bạn có thể nhờ họ mở khóa tài khoản cho mình. Cước phí cho cuộc gọi đến số tổng đài sẽ là 2000d/phút.

Nếu bạn không muốn gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ thì bạn cũng có thể chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của Zalo.

Để chat với nhân viên Zalo, bạn kích vào biểu tượng răng cưa của mục cài đặt, sau đó bạn chọn mục “Thông tin về Zalo”, rồi chọn mục “Hỗ trợ trực tuyến” và giải thích về những vấn đề mà đang bạn gặp phải với người hỗ trợ để được giải quyết.

Cách 3: Đăng ký tài khoản mới với số điện thoại cũ

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Zalo

Cách đăng ký zalo Cách đăng ký zalo bằng điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, sau đó chọn vào Đăng Ký

Bước 2: Bạn điền tên đầy đủ vào ô theo yêu cầu

Bước 3: Bạn điền số điện thoại của mình vào ô và bấm tiếp tục

Bước 4: Bạn có 2 lựa chọn:

1. Nghe cuộc gọi được gọi tới từ tổng đài và ghi nhớ mã kích hoạt tài khoản để điền vào ứng dụng zalo

2. Gửi Tin Nhắn thì sẽ được tổng đài zalo gửi mã kích hoạt tới số điện thoại bạn vừa điền vào.

Sau khi đã điền xong là bạn đã hoàn tất các bước tạo tài khoản bằng điện thoại rồi đấy.

Bước 5: Đăng nhập vào và sử dụng thôi.

Cách đăng ký zalo bằng PC

Đối với PC bạn có thể đăng ký bằng bản trình duyệt hoặc bằng ứng dụng tải về trên PC, 2 cách đăng ký tương tự nhau. Cách sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký bằng phần mềm trên PC.

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link https://zalo.me/pc sau đó chọn vào tải ngay.

Bước 2: Bạn mở phần mềm vừa tải về và cài đặt vào máy như thông thường.

Bước 3: Bạn mở ứng dụng vào nhấp vào Đăng Ký và thực hiện các bước theo yêu cầu.

Các bước tiếp theo bạn điền theo yêu cầu.

Cách đăng ký zalo bằng email (Tạo tài khoản zalo không cần số điện thoại)

Bước 1: Bạn mở ứng dụng và nhấp vào Đăng Ký.

Bước 2: Bạn truy cập vào trang web https://smsreceivefree.com/ và điền capcha để sang 1 website bên thứ 3.

Sau đó chọn vào Canada

Bước 3: Bạn chọn một số điện thoại bất kì và copy số điện thoại đó gắn vào bước điền SĐT của Zalo, sau đó tìm mã cùng là Canada +1 sau đó bấm đăng ký.

Bước 4: Khi đăng ký xong, sẽ có mã đăng nhập gửi tới gmail, bạn check trong phần Message của SĐT để lấy mã kích hoạt. Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể sử dụng tài khoản zalo như bình thường.

Tên nick zalo hay, cách đặt tên nick Zalo

Tìm hiểu Zalo là gì? Zalo shop? Zalo Qr là gì?

Tổng hợp các lỗi Zalo phổ biến và cách khắc phục

Zalo là của nước nào? Zalo có phải của Trung Quốc?

zalo dang ky

zalo đăng ký

lap zalo

dang ky zalo bang email

dang ky zalo khong can so dien thoai

zalo dang ky tai khoan moi

Hướng Dẫn Cách Kết Nối Bluetooth Laptop Với Loa Bluetooth Win 8 Mới Nhất 2023

Cách kết nối bluetooth laptop với loa bluetooth win 8 là một trong những thủ thuật rất quan trọng dành cho người sử dụng win 8. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ Hướng dẫn cách kết nối bluetooth laptop với loa bluetooth win 8 mới nhất 2023.

mẹo kết nối loa bluetooth với máy tính bàn win 7

đầu tiên, để tiến hành kết nối loa bluetooth với máy tính bàn cũ win 7, chúng xây dựng ngay thanh tool Start thực đơn (hoặc bấm phím Windows) rồi điền devicepairingwizard và nhấn Enter để search thiết bị.

hướng dẫn kết nối bluetooth máy tính với loa trên win 8

Khi này, ta đủ nội lực nhìn thấy một mã gắn kết giữa loa và laptop cũ hcm, hãy nhấn Có (Yes) ở cả hai thiết bị gắn kết để két nối các thiết bị không giống với nhau.

giống như vậy, thông qua các bước thực hiện đơn giản bên trên, chúng ta vừa mới tiến hành sự phát triển phương pháp kết nối bluetooth máy tính với loa. Để đủ sức send dữ liệu, hay bật nhạc bài hát này, tất cả những gì chúng ta cần sử dụng là nhấn chuột phải vào phần dữ liệu đó trước khi lựa chọn send by Bluetooth tới thiết bị vừa mới được gắn kết thành đạt lúc trước để send.

đầu tiên, bạn hãy bấm vào biểu tượng Action hay nhấn tổ hợp phím đơn thuần Windows + A nhằm xây dựng Action Center.

Khi đó sẽ thấy xuất hiện những thiết lập nhanh gồm Bluetooh, tiếp đến ta bấm vào biểu tượng Bluetooth nhằm chuyển sang chế độ On để thực hiện hướng dẫn kết nối loa bluetooth voi laptop.

Ngay lập tức thấy biểu tượng Bluetooth trên khay nền tảng, rồi tiến hành bấm chuột phải vào biểu tượng rồi lựa chọn Show Bluetooth Devices.

Quý khách hàng sẽ đi tới một giao diện xây dựng cài đặt loa Bluetooth trên nền móng hệ điều hành Windows 10. Chúng ta quan tâm bên phải của gia diện, máy tính bàn cũ giá rẻ lúc này sẽ tiến hành get các thiết bị Bluetooth để lựa chọn ghép nối là ổn. Nhần vào thiết bị mong muốn ghép đôi tương tự như win 8 rồi chọn Pair để đủ nội lực tiến hành gắn kết thành công. Cuối cùng bạn chọn tên thiết bị loa sau đó lựa chọn “Connect” để gắn kết.

Nguồn: https://blogtinhoc.vn

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký &Amp; Tạo Lập Tài Khoản Facebook Mới Nhất 2023

Facebook là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay và được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Việc tạo lập tài khoản và sử dụng Facebook hoàn toàn miễn phí và không có bất kỳ giới hạn nào để độ tuổi, giới tính, ngôn ngữ… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Facebook mới.

Facebook là gì?

Facebook là một trang web mạng xã hội dùng để kết nối mọi người lại với nhau. Nhờ đó, bạn có thể trò chuyện, liên lạc với bạn bè, gia đình và người thân. Xa hơn nữa, bạn cũng có thể kết nối với người dùng ở khắp nơi trên thế giới với sự trợ giúp của mạng xã hội này. Facebook cũng là một phương tiện dùng để chia sẻ suy nghĩ, tin tức và hình ảnh đến mọi người.

Rất nhiều ứng dụng hỗ trợ của Facebook được tạo ra, xem xét khả năng tương thích của ứng dụng này với các thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng. Ví dụ như, Facebook Lite là một ứng dụng sử dụng cho các thiết bị có cấu hình thấp, Messenger và Instagram cũng được liên kết với Facebook để phục vụ cho người dùng có chỉ có nhu cầu trò chuyện, nhắn tin hay cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình lên Internet.

Cách đăng ký tài khoản Facebook

Có nhiều cách khác nhau để đăng ký một tài khoản Facebook. Bạn có thể lập nick Facebook bằng cách sử dụng máy tính hoặc tải xuống ứng dụng Facebook từ Google Play Store (1) hoặc App Store (2). Ngoài ra, bạn cũng có thể download Facebook Lite (3) cho các thiết bị Android thế hệ cũ của mình.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Facebook trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt web yêu thích của mình lên. Sau đó điều hướng đến trang chủ Facebook theo đường link https://www.facebook.com/.

Bước 2: Bạn nhấn vào mục Tạo tài khoản mới.

Bước 3: Lúc này, một cửa sổ xuất hiện. Bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu như Họ tên, Số điện thoại di động hoặc email, Mật khẩu, Ngày tháng năm sinh, Giới tính. Và bạn nhấn vào nút Đăng ký.

Bước 4: Sau đó, Facebook sẽ gửi một mã xác nhận về Số điện thoại hoặc Địa chỉ email mà bạn đã vừa ghi ở phía trên. Bạn sẽ nhập lại mã số này để xác nhận. Sau đó chọn Tiếp tục.

Bước 5: Như vậy là bạn đã vừa tạo thành công một tài khoản Facebook mới ngay trên máy tính của mình. Ở màn hình ban đầu của trang chủ Facebook thì bạn sẽ có thể thêm hình ảnh đại diện, tìm kiếm bạn bè để kết bạn với họ.

Hướng dẫn cách lập nick Facebook trên thiết bị di động

Bước 1: Đầu tiên, cho dù bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành Android hay iOS thì cũng cần tải xuống ứng dụng Facebook từ Google Play hoặc App Store và mở nó lên.

Bước 2: Trong giao diện chính của ứng dụng Facebook, hãy nhấn vào nút Tạo tài khoản Facebook mới ở phía dưới.

Bước 3: Nhấn vào nút Tiếp trong màn hình Tạo tài khoản.

Bước 4: Hãy nhập Họ và Tên của bạn vào trong ô tương ứng chọn Tiếp.

Bước 5: Sau đó, bạn hãy đánh dấu để chọn giới tính của mình. Nhấn Tiếp.

Bước 6: Tiếp tục chọn ngày sinh nhật của bạn bằng cách vuốt lên những con số để chọn, chọn Tiếp.

Bước 7: Hãy điền số di động mà bạn đang sử dụng trên điện thoại của mình để tạo mới tài khoản Facebook.

Lưu ý: Nếu muốn bạn có thể chọn Đăng ký bằng địa chỉ email để sử dụng Email tạo tài khoản Facebook.

Bước 8: Cuối cùng, chúng ta sẽ tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn. Nhấn Tiếp.

Và đó là 9 bước đơn giản cho phép bạn có thể tạo Facebook trên điện thoại của mình dễ dàng. Tiếp theo sau đây là phần hướng dẫn nhanh về cách thiết lập hồ sơ tài khoản Facebook và cách kiểm soát những ai có thể xem được các bài viết trên Facebook của bạn.

Cách thiết lập hồ sơ Facebook của bạn

Khi bạn đăng nhập tài khoản Facebook lần đầu tiên, bạn cần phải thiết lập hồ sơ cho tài khoản của mình.

Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới để bắt đầu thiết lập hồ sơ Facebook của bạn.

Bước 1: Thêm ảnh đại diện

Đầu tiên, Facebook sẽ yêu cầu bạn tải lên ảnh bìa (ảnh cover) và ảnh đại diện (ảnh profile). Tải lên hình ảnh thực của chính mình để bạn bè của bạn sẽ nhận ra bạn khi họ tìm kiếm tên của bạn trên Facebook.

Bước 2: Thêm bạn bè trên Facebook

Thêm bạn bè trên Facebook là một việc làm bắt buộc để bắt đầu kết nối với bạn bè của bạn. Bạn có thể thêm bạn bè, người thân trong gia đình hoặc những người dùng Facebook khác. Bây giờ, hãy đến với thanh Tìm kiếm trên Facebook và gõ tên bạn bè của bạn. Bạn sẽ thấy một danh sách gợi ý kết bạn của Facebook và bạn cần phải kiểm tra thông tin ảnh hồ sơ để xem họ có phải là bạn bè mình hay không (vì có rất nhiều người trùng tên nhau trên Facebook). Ngoài ra, Facebook cũng hỗ trợ tính năng tìm kiếm bạn bè thông qua Email.

Tương tự, bạn cũng có thể cấp quyền cho Facebook truy cập vào Danh bạ trong thiết bị di động của mình và gửi thông tin kết bạn đến họ.

Bạn sẽ trở thành bạn bè với người mà bạn vừa gửi thông tin kết bạn sau khi anh ấy (hoặc cô ấy) chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn trên Facebook. Sau khi thông tin yêu cầu kết bạn được chấp nhận, bạn có thể xem các hoạt động của bạn bè trên Facebook.

Bước 3: Cài đặt bảo mật Facebook

Tiếp theo, hãy đi đến phần quản lý cài đặt quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn không kiểm soát Quyền riêng tư (Privacy Settings) của mình một cách chính xác, những người dùng không quen biết có thể nhìn thấy bài đăng của bạn. Có đôi lúc, bạn chỉ muốn những thông tin mà bạn chia sẻ trên Facebook chỉ hiển thị với một số bạn bè nhất định. Vì lẽ đó, bạn cần phải thiết lập quyền riêng tư của mình theo cách mà những người bạn cho phép mới có thể nhìn thấy bài đăng của mình. Vì vậy, hãy dành một chút thời gian để thiết lập cài đặt quyền riêng tư của bạn để ngăn chặn những đối tượng không mong muốn nhìn thấy được bài đăng của bạn.

Kiểm soát đối tượng xem bài viết của bạn trên Facebook

Bạn có thể kiểm soát được những ai có thể xem bài viết của bạn, hoặc kiểm soát những ai gắn thẻ bạn trên Facebook. Bạn cũng có thể thiết lập quyền riêng tư của Facebook theo nhiều chế độ khác nhau như Công khai (Public), Bạn bè (Friends), Bạn của bạn bè (Friends of Friends), và Chỉ mình tôi (Only me).

Khi bạn đặt đối tượng ở chế độ Công khai (Public), tất cả mọi người dùng Facebook đều có thể nhìn thấy bài đăng của bạn (bao gồm cả những người dùng không có trong danh sách bạn bè của bạn). Tương tự như vậy, chỉ có bạn bè của bạn mới có thể nhìn thấy những bài đăng của bạn nếu như bạn đặt quyền riêng tư ở chế độ Bạn bè (Friends). Và khi bạn lựa chọn chế độ Bạn của bạn bè (Friends of Friends), thì những người bạn của bạn bè của bạn có thể nhìn thấy các bài post trên Facebook của bạn. Và cuối cùng, nếu bạn sử dụng chế độ Chỉ mình tôi (Only me), thì chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy những bài đăng của mình.

Tương tự, bạn cũng có quyền kiểm soát những ai có thể gửi Yêu cầu kết bạn (Friend Request) đến bản thân.

Có thể bạn muốn xem:

3.7

/

5

(

3

votes

)

Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Tài Khoản Zalo Bị Khóa

Zalo.mobi hiện nay là một mạng xã hội khá lớn ở Việt Nam, với lượng người sử dụng lớn vì thế những nhà quản lý Zalo cũng đưa ra những chính sách quản khá chặt chẽ để người dùng đăng ký phải xác nhận, đồng ý với những điều khoản mà ứng dụng này đưa ra. Khi bạn đồng ý, điều đó đồng nghĩa với việc khi bạn vi phạm các chính sách đã thõa thuận trước đó sẽ có thể bi xử lý, thậm chí là khóa tài khoản bất cứ lúc nào.

Trong trường hợp tài khoản của bạn đã bị khóa, có thể tham khảo cách sau để lấy lại.

Cách 1:

Bạn có thể trực tiếp liên hệ với tổng đài của Zalo để được hỗ trợ mở tài khoản.

Bạn chỉ cần gọi đến số Tổng đài của Zalo 1900561558, sau đó bấm phím 2 để gặp tổng đài viên và trình bày về những vấn đề mà mình đang gặp phải với tài khoản Zalo của mình, và bạn có thể nhờ họ mở khóa cho mình. Cước phí cuộc gọi cho số tổng đài sẽ là 2000d/phút.

Cách 2:

Nếu bạn không muốn gọi điện lên tổng đài thì có thể chát trực tiếp với nhân viên hỗ trợ Zalo.

Để chát với nhân viên Zalo, bạn kích vào ô răng cưa cài đặt, chọn thông tin về Zalo rồi chọn Hỗ trợ trực tuyến và nói về những vấn đề mà đang bạn gặp phải với hỗ trợ trực tuyến để được giải quyết.

Cách 3:

Đối với lỗi khóa tài khoản Zalo 2023. Đây là là lỗi xóa tài khoản Vĩnh viễn.

Trong trường hợp này, tài khoản Zalo của bạn sẽ bị treo trong 48 giờ và bị xóa toàn bộ dữ liệu. Muốn lấy lại tài khoản này, bạn chỉ cần chờ hết 48h thì đăng ký lại tài khoản mới bằng số điện thoại đó là được. Tuy nhiên, khi đăng ký mới thì danh sách bạn bè, dữ liệu tin nhắn trước đó của tài khoản sẽ bị xóa toàn bộ.

Nếu bạn đã áp dụng cả 3 cách trên mà đều không lấy lại được tài khoản Zalo thì xin chia buồn với bạn, tài khoản cũ này rất có thể đã bị xóa vĩnh viễn, không thể lấy lại được nữa. Vậy nên, khi quyết định xóa tài khoản bạn nên cân nhắc suy nghĩ trước khi làm để không phải hối hận về sau. Nếu vẫn muốn tiếp tục sử dụng Zalo, bạn chỉ cần dùng số điện thoại khác để đăng ký tài khoản Zalo mới là được.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Kết Nối Tài Khoản Facebook Với Zalo 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!