Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Khóa Fb Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản # Top 7 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Khóa Fb Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Khóa Fb Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có nhiều lý do dẫn đến việc bạn muốn khóa tài khoản facebook của mình, có nhiều nick phụ hay lâu không muốn sử dụng tài khoản nữa. Việc khóa facebook hay còn được gọi là vô hiệu hóa tài khoản.

Có 2 hình thức: khóa tài khoản facebook tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn. Đối với khóa tài khoản tạm thời thì bạn có thể đăng nhập lại bất cứ lúc nào. Thời gian khóa tạm thời chỉ trong 14 ngày, sau 14 ngày tài khoản sẽ tự động mở khóa hoạt động bình thường. Còn đối với khóa vĩnh viễn thì ngay khi lựa chọn khóa vĩnh viễn bạn sẽ không truy cập vào tài khoản được nữa.

2. Hướng dẫn cách khóa fb trên điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập tài khoản cá nhân của mình trên facebook ở điện thoại.

Bước 2: Bạn lựa chọn vào 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải. Sau đó chọn cài đặt & quyền riêng tư

Hướng dẫn cách khóa fb trên điện thoại

Bước 3: Bạn lựa chọn mục Cài đặt tài khoản. Sau đó chọn phần Thông tin cá nhân

Cách khóa tài khoản fb trên điện thoại

Bước 4: Ấn chọn mục Quản lý tài khoản. Tiếp đó hiện facebook hiện ra mục Vô hiệu hóa. Bạn ấn chọn Vô hiệu hóa.

Hướng dẫn cách khóa nick fb trên điện thoại

Bước 5: Để xác nhận thông tin muốn khóa tài khoản Facebook tạm thời người dùng sẽ cần phải xác nhận thông tin mật khẩu tài khoản. Lúc này giao diện facebook sẽ hiện ra bảng câu hỏi về lý do bạn muốn khóa facebook của mình:

Bạn sẽ lựa chọn phần Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại và lựa chọn mốc thời gian phù hợp.

Sau khi lựa chọn xong bạn sẽ ấn xác nhận Vô hiệu hóa để hoàn tất quá trình khóa tài khoản Facebook tạm thời.

Hướng dẫn cách khóa trang cá nhân fb trên điện thoại

Như vậy bạn đã hoàn thành việc khóa facebook cá nhân tạm thời, nếu trong quá trình bạn khóa tạm thời mà bạn đăng nhập thì bạn lại sử dụng facebook bình thường.

3. Hướng dẫn khóa tài khoản trên máy tính

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản facebook cá nhân trên máy tính. Ấn hình mũi tên quay xuống dưới ở góc phải chọn phần Settings (Cài đặt/Thiết lập).

Bước 2: Chọn General, sau đó chọn Deactivate Your Account (Vô hiệu hóa tài khoản của bạn) rồi nhấn vào Edit (Chỉnh sửa).

Bước 3: Phần thiết lập bảo mật hiện ra các dòng thông tin. Bạn ấn chọn vào phần Deactivate your account (Vô hiệu hóa tài khoản) và thực hiện theo hướng dẫn tiếp theo để khóa tài khoản.

Hướng dẫn cách khóa trang cá nhân fb trên điện thoại

Bước 4: Lúc này facebook sẽ đưa ra một số câu hỏi bảo mật. Việc của bạn là cần trả lời đúng những câu hỏi đó rồi nhấn xác nhận khóa tài khoản.

Bước 5: Để xác nhận quá trình khóa tài khoản tạm thời bạn chỉ cần ấn chọn Deactivate Now (Vô hiệu hóa ngay bây giờ).

Với cách khóa tài khoản facebook trên máy tính như trên, tài khoản của bạn sẽ không còn xuất hiện được trên các thanh công cụ tìm kiếm, tuy nhiên chúng vẫn được sao lưu dữ liệu bình thường. Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập lại bất cứ lúc nào khi có việc cần thiết.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Hướng Dẫn Cách Fake Ip Trên Máy Tính Và Điện Thoại Đơn Giản, Nhanh Chóng

Hiện nay, ngày càng nhiều người quan tâm đến vấn đề Fake IP. Bởi đây là thủ thuật hữu hiệu trong việc bảo vệ thông tin cá nhân. Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, nhu cầu bảo quản thông tin cá nhân lại càng lớn. Vì vậy, Fake IP lại càng trở nên quan trọng. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách Fake IP để bạn an tâm hơn khi lướt web.

Fake IP là gì?

Fake IP là việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua một Server Proxy. Nó giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính và thay vào đó là một dải địa chỉ IP ảo hoặc địa chỉ IP của một quốc gia nào đó.

Tức là thay vì truy cập vào internet từ máy tính, bạn sẽ kết nối với Website thông qua Server Proxy. Khi bạn truy cập internet qua Server Proxy, các trang web sẽ lấy IP của Server (IP ảo) chứ không lấy IP thật của máy tính. Sử dụng Server Proxy là bạn đang đi đường vòng chứ không kết nối trực tiếp vào trang đó.

Tại sao phải cần Fake IP

Fake IP có rất nhiều mục đích:

Lướt web với một IP giả giúp bạn an toàn hơn trên internet, bảo vệ được thông tin cá nhân của mình trước những hacker

Bạn có thể Fake IP sang các nước khác như Mỹ, Anh, Pháp…

Vượt tường lửa của một số Website chặn địa chỉ IP Việt Nam. Ngoài Facebook ra thì rất nhiều trang web nước ngoài chặn người dùng Việt Nam. Vì thế, bạn cần một giải pháp để khắc phục vấn đề này. Đó là sử dụng Proxy hoặc Fake IP sang một quốc gia khác để có thể truy cập được.

Hướng dẫn cách Fake IP trên máy tính

Dùng Proxy trên trình duyệt

Link tải ProxyNova

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn dùng Proxy trên Chrome, Cốc cốc. Đây là hai trình duyệt có chức năng giống nhau nên về cơ bản để truy cập vào những tính năng của nó không có nhiều khác biệt. Sau khi có Proxy bạn muốn rồi thì hãy làm như sau:

Cài đặt Proxy trên Chrome

Chọn biểu tượng ba gạch ngang để hiển thị các tùy chọn. Trong Cài đặt, chọn hệ thống.

Chọn mở cài đặt Proxy

Tới phần cài đặt Proxy thì hai trình duyệt đều giống nhau:

Hãy chọn LAN settings

Chọn Use a Proxy server your Lan. Đồng thời, nhập Proxy IP vào Address và Proxy Port vào ô Port; đánh dấu tích vào Bypass proxy server for local addresses và OK

Đổi địa chỉ IP trên Chrome

Dùng phần mềm VPN

VPN là từ viết tắt của Virtual Private Network. Về cơ bản, khi dùng phần mềm VPN, bạn sẽ kết nối đến một máy chủ. Khi bạn lướt web,thông tin sẽ được gửi nhận thông qua máy chủ này. Vì vậy, mọi hoạt động của bạn sẽ giống như được xuất phát từ máy kia chứ không phải từ IP của bạn.

Nói một cách khác, khi bạn kết nối đến một VPN là bạn đang ẩn địa chỉ IP của mình dưới một địa chỉ IP khác. Mọi thông tin gửi và nhận sẽ đều qua máy đó trước khi đến máy bạn.

Hiện nay có nhiều phần mềm VPN hỗ trợ bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách fake IP bằng Hola Free VPN

Trước hết, ta phải tải phần mềm Hola. Link tải phần mềm Hola.

Sau đó chúng ta nhấn vào Thêm vào Chrome (Add to chrome) để tiến hành cài Hola

Bấm add to chrome

Nhấn thêm tiện ích để thêm Hola và

Chrome. Ngay sau khi cài Hola, bạn sẽ thấy biểu tượng Extension này trên trình duyệt

Để sử dụng bạn chỉ cần bấm vào và lựa chọn quốc gia để Fake IP.

Dùng phần mềm Hotspot Shield

Đây là một trong những phần mềm ẩn IP tốt nhất hiện nay. Nó có tính năng tuyệt vời với khả năng ẩn IP khi truy cập internet cũng như trong việc gửi thư điện tử, bảo mật thông tin trên Internet.

Đầu tiên, để dùng phần mềm bạn hãy download về máy. Sau đó làm như sau:

Mở phần mềm lên, nó sẽ hiện thông báo là Start your 7- day free trial. Bạn cứ nhấp vào đó, sau đó ấn dấu X tắt đi là xong. Giao diện sẽ hiện ra như sau:

Bạn kéo chấm trắng từ trái qua phải để kết nối. Khi nào nó báo xanh là ok

Link tải phần mềm Hotspot Shield

Dùng phần mềm Proxifier

Proxifier là phần mềm giúp bạn có thể kết nối Proxy, sock để đổi IP của máy tính cũng như Fake IP. Nó có thể Fake IP toàn bộ máy, fake IP đối với tất cả ứng dụng chạy trên máy.

Đối với phần mềm này bạn làm như sau:

Bước 1: Trước hết, bạn tải phần mềm và cài đặt nó.

Link tải Proxifier

Bước 5: Áp dụng Socks và Fake IP máy tính

Với lần đầu sử dụng, Proxifier hỏi người dùng là có muốn áp dụng sock luôn không. Và đương nhiên là có, bạn nhấp chọn Yes.

Dùng phần mềm Ultrasurf

Để truy cập vào bất kỳ trang Web nào với Ultrasurf, bạn có thể dùng 2 trình duyệt mặc định mà Ultrasurf cung cấp cho bạn. Đó là IE và Chrome.

Hướng dẫn cách Fake IP trên điện thoại

Đối với hệ điều hành Android: Link tải cho Android

Bước 1: Tải Opera VPN cho android

Bước 2: Tiến hành cài đặt Opera VPN, sau đó nhấn vào Get Started để bắt đầu sử dụng Fake IP trên Android.

Cách để bỏ qua giới thiệu (Nguồn ảnh : Taimienphi)

Bấm OK để cho phép kết nối (Nguồn ảnh : Taimienphi)

Nguồn ảnh: Internet

Hướng Dẫn Cách Tăng Like Facebook Trên Điện Thoại

Tăng Like Facebook trên điện thoại bằng cách viết nội dung hay, hình ảnh bắt mắt

Nội dung hay, hình ảnh bắt mắt cũng là cách giúp bạn tăng like một cách hiệu quả được nhiều người dùng Facebook sử dụng hiện nay. Để thu hút người đọc, trước tiên bài viết của bạn cần phải viết đúng chính tả loại ngôn ngữ mà mình đang sử dụng, hạn chế viết tắt. Bạn có thể dùng chữ in hoa, biểu tượng cảm xúc, icon facebook để nhấn mạnh những nội dung quan trọng của bài viết, tuy nhiên đừng quá lạm dụng chúng vì sẽ bị rối mắt người xem.

Bạn cũng cần lưu ý, đối với Facebook, độ dài lý tưởng cho một status là ít hơn hoặc bằng 40 ký tự. Hình ảnh đi kèm bài viết cần rõ ràng, sắc nét để gây sự chú ý cũng rất hiệu quả.

Tăng Like Facebook trên điện thoại bằng cách mua like

Đây là cách tăng like Facebook trên điện thoại nhanh nhất bạn có thể tham khảo. Đặc biệt, với những ai đang bán hàng trên Facebook và muốn gây dựng thương hiệu, kênh bán hàng, nhóm cộng đồng,… một cách nhanh chóng.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ tăng like Facebook, bạn chỉ cần gõ từ khóa “mua like Facebook” trên các công cụ tìm kiếm là sẽ có hàng ngàn kết quả trả về. Việc của bạn lúc này là so sánh và tìm ra địa chỉ bán like uy tín, chất lượng tốt nhất cho mình.

Tăng Like Facebook trên điện thoại bằng cách hack like

Tăng Like Facebook trên điện thoại bằng cách trao đổi like

Cơ chế của cách tăng like Facebook trên điện thoại này là bạn dùng tài khoản của mình để like những bài post, Fanpage, share bài post hay theo dõi tài khoản người khác,… và đồng thời bạn cũng được nhận lại như vậy.

Thông qua cách làm này sẽ có rất nhiều các website xuất hiện để bạn có thể đăng ký làm thành viên và thực hiện việc tích điểm bằng cách “like dạo” trên đó. Sau một thời gian tích lũy, bạn có thể dùng số điểm đó để mua like, mua lượt theo dõi,…

Tăng Like Facebook trên điện thoại bằng cách tag bạn bè

Tăng Like Facebook trên điện thoại bằng cách tổ chức event

Đây là cách làm rất hữu ích, hiệu quả để tăng like trên Facebook nhưng lại ít người biết đến. Để tổ chức events trên Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook của mình rồi vào mục events để tạo là được. Bạn có thể mời hết tất cả bạn bè hiện có của tài khoản tham gia sự kiện hoặc kêu gọi mọi người tham gia event mời bạn bè của họ để tăng số lượng người tham gia.

Muốn tăng like bằng cách này thì nội dung event của bạn cần phải thật độc đáo, mang lại những kiến thức, lợi ích nhất định cho người tham gia. Trong event, để tăng lượng tương tác, bạn có thể kêu gọi mọi người like, share bài viết của mình lên trang cá nhân, vào các hội nhóm và có những món quà tặng kèm họ.     

Sử dụng phần mềm tăng like tự động trên Facebook

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phần mềm tăng like tự động trên Facebook bạn có thể tham khảo và sử dụng. Bạn chỉ cần đăng ký, đăng nhập vào rồi chọn bài post hay Fanpage,… mà bạn muốn được like để dán link địa chỉ vào cửa sổ phần mềm theo hướng dẫn sử dụng.

Cách làm này cũng tiềm ẩn một số rủi do là bạn có thể bạn sẽ rơi vào cạm bẫy hack của bọn lừa đảo. Chúng có thể sử dụng tài khoản Facebook của bạn để “mượn” tiền từ danh sách bạn bè hoặc bạn bị vướng vào lỗi phần mềm dẫn đến không sử dụng được.

Hướng Dẫn Xóa Lịch Sử Chrome Trên Điện Thoại Cực Kỳ Dễ Dàng

Cũng giống như trên máy tính, các trình duyệt trên điện thoại Android cũng đều cho phép người sử dụng xóa lịch sử trình duyệt những trang web đã truy cập. Viettel Store sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử Google Chrome trên điện thoại cực dễ dàng, chỉ cần thao tác trong 10 giây.

Nội dung hiển thị trên trang lịch sử của bạn là gì?

Trang lịch sử hiển thị là danh sách những trang web mà bạn đã truy cập trên trình duyệt Chrome trong vàng 90 ngày gần nhất. Đối với các trang mà bạn truy cập dạng như chrome://settings hay các trang mà bạn truy cập ở chế độ ẩn danh hay những trang bạn đã xóa khỏi lịch sử duyệt web sẽ không được lưu trữ trong trang lịch sử trình duyệt.

Nếu như đã đăng nhập vào Chrome cũng như đồng bộ hóa lịch sử thì khi đó trang lịch sử của bạn sẽ hiển thị tất cả các trang web mà bạn đã truy cập trên tất cả các thiết bị mà bạn đã đồng bộ hóa trong một khoảng thời gian dài hơn. Vậy làm thế nào để xóa

Cách xóa lịch sử Google Chrome trên điện thoại Android/iOS

Nếu không muốn người khác biết mình đã truy cập vào trang web nào trên điện thoại, cách tốt nhất là hãy xóa lịch sử duyệt web của trình duyệt. Để xóa lịch sử Chrome trên điện thoại, bài viết sử dụng Chrome dành cho Android, người dùng iOS cũng có cách thao tác tương tự.

Vậy có cách nào để Chrome không lưu lịch sử duyệt web không?

Có chứ, nếu như bạn không muốn trình duyệt Chrome lưu trữ lịch sử tìm kiếm, truy cập web của bạn thì bạn có thể sử dụng chế độ ẩn danh trên điện thoại bằng cách:

Bạn mở trình duyệt Chrome trên điện thoại của bạn

Ở trên cùng phía bên phải của trình duyệt, hãy tìm kiếm nhấp chuột trái vào biểu tượng Thêm Cửa sổ ẩn danh mới (New Incognito Window) và khi đó một cửa số Ẩn danh mới sẽ hiện lên như hình mô tả dưới.

Với máy tính chạy Windows, Linux hoặc Chrome OS: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + n.

Với máy Mac: Nhấn vào tổ hợp phím ⌘ + Shift + n.

Bạn có thể chuyển đổi giữa các cửa sổ Ẩn danh và cửa sổ Chrome thông thường. Để chuyển từ chế độ ẩn danh sang chế độ thông thường rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + n. Vậy là xong rồi!

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Khóa Fb Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!