Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Facetime Trên Iphone 5 # Top 8 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Facetime Trên Iphone 5 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Facetime Trên Iphone 5 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Điều khác biệt trên các dòng iPhone mà không một hãng smartphone nào có đó chính là Facetime. Vậy bạn đã biết cách kích hoạt facetime trên iPhone 5 chưa? Hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người cách kích hoạt và sử dụng facetime trên iPhone 5

1. Tại sao nên kích hoạt Facetime trên iPhone 5?

Có lẽ mọi người chẳng còn lạ lẫm gì với ứng dụng Facetime. Đây là một ứng dụng dành riêng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, Mac. Nó được cài đặt mặc định trên thiết bị và cho phép các thiết bị có thể gọi video call, voice call một cách miễn phí thông qua kết nối internet.

Ứng dụng Facetime và imessenge là hai ứng dụng chỉ trên các thiết bị sử dụng iOS mới có, điều này giúp người dùng tiết kiệm chi phí và kết nối với bạn bè cùng dòng sản phẩm nhanh hơn. Nếu bạn kích hoạt facetime thì imessenge cũng sẽ tự động được kích hoạt.

2. Cách kích hoạt Facetime trên iPhone 5

Có hai cách thông thường để kích hoạt tính năng facetime trên điện thoại iPhone 5 đó là kích hoạt bảo mật một bước hoặc hai bước, các dòng iPhone khác như: iPhone 5S Lock, 6, 6S, 6 Plus, 6s Plus hay iPhone 7 cũng tương tự.

Hướng dẫn chi tiết: 

Cách 1: Kích hoạt Facetime trên iPhone 5 bảo mật Apple ID hai bước 

Đầu tiên bạn truy cập vào chúng tôi sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình

Khi giao diện hiện nên bạn chọn dòng chữ màu xanh: Generate an App-Specific Password

Ấn chọn vào ô có dòng màu đỏ để tạo 1 Pass ứng dụng mới

Tiến hành nhập tên ứng dụng và chọn Generate

Ghi nhớ đoạn mã code là password ứng dụng của bạn

Tiếp theo, bạn quay trở về trên thiết bị iPhone vào mục Cài đặt để kích hoạt Facetime trên iPhone 5. Chọn icon Facetime và ấn bật nó lên.

Bạn vào điện thoại và bật ứng dụng facetime lên

Thông thường, bạn sẽ nhận được thông báo tính phí của nhà mạng, bạn ấn ok luôn

Nhà mạng sẽ tính phí, bạn cứ OK

Đăng nhập Apple ID và mật khẩu ứng dụng

Điền thêm số điện thoại liên lạc

Sau khi kích hoạt Facetime trên iPhone 5 bạn có thể thảo sức gọi điện cho bạn bè và người thân miễn phí rồi.

Cách 2: Kích hoạt factime bảo mật 1 bước

Bảo mật một bước có nghĩa là bạn không cần bảo mật bằng web mà chỉ bảo mật trên điện thoại thôi. 

Cách này đơn giản bạn chỉ cần nhập địa chỉ Apple ID và số điện thoại như ở trên, mà không cần thực hiện truy cập lên web chúng tôi nữa.

Sau khi kích hoạt facetime thành công bạn có thể thực hiện các cuộc gọi

Chia sẻ với bạn bè, người thân mọi khoảnh khắc qua facetime

Thông tin này có hữu ích không?

Có Không

Rất tiếc về điều đó

Chúng tôi có thể cái thiện trang bằng cách nào ?

Gửi

Hướng Dẫn Sử Dụng Facetime Trên Iphone/Ipad

FaceTime là một ứng dụng hỗ trợ gọi video và âm thanh giữa các thiết bị Apple. Nó không thay thế các cuộc gọi điện thoại thông thường mà thay vào đó được cung cấp như một giải pháp thay thế.

Ứng dụng FaceTime của Apple hoạt động trên WiFi, do đó, một lợi ích lớn của ứng dụng này so với ứng dụng điện thoại thông thường là nó có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí trên Internet, ở bất cứ nơi nào bạn có kết nối WiFi.

Bạn có thể sử dụng FaceTime từ nhà, khách sạn, nhà hàng hoặc bất kỳ điểm truy cập WiFi nào mà không cần dịch vụ di động chất lượng. Thêm vào đó, vì WiFi được hỗ trợ, nên ứng dụng này hoạt động trên không chỉ iPhone mà cả iPod touch, iPad và Mac.

Tuy nhiên, FaceTime cũng hoạt động trên các mạng di động, do đó bạn cũng có thể sử dụng nó ở xa nhà thông qua gói dữ liệu di động của thiết bị.

Gọi FaceTime

FaceTime Video

FaceTime có tính năng gọi video. Được giới thiệu với iPhone 4 vào năm 2010, FaceTime Video sử dụng camera trước của thiết bị để hiển thị người gọi cho người nhận và ngược lại.

Các cuộc gọi FaceTime có thể được thực hiện giữa bất kỳ hai thiết bị tương thích FaceTime nào, chẳng hạn như từ iPhone 8 đến iPhone X, từ Mac sang iPhone hoặc từ iPad sang iPod touch – các thiết bị không cần phải cùng model hoặc loại.

Trong nhiều năm, FaceTime chỉ hỗ trợ các cuộc gọi video trực tiếp, nhưng kể từ iOS 12.1, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi nhóm bằng FaceTime.

FaceTime Audio

Mặc dù FaceTime Video đã xuất hiện từ năm 2010, nhưng mãi đến năm 2013 với iOS 7, Apple mới phát hành FaceTime Audio. Rất giống với tính năng video, ứng dụng này chỉ đơn giản là âm thanh, do đó chỉ có giọng nói của bạn được truyền trong cuộc gọi.

FaceTime Audio đặc biệt hữu ích cho những người không có gói cước gọi không giới hạn, vì nó sử dụng dữ liệu thay vì tính số phút (miễn là có dữ liệu để hỗ trợ, bạn có thể thực hiện cuộc gọi FaceTime “miễn phí” cho bất kỳ người dùng nào khác sở hữu một thiết bị của Apple).

Tuy nhiên, các cuộc gọi âm thanh FaceTime sử dụng dữ liệu, vì vậy nếu có gói dữ liệu hạn chế, bạn không nên sử dụng FaceTime Audio quá thường xuyên.

Yêu cầu hệ thống để dùng FaceTime

Phiên bản iOS: iOS 4 trở lên

Phần mềm Mac: Mac OS X 10.6.6 trở lên với ứng dụng FaceTime (được bao gồm miễn phí với hầu hết các cài đặt)

Thiết bị: iPhone 4 trở lên, iPod touch thế hệ thứ 4 và mới hơn, iPad 2 trở lên, Mac có camera

FaceTime không hoạt động trên các thiết bị cũ của Apple như iPhone 3G và 3GS.

Khả năng tương thích FaceTime

FaceTime chạy trên cả mạng WiFi và mạng di động. Khi được phát hành lần đầu, nó chỉ hoạt động qua WiFi vì các công ty điện thoại lo ngại rằng các cuộc gọi video sẽ tiêu tốn quá nhiều băng thông, dẫn đến hiệu suất mạng chậm và hóa đơn sử dụng dữ liệu cao.

Với sự ra mắt của iOS 6 vào năm 2012, hạn chế đó đã được loại bỏ. Các cuộc gọi FaceTime có thể được thực hiện trên các mạng 3G, 4G và 5G.

Khi được giới thiệu vào tháng 6 năm 2010, FaceTime chỉ hoạt động trên trên iPhone 4 chạy iOS 4. Hỗ trợ cho iPod touch đã được thêm vào mùa thu năm 2010, Mac vào tháng 2 năm 2010 và iPad vào tháng 3 năm 2011 (bắt đầu với iPad 2).

FaceTime là một công nghệ của Apple và do đó chỉ chạy trên các thiết bị của Apple. Bạn không thể chạy FaceTime trên Android và cũng không có Windows FaceTime để tải xuống. Tuy nhiên, có rất nhiều ứng dụng gọi video và âm thanh khác cho các thiết bị đó.

Cách thực hiện cuộc gọi FaceTime

Cách thực hiện cuộc gọi FaceTime

Sử dụng FaceTime trên thiết bị iOS thật dễ dàng. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng FaceTime (màu xanh lục giống như ứng dụng cho điện thoại thông thường của bạn), chọn một số liên lạc để gọi và chọn Audio hoặc Video.

Bạn cũng có thể chọn người nhận từ Contacts (Danh bạ) và sau đó chọn biểu tượng FaceTime bên dưới điện thoại hoặc máy quay video để bắt đầu một trong hai loại cuộc gọi.

Cách chuyển từ gọi FaceTime Audio sang FaceTime Video

Đúng như tên gọi, điểm hấp dẫn lớn với ứng dụng FaceTime của Apple là khả năng thực hiện các cuộc gọi video miễn phí. Nhưng bạn cũng có thể thực hiện các cuộc gọi âm thanh miễn phí qua FaceTime một cách dễ dàng (như bài viết đã đề cập ở trên).

Nếu bạn đã bắt đầu cuộc gọi âm thanh bằng FaceTime trên iPhone và iPad, nhưng muốn chuyển sang gọi video bằng FaceTime khi đang ở giữa chừng trong cuộc trò chuyện, tin vui là bạn có thể thực hiện việc này bất cứ lúc nào bạn muốn. Các bước sau đây cho bạn thấy cách thực hiện việc đó.

1. Nếu bạn chưa thực hiện cuộc gọi âm thanh bằng FaceTime, hãy bắt đầu một cuộc gọi bằng cách khởi chạy ứng dụng FaceTime, chọn một số liên lạc để gọi và sau đó nhấn nút Audio.

2. Chạm vào màn hình để hiển thị các nút điều khiển cuộc gọi.

3. Vuốt lên từ trên cùng của bảng điều khiển.

4. Nhấn nút Camera Off.

Bạn có thể dễ dàng chuyển từ gọi FaceTime Audio sang FaceTime Video

Lưu ý: Chỉ cần nhấn vào cùng một cài đặt Camera để thực hiện điều ngược lại.

Giao tiếp trên máy tính và di động giữa các cá nhân cũng như nhóm không còn bị giới hạn bởi âm thanh nữa, nhờ tốc độ Internet nhanh hơn và dung lượng tăng. Cùng với giọng nói, video hiện đóng một vai trò quan trọng trong giao tiếp và các sản phẩm như Apple FaceTime là những công cụ rất hữu ích.

Hướng Dẫn Sử Dụng Facetime Trên Iphone Và Ipad

Chặn cuộc gọi FaceTime trên iPhone, iPad, chặn gọi điện và nhắn tin FaceTime iOS 7 – Sử dụng FaceTime để gọi điện theo nhóm trên iPhone 5, 4s, 4 Tổng hợp lỗi Facetime trên iPhone, iPad Facetime không kích hoạt được, nguyên nhân và cách khắc phục Cách sử dụng FaceTime trên Android

Hướng dẫn sử dụng Facetime trên iPhone và iPad

Cách sử dụng FaceTime trên iPhone và iPad được thực hiện như sau:

Bước 1 : Chúng ta cần phải thực hiện kích hoạt FaceTime trên iPhone, iPad trước khi có thể sử dụng tính năng này.

Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị.

Bước 2 : Tiếp đó tại giao diện Menu cài đặt này, chúng ta ấn chọn tính năng FaceTime như hình dưới.

Bước 3 : Sau đó chúng ta ấn chọn Kích hoạt tính năng FaceTime để sử dụng FaceTime trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s.

Bước 5 : Tiếp đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn sử dụng FaceTime bằng Apple ID này không.

Để xác nhận bạn nhập lại tài khoản Apple ID của mình như hình trên để sử dụng, bạn cũng có thể thay đổi tài khoản FaceTime bằng một tài khoản Apple ID khác.

Bước 6 : Sau khi đã nhập tài khoản Apple ID, chúng ta có thể ấn chọn mục Thêm Email khác (Add An Email)để thêm Email sử dụng FaceTime trên iPhone, iPad.

Hoặc bạn có thể lựa chọn Email để này để gọi FaceTime trên iPhone, iPad, như vậy chúng ta đã thực hiện xong việc kích hoạt FaceTime rồi đấy.

Bước 7 : Để sử dụng FaceTime trên iPhone, iPad và gọi điện FaceTime tới những người bạn của mình, các bạn truy cập vào Danh bạ trên iPhone, tại chi tiết liên lạc của một người sẽ xuất hiện biểu tượng FaceTime.

Ấn chọn biểu tượng FaceTime này để thực hiện gọi FaceTime trên iPhone, iPad.

Hướng Dẫn Chụp Ảnh Màn Hình Trên Iphone 4, 4S, 5, 5S

Bạn muốn chụp ảnh màn hình trên điện thoại iphone. Bạn chứa biết làm sao có thể lấy lại được một bức ảnh từ màn hình iphone mà không cần cài bất kỳ một app hỗ trợ nào khác. Bài này mình xin hướng dẫn các bạn thủ thuật nhỏ khi sử dụng điện thoại iphone đó là cách chụp ảnh màn hình iphone (4, 4s, 5, 5s)

Nội dung bài viết

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iphone 4, 4s, 5, 5s

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại iphone 4, 4s, 5, 5s

Như các bạn đã biết ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách bật 3G trên điện thoại iphone tiếp tục là mẹo vặt chụp ảnh màn hình iphone. Mời bạn đọc tham khảo. Để chụp ảnh màn hình iphone  cũng khá đơn giản thôi bạn chỉ cần làm như sau:

– Đầu tiên bạn ứng dụng hay chương trình nào đó mà bạn muốn lấy bức ảnh từ cái này. Tiếp theo bạn chỉ cần ấn tổ hợp phím “Nguồn + Home“

4.2

/

5

(

4

bình chọn

)

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Facetime Trên Iphone 5 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!