Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Fb 2022 # Top 10 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Fb Mới Nhất 2022 # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Fb 2022 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

hướng dẫn kiếm tiền từ Facebook bền vững và uy tín

​8. Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

1. làm dịch vụ tăng trưởng lượt like cho Fanpage

Đây có lẽ là một dịch vụ thông dụng mà bạn sẽ bắt gặp rất nhiều trên mạng.

Bạn hãy xem pic minh hoạ bên dưới.

Mình dùng công cụ Keywordtool để đọc qua lượt kiếm tìm trên Google cho từ khoá

Đây là một sàn giao dịch việc sử dụng (theo dạng freelancer) thông dụng tại VN. chính mình mình cũng rất tiếp tục thuê freelancer trên vLance.vn.

phân khúc kinh doanh online ngày càng trở nên sôi động.

Chứng tỏ nhu cầu thị trường vẫn còn rất nhiều.

tỉ lệ người tham gia vào công việc này ngày một gia tăng, nếu bạn không sử dụng ngay hiện tại thì đủ sức sẽ k còn thời cơ.

Bạn có thể nhìn thấy 1 mẫu post bên dưới.

Mà còn phải biết phương pháp sử dụng xinh nội dung, làm sao cho bài viết trở nên lôi kéo nữa thì bạn mới có thể xây dựng dịch vụ vạch nội dung Fb.

Dịch vụ này thường bạn sẽ tính phí theo post hoặc theo tháng cố định.

Nhu cầu search dịch vụ này trên Google cũng rất nhiều.

Nếu bạn thu phí trước thì mình e là bạn sẽ khó cạnh tranh với các đối thủ đi đầu.

Anh có lượng người follower rất lớn, các status thế này có lượng tương tác khá khủng.

Theo thông tin hành lang mình biết, thì mỗi status đưa về cho anh lượng doanh thu kha khá.

Nếu bạn đã có account Facebook cá nhân giống như thế thì đủ sức thử với hình thức này để account Fb của bạn sinh ra doanh số.

6. bán hàng online để kiếm tiền trên Fb

7. Bán Fanpage để kiếm tiền từ Facebook

Bán Fanpage Fb là công việc có quy trình rất cơ bản:

Một Fanpage có rất nhiều cấp độ sinh lời do vậy có nhiều người rất mong muốn mua Fanpage.

KH họ thanh toán cho bạn xong, bạn sẽ chuyển quyền Quản trị viên của page về cho khách và hoàn tất giao dịch.

Nếu bạn muốn khởi đầu công việc thiết lập Fanpage, bạn đủ nội lực xem bài viết hướng dẫn xây dựng Fanpage sale.

​8. Kiếm tiền từ Fb Ad Breaks

Kiếm tiền Ad Breaks là một thể loại kiếm tiền mới của Fb.

nguồn: https://thanhthinhbui.com

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với App Tozaco Trên Smartphone

Trong chuyên mục kiếm tiền với APP điện thoại, hôm nay mình xin hướng dẫn bạn kiếm tiền với App Tozaco trên Smartphone. Có thể nói đây là App dễ dàng kiếm được thẻ cào nhất hiện nay. Khi đủ 10.000 coin là bạn có thể yêu cầu đổi thẻ cào ngay. Vậy ta cùng tìm hiểu về cách mà App Tozaco trả thưởng cho bạn.

Những ưu điểm mà Tozaco mang lại

Chương trình đổi thưởng nhanh chóng

Trong một ngày bạn chăm chỉ cài APP và giới thiệu nếu đủ số coin là 10.000 thì bạn có thể yêu cầu đổi thẻ cào. Và ngay lập tức bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào nhà mạng mà bạn yêu cầu. Đây là điều mình thích nhất ở APP này. Nhiều APP mình từng tham gia kiếm được số tiền để đổi cái thẻ cào đã khó mà đổi để lấy thẻ cào còn khó hơn.

Có nhiều hình thức để bạn kiếm tiền

Trong phần hướng dẫn để bạn kiếm tiền mình sẽ nói rõ hơn. Với APP Tozaco bạn sẽ có rất nhiều hình thức để kiếm coin. Ví dụ như: Giới thiệu thành viên. Bạn chỉ cần đem mã đi giới thiệu và kêu bạn bè nhập mã của bạn là bạn đã kiếm được 1.000 Coin. Trong phần cài APP có rất nhiều APP để bạn có thể cài. Và các APP bạn đã cài họ luôn yêu cầu bạn giữ lại để có thể kiếm thêm coin. Bạn còn có thể quay đổi thưởng, làm các nhiệm vụ và con số may mắn. Tuy số coin nhận được không nhiều nhưng làm nhiều nhiệm vụ bạn vẫn nhận được một lượng coin khá đấy.

Hướng dẫn cài đặt và kiếm tiền với APP Tozaco

Hiện APP Tozaco chạy tốt trên 2 hệ điều hành Android và IOS. Vì vậy, bạn đang dùng một trong 2 hệ điều hành này có thể tải APP về để kiếm tiền cho mình.

Sau khi đã cài đặt thành công trên máy điện thoại bạn tiến hành tạo cho mình một tài khoản. Tozaco có thể giúp bạn đăng ký một tài khoản rất dễ dàng qua Facebook hoặc G+.

Các bước đăng ký rất đơn giản nên mình sẽ không nói thêm ở phần này nữa.

Hướng dẫn kiếm tiền với APP Tozaco

Nếu bạn mỗi ngày thực hiện cài APP và làm thêm một số nhiệm vụ thì mỗi ngày bạn nhận được một thẻ cào 10K là chuyện bình thường. Nhưng mình muốn giúp bạn kiếm được nhiều hơn như thế. Để kiếm được nhiều coin hơn không có cách nào khác là đi giới thiệu cho nhiều người dùng APP và điền mã giới thiệu của mình vào. Tuy mỗi lượt giới thiệu bạn chỉ nhận được 1.000 coin, nhưng nếu mỗi ngày bạn giới thiệu được 10 người thì sô coin sẽ tăng lên đáng kể.

Để có thể giới thiệu thành công ngoài việc đề nghị bạn bè người thân cài APP nhưng với cách này sẽ không kiếm được bao nhiêu. Cách tốt nhất là bạn tạo một Blog giống mình để chia sẻ các cài đặt và kiếm tiền từ APP này. Với lượng độc giả truy cập vào Blog từ vài trăm đến cả nghìn người mỗi ngày thì số coin bạn kiếm được thật đáng nể. Nếu bạn không có Blog WordPress giống mình đây thì bạn có thể tạo một cái Blogspot đơn giản để giới thiệu. Sau khi viết bài giới thiệu bạn đem đi Share trên mạng xã hội, các diễn đàn để giới thiệu với nhiều người khác. Đây làcách theo mình là bền vững và kiếm được nhiều coin nhất.

Ngoài ra bạn còn cóthể tham gia vòng quay may mắn với số coin tối đa bạn có thể nhận được là 500 coin . Đây là dựa theo may mắn nên đây không phải là cách kiếm coin chủ yếu.

Khi bạn giới thiệu hay cài đặt các APP đủ trên 10.000 coin tương đương với thẻ cào 10K là bạn có thể yêu cầu đổi. Thời gian bạn có thể đổi thẻ cào là từ 9h sáng đến 23h tối mỗi ngày. Thẻ cào bạn có thể chọn các nhà mạng mà bạn yêu cầu như: Viettel, Vinaphone, Mobiphone…

Vậy còn chần chừ gì mà không cài APP vào điện thoại của mình để kiếm thẻ cào. Lưu ý sau khi cài đặt bạn nên nhập mã giới thiệu của mình là n2j65 để bạn và mình đều nhận được 1.000 coin từ Tozaco.

Hướng Dẫn Cách Ứng Tiền Viettel Mới Nhất, Dễ Dàng Nhất

Nhiều người thường nghĩ rằng ứng tiền làm gì cơ chứ trong khi lúc nào thuê bao của mình cũng chẳng bao giờ hết tiền. Thế nhưng trong cuộc sống chắc hẳn chúng ta cũng sẽ gặp không ít những lần dở khóc dở cười, cho dù bạn có là người cẩn thận đến mức nào đi chăng nữa thì cũng sẽ có ngày dế yêu của bạn lâm vào cảnh hết tiền.

Tất nhiên là sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bạn có thể chạy ngay ra cửa hàng hóa gần nhất để mua thẻ cào. Thế nhưng hãy thử tưởng tượng mà xem, nếu lúc đó là 12h đêm, hay nơi bạn đang đứng lại là một vùng cao và chẳng có bất kỳ một cửa hàng tạp nào thì sao, hoặc trong ví bạn lúc này chẳng còn đồng nào để mua thẻ, hoặc thẻ cào các bạn mua có vấn đề và các bạn ngại gọi lên tổng đài để dùng số seri nạp mã thẻ Viettel, trong khi cấp bách hơn nữa là lúc đó lại có cuộc gọi mà bạn cần phải liên lạc gấp, vậy giải quyết như thế nào đây? Đây cũng chính một trong những nguyên nhân cho giải pháp ỨNG TIỀN được ra đời

Lí do tại sao cần ứng tiền viettel

Một trong những cách được xem là gọn lẹ và không mất nhiều thời gian để thực hiện đủ các thủ tục đăng ký rườm rà nhất hiện nay. Với Để thực hiện cách ứng tiền này bạn chỉ cần thực hiện nhập theo cú pháp như sau: *911#

Sau khi thực hiện thao tác trên, ngay lập tức hệ thống sẽ tự động cập nhập vào tài khoản thuê bao của bạn 10.000đ.

Thứ nhất, số tiền sau khi được ứng sẽ được cộng thẳng vào tài khoản chính và được cộng 10.000đ/ lần giao dịch.

Thứ 2, sau khi thuê bao nạp tiền, hệ thống sẽ tự động trừ đi 11.500đ (trong đó 10.000đ là số tiền mà thuê bao của bạn đã ứng lúc trước và 1.500đ chính là phí dịch vụ cho giao dịch đó).

Với dịch vụ ứng tiền của Viettel thông qua số tổng đài 911, mỗi thuê bao chỉ được phép ứng tiền tối đa 1 lần cho mỗi lần nạp thẻ. Nên để có thể thực hiện được tiếp tục được dịch vụ ứng tiền cho những lần tiếp theo, thì buộc thuê bao đó phải thanh toán hết số tiền cũng như phí dịch vụ mà thuê bao ứng trước đó.

Đây chính là bước yêu cầu ứng tiền, nếu tổng đài kiểm tra bạn đủ điều kiện để ứng sẽ báo lại cho bạn một tin nhắn đã ứng tiền. Mỗi lần ứng tiền như vậy, bạn sẽ mất phí ứng là 1.500đ, tức là số tiền lần tới để thanh toán ứng của bạn cho tổng đài Viettel sẽ là 11.500đ.

Ứng tiền 911

3.2. Cách ứng tiền Viettel 9118 – Ứng tiền linh hoạt Airtime Credit

Với cách ứng tiền bằng sim Viettel qua số tổng đài 9118 thuê bao sử dụng dịch vụ được phép ứng tiền với số tối thiểu là 5.000đ và tối đa là 100.000đ.

Một trong những điểm đặc biệt ở dịch vụ ứng tiền của Viettel qua tổng đài 9118 mang lại, là không chỉ cho phép người dùng tạm ứng một số tiền vào tài khoản chính khi thuê bao đó vẫn chưa nạp thẻ để chi trả khoản nợ trước đó mà đồng thời số tiền mà người dùng được ứng từ dịch vụ này cũng cao hơn cách ứng truyền thống qua *911#.

Điều kiện thứ nhất đó thuê bao của quý khách phải hoạt động liên tục trong vòng ít nhất là 90 ngày tương ứng với 3 tháng ( nhiều hơn hẳn 1 tháng so với điều kiện của ứng tiền qua sim viettel 911 ).

Điều này để đảm bảo rằng thuê bao của bạn không phải là sim rác và chính chủ, tránh trường hợp quý khách mua sim mới hoặc sim rác để phục vụ cho việc kinh doanh, sau khi ứng tiền sẽ bỏ sim ấy. Nó sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến uy tín và lợi nhuận của tổng đài Viettel cho nên điều kiện này là một điều kiện vô cùng hợp lý và không quá khắt khe.

Điều kiện thứ hai, tài khoản gốc của quý khách phải ít hơn 1000đ. Đây cũng là lí do khiến người dùng thường dùng 9118 sau khi ứng bằng 911 trước. Nếu gọi 9118 là phương án B để cứu nguy lúc “cháy túi” quả không sai tí nào.

Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất đối với dịch vụ ứng tiền 9118 chính là quy định về hạn mức tiêu dùng thông qua nạp thẻ. Thuê bao của quý khách phải có mức trung bình tiêu dùng cước điện thoại hàng tháng là 70.000đ.

Các bạn soạn tin theo cú pháp cụ thể như sau:

Ngay lập tức Viettel sẽ kiểm tra điều kiện ứng của quý khách và cộng đúng số tiền quý khách yêu cầu. Cước phí ứng tiền Viettel 9118 sẽ là 10% số tiền ứng. Ví dụ quý khách ứng 20.000đ thì sẽ phải trả 20.000đ cộng với 2.000đ tổng là 22.000đ cho tổng đài.

Dịch vụ ứng tiền sim viettel

Cũng giống tương tự như qua tổng đài 911, để có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền bằng sim Viettel qua tổng đài 918, bạn thực hiện theo cú pháp sau:

Sau khi thực hiện cú pháp trên hệ thống của Viettel cũng sẽ hiển thị ra một list danh sách các tùy chọn bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn hệ thống là có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng dịch vụ rồi.

Ứng phút gọi Viettel qua 511 hay còn gọi là dịch vụ Splus là một cách nữa để quý khách tiếp tục liên lạc mà không bị gián đoạn do thuê bao hết tiền.

Tuy nhiên thay vì ứng tiền thẳng vào tài khoản như 2 cách trên thì Splus chỉ ứng phút gọi để phục vụ cho duy nhất việc gọi điện thoại. Số phút mà quý khách ứng tiền qua 511 có thể sử dụng để gọi cho thuê cả ngoại mạng lẫn nội mạng. Và một điều mà bạn có thể yên tâm rằng số phút mà quý khách đã được ứng sẽ được bảo lưu không thời gian trong thuê bao của bạn cho đến khi bạn sử dụng hết phút gọi ứng. Và đương nhiên sẽ không tiếp tục gia hạn vào lần sau nếu quý khách không thực hiện thao tác ứng qua 511.

Thuê bao của bạn chắc chắn vẫn là thuê bao trả trước và đang hoạt động liên tục cả chiều đi và chiều nghe.

Cách ứng phút gọi điện Splus cũng cần có yêu cầu về số tiền trong tài khoản, nhiều nhất là 5000đ.

Thuê bao của quý khách phải không nợ tổng đài ứng tiền thông qua các cách ứng tiền khác trước đó. Đây được xem như là một điểm trừ của cách ứng phút gọi này vì không chỉ cho phép khách hàng ứng duy nhất phút gọi của dịch vụ Splus mà không được kết hợp cùng dịch vụ ứng nào khác nữa.

Tuy nhiên ưu điểm của Splus đó chính là với những người chỉ có nhu cầu về gọi điện thì dịch vụ này tiết kiệm hơn cả. Đồng giá cước gọi ứng là 1600đ/1 phút với gọi nội mạng Viettel và 1800đ/ 1 phút với gọi ngoại mạng. Mặc dù bạn có thể ứng từ 1 phút đến 15 phút thì cước phí này vẫn không thay đổi.

Bạn soạn tin 1, 2, 3, 4, 5 ( tương ứng với các mức phút ứng 1 phút, 2 phút, 5 phút, 10 phút, 15 phút rồi gửi 511.

Đôi khi tổng đài 511 cũng sẽ chủ động nhắn tin mời bạn ứng phút khi sau cuộc gọi của bạn, tài khoản chỉ còn dưới 1000đ, lúc này bạn chỉ việc xác nhận theo hướng dẫn là được.

Cách ứng tiền 511

Cách Kiếm Tiền Từ Blog Cho Người Mới Bắt Đầu (Hướng Dẫn 7 Bước Chi Tiết Nhất 2022)

Người mới bắt đầu có thể kiếm tiền với blog không? Bạn có thể kiếm sống bằng việc viết blog với nền tảng kiến thức của mình, bằng cách chia sẻ và giúp đỡ những người khác cùng lĩnh vực của bạn, khi bạn tạo dựng được niềm tin từ độc giả và có nhiều traffic hàng ngày thì đó là lúc tiền vào túi bạn.

Viết blog kiếm tiền không phải là một khái niệm lý thuyết mà nó là một thực tế. Bất kỳ ai có một số kiến thức cơ bản về viết blog, SEO và ý tưởng chung về cách thức hoạt động của Internet đều có thể bắt đầu viết blog và kiếm tiền.

Cách kiếm tiền từ blog

 

Cách kiếm tiền của người viết blog – Giới thiệu cho người mới bắt đầu

Blog bạn đang đọc bây giờ là một ví dụ thực tế về blog kiếm tiền.

Mục đích của hướng dẫn này là giúp bạn hiểu cách kiếm tiền từ việc viết blog bằng cách tránh những sai lầm hoặc mất thời gian quý báu cho những công việc không góp phần vào mục tiêu chính của bạn.

Nó nhắm đến những người mới bắt đầu vì tôi nhớ khi tôi bắt đầu (năm 2002), tôi cảm thấy rất khó hiểu cách viết blog có thể giúp bạn kiếm tiền.

Tôi đã mất rất nhiều năm để nhận ra bức tranh toàn cảnh và tìm ra những gì tôi đã làm sai và cách xoay chuyển tình thế.

Hy vọng rằng, hướng dẫn từng bước toàn diện này sẽ đưa bạn đi đúng hướng ngay từ đầu và cung cấp cho bạn một kế hoạch vững chắc để làm theo và sẽ tạo ra kết quả một cách nhanh nhất có thể.

Trước khi đi vào chi tiết, hãy để tôi làm rõ điều gì đó từ bây giờ.

Đây không phải là một công việc dễ dàng, đó là một quá trình phức tạp và tốn thời gian, đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và chăm chỉ nhưng đây cũng là một trong những công việc tốt nhất và đáng làm nhất trên thế giới.

Phần thưởng từ việc xây dựng một doanh nghiệp viết blog thành công không chỉ là tiền mà quan trọng nhất là cảm giác đạt được thành quả và sự hài lòng khi tạo ra một doanh nghiệp mà không cần dựa vào ai khác ngoài tài năng và thế mạnh của chính bạn.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao có rất nhiều bài viết về “cách kiếm tiền với blog”?

Nếu một số người biết công thức kỳ diệu, tại sao họ lại chia sẻ nó với Thế giới mà không giữ nó cho riêng mình và tạo ra nhiều tiền hơn?

Đáp án đơn giản. Giấc mơ của mọi blogger là đạt được điểm mà họ kiếm tiền trực tuyến và sau đó chia sẻ cách bắt đầu kinh doanh blog với phần còn lại của Thế giới.

Tất nhiên, như chúng ta sẽ thấy bên dưới, đó là một cách khác để kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết hoặc bằng cách bán sản phẩm của riêng bạn và tận dụng thành công của bạn.

Làm thế nào để kiếm tiền với một blog?

Hãy tua lại và lấy lại từ đầu. Làm thế nào để hầu hết các blogger kiếm tiền trực tuyến và làm thế nào bạn có thể làm như vậy?

Đây là 7 bước để làm theo để kiếm tiền từ blog.

Nó có vẻ giống như một quá trình đơn giản! Trên thực tế, một số bước khá đơn giản nhưng những bước khác lại phức tạp và bạn sẽ cần được trang bị kiến thức thích hợp, công cụ phù hợp và cần sự kiên nhẫn.

Bước 1: Thiết lập blog và đăng ký lưu trữ blog (web hosting) của bạn

Đây có lẽ là bước dễ nhất. Ngày nay, thật dễ dàng để đăng ký một tên miền và thiết lập một blog. Tất cả những gì bạn cần là một chút trợ giúp và chỉ dẫn đúng hướng.

Tôi sẽ không đi sâu vào tất cả các chi tiết về cách thiết lập blog, nhưng tin tốt là hướng dẫn Cách bắt đầu một blog của chúng tôi, có mọi thứ bạn cần biết.

Cách đăng ký tên miền (domain)

Cách đăng ký lưu trữ web hosting

Cách thiết lập WordPress

Làm thế nào để xuất bản bài đăng blog đầu tiên của bạn!

Đó là một hướng dẫn toàn diện được viết cho người mới bắt đầu viết blog và chắc chắn rằng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin này trực tuyến và khỏi rất nhiều căng thẳng.

Những sai lầm cần tránh khi thiết lập blog của riêng bạn

Là một người mới bắt đầu viết blog, việc mắc lỗi là điều bình thường. Điều đó hoàn toàn ổn với điều kiện bạn học được từ những sai lầm của mình và không lặp lại chúng. 

Khi bắt đầu một blog, hãy ghi nhớ những lời khuyên này.

Hãy tập trung vào mục tiêu chính của bạn – kiếm tiền trực tuyến.

Mục tiêu của bạn là đạt đến một điểm mà bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền từ blog của mình, bạn không nên quên điều đó.

Tôi nhắc lại vấn đề này vì tôi biết từ kinh nghiệm rằng một sai lầm phổ biến mà người mới bắt đầu mắc phải là dành quá nhiều thời gian và công sức để thiết kế ‘blog hoàn hảo’, mà quên rằng ở giai đoạn đầu (khi không có lưu lượng truy cập), không ai quan tâm về thiết kế trang web của bạn và bao gồm cả Google.

Tôi không nói rằng thiết kế trang web là không quan trọng, nhưng không phải ở giai đoạn đầu. Mục tiêu chính của bạn ở bước này là có một blog hoạt động và bắt đầu tạo nội dung sẽ giúp bạn có được lưu lượng truy cập.

Bạn cần có tên miền riêng và nơi lưu trữ(hosting) cho blog

Như bạn sẽ đọc trong Hướng dẫn ‘bắt đầu một blog/website’, có sự khác biệt lớn giữa việc lưu trữ trang web của bạn trên một nền tảng miễn phí như chúng tôi và có miền riêng và trang web tự lưu trữ của riêng bạn.

Đưa ra quyết định đúng đắn ngay từ đầu và chọn nền tảng phù hợp. Cho đến nay, một trang web WordPress tự lưu trữ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Đơn giản

Nếu bạn đang bắt đầu ngay bây giờ, hãy cố gắng giữ mọi thứ càng đơn giản càng tốt. Đừng phức tạp hóa mọi thứ vì bạn sẽ bị lạc trong quá trình này.

Bạn có rất nhiều điều để học hỏi và khi bạn tiếp tục, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình về nhiều thứ, vì vậy hãy tiết kiệm thời gian và năng lượng của bạn cho những nhiệm vụ phức tạp hơn.

Bước 2: Bắt đầu xuất bản nội dung tuyệt vời

Vì vậy, bạn có một trang web đang hoạt động, điều đó thật tuyệt!

Bây giờ đã đến lúc thực hiện một trong những nhiệm vụ khó khăn và thử thách nhất của việc viết blog, đó không phải là việc tạo content thực tế cho blog của bạn.

Hãy ghi nhớ điều này

Một blog không có nội dung là không có gì, một blog có nội dung tầm thường chỉ là một blog khác trong hàng triệu blog đã được xuất bản, một blog có nội dung tuyệt vời là một công việc kinh doanh kiếm tiền.

Phải nói rằng, điều quan trọng là phải hiểu ngay từ đầu tầm quan trọng của nội dung đối với sự thành công của blog của bạn.

Content tuyệt vời (tốt, tuyệt vời hoặc tuyệt vời – do bạn chọn), sẽ mang lại cho bạn lưu lượng truy cập (chúng ta sẽ xem bên dưới như thế nào), uy tín và kiếm tiền cho bạn (theo những cách khác nhau).

Vậy, Content tuyệt vời là gì?

Content blog tuyệt vời không nhất thiết phải là văn bản, nó có thể là hình ảnh, video, đồ họa thông tin hoặc thậm chí là âm thanh. NHƯNG, với mục đích đạt được thứ hạng cao trên Google (và các công cụ tìm kiếm khác), nội dung của bạn chủ yếu phải là văn bản.

Như tôi đã đề cập ở trên, lúc đầu hãy giữ nó đơn giản. Sau này, để có kết quả tốt nhất, bạn có thể kết hợp văn bản với các hình thức khác để làm cho nội dung của bạn thú vị hơn.

Nội dung tuyệt vời có các đặc điểm sau:

Nó là duy nhất cho trang web của bạn (nó không phải là bản sao chính xác của một bài đăng đã được xuất bản)

Không có lỗi chính tả và ngữ pháp

Nó có ý nghĩa

Nó sâu sắc

Nó không thiên vị

Đó là thứ giúp mọi người làm / hiểu / học được điều gì đó

Rất dễ đọc

Đừng lo lắng nếu danh sách trên không có nhiều ý nghĩa vào lúc này, khi bạn có kinh nghiệm hơn, bạn sẽ hiểu nó hơn.

Đặc điểm của Nội dung Chất lượng

Hãy xem cách bạn có thể tạo nội dung tốt cho trang web của mình.

Khi bạn bắt đầu viết nội dung cho blog của mình, bạn nên cung cấp nội dung đáp ứng các tiêu chí của nội dung tốt (như đã giải thích ở trên).

Cách dễ nhất để thực hiện tìm kiếm sơ bộ về tiềm năng của thị trường ngách của bạn là mở Google và tìm kiếm các cụm từ (từ khóa) mà bạn cần lưu ý.

Tìm kiếm số lượng kết quả và loại trang web xuất hiện trong các trang đầu tiên của Google.

Đừng đi quá rộng, hãy làm cho nó cụ thể

Một ví dụ làm cho điều này dễ hiểu hơn.

Giả sử rằng bạn đam mê ‘thể dục’ và ‘sống lành mạnh’. Nếu bạn thực hiện tìm kiếm trên Google về từ khóa ‘giảm cân’ hoặc ‘ăn kiêng’, bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả, nhiều kết quả từ các tạp chí trực tuyến hoặc trang web đã được thành lập trong nhiều năm với hàng nghìn trang nội dung.

Không thể để một trang web mới có thể cạnh tranh với những thứ này và nhận được lưu lượng truy cập của Google cho những thuật ngữ rộng như vậy.

Quá trình tìm hiểu những gì cần viết trong blog của bạn được gọi là nghiên cứu từ khóa.

Đó là một quá trình mà bạn cần phải nắm vững ngay từ đầu và tôi thực sự khuyên bạn nên dành chút thời gian và đọc các bài viết sau:

Tài nguyên

Bước 3: Xây dựng lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho blog của bạn

Hãy tóm tắt lại quá trình cho đến nay.

 

Organic Traffic là gì?

 Thống kê lưu lượng không phải trả tiền

Để kiếm tiền từ blog của bạn, bạn cần Traffic tự nhiên chứ không chỉ lưu lượng truy cập nói chung. Lưu lượng không phải trả tiền được tạo ra từ các công cụ tìm kiếm (chủ yếu là Google).

Điều làm cho lưu lượng truy cập không phải trả tiền có giá trị hơn bất kỳ nguồn lưu lượng nào khác, là ‘ý định của người dùng’.

Người dùng nhập truy vấn vào hộp tìm kiếm của Google có ý định rõ ràng. Người đó đang tìm kiếm câu trả lời cho một câu hỏi, muốn tìm hiểu điều gì đó, tìm kiếm thông tin hoặc mua một sản phẩm.

Mục đích của họ được thể hiện thông qua các cụm từ tìm kiếm thực tế mà họ sử dụng trong truy vấn tìm kiếm.

Ví dụ: một người dùng tìm kiếm “cách thực hiện kiểm tra SEO trang web của tôi”, rõ ràng là anh ta đang tìm kiếm hướng dẫn từng bước về cách thực hiện Audit SEO.

Khi bạn làm điều này đúng cách, các bài đăng trên blog của bạn cuối cùng sẽ xếp hạng cao trên Google và bạn sẽ bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền được nhắm mục tiêu đến blog của mình.

Làm thế nào để có được lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào blog của bạn?

Lưu lượng truy cập không phải trả tiền được nhắm mục tiêu là nguồn lưu lượng có giá trị nhất cho blog của bạn vì đó là lưu lượng chuyển đổi.

Bằng cách ‘chuyển đổi’, chúng tôi muốn nói đến một số điều:

Người dùng có nhiều khả năng ở lại trang của bạn lâu hơn, đọc bài đăng của bạn

Có nhiều khả năng đăng ký nhận bản tin của bạn

Có nhiều khả năng yêu cầu các dịch vụ của bạn

Có nhiều khả năng mua sản phẩm của bạn hơn

Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hơn từng điều này trong phần cuối của bài đăng, nhưng hiện tại, hãy xem cách bạn có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm hơn cho blog của mình.

Bạn cần nội dung tuyệt vời

Bạn cần làm đúng kỹ thuật SEO của mình

Nền tảng blog của bạn (đặc biệt nếu đó là WordPress), theo mặc định thân thiện với SEO, nhưng vẫn có một số điều cần kiểm tra và thay đổi để làm cho nó tốt hơn.

Những thứ như:

Cấu trúc blog/website

Cấu trúc URL

Tối ưu hóa Sitemap XML

Sử dụng Đánh dấu lược đồ

URL Cannonical

Tốc độ trang web

Tính thân thiện với thiết bị di động và các trang trên thiết bị di động được tăng tốc

Công cụ quản trị trang web SEO

Tất cả đều rất quan trọng trong quá trình này.

Bạn cần làm đúng SEO On-Page của mình

Kỹ thuật SEO On-page

Khi xem xét SEO trên trang của mình, bạn sẽ giải quyết những điều như:

Thẻ Tiêu đề và Mô tả được tối ưu hóa

Độ dài bài đăng

Sử dụng hình ảnh và video trong nội dung của bạn

Sử dụng đúng tiêu đề và định dạng bài đăng

Các phương pháp hay nhất về liên kết nội bộ cho SEO tối đa

Bạn cần làm việc trên SEO Off-Page của mình

Một khía cạnh rất quan trọng khác của việc nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm là SEO ngoài trang.

SEO Off-Page là quá trình quảng bá trang web của bạn trên Web với mục đích nâng cao nhận thức về nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

 

Nói cách khác, bạn cần cho các chủ sở hữu trang web khác biết rằng bạn tồn tại. Lợi ích của việc làm như vậy là rất nhiều:

Các công cụ tìm kiếm có nhiều khả năng xếp hạng các trang web cao hơn có tham chiếu (liên kết) từ các trang web khác.

Bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

Như tôi đã đề cập nhiều lần trước đây:

SEO On-Page tốt có thể đưa bạn đến các trang đầu tiên của Google trong khi SEO Off-Page tốt có thể đưa bạn lên các vị trí hàng đầu.

Phương pháp SEO off-page phổ biến và hiệu quả nhất là xây dựng liên kết.

Xây dựng liên kết là gì và tại sao nó lại rất quan trọng?

Các thuật toán xếp hạng của công cụ tìm kiếm luôn tìm cách để hiểu chất lượng của một trang web.

Mục đích chính của công cụ tìm kiếm, và đặc biệt là Google, là giữ cho người dùng hài lòng bằng cách giới thiệu cho họ những trang web có nội dung tốt, dễ điều hướng và nói chung, được coi là có chất lượng cao .

Những thứ khác ngang bằng nhau, trang web có nhiều liên kết đến nhất, sẽ xếp hạng cao hơn trong SERPS.

Những gì bạn nên biết về xây dựng liên kết ở giai đoạn này là:

Đó không phải là vấn đề số lượng mà chủ yếu là chất lượng. Điều này có nghĩa là không có con số kỳ diệu nào về việc bạn cần có bao nhiêu liên kết để đạt được thứ hạng cao mà là từ đâu mà các liên kết này đến.

Nếu bạn tham gia vào các hoạt động xây dựng liên kết mũ đen (tức là mua liên kết, trao đổi liên kết với người khác), bạn sẽ gặp rắc rối với Google.

Các thuật toán của Google sẽ phạt trang web của bạn vì cố gắng thao túng các thuật toán của họ và kết quả là bạn sẽ mất tất cả thứ hạng của mình.

Làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn thông qua xây dựng liên kết?

Các phương pháp xây dựng liên kết phổ biến nhất là:

Đăng bài Guest blog trên các trang web lớn hơn và nổi tiếng hơn của bạn

Liên kết đến các trang web khác từ nội dung của bạn và liên hệ với họ để cho họ biết. Nếu họ thấy trang web của bạn hữu ích, họ có thể quyết định trả ơn.

Liên hệ với các quản trị viên web khác và giới thiệu trang web và nội dung của bạn

Bước 4: Xây dựng cộng đồng xung quanh thương hiệu của bạn

Khi bạn có một blog với nội dung tuyệt vời và lưu lượng truy cập bắt đầu đổ vào, bước tiếp theo của bạn là xây dựng một cộng đồng xung quanh thương hiệu của bạn.

Một sai lầm phổ biến mà những người mới bắt đầu mắc phải là bỏ qua bước này và chuyển trực tiếp đến phần kiếm tiền nhưng đây không phải là cách hiệu quả nhất.

Trước khi thực hiện bất kỳ hoạt động bán hàng (chuyển đổi) nào, trước tiên bạn cần đạt được sự tin tưởng của người dùng và điều này đạt được thông qua việc xây dựng cộng đồng.

Lưu ý rằng tôi đã sử dụng thuật ngữ ‘thương hiệu’ chứ không chỉ blog và điều này được thực hiện có chủ đích.

Ở giai đoạn này, bạn cần ngừng suy nghĩ về blog của mình như một sở thích nhưng bạn cần thay đổi tư duy và cách tiếp cận nó giống như bạn đang tiếp cận một doanh nghiệp ‘thực sự’.

Tất cả chúng ta đều biết rằng thương hiệu là một khía cạnh rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào và blog của bạn không phải là một ngoại lệ đối với quy tắc này.

Xây dựng cộng đồng cho blog là gì?

Nói một cách dễ hiểu, những gì bạn đang cố gắng làm là tạo ra một cộng đồng những người sẽ theo dõi blog của bạn, tương tác với nội dung của bạn và mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Các cách phổ biến nhất để làm điều này là thông qua:

Email marketing

Những người đăng ký vào danh sách email của bạn (hay còn gọi là bản tin), là một tài sản quý giá cho blog của bạn. Bạn có thể sử dụng danh sách email của mình để thông báo cho cộng đồng khi có nội dung mới trên blog của bạn, để yêu cầu phản hồi của họ và bán sản phẩm hoặc dịch vụ cho họ.

Điều này sẽ không xảy ra ngay từ ngày đầu tiên, trước tiên bạn cần đạt được sự tin tưởng của họ bằng cách cung cấp giá trị thông qua email của bạn nhưng cuối cùng, đó là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để tạo cộng đồng xung quanh blog bằng cách xây dựng danh sách email của bạn.

Trong trường hợp của tôi, 20% doanh thu hàng tháng của các khóa học SEO của tôi, được tạo ra thông qua danh sách email của tôi.

Social marketing

Một số người không thích nhận email, họ thích sử dụng mạng xã hội để đọc tin tức, giao tiếp với bạn bè và thường dành nhiều thời gian trên mạng.

Bạn cần đảm bảo rằng bạn có sự hiện diện trên mạng xã hội trong cùng các kênh với những người theo dõi tiềm năng của bạn.

Có rất nhiều mạng xã hội có sẵn mà bạn có thể sử dụng nhưng vì bạn mới bắt đầu thiết lập và xây dựng thương hiệu blog của mình, tốt hơn hết bạn nên tập trung vào những kênh được chứng minh là hiệu quả hơn những kênh khác (khi nói đến việc xây dựng người theo ), và đây là Facebook và Twitter.

Bắt đầu bằng cách xây dựng fanpage của bạn trên Facebook và cũng dành 10-15 phút mỗi ngày trên Twitter.

Hãy nhớ rằng mục tiêu của bạn là kết nối với những người có thể trở thành người theo dõi và khách hàng tiềm năng của blog của bạn chứ không chỉ với bất kỳ ai có mặt trên mạng xã hội. Thực hiện một số hồ sơ và chọn đối tượng mục tiêu của bạn một cách khôn ngoan.

Thông báo push trên web (Notification)

Đây là một cách khác để kết nối với cộng đồng của bạn. Những người đăng ký nhận thông báo đẩy sẽ được thông báo mỗi khi bài viết mới được xuất bản và bất cứ khi nào bạn muốn gửi tin nhắn mới cho họ.

Tài nguyên bổ sung: Facebook marketing cho người mới bắt đầu - Hướng dẫn đơn giản về cách sử dụng mạng xã hội để quảng bá blog của bạn

Bạn có nhận thấy mình cần làm bao nhiêu việc để đến với phần kiếm tiền không?

Xin nhắc lại, cần phải hiểu rằng bạn sẽ không kiếm tiền từ blog của mình nếu:

Bạn không có đủ lưu lượng truy cập không phải trả tiền

Bạn không có một danh sách email phù hợp

Bạn không có một cộng đồng những người theo dõi trung thành.

Bạn không có nội dung chuyển đổi

Giả sử rằng bạn đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trên, hãy xem cách bạn có thể kiếm tiền trực tuyến và tự thưởng cho mình vì sự chăm chỉ.

AdSense rất thú vị, tôi thừa nhận điều đó! Tôi đã là nhà xuất bản AdSense và mặc dù có những lựa chọn thay thế, Google Adsense vẫn là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến.

Tôi đang sử dụng Adsense trên các blog của mình và cho đến nay, tôi đã kiếm được con số đáng kể.

Một số điều bạn nên biết về việc kiếm tiền với AdSense:

Dễ dàng và đáng tin cậy

Adsense rất dễ sử dụng và đáng tin cậy. Tất cả những gì bạn cần là một blog có nội dung tuyệt vời và nhiều lưu lượng truy cập.

Nó đáng tin cậy vì bạn biết rằng Google sẽ thanh toán cho bạn đúng hạn và sẽ làm bất cứ điều gì có thể để bảo vệ hệ thống khỏi gian lận và spam.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ AdSense?

Số tiền bạn có thể kiếm được từ Adsense phụ thuộc vào ba điều:

Mức lưu lượng không phải trả tiền của bạn

Hãy để chúng tôi kiểm tra nhanh các yếu tố sau:

Rõ ràng, bạn càng có nhiều lưu lượng truy cập, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền từ Adsense. Nó đơn giản như vậy.

Khi nào là tốt nhất để sử dụng Adsense?

Sử dụng Adsense trên các trang web trong lĩnh vực sống lành mạnh (blog thể dục, giảm cân, v.v.).

Sử dụng AdSense trên các trang web có nhiều lượt xem trang.

Khi nào là tốt nhất KHÔNG sử dụng Adsense?

Không sử dụng Adsense khi bạn có thể tạo và bán các sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng mình.

Đừng sử dụng Adsense khi bạn có thể kiếm tiền thông qua Affiliate marketing.

Bước 6: Kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn

Để giảm thiểu tổn thất tiền bạc, bạn nên cân nhắc việc tạo và bán các sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng mình.

Tất nhiên, điều này không phải là dễ dàng như nó âm thanh. Nó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và chăm chỉ để tạo ra sản phẩm mà người khác sẽ sẵn sàng trả tiền cho nó NHƯNG đó là cách tốt nhất để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến lâu dài.

Có sản phẩm của riêng bạn sẽ tối đa hóa lợi nhuận của bạn và bạn biết rằng mọi nỗ lực của bạn để có được nhiều lưu lượng truy cập hơn sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

Loại sản phẩm dễ tạo và bán trực tuyến nhất qua blog của bạn là sách điện tử và các khóa học trực tuyến.

Trước khi dành bất kỳ thời gian và có thể là tiền bạc để tạo ra sản phẩm của riêng bạn, bạn nên làm một số bài tập về nhà.

Để cụ thể hơn, bạn cần trả lời 4 câu hỏi sau:

Loại sản phẩm để tạo ra?

Ai có thể mua sản phẩm của bạn?

Bán nó với giá bao nhiêu?

Làm thế nào để kiểm tra ý tưởng sản phẩm của bạn trước khi thực sự làm ra sản phẩm?

Để trả lời ba câu hỏi đầu tiên, bạn cần phải nghiên cứu và tìm hiểu những gì đã có trên thị trường, ai bán nó và họ bán nó với giá bao nhiêu.

Khi tôi nghĩ đến việc tạo một Khóa học SEO và bán nó thông qua blog của mình.

Vì vậy, những gì tôi đã làm để kiểm tra ý tưởng của mình như sau:

Tôi đã tạo một trang bán hàng cho khóa học của mình (tương tự như trang bạn thấy bây giờ).

Tôi đã thêm các biểu ngữ (hộp kêu gọi hành động), trong các bài viết và thanh bên của mình để chuyển hướng lưu lượng truy cập đến trang đó.

Khi ai đó nhấp vào nút MUA NGAY, họ được chuyển hướng đến trang thanh toán nhưng khi họ cố gắng hoàn tất việc mua hàng, họ nhận được thông báo rằng sản phẩm chưa có sẵn.

Tôi biết rằng đây không phải là trải nghiệm người dùng tốt nhất nhưng nó đã giúp tôi trả lời rất nhiều câu hỏi và cho tôi năng lượng và sức mạnh để tạo ra khóa học.

Tôi chạy thử nghiệm trên trong 2 tuần và cuối cùng, tôi biết:

Có bao nhiêu người đã nhấp vào hộp CTA (Tôi đã thử nghiệm các thông báo khác nhau và tìm thấy thông báo chuyển đổi tốt hơn)

Có bao nhiêu người đã truy cập trang bán hàng

Có bao nhiêu người đã nhấp vào nút Thêm vào giỏ hàng

Có bao nhiêu người cho thấy ý định hoàn tất giao dịch mua bằng cách truy cập trang thanh toán và nhấp vào nút mua ngay

Tôi cũng biết nguồn gốc xuất xứ của họ, thiết bị họ đang sử dụng và nhiều chi tiết khác.

Sau khi phân tích tất cả thông tin, tôi quyết định rằng một cuốn sách điện tử về SEO là thứ mà độc giả của tôi muốn và sẵn sàng mua.

Vì vậy, tôi đã dừng thử nghiệm và tạo ra sản phẩm thực tế. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng; Tôi đã mất khoảng 6 tháng để tạo ra phiên bản đầu tiên của khóa học nhưng cuối cùng, tôi rất vui vì mình đã làm được.

Các con số bán hàng thực tế thậm chí còn tốt hơn so với thử nghiệm và kể từ năm ngoái, doanh số bán khóa học tạo ra doanh thu hàng tháng tốt.

Điểm mấu chốt là: Thực hiện nghiên cứu của bạn, tìm ý tưởng và thử nghiệm nó. Nếu kiểm tra thành công, tiến hành thực hiện, nếu không bắt đầu lại quá trình.

Tài nguyên để tìm hiểu thêm

Cách kiếm tiền trực tuyến với SEO- kiếm nhiều tiền hơn bằng cách sử dụng kiến thức chuyên môn về SEO của bạn.

Bước 7: Kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết (Affiliate marketing)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một cách khác để kiếm tiền từ blog của bạn là bán sản phẩm của người khác (kỹ thuật số hoặc vật lý) để nhận hoa hồng.

Bạn đăng ký vào chương trình tiếp thị Affiliate của họ và bạn nhận được một liên kết và banner để sử dụng

Bạn thêm các liên kết / biểu ngữ vào blog của mình

Khi ai đó nhấp vào các liên kết, họ được chuyển hướng đến trang web của nhà cung cấp

Khi họ mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng đã thỏa thuận

Nghe có vẻ hay, phải không?

Vâng, nhưng thực tế không dễ dàng như vậy. Bạn vẫn cần tìm sản phẩm phù hợp để quảng bá và bạn vẫn cần kiểm tra xem độc giả và cộng đồng của bạn có sẵn sàng trả tiền để mua sản phẩm mà bạn sẽ đề xuất hay không.

Một số điều cần biết trước khi tham gia tiếp thị liên kết:

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tiếp thị liên kết, hãy đọc blog của Pat Flynn , anh ấy là một trong những nhà tiếp thị liên kết thành công nhất trên Internet hiện nay.

Phần kết luận

Tất cả những blogger thành công này đều có một số điểm chung:

Họ đang có blog với nội dung tuyệt vời.

Họ đã quản lý để xây dựng cộng đồng xung quanh blog của họ.

Họ đã viết blog trong nhiều năm và họ đã mất nhiều năm để kiếm sống từ blog của mình.

Nếu bạn đã làm được đến thời điểm này, bạn nên biết điều này:

Mọi người đều có thể học cách kiếm tiền từ blog. Số tiền bạn sẽ kiếm được phụ thuộc vào khối lượng công việc bạn sẵn sàng phân bổ để biến nó thành hiện thực.

Đó không phải là một công việc dễ dàng và cũng không phải là thứ sẽ tạo ra kết quả trong vài tháng hoặc thậm chí vài năm, nó sẽ mất thời gian và nó cần rất nhiều sự kiên nhẫn. NHƯNG, như tôi đã đề cập ở trên, một khi nó xảy ra thì đó là một trong những công việc tốt nhất trên thế giới!

Dũng Hoàng, Seothetop

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Fb 2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!