Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Tài Khoản Icloud Khi Bị Quên Mật Khẩu Hoặc Mất Nhanh Nhất! # Top 6 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Tài Khoản Icloud Khi Bị Quên Mật Khẩu Hoặc Mất Nhanh Nhất! # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Tài Khoản Icloud Khi Bị Quên Mật Khẩu Hoặc Mất Nhanh Nhất! được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản iCloud ( Apple ID)  khi bị mất, quên mật khẩu.

iCloud là gì?

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu tài khoản iCloud. 

Khôi phục tài khoản trên điện thoại

Nếu iPhone hoặc iPad của bạn chưa bị khoá iCloud bạn hoàn toàn có thể lấy lại iCloud khi quên mật khẩu rất dễ dàng được thao tác trực tiếp trên thiết bị bằng cách sau:

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn vào mục iCloud

Bước 2: ​Tại đây chúng ta có màn hình đăng nhập tài khoản iCloud. Để khôi phục mật khẩu iCloud bạn chọn Forgot Apple ID or Pasword (Quên ID Apple hoặc mật khẩu).

Bước 3: Nhập địa chỉ email tài khoản iCloud bạn cần khôi phục mật khẩu vào trường yêu cầu và nhấn Next (Tiếp theo

Lưu ý: cần nhập chính xác địa chỉ Email mà bạn đã dùng để đăng ký iCloud trước đó, nếu địa chỉ này không đúng sẽ không thể khôi phục được.

Bước 4: Lựa chọn Reset by Email để lấy lại mật khẩu iCloud qua Email

Bước 5: Ngay lập tức sẽ có email của Apple gửi về cho bạn với mã số xác minh. Bạn hãy nhập mã số này trên điện thoại để khôi phục mật khẩu iCloud.

Bước 6: Tiếp theo, nhập mật khẩu mới cho tài khoản iCloud của bạn vào các trường yêu cầu:

– Password: Mật khẩu mới cho tài khoản iCloud của bạn.

– Verify: Xác nhận lại mật khẩu vừa nhập ở trên (yêu cầu mật khẩu này phải trùng khớp với mật khẩu ở mục Password).

 Khôi phục tài khoản trên máy tính

Trong trường hợp bạn không thể thực hiện do thiết bị đã bị khoá iCloud bạn phải thực hiện trên máy tính của mình.

Bước 1: Mở trình duyệt trên Laptop và vào địa chỉ iforgot.apple.com, nhập ID Apple (tài khoản mà bạn quên) và bấm tiếp tục.

Bước 2: Hệ thống sẽ hiện yêu cầu nhập số điện thoại

Bước 3: Chọn sử dụng số điện thoại tin cậy tại giao diện Bạn Đã Quên Mật Khẩu iCloud?

Bước 4: Một tin nhắn xác minh sẽ gửi đến số điện thoại của bạn, bạn hãy nhập mã xác minh này vào và chọn tiếp tục.

Bước 5: Đến đây là bạn đã yêu cầu khôi phục tài khoản thành công, một tin nhắn hướng dấn sẽ gửi đến số điện thoại của bạn trong 24h. Bạn thực hiện theo tin nhắn này là có thể khôi phục lại tài khoản khi bạn quên mật khẩu iCloud.

Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Icloud Khi Quên Mật Khẩu Đơn Giản Nhất

Tuy nhiên việc xóa mật khẩu iCloud khi bạn quên mật khẩu là không dễ dàng vì nếu có thể thì những kẻ trộm cắp iPhone đã có thể “tung hoành” theo ý mình và iCloud của Apple sẽ không còn ý nghĩa nữa.

Những trường hợp cần xóa iCloud

Khi bạn cần bán, cho, tặng, chuyển nhượng máy cho ai đó.

Khi bạn cần reset, restore máy và muốn được đảm bảo an toàn rằng mật khẩu iCloud bạn vẫn còn nhớ (tránh restore xong lại không nhớ mật khẩu để kích hoạt)

Khi bạn không muốn dùng iCloud nữa.

Và còn vô số trường hợp khác mà chúng ta không thể hoặc không tiện đề cập ở đây.

Cách xóa tài khoản iCloud khi bạn còn nhớ mật khẩu

Trên thực tế, rất dễ dàng để người dùng có thể xóa bỏ một tài khoản iCloud khỏi thiết bị iPhone của mình. Để thực hiện điều này thì đầu tiên bạn hãy vào Settings – iCloud, sau đó hãy cuộn màn hình xuống dưới và hãy nhấn vào mục Sign out. Sau đó, hệ thống sẽ hiện lên cửa sổ thông báo và bạn hãy xác nhận vào Sign Out một lần nữa. Ngay sau đó màn hình sẽ xuất hiện tùy chọn xóa tài khoản.

Xóa iCloud khi không nhớ mật khẩu

Cách này sẽ dựa trên lỗ hổ bảo mật trên IOS 7, tức bạn chỉ có thể thực hiện được trên phiên bản này. Bạn lưu ý đây là cách làm phá bảo mật tạm thời đòi hỏi phải thực hiện chính xác và đúng trình tự tuyệt đối, mọi sai sót sẽ khiến máy không sử dụng được nữa vì trường hợp này bạn đang quên mật khẩu iCloud.

Bước 1: Tắt mọi kết nối mạng như 3G/4G/Wifi

Bước 2: Bật chế độ máy bay cho máy (bắt buộc).

Bước 3: Bạn vào Settings (cài đặt) – iCloud/Account (tài khoản), tại dòng mật khẩu, bạn xóa trống đi.

Bước 4: Tiếp đến, bạn nhấn Done (xong), thông báo hiện lên nhấn OK. Một thông báo không có kết nối mạng hiện ra, tuyệt đối bạn không bật kết nối mạng ngay lúc này, hãy phớt lờ thông báo.

Bước 6: Giờ bạn hãy kéo xuống phía dưới, nhấn Delete Account và xác nhận xóa tài khoản.

Như vậy, bạn đã xóa được tài khoản iCloud ra khỏi máy. Bạn lưu ý cách làm này chỉ xóa tạm thời, trên hệ thống server của Apple vẫn lưu lại, một khi bạn restore (khôi phục iPhone) hay khôi phục cài đặt gốc (xóa tất cả nội dung và cài đặt) máy sẽ yêu cầu nhập tài khoản iCloud ở màn hình Activation Lock (Khóa kích hoạt).

#1 Lấy Lại Tài Khoản Gmail Bị Khóa, Bị Quên Mật Khẩu

Cách lấy lại Gmail bị khóa, lấy lại mật khẩu Gmail bị quên giúp người dùng lấy lại tài khoản Gmail nhanh chóng. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn một cách đơn giản và hiệu quả để lấy lại tài khoản và lấy lại mật khẩu đã quên.

Bạn sẽ làm gì để lấy lại một Gmail bị khóa hoặc là Lấy lại mật khẩu Gmail bị quên do lâu không đăng nhập. Tất nhiên, nếu Gmail bị khóa do lỗi thì cũng hoàn toàn bình thường vì đây chỉ là một bước kiểm tra an toàn của Google với tài khoản của người dùng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cả 2 trường hợp: cách lấy lại Gmail bị hệ thống của Google khóa và thứ 2 là cách khôi phục mật khẩu Gmail khi bị quên. Tùy thuộc vào tình huống mà bạn gặp phải, hãy sử dụng nó để lấy lại mật khẩu hoặc tài khoản Gmail của bạn.

1. Lấy lại tài khoản Gmail bị khóa của bạn.

Bước 1: Để có thể lấy lại tài khoản Gmail bị khóa, bạn đọc cần truy cập ĐÂY sau đó nhập tên tài khoản của bạn và chọn kế tiếp.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu và bấm tiếp tục kế tiếp như hình bên dưới.

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ bắt bạn xác nhận phương thức kích hoạt lại mật khẩu, ở đây chúng ta có 4 lựa chọn:

– Nhận mã xác thực tại … Áp dụng giá chờ: Gửi mã kích hoạt đến số điện thoại đã đăng ký

– Gọi điện thoại của bạn trong hồ sơ …: Gọi số điện thoại của bạn đã đăng ký trước đó.

– Xác nhận số điện thoại khôi phục của bạn: Xác nhận số điện thoại đã đăng ký trước đó.

– Xác nhận Email khôi phục của bạn: Xác nhận Email đã đăng ký trước đó.

Và tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, sau khi xác nhận một trong 4 cách trên, hãy chọn một cách mà bạn cho là phù hợp nhất và tiếp tục làm theo hướng dẫn của phương pháp đó.

Bước 4: Và sau khi lựa chọn và làm theo một trong 4 cách trên, bạn đọc sẽ được chuyển đến một bảng thông báo của Google. Chỉ xuất hiện bảng thông báo này vì việc lấy lại tài khoản Gmail đã hoàn tất. Bây giờ bạn có thể đóng thư này và truy cập Gmail của mình.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc khôi phục tài khoản Gmail trong trường hợp bị khóa do nhầm lẫn hoặc một lý do nào đó mà Google nghi ngờ tài khoản của bạn đang bị ai đó xâm nhập.

2. Lấy lại mật khẩu Gmail đã quên

Bước 1: Tôi phải làm gì khi quên mật khẩu gmail? Sau đó nhớ lấy lại ngay mật khẩu bằng số điện thoại mà bạn đã đăng ký, đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện. Đầu tiên, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web SAU ĐÂY .

Bước 2: Tiếp theo bạn nhập tên tài khoản của bạn cần lấy lại mật khẩu của bạn.

Bước 3: Thay vì nhập mật khẩu như bình thường, bạn chuyển sang bấm vào Quên mật khẩu Xin vui lòng.

Bước 4: Trong trường hợp bạn không thể nhớ mật khẩu cuối cùng của mình là gì, hãy chọn thử một câu hỏi khác.

Bước 5: Trên màn hình tiếp theo, hãy nhập đúng số điện thoại đã đăng ký và chọn Gửi tin nhắn văn bản. Đây là cách lấy lại Mật khẩu Gmail bằng điện thoại SMS

Bật điện thoại của bạn và kiểm tra, một thông báo xác nhận của Google sẽ được gửi. Trong trường hợp tin nhắn có thể không đến được do quá tải, vui lòng Chờ khoảng 5 đến 10 phút . Nhập mã xác minh bạn nhận được trên điện thoại của mình.

Bước 8: Đến bước này hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu mới, bạn hãy Kiểm tra cẩn thận capslock hoặc Unikey trước khi tiến hành nhập mật khẩu.

, đặt lại Gmail để mất mật khẩu, đặt lại Gmail,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

Quên Mật Khẩu Icloud Phải Làm Sao? Cách Lấy Lại Mật Khẩu Icloud

iCloud là ứng dụng vô cùng có giá trị và quan trọng đối với người sử dụng. Bởi đây là nơi lưu trữ ảnh, dữ liệu, lịch trình, bảng biểu mà bạn có thể xem lại bất kì lúc nào. Ngoài ra nó còn giúp bạn tìm lại những thiết bị đã mất thông qua định vị. Vì vậy, đây là đối tượng mà nhiều hacker hướng đến. Trong quá trình sử dụng bạn lại vô tình quên mật khẩu iCloud. Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết này, nó sẽ có ích cho bạn khi bạn quên mật khẩu iCloud và muốn tìm cách lấy lại mật khẩu iCloud của mình nhanh chóng và thành công 99%.

Lấy lại mật khẩu iCloud bằng email hoặc câu hỏi

Nếu bạn biết Apple ID của tài khoản thì bạn có thể lấy lai mật khẩu dễ dàng. Đừng hiểu nhầm Apple ID là thứ gì đó cao siêu vượt ra khỏi tầm hiểu biết của bạn. Thực chất, Apple ID là địa chỉ email mà bạn dùng ban đầu khi đăng kí iCloud (Yahoo Mail, Gmail,…)

Trình tự làm gồm các bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Apple ID sau khi truy cập vào trang web chúng tôi Đây là trình duyệt Safari, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua. Sau đó nhấn vào Tiếp theo.

Bước 2: Nhập lại số điện thoại bạn đã đăng ký từ đầu. Nhấn Tiếp theo

Bước 3: Bước này bạn sẽ phải chọn các tùy chọn, tốt nhất đó là lựa chọn sử dụng số điện thoại tin cậy.

Bước 4: Chọn Bắt đầu khôi phục tài khoản và nhấn Tiếp theo

Bước 5: Nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại của bạn, và chọn Tiếp theo. Các bước cơ bản đã hoàn thành, bạn chỉ việc đợi làm theo hướng dẫn và chọn Xong

Đối với trường hợp bạn đã kích hoạt tính năng khoá bảo mật 2 lớp

Bước 1: Nhập địa chỉ Email và mã CAPCHA vào ô sau khi mở trang web chúng tôi Chọn tiếp Continue. Nhớ là hãy chọn vào mục “Use trusted phone number”.

Bước 2: Chọn vào Start Account Recovery và nhập mật khẩu

Các cách trên sẽ giúp bạn lấy lại được mật khẩu iCloud nếu thực hiện đúng quy trình. Trường hợp không thành công, bạn hãy đến các cơ sở uy tín để được hỗ trợ.

Lưu ý về mật khẩu iCloud

Để mật khẩu iCloud không còn là nỗi lo, bạn nên cài đặt mật khẩu chứa nhiều kí tự đặc biệt, dài, dùng email có xác thực 2 lớp mật khẩu.

Hãy đổi mật khẩu định kì để kẻ lạ không thể hack được tài khoản của bạn.

Chú ý đặt mật khẩu có chữa ký tự số, ký tự chữ, ký tự đặc biệt. KHÔNG nên dùng ngày tháng năm sinh, hay họ tên, số chứng minh nhân dân để đặt cho mật khẩu iCloud.

Mật khẩu iCloud bạn nên để độ dài 8 đến 16 ký tự. Tránh để quá dài gây khó khăn trong việc đăng nhập hoặc ghi nhớ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Tài Khoản Icloud Khi Bị Quên Mật Khẩu Hoặc Mất Nhanh Nhất! trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!