Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Tải Viber Cho Máy Tính Windows – Macbook Đơn Giản # Top 9 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Tải Viber Cho Máy Tính Windows – Macbook Đơn Giản # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Tải Viber Cho Máy Tính Windows – Macbook Đơn Giản được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách Tải Viber Cho Máy Tính Windows và cho Mac như thế nào???

Viber là một công cụ IM và VoIP đa nền tảng cho phép bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí và gửi tin nhắn miễn phí cho những người dùng Viber khác trên điện thoại thông minh của bạn và sau đó tiếp tục trò chuyện qua trò chuyện trên PC. Viber tự động đồng bộ danh bạ, tin nhắn và lịch sử giữa điện thoại và PC của bạn, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng Windows của Viber trên PC và ứng dụng chính xác cho điện thoại của bạn (chúng tôi là Android) và để Viber làm phần còn lại.

Ưu điểm tải Viber về máy tính

Cuộc gọi, văn bản, pix: Viber cho phép gọi thoại HD, cuộc gọi video, chia sẻ văn bản và hình ảnh miễn phí cho người dùng Viber khác và các cuộc hội thoại nhóm. Nó tự động thêm danh bạ, giúp tiết kiệm công sức, mặc dù một số người dùng có thể thích nhiều tùy chọn hơn (xem bên dưới).

Đa nền tảng: Viber có các phiên bản dành cho Windows (bao gồm cả máy tính để bàn hoặc thiết bị di động Windows 8), cũng như Windows Phone, Android, Mac, iOS, BlackBerry, Bada và hệ điều hành Nokia. Nó hỗ trợ cả mạng 3G / 4G và Wi-Fi.

Ứng dụng Windows được cải tiến: Chúng tôi không gặp khó khăn gì khi tải viber cho laptop và thiết lập Viber cho Windows trong hệ thống Windows Home Premium 32 bit của chúng tôi. Chúng tôi đã nhập số điện thoại và mã xác thực SMS để đồng bộ hóa điện thoại và PC của chúng tôi. Toàn bộ điều này mất vài giây và làm việc lần đầu tiên.

Nhược điểm tải Viber về máy tính

Tùy chọn liên hệ: Ứng dụng Windows sẽ tự động thêm tất cả Danh bạ của bạn, tiện lợi nhưng hơi không linh hoạt.

Gói dữ liệu: Viber cho Windows không hoạt động nếu không có điện thoại thông minh. Viber cũng sử dụng gói dữ liệu điện thoại của bạn để thực hiện một số cuộc gọi.

Viber cho Windows cho phép bạn gửi tin nhắn miễn phí và thực hiện cuộc gọi miễn phí cho những người dùng Viber khác, trên mọi thiết bị và mạng, ở bất kỳ quốc gia nào.

Tải Viber về máy đồng bộ hóa danh bạ, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi của bạn với thiết bị di động, do đó bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện trên ứng dụng di động Viber và tiếp tục thoải mái với PC.

Cuộc gọi thoại HD chất lượng tốt nhất

Cuộc gọi video

Tin nhắn văn bản và hình ảnh miễn phí

Trò chuyện nhóm

Không cần đăng ký, mật khẩu hoặc lời mời

Đồng bộ hóa danh bạ và tin nhắn giữa điện thoại di động và Windows của bạn

Chuyển các cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị

Cách tải Viber cho máy tính Windows 

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ web bên dưới để cài đặt viber cho máy tính

https://www.viber.com/vi/download/

Bước 3: Bấm chọn Install, phần mềm sẽ tiến hành cài đặt về máy của bạn.

Bước 4: Hãy chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn. Ví dụ: Tiếng Việt

Bước 5: Hãy nhập số điện thoại của bạn vào ô trống.

Lưu ý: Bạn muốn kích hoạt viber trên máy tính bạn phải cài đặt và kích hoạt bằng điện thoại của mình.

Bước 6: Nếu bạn chưa có thì hãy tải viber cho điện thoại Android hoặc iOS của mình.

Sau đó bạn hãy bấm chọn vào “Tôi đã cài đặt Viber trên điện thoại”

Bước 7: Kích hoạt ứng dụng Viber bằng mã QR

Bước 8: Ngay sau đó hộp thoại sẽ xuất hiện. Bạn hãy bấm chọn “Copy” và gửi đường link về điện thoại của mình. Sau đó dùng điện thoại truy cập vào đường link đấy là được.

Bước 9: Sau khi bạn đã kích hoạt thành công, hãy bấm chọn Mở Viber. Chỉ với vài thao tác mà bạn đã download viber cho máy tính mình thành công rồi đấy.

Hướng Dẫn Cách Download Viber For Mac

Link tải Viber cho Macbook

Tải về Viber cho macOS 10.11

https://download.cdn.viber.com/desktop/mac_10_11/Viber.dmg

Tải về Viber cho macOS 10.10

https://download.cdn.viber.com/desktop/mac_10_10/Viber.dmg

Tải về Viber cho macOS 10.9

https://download.cdn.viber.com/desktop/mac_10_9/Viber.dmg

Tải về Viber cho macOS 10.8

https://download.cdn.viber.com/desktop/mac_10_8/Viber.dmg

Tải về Viber cho macOS 10.7

https://download.cdn.viber.com/desktop/mac_10_7/Viber.dmg

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm là tải viber cho macbook của mình.

Bước 2: Bấm Chọn vào Get Viber để Download Viber cho PC

Bước 3: Bấm Chọn vào file bạn vừa tải để bắt đầu Download Viber For Mac

Bước 4: Chọn Kéo icon Viber bỏ vào thư mục Applications

Bước 5: Sau khi hoàn thành, hãy mỡ thử mục Applications lên và bấm đúp vào biểu tượng Viber để tiến hành cài đặt viber cho mac.

Hướng Dẫn Cách Tải Viber Cho Máy Tính Windows – Macbook Đơn Giản

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Viber Trên Điện Thoại &Amp; Máy Tính

Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIBER TRÊN ĐIỆN THOẠI

Tìm và cài đặt Viber trên thiết bị điện thoại

Sau khi cài đặt xong bạn hãy mở ứng dụng lên và nhấn vào tiếp tục hoặc continue để bắt đầu đăng kí tài khoản. Về phần quốc gia thì bạn đang ở đâu chọn ở quốc gia đó, ở đây mình sẽ chọn quốc gia Việt Nam, lúc này Viber hỏi số điện thoại của bạn và bạn nhập số điện thoại của mình vào chờ thêm một chút Viber sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận qua số điện thoại bạn vừa nhập, bạn điền mã xác nhận vào viber sau đó nhấn tiếp tụchoặc continue. Như vậy ta đã hoàn thành xong cài đặt Viber trên điện thoại.

Phần giao diện của Viber rất đơn giản. Viber chia làm 3 phần: “trò chuyện”, “các cuộc gọi” và “thêm”.

Như vậy, chúng ta đã có thể thoải mái nhắn tin với bạn bè cả ngày mà không lo mất một chi phí nào.

Ngoài cách thức gọi thông thường, Viber còn cập nhật tính năng gọi video để giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn, để gọi video cho bạn bè bạn chỉ cần chọn số liên lạc bạn muốn gọi sau đó bấm vào phía trên gốc phải màn hình có ký hiệu là máy quay phim là có thể gọi video được rồi.

2. CÁCH SỬ DỤNG VIBER TRÊN 2 ĐIỆN THOẠI

Nhiều người sẽ thắc mắc không biết rằng có thể đăng nhập tài khoản Viber của mình trên 2 hoặc nhiều thiết bị điện thoại khác không, vì để đảm bảo riêng tư cho mỗi khách hàng của Viber nên Viber chưa thể hỗ trợ việc đăng nhập 1 tài khoản trên nhiều thiết bị điện thoại khác.

3. HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG VIBER TRÊN MÁY TÍNH

Ngoài sử dụng Viber trên điện thoại thì Viber đã tối ưu thêm trải nghiệm cho phép người dùng sử dụng Viber trên máy tính, giúp cho người dùng liên lạc một cách thuận tiện hơn khi gặp những trường hợp như đang xử lý một số vấn đề quan trọng nhưng điện thoại lại hết pin,..v..v….

Lưu ý: Cách sử dụng phần mềm này trên Windows cũng giống như trên Mac.

Đầu tiên bạn sẽ truy cập chúng tôi tìm “tải viber”.

Hoặc vào chính trang chủ chúng tôi để tải tập tin về máy tính.

Sau khi đã tải tập tin về máy tính, bạn tìm đến nơi lưu tập tin nhấp đúp vào tập tin này để tiến hành cài đặt nó.

Kiên nhẫn đợi vài phút, lúc này quá trình cài đặt đang tự động diễn ra ngay trên máy tính của bạn. Sau khi cài đặt xong bạn nhấp vào Closeđể hoàn tất việc cài đặt này.

Sau khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng lên đăng nhập tài khoản của mình và sử dụng. Trong lần đầu tiên, do phải đồng bộ hóa tất cả thông tin từ điện thoại của bạn lên máy tính nên sẽ có hơi mất thời gian một tí, kiên nhẫn và chờ đợi một chút là xong ngay. Trường hợp bạn gặp phải vấn đề thời gian đồng bộ từ Viber quá lâu thì bạn có thể khắc phục bằng cách tắt phần mềm đi và khởi động lại. Đây là giao diện của Viber sau khi đã được đồng bộ danh bạ. Ở giữa là nơi để nhắn tin, bên phải là thông tin người bạn đang chọn liên lạc và bên trái là danh sách tin nhắn.

Hay chi tiết hơn là có thêm thanh công cụ ở phía trên màn hình giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Nếu muốn sử dụng phím để bấm số điện thoại chọn “ba chấm”trên gốc trái màn hình.

Chọn “sử dụng vùng phím quay số”.

Một cửa sổ mới được mở ra yêu cầu bạn nhập thông tin quốc gia bạn đang ở và số điện thoại sử dụng để đăng ký.

Các phiên bản cập nhật mới hiện nay có thêm tính năng quét mã QR Code, giúp ta kích hoạt tài khoản nhanh chóng hơn xưa rất nhiều.

Cũng như đăng ký tài khoản trên điện thoại, Viber cũng sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận tài khoản mới vào số điện thoại bạn vừa dùng để đăng ký, bạn chỉ cần ghi đúng mã xác nhận này vào và nhấn OK. Chờ một lúc để Viber tự động kích hoạt tài khoản mới cho bạn là hoàn tất.

4. CÁCH SỬ DỤNG 2 TÀI KHOẢN VIBER TRÊN MÁY TÍNH

Viber cũng như zalo, hiện tại những ứng dụng này chưa hỗ trợ tính năng đăng nhập 2 tài khoản cùng một lúc, do vậy đây cũng là mặt hạn chế của Viber nhưng bù lại Viber đảm bảo được bảo mật thông tin của người dùng cực kỳ tốt.

5. SỬ DỤNG VIBER CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

Một số ứng dụng gọi điện và nhắn tin thông qua internet có thể bị nghe lén, điều này làm hoang mang cho người dùng trong thời gian qua. Vì vậy, Viber đã phát đi thông báo tất cả mọi liên lạc của người dùng đều đã được mã hóa end-to-end, chỉ có duy nhất thiết bị của người nhận mới có thể giải mã những mã hóa đó, có nghĩa là khi người dùng gửi một tin nhắn đi thì trên máy chủ của họ sẽ không lưu trữ bất cứ thông tin nào về tin nhắn đó. Như vậy, Viber phát thông báo này đã gián tiếp trả lời cho câu hỏi sử dụng Viber có an toàn không giúp người dùng an tâm hơn về chế độ bảo mật của họ.

1. Hướng dẫn cách đăng nhập Viber trên máy tính & điện thoai 2023

2. Hướng dẫn cách cài đặt Viber trên máy tính & điện thoại chi tiết

4. Viber là gì ? Viber Out là gì ? Đăng ký Viber Out như thế nào ?

Hướng Dẫn Cách Sửa Máy Tính Tại Nhà Lỗi Đơn Giản

 hướng dẫn cách sửa máy tính tại nhà lỗi đơn giản

Có một cách để máy tính của bạn chạy nhanh hơn nữa đó là hãy dọn sạch thùng rác trong máy tính của bạn thao tác rất đơn giản bạn có thể xóa tất cả những dữ liệu không quan trọng trong máy tính của bạn để máy tính nhẹ đỡ và có thể chạy nhanh hơn xóa các tập tin không sử dụng kiểm tra mọi thứ tên máy tính của bạn đầu tiên là màn hình tích cóp hãy dọn dẹp và soạn chương trình tập tin của bạn không bao giờ sử dụng đến điều này tạo ra một số không gian đĩa trên máy tính của bạn và giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn nếu bạn không muốn xóa nhiều hình ảnh và file nhac làm chạy chậm máy tính của mình ảnh hưởng đến hiệu suất của máy việc kiểm tra các tập tin hệ thống là rất quan trọng cách tốt nhất để kiểm tra tập tin trên hệ điều hành của bạn đã bạn nên mua một ổ đĩa gắn ngoài một ổ cứng di động để chưa dữ liệu của bạn trong quá trình sử dụng máy tính sẽ có một hoặc nhiều tập tin hệ thống bị hư hỏng làm lỗi ảnh hưởng đến hiệu suất của máy việc kiểm tra các tập tin hệ thống là rất quan trọng cách tốt nhất để kiểm tra tập tin trên hệ điều hành của bạn à

hướng dẫn cài win 7 tại nhà  

Chào các bạn hôm nay máy tính Bách Khoa sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra cách sửa máy tính tại nhà không khởi động được đầu tiên bạn kiểm tra dây nguồn sạc đây là trường hợp thường xuyên gặp phải khi ít nhất laptop hoặc máy tính của bạn không khởi động được đơn giản là chân cắm bị lỏng không đúng sạc của máy sự cố hỏng sạc hoặc gây nghiện khác biết kiểm tra như sau dùng một ổ điện khác cắm thử vào sổ xe của bạn bạn kiểm tra lại dây sạc dùng có phải lấy dây sạc còn dùng được hay không hay là dây sạc bị hỏng ngoài ra sạc pin cũng có thể bị hỏng do bạn mang đi lại quá nhiều Nếu dây sạc của bạn qua cũ bạn nên thay một cuộc sạc mới để an toàn  

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA

TRỤ SỞ CHÍNH  : 

SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 

 Chi nhánh1: 

Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội

Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0963 872 333 – 024 632 89 333 – 024 665 94 333

Email: Minhhieuhn666@gmail.com

http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

 

{Hướng Dẫn} Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Laptop Nhanh Đơn Giản

Hướng dẫn cách chụp màn hình máy tính laptop đơn giản theo ý muốn

Chụp ảnh màn hình máy tính laptop thường gây khó khăn cho bạn nào chưa biết dùng, mà nếu còn không cần phần mềm thì càng gây khó hon. Đôi khi bạn muốn chụp lại màn hình máy tính, laptop để lưu lại thông tin hay dạy ai đó cách chụp màn hình máy tính với mục đích nào đó. Vậy phải làm thế nào

Trong bài viết này Máy tính trạm sẽ hướng dẫn cách chụp màn hình laptop máy tính cực kỳ đơn giản luôn chỉ cần dùng bằng phím Print Screen SysRq (tên của nó trên bàn phím PC thường, còn với bàn phím latop là Prt Sc Print Screen…) mà thôi.

 

 

1: Cách chụp màn hình máy tính laptop nhanh trong tích tắc

 

Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp phím start Windows + Print Screen (hoặc Windows + Print Sc SysRq) (lúc này màn hình sẽ nháy nhẹ nếu để ý kỹ sẽ thấy).

 

Nếu không được thì nhấn kết hợp thêm phím Fn nữa bởi nhiều Win khác nhau cóc cách xử lý khac nhau:  Windows + Fn + Print Screen  hoặc  Windows + Fn + Print Sc SysRq

 

Chụp ảnh màn hình máy tính bằng cách Nhấn tổ hợp phím Windows + PrtSc (Print Screen)

 

Bước 2: Bạn mở My Computer (This PC) hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + E.

 

Bước 3: Chọn Pictures, trong document trong cửa sổ bên trái, nhìn sang bên phải bạn sẽ thấy thư mục Screenshot. Đây là nơi lưu những ảnh chụp màn hình sau khi đã chụp máy tính khi bạn sử dụng tổ hợp phím Windows + Print ScreenPrint Sc SysRq để chụp.

 

Chụp ảnh màn hình laptop toàn bộ màn hình có nhiều cách để thực hiện

 

Note cho các bạn: Nếu không thấy khung bên trái như hình trên thì bạn chọn View trên menu của cửa sổ thư mục, nhấn vào phần  này thì Navigation  chọn  Navigation pane sẽ hiện dấu tích bên cạnh là được.

 

 

Bước 1: Bạn chọn với phím Print Screen hoặc Print Sc SysRq trên bàn phím máy tính laptop xách tay thường ở góc trái.

 

Bước 2: Mở ứng dụng Paint để chỉnh và lưu ảnh.

 

Với win 8 và win 8.1 bạn sẽ phải thao tác kỹ hơn mà chúng tôi sẽ giới hiệu sau.

 

 

Lưu ý: Bạn cũng có thể paste trực tiếp vào Word hay PowerPoint, để save ũng được.

 

Cách chụp màn hình cửa sổ màn hình máy tính laptop theo ý muốn

 

Bước 3: Nhấn chuột vào cửa sổ Paint rồi nhấn nút Paste hoặc save trên thanh menu hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl +V  thì tức là sao chép.

 

Bước 4: Chỉnh sửa ảnh đỉnh cao với các công cụ đỉnh hơn của ứng dụng Paint sau đó nhấn nút save hình thẻ nhớ góc trên cùng bên trái của cửa sổ Paint hoặc nhấn tổ hợp phím lưu Ctrl + S, sau đó chọn nơi lưu ảnh nhanh chóng trên máy tính rồi nhấn nút Save .

 

Chỉnh sửa ảnh sau khi chụp ảnh máy tính bằng công cụ đỉnh hơn của ứng dụng Paint

 

Hoặc nếu bạn muốn chọn định dạng ảnh xuất ra thì nhấn vào File mà bạn muốn trên menu chọn Save As rồi chọn dịnh dạng file xuất ra cũng như nơi lưu ảnh cho trên máy tính. Bạn có thể lưu dưới dạng: *.bmp, *.jpeg, *.jpg, *.dib, *.png.

 

3. Cách chụp màn hình máy tính laptop với 1 khoảng bất kỳ, khoảng mà bạn muốn chọn lựa

 

Với các cách vừa giới thiệu đơn thuần bạn chỉ đang chụp màn hình toàn máy tính Windows 10 toàn màn hình mà thôi. Nhưng với cách sau đây bạn có thể khoanh vùng và chụp bất cứ phần nào mà bạn muốn.

 

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + Shift + S để có thể chụp hình theo khu vực mà bạn khoanh vùng.

 

Bước 2: Tuy nhiên cách chụp này chỉ lưu vào bộ nhớ tạm nên bạn phải vào Paint để có thể paste ảnh ra và lưu lại nếu muốn.

 

Nếu bạn chỉ muốn chụp ảnh màn hình máy tính của cửa sổ ứng dụng, phần mềm đang mở (cửa sổ bạn muốn chụp mà thôi) thì bạn nhấn phím Alt + phím Print Screen hoặc Alt +  Print Sc SysRq là trên bàn phím máy tính.

 

 

Với cách chụp màn hình máy tính Windows 10 này bạn sử dụng tổ hợp phím start Windows + Print Ssreen để chụp màn hình lưu trực tiếp. Ngay khi bấm tổ hợp phím nếu bạn thấy màn hình dịch chuyển chuyển sang màu tối trong 1 giây tức là đã hoàn tất việc chụp màn hình máy tính Windows 10 xong xuôi nhanh gọn.

 

4. Cách chụp màn hình máy tính bằng công cụ Snipping Tool

 

 

Chụp màn hình máy tính bằng công cụ sẵn có Snipping Tool

 

Đối với trên Windows 8/8.1, chúng ta di chuột vào góc bên phải, chọn vào biểu tượng tìm kiếm, gõ Snipping và chọn Snipping Tool trong kết quả tìm kiếm.

 

 

Giao diện của Snipping Tool được mở ra, nhấp vào mũi tên bên phải chữ New của 

Snipping Tool

, khi đó bạn sẽ thấy 4 tùy chọn chụp ảnh màn hình máy tính laptop xách tay:

 

 

Free-form Snip: Chụp ảnh tự do, viền ảnh là đường bạn khoanh trên màn hình

 

 

Rectangular Snip: Chụp ảnh thành một khung hình chữ nhật

 

 

Window Snip: Chụp một cửa sổ đang mở

 

 

Full-screen Snip: Chụp toàn màn hình

 

Cách chụp màn hình máy tính laptop win 7 win 10 dễ dàng

 

Khi bạn thấy 4 cách chụp chọn một cách chụp phù hợp. Sau khi chụp ảnh, bạn có thể dán Ctrl + V vào phần mềm Photoshop, AI, Paint để chỉnh sửa tiếp hoặc dán trực tiếp vào các ứng dụng trò chuyện như Facebook, Zalo, Skype để gửi cho bạn bè người thân một cách nhanh nhất hoặc Ctrl + S để lưu lại trên laptop xách tay cũ của bạn.

 

5. Hướng dẫn cách chụp màn hình laptop trên MacOS

 

 

Trên hệ điều hành MacOS chúng ta có thể chụp ảnh màn hình chỉ một phần nhất định hoặc toàn màn hình máy tính. Ảnh chụp màn hình máy tính Mac sau đó sẽ được lưu tự động vào máy và lấy ra dễ dàng.

 

 

Cách 1: Chụp ảnh toàn màn hình máy tính MacOS

 

 

Bạn nhấn phím Shift + Command (⌘) + 3.

 

 

Tìm ảnh chụp màn hình có dạng file .jpg hoặc .png trên màn hình.

 

 

Chụp một phần màn hình tùy chọn trên MacOS

 

 

Tiếp theo nhấn phím Shift + Command + 4, con trỏ chuột sẽ biến thành hình chữ thập. Di chuyển đến vùng bạn cần muốn chụp màn hình, kéo đến hết vùng cần chụp. Lưu ý trong khi kéo, bạn giữ phím Shift, Option hoặc Space để thay đổi vùng chọn.

 

 

Sau khi đã chọn xong vùng cần chụp màn hình, nhả chuột hoặc trackpad. Để hủy bỏ, nhấn phím Esc trước khi bạn nhả chuột.

 

 

Ảnh chụp màn hình được lưu dưới dạng file .png trên desktop.

 

 

Cách 2: Chụp một menu trên hệ điều hành MacOS

 

Cách chụp màn hình Macbook đơn giản nhanh chóng

 

 

Nhấp chuột vào menu để hiển thị nội dung của menu.

 

 

Nhấn tổ hợp phím Shift + Command + 4, con trỏ chuột sẽ biến thành hình chữ thập.

 

 

Kéo chuột để chọn menu.

 

 

Nhả chuột hoặc trackpad để chụp màn hình. Bạn cũng nhấn phím Esc nếu muốn hủy ảnh chụp.

 

 

Tìm ảnh chụp menu dưới dạng .jpg hoặc .png trên desktop.

 

 

 

 

Chụp Touch Bar trên macOS

 

 

Bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài: Cách chụp ảnh màn hình Touch Bar trên Macbook.

 

 

 

 

Nguồn: Maytinhtram.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tải Viber Cho Máy Tính Windows – Macbook Đơn Giản trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!