Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Tắt Toàn Bộ Quảng Cáo Trên Windows 10 / 2023 # Top 18 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Tắt Toàn Bộ Quảng Cáo Trên Windows 10 / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Tắt Toàn Bộ Quảng Cáo Trên Windows 10 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong cửa sổ bên trái, bạn chọn Lock screen, sau đó nhìn sang cửa sổ bên phải chọn Picture hoặc Slideshow trong phần Background . Tiếp tục nhìn xuống dưới, gạt công tắc trong phần Get fun facts, tips, and more from Windows and Cortana on your lock screen sang bên trái (màu trắng – Off).

2. Tắt đề xuất ứng dụng trong Start menu

Trong cửa sổ bên trái, bạn chọn Start, sau đó nhìn sang cửa sổ bên phải gạt công tắc trong phần Occasionally show suggestions in Start sang bên trái (màu trắng – Off).

3. Từ chối nhận các khuyến nghị từ Microsoft

Trong cửa sổ bên trái, bạn chọn Notifications & Actions , sau đó nhìn sang cửa sổ bên phải gạt công tắc trong phần Get tips, tricks, and suggestions as you use Windows sang bên trái (màu trắng – Off).

4. Tắt thông báo Get Office Windows 10 bao gồm ứng dụng Get Office, ứng dụng này tạo ra các thông báo poup khuyến nghị sử dụng Microsoft Office. Nó còn xuất hiện trong cả Start menu.

Chọn Notifications & Actions trong menu bên trái, sau đó nhìn sang bên phải gạt công tắc trong phần Get Office sang bên trái (màu trắng – Off).

Bạn cũng có thể gỡ ứng dụng Get Office trong Start menu bằng cách nhấn chuột phải lên nó rồi chọn Uninstall . Tuy nhiên nó sẽ xuất hiện lại khi bạn cập nhật cho Windows 10.

5. Xóa Candy Crush Saga và những ứng dụng được tự động cài đặt khác

Windows 10 sẽ tự động cài đặt các ứng dụng lên máy tính của người dùng như: Candy Crush Soda Saga, Flipboard, Twitter, và Minecraft: Windows 10 Edition. Những ứng dụng này là một phần của “Microsoft Consumer Experience”.

Để gỡ bỏ những ứng dụng này, bạn chỉ cần tìm trong Start menu, nhấn chuột phải lên chúng chọn Uninstall .

6. Tắt Live Tiles và gỡ bỏ Windows Store trong Start menu

7. Không cho phép Cortana nảy lên Cortana không chịu “ngồi yên một chỗ” chờ bạn ra lệnh mà thường xuyên “nảy lên” trên thanh taskbar và khuyến khích bạn sử dụng nó.

Nếu bạn cảm thấy điều này “ngứa mắt” có thể ngăn Cortana “nảy lên” bằng cách nhấn vào khung tìm kiếm của Cortana trên thanh taskbar, nhấn vào nút Settings (hình răng cưa) trong khung bên trái, sau đó nhìn sang khung bên phải gạt công tắc trong phần Taskbar Tidbits sang bên trái (màu trắng – Off).

Cách Tắt Quảng Cáo Trên Cốc Cốc Chi Tiết / 2023

Ngoài Chrome và FireFox thì Cốc Cốc cũng là trình duyệt được rất nhiều người dùng Việt sử dụng. Với Cốc Cốc, vì đây là sản phẩm được mấy bác Việt Nam ta phát triển nên được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích, phù hợp với người Việt như kiểm tra lỗi chính tả, tải video/nhạc từ các trang chia sẻ miễn phí hoặc vào Facebook bị chặn…

1. Sử dụng AdBlock

Cách cài đặt và sử dụng AdBlock trên Cốc Cốc

Trước khi sử dụng Extension này bạn cần cài đặt nó vào trình duyệt và đây cũng là hướng dẫn chung khi muốn tìm và cài đặt bất kỳ extension nào vào Cốc Cốc.

Bước 2: Tại trang chứa các tiện ích mở rộng, bạn kéo xuống dưới chọn Tải thêm tiện ích.

Bước 3: Tại khung tìm kiếm bạn gõ từ Adblock rồi bấm Enter. Nhìn bên trái sẽ thấy 1 tiện ích có tên là AdBlock, bấm Thêm vào Chrome để thêm tiện ích này vào Cốc Cốc.

Bước 4: Tiếp tục bấm vào nút Thêm tiện ích. Giờ đợi một chút để Cốc Cốc tải tiện ích này và cài đặt vào trình duyệt cho bạn.

Sau khi tải và cài đặt thành công, để ý góc phải phía trên của trình duyệt sẽ xuất hiện một biểu tượng màu đỏ, bên trong là 1 bàn tay. Nếu thấy biểu tượng này nghĩa là cài thành công rồi đấy.

Một hộp thoại xuất hiện, bạn bấm vào nút Đẹp rồi là xong.

Một hộp thoại sẽ xuất hiện, bấm Loại trừ. Làm xong, biểu tượng AdBlock tại trang vừa bỏ chặn sẽ thành màu xanh lá cây.

Tắt tạm thời AdBlock

Bước 2: Tại trang cài đặt chung, tích vào ô Cho phép một số kênh YouTube cụ thể vào danh sách trắng…

Bước 3: Khởi động lại trình duyệt (Tắt rồi bật lại Cốc Cốc).

Chỉ đơn giản như vậy thôi.

2. Sử dụng Adblock Plus

Ngày càng nhiều người dùng sử dụng Adblock Plus thì phải, nói về tính năng thì extension này cũng như AdBlock vậy thôi nhưng giao diện trông đẹp và hiện đại hơn rất nhiều.

Cài đặt và sử dụng Adblock Plus

Tại phần đầu, mình đã hướng dẫn bạn tìm và cài đặt một extension (tiện ích mở rộng) trên Cốc Cốc rồi, bây giờ với Adblock Plus thì làm tương tự như trên thôi.

Biểu tượng của extension này là một hình lục giác màu đỏ, bên trong có từ ABP.

Ngay lập tức nó sẽ chuyển lại thành Đã loại bỏ trên trang này xuất hiện, thế là thành công.

Extension này cũng bổ sung tính năng hữu ích này.

Bước 2: Trong hộp thoại Block element, chọn Thêm.

Chuyện này hiếm nha, dùng xong thì chẳng ai thích gỡ ra cả, nhưng nếu bạn muốn thì ta có thể gỡ nó ra khỏi Cốc Cốc chỉ với vài bước đơn giản.

Bước 1: Bấm vào biểu tượng Cốc Cốc tại góc trái phía trên, sau đó chọn Cài đặt.

Bước 2: Tại phần Khi khởi động, bạn chọn Mở một trang cụ thể hoặc tập hợp các trang, sau đó chọn Tập hợp các trang.

Bước 3: Nhập vào ô link chúng tôi (Trang Google dành cho Việt Nam), hoặc chúng tôi (Trang Google quốc tế), hoặc Facebook, Youtube gì tùy bạn. Bấm Ok.

Bước cuối cùng là khởi động lại trình duyệt.

Nên dùng AdBlock hay Adblock Plus?

Bạn chọn extension nào cũng được cả. Với AdBlock thì tiện ích này có nhiều tính năng hơn, tuy vậy giao diện khá cũ kỹ so với Adblock Plus.

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Landing Page Trên Google Ads / 2023

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cụ thể và có ví dụ minh họa cho nhiều trường hợp để các bạn có thể áp dụng và đạt được hiệu quả cao nhất.

Ví dụ: mình gõ từ khóa iphone xs mã vào ô tìm kiếm của Google, và đây là kết quả trả về:

Google yêu cầu bạn phải có tài khoản Gmail để đăng ký dịch vụ Google Ads. Để tạo tài khoản Gmail các bạn truy cập https://accounts.google.com/signup

Sau khi điền xong biểu mẫu và không có thông báo lỗi gì bạn nhấn nút TIẾP THEO và điền tiếp các thông tin vào biểu mẫu.

Điện thoại

Email khôi phục tài khoản

Ngày tháng năm sinh

Giới tính

Để bật chế độ bảo mật 2 lớp cho Gmail các bạn làm như sau:

Ở trong trang Google Account các bạn nhấn vào menu Security (Bảo mật)

Sau đó chọn nhấn vào dấu mũi tên ở mục 2-Step Verification (xác thực 2 bước).

Một cửa sổ hiện lên bạn nhấn nút GET STARTED

Nếu khi đăng ký Gmail bạn có điền số điện thoại thì sẽ hiển thị ở ô nhập số điện thoại. Nếu chưa thì bạn nhập số điện thoại vào. Lưu ý: bạn thay số 0 đầu tiên của số điện thoại bằng +84 (mã quốc gia của Việt Nam) thì mới nhận được tin nhắn SMS chứa mã xác nhận. Ở mục cách nhận mã xác nhận bạn chọn Text message (tin nhắn SMS). Nhập xong nhấn NEXT để tiếp tục.

Google sẽ gửi cho bạn một đoạn mã 6 số vào tin nhắn SMS, bạn nhập 6 số này vào ô tô đỏ như hình dưới rồi nhấn NEXT.

Chờ một xíu để Google xác thực, cuối cùng bạn nhấn nút TURN ON để kích hoạt xác thực 2 lớp.

Như vậy là đã xong phân xác thực 2 lớp. Các bạn chỉ cần làm theo các bước mình hướng dẫn là có thể làm được để đảm bảo an toàn cho tài khoản Gmail quan trọng này.

Ngân hàng ACB.

Ngân hàng Vietcombank.

Ngân hàng Techcombank.

Ngân hàng BIDV.

Bạn có thể chọn một trong 4 ngân hàng trên để mở thẻ Visa, ngân hàng nào gần và thuận tiện cho bạn nhất thì mở thẻ ở đó.

Lưu ý: Khi ra ngân hàng làm thẻ Visa thì bạn cần chuẩn bị: CMND và 200K phí mở thẻ. Khi làm việc với nhân viên ở ngân hàng thì bạn lưu ý với họ là “Muốn mở thẻ Visa nạp tiền vào trước rồi mới sử dụng”.

Nếu muốn có thẻ ngay thì bạn làm ở ACB (khoảng 15 phút là có thẻ). Còn ngân hàng khác thì lâu hơn (Vietcombank phải đợi 2 tuần).

Sau khi có thẻ Visa thì bạn phải làm 3 việc sau:

Bạn đừng quá lo lắng, thường thì nhân viên ngân hàng họ sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn. Nếu họ có lỡ quên thì bạn chỉ cần hỏi là họ sẽ hướng dẫn cho bạn.

Ưu điểm và Nhược điểm của Landing Page

Landing page là gì?

AIDA là viết tắt của 4 chữ Attention (Thu hút), Interest (Thích thú), Desire (Khao khát), Action (Hành động). Đây là 4 bước giúp đạt được hiệu quả khi muốn thuyết phục ai đó về một vấn đề họ chưa biết gì.

Lượng khách hàng tiềm năng tăng 55% khi bạn có từ 10 – 15 Landing Page.

Lượng khách hàng tiềm năng tăng gấp 12 lần khi bạn có trên 40 Landing Page.

Khơi gợi nhu cầu của khách hàng: Bố cục, trình tự sắp xếp, cách hiển thị nội dung, hình ảnh, video trong Landing Page mang tính thuyết phục cao, giúp khơi gợi nhu cầu của khách hàng.

Tập trung vào một mục tiêu duy nhất: Khi khách hàng vào Landing Page, họ sẽ chỉ có 1 lựa chọn duy nhất, không bị phân tâm vào các nút nhấn, menu, liên kết, trang khác.

Theo kết quả nghiên cứu của Hubspot:

Landing Page mang lại kết quả cao như vậy là vì 2 nguyên nhân chính sau:

Landing Page thu thập khách hàng tiềm năng (Lead Page) có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất, vì tâm lý khách hàng thích được nhận quà tặng nên sẽ đăng ký để dùng thử sản phẩm/dịch vụ, nhận ebook, tư vấn, mã giảm giá,… Sau đó bạn sẽ sử dụng danh sách khách hàng thu thập được để remarketing bằng email marketing chẳng hạn.

Landing Page bán hàng (Sales Page) cũng có tỷ lệ chuyển đổi cao khi sản phẩm/dịch vụ của bạn chất lượng tốt, nội dung trên Landing Page cuốn hút và thuyết phục người xem.

Nội dung cô đọng trên một trang nên khách hàng không bị phân tâm.

Bố cục nội dung được thiết kế theo mô hình AIDA thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên để họ ở lại trang, từng bước dẫn dắt họ thực hiện hành động mà bạn mong muốn.

Thời gian xây dựng landing page rất nhanh chóng.

Chi phí xây dựng landing page thấp.

Chỉ có một mục tiêu duy nhất trên landing page nên tỷ lệ chuyển đổi rất cao.

Tỷ lệ chuyển đổi là số người trở thành khách hàng trả tiền hoặc người đăng ký hoặc người dùng trên tổng số khách truy cập vào trang web.

Ưu điểm của landing page

Nhược điểm của landing page

Do được thiết kế tối ưu để có tỷ lệ chuyển đổi cao nên landing page có một số nhược điểm sau:

Tôi đã có website rồi, có nên sử dụng landing page không?

Câu trả lời là CÓ.

Website là kênh chính thức để quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của bạn trên môi trường Internet.

Thông tin phân tán trên nhiều trang làm cho khách hàng dễ bị phân tâm.

Thiết kế có nhiều thành phần như menu, liên kết, nút nhấn làm khách hàng phân tâm.

Không có một mục tiêu rõ ràng nào để khách hàng hành động.

Khó thuyết phục khách hàng thực hiện hành động mà mình mong muốn.

Tuy nhiên thông tin trên website thường được chia thành nhiều trang ví dụ như: trang chủ, giới thiệu, thực đơn, hình ảnh, tin tức, liên hệ, …

Chẳng hạn như:

Xây dựng landing page

Việc xây dựng landing page khá nhanh, chỉ khoảng 2 ngày là xây dựng hoàn chỉnh 1 landing page.

Một vài lưu ý khi xây dựng landing page:

Dòng tiêu đề 1: Tên sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

Dòng tiêu đề 2: Nên để tên doanh nghiệp/cửa hàng của bạn.

Mô tả: Mô tả ngắn gọn thông tin sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp sao cho cuốn hút người xem.

Quốc gia thanh toán: bạn chọn Việt Nam

Ưu đãi cho người dùng mới: Nếu bạn có mã giảm giá thì nhập vào ô này rồi nhấn nút ÁP DỤNG.

Loại tài khoản: Nếu là doanh nghiệp các bạn chọn là Doanh nghiệp, ở đây mình chọn là Cá nhân.

Tên: Nhập họ tên của bạn.

Dòng địa chỉ 1: Nhập địa chỉ của bạn (không cần nhập tỉnh hoặc thành phố).

Dòng địa chỉ 2: Để trống

Thành phố: Nhập tên tỉnh hoặc thành phố của bạn.

Tỉnh: Nhập tên tỉnh hoặc thành phố của bạn.

Số điện thoại: Nhập vào số điện thoại của bạn.

Số thẻ: Nhập dãy 16 số ở mặt trước thẻ Visa vào ô này.

Tháng/Năm: Bạn nhập thông tin Tháng / Năm hết hạn trên thẻ vào ô này.

CVC: Bạn nhập 3 số bảo mật ở mặt sau thẻ Visa vào ô này.

Đánh dấu vào ô Địa chỉ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ giống như ở trên.

Trong phần thiết lập thông tin thanh toán này có khá nhiều mục, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện nhập dữ liệu cho các mục này.

Bước 1: thiết lập thông tin quốc, gia, múi giờ và mã ưu đãi.

Bước 2: thiết lập thông tin khách hàng.

Bước 4: Thiết lập phương thức thanh toán.

Bạn đã có thẻ Visa ở bước trên, giờ là lúc sử dụng tới nó.

Bước 5: Cuối cùng bạn kéo xuống dưới đánh dấu vào ô Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Google Ads. Rồi nhấn nút GỬI.

Chỉ số AdRank là gì?

Bạn có biết ai là người đầu tiên bay vào vũ trụ? Dễ ợt, Yuri Gagarin, đơn giản vậy mà cũng hỏi.

Thế bạn có biết ai là người thứ hai bay vào vũ trụ không? Mình cá là phần lớn không biết.

Vậy bạn biết ai là người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng? Đương nhiên là Neil Amstrong rồi.

Vậy tại sao website kia lại được nằm ở vị trí A?

Thế ai là người thứ hai đặt chân lên mặt trăng? Lại bó tay rồi phải không nào.

Tiêu đề phải đặt trong thẻ H1.

Hình ảnh phải được ghi chú và chưa từ khóa.

Mật độ từ khoá trong trang đích hợp lý và được phân bố tự nhiên.

Trang đích phải có tốc độ tải trang nhanh để khách hàng không chờ đợi (dưới 3 giây).

Nội dung nên từ 800 chữ trở lên.

Nội dung, hình ảnh, bố cục, cách trình bày lôi cuốn để giữ chân khách hàng ở lâu trên trang của bạn.

Để điểm chất lượng cao thì bạn phải làm tốt 2 việc sau:

Tối ưu trang đích chuẩn SEO

Giảm giá

Quà tặng kèm theo

Phiếu quà tặng

Miễn phí vận chuyển.

Bao xài, bao ngon, đổi trả trong x ngày.

Mình sẽ bật mí ngay dưới này cho các bạn.

Các bạn chắc ai cũng đã từng nghe các cụ nói “Mật ngọt chết ruồi” rồi phải không nào.

Như vậy cách hiệu quả nhất để thu hút khách hàng chính là quà tặng. Quà tặng này có thể là:

Ngoài 2 cách để tăng điểm chất lượng trên, vẫn còn một yếu tố khác giúp tăng điểm chất lượng mà không phải ai cũng biết.

Điểm kinh nghiệm

Nếu bạn là khách hàng lâu năm của Google Ads, bạn sẽ nhận được nhiều ưu ái của Google. Đây chính là kinh nghiệm thực tế mà mình đã trải qua.

Tuy nhiên điểm này chỉ là phần phụ thôi, cốt lõi thì bạn vẫn phải làm tốt 2 việc đã đề cập ở trên.

Vậy chiến lược từ khóa là gì?

Có 3 chiến lược từ khóa:

Bây giờ chúng ta sẽ đi vào làm rõ 3 chiến lược từ khóa trên. Mình sẽ sử dụng từ khóa tìm kiếm là “iphone xs max” để làm ví dụ.

Chiến lược từ khóa chính xác

Chiến lược từ khóa mở rộng

Để sử dụng chiến lược này thì bạn không cần phải thêm ký tự gì vào từ khóa.

Chiến lược từ khóa cụm từ

Chưa có tiền.

Chưa có nhu cầu.

Hỏi lại ý kiến bạn bè người thân.

Tìm kiếm thêm thông tin sản phẩm.

Lấy lại ví dụ của chiến lược từ khóa mở rộng:

Theo kinh nghiệm của mình thì các bạn nên sử dụng chiến lược từ khóa cụm từ để tiết kiệm chi phí và nhắm đúng khách hàng có nhu cầu.

Theo một khảo sát, chỉ 1% khách hàng đặt mua hàng ở lần đầu tiên bắt gặp sản phẩm.

Phần lớn, khách hàng có nhu cầu mua hàng khi bắt gặp sản phẩm vào lần thứ 2, thứ 3, thậm chí thứ n.

Có rất nhiều lý do khách không mua hàng ngay lần đầu tiên:

Cho nên bạn tuyệt đối không được bỏ qua những khách hàng tiềm năng này.

Bạn phải thường xuyên xuất hiện trong tâm trí của khách hàng, thì họ mới nhớ đến thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của bạn được.

Hầu hết đơn hàng của mình đều từ những chiến dịch tiếp thị lại này.

Hướng Dẫn Cách Bật Tắt Bluetooth Trên Laptop Win 7, 10 / 2023

Bluetooth là một công nghệ không dây cho phép bạn kết nối với các thiết bị có hỗ trợ Bluetooth gần đó ở 1 phạm vi nhất định thậm chí nếu chúng không ở tầm nhìn thẳng. Hầu hết các dòng laptop thế hệ sau này đều có hỗ trợ kết nối Bluetooth.

Cách bật bluetooth trên laptop win 7

Miễn là máy tính của bạn có tích hợp Bluetooth sẵn, Thì ta có thể mở bluetooth win 7 giúp bạn dễ dàng bật và kết nối. Khi bạn đã bật Bluetooth, bạn có thể kết nối với mạng không dây, ghép nối PC của bạn với các thiết bị không dây khác và hơn thế nữa.

Nhấp vào nút Start.

Gõ Bluetooth settings trong Start Search hộp.

Nhấp vào Change Bluetooth Settings trong kết quả tìm kiếm. Hộp thoại Cài đặt Bluetooth mở ra.

Nhấp vào tab Options.

Check vào ô Allow Bluetooth Devices to Find This Computer này trong Discovery.

Chọn hộp kiểm Allow Bluetooth Devices to Connect with This Computer này và hộp kiểm Alert Me When a New Bluetooth Device Wants to Connect với mục Kết nối.

Nhấp vào Apply.

Nhấn OK .

Bây giờ bạn sẽ thấy biểu tượng Bluetooth trên thanh tác vụ hoặc trong thư mục Biểu tượng ẩn ở bên trái ngày và giờ trên thanh tác vụ của bạn.

Cách ghép máy tính của bạn với thiết bị khác bằng Bluetooth trên win 7

Khi bạn bật Bluetooth lên bạn có thể tìm ra và phát hiện các thiết bị có bluetooth đang bật cùng bạn, bạn có thể kết nối tai nghe Bluetooth với PC hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào khác, chẳng hạn như bàn phím, chuột hoặc loa.

Thiết bị của bạn phải ở chế độ ghép nối để kết nối với máy tính của bạn. Chế độ ghép nối có nghĩa là thiết bị của bạn có thể được phát hiện bởi các thiết bị Bluetooth khác để hai thiết bị có thể kết nối. Tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo thiết bị có thể được phát hiện trước khi bạn bắt đầu.

Nhấp vào nút Start.

Nhấp vào Devices and Printers.

Nhấp vào Add a Device.

Nhấp vào tên của thiết bị mà bạn muốn ghép nối máy tính.

Nhấn Next.

Máy tính hiện được ghép nối với thiết bị khác. Họ sẽ tự động kết nối bất cứ khi nào hai thiết bị nằm trong phạm vi ghép nối, miễn là Bluetooth được bật trên cả hai.

Khắc phục sự cố Bluetooth

Nếu bạn không thể bật Bluetooth trên máy tính Windows 7 hoặc nếu bạn không thể ghép nối một thiết bị khác với PC qua Bluetooth, thì Troubleshooting Bluetooth có thể giúp bạn tìm giải pháp.

Update your Bluetooth drivers. Trong nhiều trường hợp, làm như vậy sẽ giải quyết vấn đề. Nếu không, tiếp tục xử lý sự cố.

Nhấp vào nút Start.

Nhập trình device manager trong hộp Bắt đầu Tìm kiếm.

Chọn Device Manager trong danh sách kết quả tìm kiếm.

Nhấp chuột phải vào thiết bị và chọn Disable.

Nhấp chuột phải vào nó một lần nữa và chọn Enable.

Kiểm tra thử mục biểu tượng ẩn trên thanh tác vụ của bạn để xem biểu tượng Bluetooth hiện có hiển thị hay không. Nếu không, tiếp tục xử lý sự cố.

Nhấp vào Start và nhập services.

Chọn Services trong Chương trình trong danh sách kết quả tìm kiếm.

Nhấp chuột phải vào Bluetooth Support Service và chọn Start. Chọn Restart nếu Bắt đầu không khả dụng.

Nhấp chuột phải vào Bluetooth Support Service một lần nữa và chọn Properties.

Chọn Automatic trong danh sách thả xuống Loại khởi động.

Nhấp vào Apply và nhấp vào OK .

Bluetooth sẽ được bật trên máy tính Windows 7 của bạn. Nếu trước đây bạn có thể sử dụng tính năng này nhưng nó không còn hoạt động và các bước khắc phục sự cố không giải quyết được vấn đề, bạn nên mang đến cửa hàng máy tính gần nhất để họ kiểm tra.

Cách bật tắt Bluetooth trên laptop Win 10

Sử dụng các bước sau để bật hoặc tắt Bluetooth của bạn:

Nhấp vào Start và chọn Settings.

Nhấp vào Devices.

Nhấp vào Bluetooth .

Di chuyển chuyển Bluetooth toggle sang cài đặt mong muốn.

Nhấp vào X ở góc trên cùng bên phải để lưu các thay đổi và đóng cửa sổ cài đặt.

Hướng dẫn cách bật tắt bluetooth trên laptop Win 7, 10

5

(100%)

1

vote

(100%)vote

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tắt Toàn Bộ Quảng Cáo Trên Windows 10 / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!