Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Chặn Các Pop # Top 7 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Chặn Các Pop # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chặn Các Pop được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sau khi chọn xong bạn nhấn close

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube… giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại chúng tôi !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

Chia sẻ

Hướng Dẫn Bỏ Chặn Link Website Của Bạn Trên Facebook

Facebook là nguồn lưu lượng traffic phong phú cho những chỉ site việc bị chặn link trên Facebook sẻ làm giảm xuống số lượng lớn đáng kể traffic bên Facebook, và làm giảm điểm + với Google webmaster vì Facebook đã cho link site ta không an toàn rồi thì Google cũng cần cân nhắc và để ý đến đôi chút site của ta và từ đó làm giảm điểm từ seo checker.

Hướng dẫn cách 1:

Bước 1 : các bạn vào trang cá nhân Facebook của bạn , tìm mục Liên Kết Mạng Xã Hội

Bước 2 : các bạn lựa chọn link website bị chặn cần unlockBước 3 : các bạn chọn mục thêm trang web và copy link link bị chặn trên Facebook dán vào và bấm chọn nút lưu Bước 4 : sau khi bấm vào nút lưu thì Facebook sẻ ra thông báo như sau.

Bước 8 : khi log thì nó sẻ có form hoàn chỉnh như sau :

Hướng dẫn Cách 2:

Tôi không đăng bài viết này

Dây không phải spam

Bước 5 : Và đây cũng là bước cuối cùng trong phần kháng spam websites Các bạn truy cập vào Hộp Thư Hỗ Trợ Facebook và tìm đến bài vừa bị Facebook chặn spam . Tiếp tục : chọn cái khuôn mặt buồn nhất nằm đầu tiên 😔.

Facebook must apologize to me for blocking the link to the company’s website, I certify that 100% of my website links are safe and legitimate have been proven by government organizations, I hope the information This facebook message confirms the opening of the link url link: Your web link. Thank you to the Facebook team.

Hướng dẫn cách 3(gửi hỗ trợ Facebook chặn link website):

Vào trang cá nhân, tiếp đến vào giao diện báo cáo sự cố facebook, Chọn mục ở giữa “Đã xảy ra lỗi” ( hình bên dưới).

Các bạn điền form báo sự cố như sau:

Sự cố xảy ra ở đâu: “Khác” .

Copy đoạn thư giải trình bằng tiếng anh mà bạn đã soạn vào mục “Điều gì đã xảy ra”. -VD mẫu vào đây

Thêm ảnh sự cố vào cho nó đầy đủ. rồi ấn gửi.

Trong trường hợp của chúng tôi mình đã thực hiện thao tác gửi sự cố khoảng 10 lần liên tục. Khi có mail từ chối thì bạn lại trả lời đúng nội dung như khi gửi sự cố.

Sau khoảng <12h thì web của mình đã thoát án blacklist facebook. và giờ có thể chia sẻ link lên facbook bình thường như website khác.

►Nếu liên kết tải xuống bị lỗi, vui lòng gửi link lỗi cho chúng tôi Tại đây

►Password (nếu có): chúng tôi hoặc chúng tôi

Hướng Dẫn Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Trên Iphone?

Phải công nhận rằng, hiện nay Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới với số lượng người dùng tăng theo cấp số nhân mỗi ngày. Khi đăng ký 1 tài khoản Facebook, bạn không chỉ được kết nối với người thân, bạn bè, theo dõi những page bổ ích mà mình thích… mà còn có thể kinh doanh, bán hàng online trên kênh mạng xã hội này vô cùng tiện lợi. Mọi khoảng cách đều được thu ngắn lại với Facebook…

Để truy cập vào Facebook một cách nhanh nhất, bạn cần có một chiếc smartphone có kết nối Internet. Trong số những chiếc điện thoại được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay chính là iPhone. Dùng iPhone để online Facebook là lựa chọn của đông đảo người dùng Việt Nam. Với lợi thế về màn hình chất lượng cao, kích thước nhỏ gọn, cảm ứng siêu nhạy…, iPhone đáp ứng đầy đủ nhu truy cập mạng xã hội, cho phép bạn cập nhật status, chia sẻ hình ảnh, video clip, hay livestreem bán hàng…, cập nhật tin tức thuộc mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội.

Hướng dẫn vào Facebook khi bị chặn trên iPhone

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng iPhone để truy cập Facebook, không ít người dùng gặp phải trường hợp không thể truy cập vào chúng tôi nguyên nhân là do Facebook đã bị chặn trên iPhone. Điều này không chỉ làm gián đoạn đến việc tin tức, giải trí hàng ngày của bạn mà còn gián đoạn đến việc kinh doanh, buôn bán online của rất nhiều người.

3 cách vào facebook khi bị chặn trên iPhone đơn giản, nhanh chóng

1. Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone bằng Hotspot Shield

Đây là cách luôn được người dùng ưu tiên sử dụng đầu tiên. Việc đơn giản bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Hotspot Shield về máy và sử dụng.

Khi Facebook iPhone bị chặn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Hotspt Shield để truy cập vào tài khoản Facebook của mình. Ứng dụng này còn rất nhẹ nên sẽ không chiếm nhiều phần bộ nhớ của máy & cách sử dụng cực kỳ đơn giản.

Cách vào Facebook khi bị chặn với Hotspot Shield

2. Cách vào Facebook khi bị chặn trên iPhone bằng Betternet

Ngoài ứng dụng Hotspot Shield để vào facebook khi bị chặn thì bạn còn có thể sử dụng ứng dụng Betternet. Betternet là tên của một ứng dụng cung cấp dịch vụ VPN miễn phí, có khả năng fix IP của bạn, cho phép bạn truy cập Internet vượt các kiểm duyệt và hạn chế. Do đó,khi Facebook bị chặn trên điện thoại iPhone, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để thay đổi IP và truy cập Facebook như bình thường.

Sử dụng ứng dụng Betternet để vào Facebook khi bị chặn trên iPhone

Cũng tương tự như cách sử dụng ứng dụng Hotspot Shield thì bạn cần truy cập vào App Store, tìm từ khóa “Betternet” và tải về máy. Sau khi tải thành công ứng dụng thì bạn mở ứng dụng, kéo màn hình đến phía cuối và chọn Got it.

Hướng Dẫn Chặn Web Đen Nhanh Và Hiệu Quả Nhất (✔)

data-full-width-responsive=”true”

Vì nhiều lý do khác nhau mà người dùng máy tính muốn chặn một số trang web không lành mạnh (web đen) hoặc đơn giản là bạn muốn quản lý việc sử dụng máy tính của con cái.., bạn muốn chặn kết nối đến Facebook.

Mạng xã hội Facebook không phải là trang web đen và nó cũng không có gì xấu nhưng nó tiêu tốn rất nhiều thời gian nếu như bạn không tự kiểm soát được và nhiều người còn được xem là “bị nghiện” facebook.

Sử dụng phần mềm chặn web đen.

Chặn web đên trên file host.

Thay đổi DNS.

I. Cách chặn web đen hiệu quả

Theo ý kiến cá nhân của mình thì phần mềm chặn web đen tốt nhất hiện nay là phần mềm VAPU bởi vì phần mềm này có giao diện thân thiện, cập nhật danh sách website đen liên tục và là một phần mềm trả phí nên có thể nói nó được đầu tư rất bài bản và chuyên nghiệp, bộ lọc web đen có trên 10.000 web đen.

P/s: Muốn sử dụng phần mềm nào thì các bạn chỉ cần tìm kiếm theo tên sau đó tải về và cài đặt để sử dụng thôi, không cần phải cấu hình hay chỉnh sửa gì cả, mọi việc để phần mềm đó lo liệu hết :D. Rất đơn giản nên mình không hướng dẫn nữa.

Lời khuyên: Nếu đã sử dụng phần mềm để chặn web đen thì các bạn nên sử dụng loại trả phí vì mình đã test thử một vài phần mềm miễn phí, đúng là nó chặn được web đen thật nhưng nó nhầm rất nhiều trang ví dụ như youtube.. Nói chung là bộ lọc của nó hoạt động không được tốt lắm.

data-full-width-responsive=”true”

Chặn được hàng ngàn trang web đen do được nhà phát hành cập nhật thường xuyên và đều đặn.

Sử dụng dễ dàng, không phải tùy chỉnh gì nhiều.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Phải cài đặt để sử dụng.

Phải mất tiền để mua bản quyền, hoặc chấp nhận sử dụng hàng lậu, đồ chùa (có nguy cơ bị nhiễm virus).

2. Sử dụng file host để chặn web đen

Một cách đơn giản và cực kỳ hiệu quả nữa mà mình vẫn hay sử dụng đó là sử dụng file hosts để chặn một trang web bất kỳ. Để làm được việc này các bạn làm như sau:

Sau khi đã vào etc bạn hãy copy file hosts đó ra ngoài Desktop để chỉnh sửa vì nếu như bạn chỉnh sửa trực tiếp trong này thì đôi khi sẽ xảy ra lỗi không lưu lại được.

Bây giờ mình lấy ví dụ muốn chặn trang Facebook thì bạn hãy thêm cú pháp như sau:

127.0.0.1 facebook.com 127.0.0.1 www.facebook.com

Không cần phần mềm nào hết.

Nhanh, hiệu quả, chính xác 😀

Chỉ chặn được một số trang web mà bạn biết thôi.

Ưu điểm:

3. Thay đổi DNS để chặn các trang “web xấu”

Các bạn có thể sử dụng các dáy DNS chuyển để phục vụ cho việc chặn các trang web không lành mạnh, những trang web độc hại. Các bạn có thể sử dụng một trong các dãy DNS sau đây.

Hoặc đơn giản hơn bạn hãy vào trang chúng tôi sau đó tải phần mềm Dns Angel về. Thực chất thì đây chỉ là một Tool nhỏ giúp bạn lựa chọn DNS nhanh chóng hơn thôi, nó rất nhẹ và không cần phải cài đặt.

Còn các tùy chọn như:

Default DNS: Đưa DNS về mặc định như ban đầu.

Restore DNS: Thiết lập về dãy DNS cũ.

Sử dụng nhanh chóng và dễ dàng.

Chặn được khá nhiều web đen.

Thích hợp sử dụng trong các trường học.

Do là thay đổi DNS nên có thể gây chậm internet của bạn.

Chưa chặn được hoàn toàn tất cả các web đen.

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Nhược điểm:

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chặn Các Pop trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!