Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Chuyển Gold Trong Zingplay Đơn Giản # Top 16 Xem Nhiều | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Chuyển Gold Trong Zingplay Đơn Giản # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chuyển Gold Trong Zingplay Đơn Giản được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách nạp tiền vào tài khoản Zingplay để có được số gold cần thiết

Trong Zingplay, gold không được nạp trực tiếp cũng không thể mua trực tiếp mà thông qua hình thức quy đổi bằng ZingXu. Vậy nên muốn vận hành game và có số gold cần thiết, người chơi trước hết phải nạp tiền vào tài khoản game để được quy đổi thành ZingXu. Có 2 cách chuyển tiền phổ biến trong Zingplay bao gồm nạp tiền bằng thẻ cào và nạp tiền bằng SMS.

Nạp tiền bằng thẻ cào vào tài khoản Zingplay

Để nạp tiền bằng phương thức cào thẻ, người chơi nên tìm đến các đại lý của Zing hoặc hệ thống app Payoo hoặc các hệ thống cửa hàng tiện lợi (Circle K, Ministop, Family, B’smart, Vinmart +) để tìm mua thẻ cào. Sau khi có mã thẻ, chúng ta thực hiện các thao tác đơn giản sau đây để chuyển tiền vào tài khoản Zingplay của mình:

Đăng nhập trang chủ của Zingplay để được dẫn sang giao diện là cổng nạp chính thức.

Trên giao diện, tìm tên game mà bạn muốn nạp tiền để nạp tiền vào Zingplay.

Màn hình hiển thị yêu cầu đăng nhập Zing ID sau khi đã được xác nhận game cần chuyển tiền. Bước này người chơi chỉ cần đăng nhập bằng thông tin tài khoản đã đăng ký.

Kiểm tra và xác nhận thông tin tài khoản cần nạp tiền sau đó nhập số seri của thẻ cùng mã thẻ. Kiểm tra lại thông tin thẻ nạp và ấn nút “Nạp thẻ” tức là chúng ta đã nạp thẻ thành công.

Nạp tiền bằng SMS vào tài khoản Zingplay

Nếu không có Internet hoặc cần nạp tiền hộ cho tài khoản khác, người chơi có thể nạp tiền vào Zingplay bằng SMS. Cú pháp nạp tiền vào Zingplay là Zingxu ZM + tên tài khoản người chơi và gửi đến tổng đài 6569 hoặc 6769.

Cách chuyển gold trong Zingplay đơn giản thông qua Zingxu

Trước tiên, người chơi phải có đủ số tiền hoặc xu trong tài khoản để có thể quy đổi ra gold. Nếu chưa có đủ, bạn có thể thực hiện các thao tác nạp tiền như đã nêu trên để lấy xu quy đổi ra số gold mình muốn.

Nạp gold để chơi game

Gold được xem là đơn vị tiền tệ thứ 2 trong Zingplay và chỉ xếp sau xu. Đối với những game bài online, gold lại là đơn vị tiền tệ được sử dụng phổ biến hơn. Để nạp gold vào tài khoản, chúng ta chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Đăng nhập vào Zingplay bằng tài khoản ID Zing, vào mục ZingXu sau khi đăng nhập thành công. Hãy đảm bảo rằng tài khoản của bạn còn đủ số xu tương ứng để quy đổi gold. Chuyển đổi xu thành gold theo đơn vị tương ứng 1 xu bằng 1 gold.

Vào game cần chơi và chọn “Nạp vàng”, chọn số lượng xu cần thiết để chuyển sang gold

Mua vật phẩm trong game bằng gold

Không chuyển gold trực tiếp như cách chuyển tiền vào tài khoản nhưng bạn có thể dùng số gold đã quy đổi được để vào cửa hàng mua các vật phẩm yêu thích và các vật phẩm cần thiết cho game. Thao tác thực hiện như sau:

Vào Game house và chọn “Cửa hàng”

Lựa chọn vật phẩm cần mua và thanh toán số gold niêm yết tương ứng

Các vật phẩm được lựa chọn trong cửa hàng sẽ phù hợp với số gold đang có trong tài khoản tức là người chơi phải đảm bảo số gold có được trong tài khoản phải lớn số gold vật phẩm cần mua.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Trong Zingplay Chi Tiết Nhất

Để sử dụng ZingXu trong các game của hệ thống Zingplay người chơi cần nạp tiền vào ví ZingMe. Số tiền này sẽ được đổi ra Xu trong Zingplay. Tuy nhiên, không phải game nào trong ZingPlay đều sử dụng Xu để chơi. Mỗi sản phẩm, dịch vụ trong Zingplay sẽ sử dụng đồng ZingXu theo cơ chế riêng. Do vậy, các bạn cần phải nắm được thêm một thao tác nữa. Đó chính là chuyển đổi xu trong ví Zingme sang các đơn vị tiền tệ sử dụng trong từng game phù hợp.

Sau khi đã có thẻ Zing, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào Zingplay bằng tài khoản ID Zing sau đó nạp tiền và để quy đổi ra xu. Tiếp theo là các bạn tiến hành chuyển đổi xu thành vàng. Lưu ý 1Zing Xu sẽ tương ứng bằng 1 gold.

Bước 2: Các bạn vào game Tiến Lên và chọn “Nạp Vàng”.

Bước 3: Các bạn chọn số lượng Zing Xu mà mình cần để chuyển sang gold. Sau khi nạp xong các bạn vào Game house và chọn Cửa Hàng để có thể mua những vật phẩm hấp dẫn.

Bước 4: Các bạn sẽ lựa chọn các vật phẩm trong cửa hàng phù hợp với số gold của bạn và mua hàng.

Cách chuyển tiền trong Zingplay sang tiền mặt chi tiết

Tiền lưu hành trong tài khoản Zingme của các Zper ( tên viết tắt của các thành viên cổng game Zingplay) không chỉ có một đường nhận. Theo đó, các bạn còn có thể rút tiền ảo ngược trở lại ví bằng tiền thật. Đây là một bước phát triển thu hút người chơi nhiều nhất về cổng game ZingPlay.

Hiện nay, các bạn có thể chuyển đổi Xu tiền ảo trong Zingplay thành tiền thật rút về ví thông minh. Thông qua Key24h quy thành các thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinafone, Vietnamobile, Zing card sang tiền mặt nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Key24h hỗ trợ rút tiền thông qua mạng lưới thanh toán rộng lớn của các ngân hàng nội địa. Để đổi thẻ cào sang tiền mặt hoặc thậm chí đổi những mã thẻ điện thoại trúng thưởng. Những mã thẻ điện thoại mua nhầm bạn cũng có thể chuyển sang tiền mặt dễ dàng khi các bước như sau:

Bước 2: Chuyển từ mã thẻ điện thoại sang tiền mặt các bạn thực hiện tại mục “đổi thẻ cào” trên giao diện chính của Key24h. Sau đó nhập thông tin thẻ và hoàn tất việc đổi từ thẻ cào điện thoại trong Zingplay sang tiền mặt bằng số seri và mã thẻ.

Bước 4: Copy mật khẩu OTP vừa nhận được và nhập vào ô “Mã OTP xác nhận”. Sau đó ấn “Enter” hoặc “Thực hiện”. Khi giao dịch hoàn thành trên giao diện website sẽ hiện ra cho các bạn một thông báo. Trên giao diện hiển thị rút tiền thành công và tiền đã được chuyển sang tài khoản nhận của bạn tại ngân hàng.

Lưu ý: Thời gian nhận tiền thực của bạn có thể kéo dài từ 5 đến 15 phút trong giờ hành chính.

Cách nạp tiền vào tài khoản ZingPlay đơn giản Hướng dẫn nạp tiền vào Zingplay bằng thẻ cào

Chuyển tiền vào trong tài khoản Zingme bằng thẻ cào để chơi là cách được nhiều người sử dụng nhất. Hiện nay, các bạn đã có thể mua được các thẻ Zing để chuyển tiền vào tài khoản Zingme của mình. Ngoài ra cũng có thể dùng thẻ cào điện thoại đều được.

Các loại thẻ cào này bạn có thể tìm mua ở bất cứ đâu, nhất là thẻ cào điện thoại. Zingplay không giới hạn nhà mạng. Do đó, bạn có thể chuyển tiền vào trong tài khoản Zingplay bằng thẻ cào điện thoại của bất kỳ nhà mạng nào đều được.

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của cổng game ZingPlay theo đường link dẫn nhanh: https://pay.zing.vn/ . Sau đó các bạn sẽ được dẫn sang một giao diện mới của Zingplay cũng chính là cổng nạp chính thức của các game VNG.

Bước 2: Trên giao diện các bạn tìm tên game mà mình muốn chuyển tiền vào trong Zingplay.

Bước 3: Sau khi đã xác nhận được game cần chuyển tiền vào thì trên màn hình sẽ hiện lên yêu cầu đăng nhập. Các bạn nhập các thông tin đăng nhập tài khoản ZingID theo yêu cầu và bấm “Enter”.

Bước 4: Ở giao diện nạp thẻ để chuyển tiền vào Zingplay bạn kiểm tra và xác nhận thông tin tài khoản. Nếu bạn nạp cho tài khoản khác thì có thể nhấn vào nút “Tài khoản khác” để chuyển đổi thông tin người nhận. Sau khi chắc chắn thông tin các bạn lướt đến khung nhập số seri của thẻ và mật mã của thẻ vào đó. Trong đó số seri sẽ là dãy số được in trên mặt sau của thẻ cào. Mật mã của thẻ cào các bạn sẽ tiến hành cào lớp tráng bạc che phủ để lấy và nhập.

Hướng dẫn nạp tiền vào Zingplay bằng SMS

Cú pháp chuyển tiền trong Zingplay qua SMS chung: XU_ZingPlayID và gửi đến các số tổng đài. Mỗi số tổng đài sẽ có phí gửi và số xu nhận được khác nhau. Cụ thể như sau:

Tổng đài “6569” phí gửi là 5.000 VNĐ trên một tin nhắn. Với lần chuyển tiền bằng SMS qua tổng đài này các bạn sẽ nhận được số xu tương ứng là 15 Zing Xu.

Tổng đài “6769” phí gửi là 15.000 VNĐ trên một tin nhắn. Với lần chuyển tiền bằng SMS qua tổng đài này các bạn sẽ nhận được số xu tương ứng là 45 Zing Xu.

Ví dụ: Tên tài khoản Zing ID của bạn là: MInhhy23. Các bạn sẽ thực hiện các thao tác như sau để chuyển tiền vào tài khoản Zingme:

Bước 1: Các bạn soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: “Zingplay Minhhy23” và gửi đến tổng đài tương ứng với mệnh giá mình muốn nạp như trên.

Bước 2: Các bạn bấm gửi đến số tổng đài 6769 hoặc 6569.

Bước 3: Sau khi gửi đi các thông tin yêu cầu của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng. Trên màn hình điện thoại của bạn sẽ nhận được một thông báo tin nhắn SMS với số Zing Xu tương ứng mà bạn vừa nạp vào số tổng đài.

Lưu ý: Một số quy định chung của Zingplay về cách chuyển tiền trong Zingplay thông qua hình thức nhắn tin SMS này như sau:

Số lượng tin nhắn hạn chế đối với 01 tài khoản Zing ID:

1 tài khoản Zing ID chỉ được phép sử dụng tối đa 3 số điện thoại khác nhau để nhắn tin.

1 tài khoản Zing ID chỉ được phép nhận tối đa 10 tin nhắn/ngày.

1 tài khoản Zing ID chỉ được phép nhận tối đa 35 tin nhắn/tuần.

1 tài khoản Zing ID chỉ được phép nhận tối đa 80 tin nhắn/tháng.

Mỗi số điện thoại sẽ chỉ có thể nhắn tin chuyển tiền vào tài khoản Zing ID tối đa 150.000 VNĐ/01 ngày:

1 số điện thoại không được gửi quá 3 tin nhắn trong thời gian 5 phút.

1 số điện thoại không được gửi quá 5 tin nhắn trong thời gian 10 phút.

1 số điện thoại không được gửi quá 30 tin nhắn trong thời gian 1 giờ.

1 số điện thoại không được gửi quá 300 tin nhắn trong thời gian 24 giờ.

Cách Chuyển Tiền Trong Zingplay Nhanh Nhất

Zingplay cổng game mini được VNG phát triển đa nền tảng tiên phong và được ra mắt vào 2008. Hơn 10 năm phát triển tới hiện nay, Zingplay đã vươn mình ra ngoài Việt Nam và có mặt tại 7 nước bao gồm:

Với mục đích thành kênh cung cấp những game casual giải trí đặc biệt, độc đáo. Điều đó khiến cho nhiều người bị thu hút và đang không ngừng cải thiện liên tục.

Quá trình đăng ký tài khoản Zingplay thực sự khá dễ dàng và bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau đây. Những bước đó sẽ giúp bạn có được tài khoản Zingplay để chơi đủ những thể loại game tại cổng game này.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào link chính xác để đăng ký.

Bước 2: Sau đó bạn hãy điền đầy đủ những thông tin theo form theo yêu cầu. Tiếp đó điền hoàn tất nhấn ngay vào “đăng ký”.

Bước 3: Hãy vào ngay tài khoản của bản thân, sau đây điền đầy đủ thông tin để xác thực tài khoản của bạn. Chỉ việc điền thông tin theo form yêu cầu và nhấn “cập nhật”.

Bạn muốn dùng Zingxu tại những game của hệ thống Zingplay bạn cần nạp tiền vào ví Zingme. Số tiền đó sẽ được đổi ra xu tại Zingplay đều được dùng xu để chơi. Mỗi một sản phẩm, dịch vụ tại Zingplay sẽ dùng đồng Zingxu sang theo một cơ chế riêng.

Việc đó bạn chỉ cần nắm được thêm vài thao tác nữa. Đây như cách chuyển đổi xu tại ví Zingme sang những đơn vị tiền tệ được dùng trong những đơn vị tiền tệ. Gold được coi như đơn vị tiền tệ được dùng phổ biến chỉ sau xu.

Đặc biệt trong những trò game bài trực tuyến, gold trở thành phổ biến hơn. Sau đó bạn cần biết cách chuyển gold Zingplay tiên lên – game bài tại Zing được chú ý và dung gold làm đơn vị tiền tệ.

Bạn muốn biết cách chuyển tiền trong Zingplay bạn nên biết những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào Zingplay bằng tài khoản ID Zing. Tiếp đó nạp tiền và để quy đổi thành xu. Sau bạn thực hiện việc chuyển đổi xu thành vàng. Chú ý rằng Zingxu sẽ ứng bằng 1 gold.

Bước 2: Bạn chỉ cần vào game tiến lên và lựa chọn nạp vàng.

Bước 3: Bạn lựa chọn số lượng Zingxu mà mình cần để chuyển thành gold. Sau lúc nạp xong bạn vào game house và lựa chọn cửa hàng để có thể mua các vật phẩm đặc biệt.

Bước 4: Bạn sẽ chọn những vật phẩm tại cửa hàng thích hợp với số gold của bạn và mua hàng.

Tiền lưu hành tại tài khoản Zingme của những Zper (tên viết tắt của cổng game Zingplay) không chỉ mang đường nhận. Bạn còn có khả năng rút tiền ảo ngược trở lại ví bằng tiền thật. Đây như bước quan trọng, cần thiết để thu hút nhiều người chơi nhiều nhất về cổng game Zingplay.

Ngày nay bạn có thể chuyển đổi xu tiền ảo trong Zingplay thành tiền thật rút về ví thông minh. Dựa vào Key24h quy thành những thẻ cào như Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Zing card sang tiền mặt thành công, nhanh nhất, an toàn, tiện lợi.

Key24h giúp cho việc rút tiền qua mạng lưới thanh toán rộng lớn của những ngân hàng nội địa. Muốn đổi thẻ cào sang tiền mặt hay đổi các mã thẻ điện thoại trúng thưởng. Các mã thẻ điện thoại mua nhầm bạn có khả năng chuyển sang tiền mặt đơn giản lúc bước vào những bước chi tiết sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng ký tài khoản Key24h tại website theo link chuẩn. Tài khoản tại Key24h giống như một sàn giao dịch trung gian để giúp bạn có khả năng rút tiền về ví tại những ngân hàng nội địa.

Quá trình đăng ký tài khoản trên Key24h rất nhanh chóng cho bạn chỉ mất vài giây nhập thông tin. Khi điền đầy đủ thông tin bạn có thể đăng ký thành công nhất.

Bước 2: Chuyền từ mã thẻ điện thoại thành tiền mặt những bạn tiến hành ở mục “đổi thẻ cào” tại giao diện chính của Key24h. Tiếp theo nhập thông tin thẻ và hoàn thành việc đổi từ thẻ cào điện thoại trong Zingplay sang tiền mặt bằng số seri và mã thẻ.

Bước 3: Rút tiền mặt từ tài khoản Key24h với việc đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại Key24h. Sau kích vào menu rút tiền và nhập đủ những thông tin yêu cầu rút tiền. Sau lúc hoàn thành bạn ấn ngay vào “thanh toán” và hệ thống Key24h sẽ gửi vào email bạn cung cấp mã OTP.

Bước 4: Sao chép mật khẩu OTP vừa nhận được lúc đó và nhập vào ô “mã OTP xác nhận”. Tiếp đến nhấn vào “Enter” hay xuất hiện hiển thị rút tiền thành công và được chuyển sang tài khoản nhận của bạn ở ngân hàng.

Chú ý: Thời gian nhận tiền thực của bạn có thể kéo dài từ 5 tới 15 phút trong giờ hành chính.

Hầu như game tại Zingplay đều được vận hành với cách nạp tiền thật vào tài khoản trò chơi ảo. Số tiền đó được quy đổi thành Zingxu đều dùng trong trò chơi. Ngày nay cổng game Zingplay đã giúp cho bạn tối đa trong quá trình nạp tiền vào game.

Cách nạp tiền vào Zingplay bằng thẻ cào

Chuyển tiền vào tài khoản Zingme bằng thẻ cào để trải nghiệm và được nhiều người áp dụng. Ngày nay bạn có thể mua những thẻ Zing để chuyển tiền vào tài khoản của bạn. Hơn nữa cũng có thể sử dụng thẻ cào điện thoại đều được.

Những loại thẻ cào đó bạn có thể mua ở mọi nơi, đặc biệt thẻ cào điện thoại. Zingplay không bao giờ giới hạn nhà mạng. Vì thế, bạn có khả năng chuyển tiền vào trong tài khoản Zingplay bằng thẻ cào điện thoại của bất cứ nhà mạng nào đều được.

Với thẻ cào Zing bạn có thể thấy được tại những đại lý của Zing. Hay bạn có thể tìm mua thẻ cào Zing ở hệ thống tiện lợi Vinmart plus, Circle, Ministop, Family và toàn bộ hệ thống app Payoo. Sau lúc có mã thẻ bạn tiến hành theo những bước dưới để chuyển tiền vào tài khoản Zingme của bản thân.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào trang chủ của cổng game Zingplay theo đường link. Tiếp theo bạn được dẫn vào giao diện mới của Zingplay như cổng nạp chính thức của những game VNG.

Bước 2: Tại giao diện bạn tìm tên trò chơi muốn chuyển tiền vào Zingplay.

Bước 3: Sau lúc xác nhận được game cần chuyển tiền vào, màn hình thấy yêu cầu đăng nhập. Bạn nhập những thông tin cần đăng nhập tài khoản Zingplay theo yêu cầu và nhấn “enter”.

Bước 5: Sau lúc đã nhập chi tiết chuẩn xác những thông tin của thẻ nạp bạn ấn vào “enter” hay “nạp thẻ”.

Cú pháp chuyển tiền trong Zingplay qua SMS chung. Bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Tổng đài 6569 phí gửi tầm 5000 VNĐ trên một tin nhắn. Với lần chuyển tiền bằng SMS qua tổng đài đó bạn sẽ nhận được số xu ứng 15 Zing xu.

Tổng đài 6769 phí gửi 15.000 VNĐ trên một tin nhắn. Với lần chuyển tiền bằng SMS qua tổng đài đó bạn sẽ nhận ngay được số xu ứng với 45 Zing xu.

Điểm hay của Zingplay

Bài viết chính là cách chuyển tiền trong Zingplay chi tiết nhất. Cách chuyển tiền này thực sự quan trọng, cần thiết cho những ai yêu thích, chú ý đến trò chơi tại Zingplay.

Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Trong Excel Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn cách in 2 mặt trong Excel đơn giản nhất

Hướng dẫn cho các bạn những cách in 2 mặt trong Excel đơn giản và dễ thao tác nhất cũng như giới thiệu tới các bạn một số loại máy in hỗ trợ in 2 mặt.

In 2 mặt là một tính năng rất hữu dụng thường được sử dụng trong công việc văn phòng. Tuy nhiên không phải phần mềm soạn thảo văn bản nào cũng cũng hỗ trợ tính năng này hoặc tính năng này rất khó để sử dụng, điển hình như phần mềm Microsoft Excel. Để sử dụng được chức năng in 2 mặt trong Microsoft Excel thì đòi hỏi người dùng phải có một số kiến thức nhất định, mà điều này thì không phải nhân viên văn phòng nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu đó mà đây lại là một kỹ năng cần thiết đối với một nhân viên văn phòng. Chính vì vậy thông qua bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách in 2 mặt trong Excel đơn giản nhất. Bạn chỉ cần dành chút ít thời gian để tham khảo bài viết này thì sẽ dễ dàng có thể sử dụng được tính năng in 2 mặt trong Microsoft Excel.

1. Cách in 2 mặt trong Excel khi sử dụng máy in có tính năng in 2 mặt

Đối với trường hợp bạn đang sử dụng loại máy in hỗ trợ tính năng in 2 mặt thì việc này trở nên rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt máy in và sử dụng tính năng in 2 mặt của máy là có thể thao tác in 2 mặt được một cách dễ dàng. Để thiết lập tính năng in 2 mặt bạn thao tác như sau: + Bước 1: Bạn mở file Excel muốn in ra, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + P hoặc nhấp vào biểu tượng Microsoft Ofice trên thanh menu, chọn Print.

+Bước 2: Trong hộp thoại Print bạn nhấp chuột vào phần Properties để vào bước cấu hình máy in.

+ Bước 3: Trong menu cấu hình máy in, bạn chọn tab Page Setup, sau đó lựa chọn dòng lệnh 2 Sided, cuối cùng chọn OK để hoàn tất. Máy in sẽ in 2 mặt theo lựa chọn của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể căn chỉnh khổ giấy ở phần Page Size để lựa chọn khổ giấy mong muốn như A4, A5 hay Letter,… rồi chọn OK để hoàn tất.

Một số loại máy in hỗ trợ tính năng in 2 mặt: Epson Brother HL 5250DN, Brother HL L2321D, HP LaserJet P2023D, P3005D, 5200D, Brother Laser MFC L2701, Dell LaserJet Printer 1720DN, Canon LBP 6230, Samsung Laser Printer ML 2850D, 2851ND, HP LaserJet Pro MFP, Brother HL L2366,…

[irp posts=”727″ name=”Cách in 2 mặt trong word 2010″]

2. Cách in 2 mặt trong Excel khi sử dụng máy in không có tính năng in 2 mặt

Cách 1: Sử dụng Add-ins

Không giống như Microsoft Word hỗ trợ in trang chẵn và trang lẻ, ở trên Microsoft Excel thì tính năng này đã bị gỡ bỏ nên để có thể in 2 mặt trên những máy in không có chứ năng in 2 mặt thì bạn cần cài đặt thêm phần mở rộng Add-ins cho Excel. Cách làm như sau:

+Bước 1: Bạn hãy truy cập vào liên kết sau để tải về Add-ins mang tên In2Mat cho Excel:

http://file.vforum.vn/download/zip/In2MatExcel.rar

+Bước 2: Bạn hãy mở file Excel muốn in 2 mặt, nhấp vào biểu tượng Microsoft Ofice trên thanh menu, chọn Excel options

+Bước 4: Bạn nhấp chuột vào nút Browse, tìm tới đường dẫn mà bạn vừa tải file In2mat về ở bước 1 sau đó nhấn OK.

Với Add-ins này, bạn có thể sử dụng các lệnh để in văn bản. Danh sách các lệnh như sau: All: In tất cả các trang trong file Excel Chan: In tất cả những trang chẵn Le: In tất cả những trang lẻ 1, 3-7, 10: In trang 1, in các trang từ 3 đến 7, in trang 10.

Để in được 2 mặt, đầu tiên bạn có thể lựa chọn lệnh in toàn bộ các trang chẵn hoặc toàn bộ các trang lẻ. Sau khi máy in đã in xong, bạn tiến hành lật mặt giấy rồi xếp lại vào khay nạp giấy, sau đó tiến hành lệnh in toàn bộ số trang lẻ/chẵn còn lại. Tài liệu bạn in ra sẽ được in 2 mặt theo đúng ý của bạn.

Cách 2: In trên Microsoft Word

Nếu bạn ngại các thao tác cài Add-ins rắc rối thì có thể lựa chọn phương án in trên Word bằng cách copy nội dung bên Excel và paste sang Word. Tuy nhiên với các sao chép thông thường thì khi bạn dán dữ liệu từ Excel sang Word sẽ bị lỗi định dạng nên bạn cần làm theo cách sau:

+Bước 2: Dữ liệu trên Excel sẽ được chuyển sang Word mà vẫn giữ nguyên bố cục và định dạng. Sau đó bạn tiến hành cân chỉnh bảng rồi nhấn phím Ctrl + P để mở hộp thoại Print.

+Bước 3: Trong hộp thoại Print, tại mục Print bạn lựa chọn dòng Odd pages để in những trang lẻ trước, sau đó tiến hành đảo mặt giấy và tiếp tục nhận lệnh in, lựa chọn dòng Even pages để in hết những trang chẵn còn lại.

Tổng kết

Hướng Dẫn Cách Tạo Bảng Trong Word 2010 Đơn Giản Nhất.

Trong quá trình soạn thảo văn bản sẽ có lúc các bạn phải sử dụng đến bảng biểu để thuận tiện cho các công việc như để thiết kế luận văn, giáo án hay tài liệu đẹp hơn, tạo ấn tượng với người xem. Microsoft Word hỗ trợ các bạn nhiều cách để tạo bảng, kẻ bảng cũng như hỗ trợ các bạn rất nhiều công cụ giúp các bạn có một bảng dữ liệu đẹp và dễ nhìn. Điều đó, Người dùng có thể lựa chọn các kiểu khung văn bản khác nhau, từ kiểu nét liền, nét đứt hay thậm chí thêm một số họa tiết cho khung tài liệu.

1. Cách tạo bảng trong word 2010 theo cách đơn giản nhất

Bước 1: Chọn tab Insert sau đó chọn Table, giờ bạn di chuột chọn số cột và số hàng mình muốn. Tuy nhiên theo cách này bạn chỉ lựa chọn giới hạn được số cột và số hàng theo như mặc định trong word.

Bước 2: Sau khi tạo xong, bạn có thể dùng chuột điều chỉnh lại kích thước cột và hàng cho nó đẹp. Kết quả thu được như hình sau:

2. Tạo bảng trong word 2010 khi dùng tính năng Insert Table

Trong trường hợp bạn muốn tạo những bảng biểu lớn với nhiều cột và nhiều hàng, bạn có thể sử dụng các sau:

Bước 2: Trong hộp thoại Insert Table vừa xuất hiện, bạn điền số cột tại Number of columns, điền số hàng Number of rows. Bấm Ok.

Lúc này trong hộp thoại Insert Table tại mục AutoFit Behavior xuất hiện các tùy chọn như sau:

Fixed column width: là tùy chọn mặc định, Word sẽ tự động điều chỉnh chiều rộng của bảng.

AutoFit to contents: Chọn tùy chọn này, Word sẽ căn làm sao chiều rộng của cột vừa với nội dung bên trong. Vì vậy khi mới tạo bảng với tùy chọn này, bảng trông rất nhỏ vì chưa có nội dung bên trong. Gõ nội dung vào đó, nó sẽ tự động giãn ra.

Muốn xóa bớt dữ liệu trong bảng biểu, bạn có thể dùng cách xóa đi cột và hàng không dùng đến.

Trong quá trình sử dụng bảng trong Word, nhiều lúc ta phải cần thêm cột hoặc hàng để chứa thêm dữ liệu, ta làm như sau:

Để tạo bảng tính đẹp và ấn tượng hơn, bạn có thể lựa chọn thay đường viền cho bảng:

Kỹ thuật này được dùng rất nhiều, từ bảng thường thường như bảng điểm cho đến các bảng dữ liệu phức tạp. Vì vậy bạn phải nắm vững cái này.

Hướng Dẫn Cách Ghim Bài Viết Trong Nhóm Đơn Giản Nhất

Ghim bài trong nhóm là gì?

Ghim bài trong nhóm là tính năng của Facebook cho phép quản trị viên ghim 1 bài viết quan trọng hoặc thông báo đến tất cả các thành viên trong group. Bài viết này sẽ được xuất hiện trên cùng của group để tất cả thành viên khi truy cập group có thể nhìn thấy một cách dễ dành nhất

Với tính năng này, Facebook sẽ cho phép người dùng có thể ghim bài đăng trong một vị trí đầu tiên của nhóm facebook duy nhất. Điều đó đồng nghĩa với việc bài đăng của bạn luôn được đặt đầu trang và khi ai ấn vào nhóm cũng sẽ đều nhìn thấy.

Tại sao nên sử dụng tính năng ghim bài trong nhóm ?

Chắc chắn, nếu bạn sử dụng tính năng này sẽ là khi đang muốn làm nổi bật bài viết trong nhóm với những lý do nổi bật như sau:

– Bài đăng sản phẩm hoặc các bài đăng quan trọng trong group muốn được tiếp cận nhiều hơn đến mọi người

– Hạn chế tình trạng bị trôi bài sau khi đăng

– Giúp bài viết tăng thêm lượt tương tác, hỗ trợ quá trình bán hàng hiệu quả

Làm sao để ghim bài viết trong nhóm hiệu quả nhất ?

– Bước 2: Di chuyển đến bài viết muốn ghim. hoặc bạn có thể tham khảo Hướng dẫn cách tìm lại bài viết trên fanpage facebook đơn giản

– Bước 3: Nhấn vào biểu tượng mũi tên và chọn chế độ “Ghim lên đầu” để hoàn thành.

Một số lưu ý cho bạn khi ghim bài trong nhóm

Để có được lượng tương tác bài viết tốt nhất, khi ghim bài bạn nên chú ý đến một số điểm như sau:

– Hiện nay, Facebook chỉ hỗ trợ cho quản trị viên có thể ghim duy nhất 1 bài trên hội nhóm group facebook . Vì thế, bạn sẽ không thể đồng thời ghim nhiều bài cùng một lúc được.

– Để ghim được bài mới bạn sẽ cần bỏ ghim trên bài cũ nếu không sẽ không thể thực hiện được.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0703449105

Facebook: Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chuyển Gold Trong Zingplay Đơn Giản trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!