Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Đăng Ký 3G Vinaphone Cho Ipad, Máy Tính Bảng / 2023 # Top 18 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Đăng Ký 3G Vinaphone Cho Ipad, Máy Tính Bảng Mới Nhất / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký 3G Vinaphone Cho Ipad, Máy Tính Bảng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngoài trừ việc kết nối internet cho điện thoại di động thì một số khách hàng cũng muốn kết nối thêm internet cho Ipad hoặc máy tính bảng của mình để có thể lướt web mỗi khi cần thiết. Việc đăng ký gói cước 3G Vinaphone cho Ipad và máy tính bảng để có thể truy cập được internet cũng giống như đăng ký 3G Vina cho điện thoại. Tuy nhiên, gói cước 3G Vinaphone áp dụng cho máy tính bảng hoặc Ipad sẽ khác với gói cước dành cho điện thoại di động.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone cho iPad, máy tính bảng:

Một trong những cách đơn giản nhất để đăng ký 3G cho các thiết bị iPad, máy tính bảng đó là soạn tin nhắn theo cú pháp có sẵn để đăng ký thành công. Nếu quý khách muốn đăng ký thành công được các gói 3G Vinaphone cho Ipad và máy tính bảng thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp chung như sau:

Chỉ cần quý khách chọn một gói cước 3G Vina Ezcom ưng ý và thực hiện soạn tin nhắn theo lệnh trên là có thể đăng ký gói cước đó thành công và sử dụng để truy cập internet bình thường như trên điện thoại di động của mình.

Điểm qua các gói cước 3G Vinaphone dùng cho máy tính bảng và iPad:

– Những gói cước không có dung lượng miễn phí:

Đây là những gói cước mặc định dành cho các khách hàng sử dụng sim EzCom Vinaphone trên máy tính bảng hoặc Ipad của mình. Những gói cước này quý khách không cần đăng ký mà khi sử dụng hết bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ cước phí bấy nhiêu.

– Những gói cước có giới hạn lưu lượng miễn phí:

Đây là những gói cước này dành cho các khách hàng muốn sử dụng data để truy cập internet dài hạn với cước phí phát sinh ngoài gói rẻ chỉ 200đ/MB.

– Những gói cước miễn phí cước phát sinh:

Nếu quý khách muốn truy cập internet nhiều nhưng không muốn mất cước phí phát sinh ngoài gói thì những gói cước ưu đãi trọn gói sau đây sẽ giúp các quý khách hàng có thể truy cập internet thả ga mà không cần lo ngại về vấn đề cước phí.

– Những gói cước được đăng ký kèm với các gói data ưu đãi khác:

Những gói cước này chỉ được đăng ký kèm với các gói DMAX, DMAX100, DMAX200, DMAX300, D150, D250, D500 để có thể bổ sung thêm lưu lượng data tốc độ cao. Khi đăng ký các gói cước này, quý khách sẽ có thể tiếp tục truy cập internet miễn phí trong lúc chờ data ưu đãi được cấp ở ngày mới từ các gói cước trên.

Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc 3G Vinaphone Cho Điện Thoại Smartphone / 2023

Chia sẻ!

Khi đăng ký gói cước 3G VinaPhone các bạn sẽ thoải mái sử dụng Mobile Internet mọi lúc 24/24  cước phí cố định, nhưng trong một số trường hợp sử dụng hết dung lượng miễn phí thì tốc độ sử dụng mạng 3G VinaPhone chậm đi rõ rệt khiến cho các bạn cảm thấy khó chịu. Vậy làm sao để tăng tốc độ 3G VinaPhone bây giờ? 

Để tăng tốc độ của 3G thì có nhiều cách khác nhau, có cách thì tùy chỉnh thiết đặt của máy, có cách thì sử dụng ứng dụng để hỗ trợ. Hôm nay dịch vụ chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách để tăng tốc độ của 3G Vinaphone.

Các thủ thuật tăng tốc 3G Vinaphone cho điện thoại Smartphone

– Tăng tốc 3G Vianphone dùng phần mềm hỗ trợ

Ứng dụng mình muốn giới thiệu ở đây là ứng dụng “Tăng tốc 3G 2016“, bạn có tại về trên Google Play:  tăng tốc 3G

Đây là ứng dụng dành cho hệ điều hành Android, thực chất của công cụ này là phá băng thông của nhà cung cấp dịch vụ 3g nhằm để tăng tốc độ 3G mà không làm ảnh hưởng đến thay đổi cài đặt của máy.

Lưu ý: việc thực hiện tăng tốc 3G được hay không còn tuy vào địa điểm và thời gian.

– Thiết đặt cho máy để tăng tốc 3G Vinaphone cho điện thoại

Để thực hiện tăng tốc 3G đối với Android, bạn hãy làm theo các bước sau:

2. Lướt web khoảng trên 1 phút với mạng 2G

Và cuối cùng là bặt mạng lại, lúc đó bạn sẽ lướt web với tốc độ được tăng lên nhiều lần.

Các bạn tham khảo bảng giá các gói cước 3G Vinaphone trọn gói dung lượng khủng:

Gói cước

Giá cước(VNĐ)

Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao

Cước phát sinh ngoài gói

BIG70

70.000đ

Soạn 

DV BIG70

 gửi 

1543

7.2 GB

Mua thêm dung lượng 4G

BIG90

90.000đ

Soạn 

DV BIG90

 gửi 

1543

10.5 GB

Mua thêm dung lượng 4G

BIG120

120.000đ

Soạn 

DV BIG120

 gửi 

1543

18 GB

Mua thêm dung lượng 4G

BIG200

200.000đ

Soạn 

DV BIG200

 gửi 

1543

33 GB

Mua thêm dung lượng 4G

BIG300

300.000đ

Soạn 

DV BIG300

 gửi 

1543

49 GB

Mua thêm dung lượng 4G

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Facebook Trên Máy Tính Trong 5 Phút / 2023

Hướng dẫn đăng ký nick facebook cực dễ dàng tư A – Z giúp bạn có ngay một tài khoản facebook để tham gia mạng xã hội lớn nhất thế giới này trong 5 phút. Đăng ký trên facebook khá là đơn giản, bạn chỉ cần có một mail điện tự, đăng ký miễn phí của Google, Microsoft… là có thể đăng ký ngay cho mình một tài khoản facebook được rồi. Và đăng ký trên máy tính cũng khác so với điện thoại nữa.

Hãy lập tài khoản facebook trên máy tính ngay bây giờ

Bước 1: mở trình duyệt và gõ trên ô url của facebook, ấn enter để vào fb trên website: https://www.facebook.com.

Bước 4: Bây giờ tài khoản của bạn đã hoàn toàn được kích hoạt, bạn có thể vào facebook của mình được rồi, khi vào facebook sẽ hướng dẫn bạn một số phần của giao diện và bạn có thể hoàn tất thông tin như nơi cư chú, quá trình học tập, ngày tháng năm sinh… nếu không muốn điền thì bạn có thể bỏ qua. Bạn cũng có thể thêm thông tin này sau, khi nào cảm thấy cầ thiết. Và ảnh dưới sẽ là một số giao diện chính của facebook.

Điền sai thông tin, phần password nhập không đúng, không đủ ký tự

Chọn ngày tháng năm sinh không đúng, facebook không chấp nhận trẻ em dưới 13 tuổi tham gia mạng xã hội này.

Email xác nhận không rõ ở đâu, bạn cần lục tung hòm thư của bạn lên vì chắc chắn facebook đã gửi mail về cho bạn, còn nếu dùng sdt thì fb sẽ gửi sms đoạn mã để bạn xác nhận vào.

Hướng dẫn đăng ký nick facebook nhanh chóng bằng điện thoại smartphone

Thủ thuật chia sẻ video up trên facebook lên website của bạn dễ dàng

Hướng đẫn tạo group facebook cực kỳ đơn giản trong 5 phút

Cách hướng dẫn tạo group facebook đơn giản nhất để có thể làm một ngôi nhà chung cho những người bạn. Group facebook hay gọi là nhóm facebook là một mục fb dành cho người dùng để tạo các hội nhóm, nơi mọi người có thể trao đổi dễ dàng hơn, khác hẳn so với fanpage. Chắc hẳn ai dùng fb cũng biết được và được add vào các nhóm group này, nhưng để tạo…

Tăng like fanpage có thực sự hiệu quả trong năm 2015

Liệu rằng việc tăng like cho fanpage còn thực sự hiệu quả trong năm 2015 này. Liệu rằng facebook có đưa ra thêm các thuật toán nhằm giảm lượng reach tự nhiên của người dùng. Đây hẳn là câu hỏi của rất nhiều người đang lập fanpage trên facebook. Còn nhớ vào năm 2013 – 2014 khi facebook bắt đầu bùng nổ, mạng xã hội này đã lôi cuốn và khiến dân cư mạng đốt…

Hướng dẫn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức cho người dùng

Update file host vào facebook mới nhất năm 2015 thủ thuật sử file host

Cập nhật thủ thuật sửa file host trong mọi windows để vào facebook dễ dàng mới nhất năm 2015. Vào facebook mạng VNPT , FPT, VIETTEL, CMC…Hướng dẫn sử dụng file host vào facebook một cách nhanh nhất. Facebook ở Vn vẫn bị các nhà mạng cung cấp internet chặn không thương tiếc vì một lý do bí ẩn, nhưng giới trẻ yêu facebook thì luôn luôn tìm mọi cách để có thể vào được…

Chọn tên đẹp khi lập fanpage để chuyên nghiệp và bán hàng hiệu quả nhất

Khi lập một fanpage để bắt đầu kinh doanh hay xây dựng cộng đồng thì tên fanpage đó sẽ là điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới. Nếu bạn đã có sẵn website và lập fanpage cho website đó thì rất dễ dàng, chỉ việc lấy ngay tên website đó là xong, nhưng nếu lập một fanpage riêng thì bạn cần phải chú ý và suy nghĩ xa hơn khi đặt tên cho fanpage của…

Hướng Dẫn Đăng Ký Zalo Official Account Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Với Zalo Official Account (OA), doanh nghiệp, cửa hàng của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được hơn 60 triệu khách hàng tiềm năng trên Zalo. Vậy làm thế nào để đăng ký Zalo OA, có những loại Zalo OA nào? Vai trò của của từng loại là như thế nào?

Bước 1: Truy cập vào http://oa.zalo.me/ đăng nhập bằng tài khoản Zalo.

Tại đây bạn có 2 cách để đăng nhập:

– Đăng nhập trực tiếp bằng SĐT và mật khẩu tài khoản Zalo

– Quét mã QR: bạn chỉ cần vào Zalo trên điện thoại chọn mục “Quét mã QR” và tiến hành quét mà Zalo cung cấp.

Hiện nay Zalo cung cấp cho người dùng 2 hình thức OA:

+, Tin tức – giải trí

+, Người nổi tiếng

+, Tổ chức – doanh nghiệp

Hình thức này được Zalo ưu tiên trong việc gửi tin nhắn Broadcast (gửi tin nhắn hàng loạt cho người dùng quan tâm, cái này mình sẽ viết rõ ở bài sau) và không có cửa hàng.

+, Cửa hàng – dịch vụ

+, Tổ chức – Doanh nghiệp

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và chọn hình ảnh phù hợp với thương hiệu, tổ chức

Lưu ý: bạn cần điền chính xác tên và SĐT của của OA vào phần thông tin liên hệ, đây sẽ là thông tin mà Zalo dựa vào khi xảy ra tranh chấp giữa các Admin của OA

Sau khi hoàn tất các thông tin, hệ thống OA sẽ tự động xem xét, sau khi được duyệt người dùng có thể đăng bài viết lên OA và hoạt động.

Zalo sẽ tiến hành kiểm tra và từ chối đối với những OA không tuân thủ những chính sách, quy định đăng ký.

Bước 4: Sau khi đăng ký xong OA của người dùng sẽ hiển thị ở 3 Tab

– Tất cả: gồm tất cả OA mà người dùng đăng ký hoặc OA của người khác đăng ký nhưng chia sẻ quyền (quản trị viên, biên tập nội dung, phân tích…)

– Đang hoạt động: chỉ hiển thị những OA đang trong trạng thái hoạt động

– Đang bị khóa: chỉ hiển thị những OA bị khóa do vi phạm các điều khoản, quy định của Zalo

Content retrieved from: http://voanhdung.com/huong-dan-dang-ky-zalo-official-account-cho-nguoi-moi-bat-dau/.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký 3G Vinaphone Cho Ipad, Máy Tính Bảng / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!