Xu Hướng 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Sử Dụng Blackberry Passport Pháp Lần Đầu Tiên ❣️ Top View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Sử Dụng Blackberry Passport Pháp Lần Đầu Tiên ❣️ Top View

Xem 9,702

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Blackberry Passport Pháp Lần Đầu Tiên được cập nhật mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,702 lượt xem.

Bí Quyết Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Giúp Thu Lời Khủng

Toàn Bộ Kinh Nghiệm Bán Hàng Trên Ebay Hiệu Quả Nhất (P.1)

Hướng Dẫn Cách Bán Hàng Trên Ebay Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Top 10 Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp Sales Cần Phải Biết Năm 2022

7 Cách Bán Hàng Trên Zalo Hiệu Quả Chốt Trăm Đơn Mỗi Ngày

Blackberry Passport Pháp là sản phẩm đang cực kì HOT hiện nay bởi vì máy có mức giá rẻ gần bằng 1 nửa so với hàng chính hãng tại Việt Nam trong khi đó vẫn là một sản phẩm mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng.

Trong bài viết này, HungMobile sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước cài đặt bạn đầu khi sử dụng chiếc Blackberry Passport hàng này. Phiên bản Pháp và Quốc tế khá là giống nhau nên các bước sử dụng và cài đặt cũng tương tự nhau.

Bước 1 – Lắp thẻ SIM và thẻ nhớ cho BlackBerry Passport của bạn.

Trước khi lắp thẻ sim và thẻ nhớ vào BlackBerry Passport bạn sẽ cần chuẩn bị sim theo chuẩn nano sim và thẻ nhớ microSD (BlackBerry Passport hỗ trợ thẻ tối đa dung lượng 128GB). Sau đó bạn đã có thể bắt đầu tiến hành lắp vào thiết bị của mình.

 

 

Bạn hãy để ý phần cạnh trên của BlackBerry Passport sẽ thấy có một khe nhở nằm chính giữa để giúp bạn mở nắp đậy. Sau đó bạn sẽ dùng tay kéo nhẹ nắp đậy về phía của bạn để có thể mở.

 

 

Sau khi mở được nắp đậy, bạn sẽ thấy hai biểu tượng sim và thẻ nhớ tương ứng với khe cắm trên BlackBerry Passport. Bạn chỉ cần đưa sim và thẻ nhớ vào vị trí tương ứng để có thể bắt đầu sử dụng, lưu ý cần đóng nắp đậy sau khi lắp sim và thẻ nhớ.

 

 

Bước 2 – Hoàn thành việc hướng dẫn cài đặt

Sau khi tiến hành lắp đặt sim và thẻ nhớ bạn sẽ cần hoàn thành một số cài đặt trên BlackBerry Passport. Hướng dẫn cài đặt xuất hiện, các thông báo này sẽ hướng dẫn bạn kết nối với một mạng Wi-Fi, thiết lập ID BB mới hoặc đăng nhập vào ID BlackBerry hiện tại của bạn, cũng như hiển thị một vài cử chỉ cơ bản của BB10.

Sau khi hoàn thành bạn hãy nhấp vào Setup để tiến hành cài đặt:

Thêm email và tài khoản mạng xã hội của bạn

Thiết lập tùy chọn thanh toán cho việc mua bán được thực hiện bằng cách sử dụng BlackBerry World

Tùy chỉnh cài đặt thiết bị của bạn

Đặt mật khẩu thiết bị

Bước 3 - Cài đặt bảo mật thiết bị mới của bạn và bật BlackBerry Protect

Sau khi bạn cài đặt điện thoại, bạn nên dành một chút thời gian để thiết lập mật khẩu thiết bị. Thiết lập mật khẩu có thể ngăn chặn truy cập không mong muốn và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn trong điện thoại. Để cài đặt mật khẩu bạn có thể làm theo các bước như sau.

Tại màn hình chính của Passport, bạn hãy vuốt từ mép trên của màn hình và lựa chọn Settings.

Sau khi chọn Settings bạn chọn Security and Privacy.

Chọn Device Password

Để đặt mật khẩu thiết bị bao gồm ký tự và con số, bạn bật phần Device Password và sau đó nhập mật khẩu

Để đặt mật khẩu thiết bị nhanh chóng bao gồm chỉ số, bạn lựa chọn Simple Password và sau đó nhập mật khẩu.

Hoàn thành việc cài đặt mật khẩu, bạn có thể bật chức năng BlackBerry Protect để có thể tìm thấy vị trí của thiết bị BB10 khi thất lạc.

Bước 4: Chuyển đổi bàn phím chuẩn AZERTY sang QWERTY

Bước 5 – Tìm hiểu thêm

Cách dễ nhất để tìm hiểu thêm về BlackBerry Passport của bạn là mở ứng dụng trợ giúp, trong đó có rất nhiều thông tin hữu ích từ lời khuyên đến thủ thuật sử dụng. Bạn cũng có thể xem, hoặc tải về hướng dẫn sử dụng cho thiết bị của bạn bằng cách truy cập vào http://docs.blackberry.com.

Các Phím Đặc Biệt Trên Bàn Phím Cực Kỳ Tiện Lợi

Mẹo Và Thủ Thuật Bàn Phím Windows 10

11 Thủ Thuật Phím Tắt Siêu Tiện Lợi Mà Người Dùng Máy Tính Nên Biết

Hướng Dẫn Gõ Phím 10 Ngón Nhanh Không Cần Nhìn Phím

Tổng Hợp Phím Tắt Thường Dùng Cho Bạn Khi Sử Dụng Blackberry 10

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Blackberry Passport Pháp Lần Đầu Tiên trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2039 / Xu hướng 2129 / Tổng 2219 thumb
🌟 Home
🌟 Top