Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Sử Dụng Ứng Dụng Mail Trên Windows 10 / 2023 # Top 15 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Sử Dụng Ứng Dụng Mail Trên Windows 10 / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Ứng Dụng Mail Trên Windows 10 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trên Windows 10 được tích hợp sẵn một ứng Mail rất tốt, bạn có thể quản lý nhiều loại tài khoản mail khác nhau như Gmail, Outlook, Yahoo và rất nhiều dịch vụ mail khác. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng Mail trên Windows 10.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG MAIL TRÊN WINDOWS 10

1. Thêm tài khoản mail vào ứng dụng

Để sử dụng ứng dụng mail trước tiên các bạn cần phải thêm tài khoản mail vào ứng dụng.

Bước 1: Các bạn mở Start menu lên và tìm ứng dụng Mail ở cột bên trái, các bạn mở ứng dụng đó lên.

Bước 2: Trong ứng dụng Mail các bạn chọn Accounts ở cột bên trái.

Bước 3: Lúc này phía bên trái sẽ xuất hiện mục Manage Accounts, các bạn chọn Add account.

Bước 4: Cửa sổ Add an account hiện lên các bạn chọn một trong các loại tài khoản mail. Ở đây mình chọn tài khoàn Google

Bước 5: Các bạn nhập tài khoản email sau đó nhấn Next.

Bước 6: Tiếp theo các bạn nhập mật khẩu và nhấn Next.

Bước 7: Các bạn chọn ALLOW

Bước 8: Các bạn nhập tên của mình sau đó nhấn Sign in để đăng nhập

Bước 9: Các bạn chọn Done để hoàn tất đăng nhập.

Bước 10: Như vậy chúng ta đã thêm được tài khoản email vào trong ứng dụng. Nếu các bạn có nhiều tài khoản các bạn có thể làm tương tự các bước như trên.

2. Tùy chỉnh giao diện ứng dụng Mail

Bước 1: Các bạn vào cài đặt chọn Personalization.

Bước 2: Trong cửa sổ Personalization các bạn có thể tùy chỉnh màu sắc chủ đạo của ứng dụng, nền đen hoặc trắng và cả ảnh nền cho ứng dụng.

Cortana Là Gì? Cách Sử Dụng Cortana Trên Windows 10 / 2023

Nếu bạn đã từng xem Iron Man thì sẽ thấy được siêu anh hùng của chúng ta có một trợ lý ảo trí tuệ nhân tạo rất thông minh có tên là J.A.R.V.I.S.Chương trình máy tính này có thể nói chuyện và được Tony Stark coi như một quản gia. J.A.R.V.I.S đảm nhiệm mọi việc, từ điều khiển các đồ vật trong nhà, ghi nhớ thời gian, trong chiến đấu thì có thể phân tích thông tin đối thủ và đưa ra phương pháp tác chiến thông minh.

Cortana là gì?

Cortana là trợ lý ảo do Microsoft phát hành dành riêng cho hệ điều hành Windows 10, Windows 10 Mobile, Xbox One và một vài hệ điều hành khách. Cortana làm việc theo chỉ thị giọng nói của bạn, bạn không cần phải nhập lệnh bằng bàn phím.

Cô trợ lý ảo này có thể đặt lời nhắc, trả lời các câu hỏi bằng thông tin từ máy tìm kiếm Bing (thời tiết, giao thông, kết quả thể thao, tin tức, tiểu sử, bản đồ, …). Cortana điều khiển các tính năng cơ bản trên máy tính như bật Wifi, thực hiện phép tính, quản lý báo thức, cuộc hẹn, kiểm soát phát nhạc, tìm kiếm nhạc … Ngoài ra nếu bạn hỏi những hỏi giao tiếp thông thường, Cortana gần như có thể nói chuyện với bạn.

Các ngôn ngữ Cortana hỗ trợ gồm Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Italy, Tiếng Trung Quốc (phổ thông), Tiếng Nhật, Tiéng Bồ Đào Nha.

Microsoft đã tích hợp Cortana vào nhiều sản phẩm như trình duyệt web Edge đi kèm của Windows 10. Cortana được tích hợp sâu vào trình duyệt Edge. Trợ lý ảo có thể tìm giờ mở cửa trên các trang web của nhà hàng, hiển thị các phiếu mua hàng bán lẻ cho các trang web, hoặc hiển thị thông tin thời tiết trên thanh địa chỉ.

Cài đặt Cortana trên máy tính

Vì cô nàng trợ lý này chỉ hỗ trợ những ngôn ngữ đã kể trên, nên chỉ xuất hiện khi máy tính chọn vùng và ngôn ngữ phù hợp. Vì vậy nên bạn phải thay đổi một số cài đặt như sau thì mới sử dụng được Cortana.

Bước 1: Nhấn phím Windows, sau đó bạn chọn biểu tượng Settings.

Bước 2: Chọn thẻ Time & language.

Bước 3: Chọn thẻ Region ở cột menu bên trái, tiếp tục chọn vùng là United States và ngôn ngữ là English (United States),hoặc nếu bạn nói ngôn ngữ của nước nào thì chọn vùng và ngôn ngữ đó.

“Open ….” – Yêu cầu Cortana mở một ứng dụng bất kỳ ví dụ: “Open Minecraft”

Để tìm tệp tin trên máy tính, nói: “documents from last month” – tài liệu trong tháng vừa qua

“Find me …” – Tìm kiếm thứ bạn cần trên công cụ tìm kiếm

“Turn Wifi Off” – Tắt Wifi

“Turn down the volume!” – Giảm âm lượng

“What is the weather?” – Thông tin thời tiết

“Show me the news!” – Tra cứu tin tức

“Remind me to …” – Yêu cầu Cortana nhắc nhở bạn làm gì

“Set an alarm for …” – Yêu cầu Cortana đặt báo thức

Và còn nhiều thứ hơn nữa…

Bạn có thể gọi Cortana theo 2 cái sau đây:

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + C và Cortana sẽ bắt đầu nghe bạn

Cách 2: Nói “Hey, Cortana”

Để cài đặt 2 tính năng này, bạn làm như sau:

Bước 1: Mở giao diện Cortana, chọn biểu tượng Cài đặt:

7 Mẹo Sử Dụng Windows 10 Hiệu Quả / 2023

 

Phần 1: Sử dụng Start Menu trên Windows 10 

Hiểu được Start Menu mới. Nút ấn huyền thoại đã quay trở lại trên Window 10. Các ứng dụng bạn mở thường xuyên, bản cập nhật mới cho chúng và có thể tìm tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Start menu với màn hình đầy đủ. Di chuyển chuột tới góc trên bên phải và trình đơn bắt đầu có nút Resize ấn vào mở rộng menu màn hình đầy đủ, do đó bạn có thể dễ dàng xem tất cả các ứng dụng.

Đính các ứng dụng yêu thích của bạn vào menu start. Trong danh sách ứng dụng của bạn, bạn có thể nhấn và giữ ứng dụng hoặc nhấp chuột phải và chọn Pin to Start.

Di chuyển các ứng dụng của bạn ra xung quanh. Bạn có thể kéo các ứng dụng trong Start Menu và đặt chúng trong thư mục bằng cách lơ lửng cho đến khi một thanh chia xuất hiện.

Tìm kiếm nhanh. Nhấp vào thanh start và sau đó nhập từ khóa tìm kiếm của bạn. Windows 10 tìm kiếm internet và máy tính của bạn cùng một lúc.

Chuyển đổi người dùng, đăng xuất hoặc tắt máy tính của bạn. Các nút nguồn trên màn hình đã chuyển sang góc trên bên phải của trình đơn bắt đầu.

Phần 2: Cài đặt Apps 

Hiểu được Store. Các ứng dụng trong Store trên Windows 10 mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp hơn trên các thiết bị Windows của bạn. Bạn có thể tải về hàng ngàn ứng dụng, chúng sẽ giúp việc giải trí trở nên thú vị, vui vẻ, làm việc hiệu quả hơn.

Sử dụng ứng dụng. Tìm ứng dụng của bạn trong danh sách App hoặc gần đây trong menu Start. Khi bạn đã có ứng dụng của bạn, nó sẽ tự động cập nhật miễn phí.

Multitask. Kéo ứng dụng của bạn để về hai bên hoặc các góc của màn hình để có thể mở nhiều ứng dụng cùng một lúc, sau đó sử dụng Task view để truy cập các ứng dụng đang mở.

Thay đổi cài đặt ứng dụng. Để thay đổi các thiết lập trong ứng dụng chọn nút menu ở góc trên bên trái. Bạn cũng có thể tìm kiếm, chia sẻ hoặc in ấn.

Tạo desktop theo ý thích. Windows 10 cho phép bạn nhóm các ứng dụng của bạn trên máy tính để bàn khác nhau. Việc của bạn cần làm là vận dụng óc sáng tạo hoặc sở thích cá nhân của mình.

Phần 3: Duyệt bộ cảm ứng

Tìm hiểu các cử chỉ mới cho cảm ứng. chạm và kéo sang bên phải để xem các trung tâm hành động, hãy kéo mạnh sang trái để xem công việc, hãy kéo mạnh lên phía trên để xem thanh tiêu đề và kẽo xuống phía dưới để xem các thanh tác vụ.

Tìm hiểu các cử chỉ mới cho touchpad. Chạm và kéo ba ngón tay lên để mở xem nhiệm vụ, kéo xuống để ra desktop và vuốt ba ngón tay để một bên để chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Tìm hiểu các phím tắt bàn phím mới. Nhấn phím Ctrl + Windows + D để thêm desktop, nhấn Shift + phím Windows + mũi tên sang trái hoặc sang phải để chuyển giữa các màn hình và nhấn phím Windows + A để xem các trung tâm hành động.

Điều hướng bằng chuột và màn hình cảm ứng của bạn theo cách chuyên nghiệp. Bạn có thể kéo các ứng dụng xung quanh trong Start Menu và snap các ứng dụng cạnh nhau để tiến hành sử dụng đa nhiệm.

Phần 4: Khám phá ứng dụng mới

Sử dụng Project Spartan. Spartan là trình duyệt internet mới nhất cung cấp dịch vụ tốt hơn với Cortana, OneDrive .v.v. Bây giờ bạn có thể dễ dàng truy cập và sử dụng tất cả các công cụ của bạn trong Hub, vẽ trên web cũng như thêm các trang web vào danh sách đọc của mình.

Sử dụng các ứng dụng hình ảnh. Tất cả các bức ảnh của bạn được lưu trữ trong ứng dụng Photos. Chúng sẽ được đồng bộ hóa với OneDrive và làm cho hình ảnh của bạn trông tốt nhất của bằng các thủ thuật sửa mắt đỏ, màu sắc, ánh sáng và nhiều hơn thế nữa.

Sử dụng ứng dụng Xbox. Máy tính của bạn hiện nay có tất cả những thứ trong Xbox. Bạn có thể tìm thấy bạn bè Xbox, lịch sử trò chơi, thành tích, hoạt động và status cá nhân.

Sử dụng ứng dụng Maps. Với các ứng dụng Maps mới, bạn có thể khám phá thông qua chế độ 3D, xem mức độ đường phố, bản đồ tải về, xem các lưu lượng truy cập và tìm địa điểm mới.

Sử dụng ứng dụng Store. Cửa hàng ứng dụng mang lại hiệu quả tốt hơn và trải nghiệm đồng đều hơn trên thiết bị của bạn. Hiện có hàng ngàn ứng dụng có thể giúp bạn giải trí và tăng năng suất làm việc.

Sử dụng Settings. Các ứng dụng thiết lập mới đã được thay đổi hoàn toàn với một diện mạo mới. Bạn thay đổi cài đặt với sở thích cá nhân cũng như phù hợp hơn với từng người dùng.

Phần 5: Khám phá tập tin

Sử dụng hộp tìm kiếm. Nằm trong thanh tác vụ và việc của bạn chỉ là nhập từ khóa hoặc tên tập tin kết quả được trả về sẽ từ internet và các tập tin con.

Tìm các tập tin: Chọn Tìm kiếm tùy chọn công cụ của tôi để tìm kiếm âm nhạc, video, các thiết lập và các văn bản trên máy tính và OneDrive của bạn.

Thiết lập tài khoản OneDrive. Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn trên thiết bị để có thể truy cập vào từ File Explorer.Tập tin của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa và giữ cho đến khi bị xóa.

Lưu các tập tin vào OneDrive. Kéo và thả các tập tin của bạn trong File Explorer vào thư mục OneDrive của bạn. Khi lưu tập tin bạn cũng có thể chọn tài khoản OneDrive để có thể lưu nó trực tiếp.

Chọn những gì bạn muốn đồng bộ hóa. Nếu bạn không đủ bộ nhớ để lưu hoặc đang dùng một mạng internet có đồng hồ đo lưu lượng sử dụng bạn có thể chọn những thư mục để đồng bộ.Giữ hoặc nhấp chuột phải vào biểu tượng OneDrive của bạn và sau đó chọn Chọn Folders trong các tab thiết lập.

Khám phá các trang truy cập nhanh. Khi mở File Explorer, bạn có thể sử dụng các công cụ trang truy cập nhanh để mở và xem các tập tin đang làm việc hoặc thường xuyên sử dụng. Nhấp chuột vào View, sau đó chọn Options để điều chỉnh các thiết lập truy cập nhanh chóng của riêng mình.

Phần 6: Microsoft Edge

Hiểu Microsoft Edge. Microsoft Edge là cách mới nhất để duyệt web và thay thế cho cụ già Internet Explorer.

Tìm kiếm nhanh hơn. Khi bạn tìm kiếm bạn sẽ có được kết quả từ web, lịch sử duyệt web và yêu thích của bạn ngay lập tức.

Truy cập vào Hub. Bạn có thể tìm thấy những trang đã thích, lịch sử, danh sách lướt web và tải về trong Hub của bạn. Để mở Hub nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải.

Doodle trên trang web. Chọn biểu tượng nhỏ ở góc trên bên phải để có quyền truy cập vào đánh dấu và ghi chú thêm.

Thêm trang vào danh sách đọc của mình. Bây giờ bạn có thể lưu các trang web để đọc chúng sau này. Bạn thậm chí có thể thay đổi font chữ và điều chỉnh theo tâm trạng. Hãy nhớ rằng danh sách đọc của bạn có thể được truy cập trong Hub.

Phần 7: Cài đặt

Hiểu biết về các thiết lập mới: Microsoft đã cho thiết lập hệ thống theo cách mới. Bạn có thể tìm thấy các ứng dụng cài đặt mới bằng cách vào Start và nhấn Settings.

Điều chỉnh các cài đặt cho mỗi ứng dụng: Mỗi ứng dụng đã cài đặt, bạn có thể thay đổi. Chọn nút menu ở góc trên bên trái và đi đến Settings.

Cá nhân hoá máy tính của bạn tới cá nhân trong ứng dụng cài đặt và bạn có thể thay đổi lockscreen, nền, âm thanh và nhiều hơn nữa.

Xem Action Center: AC sẽ theo dõi tất cả các thông báo của bạn và cho phép truy cập nhanh chóng. Để mở Action Center, nhấn vào biểu tượng trên thanh taskbar.

Thêm nhiều quyền khác: Nhấp vào bất kỳ thông báo trong Action Center để có thêm thông tin và tắt chúng mà không cần phải mở ứng dụng ra.

Thay đổi các thiết lập của bạn ngay lập tức: Ở dưới cùng của Action Center bạn có thể xem các thiết lập mà bạn sử dụng thường xuyên.

Chuyển sang chế độ máy tính bảng: Nếu bạn có một máy tính màn hình cảm ứng trong Action Center, bạn có thể chọn chế độ Tablet để chuyển sang một giao diện thân thiện hơn khi sử dụng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ KINH DOANH VIETBAY – MICROSOFT SLIVER PARTNER Hà Nội: B1103, tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Nam Từ Liêm Tel: 043 7755 301 * Hotline: 091 929 5529 * Email:

Với kinh nghiệm là đối tác 12 năm và chứng nhận Sliver Partner của Microsoft, đặc biệt luôn giữ vững vị trí top 5 đại lý chính thức của Microsoft tại miền Bắc, VIETBAY cam kết cung cấp cho khách hàng các phần mềm Microsoft chính hãng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tối ưu nhất.CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ KINH DOANH VIETBAY – MICROSOFT SLIVER PARTNERHà Nội: B1103, tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Nam Từ LiêmTel: 043 7755 301 * Hotline: 091 929 5529 * Email: [email protected]

Tel: 083 9103 998 * Hotline: 091 929 5522 * Email:

HCM: Tầng 1, tòa nhà GIC, 90-92 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận chúng tôi 083 9103 998 * Hotline: 091 929 5522 * Email: [email protected]

Hướng Dẫn Sử Dụng Facetime Trên Iphone/Ipad / 2023

FaceTime là một ứng dụng hỗ trợ gọi video và âm thanh giữa các thiết bị Apple. Nó không thay thế các cuộc gọi điện thoại thông thường mà thay vào đó được cung cấp như một giải pháp thay thế.

Ứng dụng FaceTime của Apple hoạt động trên WiFi, do đó, một lợi ích lớn của ứng dụng này so với ứng dụng điện thoại thông thường là nó có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí trên Internet, ở bất cứ nơi nào bạn có kết nối WiFi.

Bạn có thể sử dụng FaceTime từ nhà, khách sạn, nhà hàng hoặc bất kỳ điểm truy cập WiFi nào mà không cần dịch vụ di động chất lượng. Thêm vào đó, vì WiFi được hỗ trợ, nên ứng dụng này hoạt động trên không chỉ iPhone mà cả iPod touch, iPad và Mac.

Tuy nhiên, FaceTime cũng hoạt động trên các mạng di động, do đó bạn cũng có thể sử dụng nó ở xa nhà thông qua gói dữ liệu di động của thiết bị.

Gọi FaceTime

FaceTime Video

FaceTime có tính năng gọi video. Được giới thiệu với iPhone 4 vào năm 2010, FaceTime Video sử dụng camera trước của thiết bị để hiển thị người gọi cho người nhận và ngược lại.

Các cuộc gọi FaceTime có thể được thực hiện giữa bất kỳ hai thiết bị tương thích FaceTime nào, chẳng hạn như từ iPhone 8 đến iPhone X, từ Mac sang iPhone hoặc từ iPad sang iPod touch – các thiết bị không cần phải cùng model hoặc loại.

Trong nhiều năm, FaceTime chỉ hỗ trợ các cuộc gọi video trực tiếp, nhưng kể từ iOS 12.1, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi nhóm bằng FaceTime.

FaceTime Audio

Mặc dù FaceTime Video đã xuất hiện từ năm 2010, nhưng mãi đến năm 2013 với iOS 7, Apple mới phát hành FaceTime Audio. Rất giống với tính năng video, ứng dụng này chỉ đơn giản là âm thanh, do đó chỉ có giọng nói của bạn được truyền trong cuộc gọi.

FaceTime Audio đặc biệt hữu ích cho những người không có gói cước gọi không giới hạn, vì nó sử dụng dữ liệu thay vì tính số phút (miễn là có dữ liệu để hỗ trợ, bạn có thể thực hiện cuộc gọi FaceTime “miễn phí” cho bất kỳ người dùng nào khác sở hữu một thiết bị của Apple).

Tuy nhiên, các cuộc gọi âm thanh FaceTime sử dụng dữ liệu, vì vậy nếu có gói dữ liệu hạn chế, bạn không nên sử dụng FaceTime Audio quá thường xuyên.

Yêu cầu hệ thống để dùng FaceTime

Phiên bản iOS: iOS 4 trở lên

Phần mềm Mac: Mac OS X 10.6.6 trở lên với ứng dụng FaceTime (được bao gồm miễn phí với hầu hết các cài đặt)

Thiết bị: iPhone 4 trở lên, iPod touch thế hệ thứ 4 và mới hơn, iPad 2 trở lên, Mac có camera

FaceTime không hoạt động trên các thiết bị cũ của Apple như iPhone 3G và 3GS.

Khả năng tương thích FaceTime

FaceTime chạy trên cả mạng WiFi và mạng di động. Khi được phát hành lần đầu, nó chỉ hoạt động qua WiFi vì các công ty điện thoại lo ngại rằng các cuộc gọi video sẽ tiêu tốn quá nhiều băng thông, dẫn đến hiệu suất mạng chậm và hóa đơn sử dụng dữ liệu cao.

Với sự ra mắt của iOS 6 vào năm 2012, hạn chế đó đã được loại bỏ. Các cuộc gọi FaceTime có thể được thực hiện trên các mạng 3G, 4G và 5G.

Khi được giới thiệu vào tháng 6 năm 2010, FaceTime chỉ hoạt động trên trên iPhone 4 chạy iOS 4. Hỗ trợ cho iPod touch đã được thêm vào mùa thu năm 2010, Mac vào tháng 2 năm 2010 và iPad vào tháng 3 năm 2011 (bắt đầu với iPad 2).

FaceTime là một công nghệ của Apple và do đó chỉ chạy trên các thiết bị của Apple. Bạn không thể chạy FaceTime trên Android và cũng không có Windows FaceTime để tải xuống. Tuy nhiên, có rất nhiều ứng dụng gọi video và âm thanh khác cho các thiết bị đó.

Cách thực hiện cuộc gọi FaceTime

Cách thực hiện cuộc gọi FaceTime

Sử dụng FaceTime trên thiết bị iOS thật dễ dàng. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng FaceTime (màu xanh lục giống như ứng dụng cho điện thoại thông thường của bạn), chọn một số liên lạc để gọi và chọn Audio hoặc Video.

Bạn cũng có thể chọn người nhận từ Contacts (Danh bạ) và sau đó chọn biểu tượng FaceTime bên dưới điện thoại hoặc máy quay video để bắt đầu một trong hai loại cuộc gọi.

Cách chuyển từ gọi FaceTime Audio sang FaceTime Video

Đúng như tên gọi, điểm hấp dẫn lớn với ứng dụng FaceTime của Apple là khả năng thực hiện các cuộc gọi video miễn phí. Nhưng bạn cũng có thể thực hiện các cuộc gọi âm thanh miễn phí qua FaceTime một cách dễ dàng (như bài viết đã đề cập ở trên).

Nếu bạn đã bắt đầu cuộc gọi âm thanh bằng FaceTime trên iPhone và iPad, nhưng muốn chuyển sang gọi video bằng FaceTime khi đang ở giữa chừng trong cuộc trò chuyện, tin vui là bạn có thể thực hiện việc này bất cứ lúc nào bạn muốn. Các bước sau đây cho bạn thấy cách thực hiện việc đó.

1. Nếu bạn chưa thực hiện cuộc gọi âm thanh bằng FaceTime, hãy bắt đầu một cuộc gọi bằng cách khởi chạy ứng dụng FaceTime, chọn một số liên lạc để gọi và sau đó nhấn nút Audio.

2. Chạm vào màn hình để hiển thị các nút điều khiển cuộc gọi.

3. Vuốt lên từ trên cùng của bảng điều khiển.

4. Nhấn nút Camera Off.

Bạn có thể dễ dàng chuyển từ gọi FaceTime Audio sang FaceTime Video

Lưu ý: Chỉ cần nhấn vào cùng một cài đặt Camera để thực hiện điều ngược lại.

Giao tiếp trên máy tính và di động giữa các cá nhân cũng như nhóm không còn bị giới hạn bởi âm thanh nữa, nhờ tốc độ Internet nhanh hơn và dung lượng tăng. Cùng với giọng nói, video hiện đóng một vai trò quan trọng trong giao tiếp và các sản phẩm như Apple FaceTime là những công cụ rất hữu ích.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Ứng Dụng Mail Trên Windows 10 / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!