Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Test Iphone 7 Plus Cũ / 2023 # Top 13 View | Globaltraining.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Test Iphone 7 Plus Cũ / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Test Iphone 7 Plus Cũ / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

I. Những điều quan trọng cần biết khi chọn mua test iPhone 7 plus cũ chuẩn

1. Hướng dẫn test iPhone 7 plus cũ phân biệt bản quốc tế và bản lock

Điều đầu tiên cần phải chú ý khi chọn mua những chiếc iPhone nói chung hay iPhone 7 Plus nói riêng đó là cách nhận biết nguồn gốc và phân biệt máy lock hay quốc tế và có hạn chế gì không?

iPhone quốc tế là những chiếc iPhone có thể sử dụng tại bất kỳ quốc gia hay vùng lãnh thổ nào, nghĩa là chỉ cần lắp sim là các bạn có thể sử dụng hoàn toàn ổn định, ngược lại với iPhone lock vốn được sản xuất ra để phục vụ riêng một nhà mạng thuộc quốc gia nào đó và vì thế, giá máy lock sẽ thường rẻ hơn bản quốc tế từ 3- 4 triệu đồng.

Chính vì chỉ sản xuất cho những nhà mạng cố định nên để kiểm tra iPhone lock đơn giản nhất thì các bạn nên lắp trực tiếp sim của mình vào máy. Nếu máy nhận sóng và có thể nghe gọi bình thường được thì máy đó là phiên bản quốc tế, còn ngược lại nếu máy không nhận sóng thì khả năng cao máy có vấn đề hoặc đó là phiên bản lock

Nhớ Reset dòng 2 trong cài đặt để xem trước đó iPhone 7 Plus phải máy Lock không

2. Test iPhone 7 plus cũ: Đừng quên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ iPhone 7 Plus thuộc thị trường nào? Đặc điểm riêng của sản phẩm theo thị trường.

Việc thứ hai sau trong việc kiểm tra nguồn gốc máy đó là kiểm tra xuất xứ thị trường của sản phẩm. Tuy Apple sản xuất iPhone thì đều thống nhất về mặt chất lượng cho toàn bộ phiên bản giống nhau nhưng đối với một số thị trường đặc biệt sẽ có vài khác biệt nhỏ mà bạn sẽ cần phải chú ý. Ví dụ như iPhone từ Hàn Quốc và Nhật bản sẽ không tắt được âm chụp ảnh, iPhone từ thị trường Trung Đông sẽ không gọi được facetime.

Hiện nay trên thị trường hầu hết 90% các phiên bản máy qua sử dụng đến từ thị trường Mỹ, Sing hoặc Nhật hoặc Hàn. Các phiên bản này cũng được đánh giá là có độ ổn định cao và có độ tích hợp ổn định nhất với sóng mạng tại thị trường Việt Nam và cũng là sự lựa chọn của đa số người sử dụng.

3. Hướng dẫn test iPhone 7 plus cũ: cách kiểm tra hình thức chuẩn nguyên bản

Sau khi đã kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, lúc này chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra đến chất lượng của sản phẩm. Việc kiểm tra chất lượng sẽ được tiến hành từ ngoại hình bên ngoài sản phẩm cho đến các chức năng phía trong. Hiện tại chúng ta rất dễ gặp trên mạng hoặc các website buôn bán điện thoại cũ sử dụng các thuật ngữ mô tả hình thức máy như: Máy cũ đẹp 99% như mới, 97%, 95% hay máy Cấp A, Cấp B, Cấp C. Phần này sẽ giúp bạn hiểu định nghĩa máy cũ đẹp 99% là gì, hay tiêu chuẩn từng Cấp A, B, C.

Đối với một chiếc iPhone 7 Plus qua sử dụng được định nghĩa đep hay còn gọi là Cấp A tại Di Động Thông Minh sẽ cần phải đạt đầy đủ các yếu tố sau về ngoại hình

Không móp méo, trầy xước nặng ở các cạnh viền hoặc mặt trước, mặt sau

Không bị tróc sơn ở mặt lưng, mặt viền cũng như dài loa phía bên dưới máy

Các nút bấm chức năng trên máy chắc chắn, bấm vào có độ nẩy nhất định. Cần lưu ý nhỏ là với iPhone 7 Plus sử dụng nút home cảm ứng lực nên sẽ không bấm xuống như các đời trước đó.

Các phần viền màn hình tiếp xúc khung máy, viền camera… cần liền mạch, không cấn gợn vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chống nước của máy.

iPhone 7 Plus không có imei ở mặt lưng như các dòng iPhone trước đó.

Trong trường hợp máy không đạt đủ các tiêu chuẩn trên thì tuỳ vào hình thức sản phẩm sẽ được các cửa hàng xếp lần lượt thành cấp B, cấp C hoặc hàng 95%, 97%, nhưng phiên bản này thường có giá rẻ hơn 300K – 500K so với cấp A được định nghĩa ở trên. Nếu đang tìm kiếm một chiếc iPhone 7 Plus qua sử dụng với nhu cầu ổn định lâu dài thì các bạn không nên chọn những hàng quá xấu móp méo vì thông thường máy đã rơi móp thì khả năng bị lỗi về sau trong quá trình sử dụng là khá cao. Các bạn chỉ nên mua khi đã kiểm tra thật kĩ phần tính năng hoặc có những thông tin đảm bảo về bảo hành sau này của người bán.

Sau khi kiểm tra ngoại hình sản phẩm, chúng ta sẽ bắt đầu kiểm tra vào các tính năng chính của sản phẩm. Đối với iPhone 7 Plus sẽ cần tập trung vào các tính năng sau

4. Test iPhone 7 plus cũ: cách test, kiểm tra các chức năng iPhone 7 Plus cũ hoạt động ổn định

Ở màn hình chính máy, bấm và giữ biểu tượng sau đó di chuyển biểu tượng khắp màn hình cảm ứng. Với một chiếc máy ổn định về mặt cảm ứng, biểu tượng sẽ di chuyển khắp màn hình mà không bị tình trạng đứt quãng hay giật.

Sử dụng biểu tượng để di chuyển trên màn hình tìm điểm chết hoặc vùng bị liệt cảm ứng

Để kiểm tra tính năng xoá phông, chọn phần chân dung. Khi sử dụng tính năng xoá phông, cần đặt đối tượng cách camear từ 1m-1,5m. Nếu hậu cảnh đằng sau mờ đi nghĩa là máy đã thực hiện tốt chức năng của mình

Từ màn hình chủ chọn cài đặt và wifi, sau đó thử kết nối với mạng và trải nghiệm lướt web hoặc youtube để kiểm tra độ ổn định. Song song với việc kiểm tra độ ổn định của wifi, từ youtube chúng ta chọn video ca nhạc và nên chọn những đoạn nhạc đơn sắc như tiếc violon hoặc piano để có kết quả tốt nhất. Loa tốt là loa không bị sạn và tiếng phát rõ ổn định. Ở phần này cần chú ý loa phát của iPhone phía bên dưới máy và chỉ có loa phía bên phải là loa chính, phần lỗ phía bên trái apple làm để cân đối về mặt thẩm mỹ máy chứ không có tác dụng phát nhạc.

Loa và mic thoại là 2 tính năng chính của một chiếc điện thoại dù là smartphone hay featurephone. Các bạn cần lắp sim nghe gọi và thực hiện cuộc gọi từ 2-3 phút để kiểm tra, khi sử dụng tiếng nói nhận được và người nghe nhận được tiếng trong, rõ ràng là máy hoạt động ổn định.

Một trong những tính năng đặc biệt của iPhone 7 Plus đó là tính năng 3D touch. Đó là khi người dùng bấm mạnh vào màn hình thì máy sẽ cho ra thêm tính năng tuỳ chọn khi sử dụng.

Một trong những tính năng bảo mật sinh trắc học không thể thiếu của các sản phẩm Apple bắt đầu từ iPhone 5s đó chính là bảo mật bằng vân tay. Đây là tính năng sẽ dùng nhiều nhất trong quá trình sử dụng máy.

Khi đã hoàn thành cài đặt vân tay, bạn bấm nguồn tắt máy và thử độ nhậy của vân tay để mở khoá màn hình.

Việc kiểm tra trong máy có iCloud khá đơn giản, thông thường sẽ chỉ cần mở phần cài đặt của thiết bị. Tuy nhiên sẽ có những trường hợp máy bị ẩn iCloud, phần trong máy không có thông tin nhưng khi khôi phục cài đặt sẽ có. Để chính xác nhất các bạn làm theo hướng dẫn sau

– Cách 1: Mở cài đặt trên iphone, thông tin icould sẽ hiện lên ngay trên đầu phần cài đặt

Nếu trong phần cài đặt không có thông tin thì khả năng máy chưa được đăng nhập

– Cách 2: Kiểm tra thông qua website bên thứ 3

Đây là những website ở bên thứ 3 giúp người dùng kiểm tra với độ chính xác khá cao. https://iphone.zhaoguo.net/en/lock_index.php

Trang web sẽ yêu cầu điền imei hoặc số serial number của máy.

Để lấy số imei các bạn mở giao diện gọi điện của máy và bấm *#06#, máy sẽ hiện đủ 15 chữ số

Mặc định iPhone sẽ không có tính năng kiểm tra dung lượng pin, vì thế ta sẽ cần tải thêm ứng dụng. Các bạn có thể tham khảo phần mềm “battery life” , phần mềm này có giao diện tiếng Việt nên sử dụng vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên con số phần mềm đưa ra sẽ chỉ mang tính chất tham khảo, không thể chính xác 100%.

Với iPhone đã qua sử dụng độ chai pin có thể chấp nhận được thường rơi vào tầm 6-8%. Thường các cửa hàng cũng đưa ra những gợi ý về thay pin mới cho máy, tuy nhiên nếu không vượt quá độ chai cho phép thì các bạn cũng không nên yêu cầu thay vì pin chuẩn vẫn sẽ tốt nhất cho máy trong quá trình sử dụng.

II. Mua iPhone 7 Plus cũ chuẩn ở đâu?

Hiện nay đang có rất nhiều đơn vị bán iPhone 7 Plus qua sử dụng uy tín tuy nhiên cũng rất nhiều đơn vị có những chiêu trò cạnh tranh để câu kéo khách hàng dẫn đến hiểu nhầm như để giá bán hình thức xấu, mua hình thức đẹp cần thêm tiền, không bán kèm sạc cable, mua sạc cable thêm phí… Vì thế khách hàng cần cực kì chú ý và đọc đầy đủ tất cả các thông tin trước khi quyết định mua hàng.

Tại Di Động Thông Minh, các sản phẩm iPhone 7 Plus đều phải được kiểm tra niêm yết rõ và kĩ càng trước khi đến tay người dùng.

100% sản phẩm của iPhone 7 Plus đều phải qua kiểm tra kĩ càng trước khi đến tay người dùng

Ngoài ra, khi khách hàng mua iPhone 7 Plus tại Di Động Thông Minh sẽ luôn luôn được tặng kèm sạc cable chuẩn chính hãng, đem lại sự an tâm nhất cho người sử dụng.

Song song với phương thức mua hàng truyền thống, Di Động Thông Minh còn cung cấp cho khách hàng các phương thức mua hàng trả góp và trả góp 0% qua thẻ tín dụng cũng như chuyển hàng từ xa cực an tâm và uy tín, mang lại sự tiện lợi nhất cho người mua.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong việc phân phối các sản phẩm Apple nhập khẩu và chính hãng số 1 Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua cho mình chiếc iPhone 7 Plus qua sử dụng tại hệ thống Di Động Thông Minh toàn quốc theo các địa chỉ sau:

– 119, 121 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội – 0917.999.919

– 208 Xã Đàn – Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội – 0917.999.919

– 95 Xuân Thủy, Cầu Giấy – Hà Nội – 0966.119.995

– 441 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội – 086.900.6122

– 75 Quảng Oai – Ba Vì – Hà Nội – 0886.007.755

– 467 Lương Ngọc Quyến – TP.Thái Nguyên – 0888.338.555

– 56 Trần hưng Đạo, TP Hải Dương – 18006501 – 089.996.5566

– 32 Thái Học 2 – Chí Linh – Hải Dương – 089.997.5566

– 12 Điện Biên Phủ – TP Hải Phòng – 18006501 – 0916.55.1212

– 65 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng – ‎089.997.6655

– 95 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng – 089.997.9955

– 26 Âu Cơ – Liên Chiểu – Đà Nẵng – 089.997.2266

– 55 Đường 3/2- Xuân Khánh – Quận Ninh Kiều – Cần Thơ – 0911.108.855

– 1176 Trần Hưng Đạo, TP Long Xuyên – An Giang – 0939.911.921

– 392 Hoàng Diệu – Phường 5 – Quận 4 – chúng tôi – 0917.999.918

– 699 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – chúng tôi – 0971.699.701

– 701 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – chúng tôi – 0971.699.701

– 482 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – 091.3333.090

– 325 Hoàng Văn Thụ – Phường 2 – Quận Tân Bình – chúng tôi – ‎0918.808.880

– 347 Hoàng Văn Thụ – Phường 2 – Quận Tân Bình – chúng tôi – ‎0918.808.880

– 27 Lê Văn Việt – Phường Hiệp Phú – Quận 9 – 0911.60.88.55

Iphone 7 Plus Cũ Cam Kết Nguyên Zin Rẻ Nhất / 2023

1. iPhone 7 Plus sở hữu cấu hình mạnh mẽ, iOS mượt mà

Thông số cấu hình chi tiết của 7 Plus

– Màn hình: 5.5” FullHD

– CPU: Apple A10 Fusion 4×2.3Ghz – GPU: PowerVR Series7XT

– Ram: 3GB – ROM: 32/128/256 GB

– Camera trước: 7.0MP – Camera sau: Dual 12.0MP

– Pin: 2900mAh

Với một cầu hình vẫn rất mạnh mẽ cộng thêm với hệ điều hành IOS mượt mà thì iPhone 7 Plus hoàn toàn vẫn dùng quá tốt trong vài năm nữa

2. Phân biệt các loại iPhone 7 Plus có trên thị trường

7 Plus Lock bản khoá mạng:

iPhone 7 Plus Lock là sản phẩm khi được bán ra được đi kèm với hợp đồng nhà mạng nên chỉ sử dụng được SIM của nhà mạng đó (ví dụ iPhone Lock của Vinaphone thì chỉ dùng được SIM của Vinaphone). Hiện trên thị trường chúng ta thấy phổ biến nhất là 7 Plus Lock đến từ Nhật Bản và Mỹ. Muốn sử dụng iPhone 7 Plus Lock bình thường như bản quốc tế buộc người dùng phải sử dụng thêm sim ghép, và lưu ý khi dùng không nên nâng cấp lên iOS mới và tháo sim.

quốc tế đây là những chiếc máy phổ biến nhất trên thị trường, sản phẩm này có thể sử dụng mọi sim đến từ các nhà mạng khác nhau trên thế giới vẫn nhận sóng, nghe gọi bình thường và không cần dùng đến sim ghép.

Là những chiếc máy đã qua sử dụng thường có mức giá rẻ hơn so với máy mới. Những sản phẩm này thường sẽ hết hạn bảo hành trên hệ thống Apple, máy sẽ có những vết trầy xước nhất định và khi được bán ra sẽ không có phụ kiện zin kèm theo, thường là máy trần và tặng kèm phụ kiện bên thứ 3. Ngoài ra cũng cần lưu ý là iPhone 7 Plus cũ cũng có cả bản quốc tế cũng như bản Lock của nhà mạng

iPhone 7 Plus Brandnew

Đây là máy mới 100%, nguyên hộp và chưa qua sửa chữa lần nào. Những hàng Brandnew luôn là hàng chính hãng công ty. Đây là sản phẩm đáng mua nhất, khi mua hàng bạn sẽ được tự tay bóc seal và nhận được nhiều chính sách ưu đãi cũng như bảo hành tại hãng.

iPhone 7 Plus CPO “Certified Pre-Owned”

“Certified Pre-Owned” là một thuật ngữ dùng để chỉ những sản phẩm iPhone 7 Plus đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của Apple lần thứ 2 đối với những máy có vấn đề phát sinh trong khi xuất xưởng. Những sản phẩm này được trả lại thường với lý do máy bị trầy xước, lỗi phần mềm được Apple thu hồi lại tiến hành kiểm tra, khắc phục và tân trang lại. Những sản phẩm này được đưa ra lại thị trường với vỏ hộp khác, đầy đủ phụ kiện chính hãng Apple và được bảo hành 12 Tháng. Về chất lượng, những chiếc iPhone 7 Plus CPO “Certified Pre-Owned” chất lượng không kém gì hàng mới vì đã được kiểm duyệt lần thứ 2.

iPhone 7 Plus Refurbished

iPhone Refurbished – hay còn gọi là iPhone “tân trang” được biết đến là các dòng sản phẩm bị lỗi phần cứng hay bị lỗi về một lý do nào đó và trả về cho Apple. Apple sẽ kiểm tra, thay thế và tân trang cho máy. Các dòng sản phẩm này đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đóng gói và đưa ra lại thị trường phục vụ cho người dùng. Chính vì thế mà 7 Plus Refurbis sẽ có đầy đủ hộp, phụ kiện và sách hướng dẫn tương tự như khi mua máy mới. Đặc biệt đều là máy quốc tế và có giá mềm hơn nhiều so với máy mới.

iPhone 7 Plus Đổi Bảo Hành (iPhone 7 Plus trôi bảo hành)

Điện thoại iPhone 7 Plus trôi bảo hành là sản phẩm iPhone chính hãng của nhà sản xuất Apple, hàng trôi bảo hành còn mới nguyên 100%, dùng để đổi bảo hành cho người dùng (chính sách bảo hành một đổi một khi máy gặp lỗi của Apple).

Bạn có thể tự mình kiểm tra tình trạng máy đã Active hay chưa bằng cách kiểm tra qua số seri hoặc số imei trên trang chủ của Apple (www.checkcoverage.apple.com), các bạn sẽ nhận được thông báo Please active your iPhone (tức là máy vẫn chưa được kích hoạt) nhưng khi bỏ sim vào máy, kích hoạt máy sử dụng thì máy sẽ bị trôi ngày bảo hành và hiển thị ngày kích hoạt là một ngày khác với ngày bạn kích hoạt máy.

Lưu ý khi mua Tại Di Động Thông Minh sẽ có 2 mã máy trôi bảo hành khác nhau đó là iPhone 7 Plus máy trần nguyên seal và iPhone 7 Plus nguyên seal nguyên hộp sẽ có giá chênh nhau một chút

3. Kinh nghiệm mua iPhone 7 Plus cũ

Lựa chọn hệ thống uy tín có bảo hành yên tâm, giá chất lượng được cam kết

Hiện nay đang có rất nhiều đơn vị bán iPhone 7 Plus cũ qua sử dụng uy tín tuy nhiên cũng rất nhiều đơn vị có những chiêu trò cạnh tranh để câu kéo khách hàng dẫn đến hiểu nhầm như để giá bán hình thức xấu, mua hình thức đẹp cần thêm tiền, không bán kèm sạc cable, mua sạc cable thêm phí… Vì thế khách hàng cần cực kì chú ý và đọc đầy đủ tất cả các thông tin trước khi quyết định mua hàng.

Lưu ý tránh mua iPhone 7 Plus có mức giá quá rẻ, rẻ hơn mặt bằng chung

Có rất nhiều cửa hàng hiện nay vì lời nhuận mà bán các sản phẩm iPhone 7 Plus giá quá rẻ, rẻ hơn mặt bằng chung. Đây là nhưng sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc máy đã qua sửa chữa, máy dựng, không còn nguyên zin 100%.

Cần test kỹ các chức năng từ ngoài vào trong

1. Kiểm tra hình thức bên ngoài

Đây là bước khá quan trọng khi bạn muốn mua một chiếc iPhone 7 Plus cũ. Thao tác này cho biết máy còn nguyên vẹn hay không, bị trầy xước ít hay nhiều, không bị tháo hay bung vỏ trước đó. Các bạn cần tập trung kiểm tra vỏ máy, các phím bấm, gạt rung, cụm camera…

2. Kiểm tra màn hình, cảm ứng

Đây là bước quan trọng để xem màn hình của máy đã bị thay hay ép kính hay chưa, kiểm tra cảm ứng có hoạt động bình thường hay không? Từ đời iPhone 6s trở lên màn hình sẽ có thêm chức năng cảm ứng lực, vì thế bạn cũng cần kiểm tra chức năng này có hoạt động bình thường hay không?

3. Kiểm tra các tính năng bên trong máy

– Để kiểm tra cảm biến xoay: xoay ngang hoặc dựng đứng xem màn hình iPhone 7 có xoay theo không.

– Cảm biến tiệm cận: bạn hãy gọi cho một số điện thoại bất kì và che tay vào cảm biến ở mặt trước phía trên điện thoại xem màn hình có tắt hay không. Nếu bạn che vào màn hình tắt, bỏ tay ra màn hình sáng trở lại thì cảm biến hoạt động rất tốt.

– Loa thoại và loa ngoài: Đảm bảo rằng, loa thoại và loa ngoài đều cho âm thanh trong trẻo, không bị rè hoặc lúc được lúc không.

– Camera: 7 plus được trang bị bộ đôi camera chất lượng, thế nên bạn hãy chụp thử một số bức ảnh xóa phông và phóng to lên để kiểm tra. Quan sát thật kỹ ảnh nếu không có vết rạn, mờ ảo thì chứng tỏ chiếc camera này hoạt động tốt.

– Pin: 7 Plus là một thiết bị hỗ trợ tốt cho giải trí và liên lạc vậy nên thời lượng pin trên iPhone rất tốt lên tới 2900 mAh. Bạn hãy thử xem video 5-10′ hoặc chơi game để xem pin máy tụt thế nào. Nếu pin máy không tụt nhanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

4. Kiểm tra IMEI và nguồn gốc máy

Check iMei iPhone được coi là bước không thể thiếu khi đi mua iPhone cũ và với 7 Plus cũng không phải ngoại lệ. Dãy số IMEI được ghi trên vỏ hộp, thân máy, khay sim và bên trong cài đặt của máy, nếu bạn check imei trùng khớp với thông tin Apple đưa ra thì chiếc iPhone này được đảm bảo.

5. Kiểm tra cảm biến vân tay Touch ID

Bạn nên kiểm tra kĩ xem iPhone 7 nhận vân tay có nhanh và nhạy không. Nút Home của iPhone 7 là dạng cảm ứng lực chứ không phải nút home vật lý như thế hệ trước đó. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận với một số loại iPhone mất vân tay trên thị trường.

6. Kiểm tra iCloud

Kiểm tra iCloud ẩn là công đoạn khá quan trọng nhất là khi người dùng mua iPhone cũ. Máy chứa iCloud ẩn là máy đã có người dùng trước đó khoá tài khoản (do bị đánh cắp hoặc thất lạc) nhằm tránh mất dữ liệu cá nhân. Bằng thủ thuật, giới kinh doanh iPhone cũ có thể khiến máy khoá tài khoản bị “ẩn” iCloud để có thể sử dụng bình thường và qua mặt khách hàng thiếu hiểu biết. Tuy nhiên, loại máy này không thể cập nhật phần mềm hay sao lưu, khôi phục dữ liệu… vì dính tài khoản cũ từng bị khoá

Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về kinh nghiệm chọn mua 7 Plus cũ tại :

4. Tại sao nên mua iPhone 7 Plus tại Di Động Thông Minh?

Tại Di Động Thông Minh có trên 6 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm Apple , các sản phẩm 7 Plus đều phải được kiểm tra niêm yết rõ và kĩ càng trước khi đến tay người dùng.

Ngoài ra, khi khách hàng mua iPhone 7 Plus tại Di Động Thông Minh sẽ luôn luôn được tặng kèm sạc cable chuẩn chính hãng, đem lại sự an tâm nhất cho người sử dụng.

Song song với phương thức mua hàng truyền thống, Di Động Thông Minh còn cung cấp cho khách hàng các phương thức mua hàng trả góp và trả góp 0% qua thẻ tín dụng cũng như chuyển hàng từ xa cực an tâm và uy tín, mang lại sự tiện lợi nhất cho người mua.

Bạn có thể tham khảo chi tiết qua Video của dReviews qua link :

7 Plus cũ: http://didongthongminh.vn/iphone-7-plus-32gb-cu-nguyen-ban

7 Plus lock cũ: http://didongthongminh.vn/iphone/iphone-7-plus-lock-32gb-cu-nguyen-ban

Địa chỉ mua bán iPhone 7 Plus uy tín trên toàn quốc:

– 119 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội – 208 Xã Đàn – Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội – 95 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội – 65 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng – 95 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng – 392 Hoàng Diệu – Phường 5 – Quận 4 – TP.HCM – 699 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – TP.HCM – 701 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – TP.HCM – 325 Hoàng Văn Thụ – Phường 2 – Quận Tân Bình – TP.HCM – 482 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM – 55 3/2- Xuân Khánh – Quận Ninh Kiều – Cần Thơ – 467 Lương Ngọc Quyến – TP.Thái Nguyên – 56 Trần hưng Đạo, TP Hải Dương – 1176 Trần Hưng Đạo , TP Long Xuyên , An Giang

Hướng Dẫn Kiểm Tra Và Test Google Pixel / 2023

Để lựa chọn và mua được chiếc điện thoại Google Pixel vừa ý không phải là chuyện đơn giản vì Google Pixel không được phân phối tại Việt Nam , vậy nên Google Pixel chỉ bán qua con đường xách tay

Hãy cũng Dienthoaiusa điểm qua vài thủ thuật nhỏ để kiếm tra con máy có chất lượng không trước khi quyết định mua điện thoại Google Pixel

Đối mới Google Pixel mới 100% nguyên hộp

Thời điểm hiện tại Pixel 4 và Pixel 4 XL trở lên hàng mới nguyên hộp mới còn ngoài ra các dòng như Pixel 3A vẫn còn hàng mới nguyên hộp nhưng thât sự khó xách tay về.Khi đi mua hàng mới nguyên seal hộp quý khách cần nhìn những điểm sau:

Seal viền ngoài còn nguyên vặn , không bong tróc lên , không có dấu hiệu mở ra rồi dán lại , Nhìn kĩ ko có vấp viền , không có bụi và bọt trong seal

Tem IME liền nét , nét không đậm , nhưng nhìn rất rõ , Chú ý là tem IME Google Pixel là tem lụa in 2 lớp , vì vậy nên dù bạn có dùng bất cứ j lau chùi vẫn ko thể phai mờ dc (Nghĩa là thế này tem IME có 2 lớp . Lớp thứ 1 in imei dán vào tiếp đến lớp thứ 2 là 1 miếng dán lụa dán lên )

Khi mở Seal hộp ra thì máy không dính vân tay , không bụi, mọi thứ rất ngăn nắp , kiểm tra đầy đủ phụ kiện kèm theo sản phẩm

Kiểm tra sạc , cáp , tai nghe , jack chuyển , và chính là chiếc điện thoại (Chú ý ko phải đời máy nào cũng kèm tai nghe Google Pixel)

Mở máy lên kiểm tra màn hình , camera , test cảm ứng , lắp sim nghe gọi , wifi .. mọi thứ ổn là xong

Đối với Google Pixel đã qua sử dụng

Thật sự là Google Pixel đã sử dụng khá phức tạp , vì đã biết hầu như điện thoại cũ bán tại Việt Nam điều được từ Trung Quốc về . Nhưng nếu không từ TQ về thì VN mình cũng rất khó để có được chiếc điện thoại cũ sài vừa túi tiền

Vậy nên đồ từ TQ về cũng sẽ có tốt và xấu , Vậy chúng ta hãy trang bị cho mình kiến thức để mua Google Pixel nha

Bạn nên lựa chọn cửa hàng UY TÍN và có trách nhiệm trong việc hỗ trợ lâu dài sau này, Khuyên bạn đừng chạy theo giá quá rẻ vì không có món gì quá rẻ mà chất lượng cả

Bạn nên mua điện thoại tại cửa hàng UY TÍN và gần nơi bạn ở nhất , Đơn giản là bạn có thời gian được cầm máy, trải nghiệm rồi mua và có gì thì đi lại cũng khá tiện lợi

Tiếp đến hãy xem ngoại hình Google Pixel , các viền và màn hình, các khớp nối có ổn ko , có lồi lõm không, chỗ lồi chỗ lõm thì bạn nên bỏ máy đó đi vì nhà sản xuất chắc không dại mà sản xuất con máy ọt ẹp cả

Xem màu sắc lưng có đồng nhất không , Chỗ đậm chỗ nhạt là lưng đã làm bóng lại rồi

Viền Camera Google Pixel có đồng điều hay không nếu lệch thường đã thay

Xem camera có bụi hay không

Chân sạc có được còn nguyên vặn hay không

Thử tất cả các nút bấm trên con Google Pixel

Test loa nghe gọi có rè hay không, thử mở Video xem màn hình có giật, Lag không

Test xem áp suất máy còn hay không (Chý ý áp suất nay TQ đóng máy có áp được rồi)

Kiểm tra màn hình có ám hay không ( Chủ yếu là ám vàng và ám xanh ) , Xem màn hình có đốm không ( Đốm thì khuyên không nên mua)

Kiểm tra Wifi và gắn sim 4G xem ổn định không

Kiểm tra phụ kiện đi kèm sạc cáp, tai nghe … xem có đúng chuẩn Google Pixel không . Mình sẽ làm bài hướng dẫn phân biệt phụ kiện zin sau

Vì Google Pixel rất kén sạc cáp và tai nghe nên phải đúng đồ zin chuẩn mới an toàn cho chiếc Google Pixel nha quý khách

Hướng Dẫn Cài Nhạc Chuông Iphone 6S/6S Plus / 2023

1, Cài nhạc chuông có sẵn trên máy

Để cài nhạc chuông cho iPhone 6S/6S Plus bạn cũng có thể tận dụng những bản nhạc chuông tích hợp sẵn trong máy. Cách cài đặt như sau:

Cách cài nhạc chuông đơn giản

2, Tạo File nhạc chuông .m4r bằng iTunes

Để tạo file nhạc chuông cho iPhone 6S/6S Plus thông qua iTunes bạn thực hiện như sau:

Chọn file nhạc mà mình thích

Chọn file nhạc mà bạn muốn làm nhạc chuông

‑ Bước 3: Tiếp đó bạn kích chọn vào phần Start để chọ thời điểm bắt đầu của file nhạc.

+ Trong phần Volume adjust là tùy chọn âm lượng cho File nhạc chuông của bạn. Lưu ý: Để âm thanh không bị vỡ khi bạn mởi max thì nên chọn None.

+ Sau đó bạn nhấn chọn OK và quay lại giao diện iTunes ban đầu chọn Cteate AAC Verison để cắt đoạn mà bạn vừa thực hiện thiết lập.

Bạn thực hiện thao tác như trên hình

‑ Bước 4: Bạn kích chọn vào “Show in Windows Explorer” để di chuyển tới mục chứa file nhạc.

Chọn vào “Show in Windows Explorer” để di chuyển tới mục chứa file nhạc

+ File nhạc mà bạn vừa tạo sẽ có định dạng là .m4a. Để cài đặt được cho iPhone 6S/6S Plus bạn cần đổi định dạng này sang .m4r. Nhấn chuột phải vào file đó và chọn Rename, đổi đuôi .m4a thành .m4r là được.

3, Tạo File nhạc chuông .m4r bằng iTools

‑ Trước tiên bạn cần tải iTools về máy tính, nếu như máy tính của bạn chưa được cài đặt công cụ này.

Link: http://www.mediafire.com/download/5ygq2vlx76n6axa/iTools_Hitechfun.rar

‑ Tiến hành giải nén và chạy file: chúng tôi

‑ Sau khi cài đặt iTools cho máy tính. Bạn kết nối iPhone 6S/6S Plus bằng dây cáp USB rồi mở giao diện iTools lên.

Bạn nhấn chọn mục Make Ringtone như hình trên

‑ Bước 2: Giao diện mới xuất hiện.

+ Choose: là nơi để bạn chọn đường dẫn tới file chứa nhạc mà bạn muốn cài làm nhạc chuông.

+ 40 secs (for calls): có nghĩa là để tạo nhạc chuông cho cuộc gọi.

+ 25 secs (for msgs): Tạo nhạc chuông sms

+ Start: chọn thời điểm bắt đầu.

+ End: bạn chọn thời điểm kết thúc nhạc chuông.

Thực hiện các thao tác như hướng dẫn

‑ Sau đó bạn tiến hành Save lại. Bạn cũng cần đổi đuôi định dạng .m4r như cách mà mình vừa hướng dẫn ở trên.

4, Cách copy nhạc chuông vào iPhone 6S/6S Plus

‑ Đầu tiên bạn mở file nhạc chuông mà mình vừa tạo bằng iTunes.

Mở file nhạc chuông mà mình vừa tạo bằng iTunes

‑ Tiến hành đồng bộ nhạc chuông mà mình mới tạo với iPhone 6S/6S Plus.

Thực hiện các thao tác như trên

‑ Cuối cùng bạn tận hưởng thành quả của mình.

Cuối cùng bạn tận hưởng thành quả của mình

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Test Iphone 7 Plus Cũ / 2023 trên website Globaltraining.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!